Phim Việt cuối năm nào đạt trăm tỉ?

Mốc trăm tỉ doanh thu cho phim Việt 3 tháng cuối năm 2018 vẫn là sự chờ đợi, khao khát và là cơ hội với bất kỳ phim của ai.

Chưa đầy 3 tháng nữa là kết thúc mùa phim Việt cuối năm, và danh sách phim Việt ra rạp đạt trăm tỉ vẫn là ẩn số khi có khá nhiều phim được đầu tư “khủng” không chỉ số tiền, kỹ thuật, xảo thuật, diễn viên mà còn là các chiến dịch quảng cáo, PR cho phim…

Phim Việt càng ngày càng nhận được sự chú ý của khán giả, gần nhất, nhiều phim Việt như Em chưa 18, Em là bà nội của anh, Để mai tính 2, Siêu sao siêu ngố đều cán mốc doanh thu trên 100 tỉ đồng. 3 tháng cuối năm 2018, phim Việt nào sẽ đạt số “trăm tỉ”?

Một số dự án phim đáng chú ý 3 tháng cuối năm phần nào mang hơi hướng “định hình” trong “fan” phim Việt. Đạo diễn Lê Văn Kiệt với dự án Hai Phượng sau nhiều phim chỉ tồn tại vài ngày ở phòng vé; Ken Ochiai trở lại với Hồn Papa, da con gái để có thể khẳng định Kaity Nguyễn là hiện tượng hay thực lực?

Phim Việt cuối năm nào đạt trăm tỉ?-1
Đạo diễn Lê Văn Kiệt với phim Hai Phượng.

Nửa đầu năm 2018, phim Việt có bom tấn doanh thu nhưng phim rekame gần như chiếm thế, ngược lại 3 tháng cuối năm, không có phim làm lại, nhưng không biết doanh thu có phim nào “cháy” phòng vé, cán mốc trăm tỉ?

Tháng 10, ngoài những dự kiến ra rạp như Cha ma (Bá Vũ), Mặt trời, con ở đâu (Nguyễn Hữu Tuấn), Chuyến xe hạnh phúc (Huỳnh Đông) hay “nhá hàng” Qúy cô hoàn hảo với sự góp mặt của Khả Ngân thì mọi chú ý nhất vào phim Người bất tử, như một “siêu phẩm” của đạo diễn Victor Vũ.

Phim Việt cuối năm nào đạt trăm tỉ?-2
Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ.

Sau thất bại với phim hành động Lôi báo, Victor Vũ tiếp tục thử thách mình bằng một đề tài mới với phim Việt, chủ đề tâm linh trong Người bất tử. Ngay từ trailer đầu tiên, phim gây ấn tượng với những bối cảnh cảnh hùng vĩ ở hang động núi non Sơn Đoòng, Quảng Bình, đồng thời câu chuyện phim mang đậm màu sắc kỳ bí với về tâm linh.

Phim là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận của Hùng (Quách Ngọc Ngoan thủ vai), người đàn ông sống qua ba thế kỉ nhờ những phép thuật bí ẩn. Ngoài sự đầu tư gần như rất “đỉnh”, phim còn có ekip diễn viên toàn “sao”: Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Francois Negret…

Tháng 11, Yolo của đạo diễn Phan Minh sẽ “tam đấu” cùng Mỹ nhân thần sách của đạo diễn Nguyễn Phương và Tuyệt vời khi ở bên em của nữ đạo diễn Luk Vân. Nhưng khán giả phim Việt lại có vẻ chờ đợi Thạch Thảo của đạo diễn Mai Thế Hiệp. Đây là phim nhà nước đặt hàng 70% kinh phí, tư nhân góp vốn 30% cùng sản xuất, sau 3 năm đóng băng, với hy vọng tạo doanh thu khủng như năm 2015 với Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh do Victor Vũ đạo diễn.  

Với chi phí ước tính trên 15 tỷ đồng, Thạch Thảo xoay quanh câu chuyện của các em học sinh cấp 3, ghi dấu những kỷ niệm thanh xuân thơ mộng của lứa tuổi 17. Phim đề cao tình bạn, tình thầy trò, tình cảm gia đình, tình yêu trong sáng tuổi học trò... Tùng Maru của nhóm nhạc Uni5 và diễn viên trẻ Bích Ngọc sẽ là bảo chứng doanh thu của phim.

Tháng 12, kết thúc năm phim Việt 2018 ngoài Hai Phượng của Ngô Thanh Vân, Gái già lắm chiêu 2 “ăn theo” phần 1 của cặp đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân thì sự chú ý dồn cho Hồn Papa, da con gái của đạo diễn Ken Ochiai và nhà sản xuất Charlie Nguyễn. Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Takahisa Igarashi, có tên Papa to Musume no Nanokakan(Bảy ngày của cha và con gái), là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn)- hai diễn viên bảo chứng doanh thu trăm tỉ.

Phim Việt cuối năm nào đạt trăm tỉ?-3
Hồn Papa, da con gái do đạo diễn Ken Ochiai và nhà sản xuất Charlie Nguyễn phối hợp sản xuất.

Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

Cuối cùng, sau nhiều vai diễn nhỏ và vai trò chỉ đạo sản xuất, đạo diễn, hay những cuộc “dạo chơi” tìm đối tác trên phim trường quốc tế, đả nữ Ngô Thanh Vân đánh dấu sự trở lại sau gần 5 năm vắng bóng với vai diễn viên chính trong phim Hai Phượng.

Là hành trình người mẹ (Ngô Thanh Vân thủ vai) đi tìm và giành lại đứa con trong tay những kẻ bắt cóc, vượt qua bao khó khăn và hiểm nghèo. Với câu “Mẹ… Không bao giờ bỏ cuộc!” cùng hình ảnh Ngô Thanh Vân mình đầy thương tích, ánh mắt như có lửa, cùng ý chí kiên cường, Hai Phượnghứa hẹn sẽ là bộ phim hành động đáng chờ đợi để kết thúc năm phim Việt 2018.

Phim nào sẽ đạt doanh thu trăm tỉ? Với những đạo diễn lần đầu ra mắt phim điện ảnh như Nguyễn Thành Vinh, Trần Nhân Kiên, Nguyễn Phương… thì “trăm tỉ” là ước mơ xa, du hy vọng cháy bỏng, nhưng trên hết vẫn là sự khẳng định được mình, liệu có đứng vững để tiếp tục các dự án phim thứ 2, thứ 3…  

Nhưng với các đạo diễn đã từng qua giai đoạn “đầu tay”, ai cũng cảm thấy như mình đã sắp chạm vào độ “nóng” của con số “trăm tỉ” như: Phan Minh với Tốc độ và đường cong, Trùm cỏ hay Xưởng 13 vẫn chưa tạo được nhiều dấu ấn và lần này tiếp tục hy vọng với Yolo vì có át chủ bài PR là Sobin Hoàng Sơn; Bá Vũ với Cha Ma, không ngừng kiên trì miệt mài tìm vinh quang ở thể loại kinh dị sau Ngủ với hồn ma năm 2015 không mấy thành công; Nữ đạo diễn trẻ Luk Vân sau khi được biết với dự án đầu tay 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, tiếp tục hợp tác với Harry Lu trong Tuyệt vời khi ở bên em, kết hợp thêm 1 hotboy nữa là B Trần với mong muốn chinh phục “đỉnh” trăm tỉ doanh thu;

Nguyễn Hữu Tuấn trở lại với Mặt trời, con ở đâu sau 6 năm kể từ bộ phim chào sân điện ảnh Dành cho tháng 6 năm 2012; Mai Thế Hiệp Có căn nhà nằm nghe nắng mưa cũng tìm kiếm sự thừa nhận ở vị trí đồng đạo diễn với Chuyến xe hạnh phúc Thạch Thảo, thay vì được biết đến như một diễn viên;

Huỳnh Đông với vốn liếng ban đầu là phim kinh dị Oán, nay hy vọng với Chuyến xe hạnh phúc… Nhưng cho dù không còn là sản phẩm đầu tay, xem ra cơ hội bứt phá của các đạo diễn này chưa rõ ràng lắm, nên khó bảo chứng trăm tỉ doanh thu.

Người bất tử, Hai Phượng, Hồn Papa, da con gái có vẻ được kỳ vọng bom tấn doanh thu trăm tỉ hơn cả. Đạo diễn tên tuổi, dàn diễn viên ngôi sao- thần tượng, nhà sản xuất và phát hành uy tín cùng chiến lược PR chuyên nghiệp… tạo niềm hy vọng gây “chấn động” phòng vé.

Thế nhưng, bí ẩn doanh thu phim Việt ra rạp ở Việt Nam không phải cứ theo công thức mặc định như thế là có thể dẫn tới thành công, đôi khi vẫn có những điều bất ngờ khó lý giải. Ken Ochiai với công thức như vậy ở Vệ sĩ Sài Gòn đã từng thất bại, nhà sản xuất Charlie Nguyễn đầy kinh nghiệm và bản lĩnh cũng nếm trải bẽ bàng với Fan cuồng, Victor Vũ cũng thảm bại với Lôi Báo, Lê Văn Kiệt thì chưa bao giờ “chiến thắng” phòng vé.

Mốc trăm tỉ doanh thu cho phim Việt 3 tháng cuối năm 2018 vẫn là sự chờ đợi, khao khát và là cơ hội với bất kỳ phim của ai. Và các “fan” phim Việt sẽ cùng “thẩm” để “bình chọn” phim nào sáng giá “trăm tỉ”.

Theo VOV

Lộ clip đám cưới như mơ của Lê Phương và giám đốc đẹp trai giàu có trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Phương đã tiết lộ cái kết viên mãn dành cho nhân vật Hương. Trong ảnh, bà mẹ 1 con và nam diễn viên vào vai Tường mặc đồ cưới truyền thống.

Hài hước cảnh dùng thịt bò để phẫu thuật trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt tiếp tục bị khán giả khui ra nhiều lỗi ngớ ngẩn liên quan đến y học.

Bom tấn 1,5 nghìn tỷ đồng bị cấm chiếu vô thời hạn vì vạ lây scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng

Thông tin này ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ từ công chúng. Đa số ý kiến phản đối quyết định của nhà sản xuất, bởi họ có thể xóa ảnh, gạch tên Phạm Băng Băng ra khỏi poster, hoặc cắt bỏ những phân đoạn ít ỏi của cô.

Thanh Hương 'Quỳnh Búp Bê': 'Tôi sướng khi xem cảnh Lan Cave bị cưỡng hiếp tập thể'

Cảnh quay Lan "Cave" bị cưỡng hiếp tập thể được thực hiện từ chiều đến tận đêm muộn, quăng quật, vật lộn chỉ để phục vụ cho mấy phút lên hình. Thế nên sau khi xem xong, Thanh Hương thấy sướng khi công sức được ghi nhận.

'Xịt máu mũi' với body cực phẩm của Kim Ji Suk trong drama sắp lên sóng ‘Top Star Yoo Baek’

TVN cuối cùng cũng đã tiết lộ về tạo hình của nam diễn viên Kim Ji Suk trong bộ phim "Top Star Yoo Baek", đóng cùng nữ diễn viên Jeon So Min và nam diễn viên Lee Sang Yeob.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 72: Sau nhiều trắc trở, cuối cùng cặp đôi Minh - Nhân cũng về chung một nhà

Tập 72 của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã chiêu đãi khán giả bằng lễ cưới giản dị ấm cúng của cặp đôi Minh - Nhân.

‘Bạn ma phiền toái’: Bộ phim mua nước mắt của người Hàn

Với ý tưởng không quá mới lạ, “Wonderful Ghost” khó lòng có thể khiến số đông thỏa mãn bởi phần kịch bản dài dòng, nhiều lỗ hổng

Trấn Thành: 'Cả cuộc đời tôi chưa có phim nào ra hồn cả'

Nam diễn viên thẳng thắn cho biết những phim trước đây anh nhận vì mối quan hệ hoặc cát xê. Thậm chí còn tự nhận bản thân "vô trách nhiệm" với nghề.

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' lo sợ vì bị fan cuồng dọa giết

Diễn viên Trịnh Xuân Hảo, người đóng vai gã chồng hụt của Lan "cave" trong "Quỳnh búp bê" chia sẻ đêm qua anh không ngủ được vì ám ảnh và có quá nhiều tin nhắn đe dọa, thậm chí dọa giết.

BẤT NGỜ: Điều tra nghi án Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải Thị hậu Kim Ưng đình đám xứ Trung

Những thị phi xoay quanh Địch Lệ Nhiệt và lễ trao giải Kim Ưng vẫn chưa có hồi kết.

Khán giả phản ứng vì số phận của Lan trong 'Quỳnh búp bê' quá bi thảm

Nhiều ý kiến cho rằng việc nhân vật Lan trong "Quỳnh búp bê" bị từ hôn, cưỡng hiếp tập thể, gia đình xa lánh, làng xóm khinh miệt là quá đỗi bi đát, đáng thương.

Nhan sắc tuổi 15 của sao nữ được kỳ vọng sẽ vượt mặt Dương Mịch

Văn Kỳ là nữ diễn viên tiếp theo có cơ hội đảm nhận vai Quách Tương trong "Tân thần điêu đại hiệp".

Đã có lịch phát sóng 'Boyfriend' của Song Hye Kyo và Park Bo Gum

Vào ngày 16/10/2018, một nguồn tin từ tvN đã khẳng định, "Boyfriend" trở thành bộ phim lên sóng vào khung phim thứ tư - thứ năm và sẽ bắt đầu trình chiếu vào ngày 28/11/2018.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 71: Hương chính thức ly dị và giọt nước mắt hối hận muộn màng của Công

Hết cách níu kéo, Công đành phải ra tòa ký đơn ly hôn. Giờ đây Công khóc trong vô vọng, tiếc nuối để Hương ra đi với hạnh phúc mới.

Bị bịa đặt phát ngôn 'diễn đơ do đạo diễn yêu cầu', Khả Ngân bức xúc: 'Tại sao ác với tôi quá vậy?'

Đây là lần đầu tiên mà Khả Ngân không thể kiềm chế cảm xúc, buộc cô phải phản pháo cực gắt.

Lan 'Cave' bị chồng hụt sai người cưỡng hiếp tập thể

Trong tập 18 của "Quỳnh Búp Bê", khán giả tiếp tục được chứng kiến nỗi đau tột cùng của Lan khi cô bị nhóm đàn ông lạ mặt tấn công để giở trò đồi bại.

'Tôi sai vì khuyên Phong quan hệ tình dục đồng tính trước chuyển giới'

Thảo từ lâu không còn coi Phong là nhân vật trong tác phẩm. Bởi vì, chị xem Phong như em gái, và cảm thấy may mắn vì đã được ở cùng em mình trong hành trình chuyển giới.

'Minh Lan truyện' tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Trong bộ trang phục cưới truyền thống, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người ghen tị với hạnh phúc.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vũ đạo gợi cảm, nhảy vào lòng Lê Xuân Tiền

Ninh Dương Lan Ngọc và “hội chăn chuối” ra sức giành giật anh chàng phi công trẻ.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Cặp vợ chồng 'sát thủ tình trường' khi cứ đóng phim với ai là yêu luôn người đó

Cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều có điểm chung là từng nhiều lần "phim giả tình thật" với bạn diễn.

Địch Lệ Nhiệt Ba nói gì khi bị la ó, đòi tẩy chay vì thắng lớn?

Địch Lệ Nhiệt Ba làm nên chuyện chưa từng có tại giải truyền hình Kim Ưng. Việc thắng tới hai giải chính dù bị đánh giá diễn tệ khiến cô hứng đủ sự chỉ trích từ công chúng.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Ghen với tình mới của Lê Phương, chồng cũ bị nhận hình phạt cấm thăm con

Trong tập 70 của "Gạo nếp gạo tẻ", chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con” của vợ cũ.

Đinh Ngọc Diệp 'vác' bụng bầu - Jun Vũ kín đáo hội ngộ nhóm Ngựa hoang tại sự kiện ra mắt phim 'Người bất tử'

Dù đang ở những ngày thai kỳ cuối cùng nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn tươi tắn xuất hiện tại họp báo phim. Trong khi đó Jun Vũ diện áo dài đỏ bật giữa dàn bạn thân.

Tú Vi: 'Hạn chế các cảnh thân mật từ khi lấy chồng'

Tú Vi cho biết, với những cảnh thân mật thật sự không cần thiết, cô luôn trao đổi với đạo diễn để tìm giải pháp thay thế.

Lan 'Cave' đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Trong đoạn clip giới thiệu tập 17 của "Quỳnh Búp Bê", Lan (Thanh Hương) tiếp tục phải chịu những đau đớn tủi nhục sau khi bị phát hiện từng làm gái.

Bạn có nhớ những vai diễn 'kẻ thứ ba' đáng ghét trên phim truyền hình Việt?

Không ít phim truyền hình Việt trên sóng VTV thời gian qua có sự xuất hiện của những vai diễn "kẻ thứ ba". Bạn có nhớ những nhân vật này?

Tình cũ Hồ Ca gây sốc với khuôn mặt méo mó biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện trong chương trình "Tôi là diễn viên", Tiết Giai Ngưng làm nhiều người bất ngờ bởi khuôn mặt méo mó, cứng đơ do lạm dụng "dao kéo".

Những cặp vợ chồng 'làm mưa làm gió' trên màn ảnh Hollywood

Không chỉ gắn bó trong cuộc sống hôn nhân, nhiều cặp đôi Hollywood còn có những màn kết hợp ăn ý trên màn ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba lên ngôi Thị hậu Kim Ưng, cư dân mạng mỉa mai: 'Cô ta không thấy xấu hổ sao?'

Trong danh sách đề cử hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất của Kim Ưng 2018 có tên của 3 ngôi sao thực lực là Lưu Đào, Tôn Lệ và Dương Tử, thế nên việc Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải đã khiến người khác bất bình.

Ngân Khánh xứng danh 'Jun Ji Hyun Việt Nam' với loạt đồ hiệu xa xỉ lên đến hàng tỷ đồng

Nhà sản xuất phim "Quý cô thừa kế" đã rất chịu chơi khi đầu tư hàng tỷ đồng cho nhân vật chính trong phim là Ngân Khánh.

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam: Song Luân lại tiếp tục bị Khả Ngân từ chối tình cảm

Tưởng chừng sau lần cứu mạng Hoài Phương, câu chuyện tình cảm sẽ có nhiều tiến triển nhưng một lần nữa, Duy Kiên lại bị bác sĩ từ chối.

Angela Baby gây ngán ngẩm vì 'chỉ biết trợn mắt' trong phim mới

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh được khen diễn xuất có tiến bộ nhưng vẫn chưa thoát được kiểu trợn mắt quen thuộc.

Chân dung soái ca sẽ thay thế Cảnh trở thành người yêu mới của Quỳnh 'Búp Bê'

Trong những tập tiếp theo của "Quỳnh Búp Bê", tình mới của Quỳnh sẽ xuất hiện. Đó chính là Thịnh - em vợ của Vũ "Sắt".

Chris Evans: ‘Lời cuối của Captain America rất ngớ ngẩn’

Nam diễn viên thủ vai Captain America tiết lộ câu cuối mà nhân vật siêu anh hùng này nói ra trong bom tấn “Avengers 4” là “rất ngớ ngẩn”.

Nhà sản xuất: 'Tôi vẫn khởi kiện dù Kiều Minh Tuấn xin lỗi'

Bà Dung Bình Dương, nhà sản xuất của phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" khẳng định với Zing.vn vẫn sẽ gửi đơn kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy dù họ công khai xin lỗi.

Công chúa Khổng Tước của 'Tây Du Ký': Từ gái gọi hạng sang cho đến phu nhân đại gia khiến showbiz Hoa ngữ phải kiêng nể

Từng vướng vào tin đồn bán dâm nhưng công chúa Khổng Tước của "Tây Du Ký" vẫn may mắn lấy được chồng đại gia là nhân vật "máu mặt" trong làng giải trí Hoa ngữ.

Nữ chính 'Yêu thì ghét thôi' sợ sự nổi tiếng và tiết lộ nảy sinh tình cảm với bạn diễn

Ngoài việc tiết lộ nảy sinh tình cảm với bạn diễn Đình Tú trong quá trình làm phim "Ghét thì yêu thôi" và "Yêu thì ghét thôi", Phanh Lee còn cho biết cô sợ sự nổi tiếng.

Sau 'trùm Cấn' mặc bộ đồ suốt 12 năm, đến lượt thái tử Thiên Thai mê mẩn 1 chiếc áo từ 'Quỳnh Búp Bê' sang 'Cả một đời ân oán'

Tình huống hài hước này khiến nhiều người đã nói đùa rằng: "Thiếu gia Phong cũng học được tính tiết kiệm từ bố, bảo sao lại chả xây được Thiên Thai hoành tráng đến thế".

Chồng hụt Lan Cave trong 'Quỳnh búp bê': Ủng hộ những cô gái lầm lỡ hoàn lương

Trái với vẻ bặm trợn khi hóa thân thành chú rể hụt, chồng của Lan cave trong "Quỳnh Búp bê", ngoài đời, diễn viên Trịnh Xuân Hảo, lại là một người rất hiền lành và cởi mở.

Ác nữ 'Như Ý truyện' phải thở oxy vì diễn cảnh uống thuốc độc

Nữ diễn viên kiệt sức và phải thở oxy khi diễn cảnh bị hoàng đế Càn Long ép uống thuốc độc. Đây cũng là cảnh được mong chờ nhất trong phim "Hậu cung Như Ý truyện".

Cảnh lao xe xuống vực kinh điển trong 'Hậu duệ mặt trời' được Khả Ngân thực hiện như thế nào?

Trong tập 13 và 14 của "Hậu duệ mặt trời", bác sĩ Hoài Phương gặp tai nạn khiến cho chiếc xe treo lơ lửng giữa vách núi.

Khả Ngân: 'Nhiều người dùng nick ảo chửi bới tôi vì Hậu duệ mặt trời'

Chỉ trích Khả Ngân thôi chưa đủ, nhiều người còn vào trang cá nhân của người thân và bạn bè nữ diễn viên để buông lời tục tĩu.

Bị miệt thị vì từng làm gái, Lan trong 'Quỳnh Búp Bê' đáp trả: 'Cave cũng có tư cách của cave'

Bị người trong làng dị nghị vì quá khứ làm gái, Lan không những không sợ mà còn cho những người này một trận và thẳng thừng tuyên bố: "Cave cũng có tư cách của cave".

Không phải Như Ý, đây mới là nhân vật có kết thúc bi thương nhất trong 'Hậu cung Như Ý truyện'

Bộ phim "Hậu cung Như Ý Truyện" sắp kết thúc, cốt truyện cũng phát triển đến giai đoạn cao trào, Ngũ A Ca đã trưởng thành, mở phủ bên ngoài cung và nạp Đích Phúc tấn, Trắc Phúc tấn, còn nạp thêm một tiểu thiếp.

Số phận 'người lên hương, kẻ xuống dốc' của cặp mỹ nhân đình đám Hoa ngữ Thư Sướng - Dương Tử

Khởi điểm từ việc làm nền đóng vai phụ cho Thư Sướng nhưng Dương Tử lại lấn át ngôi sao năm xưa và khiến đối phương phải “ngước nhìn”.

Phim Hoa ngữ 'lừa' khán giả bằng những đạo cụ hài hước

Nếu "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam dùng thịt bò làm ổ bụng bệnh nhân thì phim Hoa ngữ cũng có những đạo cụ gây cười không kém.

Rộ tin Nhã Phương được mời đóng phim cổ trang Trung Quốc, nhưng đây mới là sự thật

Những hình ảnh Quan Hiểu Đồng trên phim trường "Ảnh" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã khiến nhiều người nhầm cô là Nhã Phương.

Sau 20 năm, Hứa Vĩ Văn vẫn là 'soái ca' số 1 của màn ảnh Việt

Xuất hiện trong rất nhiều bộ phim, nam diễn viên họ Hứa luôn khẳng định được vị trí của mình qua các vai diễn.

Sao nữ 19 tuổi chết trên phim trường vì trúng đạn thật khi quay cảnh tự sát

Về việc tại sao khẩu súng thật bị lẫn lộn với súng đạo cụ mà lại còn có đạn bên trong hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

Hé lộ chân dung người đàn ông khiến My 'Sói' đánh ghen em gái Lan 'Cave'

Mạnh Quân - nam diễn viên nổi tiếng qua vai diễn Quyết đại ca trong bộ phim sitcom "5S Online" sẽ đảm nhận vai Kiên - bồ của My "Sói".