Em có nên chờ đợi người yêu trên mạng?
Em có nên chờ đợi người yêu trên mạng?

Thứ năm, 15/04/2010 00:51

- Em và anh quen nhau trên mạng. Chúng em yêu nhau được gần 2 năm nhưng chưa 1 lần gặp mặt. Em chỉ nhìn thấy anh qua Webcam. Anh nói phải đi nước ngoài. Anh bảo em đợi anh 3 năm. Em không biết có nên đợi anh không?
C.C thân mến,

2Sao khá lo lắng và băn khoăn khi nhận được thư của bạn. Qua những lời nói của bạn, có thể biết C là một cô gái dịu dàng giàu tình cảm và quan tâm đến người mình yêu. Việc bạn yêu mến một chàng trai qua mạng không có gì là lạ cả. Ngay cả việc hai người đồng cảm và có thể yêu thương nhau qua mạng cũng không còn là điều hiếm trong thời hiện đại, vì qua mạng, các bạn cũng có thể chia sẻ, tâm sự và có những mối quan tâm chung.


Có nên chờ đợi người yêu qua mạng?

Việc chờ đợi người yêu đi làm, đi học xa cũng không phải là một điều bất khả thi, nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần có những điều kiện cụ thể., như là tình cảm của hai bạn đang ở mức độ nào? Anh ấy là người như thế nào? Anh ấy quan tâm đến bạn nhiều ra sao? Hai người đã có những dự định chung gì và đã thực hiện được đến đâu? Bạn và anh ấy đã chia sẻ với nhau về gia đình chưa và mức độ gắn bó của hai bạn thế nào?

Chờ đợi chỉ là một quyết định, nhưng để đi đến quyết định đó cần nhiều yếu tố mà 2Sao không biết rõ để tư vấn cho bạn môt cách đầy đủ hơn. Trong tình yêu, sự tin tưởng, chia sẻ và thông cảm lẫn nhau, biết trân trọng và yêu thương nhau là những điều vô cùng quan trọng để quyết định một tình cảm lâu dài và bền chặt. Nếu hai bạn đã có tất cả những điều đó thì có lẽ sẽ không cần sự tư vấn của 2Sao nữa.

Nếu vẫn còn những nhân tố khác có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc cũng như tương lai sau này của bạn thì 2Sao mong bạn hãy cân nhắc trước khi theo đuổi một điều gì đó lâu dài. Chúc hai bạn sớm gặp nhau và có thêm những tìm hiểu, sẻ chia và yêu thương cần thiết trong cuộc sống.

Pinky

Nam thanh niên khốn khổ vì bị mắc kẹt chiếc nhẫn vào 'của quý' suốt 2 ngày

Truyền hình Việt NamNet