Quách Ngọc Ngoan: 'Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc'

Quách Ngọc Ngoan đến buổi hẹn với tâm trạng thoải mái, thân thiện. Anh mở lòng, chia sẻ về cuộc sống bên vợ mới, nhìn nhận thẳng thắn sau những ồn ào đổ vỡ với Lê Phương.

Điều này khác hẳn với Quách Ngọc Ngoan suốt 3 năm qua - xuất hiện vội vã ở sự kiện và từ chối mỗi khi phóng viên đề nghị phỏng vấn. 

Nam diễn viên thừa nhận, hiện tại có cuộc sống vui vẻ, an nhiên của một người nông dân thật sự. Hàng ngày, anh tự tay cuốc đất, trồng cây và cuối tuần câu cá.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-1

- 3 năm qua, anh im ắng, tham gia vài phim với những vai phụ và từ chối trả lời báo chí, vì sao vậy?

3 năm qua tôi chỉ làm vài phim, ít xuất hiện. Bản thân tôi từ ngày xưa đã không nhận nhiều phim. Có phim hợp thì làm, không thì thôi. Chưa bao giờ tôi làm vì bị áp lực kinh tế. Tôi quan niệm không phải vì tiền mà có thể nhận bừa. Cuộc sống của tôi cũng nhẹ nhàng, không phụ thuộc quá về tiền. Hơn nữa, bên ngoài tôi còn có nhiều công việc khác như kinh doanh, làm trang trại.

Nếu tôi chú trọng tiền bạc thì đã chạy show, chăm chỉ xuất hiện ở các sự kiện, siêng năng đóng phim. Một lần tôi nhận 2 phim cùng lúc và hậu quả là bị bể kế hoạch do thời gian trùng. Từ đó không bao giờ tôi đóng 2 phim cùng lúc. Làm như vậy mất thời gian và tôi khó tập trung cho vai diễn.

Tôi cũng có quan điểm chỉ nhận lời đóng phim khi cả hai bên thỏa thuận được cát-xê hợp lý. Tôi không chấp nhận làm phim với mọi giá. Mình cần tiền nhưng cũng cần giữ giá trị của bản thân.

- Anh tự tin như vậy vì có hậu phương vững chắc khi vợ là doanh nhân?

Ngày xưa, tôi cũng đâu có ai làm hậu phương. Quan điểm làm việc đó, tôi học được từ tiền bối trong nghề truyền đạt. Mình nhận nhiều, giá nào cũng làm thì không thể tập trung toàn bộ tâm trí cho vai diễn, dẫn tới khó có sự đột phá trong nghề. Tôi làm nghề chậm rãi, từ từ vì quan trọng chất lượng hơn số lượng.

Tôi chọn kiểu làm việc bình dị nhưng khi trở lại thì khán giả không quên. Cách đây 4 năm, đóng phim Hiệp sĩ mù, anh Bình Minh đóng chính, tôi đóng phụ nhưng xong phim mọi người rất thích vai của tôi. Gần đây phim Lôi báo, cũng là vai phản diện, không nhiều đất diễn nhưng ấn tượng với khán giả. Đó là điều tôi thích nhất.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-2

- Mọi người quan niệm phụ nữ nắm kinh tế thì đàn ông bị lép vế, ít có tiếng nói trong gia đình. Còn với anh thì sao?

Đó là suy nghĩ của người ngoài, tôi không quan tâm. Khi cả hai đến với nhau, bằng một tình yêu thì những điều khác là vô nghĩa. Chúng tôi đều có sự tự tin và tôn trọng dành cho đối phương.

Nếu có gì không thoải mái thì chúng tôi khó sống êm đềm nhiều năm qua. Khi ai đó hiểu con người mình, mình hiểu vợ  thì không có gì phải lăn tăn dù đi bên cạnh tôi nhiều cô gái đẹp.

Bản thân tôi ít bị hoàn cảnh xung quanh tác động. Ngày mới lên Sài Gòn, bước vào trường sân khấu nhìn các bạn sành điệu, quá thân thuộc với ngôi trường, còn tôi rất lơ ngơ. Nếu tôi mất tự tin có lẽ không thể thi đậu.

Hơn thế, bản thân tôi luôn có sự điềm tĩnh. Và điều này tạo cho tôi ưu thế rất lớn, có tâm lý mạnh.

Cuộc sống của tôi cũng đơn giản như thế, chưa bao giờ tôi thấy áp lực khi vợ giỏi kiếm tiền. Tôi không phải gồng hay chịu đựng bất cứ điều gì khi sống bên cô ấy. Bản thân tôi và người bên cạnh đều sống thật, thể hiện cả những điểm xấu tốt của mình. Nếu có điều gì không tốt thì chia sẻ, cùng nhau sửa đổi để mọi thứ hoàn hảo hơn.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-3

- Bạn bè tiết lộ anh đã đăng ký kết hôn với vợ doanh nhân và có thêm một bé gái bằng phương pháp mang thai hộ. Thực hư thế nào?

Tôi đã nói không muốn nói nhiều về gia đình mình nên không thể trả lời câu hỏi này. Đến một lúc nào đó tôi sẽ chia sẻ với mọi người. Bây giờ, tôi chỉ có thể nói cuộc sống của mình rất vui vẻ, hạnh phúc.

- Sau cuộc ly hôn đầu đầy tai tiếng với Lê Phương, cuộc sống hiện tại của anh có thay đổi gì so với trước?

Cuộc sống của tôi rất vui vẻ. Ở bên người phụ nữ của mình, tôi được sống đúng chất với con người mình. Tôi làm công việc theo sở thích, có thú vui “già cả” là cuối tuần đi câu cá. Tôi làm trang trại ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tôi trồng cây, nuôi vật và đúng là một nông dân thật sự.

Tôi sinh ra ở miền quê, gắn bó với ruộng lúa, cây cối đã quen. Từ nhỏ tôi luôn có ước mơ có khoảng đất riêng để vui thú điền viên. Tôi còn dự định mở nhà hàng vì bản thân thích nấu ăn.

Bản thân tôi của hiện tại đã trưởng thành, sống trầm lặng và chậm rãi hơn. Tôi nhận ra mình cần trưởng thành, chín chắn hơn để cuộc sống mới không lặp lại, xảy ra những điều đáng tiếc như trong quá khứ.

Ngày xưa tôi ít hoạt náo trong gia đình, ít chia sẻ, ít giao tiếp với người bạn đời của mình. Bây giờ tôi siêng năng hòa nhập hơn. Tôi có những người bạn và có thể chia sẻ cảm xúc với họ.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-4

- Nhìn lại những ồn ào xảy ra với cuộc hôn nhân đầu, điều gì khiến anh hối tiếc nhất?

Với cuộc hôn nhân đầu, tôi chỉ có thể dùng hai từ đáng tiếc. Mọi việc đã qua gần 3-4 năm nay, bây giờ Phương và tôi đều có gia đình riêng. Cả hai đều hạnh phúc.

Với sự ồn ào kéo dài suốt thời gian chúng tôi ly hôn cũng là điều đáng tiếc. Trong đời sống, có người may mắn về đường tình duyên, người thì không nhưng quan trọng là sau sóng gió ấy, có điều đáng tiếc thì mình rút ra được những gì. Mình sẽ làm, thay đổi gì khi bắt đầu cuộc sống mới.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-5

- Anh và Lê Phương đều có cuộc sống mới hạnh phúc, cô ấy thoải mái chia sẻ gia đình trên báo chí còn anh thì không. Vì sao thế?

Ai cũng biết bây giờ người phụ nữ của tôi là ai. Tôi không thích lúc nào xuất hiện cũng nói về người ấy. Tôi muốn gia đình mình có sự yên bình. Chưa bao giờ tôi muốn cuộc sống ồn ào, um sùm để mọi người bàn tán Quách Ngọc Ngoan đang hạnh phúc với ai, hay đang có cái gì đó.

Tôi muốn mọi thứ trong đời sống của mình im ắng. Im ắng không phải có gì để khoe. Nếu nói khoe thì có nhiều đấy nhưng tôi chọn im lặng cho cuộc sống riêng tư nhẹ nhàng.

- Anh có nghĩ, sau lần ly hôn đầu, hình ảnh của anh xấu hơn trong mắt khán giả, tên tuổi bị ảnh hưởng nghiêm trọng?

Hôn nhân đỗ vỡ là điều đáng tiếc. Đương nhiên điều đó ảnh hưởng nhiều đến tên tuổi của tôi. Mọi người nhìn từ bên ngoài và có nhiều định kiến xấu về tôi. Giữa ồn ào, tôi không thể đứng ra giải thích thì sau này cũng không cần giải thích. Đàn ông không nên đôi co.

Tôi im lặng không phải là xác nhận điều mọi người nghĩ là đúng. Im lặng thì mọi người nghĩ sao cũng được. Mình đứng ra phân bua, giãi bày thì cũng không giải quyết được vấn đề gì. Bạn bè, người thân của tôi đều biết tôi thế nào.

Không chỉ chuyện cá nhân tác động, lúc đó tôi cũng không nhận sản phẩm nào nên đương nhiên bị khán giả lãng quên cũng là dễ hiểu.

- Thời gian bị cả xã hội, khán giả tẩy chay có phải là giai đoạn khủng hoảng, đen tối nhất đời anh?

Không có gì là khủng hoảng với tôi cả. Nói như thế không phải tôi sống vô cảm. Ai cũng phải trải qua giai đoạn khó khăn, quan trọng là bản lĩnh của mình thế nào để đối diện với nó.

Khi xảy ra ồn ào không đáng đó, tôi chỉ có thể co cụm lại, không thể xuất hiện nhiều. Tôi đã chọn cách sống bình lặng trước sóng gió.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-6

- Sau khi chia tay, Lê Phương đã rất bức xúc về anh. Mối quan hệ hiện tại của anh với vợ cũ thế nào?

Chúng tôi bây giờ đã bình thường. Thỉnh thoảng về thăm con ở Trà Vinh, tôi vẫn gặp Phương. Chúng tôi vẫn nói chuyện, hỏi thăm nhau. Với chúng tôi, điều quan trọng nhất bây giờ là lo lắng cho con trai hơn là những so đo, trách cứ.

- Có gia đình mới, vậy thời gian nào anh dành cho con trai Cà Pháo?

Con trai đang sống với bà ngoại ở Trà Vinh nên thỉnh thoảng tôi về thăm cháu. Cà Pháo quấn ba, nên ba con gặp nhau rất vui vẻ. Tôi hy vọng Cà Pháo sẽ không nối nghiệp ba mẹ vì nghề này cực khổ lắm.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-7

- Hùng trong "Người bất tử" là vai diễn nặng ký nhất với anh trong 4-5 năm qua. Anh kỳ vọng gì trong lần xuất hiện này?

Làm xong phim Người bất tử tôi cảm thấy rất đã về diễn xuất, cảm xúc. Không biết khi ra mắt, khán giả sẽ đánh giá thế nào nhưng với tôi sẽ là sự lột xác lớn nhất về diễn xuất. Vai diễn này quá nặng tâm lý, hành động nên bất cứ diễn viên nào cũng mơ ước có được. Và khi tôi được đạo diễn chọn, tôi nghĩ mình quá may mắn.

Để hoàn thành phim, tôi và ê-kíp phải trải qua ngày tháng làm việc cực khổ. Thời gian quay ở Quảng Bình, chúng tôi phải dậy từ 4h sáng, đến điểm tập kết lúc 6h30 phút. Tiếp đó phải leo lên đỉnh cao, đi thang xuống dưới động mất 1h30 phút mới có thể bắt đầu cảnh quay.

Người bất tử không phải là lần đầu tôi và anh Victor Vũ làm việc với nhau. Ban đầu, anh Victor đã mời tôi đóng phim Cô dâu đại chiến. Lúc đó, tôi nghĩ với dạng vai hài bản thân chưa tự tin lắm và anh Victor cũng chưa thật sự tâm đắc nên cả hai bên chủ động dừng lại. Đến phim Lôi báo tôi mới chính thức làm việc với anh Victor. Dù chỉ là vai phản diện nhưng anh ấy khá hài lòng với diễn xuất của tôi.

Quách Ngọc Ngoan: Hôn nhân đổ vỡ trong ồn ào là điều đáng tiếc-8

- Đạo diễn Victor Vũ nổi tiếng nóng tính trên phim trường. Anh trải nghiệm chuyện đó thế nào?

Người gọi tôi lên casting phim là anh Minh Thuận. Anh Thuận nghĩ vai này hợp với tôi. Anh khẳng định vai này rất hay. Nếu tôi làm tốt, về mặt diễn xuất sẽ đột phá ghê gớm lắm. Tôi cũng lên casting như mọi người. Lần đầu lên cast, anh Victor rất bất ngờ vì cảm nhận tôi và Hùng có nhiều sự tương đồng.

Trước khi làm việc với anh Victor, tôi cũng nghe nhiều người nói anh hay "nổ bom" trên phim trường mỗi khi không hài lòng về diễn viên. May mắn là tôi chưa bao giờ bị anh nổ bom. Tôi cũng xác định làm việc thật tốt để anh ấy không phải nổi nóng.

- Trên phim trường anh đã làm việc ra sao để đạo diễn hài lòng?

Thật sự sức của tôi trên phim trường rất kinh khủng. Nếu đóng cảnh hành động, vất vả không ai hơn cascaduer nhưng phim đầu tiên tôi đóng Khát vọng Thăng Long thì ê-kíp đoàn phải sợ tôi. Có những cảnh quay xong, cascaduer mệt, bị ói nhưng tôi vẫn bình thường.

Thể trạng tôi tốt, lại xuất thân ở quê, thích chơi thể thao nên dễ thích nghi với khó khăn. Vì thế chưa bao giờ trên phim trường, tôi bị cảm giác mệt không thể diễn nổi.

Đến Người bất tử, có những cảnh quay ngoài đồng, nắng 40 độ, người khác đứng trong lều còn thở không nổi nhưng tôi còn phải đánh đấm ngoài trời, mà phải quay nhiều cảnh, vẫn bình thường. Chứng kiến tôi làm việc, anh Victor phải thốt lên: “Không hiểu sao Ngoan lại có sức khỏe, sự dẻo dai đến phi thường như thế?”.

Theo Zing

Nghi vấn Á hậu Huyền My 'nửa đường đứt gánh' với bạn trai tin đồn

Việc hủy theo dõi đối phương trên Instagram khiến Á hậu Huyền My và bạn trai tin đồn vướng nghi án "tan đàn xẻ nghé".

Vụ người mẫu Trang Trần đòi đánh nghệ sĩ Xuân Hương: Công an TPHCM quyết định không khởi tố

Sau hơn 1 năm im ắng, vụ người mẫu Trang Trần đòi đánh nghệ sĩ Xuân Hương mới đây đã chính thức có kết quả.

Tuyên bố 'Không ghét lấy chồng mà chỉ là chưa vội', Mai Phương Thúy làm nức lòng 'hội ế' showbiz Việt

"Tôi không khuyên bạn nào bỏ gia đình, con cái. Các bạn cũng đừng khuyên tôi phải lấy chồng. Bạn cần sự động viên, ủng hộ cho mỗi lựa chọn làm hoặc không làm gì, tôi cũng thế!", Mai Phương Thúy chia sẻ.

Tuấn Hưng gửi lời cảm ơn sau sự cố 'ngựa chiến' Ferrari nát đầu vì tai nạn giao thông

Tuấn Hưng mới đây đã gửi lời cảm ơn tới người thân, bạn bè cùng tất cả những người đã động viên, giúp đỡ nam ca sĩ trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Tiêu chuẩn chọn bạn trai của 3 mỹ nhân Việt khiến cánh mày râu muốn tiếp cận mà đành 'đứng xa khóc thét'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Phương Trinh Jolie và Ngọc Trinh là 3 mỹ nhân có tiêu chí chọn bạn trai quá hoàn hảo khiến cánh mày râu phải "khóc thét".

Khoe ảnh du lịch cực xinh và thần thái đỉnh cao, Tăng Thanh Hà bị nghi ngờ mang bầu lần 3

Ngoài thần thái sang chảnh, Tăng Thanh Hà còn khiến dân mạng nghi ngờ đang mang thai lần 3 vì vòng 2 to bất ngờ.

Minh Tú: 'Đã là hoa hậu thì phải hạn chế khoe thân, ăn mặc gợi cảm'

Người mẫu Minh Tú cho biết sau khi làm đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cô dần hạn chế chụp ảnh khoe thân, ăn mặc quyến rũ và tập cách phát ngôn chừng mực hơn.

CHỌN BẠN MÀ CHƠI như Á hậu Bùi Phương Nga: Kết giao toàn nhan sắc 'nặng ký' tại Miss Grand 2018

Hội "chị em bạn dì" của Bùi Phương Nga toàn là những mỹ nhân đến từ cường quốc sắc đẹp. Rất có thể một trong số họ sẽ đăng quang Miss Grand International 2018.

Gặp thợ make-up có tâm, Hoa hậu Diễm Hương khoe gương mặt chẳng khác nào 'bé gái sinh năm 2000'

"Khi make up của bạn đang yêu trai trẻ là mặt bạn sẽ ra như vậy. Và giờ tôi ra đường ai cũng hỏi sinh năm 1999 hay 2000?", Diễm Hương cho hay.

Nhã Phương lộ mắt nhăn nheo, sẫm quầng thâm khi livestream lần đầu tiên sau kết hôn

Ngoài đôi mắt xuất hiện quầng thâm và có vết chân chim, vòng 2 to lộ rõ trước máy quay của Nhã Phương cũng gây chú ý với khán giả.

Vượt qua bệnh tật, Mai Phương lạc quan vỗ về con gái: 'Mẹ sẽ cố khỏe để nắm tay con đi nhiều hơn'

Có thể thấy sau một thời gian điều trị, thần thái và gương mặt của Mai Phương khá hơn rất nhiều.

Tăng Thanh Hà như nàng thơ xứ sở mộng mơ trong loạt ảnh du lịch Đà Lạt cùng bạn bè

Những hình ảnh dạo chơi tại Đà Lạt cùng bạn bè được Tăng Thanh Hà chia sẻ mới đây đang hút mắt người xem.

Hôm qua cưng vợ như trứng mỏng, hôm nay Trường Giang đã 'bóc phốt' Nhã Phương: 'Vợ là mẹ mà, ghê lắm'

Không chỉ trêu ghẹo Ngô Kiến Huy, Trường Giang còn "bóc phốt" bà xã Nhã Phương: "Vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm".

Vừa tái hợp Kim Lý và tuyên bố muốn sinh thêm con, Hồ Ngọc Hà lại gây xôn xao: 'Chỉ một mình nhìn ngắm mọi thứ'

"Chỉ một mình thôi, nhìn ngắm lại mọi thứ và những dự định. Lạnh lạnh, một mình thế mà thích", Hồ Ngọc Hà tự nhủ.

Nếu không có những scandal đời tư, Sĩ Thanh được showbiz Việt ghi nhận nhờ công trạng gì

Không có phát ngôn cho hàng loạt tranh cãi trái chiều, Sĩ Thanh vẫn liên tục cập nhật hoạt động cũng như thông tin về sản phẩm nghệ thuật mới nhất. Điều này khiến dư luận đặt dấu hỏi về mục đích của cô.

4 tháng liên tiếp vận đen đeo bám chưa biết lúc nào dừng, Tuấn Hưng gặp họa từ công việc đến đời tư

Chỉ trong 4 tháng vừa qua, Tuấn Hưng liên tục vướng vào những ồn ào khi bị vận đen đeo bám.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau

6 năm chung sống, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương tiết lộ rất ít xảy ra những tranh cãi trong cuộc sống.

Rò rỉ hình ảnh quốc phục đẹp nghẹn lời của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Nón quai thao, tà áo yếm cách điệu kết hợp với hình ảnh rồng phượng phương Đông giúp H'Hen Niê trở nên duyên dáng không kém phần sang trọng, quyền lực.

Có hoa hậu nào tốt tính như Mai Phương Thúy: Dành cả tuổi 30 để đăng hình người khác rồi... khen đẹp

Mai Phương Thúy lại rất hào hứng với việc... tải ảnh của người khác về rồi đăng lại cùng những lời khen ngợi có cánh.

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh xuất hiện với gương mặt khác lạ

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Phương Oanh khiến nhiều khán giả nhận xét quá khác, đồng thời đặt ra nghi vấn cô đã can thiệp thẩm mỹ.

Ngọc Sơn lên tiếng về tin cưới Như Quỳnh vào cuối năm

Thông tin đám cưới Ngọc Sơn và Như Quỳnh sẽ diễn ra vào cuối năm khiến dư luận bất ngờ. Danh ca đã phải lên tiếng đính chính.

'Cưng như trứng, hứng như hoa', Trường Giang gọi vợ là 'Rảnh phi' khiến dân tình cười ngất

Sau khi về chung một nhà, Trường Giang liên tục ghi điểm bằng những hành động chiều chuộng Nhã Phương. Anh không ngần ngại gọi vợ là "Rảnh phi" khiến fans cười ngất.

Hết chỗ đựng đồ, Hoa hậu Kỳ Duyên có ý định thanh lý hàng hiệu 'cũ người mới ta'

"Đồ bây giờ là đầy hết khắp phòng rồi, không có chỗ để nữa. Thiết nghĩ mình có nên mở bán những món đồ của mình cho các bạn đam mê thời trang không nhỉ? Cũ người mới ta...", Kỳ Duyên cho hay.

Vòng 3 lên tới 97cm sau khi tăng cân, H'Hen Niê nhăm nhe soán ngôi 'đệ nhất hông' Angela Phương Trinh

Ngoài Angela Phương Trinh đang sở hữu số đo 100 centimet vòng mông thì H'Hen Niê không thua bất cứ chị em nào.

Nhất quyết không khai 'bác sĩ bảo cưới', Á hậu Tú Anh 'bụng to, mặt nặng' khác lạ chỉ sau 3 tháng lấy chồng

Trong những bức ảnh được bạn bè đăng tải, vòng 2 của Á hậu Tú Anh to vượt mặt, khác hẳn với những tấm hình cô tự chụp.

Diện bikini đỏ rực, Bùi Phương Nga đọ đường cong với 8 mỹ nhân may mắn nhất Miss Grand 2018

Nhờ dẫn đầu điểm số vòng bình chọn ảnh chân dung, Bùi Phương Nga có được cơ hội chụp hình bikini với 8 thí sinh may mắn nhất Miss Grand International 2018.

'Ngựa chiến' Ferrari 16 tỷ đồng của Tuấn Hưng bị nghi tai nạn thảm khốc trên quốc lộ Việt Trì - Phú Thọ

Fan lo lắng khi xế hộp 16 tỷ gặp tai nạn nát đầu được cho là của Tuấn Hưng lan truyền trên mạng xã hội.

Bị lợi dụng hình ảnh quảng báo bẩn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc thanh minh với hội bỉm sữa

"Tôi không có trả lời phỏng vấn như vậy đâu các mẹ ơi. Tôi cũng không uống ngũ cốc này sẽ lợi sữa đâu. Sao lại tự ý lấy hình người ta tự biên tự diễn rồi tự quảng cáo gian dối, lừa lọc vậy", Đặng Thu Thảo phân trần.

Sau tin đồn 'tan đàn xẻ nghé', lại thấy Sĩ Thanh 'mắng xa xả' người yêu sĩ điển trai

Từ cô nàng quyến rũ, Sĩ Thanh trở nên cáu bẳn khó tính khi bạn trai Hạo Đông không phân biệt được "ngò" hay "chảo - nồi".

Chê Minh Hằng rồi đập bàn đáp trả Thanh Hằng, một mình Võ Hoàng Yến 'cân' toàn bộ drama The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Nóng tính, cư xử đốp chát là những từ ngữ dùng để miêu tả Võ Hoàng Yến trên ghế nóng The Face 2018. Một mình chân dài này "cân" toàn bộ drama trong 2 tập phát sóng đầu tiên.

Tại sao Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích dữ dội khi ký lên tranh?

Tại sao ngay cả khi đã xin lỗi, khi đã giải thích về lý do ký lên tranh, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận sự chỉ trích dữ dội từ giới mỹ thuật?

Sơn Tùng M-TP bị Facebook vô hiệu hóa trang cá nhân?

Ngày 15/10, trang cá nhân Sơn Tùng biến mất khỏi Facebook chưa rõ nguyên nhân, nhưng các dấu hiệu cho thấy có thể tài khoản của nam ca sĩ đã vi phạm chính sách của mạng xã hội này.

Kim Chi, Phước Sang và nhiều nghệ sĩ tới viếng mộ Lê Công Tuấn Anh

Diễn viên Kim Chi, Phước Sang, Nhật Cường, danh hài Hữu Nghĩa đã tới nghĩa trang thắp hương tưởng nhớ Lê Công Tuấn Anh trong dịp giỗ lần thứ 22 của tài tử quá cố.

Hoa hậu Việt Nam làm nghề gì?

Rất nhiều người đẹp sau khi đăng quang đã "một bước lên tiên" và rất ít khi mặn mà với công việc mà mình từng lựa chọn. Bởi bản thân hoa hậu ở Việt Nam đã là một "nghề", nghề vừa có danh vừa có thực.

Dù đã 3 lần phẫu thuật thu nhỏ, vòng 1 'lớn nhanh như thổi' khiến Võ Hoàng Yến suýt gặp họa tại The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Khán giả thót tim khi xem tập 2 The Face Vietnam 2018 vì chỉ lo vòng 1 của Võ Hoàng Yến... "nhảy" ra khỏi chiếc váy da.

Quách Ngọc Ngoan khen Ngọc Trinh là 'cô gái xuất sắc nhất của showbiz Việt'

Tin sao Việt 15/10: "Hẹn hò sáng đầu tuần với cô gái xuất sắc nhất của showbiz Việt Nam", Quách Ngọc Ngoan chia sẻ đính kèm hình ảnh của Ngọc Trinh ngồi bên người tình lớn tuổi của anh.

Chỉ vì mỗi chuyện bầu bí, Phạm Hương khiến cả showbiz Việt luẩn quẩn không biết đâu mà lần

Phạm Hương bị cho là "học đòi" Nhã Phương khi cố tình khoe eo thon để đáp trả nghi án bầu bí.

Rộ tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã bí mật làm lễ ăn hỏi tại Hà Nội

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội với nguồn thông tin khẳng định họ đã làm lễ ăn hỏi.

Vụ hoa hậu Phương Nga: Cơ quan điều tra bác bỏ 'hợp đồng tình cảm'

Tại Bản kết luận điều tra bổ sung lần 2, cơ quan điều tra bác bỏ sự tồn tại của cái gọi là "hợp đồng tình cảm" giữa Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ.

Bị mỉa mai chỉ vì sống ảo mà 'cả nước Pháp phải ngủ yên', Ngọc Trinh thách: 'Cứ qua Paris chụp rồi biết'

"Bạn cứ xem clip sẽ biết câu trả lời. Hoặc bạn qua Paris rồi chụp ngay góc mình chụp, sau khi xem lại ảnh bạn sẽ biết nguyên nhân vì sao", Ngọc Trinh đáp trả khi bị mỉa mai sống ảo để "nước Pháp ngủ yên" thích sống ảo.

Nhan sắc mẹ các sao Việt: Cứ tưởng mẹ Tú Anh trẻ đẹp nhất rồi nhưng vẫn phải nhường người này

Ngắm nhìn nhan sắc các bà mẹ của những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Việt bạn sẽ hiểu tại sao họ lại xinh đẹp đến vậy.

Phản ứng bất ngờ của Minh Hằng khi âm nhạc Hồ Ngọc Hà vang lên tại trường quay The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Khi sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hồ Ngọc Hà vang lên, Minh Hằng chăm chú lắng nghe và nhún nhảy theo nhịp điệu sôi động.

Ức phát khóc khi học trò bị loại, Võ Hoàng Yến đập bàn cãi tay đôi với Thanh Hằng tại The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Sự ra về của Huy Quang khiến Võ Hoàng Yến ức lên tận óc. Cho rằng Thanh Hằng bắt tay Minh Hằng chèn ép mình tại cuộc thi, chân dài họ Võ bật khóc và làm náo loạn trường quay The Face Vietnam 2018.

Cùng vướng nghi án tan vỡ mối tình trong mơ, Khổng Tú Quỳnh - Sĩ Thanh chiếm sóng toàn bộ tin hot tuần qua

Cùng rộ tin đồn chia tay bạn trai sau một thời gian yêu đương, Khổng Tú Quỳnh - Sĩ Thanh khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Hoa hậu Mỹ Linh cảm ơn 'bạn yêu' Kỳ Duyên đã tổ chức sinh nhật cho cô

Tin sao Việt 14/10: "Cảm ơn bạn Kỳ Duyên đã tổ chức sinh nhật thật bất ngờ. Biết trước mình đã gội đầu, sấy tóc, make up xinh đẹp lồng lộn, chặt chém hơn rồi", Mỹ Linh viết.

Một mực phủ nhận 'dao kéo', gương mặt như phẫu thuật hỏng của Bảo Thy mới đây khiến ai nhìn cũng sợ

Nhìn hình ảnh mới do Bảo Thy đăng tải, nhiều người có cảm giác gương mặt cô giống như một sản phẩm của... phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Chỉ mỗi chuyện lấy chồng mà Nhã Phương không dưới 3 lần bị người thân 'bán đứng' đời tư

Trước khi em gái buột miệng tiết lộ chuyện mang bầu, Nhã Phương từng nhiều lần bị người thân, gia đình "bán đứng" chuyện đời tư.

Ly hôn rồi lại tái hợp, danh hài Chiến Thắng hết lòng chăm sóc vợ ba kém 15 tuổi và con trai mới sinh

Sau nhiều sóng gió chia tay rồi tái hợp, danh hài Chiến Thắng cùng người vợ 3 kém 15 tuổi đang có cuộc sống viên mãn. Đặc biệt kể từ khi Thu Ngọc hạ sinh quý tử, không khí gia đình luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Lấy minh chứng từ tình yêu với Hari Won, Trấn Thành khẳng định: 'Tuổi tác không đáng sợ bằng tâm hồn khô cằn'

Trước vẻ lưỡng lự về tuổi tác trong tình yêu của ứng viên, Trấn Thành khẳng định: "Tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn".

Xứng danh 'cường quốc bình chọn', khán giả Việt giúp ảnh chân dung Bùi Phương Nga thắng ngoạn mục tại Miss Grand 2018

Không chỉ "đánh bại" các đối thủ khu vực châu Á - châu Đại Dương, điểm bình chọn ảnh chân dung của Bùi Phương Nga còn bỏ xa tất cả thí sinh của cuộc thi này.