Quỳnh Chi: 'Tôi thà chịu ế hơi lâu còn hơn phải sống gồng mình'

"Tôi muốn tìm một người mà tôi được là chính tôi, phù hợp và vừa vặn với mình. Chuyện gồng mình tôi từng làm và đã thất bại nên giờ đây không thể tiếp tục đi theo vết xe đổ"

Hôm qua (18/10), MC - diễn viên Quỳnh Chi cùng cộng sự đã ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm, đánh dấu bước tiến chính thức của mình vào con đường kinh doanh. Đây được coi là sự khởi đầu mới trong cuộc sống của Quỳnh Chi sau những tháng ngày lẩn quẩn tìm hướng đi.

Quỳnh Chi: Tôi thà chịu ế hơi lâu còn hơn phải sống gồng mình-1
Quỳnh Chi hiện tại ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn trong vai trò mới.

Xuất hiện trước báo giới trong hình ảnh xinh đẹp, Quỳnh Chi giờ đây đã tìm thấy cuộc sống bình an hơn kể từ sau sự kiện giành quyền nuôi con ầm ĩ từ gia đình nhà chồng - đại gia thủy sản Sài thành.

- Hiện tại câu chuyện tranh cãi đình đám giữa chị và gia đình chồng cũ đã giải quyết ra sao?

Với tôi, thời gian đã đủ cho mọi thứ lắng xuống, tôi và gia đình nhà chồng cũ đã bình thường trở lại. Lí do chính đó là con trai của tôi đang có một cuộc sống khá tốt bên Mỹ. Bé đã đi học và được sự chăm sóc của cô, của bà và bố cháu.

Bé giờ lớn lắm rồi, biết nói tiếng Anh, mọi thứ quá tốt khiến tôi yên tâm. Từ sự yên tâm đó, tôi không còn gì tranh cãi với nhà chồng nữa.

- Vậy là chị bằng lòng với việc xa con và cho cháu một cuộc sống tốt bên bố và bà nội?

Thực sự hiện tại tôi không biết phải đòi hỏi gì thêm. Thấy con tôi như vậy tôi quá mừng rồi. Con phát triển trong một môi trường trong lành, có những điều kiện mà nếu thực sự bé ở đây thì tôi không thể cho cháu được. Bé nói tiếng Anh hay, tôi rất thích, nói ra thì thấy đơn giản nhưng điều đó là những gì tôi mong muốn cho con. Như vậy, con có nền tảng quốc tế từ nhỏ.

Quỳnh Chi: Tôi thà chịu ế hơi lâu còn hơn phải sống gồng mình-2
Quỳnh Chi từng giành nuôi con suốt hơn 2 năm, nhưng cuối cùng cô cũng chấp nhận để con cho gia đình nhà chồng cũ nuôi

Thực ra nếu bé ở với tôi thì mọi thứ cũng vẫn tốt. Tôi cũng sẽ nỗ lực cho con những gì tốt nhất trong khả năng của mình, chỉ là trong khả năng của tôi thực sự không tốt bằng nhà chồng cũ nên tôi phải chấp nhận.

Chuyện buồn vì xa con thì không bao giờ hết buồn cả, chỉ vì mình phải chọn lựa, ông trời không cho tôi tất cả. Con tôi đang có một cuộc sống mà không phải đứa trẻ nào cũng có, bù lại tôi phải hi sinh không được ở gần con, hoặc tôi sẽ được ở gần con nhưng không phải thời điểm bây giờ.

- Xa con từ nhỏ như vậy, những lần mẹ con gặp lại nhau có khiến bé và chị có khoảng cách?

Giữa tôi và bé không hề có khoảng cách vì ngày nào tôi cũng gọi điện, mẹ con nhìn mặt nhau mỗi ngày. Có lúc cháu nhìn mặt mẹ nhiều quá đến mức nhàm, nhiều lúc còn không muốn nói chuyện với tôi luôn. Nhưng đó là cách kết nối tôi với con, đôi khi hơi bị làm phiền nhưng phải để con có ấn tượng về mình, người suốt ngày bé gọi là “má Chi”.

Tôi không muốn con có cảm giác bị thiếu tình thương của mẹ, để khi đi học bé cũng thường xuyên nói về mẹ giống như mẹ đang ở gần mình.

Lúc gặp nhau 2 mẹ con vô cùng vui vẻ. Gia Phúc là đứa trẻ rất hiểu chuyện, hiểu gia đình mình thế nào, bố mẹ ở xa không gần nhau và nó có tâm lý đủ để hiểu, không biểu lộ những điều buồn để tôi phải lo lắng.

Quỳnh Chi: Tôi thà chịu ế hơi lâu còn hơn phải sống gồng mình-3
Quỳnh Chi và gia đình nhà chồng cũ đã bình thường trở lại khi cô biết được con trai của mình có một cuộc sống rất tốt

- Trẻ em lớn lên ở Mỹ sẽ có một môi trường tốt nhưng những đứa bé này đều không có quá nhiều tình thương cho gia đình của mình... Chị có lo con trai mình cũng như vậy?

Đúng là trẻ em ở Mỹ được sự giáo dục tự lập rất sớm, con không lệ thuộc vào ai nên chúng sống không quá tình cảm. Nhưng đó là giai đoạn tuổi trưởng thành từ 8-12 tuổi, giai đoạn quyết định một đứa trẻ có hướng về gia đình hay không. Và tôi không thể yêu cầu con hướng về gia đình được, bởi nó tùy thuộc vào cá tính của mỗi đứa trẻ.

Nếu con là đứa trẻ có cá tính mạnh, xa cách với gia đình thì tôi vẫn chấp nhận vì khi tôi ở tuổi đó cũng không gần gũi bố mẹ. Nhưng con trai tôi năm nay chỉ mới 5 tuổi thôi, tôi thấy vẫn trẻ con lắm, không có sự lạnh lùng nào giữa hai mẹ con.

- Trong thời gian sắp tới, có thể chồng cũ của chị sẽ có người mới, và người đó sẽ sống chung với con trai của chị, chị nghĩ sao khi điều đó xảy ra?

Tôi nghĩ chuyện chồng cũ có người mới là chuyện sớm hay muộn thôi. Tôi sẽ có cách cư xử của riêng mình. Nếu chồng cũ của tôi có người mới chỉ đơn giản là người yêu thì không sao, nhưng nếu anh ấy lập gia đình, tôi sẽ tìm cách trò chuyện thử với người phụ nữ đó. Tất nhiên chỉ trò chuyện thôi chứ không làm gì hết.

Chồng cũ là người tử tế thì sẽ gặp người tử tế. Nhưng nếu có gì đó xảy ra, tôi cũng sẽ nói chuyện vì đây là con chung, tôi cũng có quyền. Chúng tôi sẽ trao đổi cách để bảo vệ con mình và chắc chắn cả tôi và anh ấy đều biết mình phải làm gì để con thấy thoải mái nhất.

- Chẳng có người mẹ nào muốn xa con của mình cả, dù có đầy đủ sự chăm sóc nhưng chắc chắn vẫn không thể thiếu bàn tay của mẹ. Vậy tại sao chị không sang Mỹ để có thể ở cạnh con, chăm sóc và dạy dỗ con từ nhỏ?

Tôi sang đó sẽ sống bằng gì, làm gì để sống, đó luôn là câu hỏi trong suốt những năm gần đây. Tôi muốn đi nhưng tiếp tục sống, bám trụ ở đó như thế nào là bài toán mà tôi phải tính. Tôi không thể sang Mỹ đi làm nail hay trông chờ vào show diễn nên bắt buộc phải chuẩn bị cho mình nền tảng kinh tế ổn định, phải có tài chính.

Khi mình có đủ tiềm lực kinh tế thì chuyện sống ở đâu sau này sẽ cân nhắc, hiện tại với tôi vẫn là câu chuyện lao động chăm chỉ và kiếm tiền.

Quỳnh Chi: Tôi thà chịu ế hơi lâu còn hơn phải sống gồng mình-4
Quỳnh Chi đang cố gắng kiếm tiền để đủ kinh tế sang với con trai 

- Phải chăng rẽ hướng sang kinh doanh là cách mà chị tìm đường đi mới cho mình?

Tôi nhận thấy “phi thương bất phú”, vả lại tôi có một cộng sự bên cạnh rất giỏi nên cũng yên tâm. Với việc kinh doanh này tôi đã dùng gần hết vốn liếng trong những năm tháng hoạt động nghệ thuật để đầu tư, vì vậy tôi cũng áp lực lắm nhưng tôi sẽ tính toán kĩ lưỡng, đi chậm mà chắc.

- Hiện tại chị đã tìm thấy tình yêu mới sau những đổ vỡ đáng tiếc?

Chưa đâu, tính tôi hơi đàn ông, không có nét mỏng manh dựa dẫm. Nguời ta theo đuổi rồi hiểu được tính tôi thì đi hết (cười). Tôi hơi khó tính trong tình yêu, nếu tìm một người mới tôi cần một người hiểu và thông cảm cho tôi. Bản tính tôi sinh ra đã hơi đàn ông rồi, lại trải qua nhiều chuyện nên cần một người thực sự cảm thông với mình.

Tôi là người rạch ròi, độc lập, có khi lại cãi tay đôi với người kia nên đàn ông không thích.

- Chị biết điểm yếu của mình vậy sao không thay đổi một chút để có thể trọn vẹn hơn trong chuyện tình cảm?

Tôi không thể thay đổi. Tôi muốn tìm một người mà tôi được là chính tôi, phù hợp và vừa vặn với mình. Nếu tôi thay đổi tôi sẽ không hạnh phúc vì chuyện gồng mình không là mình nữa tôi từng làm, và tôi đã thất bại nên giờ đây không thể tiếp tục đi theo vết xe đổ.

Mình cứ là mình thôi, có thể ế hơi lâu nhưng người mình chọn cuối cùng sẽ là người phủ hợp nhất.
 

Trang Đào
Theo Vietnamnet

TRỰC TIẾP: Trường Giang liên tục lau nước mắt cho Nhã Phương trong lễ cưới

Liên tục cập nhật 2Sao.vn để theo dõi những thông tin mới nhất về lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang.

Bà mẹ hai con Tăng Thanh Hà xuống phố rạng rỡ cá tính... mòn con mắt

Tin sao Việt 25/9: Tăng Thanh Hà rạng rỡ xuống phố mới đây đang hút mắt người nhìn với phong cách thời trang cá tính.

Song Hye Kyo bịt kín mít, bất ngờ xuất hiện tại sân bay

Sao Hàn 25/9: Nữ diễn viên Song Hye Kyo xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay Incheon để lên đường sang Cuba.

Nhã Phương bị soi vòng 2 to bất thường trong ngày làm cô dâu của Trường Giang

Không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời, Nhã Phương còn gây chú ý với vòng 2 nhô cao bất thường ở nhiều tấm hình chưa qua chỉnh sửa.

Trường Giang đang đám cưới với Nhã Phương, Quế Vân nói một câu khiến nhiều người hoang mang: 'Em yêu anh không còn chi nói nữa'

"Em yêu anh không còn chi nói nữa", Quế Vân chia sẻ mới đây giữa thời điểm tình cũ Trường Giang đang tất bật làm lễ rước cô dâu Nhã Phương về dinh.

Bật mí quà cưới 'khủng' của anh trai Trường Giang tặng vợ chồng nam danh hài ai nhìn cũng xuýt xoa

Trong ngày trọng đại của em trai, anh trai Trường Giang đã tiết lộ món quà cưới "cực khủng" khiến nhiều người trầm trồ.

Bạn thân tiết lộ tình huống bất ngờ khi sát ngày cưới Nhã Phương mới đến nhờ bưng lễ giúp

"Hôm nay bận việc và tới hôm qua bé mới biết có bưng quả cho Phương được hay không? May mà mình xin đổi được sát giờ", MC Hoàng Oanh - bạn thân Nhã Phương chia sẻ.

Căn hộ 220m2 của hot girl từng tặng hoa Tổng thống Trump

Không chỉ lọt Top 15 người đẹp Hoa hậu VN 2018, Hà My còn được biết đến là hot girl xinh đẹp từng tặng hoa cho Tổng thống Trump. Cô sống trong căn hộ chung cư 220m2 với rất nhiều đồ giả cổ.

Không có tên Trần Tiểu Vy trong dự đoán top 15 nhan sắc có cơ hội chạm vương miện Hoa hậu Thế giới 2018

Đại diện Việt Nam tạm thời vắng bóng trên bảng xếp hạng của Missosology. Tuy nhiên, cô vẫn còn rất nhiều thời gian để bứt phá trong chặng đua sắp tới.

SAO LÀM TỪ THIỆN: Diệp Lâm Anh bầu 8 tháng vẫn tay xách nách mang, trong khi Chi Pu hát nhảy nhiệt tình hết nấc

Diệp Lâm Anh cùng chồng và mẹ đi từ thiện dù bụng bầu to tướng, trong khi Chi Pu và á hậu Thùy Dung đã có một ngày trung thu ý nghĩa.

BTS gây sốt khi phát biểu tại Liên Hợp Quốc: 'Hãy nói lên chính con người của mình'

Nhóm nhạc BTS đã có một bài phát biểu tuyệt vời tại sự kiện "Generation Unlimited" của Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc.

Không cần photoshop, Angela Baby cũng được cư dân mạng nức nở khen vì quá đẹp

Vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ của "mẹ một con" Angela Baby một lần nữa gây xôn xao mạng xã hội.

Cbiz thêm một vụ ngoại tình chấn động: nam diễn viên 'Tứ đại danh bổ' ngoại tình 3 người một lúc

Thông tin nam diễn viên nổi tiếng Ngô Tú Ba ngoại tình khiến cư dân mạng xứ Trung vô cùng bất ngờ.

TRỰC TIẾP: Trường Giang đã đến nhà Nhã Phương, chính thức xin dâu

Liên tục cập nhật 2Sao.vn để nắm bắt những diễn biến và hình ảnh mới nhất trong ngày trọng đại của cặp đôi đình đám showbiz Trường Giang - Nhã Phương.

Mối duyên kỳ lạ với Ưng Hoàng Phúc khiến Phạm Quỳnh Anh cảm thán: 'Người đàn ông tuổi 17 của tôi'

Nhắc lại tình bạn từ năm 17 tuổi với Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh cho biết hồi đó ai cũng nghĩ cả hai là một cặp đôi.

Khám phá túi: Hoa hậu Tiểu Vy chỉ mang vài chục nghìn trong ví mẹ tặng

Tân Hoa hậu Việt Nam luôn chuẩn bị những vật dụng cơ bản như điện thoại, son môi, kem chống nắng... trong túi xách.

4 mỹ nhân Việt tuyên bố ra đi tay trắng khi ly hôn

Dương Cẩm Lynh, Quỳnh Chi, Diễm Hương... đều từ bỏ cuộc sống vật chất sung túc khi không còn cảm thấy hạnh phúc.

Sau 1 tháng đình đám, Kiều Minh Tuấn đã chịu nhường sân cho top 3 Hoa Hậu Việt Nam chiếm sóng

Cơn lốc mang tên Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng không còn đủ sức chiến đấu trước "siêu bão" Hoa hậu Việt Nam 2018 sau một tháng náo loạn showbiz Việt.

Trước khi mang gương mặt khác lạ, Diễm Hương từng khiến nhiều đàn em chột dạ khi tuyên bố 'chị đây không phải hoa silicon'

Diễm Hương từng rất tự tin với nhan sắc tự nhiên, thậm chí còn thách thức một số hoa hậu đàn em đọ mặt "zin".

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã 'dậy thì thành công' thế nào?

Qua loạt ảnh ngày ấy - bây giờ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng 2 Á hậu Bùi Phương Nga, Nguyễn Thị Thúy An đều sở hữu nét dễ thương từ bé và ngày càng xinh đẹp.

Britney Spears trả thêm khoản tiền lớn để trợ cấp chồng cũ nuôi con

Sau hơn nửa năm tranh cãi, cuối cùng Britney đồng ý đưa cho vũ công Kevin Federline hàng chục nghìn USD mỗi tháng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn rau củ đầu tiên của con gái

Tin Sao Việt 24/9: "Hôm nay em bắt đầu được mẹ cho ăn thêm rau củ", Đặng Thu Thảo chia sẻ đính kèm đĩa thức ăn đa sắc màu của con gái.

'Tiên nữ cử tạ' Lee Sung Kyung xuất hiện xinh đẹp với mái tóc đen tuyền

Sao Hàn 24/9: Thường xuyên để tóc nâu, chính vì vậy mái tóc đen của Lee Sung Kyung thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nhìn lại 3 năm từ yêu đến cưới nhuộm màu 'drama chiêu trò' của Nhã Phương và Trường Giang

Trước khi có đám cưới vào ngày mai 25/9, Nhã Phương và Trường Giang từng trải qua 3 năm yêu đương thị phi với vô số tai tiếng.

Trước ngày Nhã Phương chính thức làm vợ Trường Giang, chị gái nhắn: 'Em sẽ là cô dâu đẹp nhất...'

Chị gái Nhã Phương nhắn nhủ: "Hạnh phúc nhất khi có đủ 2 thứ, nụ cười và người bên cạnh tạo nên nụ cười ấy. Nhìn em cười chị đã thấy hạnh phúc. Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em".

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ nhập viện phải hủy toàn bộ lịch diễn đến hết tháng 9

"Hiện tại tình hình sức khoẻ của Lâm Vỹ Dạ không tốt. Bác sĩ chẩn đoán cô ấy bị rối loạn tiền đình nên xin phép được hủy toàn bộ lịch diễn", quản lý của Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Ai cũng tưởng hôm nay là đám hỏi Lan Khuê, sự thật NHẦM TO bởi cô ấy đã được Tuấn John rước dâu rồi

Theo một nguồn tin riêng 2Sao.vn vừa cập nhật thì hôm nay không phải đám hỏi mà chính là ngày Lan Khuê được Tuấn John "rước về dinh".

'Cười lộn ruột' xem Dũng Bino và Ưng Đại Vệ huấn luyện võ thuật trong quân ngũ

Bị lấy ra làm "thí nghiệm" cho một thế võ "hiểm", chàng diễn viên Dũng Bino vội la toáng "Ôi các bác ơi".

Rao bán bạn thân khắp showbiz, Trấn Thành tuyên bố: 'Anh Đức là bỏ buôn mà'

Trước tình cảnh "đi về lẻ bóng" của bạn thân, Trấn Thành liên tục rao bán Anh Đức khắp showbiz Việt. Thậm chí khi bị tố cáo mời mọc hết người này tới người khác, anh chống chế: "Anh Đức là bỏ buôn mà".

Video: Nhã Phương mặc áo cưới lộng lẫy đếm từng giờ lên xe hoa

Cô dâu hot nhất tháng 9 Nhã Phương đang đếm từng giờ để bước vào thánh đường làm lễ thành hôn vào tối 25/9 sắp tới.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Jessica bị chê kém sắc khi đứng chung khung hình với mỹ nhân Thái Lan Mai Davika

Xuất hiện trong sự kiện tại Tuần lễ thời trang Milan, Địch Lệ Nhiệt Ba và Jessica kém sắc hơn hẳn mỹ nhân Mai Davika đến từ Thái Lan.

Sau Phú Sát Hoàng Hậu, đến lượt 'Nhàn Phi' Xa Thi Mạn bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô

Hình ảnh Xa Thị Mạn để trợ lý quỳ gối chế ô đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Lan Khuê cười rạng rỡ bên chồng - đại gia Tuấn John trong đám hỏi sáng nay

Đông đảo các người đẹp trong showbiz làm phù dâu trong buổi lễ ăn hỏi của Lan Khuê và Tuấn John diễn ra vào sáng nay 24/9.

Trấn Thành cười ngất với màn lý luận như tép nhảy của 'thánh mù họ hàng' Thanh Duy

Dù sở hữu "một bụng kiến thức" nhưng Thanh Duy lại "xoắn não" trước loạt câu hỏi về vai vế họ hàng. Bị Trấn Thành chê bai, nam ca sĩ lý luận: "Do ba em là con một".

Nguyệt Ánh sinh con trai đầu lòng với chồng người Ấn Độ

Diễn viên phim "Cổng mặt trời" tỏ ra hạnh phúc khi lên chức mẹ.

An Dĩ Hiên đau khổ tiết lộ cuộc sống khi cưới tỷ phú sòng bài

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên chia sẻ về cuộc sống bị cấm đoán cả giấc ngủ lẫn chuyện ăn mặc sau khi kết hôn cùng tỷ phú sòng bài Macau Trần Vinh Luyện.

HỒ SƠ SAO - Đào Bá Lộc: Từ người tình tin đồn của Trấn Thành tới chân dung 'độc lạ' nhất showbiz Việt

Dám sống thật với chính mình là những từ ngữ để mô tả Đào Bá Lộc. Anh không ngại công khai sở thích chơi búp bê, đam mê với son phấn, đặc biệt nhất là tiết lộ đường tình gập ghềnh với sự xuất hiện của 15 người đàn ông.

Thành lập đội đặc nhiệm riêng điều tra Phạm Băng Băng

Tổ đặc nhiệm này đã bay sang Mỹ vào tuần trước để chuẩn bị các công tác liên quan đến việc kiểm tra lại tài khoản của ekip nữ thần họ Phạm.

'Chị đẹp' Son Ye Jin khoe ảnh nhắng nhít bên mỹ nam Hyun Bin

Sao Hàn 23/9: Sau Jung Hae In, nhiều người hâm mộ đang nhiệt tình "ship" cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin.

Đầu tuần Bình An - Phương Nga, cuối tuần Trường Giang - Nhã Phương: Hai cặp đôi thay nhau chiếm sóng showbiz Việt

Câu chuyện tình cảm giữa Bình An - Phương Nga và cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương thay nhau chiếm sóng tin đồn sao Việt tuần qua.

Anh Đức bị soi dáng ngủ kém duyên khi tựa đầu lên vòng 1 của Minh Tú

Khoảnh khắc được cho là nhạy cảm của Anh Đức trong hậu trường một chương trình nhanh chóng được cư dân mạng săm soi.

Những bộ ảnh cưới mang phong cách độc lạ của sao Việt

Những món đồ kỷ niệm hay chỉ là ý tưởng thoáng qua, đều mang đậm dấu ấn riêng cá tính của từng sao việt trong bộ ảnh cưới đầy ý nghĩa.

Quách Thành Danh nhập viện mổ khối u đại tràng

Được chẩn đoán mắc khối u đại tràng và phải mổ gấp vào ngày 25/9, nam ca sĩ Quách Thành Danh vẫn bày tỏ sự lạc quan, hy vọng ca mổ được tiến hành thuận lợi.

Chứng kiến cặp vợ chồng U60 vẫn thắm thiết, Cát Phượng: 'Ước gì Kiều Minh Tuấn và tôi về sau vẫn yêu nhau như thế này'

Chứng kiến tình cảm mặn nồng của cặp vợ chồng già, Cát Phượng nghẹn ngào lên tiếng: "Ước gì mấy chục năm sau Kiều Minh Tuấn và tôi vẫn yêu nhau như thế này".

Đường tình lận đận của Dương Cẩm Lynh, cô gái từng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bố mẹ phản đối

Trước cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh từng rơi nước mắt khi chia tay mối tình với nam diễn viên Minh Luân - chàng trai mà cô đã phản kháng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bị gia đình phản đối.

Người thân của Trường Giang bác tin đón dâu Nhã Phương bằng máy bay

Trái với tin Trường Giang - Nhã Phương tổ chức lễ đón dâu ở Quảng Nam và rước dâu bằng máy bay, một người thân của cây hài khẳng định buổi lễ sẽ diễn ra ở Đồng Nai.

Trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm liên tục dọa tát Hari Won trên sóng truyền hình

Chỉ vì trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thừng dọa đánh Hari Won. Dù muốn tát đồng nghiệp nhưng hành động của anh lại khiến người xem cười ngất vì quá hài hước.

Nhìn lại dàn sao đình đám 'Hoàng cung': Người thành dàn sao hạng A, kẻ vượt scandal ma túy

Đã 12 năm kể từ khi series phim truyền hình "Hoàng cung" ra mắt khán giả. Dàn diễn viên chính trong bộ phim đã có nhiều thay đổi.

Qua rồi thời nhẫn nhịn làm ngơ, chân dài Việt cư xử ngày càng 'đốp chát' tại Asia's Next Top Model

Mai Ngô, Minh Tú hay Rima Thanh Vy đều là những cô gái dám thể hiện cá tính thật khi tham dự Asia's Next Top Model.

Miss Earth Air 2016 đánh giá cao tài năng của các người mẫu Việt

Chủ tịch Miss Earth là Ramon Monzon và Lorraine Schuck cùng Hoa hậu Miss Earth - Air 2016 Michelle Gómez đã đến Việt Nam góp mặt trên hàng ghế giám khảo.