Rợn người với sự tàn nhẫn của sát nhân 18 tuổi

Với tâm trạng của người dự tòa, tôi đã mong hắn có thể khóc một tiếng để thấy rằng phần “người” trong y thức dậy. Nhưng không. Cả phiên tòa, không có một giọt nước mắt nào rơi.

Lời xin lỗi muộn màng của hung thủ thảm sát 5 người ở Sài Gòn Nguyễn Hữu Tình - hung thủ sát hại 5 người trong một gia đình ở quận Bình Tân lĩnh án tử, nhưng người thân của các nạn nhân vẫn chưa nguôi ngoai.

Sáng 9/7, tôi đến tòa lúc 6h30 để chờ đến giờ tham dự phiên xét xử vụ thảm sát 5 người ở quận Bình Tân gây rúng động dư luận dịp Tết Mậu Tuất.

Khoảng hơn chục người tới tòa trước tôi nhưng họ dự một vụ xử khác. “Nghe nói nay cũng xử vụ cái thằng giết 5 người đó”, một phụ nữ chừng 35 tuổi quay sang nói với nhóm người đang đứng cùng.

Vậy hả, vụ đó dã man. Thằng đó chắc là quỷ chứ không còn là người rồi”, một người khác tiếp lời.

"Tình ơi, mày ác lắm"

7h30, 4-5 người phụ nữ đi vào giữa sân tòa, nơi có mấy chiếc xe của cảnh sát đang đậu. Rồi đột nhiên một người đàn bà mặc áo bông mếu máo, đưa khăn lên lau nước mắt, ngồi khụy xuống. Sau đó, tôi mới biết họ là chị gái và em gái của ông Mai Xuân Chinh, nạn nhân trong vụ án.

3 người phụ nữ với vẻ ngoài khắc khổ của người làm nông, không khóc thành tiếng, chỉ mếu máo, gương mặt hằn lên nỗi uất hận mà có lẽ gần 5 năm tháng trôi qua vẫn chưa thể nào làm họ nguôi ngoai. Ngồi tựa vào dãy ghế phía ngoài phòng xử, họ thất thần, lặng lẽ.

Một lúc sau, tiếng còi của xe chở phạm nhân chạy nhanh vào sân tòa, nơi có cánh phóng viên đang chờ sẵn, với hàng chục máy quay, ống kính. Nguyễn Hữu Tình được dẫn xuống xe, đi vội vào hướng phòng xử án.

Lúc này, 3 người phụ nữ bé nhỏ ấy đứng bật dậy, họ không còn mếu máo nữa mà gào lên, chạy theo, miệng không ngừng hét lên: “Tình ơi, mày ác lắm. Nó giết 5 người. Trời ơi”. Dù bị bảo vệ chặn lại nhưng người nhà ông Chinh vẫn dùng hết sức bình sinh, nhoài về hướng bị cáo Tình.

Khi phòng xử án được lấp kín chỗ, thư ký kiểm tra những người liên quan. Người nhà của Nguyễn Hữu Tình vắng mặt. Tôi cố đảo mắt nhìn quanh để tìm xem có ai có vẻ như là người nhà của bị cáo 18 tuổi kia không. Nhưng không có cách nào xác định, vì cả người nhà của ông Chinh cũng chưa một lần gặp người thân của hung thủ.

Tình đã bị gia đình bỏ mặc từ khi trở thành kẻ sát nhân.


Nguyễn Hữu Tình được dẫn giải đến tòa, gương mặt không bộ lộ cảm xúc. Ảnh: Lê Quân.

Tình ngồi giữa phòng xử án, gương mặt lạnh lùng không bộc lộ cảm xúc. Rất nhiều máy quay, phóng viên đứng quanh trước bị cáo để chụp ảnh, ghi hình, Tình vẫn nhìn thẳng, mắt vô hồn, không né tránh.

Khi đại diện VKS công bố bản cáo trạng, từng hành vi của Tình được mô tả lại. “Đâm 2 nhát vào vai”, “đâm 4 nhát vào ngực”,… những câu chữ như cứa vào tim người nhà của 5 nạn nhân. 3 người phụ nữ ấy đưa tay lên bấu chặt ngực, mắt nhắm nghiền lại, đau đớn tận cùng.

Gương mặt Tình vẫn lạnh tanh.

Trong phần thẩm tra lý lịch, Tình trả lời cụt ngủn, không chủ ngữ, ngay đến địa chỉ nhà ở quê cũng không nhớ. Nhưng khi được hỏi về lý do sát hại bà chủ nhà, giọng y đanh lại, cố nhấn nhá vào những từ ngữ được cho là câu chửi tục của vợ ông Chinh dành cho mình.

Cảm giác sự căm giận hiện lên trong từng câu trả lời của Tình với HĐXX. “Bị cáo có cái tính rất ghét bất kỳ ai chửi nặng lời với mình. Bị cáo luôn nhắc bị hại rất nhiều lần nhưng bà Hồng không bỏ, vẫn cứ chửi nên bị cáo tức giận và sát hại”, Tình lạnh lùng nói.

Giết chị Hồng, anh Chinh, Diệu, Diệp, Triệu”, gã trai mô tả rõ ràng thứ tự người mà y đã ra tay sát hại.

Giết bà chủ vì bị chửi, giết ông chủ vì sợ chống trả và giết 3 đứa trẻ vì hoảng loạn và sợ bị tố cáo. Lý do chỉ được Tình trả lời chưa tới 30 giây nhưng 5 nạn nhân chịu đựng 76 nhát dao kia đã vĩnh viễn mất đi cả cuộc đời.

Thậm chí, đâm xong lần một, phát hiện nạn nhân nào còn sống, Tình còn lấy dao đâm thêm. “Bị cáo xuống dưới nhà, phát hiện bà Hồng còn ú ớ, còn chửi nên tức, lấy dao dài trong nhà bếp đâm tiếp”, Tình tỉnh táo kể lại. Người chủ nhà này bị hắn đâm 3 nơi, từ trên gác, dưới sàn và trên ghế sofa.

Con dao mũi nhọn, màu đen mà y dùng để ra tay sát hại 5 con người vô tội được y khai mua để phòng thân vì sợ người ta tấn công mình. "Tình trạng cướp giật ở Sài Gòn rất nhiều”, Tình phân trần về lý do giữ con dao trong người.


Người nhà ông Chinh khóc khi nghe VKS đọc lại cáo trạng, mô tả hành vi của Nguyễn Hữu Tình. Ảnh: Lê Quân.

Xuyên suốt phần thẩm vấn, bị cáo 18 tuổi không hề phủ nhận tình tiết nào mô tả hành vi man rợ của mình. Thậm chí y còn cho rằng cáo trạng của VKS mô tả còn thiếu. “Lúc 4h sáng chỉ nêu bà Hồng chửi nhưng không ghi rõ câu chửi tục. Nếu không có câu đó thì có thể đã không có việc sát hại”, Tình nói với giọng bất cần.

Liên tục nhắc lại việc bà chủ chửi nặng lời và bản thân vốn rất ghét nghe những lời đó, y cho rằng đó là lý do khởi đầu tội ác.

Không thể mô tả nỗi ân hận

Lúc sờ đầu, lúc gãi tai, lúc đưa tay mân mê chiếc micro đặt trên bàn trước mặt, hai bàn tay của Tình còn nguyên vết sẹo mà khi cầm dao đâm ông Chinh, giằng co nên đã bị thương.

Phần thẩm vấn với bị cáo này không có sự tranh cãi vì Tình thừa nhận toàn bộ hành vi nêu trong cáo trạng. Những vật dụng thu giữ được, Tình luôn miệng “đúng” khi HĐXX đọc lại. Tuy nhiên, có những đoạn trả lời của Tình, người dự khán chỉ biết lắc đầu, thở dài.

Sao nó trả lời cộc lốc và có vẻ đơn giản với hành vi ác độc của mình như vậy", một người đàn ông ngồi cạnh tôi cười nhạt.

Những tiếng nấc vẫn cứ vang lên từ phía người nhà của ông Chinh. Họ bấu chặt vào thành ghế, cúi mặt. Còn Tình, hắn không một lần ngoảnh mặt lại phía sau.

"Bị cáo thấy hành vi của mình thế nào?", chủ tọa hỏi.

"Bị cáo có ân hận nhưng bị cáo không thể mô tả sự ân hận của bị cáo được", Tình nói.


Nói lời sau cùng hay khi nhận bản án tử, Tình vẫn không hề rơi một giọt nước mắt nào. Ảnh: Lê Quân.

Luật sư được chỉ định bào chữa cho bị cáo không tranh luận. Luật sư chỉ mong HĐXX xem xét tình tiết vì bị cáo mới bước qua tuổi 18, học hết lớp 9 nghỉ học vì muốn kiếm tiền, cha mẹ ít tâm sự, thiếu sự quan tâm.

Khi VKS đề nghị mức án tử hình chung cho 2 tội Giết người, Cướp tài sản, Tình vội vàng nói “có” lúc HĐXX hỏi về việc bị cáo có muốn nói lời sau cùng hay không.

Như chỉ chờ đến lúc này, Tình đặt 2 tay lên bàn, chậm rãi gửi lời xin lỗi đến gia đình bị hại, ba mẹ mình.

Trước hết, tôi xin lỗi gia đình bị hại vì một hành động thiếu suy nghĩ của tôi mà gây hậu quả lớn như thế. Xin lỗi ba mẹ vì con chưa trả hiếu được cho ba mẹ. Chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ của con mà con phải trả giá bằng mạng sống của mình”, Tình hối hận.

Bị cáo xin pháp luật cho bị cáo hiến tạng cho y học để 1 phần được cảm thấy thanh thản”, bị cáo Tình nói.

Quả thật, với tâm trạng của một người dự tòa, tôi đã mong hắn khóc một tiếng để được thấy phần “người” trong y thức dậy. Nhưng không. Suốt phiên tòa và cả 60 giây nói lời sau cùng, không có một giọt nước mắt nào rơi, cũng không có một cái cúi đầu hay ngoảnh mặt lại phía sau. Chỉ có những tiếng khóc của người nhà nạn nhân cứ vang lên đến xé lòng.

Khi tòa tuyên án, Tình đứng xao nhãng, lúc xoa tay, lúc vẽ lên bàn, cảm giác như tìm một điểm tựa cho bớt trống trãi.

Không bất ngờ, cũng không ngạc nhiên, HĐXX tuyên bản án tử dành cho Tình vì hành vi của hắn là “tận cùng của tội ác”. Từng người rời khỏi phòng xử án, im lặng như thể ai cũng biết trước bản án dành cho hung thủ này.

Gương mặt kẻ sát nhân ấy vẫn không bộc lộ cảm xúc, hay là chính tôi cũng không thể hiểu nỗi cảm xúc của gã trai tàn nhẫn đó.

Lê từng bước chân nặng nhọc khỏi phiên tòa, người nhà của ông Chinh như không còn sức để khóc. Họ ngồi xuống ghế đá trong khuôn viên tòa, mỗi người một ánh nhìn.

Nó chết thì cũng không giải quyết được gì. Người nhà mình ra đi oan uổng quá”, chị ruột của ông Chinh nói không thành tiếng.

Nhìn những gương mặt xa lạ lẫn lộn ở hàng ghế dự khán vội rời đi sau phiên xử, có người đưa ánh mắt nhìn về hướng chị em ông Chinh ngồi, tôi băn khoăn tự hỏi, liệu rằng có ai là người nhà của Tình đã đến nhưng lánh mặt không?

Phiên tòa đã kết thúc, Tình tiếp tục bị tạm giam và sau đó đón nhận cái chết đến với mình như một sự trừng phạt cho tội ác dã man đã gây ra. Nhưng với những người thân của nạn nhân thì nỗi đau vẫn chưa chấm hết sau phiên tòa và ngay cả khi kẻ thủ ác đã đền tội.

Theo Zing

Kinh hoàng: Phát hiện xác chết trong hầm đi bộ Kim Liên

Đang đi tập thể dục dưới hầm đi bộ ngã tư Giải Phóng- Xã Đàn (Hà Nội), người dân hốt hoảng phát hiện một xác chết đã cứng.

Một người đàn ông tử vong nghi ôm mìn tự sát

Sau khi vào một quán nước ven đường ngồi nghỉ, ông Đồng cởi quần áo rồi lao ra đường thì một tiếng nổ lớn phát ra. Vụ nổ khiến ông Đồng tử vong tại chỗ.

Nha Trang sạt lở: Ông bà bị vùi lấp, cháu kêu khóc không muốn về nhà

Xóm Núi, thôn Thành Phát (Nha Trang) tan hoang. Người dân cạn nước mắt tổ chức tang lễ cho người thân bị vùi lấp, vẫn còn người đang mất tích.

Hành khách tự đốt hành lý của mình ngay giữa sân bay để phản đối chuyến bay bị chậm giờ

Các chuyến bay bị chậm giờ do ảnh hưởng thời tiết xấu, nhưng khiến nhiều hành khách khó chịu và biểu tình. Trong số đó, có người tự đốt hành lý để phản đối.

Ông 'trùm' Phan Sào Nam rơi nước mắt khi được nhắc đến 2 con

Khi luật sư Hoàng Văn Hướng hỏi bị cáo Phan Sào Nam phải bán cả căn nhà (mua trước khi phạm tội), là nơi gia đình, vợ con ở để khắc phục hậu quả thì vợ con đang ở đâu, Nam rơi nước mắt và nói "Hai cháu đang được ông bà nội ngoại chăm sóc, còn vợ ở nhà thuê".

Cô gái mặc bikini nóng bỏng bị gẫy chân vì dại dột nhảy xuống hồ nước đóng băng

Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động dại dột của cô gái trẻ vì mạo hiểm nhảy xuống hồ nước đã bị đóng băng đông cứng.

Hãi quá: Nhân viên khách sạn 5 sao dùng khăn chùi bồn cầu lau cốc

Vụ việc nhân viên một loạt khách sạn 5 sao ở Trung Quốc đã dùng khăn vệ sinh bồn cầu để lau chùi cốc dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận và khiến nhiều người băn khoăn về vấn đề vệ sinh trong các khách sạn.

Mưa như trút, vỡ hồ nhân tạo, 12 người chết, 1 người mất tích ở Khánh Hòa

Mưa lớn ở Khánh Hòa, dẫn đến tình trạng sạt lở nghiêm trọng, 1 hồ nhân tạo bị vỡ. Tính đến nay đã có ít nhất 12 người chết, 1 người mất tích.

Chó Pit bull hóa 'sát thủ máu lạnh' cắn chủ và hàng xóm nhập viện

Chó Pit bull thoát ra khỏi lồng sắt lao đến cắn chủ và một người hàng xóm khiến cả hai người phải nhập viện.

Hà Nội đón không khí lạnh, nhiệt độ thấp nhất 19 độ C

Ngày mai (19/11), các tỉnh miền Bắc chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét với nền nhiệt 15-17 độ C.

Công an lên tiếng về clip đánh nhau giữa CSGT với người dân

Đại diện Trạm CSGT Tuy Phước (Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) cho rằng, lời tố cáo trên mạng xã hội là không đúng bản chất vụ việc, một đại úy CSGT đã bị tấn công sưng mặt, chảy máu đầu trong quá trình xử lý xe vi phạm.

Nha Trang: Sạt lở, sập nhà 5 người chết, nhiều người bị thương

2 vụ sập nhà, sạt lở nhà xảy ra vào sáng nay tại TP Nha Trang khiến ít nhất 5 người chết và nhiều người bị thương.

Bình Dương: Bé gái 6 tuổi chết thảm dưới gầm container, người dân phải dùng xẻng xúc đất đưa thi thể bé ra ngoài

Do bị mắc kẹt dưới gầm xe container sau va chạm giao thông, người dân phải dùng xẻng xúc đất mới đưa được thi thể bé gái 6 tuổi ra ngoài. Vụ tai nạn còn khiến 3 người khác bị thương.

Bão số 8, gió giật cấp 10 sắp đi vào đất liền Việt Nam

Áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão - cơn bão số 8 (tên quốc tế Toraji), hiện cách bờ biển nước ta khoảng 240km về phía Đông.

Phát hiện thi thể người đàn ông trước sảnh chung cư Phú Sơn nghi rơi từ tầng 5 xuống đất

Đang ngồi trong nhà, nhiều người dân nghe tiếng động lớn. Khi chạy ra thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong dưới sảnh của khu chung cư.

Hà Tĩnh: Xe container tông chết người rồi bỏ chạy

Gây ra vụ tai nạn khiến người đi xe máy tử vong, tài xế xe container đánh xe bỏ chạy thì bị công an bắt giữ, cách hiện trường vài km.

Vụ 2 học sinh tử vong do bị điện giật: công bố kết luận giám định

Vụ đường điện trung thế bị đứt rơi xuống đất khiến 2 học sinh tử vong Viện Khoa học hình sự Bộ Công an có kết luận giám định.

Một cán bộ ở Tây Ninh trúng thưởng 80 tờ vé số trị giá hơn 19 tỷ đồng

Sáng 14/11, vị cán bộ ở Tây Ninh mua lốc 80 tờ vé số và nghĩ sẽ không mua nhiều như vậy nữa nhưng không ngờ trúng cả 80 tờ.

Khiển trách cô giáo bị tố xúc phạm danh dự, tát học sinh gãy răng khiến phụ huynh bức xúc

Phụ huynh có con theo học tại Trường THCS thị trấn Vân Đình (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) gần đây đã lên tiếng bày tỏ bức xúc về giáo viên N.T.T xúc phạm danh dự con mình, tát một học sinh khác đến chảy máu miệng.

'Bóng hồng' trong ổ bạc nghìn tỷ khai gì ở tòa?

"Đến khi cơ quan điều tra bắt, bị cáo mới biết game bài là bất hợp pháp", Giám đốc Công ty CNC Lưu Thị Hồng nói trước tòa.

Va chạm giao thông, ba cô cháu té xuống đường, tài xế tiếp tục lùi xe cán tử vong bé gái 15 tuổi

Chị Tiên chở 2 người cháu đi xe máy từ Miền Tây lên TPHCM thì va chạm với xe tải khiến té ngã xuống đường bị thương. Sau tai nạn, tài xế tiếp tục lùi xe cán tử vong bé gái 15 tuổi.

Vụ đạo diễn Đặng Quốc Việt: Thông tin bất ngờ từ trường Sân khấu Điện ảnh

Là viên chức của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, nhưng ông Đặng Quốc Việt không được phân công đứng lớp.

Bàng hoàng thông tin mới về vụ mẹ đẻ sát hại 2 con ở Kiên Giang

Chiều 16/11, thông tin từ Viện KSND tỉnh Kiên Giang cho biết, đã có kết luận chính thức về bệnh lý đối với bị can Nguyễn Thanh Thảo (22 tuổi, trú huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang).

HLV Park Hang-seo: Công Phượng ghi bàn là chuyện đương nhiên

Ông Park Hang-seo tỏ ra rất hài lòng sau thắng lợi 2-0 của đội tuyển Việt Nam trước đối thủ mạnh Malaysia tại lượt trận 3 bảng A - AFF Cup 2018 diễn ra tối 16/11.

Dự báo thời tiết 17/11: Miền Bắc đón ngày đầu tiên trong đợt không khí lạnh rét nhất từ đầu mùa

Dự báo thời tiết 17/11, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng chủ yếu đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ. Khoảng đêm 18/11 không khí lạnh sẽ được tăng cường mạnh hơn.

Hà Nội: Xôn xao kỳ án mẹ vợ kiện con rể hiếp dâm... vợ mình

Theo bà Mai, gia đình nhà bà quen biết thường xuyên qua lại chơi với gia đình của M. Sự việc vỡ lở khi bà Mai biết M. có quan hệ tình dục với con gái mình, lúc đó H. mới 14 tuổi.

Ảnh hưởng không khí lạnh, ngày mai miền Bắc mưa giông

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong đêm nay và ngày mai (17/11), ở vùng núi Bắc Bộ có mưa rào rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to và giông mạnh; trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Chị của Phan Sào Nam khóc trước tòa, nói lời hối hận vì quá tin em

“Bị cáo tin tưởng tuyệt đối vì Nam là em, sống với nhau từ nhỏ. Khi Nam đưa hợp đồng, bị cáo tước bỏ quyền hỏi và quyền được biết của mình, cứ thế ký”, Thủy rớm nước mắt.

Thông tin mới về bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 7 chung cư: Thoát chết cực kỳ hi hữu

Bé trai 5 tuổi rơi từ chung cư tầng 7, may mắn tán cây phía dưới sân chung cư đã đỡ cho bé khỏi bị chấn thương nặng.

Tiểu thư danh giá chết vì sốc thuốc ở tuổi 18, hé lộ cuộc sống trác táng không ngờ

Xinh đẹp, tài năng, tương lai rộng mở, tuy nhiên cô con gái của một gia tộc danh giá lại vướng vào ma tuý và rượu từ sớm để rồi tự mình kết thúc cuộc đời khi chỉ mới vừa tròn 18 tuổi.

Cô gái xinh đẹp mất tích trước đám cưới bỗng trở về

Chị họ của cô gái xinh đẹp bỗng nhiên mất tích trước đám cưới cho biết hiện Phúc đã trở về nhà.

Bắt con trai chịu hình phạt đánh 100 lần dây curoa hoặc bị nhổ nước bọt vào miệng, ông bố Hà Nội khiến dư luận phẫn nộ

Không hiểu vì lí do gì mà ông bố liền nổi cơn giận bắt cậu bé nằm xuống sàn nhà, chửi bới và bắt lựa chọn 2 hình phạt: một là bị em trai đánh 100 dây curoa vào người, hai là để em trai nhổ nước bọt vào miệng.

Bảo mẫu hành hạ trẻ: Hối hận, đau đớn!

Bị đánh đau, bé D. tiếp tục khóc, Phúc dùng cây kéo chĩa vào mặt hù dọa. Bé D. thấy vậy nên im lặng. Toàn bộ diễn biến sự việc bị camera an ninh ghi lại và các bảo mẫu khác chứng kiến.

Vụ mẹ vợ kiện con rể ra tòa vì giao cấu với con gái 14 tuổi: 'Sự việc vỡ lở cả xã mới biết cô dâu chưa đủ tuổi'

Nguyễn Văn Thông và bé H. cưới xin cả hai không đăng ký kết hôn, tới khi cô gái này có quan hệ tình cảm với chính bạn thân của chồng mới vỡ lở H. mới 14 tuổi.

Ca sĩ Châu Việt Cường bị khởi tố tội 'Giết người'

Sau hơn một tháng xem xét lại hồ sơ, nhà chức trách đã xác định hành vi của Cường là giết người nên thay đổi tội danh.

Black Friday: Đăng Quang giảm giá đồng hồ - kính mắt đến 40%

Từ 16/11 - 23/11/2018 Đăng Quang Watch và Kính Mắt Đăng Quang khởi động mùa lễ hội cuối năm 2018 với sự kiện Black Friday sale đến 40% cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Bà mẹ 1 tay lái xe máy, 1 tay ôm con bú trên đường

Hình ảnh một người phụ nữ vừa lái xe máy vừa cho con bú trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người ngỡ ngàng và bức xúc trước độ liều lĩnh của bà mẹ trẻ.

Phú Yên: Công an xác nhận cô gái trúng đạn từ súng cao su của CSGT

Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, cô gái bị trúng đạn từ súng cao su của CSGT là do súng bị cướp cò.

Vụ người phụ nữ bị bắn chết tại chợ: Hé lộ nguyên nhân và nội dung tin nhắn của hung thủ

Hung thủ giết người nhắn cho vợ trước khi hành động: "Vợ yêu ơi, tất cả những gì em sẽ nghe thấy, nhìn thấy có lẽ đều không phải là sự thật. Anh chỉ yêu em thôi".

Nghi phạm giết người phụ nữ bán đậu đang nguy kịch

Sau khi bắn súng và dùng dao đâm tử vong người phụ nữ bán đậu, Chu Đăng Khoa tự đâm nhiều nhát dao vào bụng mình để tự sát.

Vụ rút súng bắn người phụ nữ 26 tuổi ở Hải Dương: Nghi phạm và nạn nhân từng nhắn tin qua lại

Qua điều tra ban đầu, cách đây 1 năm, giữa Khoa và chị A. từng nhắn tin qua lại nhưng sau đó người phụ nữ này không muốn tiếp tục.

Xế hộp lao vực sâu, chồng cầm lái tử nạn, vợ con bị thương

Xe ô tô 4 chỗ chở 3 người trong một nhà đến đoạn bản Tà Pung, xã Nà Nhạn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên thì lao xuống suối sâu khiến người chồng cầm lái tử vong.

Chồng mất cả vợ lẫn con trong vụ xe container lật ở Ba Vì: Gia đình không ai biết tin cho đến khi đọc báo

"Gia cảnh khó khăn, thường ngày bố mẹ đi làm thuê dưới thành phố, chỉ có anh em Loan ở nhà chăm sóc nhau. Hôm đó con bé đau chân, thím Thắm cũng đau lưng nên về để hai mẹ con đưa nhau đi khám, không ngờ lại gặp nạn như vậy", chị dâu nạn nhân sụt sùi nói.

Hà Nội: Hốt hoảng phát hiện bé trai rơi từ tầng 7 xuống đất

Nhiều người dân nghe thấy tiếng động lớn khi quay lại thì hốt hoảng phát hiện một bé trai khoảng 5 tuổi rơi xuống dưới chân tòa chung cư N03 (Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội).

Bảo mẫu tát bé gái lệch má ngất xỉu khi toà tuyên án

Bực tức vì bé D. ói sữa ra nền nhà, bảo mẫu Phúc dùng tay, dép đánh liên tiếp vào mặt khiến bé D. lệch má. Khi nghe tòa tuyên án, bảo mẫu lăn ra ngất xỉu.

Xét xử đường dây đánh bạc nghìn tỉ: Nickname 'bán nhà chơi rik' chỉ bán ôtô 2 tỉ để chơi bạc

Thắc mắc tên đăng nhập "bannhachoirik122" khó hiểu, chủ tọa hỏi Thành đã bán nhà chơi bạc hay sao mà đặt tên như vậy? Thành nói "bị cáo mới chỉ bán ôtô có trị giá gần hai tỉ đồng đổ vào game bài, chưa bán hay cầm cố nhà".

Thợ cắt tóc bị bắt cùng 4 khẩu súng tự chế và hàng trăm viên đạn

Ngày 15/11, Thiếu tá Nguyễn Duy Lộc, Phó trưởng Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt giữ một đối tượng có hành vi chế tạo, tàng trữ vũ khí quân dụng và vật liệu nổ.

iPhone X phát nổ vì 'lỡ dại' cắm sạc lúc nâng cấp iOS

Việc kết hợp vừa sạc thiết bị và vừa nâng cấp iOS có thể đã khiến nó trở nên quá nóng, dẫn tới cục pin phát nổ. May mắn không có ai bị thương.

Một gia đình có tới 9 người bị ung thư

Trường hợp hy hữu "thế giới cũng rất hiếm" này đã xảy ra với gia đình ông P.D.V., xã Văn Hội, huyện Ninh Giang, Hải Dương.

Người phụ nữ bị bắn chết ở chợ Hải Dương: Cái chết đã được báo trước?

Có tình cảm với người phụ nữ đã có chồng và 2 con nhưng bị từ chối, đối tượng đã mang súng - dao vào chợ bắn, chém nạn nhân tử vong.