Qua 16 tập phim, thứ đọng lại duy nhất trong lòng khán giả 'Chị đẹp' chỉ có... ôm và hôn

Bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" cuối cùng cũng kết thúc với một cái kết viên mãn, tuy nhiên phim vẫn để lại nhiều thất vọng trong lòng người xem.

Tối 19/5, tập cuối của phim truyền hình Hàn Quốc Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi - Pretty noona who buys me food đã khép lại hành trình 16 tập với những diễn biến khiến tâm trạng người xem cứ lên lên xuống xuống. Có thể cái kết viên mãn của cặp đôi Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) sẽ khiến các fan của 2 người hài lòng tuy nhiên đối với một số khán giả xem vì nội dung phim thì lại khác. Cái họ trông đợi ở phim nhiều hơn là một cái kết đẹp nhưng chỉ lưng lửng chứ không khiến người xem thỏa mãn hoàn toàn.


"Chị đẹp" cuối cùng cũng trở về bên trai trẻ như mong đợi của khán giả.

Trải qua 16 tập phim, người xem đã luôn mong chờ ở những tập gần cuối Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ có một bước đột phá gì đó về nội dung. Một điểm sáng trong cả bộ phim để người xem có thể nhớ mãi về bộ phim này chứ không chỉ đơn giản là tình yêu chị em kéo dài dai dẳng.

Nếu quay về thời điểm những tập đầu tiên, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã tạo được tiếng vang lớn chỉ sau 2 tập đầu phát sóng. Tuy nhiên sau đó bộ phim dường như xuống phong độ và có thể được xếp vào hàng một trong những tác phẩm đầu voi đuôi chuột của năm 2018. Điều gì đã khiến Chị đẹp từ một bộ phim được săn đón thành bộ phim khiến người xem mệt mỏi với những mâu thuẫn gia đình dai dẳng?

Từ đầu tới cuối chỉ toàn hôn với ôm

Nếu nói về những điều đọng lại trong lòng khán giả nhiều nhất sau khi xem Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi có thể nói chắc chắn đó là những phân đoạn tình tứ của cặp đôi chính Son Ye Jin và Jung Hae In. Lướt từ tập 1 đến tập 16, lúc nào phim cũng phải có ít nhất một vài cảnh 2 người không ôm thì cũng hôn, không hôn thì cũng đùa giỡn tình tứ với nhau. Nếu đạo diễn phim không quá lạm dụng những cảnh tình tứ này trong 3, 4 tập đầu thì có lẽ về sau khán giả sẽ không quá ngán ngẩm khi xem rồi.

Không ít khán giả đã để lại bình luận rằng: "Xem 2 người yêu nhau thì ghen tị thật đấy. Nhưng phim gì mà cứ ôm rồi hôn, xong lại hôn rồi ôm. Bộ phim chỉ có nhiêu đó để thu hút người xem thôi hả?", "Tôi theo phim từ những tập đầu tiên và mong chờ phim sẽ có điều gì đó đột phá nhưng phim đã khiến tôi có hơi hụt hẫng. Chia tay rồi quay lại ư? Ai chẳng biết điều đó nhưng đạo diễn và biên kịch dường như chưa đủ sức đẩy tình tiết đó lên cao trào thì phải"...


Khán giả đến bội thực vì những cảnh ôm hôn của chị đẹp và trai trẻ.

Chia tay rồi cãi nhau rồi lại chia tay rồi lại tình tứ, tất cả chỉ diễn ra trong... 1 tập

Dẫu biết các phim truyền hình Hàn Quốc với thời lượng phát sóng giới hạn và số tập ngắn ngủi nên các tình tiết phim thường được đẩy nhanh và ngắn gọn nhất có thể. Thế nhưng nếu để diễn tả những cung bậc thăng trầm của một mối tình vụng trộm lo lắng bị gia đình, bạn bè phát hiện như của Jin Ah và Joon Hee chỉ trong một tập thì có hơi nhanh quá.


2 người vừa tình tứ trước đó...Nhưng hôm sau lại vì một người khác mà cãi nhau um xùm.

Cụ thể, trong những tập gần cuối như tập 12, 13 và 14, khi bố của Joon Hee bất ngờ trở về Hàn Quốc và làm mối quan hệ giữa họ trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Joon Hee vốn rất hận bố mình nên không muốn Jin Ah tiếp cận hay trò chuyện với ông. 2 người đã có những cuộc cãi vã tương đối căng thẳng về vấn đề này. Thậm chí Joon Hee còn uống say bí tỉ và khiến chị gái Kyung Sun lo lắng tới mức nghi ngờ rằng 2 người đã chia tay.


2 người cứ chia tay... rồi lại trở về bên nhau "nhanh như chớp".

Tuy nhiên sang ngày hôm sau thì Joon Hee và chị đẹp lại... quay trở về tình tứ, hạnh phúc bên nhau "như chưa hề có cuộc cãi vã". Và chuyện này không chỉ diễn ra lần 1, lần 2 mà là cứ được lặp đi lặp lại suốt từ đầu tới cuối phim. 2 người họ cứ giận, rồi vui, rồi lại giận, rồi lại cãi nhau. Cho đến cái kết cuối cùng của phim cũng đi theo... truyền thống này luôn.

2 người chia tay 3 năm trời sau đó Joon Hee quay trở lại và 2 người nối tiếp đoạn tình cảm dang dở 3 năm trước do gia đình ngăn cấm. Dù chị đẹp đang có bạn trai và gia đình đang yên ổn nhưng cứ trai trẻ trở về là đâu lại vào đấy.


Cảm xúc rối bời vì 2 người cứ giận rồi lại yêu mà chỉ trong vòng 1 tập phim ngắn ngủi.

Nhiều khán giả xem xong phim cảm giác như mình vừa trải qua một chuyến đi tàu lượn siêu tốc vì 2 diễn viên chính cứ giận rồi yêu liên tục. Nhiều người không bắt kịp cảm xúc còn lơ mơ chia sẻ rằng: "Ủa tôi còn chưa kịp lau nước mắt vì 2 người họ cãi nhau thì bây giờ họ lại hạnh phúc tiếp rồi hả?", "Nhà đài và đoàn phim đang làm cái gì thế nhỉ? Sao cứ xoay khán giả mòng mòng như thế? Cảm xúc của tôi lẫn lộn hết luôn", "Cứ mỗi lần tôi thấy 2 người cãi nhau hay buồn phiền là tôi hết thấy lo lắng vì tôi biết chắc sau đó họ cũng làm lành thôi"...

Có mỗi chuyện bị mẹ cấm yêu nhau mà kéo dài mất nửa bộ phim

Mẹ của Yoon Jin Ah kể từ thời điểm phát hiện 2 người ở bên nhau thì liên tục cấm cản chị đẹp gặp gỡ Seo Joon Hee. Nhưng dù có bị cấm thế nào thì chị đẹp vẫn tìm được cách để trở về bên cạnh trai trẻ. Và cũng như chuyện 2 người ôm hôn nhau hay giận dỗi rồi làm lành từ đầu tới cuối phim, chuyện 2 người bị mẹ Jin Ah mắng chửi rồi lại yên ổn rồi lại bị chửi và đánh mắng cứ liên tục được lặp đi lặp lại.


Mẹ Yoon Jin Ah đến tận nhà Seo Joon Hee để bắt quả tang 2 người.

Điểm khiến người xem thật sự chán nản đó chính là sau mỗi lần mẹ Jin Ah tìm đến 2 người và "quậy" mọi thứ rối tung lên thì sẽ chỉ có một kết cục duy nhất: Jin Ah nổi dậy cãi lại mẹ, Jin Ah trốn sang nhà Joon Hee, 2 người lại yêu nhau trong bí mật và thầm lặng. Và rồi dù đã yêu trong thầm lặng nhưng mẹ của Jin Ah vẫn có cách phát hiện ra và vòng tuần hoàn ấy cứ thế lặp đi lặp lại từ giữa tới cuối phim.


Thế nhưng nếu bà đã cấm thì cấm cho triệt để chứ cứ cấm rồi lại buông rồi lại cấm thì khán giả biết phải làm sao?

Nếu trước đó nói rằng diễn biến cảm xúc và tình cảm của chị đẹp cùng Joon Hee quá nhanh khiến khán giả không thể bắt kịp thì bây giờ khán giả lại chẳng thể hiểu nổi sao phim cứ xoay mãi quanh cái chuyện mẹ Jin Ah cấm đoán 2 người. Những vấn đề khác trong cuộc sống của Joon Hee và Jin Ah như công việc hẳng hạn, cũng là một điểm để khai thác và tạo cao trào cho phim nhưng đạo diễn lại để mọi thứ trôi tụt đi một cách nhạt nhòa.

Chuyện chị đẹp lên tiếng về việc mình bị quấy rối tình dục và muốn kiện người sếp kia hầu như không đọng lại gì trong lòng người xem.

Ngoài yêu đương và khóc lóc ra thì phim chẳng còn gì khác

Nếu bây giờ hỏi đến phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi thì khán giả sẽ nhắc đến những từ khóa như sau: Ôm, hôn, chị đẹp giận dỗi trai trẻ, mẹ chị đẹp cấm đoán 2 người, trai trẻ và chị đẹp yêu trong bí mật...

Đem Chị đẹp so với Hậu duệ mặt trời, 2 bộ phim này từng được nói là có mô típ khá giống nhau vì đều là tình yêu màu hồng. Tuy nhiên khi nhắc về Hậu duệ mặt trời, ngoài cặp đôi chính họ sẽ còn nhắc thêm về những diễn viên khác xung quanh như Alpha team với những anh quân nhân lực lưỡng và lòng dũng cảm quật cường, đội y tế với tinh thần cứu người luôn được đề cao hàng đầu...

Và còn cả những nhân vật phụ của phụ khác như những người dân khốn khổ tại Uruk... Hậu duệ mặt trời đã làm được những điều đó nhưng Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi thì không. Ngoài chuyện tình rối bời và gia đình lộn xộn thì phim chẳng còn gì khác cả.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi quả thật đúng là một bộ phim gia đình nhẹ nhàng với những tình tiết chân thực tới mức người xem có thể tìm thấy chính mình ở từng nhân vật trong phim. Phim xem để giải trí và để yêu đời hơn, tin vào tình yêu lâu bền và vượt qua cả định kiến xã hội về chuyện chênh lệch tuổi tác... thì đây là một bộ phim phù hợp và đáng xem.

Tuy nhiên nếu xét về một bộ phim mang nhiều ý nghĩa, đọng lại dấu ấn khó phải trong lòng khán giả, hoặc đơn giản là đủ sức hấp dẫn để níu chân họ từ giây đầu tiên đến phút cuối cùng, thì Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi còn lâu mới đạt tới “cảnh giới” đó!

Theo Helino

 

phim Hàn

Bình luận (9)
 • Tieu Thu Giang Ho

  Phim đoạn đầu hay, về sau kịch bản đuối. Thật sự thất vọng từ giữa phim. Ko nên so sách với HDMT. Hai phim có nội dung hoàn toàn khác nhau cơ mà.

 • nhị

  Phim chị đẹp hay lắm mọi người ạ. Phim hdmt không bằng đâu.

 • minh

  Phim hậu duệ mặt trời nổi tiếng do pr và diễn viên chính đông fan thôi chứ nội dung và diễn xuất không hay.

 • Thanh Mai

  Bộ phim hay nhất tôi từng xem.

 • Lan Trinh

  Phim HDMT nổi tiếng chủ yếu do PR nhiều thôi, chứ nội dung và diễn xuất của các diễn viên không thể bằng phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Xem thêm

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vũ đạo gợi cảm, nhảy vào lòng Lê Xuân Tiền

Ninh Dương Lan Ngọc và “hội chăn chuối” ra sức giành giật anh chàng phi công trẻ.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Cặp vợ chồng 'sát thủ tình trường' khi cứ đóng phim với ai là yêu luôn người đó

Cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều có điểm chung là từng nhiều lần "phim giả tình thật" với bạn diễn.

Địch Lệ Nhiệt Ba nói gì khi bị la ó, đòi tẩy chay vì thắng lớn?

Địch Lệ Nhiệt Ba làm nên chuyện chưa từng có tại giải truyền hình Kim Ưng. Việc thắng tới hai giải chính dù bị đánh giá diễn tệ khiến cô hứng đủ sự chỉ trích từ công chúng.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Ghen với tình mới của Lê Phương, chồng cũ bị nhận hình phạt cấm thăm con

Trong tập 70 của "Gạo nếp gạo tẻ", chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con” của vợ cũ.

Đinh Ngọc Diệp 'vác' bụng bầu - Jun Vũ kín đáo hội ngộ nhóm Ngựa hoang tại sự kiện ra mắt phim 'Người bất tử'

Dù đang ở những ngày thai kỳ cuối cùng nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn tươi tắn xuất hiện tại họp báo phim. Trong khi đó Jun Vũ diện áo dài đỏ bật giữa dàn bạn thân.

Tú Vi: 'Hạn chế các cảnh thân mật từ khi lấy chồng'

Tú Vi cho biết, với những cảnh thân mật thật sự không cần thiết, cô luôn trao đổi với đạo diễn để tìm giải pháp thay thế.

Lan 'Cave' đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Trong đoạn clip giới thiệu tập 17 của "Quỳnh Búp Bê", Lan (Thanh Hương) tiếp tục phải chịu những đau đớn tủi nhục sau khi bị phát hiện từng làm gái.

Bạn có nhớ những vai diễn 'kẻ thứ ba' đáng ghét trên phim truyền hình Việt?

Không ít phim truyền hình Việt trên sóng VTV thời gian qua có sự xuất hiện của những vai diễn "kẻ thứ ba". Bạn có nhớ những nhân vật này?

Tình cũ Hồ Ca gây sốc với khuôn mặt méo mó biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện trong chương trình "Tôi là diễn viên", Tiết Giai Ngưng làm nhiều người bất ngờ bởi khuôn mặt méo mó, cứng đơ do lạm dụng "dao kéo".

Những cặp vợ chồng 'làm mưa làm gió' trên màn ảnh Hollywood

Không chỉ gắn bó trong cuộc sống hôn nhân, nhiều cặp đôi Hollywood còn có những màn kết hợp ăn ý trên màn ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba lên ngôi Thị hậu Kim Ưng, cư dân mạng mỉa mai: 'Cô ta không thấy xấu hổ sao?'

Trong danh sách đề cử hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất của Kim Ưng 2018 có tên của 3 ngôi sao thực lực là Lưu Đào, Tôn Lệ và Dương Tử, thế nên việc Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải đã khiến người khác bất bình.

Ngân Khánh xứng danh 'Jun Ji Hyun Việt Nam' với loạt đồ hiệu xa xỉ lên đến hàng tỷ đồng

Nhà sản xuất phim "Quý cô thừa kế" đã rất chịu chơi khi đầu tư hàng tỷ đồng cho nhân vật chính trong phim là Ngân Khánh.

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam: Song Luân lại tiếp tục bị Khả Ngân từ chối tình cảm

Tưởng chừng sau lần cứu mạng Hoài Phương, câu chuyện tình cảm sẽ có nhiều tiến triển nhưng một lần nữa, Duy Kiên lại bị bác sĩ từ chối.

Angela Baby gây ngán ngẩm vì 'chỉ biết trợn mắt' trong phim mới

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh được khen diễn xuất có tiến bộ nhưng vẫn chưa thoát được kiểu trợn mắt quen thuộc.

Chân dung soái ca sẽ thay thế Cảnh trở thành người yêu mới của Quỳnh 'Búp Bê'

Trong những tập tiếp theo của "Quỳnh Búp Bê", tình mới của Quỳnh sẽ xuất hiện. Đó chính là Thịnh - em vợ của Vũ "Sắt".

Chris Evans: ‘Lời cuối của Captain America rất ngớ ngẩn’

Nam diễn viên thủ vai Captain America tiết lộ câu cuối mà nhân vật siêu anh hùng này nói ra trong bom tấn “Avengers 4” là “rất ngớ ngẩn”.

Nhà sản xuất: 'Tôi vẫn khởi kiện dù Kiều Minh Tuấn xin lỗi'

Bà Dung Bình Dương, nhà sản xuất của phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" khẳng định với Zing.vn vẫn sẽ gửi đơn kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy dù họ công khai xin lỗi.

Công chúa Khổng Tước của 'Tây Du Ký': Từ gái gọi hạng sang cho đến phu nhân đại gia khiến showbiz Hoa ngữ phải kiêng nể

Từng vướng vào tin đồn bán dâm nhưng công chúa Khổng Tước của "Tây Du Ký" vẫn may mắn lấy được chồng đại gia là nhân vật "máu mặt" trong làng giải trí Hoa ngữ.

Nữ chính 'Yêu thì ghét thôi' sợ sự nổi tiếng và tiết lộ nảy sinh tình cảm với bạn diễn

Ngoài việc tiết lộ nảy sinh tình cảm với bạn diễn Đình Tú trong quá trình làm phim "Ghét thì yêu thôi" và "Yêu thì ghét thôi", Phanh Lee còn cho biết cô sợ sự nổi tiếng.

Sau 'trùm Cấn' mặc bộ đồ suốt 12 năm, đến lượt thái tử Thiên Thai mê mẩn 1 chiếc áo từ 'Quỳnh Búp Bê' sang 'Cả một đời ân oán'

Tình huống hài hước này khiến nhiều người đã nói đùa rằng: "Thiếu gia Phong cũng học được tính tiết kiệm từ bố, bảo sao lại chả xây được Thiên Thai hoành tráng đến thế".

Chồng hụt Lan Cave trong 'Quỳnh búp bê': Ủng hộ những cô gái lầm lỡ hoàn lương

Trái với vẻ bặm trợn khi hóa thân thành chú rể hụt, chồng của Lan cave trong "Quỳnh Búp bê", ngoài đời, diễn viên Trịnh Xuân Hảo, lại là một người rất hiền lành và cởi mở.

Ác nữ 'Như Ý truyện' phải thở oxy vì diễn cảnh uống thuốc độc

Nữ diễn viên kiệt sức và phải thở oxy khi diễn cảnh bị hoàng đế Càn Long ép uống thuốc độc. Đây cũng là cảnh được mong chờ nhất trong phim "Hậu cung Như Ý truyện".

Cảnh lao xe xuống vực kinh điển trong 'Hậu duệ mặt trời' được Khả Ngân thực hiện như thế nào?

Trong tập 13 và 14 của "Hậu duệ mặt trời", bác sĩ Hoài Phương gặp tai nạn khiến cho chiếc xe treo lơ lửng giữa vách núi.

Khả Ngân: 'Nhiều người dùng nick ảo chửi bới tôi vì Hậu duệ mặt trời'

Chỉ trích Khả Ngân thôi chưa đủ, nhiều người còn vào trang cá nhân của người thân và bạn bè nữ diễn viên để buông lời tục tĩu.

Bị miệt thị vì từng làm gái, Lan trong 'Quỳnh Búp Bê' đáp trả: 'Cave cũng có tư cách của cave'

Bị người trong làng dị nghị vì quá khứ làm gái, Lan không những không sợ mà còn cho những người này một trận và thẳng thừng tuyên bố: "Cave cũng có tư cách của cave".

Không phải Như Ý, đây mới là nhân vật có kết thúc bi thương nhất trong 'Hậu cung Như Ý truyện'

Bộ phim "Hậu cung Như Ý Truyện" sắp kết thúc, cốt truyện cũng phát triển đến giai đoạn cao trào, Ngũ A Ca đã trưởng thành, mở phủ bên ngoài cung và nạp Đích Phúc tấn, Trắc Phúc tấn, còn nạp thêm một tiểu thiếp.

Số phận 'người lên hương, kẻ xuống dốc' của cặp mỹ nhân đình đám Hoa ngữ Thư Sướng - Dương Tử

Khởi điểm từ việc làm nền đóng vai phụ cho Thư Sướng nhưng Dương Tử lại lấn át ngôi sao năm xưa và khiến đối phương phải “ngước nhìn”.

Phim Hoa ngữ 'lừa' khán giả bằng những đạo cụ hài hước

Nếu "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam dùng thịt bò làm ổ bụng bệnh nhân thì phim Hoa ngữ cũng có những đạo cụ gây cười không kém.

Rộ tin Nhã Phương được mời đóng phim cổ trang Trung Quốc, nhưng đây mới là sự thật

Những hình ảnh Quan Hiểu Đồng trên phim trường "Ảnh" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã khiến nhiều người nhầm cô là Nhã Phương.

Sau 20 năm, Hứa Vĩ Văn vẫn là 'soái ca' số 1 của màn ảnh Việt

Xuất hiện trong rất nhiều bộ phim, nam diễn viên họ Hứa luôn khẳng định được vị trí của mình qua các vai diễn.

Sao nữ 19 tuổi chết trên phim trường vì trúng đạn thật khi quay cảnh tự sát

Về việc tại sao khẩu súng thật bị lẫn lộn với súng đạo cụ mà lại còn có đạn bên trong hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

Hé lộ chân dung người đàn ông khiến My 'Sói' đánh ghen em gái Lan 'Cave'

Mạnh Quân - nam diễn viên nổi tiếng qua vai diễn Quyết đại ca trong bộ phim sitcom "5S Online" sẽ đảm nhận vai Kiên - bồ của My "Sói".

Phim Việt cuối năm nào đạt trăm tỉ?

Mốc trăm tỉ doanh thu cho phim Việt 3 tháng cuối năm 2018 vẫn là sự chờ đợi, khao khát và là cơ hội với bất kỳ phim của ai.

'Hậu duệ mặt trời' bị chỉ trích thậm tệ, Song Luân lên tiếng: 'Khen chê gì cũng được, đừng đạp đổ là được'

"Điều mong mỏi nhất ở đây là hy vọng mọi người ghi nhận chính đáng về tiền bạc, công sức và tâm huyết của toàn bộ ê-kíp hơn 100 con người", Song Luân bày tỏ.

Doãn Quốc Đam: 'Tôi đóng vai phụ để các nam chính 6 múi phải nhìn vào'

Chia sẻ với Zing.vn, Doãn Quốc Đam cho biết thị trường từng ưa chuộng những nam chính điển trai, body 6 múi. Điều đó thôi thúc anh phải làm tốt vai diễn của mình, dù chỉ là vai phụ.

Diễn đã không hay, tài sao chép váy áo của Khả Ngân trong 'Hậu duệ mặt trời' lại còn vô cùng ngược mắt

Mặc dù diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi nhưng Khả Ngân lại có biệt tài bắt chước trang phục của Song Hye Kyo, bất chấp đồ fake xấu hơn hẳn hàng auth.

Hé lộ tạo hình của nữ siêu anh hùng đồng tính đầu tiên

Sau thời gian “úp mở” về bộ phim nữ anh hùng đồng tính Batwoman, đài CW Network đã công bố tạo hình đầu tiên của nhân vật này.

Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ

Cặp đôi Ngân Khánh và Song Luân đã có những cảnh quay lãng mạn tại Tuyệt Tình Cốc - Đà Lạt và "Quý cô thừa kế" cũng chính là bộ phim duy nhất được quay ở đây.

Hé lộ chân dung diễn viên đặc biệt nhất của 'Quỳnh Búp Bê'

Đoạn clip hậu trường phân đoạn Cảnh bị truy sát và đánh trọng thương đã hé lộ một diễn viên đặc biệt, góp phần không nhỏ trong thành công của cảnh quay.

Không phải Khả Ngân hay Ngân Khánh, Sĩ Thanh mới là người mê Song Luân điên cuồng nhất

Trong "Quý cô thừa kế", Sĩ Thanh vào vai Sen - cô giúp việc mê trai, mê hàng hiệu số một trên màn ảnh rộng Việt.

Tác giả 'Quỳnh búp bê': Cảnh hơn hẳn nhiều người đàn ông quanh chúng tôi

"Các nữ khán giả của tôi yêu người đàn ông đẹp trai, nam tính, rất tình người, dám làm dám chịu, sẵn sàng hy sinh cả mạng sống cho tình yêu như Cảnh" - Kim Ngân, biên kịch của "Quỳnh búp bê" chia sẻ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 69: Thúy Ngân hứng trọn cú tát trời giáng của chồng vì dám công khai hôn tình nhân

Kiệt bắt tại trận vợ và người tình ôm ấp, hôn nhau. Quá điên tiết, anh xông thẳng đến đấm thật mạnh vào mặt Hùng và cho Hân một cú tát trời giáng.

Những chi tiết sai cơ bản trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

Chỉ mới phát sóng 12 tập nhưng "Hậu duệ mặt trời" bị phát hiện mắc nhiều lỗi sai cơ bản. Điều này khiến đông đảo khán giả đánh giá bộ phim không được đầu tư đúng mức.

Vu Chính chính thức lên tiếng về chuyện bán bản quyền 'Diên Hi Công Lược' cho Việt Nam

Ngày 8/10 vừa qua, một bộ ảnh với chủ đề “Nếu Việt Nam làm lại Diên Hi Công Lược thì dàn diễn viên sẽ là ai?” đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Em gái Lan 'Cave': Thế lực nhan sắc mới nổi trong 'Quỳnh Búp Bê'

Trong tập 16 của "Quỳnh Búp Bê", một người đẹp mới đã xuất hiện. Đó là Đào (Quỳnh Kool) - em gái của Lan "cave".

Angela Baby được khen ngợi, cư dân mạng mỉa mai: 'Sốc nhiệt vẫn cố quay phim'

Mặc dù được đạo diễn phim khen ngợi nhưng bà mẹ một con lại bị cư dân mạng mỉa mai. Đa số ý kiến cho rằng, trách nhiệm của diễn viên là phải hết lòng vì công việc của mình, chỉ bị ốm vặt mà cũng phải kể lể ở họp báo.

'Quỳnh Búp Bê' mắc lỗi sai ngớ ngẩn: Cảnh chết trước khi con trai Quỳnh ra đời gần 1 năm?

Dù là phim truyền hình hot nhất hiện nay nhưng "Quỳnh Búp Bê" vẫn không tránh được những "hạt sạn" hài hước.

‘Avengers 4’ có thể diễn ra sau ‘Infinity War’ 5 năm

Nhiều nguồn tin cho thấy chuyện phim “Avengers 4” sẽ xảy ra lâu sau cái búng tay định mệnh của Thanos (Josh Brolin).

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 68: Bước đường cùng của kẻ phản bội, Công quỳ gối xin Hương cưu mang mẹ và em gái

Nếu như trước đây Công từng nài ép Hương ký đơn ly dị, thì bây giờ đến lượt Hương van xin Công hãy trả lại tự do cho mình.

Lộ clip chứng minh Cảnh vẫn còn sống, fans 'Quỳnh Búp Bê' đã có thể thở phào nhẹ nhõm

Trước sự mến mộ của khán giả dành cho Cảnh, ekip làm phim đã tung ra đoạn clip ngắn hé lộ sự thật đằng sau cái chết của nhân vật này.