100 mẫu váy cưới cho cô dâu xinh (Phần 1)
100 mẫu váy cưới cho cô dâu xinh (Phần 1)

Thứ hai, 11/01/2010 14:14

- Em sắp làm đám cưới rồi. Em muốn chọn cho mình một mẫu áo cưới thật đẹp, 2Sao tư vấn cho em nhé!
Bạn thân mến,

Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị cho một mùa cưới 2010 thật ưng ý với những mẫu áo cưới đa dạng với tính ứng dụng cao được 2Sao chọn lựa và giới thiệu. Điểm đặc biệt nhất, là với những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế và may một mẫu áo cưới cho riêng mình trong ngày vui

*Áo cưới váy ngắn

Nếu bạn có một thân mình mảnh dẻ và nhỏ nhắn, thì lời khuyên của Pinky là bạn không nên bỏ qua hoặc ngại ngần với các mẫu váy ngắn cho áo cưới. Trang phục thanh thoát và đáng yêu này sẽ là sự bất ngờ thú vị cho chú rể cũng như những người tham gia tiệc cưới của bạn khi chứng kiến một cô dâu trẻ trung đầy duyên dáng.


Những kiếu váy cưới che vai mang màu sắc cổ điển hơn là những kiểu áo hở vai. Chúng thích hợp khi bạn cầm những bông hoa đồng nội trên tay hay kết hợp với nơ to hoặc những chiếc mũ rộng vành lớn.

Nếu bạn còn ngần ngại với những chiếc váy cưới quá ngắn trên đầu gối, bạn vẫn có thể khoác lên mình những chiếc váy cưới ngắn đến ngang bắp chân, năng động trẻ trung theo những mẫu dưới đây mà Pinky giới thiệu

Bạn có thích thử những hình ảnh mới lạ với váy cưới ngắn không? Nếu chưa thỏa mãn, hãy tiếp tục phiêu lưu với những chiếc váy cưới dài truyền thống duyên dáng và lộng lẫy trong phần 2 của bài viết "100 mẫu váy cưới cho cô dâu xinh!"

Hương Giang Pinky
(Còn tiếp)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet