Scandal quấy rối tình dục của Phạm Anh Khoa

Phạm Lịch lên tiếng sau lời xin lỗi của Anh Khoa: 'Tôi ghi nhận dù đôi chỗ chưa hài lòng'

"Tôi ghi nhận lời xin lỗi của anh Khoa dù có những vấn đề vẫn chưa thực sự hài lòng", Phạm Lịch lên tiếng.

Sau hơn 3 tuần gây chấn động showbiz Việt khi bị Phạm Lịch, Nga My và một stylist giấu mặt lên tiếng tố cáo "gạ tình", chiều ngày 15/5 Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo. Theo đó, nam ca sĩ chính thức gửi lời xin lỗi tới vũ công Phạm Lịch - Nga My cùng các cô gái liên quan tới sự việc. 

"Khoa xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch với tất cả những hành động gây ra dù cố ý hay không. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi".
 


Clip Phạm Anh Khoa khóc xin lỗi.

Đồng thời nam ca sĩ gửi lời xin lỗi tới Giám đốc CSAGA, các nhãn hàng, sự kiện có liên quan và rút lại phát ngôn "ở showbiz, vỗ mông cũng như chào hỏi". Đặc biệt, nam ca sĩ nhạc rock gửi lời xin lỗi tới bà xã: "Xin lỗi vợ, anh xin lỗi đã để em ở tình huống này, khiến các con tổn thương. Khoa cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và không gây nên bất kỳ sai lầm tổn hại nào đến các bạn nữ".

Ngay sau lời xin lỗi của Anh Khoa, 2sao.vn liên hệ với Phạm Lịch. Nữ vũ công đã có những chia sẻ thẳng thắn: 

- Mới đây, Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo gửi lời xin lỗi chị và những bạn diễn sau lời tố cáo "gạ tình". Cảm xúc của chị như thế nào khi nghe những lời này? 

Tôi mới xem qua clip xin lỗi từ phía anh Khoa và cảm thấy hơi bất ngờ. Như đã chia sẻ từ trước, tôi không chờ đợi lời xin lỗi từ anh Khoa. Nếu anh ấy thực sự hiểu về vấn đề của mình, câu chuyện sẽ không đi quá xa đến mức này. Thế nhưng tôi ghi nhận lời xin lỗi của anh Khoa dù có những vấn đề vẫn chưa thực sự hài lòng. 

Đối với một người đàn ông tự nói mình bản lĩnh, mạnh mẽ, bản năng thì tôi nghĩ lời xin lỗi thật sự chắc sẽ rất khó khăn. Đến giờ phút này tôi nghĩ mọi thứ đã vượt quá giới hạn của anh Khoa rồi nên tôi ghi nhận.

- Chị ghi nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa nhưng vẫn chưa hài lòng về điều gì?

Điều khiến tôi không hài lòng nhất là anh Khoa xin khán giả của mình hãy khoan dung với tôi và các nạn nhân khác. Tôi không biết anh Khoa có suy nghĩ gì về vấn đề này hay không nhưng chúng tôi không phải tội phạm để được sự khoan dung, khoan hồng từ phía dư luận hay pháp luật. Tôi nghĩ anh Khoa đang bị nhầm lẫn.


Phạm Lịch ghi nhận lời xin lỗi của Anh Khoa dù chưa thực sự hài lòng.

Tôi khẳng định lại: "Chúng tôi không phải tội phạm để nhận được sự khoan dung từ phía khán giả của anh Khoa". Những hành động, tin nhắn đe dọa hay cuộc gọi lúc nửa đêm vẫn còn đó và bản thân tôi cũng đã chia sẻ điều này với công an.

Tôi cũng muốn nhắn nhủ khán giả của Phạm Anh Khoa hãy tỉnh táo hơn và nhận thức đúng đắn. Nếu trong thời gian tới tôi gặp vấn đề gì chắc chắn người chịu trách nhiệm không phải là khán giả của anh Khoa, mà người chịu trách nhiệm đầu tiên chính là anh Phạm Anh Khoa. 

- Vậy lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa đã đáp ứng được mong muốn của chị trong sự việc lần này chưa? 

Khi chia sẻ việc này, tôi mong muốn câu chuyện của mình sẽ là tiếng chuông cảnh báo đến các chị em phụ nữ,  những cô gái giống tôi biết cách bảo vệ bản thân để không trở thành nạn nhân của một sự việc nào đó. 

Như tôi từng nói, khi chia sẻ câu chuyện này tôi không chờ đợi lời xin lỗi từ phía anh Khoa. Đã không xin lỗi thì thôi nhưng khi xin lỗi phải chân thành, nghiêm túc. Ngay cả khán giả cũng vậy, họ sẽ cảm nhận rõ cảm xúc, sự chân thành của bạn đến đâu chứ không phải riêng gì tôi.

- Cũng trong buổi họp báo xin lỗi, Phạm Anh Khoa đã khóc khi nói về scandal, về gia đình và vợ con. Theo thông tin, cho tới lúc này Khoa cũng mất rất nhiều thiệt hại về kinh tế. Chị nghĩ sao về kết quả này của Khoa từ sau những hành động phản kháng của mình?

Tôi đã tham khảo về luật và được biết mọi hành động trên của tôi vẫn chưa được quy kết vào một tội danh nào hết. Ngay từ ban đầu nếu anh Khoa muốn kiện tôi tội danh vu khống, bịa đặt tôi sẵn sàng ra pháp luật.

Còn vấn đề của tôi, tôi đưa ra dư luận và chính họ mới là người phán xét nhanh nhất về những việc tôi làm. 

Việc anh Khoa khóc ở họp báo, tôi xin miễn bàn luận. Với câu hỏi này, tôi nghĩ anh Khoa trả lời chính xác nhất. 


Phạm Lịch không muốn bàn luận đến việc Phạm Anh Khoa khóc trong buổi họp báo xin lỗi.

- Sau khi lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình, chị đã tham gia và ủng hộ chiến dịch #metoo. Vậy khi việc với Anh Khoa kết thúc, chị sẽ tiếp tục theo đuổi phong trào này hay dừng lại để tập trung công việc?

Sau ngày hôm nay, tôi nghĩ câu chuyện của mình có thể kết thúc rồi nhưng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến dịch #metoo. Nó không phải chỉ dành cho tôi mà dành cho những câu chuyện của ngày mai và vẫn còn tiếp diễn ở một cuộc đời khác. 

Đồng thời sau chuyện này tôi cũng có những suy nghĩ kiên quyết hơn nếu gặp phải những tình huống tương tự. Khi đó, tôi sẽ giải quyết khác chứ không im lặng chỉ vì quá sợ hãi. 

Tôi không chắc chắn về điều gì cả nhưng tôi sẽ đứng về lẽ phải. Còn đấu tranh để bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ thì đó là điều tôi luôn luôn sẵn sàng.

- Khi Anh Khoa đã lên tiếng xin lỗi và nhận nhiều "bản án": bị loại hình ảnh khỏi show "Trời sinh một cặp", gạch tên khỏi Rock show, hủy vai trò đại diện Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc... Chị suy nghĩ gì về điều đó?

Tôi nghĩ trong cuộc sống có luật nhân - quả hết, nghiệp mình tạo ra như thế nào sẽ nhận lại được như thế. Kể cả bản thân tôi khi lên tiếng nói ra sự thật để bảo vệ mình, tôi đã nhận rất nhiều phản ứng tiêu cực, bị nhắn tin hăm họa hay chửi bới... 

Rõ ràng trong cuộc sống này không phải bạn làm sai bạn mới có bản án mà ngay cả khi làm đúng lương tâm, bạn vẫn bị như vậy.


Nữ vũ công cũng muốn gửi lời xin lỗi tới vợ nam ca sĩ nhạc rock.

- Kết thúc sự việc, chị muốn nhắn gửi điều gì đến vợ chồng Anh Khoa?

Tôi muốn nhắn gửi đến chị Mây: Em thông cảm với hành động của chị trong thời gian qua về việc chị đứng lên bảo vệ anh Khoa ở cương vị của người phụ nữ, người vợ. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới chị Mây vì cảm xúc, sự chia sẻ thẳng thắn cũng như cách đứng lên bảo vệ quyền lợi của tôi đã làm ảnh hưởng đến chị Mây và các bé.
 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Phạm Anh Khoa

Phạm Lịch

Bình luận (5)

 • HONG ANH

  Ngay từ đầu sao Phạm Lịch không cự tuyệt thẳng thừng PAK mà cố tình lưu lại tin nhắn để đến giờ phá gia đình người ta tan nát, có ý đồ rõ ràng rồi. Phạm Lịch được đằng chân lân đằng đầu đây. Tốt nhất là mọi người hãy tránh xa Phạm Lịch ra nếu không có ngày cô ta cũng chơi y như vậy với PAK. Cứ làm như mình tốt đẹp lắm ấy.

 • chinh

  Con người Anh Khoa bản chất là 1 con người như vậy , cho dù xin lỗi 1 ngàn lần vẫn không thể nào thay đổi được, đâu phải lỗi lầm chỉ có 1 lần mà đã tái diễn nhiều lần với nhiều người, chắc không phải chỉ có bấy nhiêu người phụ nữ đã bị anh Khoa quấy rối. Nên con người anh Khoa đạo đức suy đồi, 1 con người biến thái, không còn nhân cách làm người - ảnh hưởng xấu trong xã hội văn minh.

 • van doan

  Người ta đã xin lỗi 2 lần mà còn nói có chỗ chưa hài lòng, bộ muốn Phạm Anh Khoa quỳ gối sao? Phạm Lịch nhìn trông cũng chảnh lắm. Biết rằng Phạm Anh Khoa sai hoàn toàn nhưng Phạm Lịch cũng đừng quá đáng nhé.

 • xám hối

  lúc đầu xin lỗi thật tâm thì sự việc đâu có đi quá xa. Anh này còn cải tạo đươc. Hãy xám hối và làm lại tự đầu. Sau cơn mưa trời lại sáng

 • Minh Huy

  PL, NM, MP chỉ cần sự bao dung khi họ làm điều sai trái hay có lỗi, còn ở đây họ chỉ đang tự bảo vệ mình nên chẳng cần sự bao dung đó. Đến nước này PAK cũng không nói được những lời thật sự hối lỗi, trả lời vòng vo và mang vợ con ra để kêu gọi lòng thương, nam nhi dám làm không dám chịu. HÈN.

Hoa khôi Ngoại Thương trở thành ứng viên vương miện khi chính thức lọt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Kết thúc đêm chung khảo phía Nam, chỉ có 19 thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Trong số đó đã xuất hiện những ứng viên sáng giá cho vương miện.

Khoe dáng với bikini, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 vô tình để lộ hình thể hạn chế

Đã có những người đẹp trình diễn đầy tự tin, tỏa sáng. Tuy nhiên, vẫn có không ít cô gái vô tình để lộ hình thể còn hạn chế với trang phục kiệm vải.

Hoa hậu Việt Nam 2018: Dàn mỹ nhân lộng lẫy đổ bộ thảm đỏ đêm chung khảo miền Nam

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú, á hậu Thùy Dung... đều lựa chọn cho mình những bộ váy lộng lẫy nhất để sải bước trên thảm đỏ.

Mỹ nhân Việt tuổi U50, U60 gợi cảm và trẻ trung như ngoài 30

Thủy Hương, Giáng My, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hay Diễm My, Thanh Mai luôn gây bất ngờ khi xuất hiện bởi ngoại hình trẻ trung.

Đức Phúc cằm nhọn hoắt, Lâm Khánh Chi photoshop như 'dọa ma'

Không hẹn mà gặp, cả nam ca sĩ Đức Phúc và "công chúa" Lâm Khánh Chi đều khiến cư dân mạng phát sợ với gương mặt được photoshop quá tay.

Chỉ là MC Hoa hậu Hàn Quốc 2018 thôi nhưng Yura của Girl’s Day được khen đẹp hơn cả thí sinh

Thành viên Yura của Girl’s Day đã chính thức được lựa chọn trở thành MC của chương trình Hoa hậu Hàn Quốc 2018.

Ai còn nghi ngờ thì nhìn đi, đại gia Tuấn John đã công khai ảnh chụp cùng vợ sắp cưới Lan Khuê rồi đây

Tuấn John lần đầu công khai hình ảnh chụp chung với Lan Khuê trên trang cá nhân. Có vẻ như họ đã rất cởi mở về mối quan hệ trước khi lên xe hoa vào ngày 4/10.

Sơn Tùng tiết lộ nam cầu thủ yêu thích nhất tại World Cup 2018

Sơn Tùng M-TP khiến đông đảo khán giả vô cùng thích thú khi tiết lộ là “fan cứng” của môn thể thao vua.

Bị fan Minh Hằng trù 'sớm banh team', Hoàng Yến bình tĩnh: 'Chị chỉ cần khán giả thôi cưng à!'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Không có nhãn hàng nào "chống lưng", Võ Hoàng Yến bị anti-fan mỉa mai sẽ sớm "banh team" - vì nhãn hàng sẽ quyết định đội chiến thắng qua từng thử thách.

Việt Hương - Hoài Linh thích thú khi Trấn Thành bị khách mời 'chặt chém'

Việt Hương - Hoài Linh không khỏi thích thú khi Trấn Thành bị khách mời chặt chém là "Thủ thành" trong gameshow Người bí ẩn.

Thú nhận mình mắc bệnh vảy nến quái ác, Tuấn Hưng tiết lộ 'nó thực sự ghê gớm, xấu xí, kinh khủng'

"Thực sự đó là những gì ghê gớm, xấu xí, kinh khủng lắm. Nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định đưa lên", Tuấn Hưng chia sẻ về hình ảnh được đăng tải trước đó.

Siêu mẫu Hà Anh tung ảnh khỏa thân ngay trước giờ lâm bồn trong tình trạng bụng bầu vượt mặt

Theo chia sẻ của Hà Anh, tiểu công chúa Little Beat có thể chào đời ngày hôm nay. Siêu mẫu không quên đăng bức ảnh khỏa thân nóng bỏng để lưu làm kỷ niệm trong ngày đặc biệt.

Loạt sao nam Việt từ bạn tốt chuyển sang 'đối đầu' chỉ vì tranh cãi về dàn hotgirl bình luận World Cup 2018

Hoàng Bách muốn các em "ngồi cười và thả tim nhưng cấm cho nói", trong khi Bằng Kiều và MC Thành Trung lại ủng hộ sự xuất hiện của các bóng hồng.

Mỹ Tâm lần đầu nói về tin đồn bị sàm sỡ vòng một trên sân khấu khiến nữ ca sĩ bỏ về giữa chừng

Chiều 22/6, Mỹ Tâm đã góp mặt trong một sự kiện. Tại đây, nữ ca sĩ có khá nhiều chia sẻ cùng giới truyền thông.

Thú nhận vợ siết chặt chi tiêu với 2 triệu/ ngày, Trấn Thành bị công khai 'xúc xiểm' trên truyền hình

Đoạn clip Trấn Thành được Hari Won phát cho 2 triệu/ngày đã khiến anh lâm vào tình trạng "bẽ mặt" vì bị khách mời vặn vẹo.

Hoa hậu Anh 2009 đột tử ở tuổi 32

Sophie Gradon qua đời khó hiểu trong một ngôi nhà ở Medburn, Ponteland (Anh). Nguyên nhân cái chết đang được cảnh sát điều tra.

Ngoài Phạm Băng Băng có em trai 'cực phẩm', đời F2 của nhiều sao Hoa ngữ cũng sở hữu dung mạo không đùa được đâu

Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby hay Phạm Băng Băng đều có những cậu em trai sở hữu vẻ ngoài hơn người.

Trấn Thành đe dọa tung clip 'nóng' của Hương Giang và Trường Giang để tống tiền

Trong tiểu phẩm, Trấn Thành lỡ để bạn gái mang bầu nên ăn trộm máy tính của cô chú, đồng thời dọa tung clip nóng nếu họ không chuộc bằng số tiền lớn.

Mặc váy ngắn chưa đến 1 gang, mỹ nhân Black Pink thiếu chút nữa là 'lộ hàng' trên thảm đỏ

Dàn mỹ nhân nổi tiếng Black Pink Jenie, Jung Ryeo Won, Jessica,... đã cùng nhau khoe sắc trong một sự kiện gần đây. Nổi bật trong đó là chiếc váy ngắn cũn cỡn của Jenie.

Dù là cái tên đã cũ, thành tích của mỹ nhân Việt này khiến Lan Khuê - Mỹ Linh cũng xin là được... ngả mũ

Hương Giang xếp hạng 6 tại mùa giải Hoa hậu của các hoa hậu 2009, đồng thời rinh luôn giải Hoa hậu đẹp nhất châu Á. Đây là thành tích chót vót mà chưa người đẹp Việt nào có thể xô đổ.

Con gái diva Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung đã 22 tuổi, xinh đẹp không kém mẹ

Cô bé Thiện Thanh năm nào giờ đã trở thành một thiếu nữ thực sự, cô có vẻ ngoài xinh đẹp giống như mẹ - diva Thanh Lam.

Không thể tiếp tục im lặng, Hồ Ngọc Hà tuyên bố: 'Khi mọi thứ được pháp luật phân xử, trắng đen sẽ rõ ràng'

Hồ Ngọc Hà cho biết: "Trong nhiều năm qua, tôi tỏ ra phớt lờ mọi chuyện nhưng như thế không có nghĩa là tôi không biết gì. Tôi sẽ thu thập đủ bằng chứng sau đó mời luật sư làm việc".

Á hậu Tú Anh nhận xét chồng sắp cưới: 'Ưu điểm là tự tin, nhược điểm là hơi thái quá'

Khi Tú Anh khen: "Anh quả là người đàn ông tuyệt vời", chồng sắp cưới của Á hậu vui vẻ đón nhận: "Thật đấy... Hết sảy luôn đó em. Anh mà là con gái anh cũng yêu anh".

Anh trai Jang Na Ra gây 'choáng' vì sở hữu ngoại hình 'lão hóa ngược' hơn cả em gái

Giống như em gái. anh trai Jang Na Ra trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi 41.

Hồng Quế bày tỏ thiện ý với bố của con gái: 'Không được trọn vẹn thì cố gắng vì con mà vun đắp'

"Không được trọn vẹn thì cố gắng vì con mà vun đắp chút một vậy!", Hồng Quế lần đầu chia sẻ thiện ý với bố của con gái.

CHUYỆN KHÓ NÓI VẪN PHẢI NÓI: Tuấn Hưng công khai suy sụp vì mắc bệnh vảy nến quái ác

Tuấn Hưng cho biết gần 1 tháng nay anh phát điên vì căn bệnh này. Nó nổi khắp người, đầu và mặt... Điều này khiến nhiều lúc nam ca sĩ căng thẳng, buồn rồi suy sụp.

Không còn gia đình 3 người, Cường Đô La vắng mặt trong sinh nhật 9 tuổi của con trai Subeo

Những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của con trai Hồ Ngọc Hà - bé Subeo vừa được hé lộ đang thu hút sự quan tâm.

Trấn Thành - Hari Won 'nhảy đổng' khi Fanpage hơn 1 triệu lượt theo dõi bị cướp trắng trợn

Nghe tin trang cá nhân hơn 1 triệu người theo dõi của mình bị Hứa Vĩ Văn cướp trắng trợn để bán bông lan "dởm", Trấn Thành - Hari Won không khỏi bức xúc.

Nhã Phương kể lại khoảnh khắc sinh tử, cả nhà đang khóc lại cười hớn hở khi thấy con lò dò chui ra từ gầm xe tải

"Hồi nhỏ tôi từng gặp tai nạn giao thông. Nhà ở rìa đường quốc lộ, chị gái ở nhà trông nhưng không hiểu sao tôi bò được ra giữa đường và bị xe tải đụng. Cả gia đình ai cũng nghĩ chắc tôi chết rồi. Thế nhưng một lúc sau mọi người bất ngờ thấy tôi bò từ dưới gầm xe ra ngoài", Nhã Phương kể.

Em trai Angela Baby đứng đầu top tìm kiếm nhờ ngoại hình xuất sắc như hotboy

Cậu em kém 7 tuổi của Angela Baby đang nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ ngoài điển trai, sánh ngang với những tài tử mới nổi ở Hong Kong.

Ngắm trọn bộ ảnh bikini 'nuột như nhung' của Top 30 Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Cuối cùng bộ ảnh được chờ đợi nhất là bikini của top 30 thí sinh chung khảo phía Nam đã được ban tổ chức tung ra.

Trắng tay sau ly hôn, Thu Thủy kể lại những ngày thất thần khi ôm con trong mưa bão

"Những ngày tháng mưa bão, sấm chớp, ngập lụt rồi những đêm con sốt, con bệnh... nước mắt mẹ lăn dài, gào thét rồi đau đớn, rồi ngắt từng cơn và sau đó không còn khóc được nữa...", Thu Thủy trút lòng.

Rò rỉ hình ảnh Lan Khuê cùng John Tuấn Nguyễn dắt nhau đi bàn thảo đám cưới

Bức hình mới nhất được cho là của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn đi chọn nơi tổ chức tiệc cưới gây xôn xao mạng xã hội.

Nhận tin phục hồi điều tra vụ án lừa đảo 16 tỷ, hoa hậu Phương Nga vẫn rực rỡ đón sinh nhật bên tri kỷ Thùy Dung

Đôi bạn thân Phương Nga và Thùy Dung vẫn rất thân thiết và cùng nhau đón những sự kiện lớn trong cuộc đời.

MC đình đám xứ Trung gây shock với gương mặt giống y chang Lý Tiểu Lộ

Nữ MC nổi tiếng Nhiễm Oánh Dĩnh khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi không nhận ra gương mặt cô trong những bức ảnh mới đây.

Nữ thần sexy hết thời đóng phim cấp 3, bỗng gặp thời thành tỷ phú

Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng phim cấp 3 thành tỷ phú Hồng Kông khiến nhiều người bất ngờ.

Áp đảo với 84% lượng vote, Huyền My vẫn thua mỹ nhân da đen - trượt top 16 'Hoa hậu của các Hoa hậu'

Mặc dù chiếm tới 84% lượng vote từ khán giả, song Huyền My vẫn không thể ghi danh vào top 16 Hoa hậu của các hoa hậu. Điều này khiến người hâm mộ nhan sắc Việt cảm thấy vô cùng khuất tất.

Mất công giấu kín hàm răng niềng, Hoàng Thùy 'mất cảnh giác' để lộ bí mật chỉ vì trai đẹp tặng hoa dâm bụt

Trước sức hút khó cưỡng từ phía trai đẹp, Hoàng Thùy cười "quên lối về" và để lộ hàm răng niềng cô cất công giấu kín bấy lâu nay.

Trường Giang - Đại Nghĩa tố cáo BB Trần 'chùi nước miếng' khi nhìn thấy trai đẹp Issac

Trường Giang cho biết BB Trần nhìn trai đẹp Issacs như muốn "ăn tươi nuốt sống". Còn Đại Nghĩa tiết lộ BB Trần "chùi nước miếng" trước vẻ ngoài của giọng ca "Tiamo".

Dao sắc không gọt được chuôi, Duy Mạnh quát tháo khản cổ trong khi 'cậu cả' cứ vừa học đàn vừa khóc mếu

Mặc cho nam ca sĩ quát tháo, cậu con trai của Duy Mạnh vẫn ra sức khóc mếu không chịu hợp tác khiến người xem cười vỡ bụng.

Trường Giang 'xin quỳ' trước 'thánh oái oăm' Phở Đặc Biệt trong Nhanh như chớp

Trước sự thật "oái oăm" của Phở Đặc Biệt: Câu dễ trả lời sai, câu khó trả lời đúng, Trường Giang chỉ biết "xin quỳ" ngay trên sóng truyền hình.

Victoria Beckham: ‘Tôi đang nỗ lực làm người vợ tốt’

Trước tin đồn ly hôn với cựu danh thủ David Beckham, cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls khẳng định cô “đang nỗ lực để làm người vợ tốt”.

Tòa mở phiên hòa giải vụ Duy Phương kiện show 'Sau ánh hào quang'

Phiên hòa giải sáng 21/6 tại Tòa án nhân dân quận 1, TP HCM về vụ nghệ sĩ Duy Phương kiện nhà sản xuất "Sau ánh hào quang" đã kết thúc sau khi hai bên trình bày những bằng chứng.

Tạo dáng 'nhanh như chớp, nhẹ như mây' mà Võ Hoàng Yến cho ra loạt ảnh 'xuất quỷ nhập thần'

Đẳng cấp tạo dáng hiếm ai sánh kịp của Võ Hoàng Yến một lần nữa khiến cư dân mạng phải tròn mắt thán phục.

Bị đồn 'cưới gấp chạy bầu', mỹ nhân Việt người kịch liệt phủ nhận, người lặng lẽ chờ ngày sinh con

Diệp Lâm Anh kịch liệt phủ nhận chuyện mang thai dù vòng 2 to như bầu 5 tháng; Dương Tú Anh đáp trả thông tin "cưới chạy bầu" bằng cách diện đồ khoe eo con kiến.

Vừa xác nhận đám cưới, Tú Anh thú nhận: 'Tôi thấy quá may mắn vì những gì mình đang có'

"Sinh nhật trọn vẹn và hạnh phúc nhất từ trước tới giờ. Tôi cảm thấy quá may mắn và trân trọng những gì mình đang có", Tú Anh hạnh phúc bày tỏ.

Bất ngờ trước tài lẻ vẽ tranh siêu đỉnh của 'Mây họa ánh trăng' Kim Yoo Jung

Sao nhí đình đám một thời Kim Yoo Jung bất ngờ khoe tài vẽ tranh ấn tượng.

Fan viết status tôn thờ Hà Hồ, 'nữ hoàng giải trí' đáp lại bằng bài viết dài: 'Giờ chỉ cần ăn ngon ngủ yên là vui'

"Tôi luôn tin mình nhìn câu chuyện gì cũng bằng 2 mắt, nghe bằng 2 tai. Còn ai chỉ nghe một phía, nhìn không kỹ mà lại quy kết đêm về tự họ hối hận".

CƯỜI MUỐN XỈU xem Lâm Khánh Chi huấn luyện chồng thành thục slogan 'Là con gái phải điệu'

"Công chúa chuyển giới" khiến người hâm mộ thích thú khi huấn luyện ông xã Phi Hùng nói thành thạo slogan: "Là con gái phải điệu, ai không điệu xấu ráng chịu. Là con gái phải xinh, ai không xinh thì cái mặt như cái bánh in. Là con gái phải đẹp, ai không đẹp thì cái mặt như cái bánh kẹp".

Không bao giờ đính chính, Phạm Băng Băng chỉ dùng một cách duy nhất nhưng các tin đồn cứ thế mà tắt lịm

Văn phòng của Phạm Băng Băng đã chính thức khởi kiện, truy bố toàn bộ những tin đồn bịa đặt trong thời gian qua.