Từ cửa chính đến phòng khách, nếu để 1 trong 5 thứ này hãy bỏ ngay kẻo sớm muộn sẽ gặp họa

2 0 2

Trong phong thủy nhà ở, huyền quan có thể tác động đến tài lộc và sức khỏe chủ nhà. Nếu không biết mà đặt 5 thứ đồ vật dưới đây đúng vị trí đó, gia chủ nên sửa ngay và luôn.

Bí ẩn về người thầy phong thủy vẽ đường chỉ lối cho Donald Trump

1 0 1

Không ít người băn khoăn vì sao một tỉ phú phương Tây như Donald Trump lại sử dụng thuật phong thủy của phương Đông làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh và để hài hòa mọi thứ. Và ông đã có một thầy phong thủy tốt - Pun-Yin.

Ý nghĩa phong thủy của một số loại hoa, loại cây cảnh

5 0 5

Mỗi loại cây có ý nghĩa khác nhau về mặt phong thuỷ, cũng như về tác dụng của chúng đối với môi trường sống xung quanh của bạn.

Đặt 3 loại cây này lên bàn thờ, tài lộc, may mắn ùn ùn kéo đến với gia chủ

40 0 40

Cách bài trí bàn thờ đúng phong thủy kết hợp với việc đặt 3 loại cây này lên bàn thờ sẽ giúp gia chủ vượng vận, tài lộc cứ ùn ùn kéo đến.

Muốn may mắn, phú quý giàu sang hãy làm ngay điều này

7 0 7

(2Sao) – Màu sắc luôn là một trong những yếu tố chủ đạo, quyết định nhiều đến con đường tiền bạc và công danh đối với vị chủ nhân trong lĩnh vực phong thủy. Nếu Màu sắc đó hợp cả mệnh và tuổi thì càng đem lại thuận lợi cho họ.

Những nốt ruồi "hung" bạn nên biết để phòng tai họa

5 0 5

(2Sao) – Bên cạnh những nốt ruồi mang đến nhiều tài lộc, vận may cho vị chủ nhân thì có những nốt ruồi được cho là điềm hung cho vận mệnh.

Những nốt ruồi "đại phú đại quý" trên cơ thể người phụ nữ

5 0 5

(2Sao) - Trong nhân tướng học, tùy từng vị trí, màu sắc và kích thước của từng nốt ruồi mà nó có thể đem lại may mắn hay vận hạn cho chủ nhân.

Top những con giáp bội thu nhất trong tháng 9 này

0 0 0

(2Sao) – Tháng 9 vừa tới mở ra nhiều cơ hội mới cho tất cả mọi người. Liệu rằng con giáp nào có được vận thế suôn sẻ nhất trong tháng này. Hãy cùng 2Sao khám phá xem bạn có là một trong số đó không nhé.

Đón “vượng khí” vào nhà chỉ bằng một số mẹo nhỏ

2695 0 2695

(2Sao) – Bên cạnh việc xem tuổi để hợp cho việc xây nhà, chọn màu sắc, bày trí đồ đạc cũng là một trong những mẹo nhỏ để gia tăng thêm tài lộc và vượng khí cho ngôi nhà đặc biệt là đem lại nhiều may mắn cho vị chủ nhân.