Quỳnh Chi: 'Tôi thà chịu ế hơi lâu còn hơn phải sống gồng mình'

"Tôi muốn tìm một người mà tôi được là chính tôi, phù hợp và vừa vặn với mình. Chuyện gồng mình tôi từng làm và đã thất bại nên giờ đây không thể tiếp tục đi theo vết xe đổ"

Hôm qua (18/10), MC - diễn viên Quỳnh Chi cùng cộng sự đã ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm, đánh dấu bước tiến chính thức của mình vào con đường kinh doanh. Đây được coi là sự khởi đầu mới trong cuộc sống của Quỳnh Chi sau những tháng ngày lẩn quẩn tìm hướng đi.

Quỳnh Chi: Tôi thà chịu ế hơi lâu còn hơn phải sống gồng mình-1
Quỳnh Chi hiện tại ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn trong vai trò mới.

Xuất hiện trước báo giới trong hình ảnh xinh đẹp, Quỳnh Chi giờ đây đã tìm thấy cuộc sống bình an hơn kể từ sau sự kiện giành quyền nuôi con ầm ĩ từ gia đình nhà chồng - đại gia thủy sản Sài thành.

- Hiện tại câu chuyện tranh cãi đình đám giữa chị và gia đình chồng cũ đã giải quyết ra sao?

Với tôi, thời gian đã đủ cho mọi thứ lắng xuống, tôi và gia đình nhà chồng cũ đã bình thường trở lại. Lí do chính đó là con trai của tôi đang có một cuộc sống khá tốt bên Mỹ. Bé đã đi học và được sự chăm sóc của cô, của bà và bố cháu.

Bé giờ lớn lắm rồi, biết nói tiếng Anh, mọi thứ quá tốt khiến tôi yên tâm. Từ sự yên tâm đó, tôi không còn gì tranh cãi với nhà chồng nữa.

- Vậy là chị bằng lòng với việc xa con và cho cháu một cuộc sống tốt bên bố và bà nội?

Thực sự hiện tại tôi không biết phải đòi hỏi gì thêm. Thấy con tôi như vậy tôi quá mừng rồi. Con phát triển trong một môi trường trong lành, có những điều kiện mà nếu thực sự bé ở đây thì tôi không thể cho cháu được. Bé nói tiếng Anh hay, tôi rất thích, nói ra thì thấy đơn giản nhưng điều đó là những gì tôi mong muốn cho con. Như vậy, con có nền tảng quốc tế từ nhỏ.

Quỳnh Chi: Tôi thà chịu ế hơi lâu còn hơn phải sống gồng mình-2
Quỳnh Chi từng giành nuôi con suốt hơn 2 năm, nhưng cuối cùng cô cũng chấp nhận để con cho gia đình nhà chồng cũ nuôi

Thực ra nếu bé ở với tôi thì mọi thứ cũng vẫn tốt. Tôi cũng sẽ nỗ lực cho con những gì tốt nhất trong khả năng của mình, chỉ là trong khả năng của tôi thực sự không tốt bằng nhà chồng cũ nên tôi phải chấp nhận.

Chuyện buồn vì xa con thì không bao giờ hết buồn cả, chỉ vì mình phải chọn lựa, ông trời không cho tôi tất cả. Con tôi đang có một cuộc sống mà không phải đứa trẻ nào cũng có, bù lại tôi phải hi sinh không được ở gần con, hoặc tôi sẽ được ở gần con nhưng không phải thời điểm bây giờ.

- Xa con từ nhỏ như vậy, những lần mẹ con gặp lại nhau có khiến bé và chị có khoảng cách?

Giữa tôi và bé không hề có khoảng cách vì ngày nào tôi cũng gọi điện, mẹ con nhìn mặt nhau mỗi ngày. Có lúc cháu nhìn mặt mẹ nhiều quá đến mức nhàm, nhiều lúc còn không muốn nói chuyện với tôi luôn. Nhưng đó là cách kết nối tôi với con, đôi khi hơi bị làm phiền nhưng phải để con có ấn tượng về mình, người suốt ngày bé gọi là “má Chi”.

Tôi không muốn con có cảm giác bị thiếu tình thương của mẹ, để khi đi học bé cũng thường xuyên nói về mẹ giống như mẹ đang ở gần mình.

Lúc gặp nhau 2 mẹ con vô cùng vui vẻ. Gia Phúc là đứa trẻ rất hiểu chuyện, hiểu gia đình mình thế nào, bố mẹ ở xa không gần nhau và nó có tâm lý đủ để hiểu, không biểu lộ những điều buồn để tôi phải lo lắng.

Quỳnh Chi: Tôi thà chịu ế hơi lâu còn hơn phải sống gồng mình-3
Quỳnh Chi và gia đình nhà chồng cũ đã bình thường trở lại khi cô biết được con trai của mình có một cuộc sống rất tốt

- Trẻ em lớn lên ở Mỹ sẽ có một môi trường tốt nhưng những đứa bé này đều không có quá nhiều tình thương cho gia đình của mình... Chị có lo con trai mình cũng như vậy?

Đúng là trẻ em ở Mỹ được sự giáo dục tự lập rất sớm, con không lệ thuộc vào ai nên chúng sống không quá tình cảm. Nhưng đó là giai đoạn tuổi trưởng thành từ 8-12 tuổi, giai đoạn quyết định một đứa trẻ có hướng về gia đình hay không. Và tôi không thể yêu cầu con hướng về gia đình được, bởi nó tùy thuộc vào cá tính của mỗi đứa trẻ.

Nếu con là đứa trẻ có cá tính mạnh, xa cách với gia đình thì tôi vẫn chấp nhận vì khi tôi ở tuổi đó cũng không gần gũi bố mẹ. Nhưng con trai tôi năm nay chỉ mới 5 tuổi thôi, tôi thấy vẫn trẻ con lắm, không có sự lạnh lùng nào giữa hai mẹ con.

- Trong thời gian sắp tới, có thể chồng cũ của chị sẽ có người mới, và người đó sẽ sống chung với con trai của chị, chị nghĩ sao khi điều đó xảy ra?

Tôi nghĩ chuyện chồng cũ có người mới là chuyện sớm hay muộn thôi. Tôi sẽ có cách cư xử của riêng mình. Nếu chồng cũ của tôi có người mới chỉ đơn giản là người yêu thì không sao, nhưng nếu anh ấy lập gia đình, tôi sẽ tìm cách trò chuyện thử với người phụ nữ đó. Tất nhiên chỉ trò chuyện thôi chứ không làm gì hết.

Chồng cũ là người tử tế thì sẽ gặp người tử tế. Nhưng nếu có gì đó xảy ra, tôi cũng sẽ nói chuyện vì đây là con chung, tôi cũng có quyền. Chúng tôi sẽ trao đổi cách để bảo vệ con mình và chắc chắn cả tôi và anh ấy đều biết mình phải làm gì để con thấy thoải mái nhất.

- Chẳng có người mẹ nào muốn xa con của mình cả, dù có đầy đủ sự chăm sóc nhưng chắc chắn vẫn không thể thiếu bàn tay của mẹ. Vậy tại sao chị không sang Mỹ để có thể ở cạnh con, chăm sóc và dạy dỗ con từ nhỏ?

Tôi sang đó sẽ sống bằng gì, làm gì để sống, đó luôn là câu hỏi trong suốt những năm gần đây. Tôi muốn đi nhưng tiếp tục sống, bám trụ ở đó như thế nào là bài toán mà tôi phải tính. Tôi không thể sang Mỹ đi làm nail hay trông chờ vào show diễn nên bắt buộc phải chuẩn bị cho mình nền tảng kinh tế ổn định, phải có tài chính.

Khi mình có đủ tiềm lực kinh tế thì chuyện sống ở đâu sau này sẽ cân nhắc, hiện tại với tôi vẫn là câu chuyện lao động chăm chỉ và kiếm tiền.

Quỳnh Chi: Tôi thà chịu ế hơi lâu còn hơn phải sống gồng mình-4
Quỳnh Chi đang cố gắng kiếm tiền để đủ kinh tế sang với con trai 

- Phải chăng rẽ hướng sang kinh doanh là cách mà chị tìm đường đi mới cho mình?

Tôi nhận thấy “phi thương bất phú”, vả lại tôi có một cộng sự bên cạnh rất giỏi nên cũng yên tâm. Với việc kinh doanh này tôi đã dùng gần hết vốn liếng trong những năm tháng hoạt động nghệ thuật để đầu tư, vì vậy tôi cũng áp lực lắm nhưng tôi sẽ tính toán kĩ lưỡng, đi chậm mà chắc.

- Hiện tại chị đã tìm thấy tình yêu mới sau những đổ vỡ đáng tiếc?

Chưa đâu, tính tôi hơi đàn ông, không có nét mỏng manh dựa dẫm. Nguời ta theo đuổi rồi hiểu được tính tôi thì đi hết (cười). Tôi hơi khó tính trong tình yêu, nếu tìm một người mới tôi cần một người hiểu và thông cảm cho tôi. Bản tính tôi sinh ra đã hơi đàn ông rồi, lại trải qua nhiều chuyện nên cần một người thực sự cảm thông với mình.

Tôi là người rạch ròi, độc lập, có khi lại cãi tay đôi với người kia nên đàn ông không thích.

- Chị biết điểm yếu của mình vậy sao không thay đổi một chút để có thể trọn vẹn hơn trong chuyện tình cảm?

Tôi không thể thay đổi. Tôi muốn tìm một người mà tôi được là chính tôi, phù hợp và vừa vặn với mình. Nếu tôi thay đổi tôi sẽ không hạnh phúc vì chuyện gồng mình không là mình nữa tôi từng làm, và tôi đã thất bại nên giờ đây không thể tiếp tục đi theo vết xe đổ.

Mình cứ là mình thôi, có thể ế hơi lâu nhưng người mình chọn cuối cùng sẽ là người phủ hợp nhất.
 

Trang Đào
Theo Vietnamnet

Bị lộ loạt ảnh xấu khiến tin đồn 'dao kéo' rộ lên chưa từng thấy, Lâm Tâm Như thở dài: 'Cười mà tâm như dao đâm'

Sau nhiều lời ra tiếng vào, Lâm Tâm Như thẳng thắn bày tỏ: "Lý trí nói cho tôi biết rằng tâm phải lặng như nước, nhưng cảm giác thật sự lại là tâm như dao đâm. Có thể nói gì được nữa đây?

Bị Hà Hồ đá đểu khoe mẽ kim cương, Lệ Quyên xéo xắt nữ hoàng: 'Chắc nhiều kiếp nữa mới được làm người'

Lệ Quyên đáp trả sâu cay sau nghi án bị Hồ Ngọc Hà đá xéo "có bằng ai đâu khoe làm gì" khi đăng ảnh đưa bàn tay lên che ngang mặt, để lộ chiếc nhẫn ngọc trai nạm kim cương và đôi hoa tai lấp lánh.

29 tuổi, Mai Phương Thúy vẫn còn phân vân: 'Em có dám hạnh phúc không?'

Ở tuổi 29, nỗi niềm "Em có dám hạnh phúc không?" của Hoa hậu Mai Phương Thúy đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

Bị fan của chồng theo dõi như kẻ thù, bà xã Đan Trường tuyên bố block thẳng tay

"Nửa kia" của Đan Trường cảm thấy khó hiểu khi một bộ phận khán giả phải khổ cực theo dõi người phụ nữ mà họ xem như tình địch.

Diễn viên hài xứ Hàn Kim Tae Ho chết cháy trong quán rượu

Đúng thời điểm Kim Tae Ho có mặt tại quán rượu, một người đàn ông trung niên sau khi tranh cãi với chủ tiệm và sau đó tức giận phóng hỏa quán ăn.

'Chị chị em em cũng là tiền' có vẻ đang ám vào Trang Trần khi bà chủ bún đậu tố bạn thân mua rẻ bán đắt

Trang Trần và người chị em thân thiết H.T liên tục đấu tố thay vì tung hô nhau như trước đây. Qua chia sẻ của người trong cuộc, nguyên nhân dẫn đến tan nát mối quan hệ là vì không tìm được sự đồng nhất trong thỏa thuận kinh tế.

Lỡ ăn vụng đồ, Diệu Nhi bị Trường Giang dùng 8 máy quay 'sỉ nhục' công khai

Chỉ vì lỡ ăn vụng đồ, Diệu Nhi bị Trường Giang "sỉ nhục" không thương tiếc. Anh yêu cầu 8 máy quay chĩa thẳng vào Diệu Nhi khiến nữ diễn viên chỉ biết câm nín.

Sau thông tin kết hôn, Lan Khuê lần đầu tâm sự về chồng sắp cưới: 'Anh ấy nói muốn cho tôi mọi thứ'

Dường như Lan Khuê đang sống trong những tháng ngày vô cùng hạnh phúc khi được người đàn ông của mình hết mực yêu thương.

Minh Tú nói về tin đồn chinh chiến Miss Supranational 2018: 'Không phải cái gì muốn cũng được'

Trả lời người hâm mộ trên trang cá nhân, chân dài cho biết không phải cái gì muốn là cũng được vì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bị đội quân khẩu nghiệp chê 'gà đù', Hari Won đáp trả sâu cay

Bị antifan gọi bằng "gà đù", Hari Won đáp trả sâu cay: "Nói lời xấu thì cái tâm cũng xấu, mà tâm thì sinh tướng, những người nào hay nói xấu thì họ cũng chẳng bao giờ đẹp lên được”.

Trong loạt ảnh 'mặt thật' của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát, ai mới xứng đáng là mỹ nhân Tân Cương

Những hình ảnh so sánh Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát trong loạt ảnh chưa chỉnh sửa đã gây ra tranh cãi ai mới xứng đáng là "Mỹ nhân Tân Cương".

Không còn là tin đồn, Á hậu Tú Anh chính thức xác nhận thông tin lấy chồng vào 21/7

Cách đây ít phút, Á hậu Tú Anh đã đăng tải những dòng tâm sự đầy ý nghĩa về đám cưới nhân dịp mừng sinh nhật chính mình.

'Vua phim cấp 3' Hồng Kông vẫn miệt mài cảnh nóng ở tuổi 60

Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận Phát, phim hài có Châu Tinh Trì, thì phim cấp ba có Từ Cẩm Giang".

'Hoa hậu đào mỏ' tậu nhà đẹp, xe sang sau 2 năm cặp kè đại gia

Trần Đình Hân mang tiếng “đào mỏ” vì chỉ cặp kè với đại gia.

Lý Quí Khánh khẳng định Hồ Ngọc Hà 'chưa từng hết thời, giá vẫn trên trời' khi được trả tới 580 triệu hát event

Không tin cát-xê của Hồ Ngọc Hà hiện chỉ bằng ngôi sao hạng B, Lý Quí Khánh khẳng định cô vẫn được mời đi hát với mức giá lên tới 580 triệu/show event.

NÓNG BỎNG TAY: Vậy là Lan Khuê đã thật sự 'theo chồng bỏ cuộc chơi' ngày 4/10 tới đây

Theo nguồn tin riêng của 2Sao.vn, Hoa khôi Lan Khuê sẽ lên xe hoa vào ngày 4/10. Chú rể chính là Tuấn John - một doanh nhân có tiếng trên thương trường.

Lan Khuê 'phiên bản lỗi' ngã sấp mặt vẫn 'quan trọng là thần thái'

Mặc dù té sấp mặt ngay trên sân khấu nhưng "bản sao" Lan Khuê nhanh chóng tạo dáng, khoe thần thái sang chảnh khiến Việt Hương, Trấn Thành cười bò.

Vẻ nóng bỏng của người mẫu 9X bị đồn hẹn hò sao bóng đá Colombia

Lâu nay, người mẫu Nga Helga Lovekaty vẫn được cho là bóng hồng bí mật của tiền vệ điển trai tuyển Colombia - James Rodriguez.

'Việt Nam chưa rõ, quốc tế đã tường' khi đăng tin Minh Tú là đại diện thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018

Thông tin Minh Tú đại diện Việt Nam tranh tài tại Miss Supranational 2018 khiến không ít khán giả hoang mang bởi "trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường".

Nói về tin đồn là 'vật thế thân' cho Hà Hồ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến khẳng định: 'Không có chuyện đó'

Võ Hoàng Yến thẳng thừng cho biết không có chuyện cô là người thay thế Hà Hồ tại "The Face Vietnam 2018" vì giữa cô và nữ ca sĩ hoàn toàn khác nhau.

Hồ Ngọc Hà nhận cơn mưa lời khen khi 'sống thật' với nhan sắc chẳng cần trau chuốt

Đăng tải khoảnh khắc đời thường ngồi thư giãn trên ghế trong không gian lãng mạn, Hồ Ngọc Hà nhận dư lời khen từ người hâm mộ.

Mặt mộc xinh như 'quả đào tiên', Suzy và Sulli khiến fan Hàn nhức óc mỗi khi phải lựa chọn ai đẹp hơn

Cùng sinh năm 1994 và ra mắt cùng thời điểm, Suzy và Sulli luôn bị đặt lên bàn cân so sánh. Và lần nào cũng vậy, giới hâm mộ không khỏi "đau đầu" vì chọn lựa.

Park Seo Joon và Park Min Young đứng hàng top được yêu thích nhờ hiệu ứng 'Thư ký Kim'

Nhờ sức hút của bộ phim "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim", Park Seo Joon và Park Min Young đang là hai cái tên diễn viên "nóng" nhất hiện nay.

Phát cuồng vì trai đẹp nhưng H'Hen Niê nhận cái kết đắng khi trai đẹp thích... MC Lại Văn Sâm

Hoa hậu H'Hen Niê nhận cái kết đắng khi anh chàng Binz Trung Đan đến với chương trình "Quý ông đại chiến" chỉ vì... MC Lại Văn Sâm chứ không phải giai nhân.

Trịnh Thăng Bình gây tranh cãi vì chế nhạo Messi sau trận Thụy Điển

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình vấp phải sự chỉ trích từ cư dân mạng sau khi so sánh màn đá hỏng penalty của Lionel Messi với pha bóng thành công của một cầu thủ tuyển Thụy Điển.

Tự thú nhiều lần muốn tự sát vì mẹ, Nhã Phương bị chỉ trích 'ăn mày dĩ vãng còn giả bộ tha thứ'

Nhắc lại chuyện xưa bị mẹ đánh đập vì ghen tuông với bố, Nhã Phương đã đưa mình vào thị phi khi mang tiếng là kẻ "ăn mày dĩ vãng".

Khẳng định 'có bầu nhưng không vô dụng', Hà Anh phủ nhận bắt chồng hầu hạ khi mang thai

"Nàng có bầu nhưng nàng không vô dụng. Nàng có bầu nhưng nàng không ỷ lại. Nàng là phụ nữ, được đàn ông tôn trọng và trân trọng nhưng cũng không phải là loại yếu liễu đào tơ để mà bắt họ phải phục tùng, hầu hạ!", siêu mẫu khẳng định.

Bị Trấn Thành nói xấu thẳng mặt, Trường Giang bất mãn: 'Đừng hỏi nữa, tôi không muốn khẩu nghiệp'

Không nể nang, Trấn Thành thằng thừng nói xấu Trường Giang cùng hàng loạt đồng nghiệp. Đáp lại, Trường Giang bất mãn: "Đừng hỏi nữa, tôi không muốn khẩu nghiệp".

Ưng Đại Vệ: 'Tôi bị phá sản mất tất cả, phải bán bún riêu để trả nợ và nuôi con gái một mình'

"Giai đoạn sinh bé gia đình xảy ra biến cố lớn. Bị phá sản mất hết công ty, tôi phải ngưng ca hát và đi làm những công việc bình thường. 6 tháng sau khi sinh bé, tôi và vợ cũ chia tay. Từ đó, tôi nuôi con một mình", Ưng Đại Vệ kể.

Cận cảnh nhan sắc 'không thể chê' của 4 mỹ nhân Black Pink đang khiến showbiz Hàn chao đảo

Bốn mỹ nhân đến từ YG - Black Pink trở thành hiện tượng ở Hàn nhờ sắc đẹp, tài năng và vóc dáng hoàn hảo.

Hết thời, sao nhí phải bới thùng rác kiếm ăn, hầu rượu đại gia

Người vướng vòng lao lý, kẻ bới thùng rác kiếm ăn, người thì chật vật tìm lại ánh hào quang năm nào.

Nam diễn viên đột tử sau trận thua của Ai Cập trước Uruguay

Nam diễn viên 39 tuổi Maher Essam qua đời sau cơn đột quỵ, xuất huyết não khi đang theo dõi trận đấu giữa Ai Cập và Uruguay.

Gầy đến nỗi trơ hết xương quai xanh, Mỹ Tâm - Hương Giang Idol cất đâu mất rồi số đo 3 vòng 'vạn người mê'

Mỹ Tâm, Tăng Thanh Hà và cả Hương Giang Idol xuất hiện với thân hình "gầy trơ xương" khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Ngày nào còn bế trên tay, con gái Lưu Hương Giang giờ đã lớn nhanh không nhận ra

Hình ảnh mới nhất của con gái lớn nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh khiến nhiều người bất ngờ.

Đau lòng trước chuyện Nhã Phương từng có ý định tự tử vì tính cách của mẹ

Nhìn một Nabi Nhã Phương thành công trên con đường nghệ thuật và gia đình là hậu phương vững chắc như hôm nay, mấy ai biết rằng cô từng có quá khứ nhiều đau khổ.

Mỹ nhân Han Hyo Joo khoe nụ cười đẹp nhất làng giải trí xứ Hàn

Người đẹp Han Hyo Joo đã thu hút mọi sự chú ý nhờ nụ cười rạng rỡ được mệnh danh "đẹp nhất xứ Hàn".

Lâm bồn lần 2, Khánh Thi được ông xã Phan Hiển chăm chút hơn cả thời mới yêu

"Luôn quan tâm yêu thương, anh xã đến viện chăm sóc vợ đẻ", Khánh Thi chia sẻ cùng khoảnh khắc được ông xã chăm sóc.

Phong thủy chuẩn cho đầm dạ hội của H'Hen Niê để dễ bề mê hoặc dàn giám khảo Miss Universe 2018

H'Hen Niê nên tránh xa những chiếc đầm vẽ vời rồng phượng, hoa lá, đính kết "sương sa hạt lựu", lông vũ cầu kỳ bởi chúng không hợp nhãn quan của giám khảo quốc tế.

Bà xã Đan Trường nhắn con trai: 'Dù ba có thiếu sót, con hãy cứ yêu thương ba như ngày đầu'

"Mẹ mong con luôn yêu thương ba con như vậy. Dù sau này con lớn lên, biết chuyện hơn và thấy được những thiếu sót của ba, mẹ cũng vẫn mong con hãy cứ yêu thương ba như ngày đầu", Thủy Tiên viết.

42 tuổi, 'mẹ bỉm sữa' Lâm Tâm Như không bỏ gym ngày nào để giữ gìn vóc dáng vạn người mê

Dù mặc đồ tập đơn giản, mái tóc buộc cao cùng để mặt mộc, Lâm Tâm Như vẫn gây chú ý nhờ làn da mịn màng và vóc dáng mảnh mai.

'Thánh lầy' Hòa Minzy đóng vai bác sĩ Kang 'Hậu duệ mặt trời' khiến ai xem cũng sợ

Dù cố gắng hóa thân vào phân cảnh cực kỳ lãng mạn của gia đình Song Song nhưng Hòa Minzy lại khiến khán giả bật cười vì chất giọng "chua lét" và diễn xuất cực dở.

Nam Em sáng tác ca khúc hiểu được chết liền: 'Tình mình như cái bình, cái bình cũng như con bệnh'

Ôm đàn tỳ bà, Nam Em ngẫu hứng sáng tác ca khúc "tình mình như cái bình" khiến cư dân mạng phì cười vì không ai hiểu ca từ muốn nói lên điều gì.

Angela Phương Trinh 'sợ lè lưỡi' khi bị bà ngoại thúc giục: 'Đến tuổi rồi, đẻ đi con...'

Angela Phương Trinh mới đây khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ những suy tư của bà ngoại về chuyện sinh con đẻ cái của cô cháu gái mới ngoài 20 tuổi.

Cận cảnh nhan sắc 30 thí sinh lọt vào chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Những cô gái xinh đẹp đang chuẩn bị cho đêm chung khảo sắp được diễn ra vào ngày 23/6 tới.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung: 'Tôi chẳng biết mình giống ai trong cái làng showbiz này!'

Nam Trung cho biết những người đã, đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng đều là thực thể duy nhất. Có thể giống nhau ở độ điên, độ quậy nhưng họ sẽ có sắc màu, cá tính riêng.

Duy Khánh nhắm mắt lái xe gây hoang mang đường phố

Mới đây, Duy Khánh bị bắt gặp trên phố với hình ảnh chạy xe trong trạng thái "gấu trúc". Mắt lờ đờ, thiếu tỉnh táo, dắt cái xe ra đã thấy mệt, đi đứng kiểu gì bây giờ?

Cận cảnh khuôn mặt siêu đáng yêu của tiểu hoàng tử nhà Á hậu Hong Kong Hồ Hạnh Nhi

Lý Dịch Đình, hiện tại được 8 tháng tuổi. Hình ảnh khuôn mặt đáng yêu cùng hai má bụ bẫm dễ thương của cậu nhóc đã chiếm trọn trái tim cư dân mạng.

Mỹ Tâm gầy trơ xương quai xanh, fan xót xa không hiểu vì sao 'chị đẹp' bỗng nhiên hom hem đến thế!

Hình ảnh mới đây nhất của Mỹ Tâm gầy gò lộ xương quai xanh được fan chia sẻ khiến những người yêu mến xót xa.

Mang thai nặng nề và mệt mỏi, mỹ nhân Việt được chồng cưng chiều như bà hoàng

Khi mang thai, những mĩ nhân Việt này được chồng yêu thương nâng niu hết mực khiến áp lực mang thai cũng phần nào giảm bớt.

Thúy Ngân: 'Hồng Vân có thế lực, nếu không ưng, sẽ loại tôi ngay'

Hân của phim "Gạo nếp, gạo tẻ" cho biết cô tự tin với khả năng của mình nên từ chối thẳng thắn những lời đề nghị khiếm nhã từ đại gia.