'Quỳnh Búp Bê': 'Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm'

Sau này, khi đã đủ lớn, Phương Oanh mới nhận ra tuổi thơ từng bị lạm dụng, suýt bị cưỡng bức. Giờ, khi nhìn thấy những bé gái xinh xắn, trắng trẻo như mình hồi bé, cô luôn thấy sợ.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-1

Phương Oanh tự lái xe đến điểm hẹn. Từ khi Quỳnh búp bê gây bão, nữ diễn viên cho biết cô đã nhiều lần trả lời phỏng vấn báo đài. Nhưng không phải khi nào cũng có đủ thời gian, và cơ hội để ngồi thật lâu.

Nữ chính Quỳnh búp bê lần đầu nói về cả thanh xuân yêu đại gia nhưng "trắng tay". Đồng thời, cô gửi đi thông điệp về lạm dụng tình dục trẻ em, điều mà bất cứ ông bố, bà mẹ nào cũng cần phải biết.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-2

- Phương Oanh - Quỳnh “búp bê” ở ngoài đời - có đang được săn đón như trong phim?

Không. Nhiều người nghĩ chắc tôi được săn đón lắm, nhưng hiện tại thì đúng là không có gì cả. Tôi cũng chưa nhận được bất cứ lời đề nghị khiếm nhã nào, không có kiểu nay số lạ nhắn tin, mai số lại gọi điện hỏi thăm.

Tôi nghĩ bây giờ khán giả cũng văn minh, không bị đánh đồng diễn viên với nhân vật trong phim như thời xưa.

Tất nhiên cũng có những thành phần nhỏ, bình luận linh tinh trên mạng. Nhưng tôi chẳng để ý làm gì, xã hội bao giờ chả có những kẻ biến thái, nhất là khi mình lại đang đóng một bộ phim về đề tài nhạy cảm.

- Có tin được không, khi cũng nhan sắc ấy, Quỳnh “búp bê” trên phim khiến bao đàn ông đổ gục, mê mệt, còn chị lại “ế”?

Người ta nói vui là giờ muốn có người yêu thì phải “chăm đám ma, siêng đám cưới”, nghĩa là chịu khó đi đây đi đó. Nhưng tôi lại khác, quay phim, làm việc xong là về nhà, chẳng thiết đi đâu.

Công việc gần như chiếm hết toàn bộ thời gian. Thế nên, hơn một năm nay tôi không yêu ai, cũng chẳng rung động với ai. Vì không mấy để tâm chuyện yêu đương nên “ế” cũng là do tôi thôi.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-3

- Phương Oanh chỉ yêu đại gia, thông tin ấy đúng hay sai?

Cũng đúng mà. Thực ra, tôi thích những người đàn ông chín chắn, từng trải. Mẫu đàn ông như vậy lại thường hay có tài. Khi họ có tài thì họ thành công trong lĩnh vực của họ là điều tất yếu.

Bản thân tôi cũng đang là một người thành công trong lĩnh vực của mình, đương nhiên, tôi cũng phải yêu một người thành công như mình hoặc hơn mình chứ! Có như vậy, hai bên mới lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu được với nhau.

- Số đông vẫn nghĩ người đẹp yêu đại gia đơn giản chỉ vì tiền?

Tôi yêu vì phục chứ không yêu vì tiền, xin khẳng định là như vậy. Tôi không phủ nhận các bạn trai cũ của mình đều có tiền tài, địa vị. Người ta gói gọn mẫu người như thế với từ “đại gia”, nhưng tôi không phải là cô gái hám vật chất.

Đúng ra, tôi yêu đại gia là yêu hành trình của họ, yêu chiều sâu của họ, yêu tính cách của họ. Thế nên, bạn tin không, tôi chấp nhận cả việc “trắng tay” khi chia tay bạn trai đại gia.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-4

- Nghĩa là chia tay, và không có gì cả?

Tôi có hai mối tình sâu đậm. Mối tình đầu tiên kéo dài 4 năm, từ 23-27 tuổi, quãng thanh xuân đẹp nhất của người con gái. Tôi yêu anh ấy vì bản lĩnh và tư duy độc lập, trưởng thành. Yêu bằng tình yêu thực sự.

Nhưng thời gian đó, anh ấy cũng gặp biến cố về tài chính, làm kinh doanh mà, lên xuống là chuyện bình thường. Dù vậy, tôi vẫn yêu hết mình, không có bất cứ lăn tăn nào.

Khi chia tay vào năm 2016, tôi “trắng tay” đúng nghĩa, mất những tháng ngày thanh xuân đẹp nhất, và không nhận một chút vật chất nào. Không nhà, không xe, tóm lại là không gì cả. Tôi làm lại từ đầu, như thuở 23.

Đó là mối tình với đại gia đấy, chắc không đúng với hình dung của mọi người!

- Yêu đại gia như thế có “ngốc”?

Bạn tôi bảo đó là ngu chứ không phải ngốc. Ai cũng nói rằng thời gian yêu anh ấy, Phương Oanh đẹp nhất, chín nhất. Nhiều người bảo với tôi “Sao mày không đòi hỏi cái gì đó?”. Nhưng tôi không hối hận, và cũng không bao giờ trách cứ.

Chúng tôi đã ở bên nhau, cùng chia sẻ mọi thứ. Vật chất, suy cho cùng, chỉ là thứ bên ngoài. Quan trọng là những giá trị bên trong. Tôi được nuôi dưỡng về tâm hồn, được trưởng thành hơn. Điều đó cũng phục vụ rất nhiều cho công việc diễn xuất.

 - Thế còn với mối tình thứ hai, chị có còn “trắng tay”?

Người bạn trai thứ hai của tôi rất sâu sắc, và đặc biệt biết nghĩ cho tôi. Anh ấy bù đắp cho tôi rất nhiều về vật chất. Nhưng tôi cũng chỉ nhận những gì mà mình thấy xứng đáng, không nhận quá nhiều.

Đôi khi có những món quà giá trị nhưng thực ra là thừa khả năng của anh ấy. Anh ấy tặng tôi như một người đàn ông thành đạt thể hiện tình yêu của mình. Anh ấy thấy vui vì điều đó, chứ tôi không đòi hỏi, ép buộc.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-5

- Những bạn trai đại gia trong quá khứ của chị có độ tuổi như thế nào?

Tôi phải chia sẻ thật lòng rằng, gu của tôi đúng là đàn ông lớn tuổi. Giờ tôi cũng 30 rồi, tôi nghĩ yêu một người đàn ông khoảng 40, 50 tuổi là bình thường. Tôi không thấy có gì xấu hay sai trái cả, miễn là mình không làm ảnh hưởng đến ai.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-6

- Vậy xem ra Doãn Quốc Đam - người đang được nhiều khán giả nữ yêu thích với vai Cảnh trong “Quỳnh búp bê” - lại không phải gu của chị?

Anh Đam có vợ rồi mà (cười). Nhưng đúng là không phải gu của tôi thật. Tôi đóng cùng anh Đam từ phim Lặng yên dưới vực sâu, rồi đến Quỳnh búp bê, nhưng không có chút cảm xúc nam nữ nào, đơn giản chỉ là tình anh em, đồng nghiệp.

- “Không có chút cảm xúc nào”, chị có gặp khó khăn khi phải thể hiện cảm xúc của nhân vật Quỳnh dành cho Cảnh?

Thực ra, khi đóng phim, mình hóa thân vào nhân vật. Khi đó, tôi cũng có chút say nắng, nhưng tôi biết đó là cái say của nhân vật, và là nhân vật đang say Cảnh, chứ không phải Doãn Quốc Đam.

Là diễn viên, phải bóc tách được mình như thế, mọi thứ phải rõ ràng, không thể đóng với ai yêu người đó được. Trong công việc, tôi là người rất lý trí, và anh Đam cũng vậy.

- Một số khán giả không hài lòng với diễn xuất của Phương Oanh trong những tập đầu. Hỏi thật, xem lại mình trên màn ảnh, chị có hài lòng?

Tôi xem nhiều lần, xem đi xem lại để biết mình có bị diễn hỏng chỗ nào không. Nhưng hiện giờ, tôi hài lòng. Nhiều khán giả cho rằng tôi “đơ đơ”, tôi biết đấy. Nhưng đó là những tập đầu thôi, khi đất diễn chưa nhiều.

Bạn thử hình dung về Quỳnh xem, 17 tuổi bị hiếp dâm, bị rơi vào động bàn tơ, rồi sinh con. Tình cảnh như thế, đơ về cảm xúc là đúng. Không đần còn là may (cười). Tôi nghĩ mình đã diễn ra chất của nhân vật.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-7

- Quỳnh có lẽ là một trong những nhân vật bi đát nhất của màn ảnh Việt. Đóng số phận cùng cực đến thế, chị lấy chất liệu ở đâu?

Trước hết là những chất liệu từ chính cuộc sống của bản thân. Thời nhỏ, tôi từng suýt bị hiếp dâm. Kể chi tiết không biết có sao không. Nhưng tôi vẫn nhớ mãi đó là một buổi trưa khi tôi mới lên 5 tuổi. Lúc ấy tôi bị anh hàng xóm 15 tuổi - hàng ngày anh em vẫn chơi với nhau - bất ngờ hôm đó anh ấy bế tôi lên giường, ghì chặt cả chân tay và chuẩn bị giở trò.

Thực ra, lúc ấy, tôi không biết chuyện gì sắp diễn ra, tôi chỉ thắc mắc: Tại sao hôm nay anh ấy lại như thế. Nhưng như hành động bản năng của con người, tôi vùng vẫy, giãy giụa. Đúng lúc đó, chân tôi bất ngờ đạp vào chỗ hiểm của yêu râu xanh, hắn ngã vật ra giường và tôi chạy thoát được.

Có lẽ, tôi là trường hợp hiếm hoi đã thoát được nhờ những phản kháng bản năng như thế. Đó là lý do khi đóng Quỳnh búp bê, với cảnh bị cưỡng bức, tôi luôn bảo với bạn diễn nam Anh cứ làm tới đi. Khi bạn diễn nam làm tới, như hành động bản năng, tôi sẽ vùng vẫy, và lúc đó sẽ có những thước phim thật nhất.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-8

- Đó có phải là lần duy nhất chị bị tấn công?

Từ sau lần đó, tôi xây dựng được tâm lý cảnh giác. Vì bi kịch không xảy ra nên tôi có được bài học cho mình. Tôi không để mình bị đặt vào những tình huống nguy hiểm thêm lần nào nữa, dù vẫn nhiều lần bị gạ gẫm.

Nhiều lần, có những chú là người quen của gia đình, bạn của bố mẹ, trên đường tôi đi học, lúc ấy tôi mới lớp 2, 3, nhưng các chú hay vẫy tay để gọi tôi vào chỗ kín, không người. Chú bảo cho cái này cái kia. Nhưng tôi biết nếu vào sẽ gặp nguy hiểm nên không bao giờ vào.

Rồi lại một anh hàng xóm khác, gọi tôi vào chơi, nhưng khi tôi vào thì thấy đang mở phim "cấp 3". Biết đó là nguy hiểm nên tôi chạy ngay.

- Câu chuyện của chị, quả thực có thể trở thành lời cảnh tỉnh vì không phải ai cũng biết trẻ con gặp nhiều hiểm nguy đến vậy?

Tôi biết đó không phải là câu chuyện của riêng mình, lứa tuổi nào cũng có, và có những người đã không thể nào thoát được khi bị xâm hại. Nhưng với trẻ con, các em còn quá nhỏ để biết tự bảo vệ chính mình.

Thế nên, giờ nhìn thấy những bé gái xinh xắn, trắng trẻo là tôi lại thấy lo lắng, chỉ mong các ông bố, bà mẹ luôn biết bảo vệ con mình, cảnh giác trước cả người thân, người quen, hàng xóm.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-9

- Trở lại với “Quỳnh búp bê”, ngoài câu chuyện của bản thân như đã kể, chị quan sát thực tế đời sống như thế nào để phục vụ cho vai diễn?

Tôi từng chứng kiến cảnh bảo kê đánh cave y như trong phim. Hồi đó tôi sống ở Cầu Giấy (Hà Nội), khoảng năm 2008-2009, có lần tôi đi qua đường Phạm Văn Đồng và tận mắt thấy cảnh các cave bị đánh lê lết, dã man kinh khủng ngay trước một nhà nghỉ. Có thể là các cô ấy đi khách ngoài và bị chủ bắt được.

- Nhưng, nhiều khán giả vẫn cho rằng “Quỳnh búp bê” phi thực tế, chuyện mại dâm bây giờ đã tinh vi, chuyên nghiệp hơn rất nhiều?

Vì thực tế còn khủng khiếp hơn thế. Tôi có một bác hàng xóm, chung tòa nhà. Vì tôi ở một mình nên bác hay qua chơi. Hôm trước bác bảo tôi rằng phim Quỳnh búp bê rất thật, bác ấy từng ở dưới Văn Điển, và dưới đó cũng từng có một nhà hàng y như Thiên Thai.

Bác ấy kể có những cô gái được ông chủ cho về, nhưng vẫn không chịu về. Có lẽ vì họ đã ngấm nghề, không biết làm công việc gì khác. Thế mới thấy đời cũng oái oăm lắm.

Ai nhận xét phim không thật có lẽ là người ít va chạm, chứ lăn lộn trong cuộc sống, thấy cảnh tượng đó không hề hiếm gặp. Hay ở cấp độ nhẹ nhàng hơn, tôi xin lấy ví dụ về các cô gái tay vịn.

Bản thân tôi từng tham gia một buổi tiệc tay vịn. Tôi chứng kiến cảnh chủ nhà hàng cho 5-10 cô xếp hàng để khách chọn. Nhìn các cô ấy, mỗi người một số phận. Có người đáng thương, nhưng cũng có người rất trơ trẽn, “say nghề”.

Buổi tiệc đó, tôi đi cùng những người bạn, trong đó có bạn trai của tôi. Thực ra, chúng tôi đang tìm hiểu nhau, chưa quan hệ chính thức. Chuyện là, dù có tôi ở đó, một cô nhân viên vẫn mơn trớn, gạ gẫm bạn trai tôi, thậm chí ngồi cả vào lòng.

Khi bạn trai tôi phản ứng, cô ấy lại càng lăn xả hơn. Tôi tức quá đã quát vào mặt cô ta, đập chai bia xuống đất và đuổi ra ngoài.

- Theo chị, việc tái hiện sự thật đáng sợ như thế trên màn ảnh có tác dụng gì ?

Là hồi chuông cảnh tỉnh cho bất cứ ai. Thêm nữa, cũng phải nói là Quỳnh búp bê không phải là bộ phim chỉ nói về đời sống gái mại dâm, tội phạm. Phim cũng có những câu chuyện tình người, đó là Lan với Quỳnh, Cảnh với Quỳnh, và còn nhiều mối quan hệ khác. Thế nên, ngoài việc tái hiện sự thực, phim cũng mang đến những giá trị nhân văn.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-10

- "Quỳnh búp bê" đã thành tên của chị ở ngoài ở ngoài đời chưa?

Thực ra, khi tham gia các phim trước, tôi cũng đã được gọi bằng nhân vật trong phim như Súa trong Lặng yên dưới vực sâu. Nhưng đúng là phải đến Quỳnh búp bê, độ nóng mới thực sự lan tỏa. Nhiều người gặp tôi ngoài đời toàn gọi là Quỳnh, sau đó mới nhắc đến Phương Oanh.

- Và Quỳnh cũng đang mang lại cho chị nguồn thu nhập lớn nhờ đóng quảng cáo, đi sự kiện?

Bản thân tôi luôn tâm niệm mình cần làm đẹp trong lòng công chúng, và không nên đặt nặng vấn đề thu nhập. Mọi người nghĩ tôi nhận được rất nhiều tiền khi phim gây bão, nhưng thực ra không phải.

Tôi luôn cân nhắc, lựa chọn, cân đối để không biến hình ảnh của mình trở nên thương mại. Tôi không tham vọng nên cũng không tận dụng sự nổi tiếng bằng mọi cách.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-11

- Nhưng chị đang quảng cáo rất nhiều?

Thực ra tôi đã từ chối nhiều lắm rồi mới còn mức đó. Nếu nhận lời hết thì ngày nào tôi cũng có nhãn hàng, doanh nghiệp mời đi sự kiện, đóng quảng cáo.

Các nhãn hàng giờ họ cũng rất biết tận dụng sức nóng của các bộ phim, diễn viên. Nhưng tôi luôn tìm hiểu nguồn gốc, chắt lọc để không bị cuốn theo những lời mời chào.

- Thực tế cho thấy, nhiều diễn viên khi đang “hot” thường tận dụng mọi cơ hội để kiếm tiền, “quan tám cũng ừ, quan tư cũng gần”, sự kiện lớn nhỏ nào cũng có mặt. Chị từ chối vì chị đã là người giàu có?

Đúng là tôi nhận được rất nhiều lời mời event, quảng cáo. Tuy nhiên, tôi biết cách chọn lọc các event, sản phẩm phù hợp với mình. Có thể nhiều người kêu tôi chảnh. Nhưng tôi đành chấp nhận bởi không thể nhận bừa các lời mời quảng cáo. Với các sản phẩm nếu như không tìm hiểu kỹ nguồn gốc và có thể nó không tốt cho người dùng - là những khán giả tin tưởng tôi.

Từ trước tới nay, tôi không đặt nặng việc kiếm tiền, và càng không bị áp lực chuyện tiền bạc.

Quỳnh Búp Bê: Tôi từng bị lạm dụng, bị người quen của bố mẹ gạ gẫm-12

Theo Zing

Có ai tin nổi đây là mẫu hậu của Angela Phương Trinh trong bức ảnh trẻ như bạn của con gái

Tin sao Việt 20/10: Angela Phương Trinh chia sẻ khoảnh khắc mới bên mẹ và em gái. Trong bức ảnh mới nhất, mẹ của nữ diễn viên cười rạng rỡ, xinh đẹp và trẻ trung không thua kém hai con gái.

Hương Giang tự tin khẳng định có con mắt 'nhìn đàn ông số 1 cộng đồng LGBT'

Không chỉ tự nhận bản thân có "ánh mắt cầu vồng", Hương Giang Idol còn khẳng định có "con mắt nhìn đàn ông số 1 cộng đồng LGBT".

Nhắn nhủ đàn bà 'phải biết giá trị và khả năng nguy hiểm', Ngọc Trinh phát ngôn nóng nhất tuần qua

Ngọc Trinh khuyên đàn bà phải biết giá trị và khả năng nguy hiểm của mình; Mai Phương Thúy khẳng định không ghét lấy chồng, chỉ là chưa vội.

Bùi Phương Nga tỏa sáng với màn hất tóc xuất thần khi trình diễn bikini tại Miss Grand 2018

Đại diện Việt Nam biết cách gây ấn tượng bằng những điểm nhấn riêng trong phần thi phụ "Trình diễn bikini".

Mẹ Bích Phương phản ứng 'lầy lội' không ngờ khi trai lạ ngỏ lời xin cưới con gái

Mẹ ruột của nữ ca sĩ lại khiến cư dân mạng cười nắc nẻ khi chia sẻ tin nhắn của một chàng trai gửi cho mình. Chàng trai này cho biết đã... phải lòng Bích Phương và nằng nặc xin cưới.

Khi Tuấn Hưng bị cả thế giới quay lưng, Hương Baby một lòng một dạ: 'Chúng ta vẫn yêu và thấy nhau đẹp nhất'

"Dù ngày sau có ra sao chúng ta vẫn yêu nhau và luôn thấy nhau đẹp nhất trong lòng mình nhé", bà xã nhắn gửi Tuấn Hưng trong lúc chồng gặp hoạn nạn.

Vừa vướng nghi án chia tay bạn trai thiếu gia, Huyền My đã lập tức than thở lận đận tình duyên

Vừa vướng nghi án "tan đàn xẻ nghé" với bạn trai tin đồn, Á hậu Huyền My lại than thở lận đận chuyện tình duyên khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Lộ tin nhắn Ngọc Trinh được bạn trai bí ẩn cưng chiều như bà hoàng, gọi vợ chồng 'ngọt như mía lùi'

Đăng tải đoạn tin nhắn với bạn trai, Ngọc Trinh khiến người hâm mộ ghen tị vì được cung phụng không kém bà hoàng.

Tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc như gái đôi mươi, Lâm Khánh Chi khiến Trấn Thành khóc thét

Trước cảnh thất sủng của "hoàng hậu" Trấn Thành, Lâm Khánh Chi đưa ra bí quyết giảm cân, lấy lại sự sủng ái của hoàng thượng khiến nam danh hài khóc thét.

Sự xuất hiện của H'Hen Niê và Mai Phương Thúy khiến cuộc chiến 'siêu vòng 3' showbiz Việt quá ư khốc liệt

2 "chiến binh" mới xuất hiện trong cuộc chiến "siêu vòng 3" khiến loạt mỹ nhân đình đám Angela Phương Trinh, Ngô Trà My, Phạm Hương... phải dè chừng.

Lọt top 5 bình chọn, Áo dài của Bùi Phương Nga có cơ hội thắng giải quốc phục tại Miss Grand 2018

Sự bình chọn nhiệt tình của khán giả quê nhà giúp Áo dài của Bùi Phương Nga chính thức lọt vào top 10 Quốc phục đẹp nhất Miss Grand International 2018.

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' kêu gọi ủng hộ con gái chữa ung thư

Đạo diễn Đỗ Đức Thành vô cùng xúc động khi biết cô con gái đã thầm lặng chia sẻ những khó khăn cùng bố trên con đường tìm lại sự sống sau gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Lộ diện 6 quốc phục của H'Hen Niê: Sản phẩm nào sẽ được lựa chọn chinh chiến Miss Universe 2018?

Ngoài việc thử đồ, H’Hen Niê còn trực tiếp góp ý để những ứng viên chỉnh sửa trang phục theo hướng hoàn thiện và phù hợp hơn.

Cường Đô La buột miệng tiết lộ đám cưới với Đàm Thu Trang

Sau hơn 1 năm yêu đương mặn nồng, cuối cùng Cường Đô La cũng tiết lộ ngày đưa Đàm Thu Trang về dinh khiến người hâm mộ vui mừng.

Thanh Hằng khoe ảnh thời ô mai, tóc mái ngang và da ngăm đen

"Hồi nhỏ thời trang lắm chứ bộ. Mái ngang và váy xếp ly đàng hoàng nha. Cũng đẹp gái quá trời mà ánh sáng không vào hết hay sao đó nên trông hơi ngăm ngăm một chút thôi", Thanh Hằng chia sẻ cùng khoảnh khắc xưa cũ.

Tăng Thanh Hà tái xuất cá tính với vòng 2 phẳng lì xóa tan nghi án bầu bí lần 3

Không còn thướt tha dịu dàng lộ vòng 2 lớn bất thường, Tăng Thanh Hà khoe vóc dáng mi nhon như thời kỳ son dỗi khi diện trang phục áo phông kết hợp quần jean tối màu trong loạt ảnh mới đây.

Liên tiếp 'bóc phốt' Nhã Phương, Trường Giang than thở nghe thấy thương: 'Tôi chỉ mong đời mình không đi vào ngõ cụt'

Đọc những câu chữ của nam danh hài, người hâm mộ cảm nhận được đây là một ông chồng khá... sợ vợ, mặc dù rất yêu thương nhưng không biết cách thể hiện với người đầu ấp má kề.

Lâm Khánh Chi tiết lộ bí mật sinh con trai tại Thái Lan: 'Là trứng của chị dâu và tinh trùng của tôi'

Chia sẻ với báo chí, Lâm Khánh Chi cho biết con đầu lòng của cô là con trai và: "Lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ".

Khoe quà tặng nửa tỷ, Thu Minh bị bóc phốt 'kêu gọi bảo vệ động vật nhưng vô tư dùng túi da cá sấu và mật gấu tươi'

Khoe túi giá nửa tỷ ông xã "ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu", Thu Minh bị anti-fan nhắc lại quá khứ sống giả tạo, lời nói bất nhất khi kêu gọi mọi người bảo vệ tê giác nhưng dùng túi da cá sấu, mật gấu tươi.

Rò rỉ tin nhắn Tuấn Hưng gửi bạn thân: 'Tao đang kiệt quệ'

Không nói rõ về sự việc xảy đến với mình nhưng Tuấn Hưng đã nhắn với Tú Dưa: "Tú ạ, bây giờ mới là lúc tao thật sự cần mày. Tao đang kiệt quệ".

Chinh chiến Miss Supranational 2018, Minh Tú không phải dạng vừa khi mời hẳn 'chị đại' Asia's Next Top Model dạy catwalk

"Cây đại thụ" của làng mốt Thái Lan tận tình hướng dẫn Minh Tú cách catwalk sao cho lôi cuốn và đúng chuẩn hoa hậu nhất.

Hoa hậu Mai Phương Thúy xác nhận tăng cân chóng mặt, vòng 3 'trổ hoa' chạm ngưỡng 70kg

Mai Phương Thúy cho biết việc tăng cân diễn ra trong khoảng một tuần qua. Nguyên nhân được người đẹp xác nhận là do... ăn mì gói liên tục.

Nửa đêm, Thu Minh khoe túi limited giá nửa tỷ chồng tặng 'ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu'

"0:30 đêm về đến nhà, bước vào phòng ngủ... hết hồn, tôi yêu chồng quá. Chỉ có 3 cái duy nhất toàn cầu, cái này là cái cuối cùng lại vào 'đội chị'. Cảm ơn ông xã ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu", Thu Minh hào hứng khoe.

Không còn hiền, Hari Won đòi đốt nhà Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc tới 'rapper hay nhất trong lòng Hari'

Không chỉ dọa đốt nhà, Hari Won còn tiết lộ giữ kha khá bí mật động trời chỉ vì Lâm Vỹ Dạ lỡ nói: "Rap dở bởi trong lòng Hari Won chỉ có 1 người rap hay thôi".

Vừa bị Trường Giang bóc phốt 'vợ mà như mẹ', Nhã Phương bất ngờ kể về người đàn ông trong mơ hằng ao ước

Sau khi bị ông xã Trường Giang "bóc phốt", Nhã Phương bất ngờ chia sẻ mong muốn về người đàn ông của gia đình khiến dân tình thích thú.

Trấn Thành hẹn hò ăn uống cùng gia đình bà xã Hari Won

Tin sao Việt 18/10: Trấn Thành mới đây chia sẻ khoảnh khắc hai vợ chồng đi hẹn hò ăn uống cùng với mẹ và em gái của bà xã Hari Won.

Nghi vấn Á hậu Huyền My 'nửa đường đứt gánh' với bạn trai tin đồn

Việc hủy theo dõi đối phương trên Instagram khiến Á hậu Huyền My và bạn trai tin đồn vướng nghi án "tan đàn xẻ nghé".

Vụ người mẫu Trang Trần đòi đánh nghệ sĩ Xuân Hương: Công an TPHCM quyết định không khởi tố

Sau hơn 1 năm im ắng, vụ người mẫu Trang Trần đòi đánh nghệ sĩ Xuân Hương mới đây đã chính thức có kết quả.

Tuyên bố 'Không ghét lấy chồng mà chỉ là chưa vội', Mai Phương Thúy làm nức lòng 'hội ế' showbiz Việt

"Tôi không khuyên bạn nào bỏ gia đình, con cái. Các bạn cũng đừng khuyên tôi phải lấy chồng. Bạn cần sự động viên, ủng hộ cho mỗi lựa chọn làm hoặc không làm gì, tôi cũng thế!", Mai Phương Thúy chia sẻ.

Tuấn Hưng gửi lời cảm ơn sau sự cố 'ngựa chiến' Ferrari nát đầu vì tai nạn giao thông

Tuấn Hưng mới đây đã gửi lời cảm ơn tới người thân, bạn bè cùng tất cả những người đã động viên, giúp đỡ nam ca sĩ trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Tiêu chuẩn chọn bạn trai của 3 mỹ nhân Việt khiến cánh mày râu muốn tiếp cận mà đành 'đứng xa khóc thét'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Phương Trinh Jolie và Ngọc Trinh là 3 mỹ nhân có tiêu chí chọn bạn trai quá hoàn hảo khiến cánh mày râu phải "khóc thét".

Khoe ảnh du lịch cực xinh và thần thái đỉnh cao, Tăng Thanh Hà bị nghi ngờ mang bầu lần 3

Ngoài thần thái sang chảnh, Tăng Thanh Hà còn khiến dân mạng nghi ngờ đang mang thai lần 3 vì vòng 2 to bất ngờ.

Minh Tú: 'Đã là hoa hậu thì phải hạn chế khoe thân, ăn mặc gợi cảm'

Người mẫu Minh Tú cho biết sau khi làm đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cô dần hạn chế chụp ảnh khoe thân, ăn mặc quyến rũ và tập cách phát ngôn chừng mực hơn.

CHỌN BẠN MÀ CHƠI như Á hậu Bùi Phương Nga: Kết giao toàn nhan sắc 'nặng ký' tại Miss Grand 2018

Hội "chị em bạn dì" của Bùi Phương Nga toàn là những mỹ nhân đến từ cường quốc sắc đẹp. Rất có thể một trong số họ sẽ đăng quang Miss Grand International 2018.

Gặp thợ make-up có tâm, Hoa hậu Diễm Hương khoe gương mặt chẳng khác nào 'bé gái sinh năm 2000'

"Khi make up của bạn đang yêu trai trẻ là mặt bạn sẽ ra như vậy. Và giờ tôi ra đường ai cũng hỏi sinh năm 1999 hay 2000?", Diễm Hương cho hay.

Nhã Phương lộ mắt nhăn nheo, sẫm quầng thâm khi livestream lần đầu tiên sau kết hôn

Ngoài đôi mắt xuất hiện quầng thâm và có vết chân chim, vòng 2 to lộ rõ trước máy quay của Nhã Phương cũng gây chú ý với khán giả.

Tăng Thanh Hà như nàng thơ xứ sở mộng mơ trong loạt ảnh du lịch Đà Lạt cùng bạn bè

Những hình ảnh dạo chơi tại Đà Lạt cùng bạn bè được Tăng Thanh Hà chia sẻ mới đây đang hút mắt người xem.

Vượt qua bệnh tật, Mai Phương lạc quan vỗ về con gái: 'Mẹ sẽ cố khỏe để nắm tay con đi nhiều hơn'

Có thể thấy sau một thời gian điều trị, thần thái và gương mặt của Mai Phương khá hơn rất nhiều.

Hôm qua cưng vợ như trứng mỏng, hôm nay Trường Giang đã 'bóc phốt' Nhã Phương: 'Vợ là mẹ mà, ghê lắm'

Không chỉ trêu ghẹo Ngô Kiến Huy, Trường Giang còn "bóc phốt" bà xã Nhã Phương: "Vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm".

Vừa tái hợp Kim Lý và tuyên bố muốn sinh thêm con, Hồ Ngọc Hà lại gây xôn xao: 'Chỉ một mình nhìn ngắm mọi thứ'

"Chỉ một mình thôi, nhìn ngắm lại mọi thứ và những dự định. Lạnh lạnh, một mình thế mà thích", Hồ Ngọc Hà tự nhủ.

Nếu không có những scandal đời tư, Sĩ Thanh được showbiz Việt ghi nhận nhờ công trạng gì

Không có phát ngôn cho hàng loạt tranh cãi trái chiều, Sĩ Thanh vẫn liên tục cập nhật hoạt động cũng như thông tin về sản phẩm nghệ thuật mới nhất. Điều này khiến dư luận đặt dấu hỏi về mục đích của cô.

4 tháng liên tiếp vận đen đeo bám chưa biết lúc nào dừng, Tuấn Hưng gặp họa từ công việc đến đời tư

Chỉ trong 4 tháng vừa qua, Tuấn Hưng liên tục vướng vào những ồn ào khi bị vận đen đeo bám.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương: Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau

6 năm chung sống, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương tiết lộ rất ít xảy ra những tranh cãi trong cuộc sống.

Rò rỉ hình ảnh quốc phục đẹp nghẹn lời của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Nón quai thao, tà áo yếm cách điệu kết hợp với hình ảnh rồng phượng phương Đông giúp H'Hen Niê trở nên duyên dáng không kém phần sang trọng, quyền lực.

Có hoa hậu nào tốt tính như Mai Phương Thúy: Dành cả tuổi 30 để đăng hình người khác rồi... khen đẹp

Mai Phương Thúy lại rất hào hứng với việc... tải ảnh của người khác về rồi đăng lại cùng những lời khen ngợi có cánh.

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh xuất hiện với gương mặt khác lạ

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Phương Oanh khiến nhiều khán giả nhận xét quá khác, đồng thời đặt ra nghi vấn cô đã can thiệp thẩm mỹ.

Ngọc Sơn lên tiếng về tin cưới Như Quỳnh vào cuối năm

Thông tin đám cưới Ngọc Sơn và Như Quỳnh sẽ diễn ra vào cuối năm khiến dư luận bất ngờ. Danh ca đã phải lên tiếng đính chính.

Hết chỗ đựng đồ, Hoa hậu Kỳ Duyên có ý định thanh lý hàng hiệu 'cũ người mới ta'

"Đồ bây giờ là đầy hết khắp phòng rồi, không có chỗ để nữa. Thiết nghĩ mình có nên mở bán những món đồ của mình cho các bạn đam mê thời trang không nhỉ? Cũ người mới ta...", Kỳ Duyên cho hay.

'Cưng như trứng, hứng như hoa', Trường Giang gọi vợ là 'Rảnh phi' khiến dân tình cười ngất

Sau khi về chung một nhà, Trường Giang liên tục ghi điểm bằng những hành động chiều chuộng Nhã Phương. Anh không ngần ngại gọi vợ là "Rảnh phi" khiến fans cười ngất.

Vòng 3 lên tới 97cm sau khi tăng cân, H'Hen Niê nhăm nhe soán ngôi 'đệ nhất hông' Angela Phương Trinh

Ngoài Angela Phương Trinh đang sở hữu số đo 100 centimet vòng mông thì H'Hen Niê không thua bất cứ chị em nào.