Thông tin về Family Outing?
Thông tin về Family Outing?

Thứ hai, 31/08/2009 08:51

- Có thể cho mình thêm thông tin về chương trình Family Outing được không?
Family Outing là show truyền hình thực tế của đài truyền hình SBS, Hàn Quốc, điều thu hút khán giả xem chương trình này đó là có sự tham gia của các ngôi sao trong làng giải trí của Hàn Quốc và ở đây bạn sẽ thấy họ không phải trên sân khấu, hay những vai diễn trong những bộ phim, mà là những hình ảnh chân thực nhất của họ ngoài đời. Cách họ phản ứng trong những tình huống được đặt ra.

Family Outing bao gồm Yoo Jae Suk - MC số một Hàn Quốc, Lee Hyo Ri - nữ ca sĩ gợi cảm với hit U go girl, Yoon Jong Shin, Kim So Roo, Lee Chun Hee - từng tham gia đóng phim Only you cùng Han Chae Young, Dae Sung - thành viên của nhóm nhạc Big Bang, Park Ye Jin - từng tham gia phim Tái sinh. Ngoài ra, vào mỗi tập Family Outing sẽ có từ 1 đến 2 khách mời.Trong chương trình sẽ có một gia đình ở thôn quê được tặng một chuyến du lịch 2 ngày, trong 2 ngày này các thành viên của Family sẽ đến ở nhà họ và thực hiện các công việc được cho sẵn như "Bắt bào ngư", "Trông nhà", "Bắt cá" ngoài ra là các gameshow nho nhỏ khác.

Bạn sẽ thấy một Hyo Ri rất nghịch ngợm và láu cá trong các gameshow nhỏ, như khi chạy đua với Xiah Junsu ở bờ biển, cô ấy đã cầm cát ném vào đầu Xiah.

Park Ye Jin rất giỏi trong việc chặt cá, đập đầu cá, bắt gà. Hai thành viên nhộn nhất của gia đình là Đại Ngốc Jae Suk và Tiểu Ngốc Dae Sung. Hai anh em Ngốc này thường xuyên có những hành động ngô nghê và rất hợp tính nhau.

Lam Dương (sưu tầm)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet