Qua 16 tập phim, thứ đọng lại duy nhất trong lòng khán giả 'Chị đẹp' chỉ có... ôm và hôn

Bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" cuối cùng cũng kết thúc với một cái kết viên mãn, tuy nhiên phim vẫn để lại nhiều thất vọng trong lòng người xem.

Tối 19/5, tập cuối của phim truyền hình Hàn Quốc Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi - Pretty noona who buys me food đã khép lại hành trình 16 tập với những diễn biến khiến tâm trạng người xem cứ lên lên xuống xuống. Có thể cái kết viên mãn của cặp đôi Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) sẽ khiến các fan của 2 người hài lòng tuy nhiên đối với một số khán giả xem vì nội dung phim thì lại khác. Cái họ trông đợi ở phim nhiều hơn là một cái kết đẹp nhưng chỉ lưng lửng chứ không khiến người xem thỏa mãn hoàn toàn.


"Chị đẹp" cuối cùng cũng trở về bên trai trẻ như mong đợi của khán giả.

Trải qua 16 tập phim, người xem đã luôn mong chờ ở những tập gần cuối Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ có một bước đột phá gì đó về nội dung. Một điểm sáng trong cả bộ phim để người xem có thể nhớ mãi về bộ phim này chứ không chỉ đơn giản là tình yêu chị em kéo dài dai dẳng.

Nếu quay về thời điểm những tập đầu tiên, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã tạo được tiếng vang lớn chỉ sau 2 tập đầu phát sóng. Tuy nhiên sau đó bộ phim dường như xuống phong độ và có thể được xếp vào hàng một trong những tác phẩm đầu voi đuôi chuột của năm 2018. Điều gì đã khiến Chị đẹp từ một bộ phim được săn đón thành bộ phim khiến người xem mệt mỏi với những mâu thuẫn gia đình dai dẳng?

Từ đầu tới cuối chỉ toàn hôn với ôm

Nếu nói về những điều đọng lại trong lòng khán giả nhiều nhất sau khi xem Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi có thể nói chắc chắn đó là những phân đoạn tình tứ của cặp đôi chính Son Ye Jin và Jung Hae In. Lướt từ tập 1 đến tập 16, lúc nào phim cũng phải có ít nhất một vài cảnh 2 người không ôm thì cũng hôn, không hôn thì cũng đùa giỡn tình tứ với nhau. Nếu đạo diễn phim không quá lạm dụng những cảnh tình tứ này trong 3, 4 tập đầu thì có lẽ về sau khán giả sẽ không quá ngán ngẩm khi xem rồi.

Không ít khán giả đã để lại bình luận rằng: "Xem 2 người yêu nhau thì ghen tị thật đấy. Nhưng phim gì mà cứ ôm rồi hôn, xong lại hôn rồi ôm. Bộ phim chỉ có nhiêu đó để thu hút người xem thôi hả?", "Tôi theo phim từ những tập đầu tiên và mong chờ phim sẽ có điều gì đó đột phá nhưng phim đã khiến tôi có hơi hụt hẫng. Chia tay rồi quay lại ư? Ai chẳng biết điều đó nhưng đạo diễn và biên kịch dường như chưa đủ sức đẩy tình tiết đó lên cao trào thì phải"...


Khán giả đến bội thực vì những cảnh ôm hôn của chị đẹp và trai trẻ.

Chia tay rồi cãi nhau rồi lại chia tay rồi lại tình tứ, tất cả chỉ diễn ra trong... 1 tập

Dẫu biết các phim truyền hình Hàn Quốc với thời lượng phát sóng giới hạn và số tập ngắn ngủi nên các tình tiết phim thường được đẩy nhanh và ngắn gọn nhất có thể. Thế nhưng nếu để diễn tả những cung bậc thăng trầm của một mối tình vụng trộm lo lắng bị gia đình, bạn bè phát hiện như của Jin Ah và Joon Hee chỉ trong một tập thì có hơi nhanh quá.


2 người vừa tình tứ trước đó...Nhưng hôm sau lại vì một người khác mà cãi nhau um xùm.

Cụ thể, trong những tập gần cuối như tập 12, 13 và 14, khi bố của Joon Hee bất ngờ trở về Hàn Quốc và làm mối quan hệ giữa họ trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Joon Hee vốn rất hận bố mình nên không muốn Jin Ah tiếp cận hay trò chuyện với ông. 2 người đã có những cuộc cãi vã tương đối căng thẳng về vấn đề này. Thậm chí Joon Hee còn uống say bí tỉ và khiến chị gái Kyung Sun lo lắng tới mức nghi ngờ rằng 2 người đã chia tay.


2 người cứ chia tay... rồi lại trở về bên nhau "nhanh như chớp".

Tuy nhiên sang ngày hôm sau thì Joon Hee và chị đẹp lại... quay trở về tình tứ, hạnh phúc bên nhau "như chưa hề có cuộc cãi vã". Và chuyện này không chỉ diễn ra lần 1, lần 2 mà là cứ được lặp đi lặp lại suốt từ đầu tới cuối phim. 2 người họ cứ giận, rồi vui, rồi lại giận, rồi lại cãi nhau. Cho đến cái kết cuối cùng của phim cũng đi theo... truyền thống này luôn.

2 người chia tay 3 năm trời sau đó Joon Hee quay trở lại và 2 người nối tiếp đoạn tình cảm dang dở 3 năm trước do gia đình ngăn cấm. Dù chị đẹp đang có bạn trai và gia đình đang yên ổn nhưng cứ trai trẻ trở về là đâu lại vào đấy.


Cảm xúc rối bời vì 2 người cứ giận rồi lại yêu mà chỉ trong vòng 1 tập phim ngắn ngủi.

Nhiều khán giả xem xong phim cảm giác như mình vừa trải qua một chuyến đi tàu lượn siêu tốc vì 2 diễn viên chính cứ giận rồi yêu liên tục. Nhiều người không bắt kịp cảm xúc còn lơ mơ chia sẻ rằng: "Ủa tôi còn chưa kịp lau nước mắt vì 2 người họ cãi nhau thì bây giờ họ lại hạnh phúc tiếp rồi hả?", "Nhà đài và đoàn phim đang làm cái gì thế nhỉ? Sao cứ xoay khán giả mòng mòng như thế? Cảm xúc của tôi lẫn lộn hết luôn", "Cứ mỗi lần tôi thấy 2 người cãi nhau hay buồn phiền là tôi hết thấy lo lắng vì tôi biết chắc sau đó họ cũng làm lành thôi"...

Có mỗi chuyện bị mẹ cấm yêu nhau mà kéo dài mất nửa bộ phim

Mẹ của Yoon Jin Ah kể từ thời điểm phát hiện 2 người ở bên nhau thì liên tục cấm cản chị đẹp gặp gỡ Seo Joon Hee. Nhưng dù có bị cấm thế nào thì chị đẹp vẫn tìm được cách để trở về bên cạnh trai trẻ. Và cũng như chuyện 2 người ôm hôn nhau hay giận dỗi rồi làm lành từ đầu tới cuối phim, chuyện 2 người bị mẹ Jin Ah mắng chửi rồi lại yên ổn rồi lại bị chửi và đánh mắng cứ liên tục được lặp đi lặp lại.


Mẹ Yoon Jin Ah đến tận nhà Seo Joon Hee để bắt quả tang 2 người.

Điểm khiến người xem thật sự chán nản đó chính là sau mỗi lần mẹ Jin Ah tìm đến 2 người và "quậy" mọi thứ rối tung lên thì sẽ chỉ có một kết cục duy nhất: Jin Ah nổi dậy cãi lại mẹ, Jin Ah trốn sang nhà Joon Hee, 2 người lại yêu nhau trong bí mật và thầm lặng. Và rồi dù đã yêu trong thầm lặng nhưng mẹ của Jin Ah vẫn có cách phát hiện ra và vòng tuần hoàn ấy cứ thế lặp đi lặp lại từ giữa tới cuối phim.


Thế nhưng nếu bà đã cấm thì cấm cho triệt để chứ cứ cấm rồi lại buông rồi lại cấm thì khán giả biết phải làm sao?

Nếu trước đó nói rằng diễn biến cảm xúc và tình cảm của chị đẹp cùng Joon Hee quá nhanh khiến khán giả không thể bắt kịp thì bây giờ khán giả lại chẳng thể hiểu nổi sao phim cứ xoay mãi quanh cái chuyện mẹ Jin Ah cấm đoán 2 người. Những vấn đề khác trong cuộc sống của Joon Hee và Jin Ah như công việc hẳng hạn, cũng là một điểm để khai thác và tạo cao trào cho phim nhưng đạo diễn lại để mọi thứ trôi tụt đi một cách nhạt nhòa.

Chuyện chị đẹp lên tiếng về việc mình bị quấy rối tình dục và muốn kiện người sếp kia hầu như không đọng lại gì trong lòng người xem.

Ngoài yêu đương và khóc lóc ra thì phim chẳng còn gì khác

Nếu bây giờ hỏi đến phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi thì khán giả sẽ nhắc đến những từ khóa như sau: Ôm, hôn, chị đẹp giận dỗi trai trẻ, mẹ chị đẹp cấm đoán 2 người, trai trẻ và chị đẹp yêu trong bí mật...

Đem Chị đẹp so với Hậu duệ mặt trời, 2 bộ phim này từng được nói là có mô típ khá giống nhau vì đều là tình yêu màu hồng. Tuy nhiên khi nhắc về Hậu duệ mặt trời, ngoài cặp đôi chính họ sẽ còn nhắc thêm về những diễn viên khác xung quanh như Alpha team với những anh quân nhân lực lưỡng và lòng dũng cảm quật cường, đội y tế với tinh thần cứu người luôn được đề cao hàng đầu...

Và còn cả những nhân vật phụ của phụ khác như những người dân khốn khổ tại Uruk... Hậu duệ mặt trời đã làm được những điều đó nhưng Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi thì không. Ngoài chuyện tình rối bời và gia đình lộn xộn thì phim chẳng còn gì khác cả.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi quả thật đúng là một bộ phim gia đình nhẹ nhàng với những tình tiết chân thực tới mức người xem có thể tìm thấy chính mình ở từng nhân vật trong phim. Phim xem để giải trí và để yêu đời hơn, tin vào tình yêu lâu bền và vượt qua cả định kiến xã hội về chuyện chênh lệch tuổi tác... thì đây là một bộ phim phù hợp và đáng xem.

Tuy nhiên nếu xét về một bộ phim mang nhiều ý nghĩa, đọng lại dấu ấn khó phải trong lòng khán giả, hoặc đơn giản là đủ sức hấp dẫn để níu chân họ từ giây đầu tiên đến phút cuối cùng, thì Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi còn lâu mới đạt tới “cảnh giới” đó!

Theo Helino

 

phim Hàn

Bình luận (9)

 • Tieu Thu Giang Ho

  Phim đoạn đầu hay, về sau kịch bản đuối. Thật sự thất vọng từ giữa phim. Ko nên so sách với HDMT. Hai phim có nội dung hoàn toàn khác nhau cơ mà.

 • nhị

  Phim chị đẹp hay lắm mọi người ạ. Phim hdmt không bằng đâu.

 • minh

  Phim hậu duệ mặt trời nổi tiếng do pr và diễn viên chính đông fan thôi chứ nội dung và diễn xuất không hay.

 • Thanh Mai

  Bộ phim hay nhất tôi từng xem.

 • Lan Trinh

  Phim HDMT nổi tiếng chủ yếu do PR nhiều thôi, chứ nội dung và diễn xuất của các diễn viên không thể bằng phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Xem thêm

'Quỳnh búp bê' trở lại trên VTV3 từ ngày 3/9

Bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 3/9/2018 ngay sau "Ngày ấy mình đã yêu" kết thúc.

Phim ngắn về tình cha con khiến khán giả không ngừng rơi lệ

Đoạn phim ngắn kéo dài 15 phút mang tên "Món quà của cha" đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Diễn viên 'Quỳnh Búp Bê' bị ra giá ngàn đô một đêm

Quỳnh Kool - gương mặt đình đám của series "Loa phường" - chia sẻ hậu trường làm phim "Quỳnh búp bê" mà cô góp mặt đồng thời kể về những lời đề nghị khiếm nhã mà nữ diễn viên 9X muốn quên.

Phim Ấn Độ cũng phải 'vái lạy' phim Việt: Cảnh tẩu thoát phá vỡ mọi định luật vật lý

Cách đây nhiều năm, phim Việt đã đạt đến "cảnh giới" của sự phi lý.

'Diên Hi công lược' bị phát tán lậu 20 tập, fan Trung Quốc bức xúc

Trong khi tài khoản VIP ở Trung Quốc chỉ mới được xem đến tập 48 của "Diên Hi công lược", nhiều trang phim lậu ở Việt Nam đã phát sóng đến tập 57.

Phú Sát hoàng hậu 'lầy lội' đến không ngờ trong hậu trường 'Diên Hi Công Lược'

Khác với hình ảnh một Phú Sát hoàng hậu hiền thục và ôn hòa trên phim, ngoài đời Tần Lam lại có phần "tăng động" với hàng loạt hành động và biểu cảm nhí nhố.

Dàn sao Việt đến chúc mừng Phương Anh Đào tuyển được 'chàng vợ' Thái Hòa

Sự kiện họp báo phim "Chàng vợ của em" đã diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Phương Anh Đào... cùng các khách mời Johnny Trí Nguyễn, Kaity Nguyễn, Ái Phương ...

'Diên Hi công lược': Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung

Trong "Diên Hi công lược", phải chăng tất cả mọi người trong hậu cung đều phải tuân theo một định lý nghiệt ngã: Phải ác mới có thể sinh tồn, hiền lành thì đều phải chết?

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 45: Thúy Ngân chính thức trở thành 'CON GIÁP THỨ 13'

Hân và người yêu cũ đã trao nhau nụ hôn say đắm, vượt quá giới hạn cho phép của một người đã có gia đình.

'Diên Hi công lược' bị ngừng phát sóng 3 tuần

Sau khi đàm phán, các đơn vị phát hành phim thống nhất sẽ ngưng mở khóa tập mới trong 3 tuần. Ngày 4/9, phim sẽ được phát sóng trở lại trên các trang mạng và ứng dụng trực tuyến.

Dương Tử đóng 'Hương mật tựa khói sương' nhờ Quan Hiểu Đồng bỏ vai

Sau khi hay tin Quan Hiểu Đồng từ chối vai Cẩm Mịch nên mới đến lượt Dương Tử, nhiều fan của bộ phim đã... cảm ơn bạn gái Lộc Hàm.

Lộ kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Sau tất cả khổ đau, Lê Phương vẫn tha thứ cho chồng

Nhiều khán giả đã để lại bình luận phản đối nếu biên kịch của "Gạo nếp gạo tẻ" để cho Hương (Lê Phương) quay về với gã chồng bạc bẽo.

Ở Hollywood, đổi tình lấy vai có thể bị kết tội mua bán tình dục

Đổi tình lấy vai hay "thử vai trên giường", hành vi mà Harvey Weinstein bị kiện, có thể coi là buôn bán tình dục do có đổi chác lợi ích tiền bạc và thăng tiến sự nghiệp.

Nhàn phi ngày càng 'ác dơ', Xa Thi Mạn phấn khích: 'Cứ mắng tôi đi. Càng mắng nhiều, tôi càng vui'

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Xa Thi Mạn đã bày tỏ sự thích thú và phấn khích khi có cơ hội đảm nhận vai diễn phản diện trong "Diên Hi Công Lược".

'Diên Hi công lược': Đứa con trong bụng Nhĩ Tình không phải của Phó Hằng thì là của ai?

Trong tập 39 mới đây đã tiết lộ Nhĩ Tình sau khi gả cho Phó Hằng đã mang thai, nhưng đứa trẻ này lại không phải là của Phó Hằng. Vậy thật sự đứa con trong bụng của Nhĩ Tình là của ai?

Gạo nếp gạo tẻ tập 44: Thúy Ngân mắng mẹ đẻ không biết chăm cháu, nhưng bản thân vừa vụng vừa láo

Ở "Gạo nếp gạo tẻ" tập 44, khán giả lại được chứng kiến Hân quá quắt với mẹ ruột, thậm chí còn vô tâm với nhà chồng.

Sau 8 năm, dàn diễn viên 'Mỹ nhân tâm kế' đã thay đổi thế nào?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Cùng là những diễn viên có vai diễn thành công trong “Mỹ nhân tâm kế”, Lâm Tâm Như, Dương Mịch, Trần Kiện Phong, Vương Lệ Khôn sau 8 năm đã có rất nhiều sự thay đổi lớn về đời tư và cả sự nghiệp.

Tỏ tình với Bảo Thanh, 'Mr. Cần Trô' bị từ chối phũ phàng

Dù bị Sol từ chối thẳng thừng nhưng Đức vẫn cố níu kéo và khẳng định cô không thích ai ngoài anh.

Đơn vị phát sóng phản hồi việc ngưng chiếu 'Diên Hi Công Lược'

Trên mạng xã hội, có thông tin "Diên Hi Công Lược" bản phụ đề sẽ ngưng phát tập mới trên YouTube và các ứng dụng trực tuyến để đồng bộ với lịch phát sóng trên truyền hình.

Cán mốc 5 tỷ lượt xem nhưng 'Diên Hi Công Lược' vẫn mắc lỗi sai ngớ ngẩn

Dù được đầu tư công phu nhưng dự án cổ trang này vẫn mắc nhiều lỗi sai không đáng có. Những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ này vẫn bị các "mọt" phim tinh mắt chỉ ra.

Ninh Dương Lan Ngọc 'lột xác' với hình tượng gái già thành thị

Để vào vai gái già trong bộ phim "Gái già lắm chiêu 2", Lan Ngọc đã phải thay đổi mái tóc của mình rất nhiều lần.

Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi trong 'Hoa Mộc Lan', kẻ khen nức nở, người chê bai không ngừng

Hình ảnh đầu tiên về nàng Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi thủ vai nhận được những ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Nguyệt 'thảo mai' đã là gì, đây mới là những nhân vật bị ghét nhất màn ảnh

Cơn sốt “chị Nguyệt” trong "Phía trước là bầu trời" từng khuấy đảo mạng xã hội và truyền thông. Ngoài nhân vật này, màn ảnh Việt còn không ít những nhân vật thảo mai “thượng thừa” không kém.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 43: Thúy Ngân dùng tiền 'dằn mặt' chồng, thoái thác trách nhiệm làm dâu

Trong lúc Kiệt gần như đuối sức vì sáng đi làm tối vào viện trông nom cha thì Hân mải mê nhảy múa hát ca bên tình cũ. Với Hân, việc kiếm tiền quan trọng hơn tình thân gia đình!

Không phải Nguyệt 'thảo mai', đây mới là nhân vật ghê gớm nhất màn ảnh Việt

Cách đây 20 năm, cô osin Lài trong phim "Của để dành" đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc bởi tính cách "bá đạo" của mình.

Chết cười với 1001 cách thể hiện tình cảm của fan cuồng 'Diên Hi Công Lược'

Cũng chỉ vì quá hâm mộ "Diên Hi Công Lược" mà các fans đôi khi không kìm nén được cảm xúc và có những hành động siêu "bá đạo".

'Diên Hi công lược': So với những gì sẽ làm sau này mới thấy Nhàn phi đối với Cao quý phi vẫn còn rất nhân từ

Sự thay đổi bản chất của Nhàn phi sau khi bị Cao quý phi hại cho tan nhà nát cửa đã trở thành một trong những tình tiết được khán giả mong đợi nhất trong "Diên Hi công lược" của Vu Chính.

Fans 'Diên Hi Công Lược' bấn loạn khi chứng kiến Phó Hằng kết hôn cùng Ngụy Anh Lạc

Dù đây chỉ là đám cưới do show giải trí Happy Camp tổ chức trên sân khấu nhưng cũng phần nào an ủi các fans của cặp đôi Phó Hằng - Ngụy Anh Lạc.

3 sao nữ nhận đóng 'Diên Hy công lược' vì lý do 'trời ơi đất hỡi'

"Phú Sát hoàng hậu" đóng phim vì... tiền, "Cao quý phi" chỉ vì được mặc quần áo đẹp.

Clip: Có ai như Hoài Linh, tự tử không chết mà còn bị... mất quần

Trích đoạn hài Tết của Hoài Linh khiến khán giả cười "không nhặt được mồm" bởi tình huống quá éo le.

Bạn gái của con trai vô ý vô tứ như này thì bà mẹ chồng nào chả lên cơn 'tăng xông'

Trong tập 12 "Kén mẹ chồng", ông bà và cả bố mẹ của Đăng đã thẳng thừng nói rằng anh không nên tiếp tục qua lại với cô gái vô ý vô tứ như Mai Hoa.

Top phim ‘tưởng không hay nhưng hay không tưởng’ nửa đầu 2018

Không được quảng bá quá nhiều cũng không phải dòng phim bom tấn hoành tráng nhưng những bộ phim này vẫn được đánh giá xuất sắc.

Cũng chỉ vì mắc bệnh ngôi sao mà những diễn viên này bị ghét không để đâu cho hết

Một diễn viên có tài năng đến mấy cũng có thể bị công chúng tẩy chay chỉ vì thói kênh kiệu.

Angelababy bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu, mắc bệnh ngôi sao dù diễn xuất tệ hại

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu trong làng giải trí.

Nhàn phi bức tử Cao quý phi, cư dân mạng hết lời khen ngợi: 'Diễn xuất của Xa Thi Mạn chưa từng thất bại'

Nét mặt của Nhàn phi khi báo được đại thù vừa vui vừa phẫn nộ, không thừa không thiếu, khiến cho người xem thấy được lửa giận ẩn trong lòng.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động

Phần tiếp theo của tác phẩm ăn khách thứ nhì lịch sử điện ảnh Hàn Quốc đào sâu vào câu chuyện quá khứ của nhóm vệ thần, khiến nội dung mang nặng yếu tố tâm lý hơn hẳn tập trước.

Lần nào ra mắt phim mới, Dương Dương cũng làm hành động khó hiểu này

Mỗi khi ra mắt một bộ phim mới, diễn viên 27 tuổi này đều phải làm một tấm “tự sướng” trước màn hình TV để khoe với mọi người.

Xa Thi Mạn: Á hậu tuyệt sắc từng bị ghẻ lạnh và tai tiếng giật chồng

Xa Thi Mạn đang được chú ý nhờ thành công của "Diên Hi công lược". Ở tuổi 43, đại tỷ đài TVB một thời đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống riêng và sự nghiệp.

Ngưỡng mộ Cao Quý Phi của 'Diên Hi Công Lược', Lâm Tâm Như bất ngờ tiết lộ nỗi tiếc nuối lớn nhất đời

Vai diễn Cao Quý Phi trong "Diên Hi Công Lược" đã khiến Lâm Tâm Như cảm thấy hối tiếc, bởi từ khi vào nghề đến nay, cô chưa từng đóng vai phản diện.

Mải mê quay phim, Yaya Trương Nhi bị ngựa quật ngã dẫn đến chấn thương

Trong phim “Ngày mai bình yên”, Yaya Trương Nhi có cảnh quay phi ngựa giữa trưa nắng, con ngựa dở chứng quật ngã nữ diễn viên rơi xuống đồi cỏ khiến cô nàng chấn thương phần mềm và ngất tại chỗ.

Tài tử Thái Lan bị cảnh sát ập vào bắt giữ trên phim trường

Cảnh sát đã tiến hành bắt khẩn cấp Chirachpisis Charawichit vào đúng ngày sinh nhật của anh.

Vườn Sao Băng 2018: Khi bạn muốn xem ngôn tình, kết cục lại phải 'đẩy thuyền' đam mỹ!

Các “shipper” đang rất háo hức khi ghép cặp 2 nam chính trong "Vườn Sao Băng 2018".

Cùng sinh năm 1995, thế mà những mỹ nhân này 'người được ca ngợi diễn xuất, kẻ đánh mất hào quang'

Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Angela Phương Trinh và Thùy Anh là những mỹ nhân sinh năm 1995 được biết đến với vai trò diễn viên.

Phạm Băng Băng - Xa Thi Mạn - Châu Tấn: Ai mới là Kế Hoàng Hậu đẹp nhất trên màn ảnh?

Cả 3 mỹ nhân nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ đều có cơ hội vào vai vị Hoàng hậu thứ 2 của vua Càn Long.

Nhóm Liên minh Công lý không xuất hiện ở ‘Aquaman’

Đạo diễn James Wan cho biết các nhân vật quen thuộc của DCEU sẽ không góp mặt trong bộ phim riêng về đế vương Atlantis sắp sửa ra mắt.

Hết bồng bế lại đến hôn tay, lẽ nào S.T và Jang Mi đã thực sự là một cặp 'phim giả tình thật'

Trong khoảng thời gian quay phim, S.T luôn tâm niệm mình là người yêu của Jang Mi. Dù phim đã đóng máy nhưng nam ca sĩ vẫn còn nhập tâm vào nhân vật và thể hiện những cử chi thân mật với bạn diễn.

Trương Gia Nghê - từ nữ chính xấu nhất phim Quỳnh Dao đến mỹ nhân đẹp nhất 'Diên Hi Công Lược'

Thuận tần là nhân vật đang được mong đợi xuất hiện trong "Diên Hi Công Lược". Vai diễn này do người đẹp Trương Gia Nghê thể hiện.

Bị dàn sao cũ 'ném đá', diễn viên phim 'Phép thuật' phiên bản mới lần đầu lên tiếng

Dàn diễn viên phim "Charmed" (Phép thuật) phiên bản mới lần đầu lên tiếng đáp trả những chỉ trích trước đây từ đàn chị.

Trẻ tuổi lại còn tài cao, những ngôi sao này hứa hẹn sẽ bùng nổ trên màn ảnh rộng

Càng ngày các nhà làm phim càng mạnh dạn hơn khi giao vai chính cho những diễn viên hoàn toàn mới. Hãy cùng điểm qua một số gương mặt đang thu hút được sự chú ý của dư luận trong thời gian gần đây.

Nhan sắc đời thực quyến rũ của dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược'

Không chỉ có cốt truyện gay cấn mà chính nhan sắc xinh đẹp của dàn cung tần mỹ nữ trong phim đang khiến cho "Diên Hi công lược" nóng hơn bao giờ hết.