Tóc ngắn yêu như "cỏ" Jan Di
Tóc ngắn yêu như "cỏ" Jan Di

Thứ hai, 25/01/2010 00:00

- Em muốn cắt kiểu tóc giống chị Goo Hye Sun trong Boys Over Flowers, chỉ cho em bí kíp để có phần tóc mái trước giống như vậy nhé!
Bạn thân mến,

Mặc dù đã từng sở hữu một mái tóc dài mềm mại và rất hợp với mình, nhưng khi vào vai nhân vật "Cỏ" Geum Jan Di của Boys Over Flowers (Vườn sao băng), Goo Hye Sun đã "hy sinh" mái tóc dài của mình để trở thành một cô bé tóc ngắn nhanh nhẹn, bướng bỉnh và ngộ nghĩnh.

Mái tóc ngắn như Cỏ Geum Jan Di không phải là một mái tóc khó cắt. Điều quan trọng nhất nằm ở mái tóc và khuôn mặt của chính bạn. Bạn cần một mái tóc vừa đủ dầy - chứ không quá dầy hoặc quá mỏng,  quan trọng hơn nữa mái tóc phải thẳng mượt để lên "dáng" khi cắt xong

* Tóc ngắn trong trang phục học đường*Tóc ngắn đời thường

Mái tóc của cỏ Jan Di rất dễ vào nếp vì các sợi tóc đều thẳng, mềm và khỏe. Không cần phải uốn xoăn cầu kì, bạn hoàn toàn có thể "biến tấu" với kẹp hoặc nơ, hoặc cột tóc lên như Goo Hye Sun đã làm.* Tóc ngắn và studio

Đây là một kiểu tóc ngắn "cổ điển" và "búp bê" với các lọn tóc được cắt tương đối đều nhau. Tuy thế phần tóc mai và phía sau cũng không hề bị quá ngắn mà đủ dài để có thể cột hoặc làm bông tóc. Khi thả tóc vẫn có độ sánh và mềm mại.

* Tóc ngắn bên cạnh BOFsĐể cắt được phần tóc mái như thế này bạn chỉ cần chọn một lượng tóc vừa đủ phủ xuống trước trán - không chọn quá nhiều tóc để tóc mái bị dầy. Độ dài của tóc mái nằm giữa mắt và lông mày - nếu cắt cao hơn dễ chuyển thành tóc ma-nơ-canh.

*Tóc ngắn pose hình

Lưu ý rằng nếu khuôn mặt bạn gầy và nhọn hình tam giác, thì phần tóc hai bên tai nên tỉa gọn gàng lại nhé! - nó sẽ khiến cằm của bạn đầy đặn hơn không bị "biến mất" sau các lọn tóc. Chúc bạn có một mái tóc mới thật xinh!

Pink

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet