Scandal quấy rối tình dục của Phạm Anh Khoa

Phạm Lịch lên tiếng sau lời xin lỗi của Anh Khoa: 'Tôi ghi nhận dù đôi chỗ chưa hài lòng'

"Tôi ghi nhận lời xin lỗi của anh Khoa dù có những vấn đề vẫn chưa thực sự hài lòng", Phạm Lịch lên tiếng.

Sau hơn 3 tuần gây chấn động showbiz Việt khi bị Phạm Lịch, Nga My và một stylist giấu mặt lên tiếng tố cáo "gạ tình", chiều ngày 15/5 Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo. Theo đó, nam ca sĩ chính thức gửi lời xin lỗi tới vũ công Phạm Lịch - Nga My cùng các cô gái liên quan tới sự việc. 

"Khoa xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch với tất cả những hành động gây ra dù cố ý hay không. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi".
 


Clip Phạm Anh Khoa khóc xin lỗi.

Đồng thời nam ca sĩ gửi lời xin lỗi tới Giám đốc CSAGA, các nhãn hàng, sự kiện có liên quan và rút lại phát ngôn "ở showbiz, vỗ mông cũng như chào hỏi". Đặc biệt, nam ca sĩ nhạc rock gửi lời xin lỗi tới bà xã: "Xin lỗi vợ, anh xin lỗi đã để em ở tình huống này, khiến các con tổn thương. Khoa cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và không gây nên bất kỳ sai lầm tổn hại nào đến các bạn nữ".

Ngay sau lời xin lỗi của Anh Khoa, 2sao.vn liên hệ với Phạm Lịch. Nữ vũ công đã có những chia sẻ thẳng thắn: 

- Mới đây, Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo gửi lời xin lỗi chị và những bạn diễn sau lời tố cáo "gạ tình". Cảm xúc của chị như thế nào khi nghe những lời này? 

Tôi mới xem qua clip xin lỗi từ phía anh Khoa và cảm thấy hơi bất ngờ. Như đã chia sẻ từ trước, tôi không chờ đợi lời xin lỗi từ anh Khoa. Nếu anh ấy thực sự hiểu về vấn đề của mình, câu chuyện sẽ không đi quá xa đến mức này. Thế nhưng tôi ghi nhận lời xin lỗi của anh Khoa dù có những vấn đề vẫn chưa thực sự hài lòng. 

Đối với một người đàn ông tự nói mình bản lĩnh, mạnh mẽ, bản năng thì tôi nghĩ lời xin lỗi thật sự chắc sẽ rất khó khăn. Đến giờ phút này tôi nghĩ mọi thứ đã vượt quá giới hạn của anh Khoa rồi nên tôi ghi nhận.

- Chị ghi nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa nhưng vẫn chưa hài lòng về điều gì?

Điều khiến tôi không hài lòng nhất là anh Khoa xin khán giả của mình hãy khoan dung với tôi và các nạn nhân khác. Tôi không biết anh Khoa có suy nghĩ gì về vấn đề này hay không nhưng chúng tôi không phải tội phạm để được sự khoan dung, khoan hồng từ phía dư luận hay pháp luật. Tôi nghĩ anh Khoa đang bị nhầm lẫn.


Phạm Lịch ghi nhận lời xin lỗi của Anh Khoa dù chưa thực sự hài lòng.

Tôi khẳng định lại: "Chúng tôi không phải tội phạm để nhận được sự khoan dung từ phía khán giả của anh Khoa". Những hành động, tin nhắn đe dọa hay cuộc gọi lúc nửa đêm vẫn còn đó và bản thân tôi cũng đã chia sẻ điều này với công an.

Tôi cũng muốn nhắn nhủ khán giả của Phạm Anh Khoa hãy tỉnh táo hơn và nhận thức đúng đắn. Nếu trong thời gian tới tôi gặp vấn đề gì chắc chắn người chịu trách nhiệm không phải là khán giả của anh Khoa, mà người chịu trách nhiệm đầu tiên chính là anh Phạm Anh Khoa. 

- Vậy lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa đã đáp ứng được mong muốn của chị trong sự việc lần này chưa? 

Khi chia sẻ việc này, tôi mong muốn câu chuyện của mình sẽ là tiếng chuông cảnh báo đến các chị em phụ nữ,  những cô gái giống tôi biết cách bảo vệ bản thân để không trở thành nạn nhân của một sự việc nào đó. 

Như tôi từng nói, khi chia sẻ câu chuyện này tôi không chờ đợi lời xin lỗi từ phía anh Khoa. Đã không xin lỗi thì thôi nhưng khi xin lỗi phải chân thành, nghiêm túc. Ngay cả khán giả cũng vậy, họ sẽ cảm nhận rõ cảm xúc, sự chân thành của bạn đến đâu chứ không phải riêng gì tôi.

- Cũng trong buổi họp báo xin lỗi, Phạm Anh Khoa đã khóc khi nói về scandal, về gia đình và vợ con. Theo thông tin, cho tới lúc này Khoa cũng mất rất nhiều thiệt hại về kinh tế. Chị nghĩ sao về kết quả này của Khoa từ sau những hành động phản kháng của mình?

Tôi đã tham khảo về luật và được biết mọi hành động trên của tôi vẫn chưa được quy kết vào một tội danh nào hết. Ngay từ ban đầu nếu anh Khoa muốn kiện tôi tội danh vu khống, bịa đặt tôi sẵn sàng ra pháp luật.

Còn vấn đề của tôi, tôi đưa ra dư luận và chính họ mới là người phán xét nhanh nhất về những việc tôi làm. 

Việc anh Khoa khóc ở họp báo, tôi xin miễn bàn luận. Với câu hỏi này, tôi nghĩ anh Khoa trả lời chính xác nhất. 


Phạm Lịch không muốn bàn luận đến việc Phạm Anh Khoa khóc trong buổi họp báo xin lỗi.

- Sau khi lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình, chị đã tham gia và ủng hộ chiến dịch #metoo. Vậy khi việc với Anh Khoa kết thúc, chị sẽ tiếp tục theo đuổi phong trào này hay dừng lại để tập trung công việc?

Sau ngày hôm nay, tôi nghĩ câu chuyện của mình có thể kết thúc rồi nhưng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến dịch #metoo. Nó không phải chỉ dành cho tôi mà dành cho những câu chuyện của ngày mai và vẫn còn tiếp diễn ở một cuộc đời khác. 

Đồng thời sau chuyện này tôi cũng có những suy nghĩ kiên quyết hơn nếu gặp phải những tình huống tương tự. Khi đó, tôi sẽ giải quyết khác chứ không im lặng chỉ vì quá sợ hãi. 

Tôi không chắc chắn về điều gì cả nhưng tôi sẽ đứng về lẽ phải. Còn đấu tranh để bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ thì đó là điều tôi luôn luôn sẵn sàng.

- Khi Anh Khoa đã lên tiếng xin lỗi và nhận nhiều "bản án": bị loại hình ảnh khỏi show "Trời sinh một cặp", gạch tên khỏi Rock show, hủy vai trò đại diện Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc... Chị suy nghĩ gì về điều đó?

Tôi nghĩ trong cuộc sống có luật nhân - quả hết, nghiệp mình tạo ra như thế nào sẽ nhận lại được như thế. Kể cả bản thân tôi khi lên tiếng nói ra sự thật để bảo vệ mình, tôi đã nhận rất nhiều phản ứng tiêu cực, bị nhắn tin hăm họa hay chửi bới... 

Rõ ràng trong cuộc sống này không phải bạn làm sai bạn mới có bản án mà ngay cả khi làm đúng lương tâm, bạn vẫn bị như vậy.


Nữ vũ công cũng muốn gửi lời xin lỗi tới vợ nam ca sĩ nhạc rock.

- Kết thúc sự việc, chị muốn nhắn gửi điều gì đến vợ chồng Anh Khoa?

Tôi muốn nhắn gửi đến chị Mây: Em thông cảm với hành động của chị trong thời gian qua về việc chị đứng lên bảo vệ anh Khoa ở cương vị của người phụ nữ, người vợ. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới chị Mây vì cảm xúc, sự chia sẻ thẳng thắn cũng như cách đứng lên bảo vệ quyền lợi của tôi đã làm ảnh hưởng đến chị Mây và các bé.
 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Phạm Anh Khoa

Phạm Lịch

Bình luận (5)

 • HONG ANH

  Ngay từ đầu sao Phạm Lịch không cự tuyệt thẳng thừng PAK mà cố tình lưu lại tin nhắn để đến giờ phá gia đình người ta tan nát, có ý đồ rõ ràng rồi. Phạm Lịch được đằng chân lân đằng đầu đây. Tốt nhất là mọi người hãy tránh xa Phạm Lịch ra nếu không có ngày cô ta cũng chơi y như vậy với PAK. Cứ làm như mình tốt đẹp lắm ấy.

 • chinh

  Con người Anh Khoa bản chất là 1 con người như vậy , cho dù xin lỗi 1 ngàn lần vẫn không thể nào thay đổi được, đâu phải lỗi lầm chỉ có 1 lần mà đã tái diễn nhiều lần với nhiều người, chắc không phải chỉ có bấy nhiêu người phụ nữ đã bị anh Khoa quấy rối. Nên con người anh Khoa đạo đức suy đồi, 1 con người biến thái, không còn nhân cách làm người - ảnh hưởng xấu trong xã hội văn minh.

 • van doan

  Người ta đã xin lỗi 2 lần mà còn nói có chỗ chưa hài lòng, bộ muốn Phạm Anh Khoa quỳ gối sao? Phạm Lịch nhìn trông cũng chảnh lắm. Biết rằng Phạm Anh Khoa sai hoàn toàn nhưng Phạm Lịch cũng đừng quá đáng nhé.

 • xám hối

  lúc đầu xin lỗi thật tâm thì sự việc đâu có đi quá xa. Anh này còn cải tạo đươc. Hãy xám hối và làm lại tự đầu. Sau cơn mưa trời lại sáng

 • Minh Huy

  PL, NM, MP chỉ cần sự bao dung khi họ làm điều sai trái hay có lỗi, còn ở đây họ chỉ đang tự bảo vệ mình nên chẳng cần sự bao dung đó. Đến nước này PAK cũng không nói được những lời thật sự hối lỗi, trả lời vòng vo và mang vợ con ra để kêu gọi lòng thương, nam nhi dám làm không dám chịu. HÈN.

Bị kẻ xấu 'bịa đặt thêu dệt về chuyện đời tư', ca sĩ Vy Oanh đáp trả thâm thúy

Trước những tin đồn không hay về mình trên mạng xã hội, Vy Oanh đã lên tiếng đáp trả thâm thúy.

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành

Người đẹp này gây xôn xao dư luận khi cô vừa tuyên bố ly hôn chồng đại gia và ra đi với hai bàn tay trắng.

Giữa tin đám cưới với Cường Đô La, Đàm Thu Trang phân vân về 'sướng khổ' trong cuộc sống

"Ai cũng cho rằng mình khổ nhất. Cuộc đời của mình đau thương nhất. Thế nhưng thật ra chỉ vì không biết tới câu chuyện của người khác mà thôi...", Đàm Thu Trang chia sẻ.

Quý tử 3 tuổi nhà Tăng Thanh Hà không ngờ bé xíu mà nói tiếng Anh đã cực kỳ 'chất'

Richard là cậu bé khá tinh nghịch khi đang tuổi ăn tuổi lớn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất ở thiên thần nhỏ này là khả năng nói tiếng Anh trôi chảy dù mới tròn 3 tuổi.

Dù dân mạng tung đống chứng cớ hẹn hò Bình An 'rõ mười mươi', Á hậu Bùi Phương Nga vẫn một mực 'chưa từng yêu ai'

Giữa lúc tin đồn hẹn hò Bình An lan nhanh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Bùi Phương Nga khẳng định đến thời điểm hiện tại, cô chưa từng yêu ai.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee khoe ảnh con gái cực đáng yêu

Sao Hàn 21/9: Tài tử Lee Dong Gun lần đầu chia sẻ ảnh con gái nhỏ 9 tháng tuổi trên mạng xã hội.

Nhã Phương mặc áo đen che dáng khi đến dâng hương đền thờ Tổ của Hoài Linh

Sau khi có một đêm tiệc độc thân vui hết nấc, Nhã Phương đã dành thời gian đến lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Tiết lộ chiếc váy đặc biệt Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang

Phác thảo về bộ đầm Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang mới đây đã được nhà thiết kế hé lộ.

Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận mang thai, thế nhưng cứ mỗi bước đi là phải có đến 2 người dìu

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xoa bụng, được người đỡ đi trong sự kiện mới lại dấy lên tin đồn mang thai.

Loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Dù mới bước vào showbiz được ít ngày nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy đã sở hữu loạt những phát ngôn "chất hơn nước cất".

Hai 'Phú Sát hoàng hậu' Tần Lam và Đổng Khiết đọ sắc trong cùng khung hình

Hình ảnh hai nàng "hoàng hậu" Tần Lam và Đổng Khiết cùng đọ sắc khiến cư dân mạng tranh cãi ai đẹp hơn ai.

Trổ tài bán hàng online, Trấn Thành - hot girl Sam bị khách mắng sấp mặt

Không chỉ thuần thục trong việc bán hàng online, "vợ chồng" Trấn Thành - Sam còn kết hợp ăn ý trong việc chửi khách hàng té tát.

Justin Bieber co giật, run rẩy bất thường trên đường phố

Trong một đoạn video được người hâm mộ ghi lại, Justin Bieber có triệu chứng co giật, run rẩy. Nhiều người nghi do anh sử dụng chất kích thích.

Nhã Phương tổ chức tiệc độc thân trước ngày cưới

Nhã Phương đã tổ chức tiệc độc thân với sự tham gia của hội bạn thân gồm Hoàng Oanh, Ái Phương,... trước khi lên xe hoa vào ngày 25/9.

Bị Trấn Thành tung hỏa mù, Thanh Duy - Khả Như còn bị 'sỉ vả' ngay trên sóng truyền hình

Xuất hiện trong "Nhanh như chớp nhí", Thanh Duy - Khả Như bị MC Trấn Thành tung hỏa mù. Hai vị đội trưởng liên tục bị Trấn Thành "sỉ vả" ngay trên sóng truyền hình.

Khiếp sợ nghe số tiền 'khủng' cho chi phí sang Thái sinh con của Lâm Khánh Chi

Sau khi sang Thái nhờ người mang thai hộ, Lâm Khánh Chi tiết lộ mức chi phí từ khi bắt đầu cho đến lúc đưa con về lên tới 1 tỷ đồng.

HOT: Lộ ảnh cận mặt 'tiểu công chúa' của hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã doanh nhân

"Tiểu công chúa" 6 tháng tuổi của hoa hậu Đặng Thu Thảo trộm vía sở hữu làn da trắng hồng và gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

Hé lộ thông tin 'tuyệt mật' chỉ có ở đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

Đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương có khách mời ít nhất trong số những đám cưới của các nghệ sĩ làng giải trí Việt.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh tuyên bố duy nhất câu này với các chủ nợ vây quanh

Cách đây ít giờ, Vũ Duy Khánh đã đăng tải trên trang cá nhân việc mẹ ruột anh đang vay nợ, khiến nhiều người bất ngờ.

'Mr. Bean': Bỏ vợ con theo bồ trẻ nhưng vẫn là biểu tượng văn hóa Anh

Dường như chẳng điều gì có thể đe dọa sự nghiệp lừng lẫy của Rowan Atkinson, ngôi sao 63 tuổi của "Johnny English" và "Mr. Bean", dù ông dính bê bối lớn vào năm 2014.

Tài tử 'Tiên nữ cử tạ' Nam Joo Hyuk rớt nước mắt khi nói về gia cảnh nghèo khó

Sao Hàn 20/9: Nam diễn viên nổi tiếng bộ phim "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" Nam Joo Hyuk chia sẻ anh từng phải ăn mì gót suốt một năm để sống.

Á hậu Bùi Phương Nga có đủ đẹp để tranh vương miện Miss Grand 2018 khi đứng cạnh dàn mỹ nhân quốc tế?

Miss Grand International 2018 hứa hẹn sẽ là cuộc tranh ngôi vô cùng khốc liệt của rừng hoa hương sắc. Trong đó có rất nhiều đối thủ nặng ký khiến Bùi Phương Nga phải dè chừng.

Bán nude trước ống kính, Ngọc Trinh tuyên bố: 'Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin là chính mình'

"Phụ nữ đẹp nhất là khi tự tin là chính mình", Ngọc Trinh đính kèm với khoảnh khắc lột đồ bán nude gây sốc chia sẻ mới đây.

Phạm Quỳnh Anh gây hoang mang khi thừa nhận 'đổ bệnh' sau nghi vấn ly hôn Quang Huy: 'Nỗi đau chất cao như núi'

"Sống trên đời ngần ấy năm với những vết thương chằng chịt và nỗi đau chất cao như núi..", lời chia sẻ đầy tâm trạng của Phạm Quỳnh Anh khiến người hâm mộ lo lắng.

Hình ảnh duy nhất lộ mặt con trai của tài tử 'Iris' Lee Byung Hun và vợ Lee Min Jung

Sau nhiều bí mật và giữ kín hình ảnh, cuối cùng vẻ ngoài của con trai Lee Byung Hun và Lee Min Jung đã bị tiết lộ.

Xuân Bắc lâm cảnh tuyệt vọng giữa phố vì 'mất cảnh giác' với bà xã Hồng Nhung

"Lúc đó cảm giác là cả thế giới đang nhìn mình, rất khó tả các bác ạ. Tôi chỉ muốn hét lên trong đau khổ, tuyệt vọng đầy hoang mang", Xuân Bắc chia sẻ về sự cố.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe vẻ đẹp hút hồn, sang chảnh trên bìa tạp chí

Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba được cư dân mạng khen ngợi ngày càng sắc sảo, mặn mà.

Bị mang tiếng làm gái, mỹ nhân Việt: Người không dám ra đường, kẻ công khai mắng mỏ

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mới đây cô bị sốc và không dám ra đường khi bị đồn làm gái. Tuy nhiên, các mỹ nhân Việt khác lại không ngần ngại khi rơi cùng cảnh ngộ.

Dẹp tình chị em, Thanh Hằng dằn mặt Võ Hoàng Yến: 'Nên nhớ, em chỉ mới sống lại cách đây một năm'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Bị đàn chị đá xéo chuyện vừa mới lấy lại được hào quang sau rất nhiều năm u tối, Võ Hoàng Yến không ngại đáp trả: "Giành lại được hào quang mới là những kẻ chiến thắng thực sự".

Gửi tâm thư tới con gái, mẹ đẻ top 15 Hoa hậu Việt Nam hối hận vì đã chủ mưu khiến con nặng tới 83 kg

"Khi con nói có chị nhà báo khuyên con giảm cân đi thi hoa hậu, mẹ cười và trong nụ cười đó mẹ đã nhận ra cái giá mẹ phải trả đó là sự sai lầm và ngu dốt thật sự...", mẹ ruột của Hà My ngậm ngùi.

Thêm loạt bằng chứng hẹn hò khó chối của Á hậu Bùi Phương Nga và nam diễn viên điển trai Bình An

Dù Bình An và Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga từ chối chia sẻ về tin đồn hẹn hò nhưng loạt bằng chứng mới nhất đã củng cố thông tin trên là sự thật.

Lý Băng Băng đáp trả tin đồn trốn thuế và từ chối nhắc đến Phạm Băng Băng

Lý Băng Băng đã có chia sẻ thẳng thắn về luồng thông tin cho rằng cô nối gót Phạm Băng Băng bị điều tra về tội danh trốn thuế.

Học chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản, Á hậu Thúy An vẫn bị chê nói tiếng Nhật đúng chuẩn... người Việt

Được nhận xét nói tiếng Nhật tốt tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn trên báo chí, Á hậu Thúy An để lộ khả năng phát ngôn bập bẹ, không lưu loát.

Sao nữ gia thế Đài Loan bắt quả tang bạn trai ngoại tình

Báo chí Đài Loan đưa tin nữ diễn viên Trương Quân Ninh vừa chia tay bạn trai giàu có sau khi chứng kiến tận mắt cảnh giường chiếu của anh này.

'Cơn bão' trốn thuế càn quét châu Á, sao Việt liệu có bị nghi vấn?

Làng giải trí châu Á đang chấn động với sự việc những ngôi sao lớn trốn thuế. Sự kiện này khiến nhiều người đặt vấn đề về việc thu thuế nghệ sĩ tại Việt Nam và làng giải trí Việt có tồn tại hành vi trốn thuế như trên?

Ngay từ thời tấm bé, sao nữ Việt đã sở hữu gương mặt báo trước tương lai trở thành đại mỹ nhân

Ngay từ thời thơ ấu, Tăng Thanh Hà, Hoàng Thùy Linh, Bảo Anh, Angela Phương Trinh... đã sở hữu dung mạo xinh xắn khiến bao người phải trầm trồ.

Giang Hồng Ngọc trả lời tin mang thai với bạn trai Việt kiều

Trước nghi vấn mang bầu với người yêu Việt kiều, quán quân X-Factor đã phủ nhận. Cô cho biết đang tất bật với chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Mỹ nam 'Diên Hi công lược' lộ ảnh hẹn hò bạn diễn nữ

"Phó Hằng" Hứa Khải im lặng sau khi loạt ảnh đi chung cùng Bạch Lộc được đăng tải. Trước đó, bạn gái cũ từng tố tài tử lăng nhăng, qua lại với Bạch Lộc sau lưng cô.

Goo Hara xin lỗi, cầu mong sự tha thứ từ bạn trai sau vụ ẩu đả

Để làm lắng dịu cuộc tranh cãi, nữ ca sĩ Goo Hara đã lên tiếng tha thứ cho bạn trai và cũng mong anh hãy bỏ qua cho hành động gây thương tích của mình.

'Thái tử' Joo Ji Hoon cảm thấy xấu hổ khi xem lại bộ phim đình đám 'Hoàng Cung'

Sao Hàn 19/9: Joo Ji Hoon, người được biết tới với vai "thái tử" trong bộ phim "Hoàng Cung" cảm thấy xấu hổ khi xem lại chính mình của 12 năm trước.

Tăng Thanh Hà cùng ông xã đi ăn uống hẹn hò với hội bạn thân

Hình ảnh Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn đi ăn uống hẹn hò cùng hội bạn thân được chia sẻ mới đây.

Tranh cãi vì bảng điểm bết bát và phát ngôn 'học không là con đường duy nhất' của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Một số người cho rằng, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 đang nhầm lẫn giữa "học" và "đại học" khi đưa ra phát ngôn về bảng điểm của mình: "Học không là con đường duy nhất quyết định thành công".

Vừa bị chê mặt sưng phù như phẫu thuật hỏng, Elly Trần tung ảnh mặt mộc 'chưa từng hù chết đàn ông'

Elly Trần cho biết dù nhan sắc không "sắc nước hương trời" nhưng cô cũng thuộc nhóm người phụ nữ chưa bao giờ hù chết đàn ông nằm cạnh khi thức dậy.

Thanh Thúy xác nhận mang thai sau nghi vấn hôn nhân với Đức Thịnh rạn nứt

"Anh ấy đã lên chức bố lần 2 mà cảm giác như lần đầu có con vậy. Anh đi đâu, gặp ai cũng khoe sắp có con. Vì thế tôi không gặp mọi người nhưng bạn bè, đồng nghiệp ai cũng biết tôi có bầu".

'Thả thính' đỉnh cao như người mẫu Quang Đại: Chỉ gọi 'Em à!' thôi mà khiến hội chị em 'ngã không đứng dậy nổi'

Chỉ thốt lên hai tiếng "Em à!" để bộc bạch những trăn trở trong lòng, "ông chú" Quang Đại khiến hội chị em... đổ cái rầm vì trúng phải "độc dược ngôn tình".

Tờ New York Times đăng tải hàng loạt thương hiệu hủy hợp đồng với Phạm Băng Băng vì scandal trốn thuế

Các thương hiệu đình đám do Phạm Băng Băng làm đại diện như Swisse, Montblanc,... đều hủy hợp đồng với nữ diễn viên.

Bố mẹ và ông xã tháp tùng Lâm Khánh Chi sang Thái Lan thuê người sinh con tránh hậu quả... mất chồng

Sau thời gian suy nghĩ, Lâm Khánh Chi cho biết cô sẽ tìm người Thái Lan mang thai hộ vì nếu thuê người Việt, Khánh Chi sợ sẽ... mất chồng.

Kỳ lạ khi Dương Mịch và hội chị em showbiz Đường Yên, Lưu Thi Thi cứ chơi một thời gian là y như rằng cạch mặt

Dương Mịch luôn có nhiều bạn bè trong showbiz, thế nhưng chỉ được một thời gian là giữa cô và các bạn lại nghỉ chơi.

Những ngày dài hỗn loạn tâm trí của Cát Phượng khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai đang yêu

Lúc đầu thể hiện sự an nhiên nhưng cuối cùng lại chịu thừa nhận "đang cố gắng giữ thăng bằng"... có vẻ Cát Phượng đang cố gắng vượt qua những ngày dài u tối nhất trong đời.

Rò rỉ tin nhắn Nhã Phương mời cưới hội bạn thân, yêu cầu khi đi mang theo thiệp mời mới được vào cửa

Trong đoạn tin nhắn, Nhã Phương cho biết cô đã kết thúc công việc cuối để lo cho đám cưới. Đồng thời, yêu cầu nhóm bạn thân giữ thiệp mời vì an ninh thắt chặt.