'Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất là kỳ tích của Việt Nam'

Trả lời Zing.vn, các nhà thiết kế Ngô Nhật Huy (từng làm việc với Phương Khánh) và Thuận Việt nhận định Phương Khánh hoàn toàn vượt trội trong 88 thí sinh Hoa hậu Trái đất 2018.

Sự kiện Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 vào tối 3/11 gây nên một cơn bão mạng tại Việt Nam, đặc biệt là trong giới giải trí, thời trang và thi sắc đẹp. Hàng trăm dòng trạng thái chúc mừng được đăng tải, gắn tên Phương Khánh và ông bầu Phúc Nguyễn cùng người mẫu Ngọc Tình, những người đưa cô đi thi lần này.

Trao đổi với Zing.vn, các nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thi sắc đẹp nhận định về ý nghĩa của sự kiện này đối với nhan sắc Việt.

"Là kỳ tích vì mặt bằng nhan sắc quốc tế không phải chuyện đùa"

Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy là người từng tài trợ áo dài cho cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - nơi Phương Khánh đoạt giải Á hậu 2. Trong dịp hợp tác này, nhà thiết kế có ấn tượng tốt với Phương Khánh vì cô "dễ thương và rất sáng sân khấu, luôn nở nụ cười". Khi ngồi cạnh ban giám khảo (BGK) trong đêm chung kết cuộc thi hồi tháng 4, Ngô Nhật Huy thấy rõ Phương Khánh là một thí sinh nổi trội.

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất là kỳ tích của Việt Nam-1
Nguyễn Phương Khánh (trái) khi đoạt giải Á hậu 2 tai Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, bên cạnh Hoa hậu Nguyễn Thị Kim Ngọc và Á hậu 1 Nguyễn Ngọc Huyền. Ảnh: Bá Ngọc.

"Tôi rất vui và hãnh diện khi Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất", nhà thiết kế Ngô Nhật Huy nói với Zing.vn, "Đây là kỳ tích của Việt Nam, khiến chúng ta tự hào và nâng cao tinh thần dân tộc. Từ trước đến nay, rất nhiều thí sinh Việt Nam đã chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế nhưng thành tích chưa được cao vì mặt bằng nhan sắc quốc tế không phải chuyện đùa, nhưng Phương Khánh lại rất nổi bật tại Hoa hậu Trái đất năm nay".

Việt Nam đã có thí sinh thi sắc đẹp quốc tế từ những năm 1990 và có những thành tích cao như Hoa hậu, Á hậu. Nhưng đó đều là những cuộc thi nhan sắc quy mô nhỏ, xa lạ. Chẳng hạn, năm 1998, Trương Ngọc Ánh từng đăng quang Hoa hậu Thời trang Quốc tế tại Ai Cập nhưng đây là cuộc thi nhỏ.

Thành tích cao nhất của Việt Nam từ trước khi Phương Khánh đăng quang là ngôi vị Á hậu 3 tại Hoa hậu Quốc tế 2015 của Thúy Vân.

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất là kỳ tích của Việt Nam-2
Trước Phương Khánh, chỉ có danh hiệu Á hậu 3 của Thúy Vân ở Hoa hậu Quốc tế 2015 là thành tích lớn ở một cuộc thi tương đương. Ảnh: EPA.

Bởi vậy, có thể nói thành tích của Phương Khánh tại Hoa hậu Trái đất là ở một đẳng cấp khác so với thành tích của các người đẹp Việt từ trước đến nay.

Trước đây, Việt Nam có những thí sinh cũng được đặt nhiều kỳ vọng khi đi thi nhưng kết quả lại không như ý. Trường hợp đáng chú ý nhất là Phạm Hương, một gương mặt được nhà thiết kế Ngô Nhật Huy nhận xét là "xuất sắc" nhưng cũng ra về tay trắng trong sự tiếc nuối của khán giả Việt.

Phong thái tự nhiên là điểm cộng lớn nhất

Nhà thiết kế Thuận Việt, người đồng hành với nhiều cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam, nhận định: "Đây là cuộc thi lớn của thế giới. Từ đêm qua, tôi thấy hiệu ứng trên Facebook, mạng xã hội là rất lớn. Bạn bè, đồng nghiệp của tôi cũng nhiều người chia sẻ niềm vui về thành tích của Phương Khánh".

Đánh giá về sắc vóc của Phương Khánh tại Hoa hậu Trái đất năm nay, Thuận Việt nói: "Khánh là cô gái có đủ mọi thứ về tổng thể từ sắc đẹp, hình thể, chiều cao, học vấn. Bên cạnh đó, may mắn cũng là yếu tố rất lớn".

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất là kỳ tích của Việt Nam-3
Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy và nhà thiết kế Thuận Việt đều đánh giá cao phong thái và sự sáng sân khấu của Phương Khánh. Ảnh: FBNV.

Mặt bằng thí sinh Hoa hậu Trái đất năm nay khá gây tranh cãi, như trong những vòng thi trước, nhiều thí sinh từ các nước khiến khán giả sốc vì hình thể béo, gương mặt kém sắc. Mặc dù vậy, nhà thiết kế Thuận Việt lưu ý rằng đó chỉ là hình ảnh mà khán giả nhìn thấy qua truyền thông. Còn BGK nhìn nhận thí sinh thông qua tiếp xúc, quan sát trực tiếp nên đánh giá sẽ chính xác hơn nhiều.

Có một đặc điểm nổi bật ở Phương Khánh mà nhà thiết kế Thuận Việt muốn nhấn mạnh, đó là phong thái.

"Nếu phong thái tự tin có thể có được thông qua đào tạo và kinh nghiệm thi sắc đẹp, thì phong thái tự nhiên xuất phát từ chính con người cô ấy", nhà thiết kế nói, "Phải thật bình tĩnh mới có thể tự nhiên như vậy khi bước trên sân khấu và nói trước khán giả. Hơn nữa, các câu trả lời ứng xử của Phương Khánh đều ngắn gọn, rõ ý. Tôi cũng bất ngờ vì trình độ của cô ấy".


Câu trả lời ứng xử thông minh của Phương Khánh tại Hoa hậu Trái đất. Trước câu hỏi về điều quan trọng nhất với thế hệ mình, Phương Khánh nói: "Đó là sự thờ ơ, vì chúng tôi có quá nhiều công nghệ, dùng mạng xã hội quá nhiều và chỉ nghĩ cho bản thân".

Nếu so sánh, thí sinh các nước khác, kể cả Top 8 và Top 4, đều mắc một số nhược điểm khi trả lời ứng xử: có người quên không chào khán giả, có người trả lời chung chung thiếu sắc nét, có người phong thái vội vã, kém duyên dáng. Riêng Phương Khánh luôn chú ý những chi tiết nhỏ: chào khán giả trước khi trả lời, hô to tên nước Philippines và tập câu chào bằng tiếng Philippines. Điều này cho thấy cô chuẩn bị rất kỹ càng và có ý thức.

"Kỹ năng ngoại ngữ là vô cùng quan trọng"

Trong phần ứng xử của mình, Phương Khánh cũng gây ấn tượng khi thể hiện quan điểm rõ ràng và khác biệt so với thí sinh các nước. Với câu hỏi "Đâu là vấn đề cấp bách nhất đối với thế hệ bạn trong thời đại này", cô bắt đầu bằng lời chào khán giả, rồi nói: "Câu trả lời của tôi là: vấn đề lớn nhất của thế hệ tôi là sự thờ ơ. Chúng tôi có quá nhiều công nghệ mới, sử dụng mạng xã hội quá nhiều và chỉ quan tâm đến bản thân mình".

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất là kỳ tích của Việt Nam-4
Phương Khánh tự tin trong mọi phần thi. Ảnh: EPA.

"Chúng tôi nên dành nhiều thời gian hơn để nhìn thấy những gì đang xảy ra trên Trái Đất. Một hành động được nhân lên bởi hàng triệu người sẽ thay đổi thế giới", cô nói.

Phương Khánh trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh với các từ vựng đơn giản nhưng điều quan trọng nhất là thông điệp rất rõ ràng, đanh thép. Thậm chí, quan điểm "quá nhiều công nghệ và mạng xã hội, thế hệ tôi chỉ quan tâm đến bản thân mình" được cư dân mạng thế giới đánh giá cao. Nhiều người đã bình luận chỉ để phân tích ý nghĩa của câu trả lời này và cũng được các khán giả khác đồng tình.

Bình luận về điều này, nhà thiết kế Thuận Việt khẳng định: "Qua đó có thể thấy, kỹ năng ngoại ngữ là vô cùng quan trọng. Vì khi có ngoại ngữ, thí sinh mới thể hiện được hết trình độ, khiến BGK cảm nhận được ý chí của mình".

Như vậy, để truyền tải đúng ý của bản thân, việc thí sinh tự trình bày bằng tiếng Anh vẫn là tối ưu. Trong các phần ứng xử của Hoa hậu Trái đất tối 3/11, có vài thí sinh sử dụng phiên dịch, thậm chí họ cần dịch cả những chủ đề là "hashtag" khá đơn giản, khiến phần thi bị gián đoạn và thiếu trôi chảy.

Mờ nhạt ở Việt Nam lại đăng quang quốc tế?

Trong 6 thí sinh Việt Nam dự thi các cuộc thi quốc tế lớn năm nay, có thể nói Phương Khánh là người ít được chú ý nhất, so với Phương Nga (đã thi và vào Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) và các gương mặt sắp tới: Tiểu Vy (Hoa hậu Thế giới), H'Hen Niê (Hoa hậu Hoàn vũ), Thùy Tiên (Hoa hậu Quốc tế) và Minh Tú (Hoa hậu Siêu Quốc gia).

Điều này là do Phương Khánh vốn là gương mặt khá xa lạ trong giới giải trí, dù cô từng là Á hậu 2 của Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu. Thế nhưng, ngay từ khi bước chân vào cuộc thi, Phương Khánh đã luôn được coi là nổi trội và việc cô giành chiến thắng tối 3/11 không bất ngờ với giới chuyên môn.

Bình luận về điều này, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy cho rằng "học tài thi phận". Và đôi khi, độ nổi tiếng trong showbiz Việt cũng không đồng nghĩa với sự xuất sắc khi thi quốc tế.

"Có những thí sinh xuất phát điểm không cao nhưng trong quá trình, họ cố gắng gấp hai, gấp ba người khác thì cũng đạt kết quả tốt", nhà thiết kế Thuận Việt nhìn nhận.

Theo Zing

 

 

Tay trắng sau ly hôn chồng đại gia, Dương Cẩm Lynh đúng chuẩn 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Tất bật với công việc chạy show, Dương Cẩm Lynh tranh thủ thời gian vui chơi với con trai, hẹn hò bạn bè và làm đẹp bản thân.

3 yếu tố giúp Tiểu Vy 'ghi điểm' trong những ngày đầu tiên chinh chiến tại Miss World 2018

Trong những ngày đầu thi đấu Miss World 2018, Tiểu Vy chiếm được thiện cảm của khán giả bởi không mắc lỗi thời trang, cư xử luôn thân thiện và sự đầu tư mang nét đẹp văn hóa Việt ra thế giới...

Công khai sắp về chung nhà, Đàm Thu Trang và Cường Đô La giờ chẳng còn ngần ngại ôm ấp nhau giữa chốn đông người

Hình ảnh ôm ấp bạn trai Cường Đô La trong không gian quán giữa chốn đông người được Đàm Thu Trang chia sẻ mới đây đang thu hút sự chú ý.

3 năm sau khi chồng mất, vợ cố người mẫu Duy Nhân ngày càng xinh đẹp

Tin sao Việt ngày 13/11: Khoảnh khắc Kiều Oanh - vợ của cố người mẫu Duy Nhân ở đời thường hiện tại nhận được nhiều sự quan tâm.

Chỉ một clip tạo dáng, Hồ Ngọc Hà lại khiến Kim Lý bị réo tên dù cố tình 'núp lùm'

Hồ Ngọc Hà chia sẻ clip uốn éo tạo dáng sải bước trên đường cách đây ít phút, Kim Lý lập tức bị cư dân mạng kêu tên.

Hải Băng bị cảnh báo nguy hiểm vì mang thai lần 3 chỉ sau 1 tháng sinh mổ, ông xã cạo tóc cầu xin vợ bình an

Hải Băng mang thai ngoài kế hoạch với rất nhiều nguy hiểm, ông xã nữ ca sĩ quyết định xuống tóc cầu bình an cho vợ.

Thi tài năng tại Miss World 2018, Tiểu Vy bất ngờ khoe giọng hát với 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP

Tiểu Vy thể hiện phần thi tài năng của mình tại Miss World 2018 bằng một sáng tác đình đám của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sau nhiều lần 'chối bay chối biến', Giang Hồng Ngọc thừa nhận tin đồn mang thai là sự thật?

Giang Hồng Ngọc cho biết cô đã gần 30 tuổi nên nếu tin đồn mang thai là sự thật thì đó cũng là chuyện thường tình.

Ngọc Trinh nhậm chức CEO, khoe lương thưởng một tháng hơn 400 triệu đồng

"Sáng nay nhận lương thưởng mà tôi cảm thấy xốn xang quá. Cả 1 tháng cày kéo trâu bò thức đêm thức hôm nay tôi nhận được thành quả thơm thế này", Ngọc Trinh hào hứng.

Á hậu Huyền My lần đầu tiên thừa nhận từng bị 4 người bạn gái thân rất thân 'đâm sau lưng'

Huyền My tiết lộ cô từng bị 4 người bạn thân "đâm sau lưng" và đó đều là những người cô rất tin tưởng, hay chia sẻ buồn vui cuộc sống.

5 đối thủ 'không phải dạng vừa' của Tiểu Vy trong phần thi hùng biện đối đầu tại Miss World 2018

Nếu chiến thắng phần thi "Hùng biện đối đầu", Tiểu Vy sẽ được đặc cách vào thẳng top 30 đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018.

Dẹp hết kiêng khem, Diệp Lâm Anh khiến ai nấy 'xanh mặt' khi vi vu như gái còn son dù vừa sinh con 2 tuần

Việc tái xuất chỉ hai tuần sau khi sinh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của Diệp Lâm Anh.

Dẹp loạn The Face 2018 sắc bén như Thanh Hằng: Thiếu chuyên nghiệp là chỉnh, ứng xử kém là loại thẳng tay

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Không kiêng nể hay sợ mất lòng người khác, Thanh Hằng sẵn sàng dằn mặt huấn luyện viên đàn em cũng như thẳng tay loại bỏ thí sinh có cách cư xử kém.

Không chỉ xăm ở khu vực nhạy cảm, Hồng Quế còn sở hữu loạt tattoo độc đáo trên nhiều vị trí 'hiểm'

Ngoài vùng tam giác, Hồng Quế từng xăm vào nhiều vị trí khác trên cơ thể của mình như tay, lưng,...

Hoa hậu 18 tuổi của Việt Nam liệu có cửa trước những thí sinh có body nóng rẫy này tại Miss World?

Top 15 được dự đoán tại Hoa hậu Thế giới năm nay bao gồm rất nhiều ứng cử viên sáng giá.

37 tuổi, Ưng Hoàng Phúc giàu có thế nào khi cầu hôn mẹ đơn thân nóng bỏng?

Nam ca sĩ sở hữu khối tài sản lớn với biệt thự, xe hơi, từng chi 10 tỷ làm phim.

Xuất hiện bản sao ấn tượng của hoa hậu Kỳ Duyên, đặc biệt là chiếc cằm nhọn không hề thua kém

Đường nét trên gương mặt hai mỹ nhân được nhận xét có những điểm tương đồng như cặp mắt cách xa, bờ môi cong dày và đặc biệt là chiếc cằm với độ nhọn ngang ngửa.

Khám túi Quỳnh Kool - em gái Lan Cave mới thấy giữa ngoại hình và nội tâm cô gái này 'chỏi nhau' đến mức nào

Không chỉ là cô em gái quê chân chất của Lan Cave trong "Quỳnh Búp Bê", ở ngoài đời Quỳnh Kool cũng có cuộc sống khá giản dị.

Tăng Thanh Hà đơn lẻ ngồi thư giãn sau kỳ nghỉ hâm nóng tình yêu

Tin sao Việt 12/1: Hôm qua, vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đã kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Nhân dịp đặc biệt, cặp vợ chồng ngôi sao tự thưởng một kỳ nghỉ hâm nóng tình yêu.

Liên tiếp diện đầm hồng 'phong thủy', Tiểu Vy được khen khôn ngoan khi chinh chiến Miss World 2018

Trong 4 ngày đầu thi đấu, Tiểu Vy khá ưu tiên diện những chiếc đầm hồng. Đó vốn được xem là màu "phong thủy", mang lại may mắn tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Sát ngày thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê gây hoang mang với thông báo 'sẽ cắt tóc ngắn hơn'

Có khi nào H'Hen Niê muốn mang kiểu tóc "búp bê con trai" từng gây tranh cãi trong quá khứ đến với Miss Universe 2018?

Trước Hồng Quế, showbiz Việt từng xôn xao khi Chung Thục Quyên khoe hình xăm lớn ngay vùng kín

Trước Hồng Quế, Chung Thục Quyên là người đẹp cũng từng gây xôn xao làng giải trí khi công khai hình xăm lớn ngay vùng tam giác trên cơ thể.

Bị tố hát ít mà đòi catse nhiều, Tuấn Hưng phản pháo: 'Đó là sự vu khống'

Trước lời lẽ bôi nhọ hình ảnh từ phía bầu show hải ngoại, Tuấn Hưng khẳng định đó là sự vu khống thiếu hiểu biết.

HỒ SƠ SAO: Hoa hậu H'Hen Niê - Cô gái nghèo tự tay dọn lối chông gai, vững vàng trước cuộc chiến Miss Universe 2018

Hành trình của Hoa hậu H'Hen Niê từ cô gái nghèo khó từng làm osin, trong túi chỉ có 2.000 đồng đến khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường danh giá Miss Universe 2018.

Ca sĩ Hải Băng lo lắng khi lại mang bầu sau 3 tháng sinh mổ

Nữ ca sĩ Hải Băng đang mang thai 2 tháng khi con trai vừa sinh mới tròn 3 tháng. Các bác sĩ đều cho rằng việc mang bầu lần này là vô cùng nguy hiểm.

Bị đồn là 'con giáp' yêu chồng người ta, Hồng Quế ngậm ngùi: 'Tôi không dám công khai vì đã sai'

Trước tin đồn yêu người có gia đình, Hồng Quế thừa nhận bản thân là người sai nên không dám công khai mối tình 5 năm trong bóng tối.

Sau hành động bỏ quay The Face, Minh Hằng xin lỗi nhưng vẫn bị Thanh Hằng 'dằn mặt' vì thiếu chuyên nghiệp

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Không còn quan tâm đến quá khứ thân thiết như thế nào, Thanh Hằng thẳng thắn "dằn mặt" Minh Hằng vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Bị Thanh Hằng loại học trò cưng, nước mắt Võ Hoàng Yến rơi không ngừng như muốn 'cuốn sạch' The Face

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Mất đi Tuyết Như, Võ Hoàng Yến lòng tràn đầy sự không phục. Cô cảm thấy tủi thân tột độ khi là huấn luyện viên duy nhất chưa từng được chào đón học trò trở về từ phòng loại trừ.

Loạt sao nam Việt yêu người tình lớn tuổi: Người âm thầm vẫn hạnh phúc, kẻ ồn ào lại phân ly

Cùng dành tình cảm cho người tình lớn tuổi nhưng các sao nam Việt mỗi người một số phận: Phan Hiển và Bình Minh hạnh phúc bên vợ, trong khi Kiều Minh Tuấn vướng bê bối tình ái, còn siêu mẫu Vũ Hoàng Việt lại đôi ngả chia ly.

Nhan sắc bị chê như 'búp bê hư', Diễm Hương tự tin khẳng định: 'Ngủ cũng đẹp kiêu sa'

Tin sao Việt ngày 11/11: Khi nhan sắc đang bị cộng đồng mạng nhận xét như "Búp bê bị hư", Hoa hậu Diễm Hương mới đây đáp trả khéo léo với lời khẳng định: "Ngủ cũng đẹp kiêu sa".

Mới ngày đầu xuất trận tại Miss World 2018, Tiểu Vy đã được khen ngợi là bản sao của 'nữ thần sắc đẹp' Li Băng

Tiểu Vy trong ngày đầu "xuất trận" thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả quốc tế. Một số bình luận nhận định dung mạo đại diện Việt Nam có nét giống với "nữ thần" Valerie Abou Chacra.

Tuyên bố lập tức bỏ chồng nếu bị phản bội, Hà Anh đứng đầu phát ngôn bạo miệng nhất showbiz tuần qua

Siêu mẫu Hà Anh khẳng định nếu chồng phản bội sẽ bỏ ngay lập tức; Trấn Thành thú nhận Hari Won giúp anh lấy lại phẩm chất đàn ông.

Nếu làm được điều này, H'Hen Niê sẽ giúp Việt Nam sánh ngang kỳ tích sắc đẹp gây sốt của Philippines

Nếu H'Hen Niê cũng đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ như Pia Wurtzbach thì Việt Nam đã có thể sánh ngang kỳ tích mà Philippines xác lập trong năm 2015.

Đinh Ngọc Diệp, Victor Vũ khoe ảnh con trai đầu lòng mới sinh

Trên trang cá nhân, đạo diễn phim "Người bất tử" lần đầu tiên công khai hình ảnh cậu con trai đáng yêu, vừa tròn một tuần tuổi.

NSƯT Hùng Minh bị đột quỵ, nhập viện cấp cứu

Nghệ sĩ gạo cội của sân khấu miền Nam bị tai biến mạch máu não và phải nhập viện vào sáng 10/11.

Khoe khoảnh khắc sexy bên bể bơi, Bảo Thy tự tin cho mình là: 'Nữ thần biển cả phiên bản tả thực'

Tin sao Việt ngày 10/11: "Nữ thần biển cả phiên bản tả thực", Bảo Thy tự tin cho biết khi đính kèm khoảnh khắc mặc bikini sexy bên bể bơi.

Hoa hậu Diễm Hương gây xôn xao với gương mặt bị nghiệp đoàn mạng nhận xét chẳng khác nào 'búp bê hư'

Gương mặt thay đổi quá khác lạ, Diễm Hương đang nhận về vô số những lời nhận xét trái chiều về nhan sắc.

Elly Trần tung ảnh bikini khoe vóc dáng nuột nà 'Mãi mãi tuổi 30' đáp trả lời chê bai gầy trơ xương

Ít ngày sau khoảnh khắc lộ rõ thân hình gầy trơ xương dù vòng 1 quyến rũ, Elly Trần mới đây tung bức ảnh mặc bikini khoe vóc dáng nuột nà: "Mãi mãi tuổi 30".

Sau khoảnh khắc không mảnh vải che thân, Hồng Quế lại gây sốc công khai hình xăm lớn ngay vùng tam giác kín

Hồng Quế mới đây tiếp tục gây xôn xao dư luận khi chia sẻ bức ảnh mặc trang phục ren thiếu vải để lộ hình xăm vùng nhạy cảm trong không gian riêng tư.

Hương Giang Idol liên tục gây sốt với tư duy 'ngược chiều, một mình một lối' về tiền, đàn ông, người thứ 3...

Có thể mọi vấn đề qua góc nhìn của Hương Giang đều khác số đông, tuy nhiên sự thông minh và nhạy bén khi phát ngôn là điều mà nhiều khán giả thích thú ở người đẹp.

Bảo Thanh: 'Tôi còn trẻ nhưng sở thích thì đã như người già'

Bảo Thanh chia sẻ: "Bạn bè cứ chê 2 vợ chồng tôi còn trẻ mà phong cách sống như mấy ông bà già, nhưng tôi thực sự rất hài lòng với cuộc sống hiện tại".

3 nữ hoàng sắc đẹp Việt: Người lấy đại gia đi 2 siêu xe 120 tỷ, kẻ mất tích bí ẩn

Cùng giành giải cao trong cuộc thi nhan sắc nhưng các mỹ nhân Vũ Hoàng Điệp, Ngọc Duyên, Hoàng Thu Thảo lại có cuộc sống đối nghịch nhau.

Trước khi khiến khán giả khiếp sợ vì xương vai nhô lên như kiếm, Elly Trần từng nhiều lần lộ thân hình trơ xương

Trong loạt những bức ảnh gần đây, Elly Trần luôn khiến người hâm mộ lo lắng khi để lộ thân hình gầy trơ xương quai xanh.

Hồng Quế hẹn hò 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh

Tin sao Việt ngày 9/11: "Sáng nay 2 chị em có hẹn", Hồng Quế gửi thông báo đính kèm khoảnh khắc selfie cùng "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh.

Đại diện Việt Nam Thùy Tiên suýt ngã khi trình diễn quốc phục, trượt top 15 người đẹp nhất Hoa hậu Quốc tế 2018

Rất đáng tiếc, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên không có tên trong top 15 người đẹp nhất chung kết Hoa hậu Quốc tế 2018.

Trần Tiểu Vy xuất hiện xinh như hoa tại sân bay, chính thức lên đường chinh chiến Hoa hậu Thế Giới 2018

Nhan sắc xinh như hoa của Trần Tiểu Vy tại sân bay khiến ai cũng phải ngước nhìn. Người đẹp đã sẵn sàng cho cuộc tranh ngôi Hoa hậu Thế giới 2018.

Phan Như Thảo và chồng đại gia muốn định cư nước ngoài nhưng tuyệt nhiên bỏ qua nước Mỹ, nơi có 'thù sâu nặng' với Ngọc Thúy

Khi Phan Như Thảo đăng tin tìm hiểu một số nước và thành phố để gia đình đi định cư trong tương lai, ông xã cô - đại gia Đức An khen: "Phụ nữ đẹp đòi quà cũng khéo".

Diễm My 9x chia tay người yêu thiếu gia để bắt đầu cuộc tình mới với bạn trai cũ Á hậu Huyền My?

Sau nghi án "tan đàn xẻ nghé" với Á hậu Huyền My, Bảo Hưng tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với người đẹp Diễm My 9x.

Sát giờ khởi hành sang Trung Quốc, Tiểu Vy bất ngờ lọt top 15 người đẹp sáng giá nhất Miss World 2018

Đây là tin vui dành cho đại diện Việt Nam trước giờ bay sang Trung Quốc tham gia vào cuộc tranh đua vương miện Hoa hậu Thế giới 2018.

Gây chú ý với vòng 2 to lên trông thấy sau 1 tháng kết hôn, Nhã Phương tiếp tục trở thành tâm điểm đồn đoán

Trong lần xuất hiện mới nhất, Nhã Phương gây chú ý với vòng 2 to và ngoại hình mập lên trông thấy chỉ sau hơn 1 tháng kết hôn.