Qua 16 tập phim, thứ đọng lại duy nhất trong lòng khán giả 'Chị đẹp' chỉ có... ôm và hôn

Bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" cuối cùng cũng kết thúc với một cái kết viên mãn, tuy nhiên phim vẫn để lại nhiều thất vọng trong lòng người xem.

Tối 19/5, tập cuối của phim truyền hình Hàn Quốc Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi - Pretty noona who buys me food đã khép lại hành trình 16 tập với những diễn biến khiến tâm trạng người xem cứ lên lên xuống xuống. Có thể cái kết viên mãn của cặp đôi Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) sẽ khiến các fan của 2 người hài lòng tuy nhiên đối với một số khán giả xem vì nội dung phim thì lại khác. Cái họ trông đợi ở phim nhiều hơn là một cái kết đẹp nhưng chỉ lưng lửng chứ không khiến người xem thỏa mãn hoàn toàn.


"Chị đẹp" cuối cùng cũng trở về bên trai trẻ như mong đợi của khán giả.

Trải qua 16 tập phim, người xem đã luôn mong chờ ở những tập gần cuối Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ có một bước đột phá gì đó về nội dung. Một điểm sáng trong cả bộ phim để người xem có thể nhớ mãi về bộ phim này chứ không chỉ đơn giản là tình yêu chị em kéo dài dai dẳng.

Nếu quay về thời điểm những tập đầu tiên, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã tạo được tiếng vang lớn chỉ sau 2 tập đầu phát sóng. Tuy nhiên sau đó bộ phim dường như xuống phong độ và có thể được xếp vào hàng một trong những tác phẩm đầu voi đuôi chuột của năm 2018. Điều gì đã khiến Chị đẹp từ một bộ phim được săn đón thành bộ phim khiến người xem mệt mỏi với những mâu thuẫn gia đình dai dẳng?

Từ đầu tới cuối chỉ toàn hôn với ôm

Nếu nói về những điều đọng lại trong lòng khán giả nhiều nhất sau khi xem Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi có thể nói chắc chắn đó là những phân đoạn tình tứ của cặp đôi chính Son Ye Jin và Jung Hae In. Lướt từ tập 1 đến tập 16, lúc nào phim cũng phải có ít nhất một vài cảnh 2 người không ôm thì cũng hôn, không hôn thì cũng đùa giỡn tình tứ với nhau. Nếu đạo diễn phim không quá lạm dụng những cảnh tình tứ này trong 3, 4 tập đầu thì có lẽ về sau khán giả sẽ không quá ngán ngẩm khi xem rồi.

Không ít khán giả đã để lại bình luận rằng: "Xem 2 người yêu nhau thì ghen tị thật đấy. Nhưng phim gì mà cứ ôm rồi hôn, xong lại hôn rồi ôm. Bộ phim chỉ có nhiêu đó để thu hút người xem thôi hả?", "Tôi theo phim từ những tập đầu tiên và mong chờ phim sẽ có điều gì đó đột phá nhưng phim đã khiến tôi có hơi hụt hẫng. Chia tay rồi quay lại ư? Ai chẳng biết điều đó nhưng đạo diễn và biên kịch dường như chưa đủ sức đẩy tình tiết đó lên cao trào thì phải"...


Khán giả đến bội thực vì những cảnh ôm hôn của chị đẹp và trai trẻ.

Chia tay rồi cãi nhau rồi lại chia tay rồi lại tình tứ, tất cả chỉ diễn ra trong... 1 tập

Dẫu biết các phim truyền hình Hàn Quốc với thời lượng phát sóng giới hạn và số tập ngắn ngủi nên các tình tiết phim thường được đẩy nhanh và ngắn gọn nhất có thể. Thế nhưng nếu để diễn tả những cung bậc thăng trầm của một mối tình vụng trộm lo lắng bị gia đình, bạn bè phát hiện như của Jin Ah và Joon Hee chỉ trong một tập thì có hơi nhanh quá.


2 người vừa tình tứ trước đó...Nhưng hôm sau lại vì một người khác mà cãi nhau um xùm.

Cụ thể, trong những tập gần cuối như tập 12, 13 và 14, khi bố của Joon Hee bất ngờ trở về Hàn Quốc và làm mối quan hệ giữa họ trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Joon Hee vốn rất hận bố mình nên không muốn Jin Ah tiếp cận hay trò chuyện với ông. 2 người đã có những cuộc cãi vã tương đối căng thẳng về vấn đề này. Thậm chí Joon Hee còn uống say bí tỉ và khiến chị gái Kyung Sun lo lắng tới mức nghi ngờ rằng 2 người đã chia tay.


2 người cứ chia tay... rồi lại trở về bên nhau "nhanh như chớp".

Tuy nhiên sang ngày hôm sau thì Joon Hee và chị đẹp lại... quay trở về tình tứ, hạnh phúc bên nhau "như chưa hề có cuộc cãi vã". Và chuyện này không chỉ diễn ra lần 1, lần 2 mà là cứ được lặp đi lặp lại suốt từ đầu tới cuối phim. 2 người họ cứ giận, rồi vui, rồi lại giận, rồi lại cãi nhau. Cho đến cái kết cuối cùng của phim cũng đi theo... truyền thống này luôn.

2 người chia tay 3 năm trời sau đó Joon Hee quay trở lại và 2 người nối tiếp đoạn tình cảm dang dở 3 năm trước do gia đình ngăn cấm. Dù chị đẹp đang có bạn trai và gia đình đang yên ổn nhưng cứ trai trẻ trở về là đâu lại vào đấy.


Cảm xúc rối bời vì 2 người cứ giận rồi lại yêu mà chỉ trong vòng 1 tập phim ngắn ngủi.

Nhiều khán giả xem xong phim cảm giác như mình vừa trải qua một chuyến đi tàu lượn siêu tốc vì 2 diễn viên chính cứ giận rồi yêu liên tục. Nhiều người không bắt kịp cảm xúc còn lơ mơ chia sẻ rằng: "Ủa tôi còn chưa kịp lau nước mắt vì 2 người họ cãi nhau thì bây giờ họ lại hạnh phúc tiếp rồi hả?", "Nhà đài và đoàn phim đang làm cái gì thế nhỉ? Sao cứ xoay khán giả mòng mòng như thế? Cảm xúc của tôi lẫn lộn hết luôn", "Cứ mỗi lần tôi thấy 2 người cãi nhau hay buồn phiền là tôi hết thấy lo lắng vì tôi biết chắc sau đó họ cũng làm lành thôi"...

Có mỗi chuyện bị mẹ cấm yêu nhau mà kéo dài mất nửa bộ phim

Mẹ của Yoon Jin Ah kể từ thời điểm phát hiện 2 người ở bên nhau thì liên tục cấm cản chị đẹp gặp gỡ Seo Joon Hee. Nhưng dù có bị cấm thế nào thì chị đẹp vẫn tìm được cách để trở về bên cạnh trai trẻ. Và cũng như chuyện 2 người ôm hôn nhau hay giận dỗi rồi làm lành từ đầu tới cuối phim, chuyện 2 người bị mẹ Jin Ah mắng chửi rồi lại yên ổn rồi lại bị chửi và đánh mắng cứ liên tục được lặp đi lặp lại.


Mẹ Yoon Jin Ah đến tận nhà Seo Joon Hee để bắt quả tang 2 người.

Điểm khiến người xem thật sự chán nản đó chính là sau mỗi lần mẹ Jin Ah tìm đến 2 người và "quậy" mọi thứ rối tung lên thì sẽ chỉ có một kết cục duy nhất: Jin Ah nổi dậy cãi lại mẹ, Jin Ah trốn sang nhà Joon Hee, 2 người lại yêu nhau trong bí mật và thầm lặng. Và rồi dù đã yêu trong thầm lặng nhưng mẹ của Jin Ah vẫn có cách phát hiện ra và vòng tuần hoàn ấy cứ thế lặp đi lặp lại từ giữa tới cuối phim.


Thế nhưng nếu bà đã cấm thì cấm cho triệt để chứ cứ cấm rồi lại buông rồi lại cấm thì khán giả biết phải làm sao?

Nếu trước đó nói rằng diễn biến cảm xúc và tình cảm của chị đẹp cùng Joon Hee quá nhanh khiến khán giả không thể bắt kịp thì bây giờ khán giả lại chẳng thể hiểu nổi sao phim cứ xoay mãi quanh cái chuyện mẹ Jin Ah cấm đoán 2 người. Những vấn đề khác trong cuộc sống của Joon Hee và Jin Ah như công việc hẳng hạn, cũng là một điểm để khai thác và tạo cao trào cho phim nhưng đạo diễn lại để mọi thứ trôi tụt đi một cách nhạt nhòa.

Chuyện chị đẹp lên tiếng về việc mình bị quấy rối tình dục và muốn kiện người sếp kia hầu như không đọng lại gì trong lòng người xem.

Ngoài yêu đương và khóc lóc ra thì phim chẳng còn gì khác

Nếu bây giờ hỏi đến phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi thì khán giả sẽ nhắc đến những từ khóa như sau: Ôm, hôn, chị đẹp giận dỗi trai trẻ, mẹ chị đẹp cấm đoán 2 người, trai trẻ và chị đẹp yêu trong bí mật...

Đem Chị đẹp so với Hậu duệ mặt trời, 2 bộ phim này từng được nói là có mô típ khá giống nhau vì đều là tình yêu màu hồng. Tuy nhiên khi nhắc về Hậu duệ mặt trời, ngoài cặp đôi chính họ sẽ còn nhắc thêm về những diễn viên khác xung quanh như Alpha team với những anh quân nhân lực lưỡng và lòng dũng cảm quật cường, đội y tế với tinh thần cứu người luôn được đề cao hàng đầu...

Và còn cả những nhân vật phụ của phụ khác như những người dân khốn khổ tại Uruk... Hậu duệ mặt trời đã làm được những điều đó nhưng Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi thì không. Ngoài chuyện tình rối bời và gia đình lộn xộn thì phim chẳng còn gì khác cả.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi quả thật đúng là một bộ phim gia đình nhẹ nhàng với những tình tiết chân thực tới mức người xem có thể tìm thấy chính mình ở từng nhân vật trong phim. Phim xem để giải trí và để yêu đời hơn, tin vào tình yêu lâu bền và vượt qua cả định kiến xã hội về chuyện chênh lệch tuổi tác... thì đây là một bộ phim phù hợp và đáng xem.

Tuy nhiên nếu xét về một bộ phim mang nhiều ý nghĩa, đọng lại dấu ấn khó phải trong lòng khán giả, hoặc đơn giản là đủ sức hấp dẫn để níu chân họ từ giây đầu tiên đến phút cuối cùng, thì Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi còn lâu mới đạt tới “cảnh giới” đó!

Theo Helino

 

phim Hàn

Bình luận (9)

 • Tieu Thu Giang Ho

  Phim đoạn đầu hay, về sau kịch bản đuối. Thật sự thất vọng từ giữa phim. Ko nên so sách với HDMT. Hai phim có nội dung hoàn toàn khác nhau cơ mà.

 • nhị

  Phim chị đẹp hay lắm mọi người ạ. Phim hdmt không bằng đâu.

 • minh

  Phim hậu duệ mặt trời nổi tiếng do pr và diễn viên chính đông fan thôi chứ nội dung và diễn xuất không hay.

 • Thanh Mai

  Bộ phim hay nhất tôi từng xem.

 • Lan Trinh

  Phim HDMT nổi tiếng chủ yếu do PR nhiều thôi, chứ nội dung và diễn xuất của các diễn viên không thể bằng phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Xem thêm

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 3: Choáng váng trước giọng hát thảm họa của Nhã Phương

Mặc dù hát dở tệ nhưng sự hồn nhiên và đáng yêu của Hạ (Nhã Phương) vẫn khiến Nam (Lương Thế Thành) mềm lòng.

Sự nghiệp võ thuật mờ nhạt của diễn viên 'Người phán xử' bị khởi tố

Nguyễn Mạnh Hùng - người đóng vai Huy Bá trong phim truyền hình “Người phán xử” vừa bị khởi tố về tội danh Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngoài là diễn viên không mấy tên tuổi, Nguyễn Mạnh Hùng còn có sự nghiệp võ thuật khá mờ nhạt.

Uống say 'trôi cả não', Nhã Phương không nhớ nổi mình đã ngủ với Nhan Phúc Vinh hay chưa

Sau đêm ngủ lại nhà Tùng (Nhan Phúc Vinh), Hạ (Nhã Phương) không thế nhớ nổi mình và anh đã xảy ra chuyện gì hay chưa.

Lan Khuê phản đối Á hậu Thúy Ngân đóng vai ác trong 'Gạo nếp gạo tẻ' vì sợ người đẹp Việt bị mang tiếng xấu

Mỹ nhân họ Trần bày tỏ sự không hài lòng với cách xây dựng nhân vật Hân của Á hậu Thúy Ngân. Nguyên nhân là do biên kịch đã để cho một nhân vật xấu tính này lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam.

Fan phấn khích khi cặp đôi phụ 'Hậu duệ mặt trời' tái hợp

Cặp đôi Trung úy Yoo và Thượng sĩ Seo của "Hậu duệ mặt trời" cuối cùng cũng có ngày tái hợp trong phim mới.

'Cả một đời ân oán' tập 53: Lan Phương ép Hồng Đăng tranh giành tài sản cho con gái

Mượn con gái làm cớ, Diệu (Lan Phương) tiếp tục phô bày dã tâm chiếm đoạt tài sản của nhà họ Vũ.

Diễn viên 'Quỳnh Búp bê' không sợ bị khán giả gọi là cave

"Khán giả ghét tôi, gọi tôi là cave, tôi còn thấy hạnh phúc đấy. Nếu tôi bị ghét quá, tôi phải cảm ơn khán giả", diễn viên Thanh Hương nói về vai má mì trong "Quỳnh búp bê".

Sau nhiều thị phi, 'bom tấn' truyền hình của Dương Mịch cũng được lên sóng

"Phù Dao hoàng hậu" - bộ phim mới nhất của Dương Mịch sẽ lên sóng vào ngày 18/6.

5 phim Hoa ngữ lãng mạn khiến dân FA phải ghen tỵ trong hè này

Sau khi khiến fan ngóng dài cổ, cuối cùng những tác phẩm đình đám này cũng được lên sóng.

Vẻ quyến rũ sexy hết nấc của 3 'cave' đang gây bão màn ảnh Việt

Thanh Hương, Thu Quỳnh và Phương Oanh là 3 nữ diễn viên đang gây ấn tượng khi vào vai gái làng chơi trong bộ phim "Quỳnh Búp Bê".

11 năm vắng bóng phim truyền hình và 5 năm điện ảnh, đến lúc Hoàng Thùy Linh nên quay lại diễn xuất?

Sự xuất hiện của cô nàng Vàng Anh xinh đẹp ngày nào trong bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" phải chăng là bước khởi đầu đưa Hoàng Thùy Linh chính thức trở lại màn ảnh sau nhiều năm?

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Cú ngã slow motion kéo dài 1 phút khiến ai nấy đều phì cười

Cảnh phim xoay quanh việc nữ chính bị rơi từ trên cầu thang xuống. Trong gần 1 phút, máy quay cận mặt từng thành viên trong gia đình nhưng trong lúc ấy, nữ chính vẫn đang rơi xuống và mãi không chịu chạm đất.

Nam chính 'Cả một đời ân oán' bị chê vì diễn 'phồng mồm trợn mắt'

Diễn viên Anh Tuấn nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả vì diễn một màu, lạm dụng biểu cảm cơ mặt, thường xuyên "phồng mồm trợn mắt".

Con đường nghệ thuật mờ nhạt, 'gà cưng' của Đông Nhi có vẻ 'hơi bị liều' khi nhận vai của Song Joong Ki?

Song Luân từng lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và góp mặt trong nhiều dự án. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, danh tiếng và hình ảnh của mỹ nam này vẫn còn mờ nhạt.

Bị nghi ngờ sau khi công khai, bạn gái mới phản pháo khiến Hồ Nhất Thiên và fan phải ‘đứng hình’

Ngày 15/5, bạn gái bí ẩn Bội Dã Bội đăng lên weibo một trạng thái dài kèm theo đoạn ghi âm để làm rõ lùm xùm xoay quanh chuyện tình cảm với Hồ Nhất Thiên. Không ít cư dân mạng “khủng bố” tin nhắn của cô với hàng loạt câu hỏi thắc mắc.

Nhã Phương nhận vai chính 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt vì có duyên nợ đặc biệt với vợ chồng Song Hye Kyo?

Cách đây 3 năm trong một cuộc phỏng vấn, Nhã Phương từng chia sẻ rằng, cô rất muốn đạt đến thành công như thần tượng của mình là Song Hye Kyo. Sau đó 1 năm, người đẹp lại được chụp ảnh cùng Song Joong Ki và khoe quà anh tặng.

3 nam chính có tuổi thọ mong manh nhất trong phim Hoa ngữ

Thuộc tuyến nhân vật chính trong phim nhưng phim chưa kết thúc những nhân vật này đã vội bỏ mạng.

Cùng là rơi nước mắt thôi, nhưng đẳng cấp diễn xuất của Song Hye Kyo khiến Nhã Phương 'xách dép chạy theo' không kịp

Khoan bàn đến ngoại hình ai hơn ai, chỉ cần nói về diễn xuất, đặc biệt trong những phân cảnh khóc, Song Hye Kyo sở hữu đẳng cấp mà Nhã Phương phải cố gắng vượt bậc mới có thể sánh bằng.

'Quỳnh búp bê' tập 1: Lời thoại táo bạo, nhiều cảnh tra tấn dã man

Bộ phim truyền hình về đề tài mại dâm "Quỳnh búp bê" chính thức lên sóng VTV vào tối 15/6. Phim có nhiều cảnh quay táo bạo lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Mỹ nhân 'Tháng năm rực rỡ' sẽ là nữ chính trong chuyện tình tay ba giữa Sơn Tùng và Will 365?

Poster chính thức của phim ngắn "Chuyến Đi Của Thanh Xuân" được công bố. Qua đó, hé lộ dàn cast đình đám gồm Will 365, Jun Vũ và một nhân tố bí ẩn chưa được tiết lộ khiến khán giả sốt ruột chờ đợi.

Awkwafina - nàng diễn viên gốc Á duy nhất trong 'Ocean’s 8' là ai?

Awkwafina, diễn viên châu Á trong bộ phim bom tấn ''Ocean’s 8'', là một cô gái hài hước đồng thời là một rapper tài năng.

Không thể ngừng phẫn nộ với bà mẹ vợ quái ác nhất màn ảnh Việt

Bà Phương trong "Sống chung với mẹ chồng" có quái ác đến mấy cũng thua xa bà Mai của "Gạo nếp gạo tẻ".

Lộ poster 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt: Nhã Phương và Hữu Vi bị 'chê ỏng eo' từ ngoại hình tới diễn xuất

Trong số 4 diễn viên chính, Nhã Phương và Hữu Vi là 2 gương mặt bị chỉ trích nhiều nhất. Các cư dân mạng không ngần ngại tặng cho họ 2 chữ "thảm họa".

Ben Affleck có thể đã bị tước vai Người Dơi

Hành trình của Ben Affleck với vai diễn kinh điển Người Dơi có thể sắp đi đến hồi kết khi anh không góp mặt trong bộ phim riêng về nhân vật "The Batman" của đạo diễn Matt Reeves.

Hứa Vĩ Văn: 'Miu Lê giống Captain America, Hoàng Thuỳ Linh như Iron Man còn Hari Won là Spiderman'

Chia sẻ về những "bóng hồng" từng gắn bó với mình trong các dự án điện ảnh, Hứa Vĩ Văn đem đến sự so sánh rất hài hước, rằng mỗi mỹ nhân đều mang trong mình một bản sắc của các nhân vật Avengers.

Đọ tài sắc dàn diễn viên 'Ngày ấy mình đã yêu' với bản gốc xứ Hàn

Nếu xem lại bản gốc "Discovery of Love", Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh sẽ cần cố gắng hơn nữa để chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Hãy cẩn thận, Valak - ác quỷ hùng mạnh nhất thế giới phim kinh dị đã trở lại!

Với đội ngũ sản xuất đến dàn diễn viên sáng giá, "The Nun" hứa hẹn là một trong những phim kinh dị gây ám ảnh nhất khi ra rạp từ ngày 7/9.

Lệ Hằng 'Xin hãy tin em': Thanh xuân vụt sáng và âm thầm rời xa sân khấu khi bị 'chết vai'

Hoài "Thát - chơ" là vai diễn đầu tiên của diễn viên Bùi Lệ Hằng nhưng lại đem về cho cô quá nhiều danh tiếng. Tuy nhiên, những vai diễn sau, Bùi Lệ Hằng không thoát khỏi cái bóng và vướng vào cái dớp "chết vai".

Diễn viên ‘Quỳnh búp bê’: 'Hy sinh cho vai mại dâm trở thành nỗi nhục'

“Nếu không được phơi bày thì chắc là tôi sẽ phát điên”, diễn viên Phương Oanh nhấn mạnh khi “sự cống hiến, hy sinh cho vai diễn bỗng trở thành nỗi ô nhục”.

Vì sao Nhã Phương bị tẩy chay khi vào vai của Song Hye Kyo? Lý do vì cô ấy '1.000 năm khóc vẫn giống nhau'

Hình ảnh quen thuộc của Nhã Phương trong phim luôn luôn là khuôn mặt đỏ ửng, lông mày nhíu lại, môi cong lên và nước mắt giàn dụa.

'Wonder Woman 2' hé lộ tựa phim đồng thời gây shock khi thông báo Steve Trevor còn sống?

Mới đây, nhà sản xuất đã công bố những hình ảnh đầu tiên của "Wonder Woman 2" cùng tựa phim sau bao ngày mong đợi.

Sau cơn sốt 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP liên tiếp 'tạo sóng' với dự án điện ảnh đậm vị thanh xuân

Mới đây đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xác nhận về việc hợp tác cùng Sơn Tùng trong dự án mới mang tên "Chuyến Đi Của Thanh Xuân".

Cận cảnh nhan sắc mỹ nhân đóng vai 'khó nhằn' Kim Ji Won trong 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt

Trong số 4 diễn viên chính của "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, Cao Thái Hà là cái tên kém tiếng nhất so với các bạn diễn còn lại. Thế nhưng cô từng có nhiều năm theo nghiệp diễn và là một trong số ít những mỹ nhân dám thừa nhận "dao kéo".

'Cả một đời ân oán' tập 52: Lan Phương phát hiện bí mật của Hồng Diễm

Sau cùng, Diệu (Lan Phương) cũng biết Bình (Anh Tuấn) là con trai của Đăng (Mạnh Trường), dự báo những biến cố mới sắp xảy ra cho các nhân vật của "Cả một đời ân oán".

Trang Hý hóa 'gái xăm mình' tìm mọi cách tán tỉnh trai bán kem

Xuất hiện ngay tập 1 của phim "Sài Gòn, anh yêu kem" nữ diễn viên đã có những câu thoại "tình bể bình" với Hồng Thanh khiến khán giả bật cười.

Diễn xuất nhàm chán, Nhã Phương bị 'ném đá' vì dám nhận vai của Song Hye Kyo

4 diễn viên chính trong "Hậu duệ mặt trời" bản Việt cuối cùng cũng đã lộ diện. Trong số đó, Nhã Phương là người vấp phải nhiều phản đối nhất.

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' tố bị đoàn phim bôi nhọ, nhận vai vì ham sex

Phương Oanh chia sẻ câu chuyện cô bị các thành viên trong đoàn làm phim "Quỳnh búp bê" đặt điều rằng được mời vào vai vì chấp nhận cảnh quay táo bạo.

Khải Anh không quan tâm đời tư ồn ào của Nhã Phương

Đạo diễn khẳng định, nếu cứ lo ngại về chuyện riêng của diễn viên, anh sẽ không thể làm phim tốt.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 2: Nhận lời cưới Lương Thế Thanh nhưng Nhã Phương lại ngủ với Nhan Phúc Vinh

Tuy nói đã hết yêu Tùng (Nhan Phúc Vinh) nhưng Hạ (Nhã Phương) lại lỡ qua đêm với anh sau khi uống say. Cô lo sợ người yêu hiện tại là Nam (Lương Thế Thành) sẽ phát hiện ra chuyện này.

Ám ảnh với khoảnh khắc xuất thần của 5 nàng thơ điện ảnh Hàn Quốc

Những diễn viên này để lại những xúc cảm khó quên cho khán giả bằng màn trình diễn xuất thần trên màn ảnh.

Cách đây 10 năm, Thủy Tiên từng hồn nhiên giành trai của Tăng Thanh Hà

Tuy chỉ góp mặt trong "Bỗng dưng muốn khóc" với vai trò khách mời, Thủy Tiên vẫn gây ấn tượng mạnh với người xem khi công khai tán tỉnh Lương Mạnh Hải trước mặt Tăng Thanh Hà.

Nữ chính 'Cả một đời ân oán' chuyển sang làm 'Chị đại' trường học

​​Sau những hình ảnh đầu tiên giới thiệu dàn nhân vật, phim học đường được mong đợi nhất hè 2018 “Trường Học Bá Vương” đã tung ra teaser đầu tiên.

Thái Hòa cảm thấy khó chịu khi Hứa Vĩ Văn đẹp trai hơn mình

Trong phim "Chàng vợ của em", Mạnh (Hứa Vĩ Văn) - anh bạn đồng nghiệp của Mai (Phương Anh Đào) khiến Hùng (Thái Hòa) cảm thấy khó chịu ngay từ lần đầu nhìn thấy chỉ vì… quá đẹp trai.

Dương Mịch rũ bỏ danh xưng 'Bình hoa di động' với diễn xuất ấn tượng

Nhiều fans kỳ vọng vai diễn trong "Phù Dao hoàng hậu" sẽ giúp Dương Mịch khẳng định diễn xuất và khiến công chúng quên đi scandal quỵt tiền từ thiện.

Phim Việt trên sóng giờ vàng VTV ngày càng biết cách kiếm tiền tỷ?

Ngoài lợi nhuận từ việc bán quảng cáo giữa khung giờ phát sóng, giờ đây phim truyền hình Việt còn kiếm tiền tỷ nhờ quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp bằng lời thoại và cảnh phim.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 1: Nhã Phương rủ Nhan Phúc Vinh đi nhà nghỉ và cái kết đắng

Mối tình của cặp đôi Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã đem đến nhiều tiếng cười cho mọi người trong tập 1 "Ngày ấy mình đã yêu".

Nam chính gây 'mệt tim' nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Anh Phó chủ tịch do Park Seo Joon đóng trong 'Thư ký Kim sao thế' đang khiến khán giả cảm thấy 'khó ở' theo vì những trò làm lố.

Rộ nghi vấn Nhã Phương và Song Luân là cặp đôi chính của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

Thông tin Nhã Phương và Song Luân là 2 diễn viên đảm nhận vai nam nữ chính trong "Hậu duệ mặt trời" bản Việt đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đa số ý kiến cho rằng, diễn xuất của cả 2 sẽ có thể trở thành "điểm trừ" của bộ phim.

'Jurassic World: Fallen Kingdom' thống lĩnh phòng vé ngay tuần đầu ra mắt

Ngay tuần đầu ra mắt, "Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ" (Tựa gốc: Jurassic World: Fallen Kingdom) đã gặt hái thành công tại 48 quốc gia chiếu sớm với vị trí quán quân đầy ấn tượng.

Cách đây 4 năm, Bảo Anh từng bị ăn tát lật mặt vì đẹp nhưng trơ trẽn

Nữ ca sĩ từng vào vai Bảo Quyên – cô gái xinh đẹp, thực dụng, hám tiền trong "Vừa đi vừa khóc" cách đây 4 năm.