Rợn người với sự tàn nhẫn của sát nhân 18 tuổi

Với tâm trạng của người dự tòa, tôi đã mong hắn có thể khóc một tiếng để thấy rằng phần “người” trong y thức dậy. Nhưng không. Cả phiên tòa, không có một giọt nước mắt nào rơi.

Lời xin lỗi muộn màng của hung thủ thảm sát 5 người ở Sài Gòn Nguyễn Hữu Tình - hung thủ sát hại 5 người trong một gia đình ở quận Bình Tân lĩnh án tử, nhưng người thân của các nạn nhân vẫn chưa nguôi ngoai.

Sáng 9/7, tôi đến tòa lúc 6h30 để chờ đến giờ tham dự phiên xét xử vụ thảm sát 5 người ở quận Bình Tân gây rúng động dư luận dịp Tết Mậu Tuất.

Khoảng hơn chục người tới tòa trước tôi nhưng họ dự một vụ xử khác. “Nghe nói nay cũng xử vụ cái thằng giết 5 người đó”, một phụ nữ chừng 35 tuổi quay sang nói với nhóm người đang đứng cùng.

Vậy hả, vụ đó dã man. Thằng đó chắc là quỷ chứ không còn là người rồi”, một người khác tiếp lời.

"Tình ơi, mày ác lắm"

7h30, 4-5 người phụ nữ đi vào giữa sân tòa, nơi có mấy chiếc xe của cảnh sát đang đậu. Rồi đột nhiên một người đàn bà mặc áo bông mếu máo, đưa khăn lên lau nước mắt, ngồi khụy xuống. Sau đó, tôi mới biết họ là chị gái và em gái của ông Mai Xuân Chinh, nạn nhân trong vụ án.

3 người phụ nữ với vẻ ngoài khắc khổ của người làm nông, không khóc thành tiếng, chỉ mếu máo, gương mặt hằn lên nỗi uất hận mà có lẽ gần 5 năm tháng trôi qua vẫn chưa thể nào làm họ nguôi ngoai. Ngồi tựa vào dãy ghế phía ngoài phòng xử, họ thất thần, lặng lẽ.

Một lúc sau, tiếng còi của xe chở phạm nhân chạy nhanh vào sân tòa, nơi có cánh phóng viên đang chờ sẵn, với hàng chục máy quay, ống kính. Nguyễn Hữu Tình được dẫn xuống xe, đi vội vào hướng phòng xử án.

Lúc này, 3 người phụ nữ bé nhỏ ấy đứng bật dậy, họ không còn mếu máo nữa mà gào lên, chạy theo, miệng không ngừng hét lên: “Tình ơi, mày ác lắm. Nó giết 5 người. Trời ơi”. Dù bị bảo vệ chặn lại nhưng người nhà ông Chinh vẫn dùng hết sức bình sinh, nhoài về hướng bị cáo Tình.

Khi phòng xử án được lấp kín chỗ, thư ký kiểm tra những người liên quan. Người nhà của Nguyễn Hữu Tình vắng mặt. Tôi cố đảo mắt nhìn quanh để tìm xem có ai có vẻ như là người nhà của bị cáo 18 tuổi kia không. Nhưng không có cách nào xác định, vì cả người nhà của ông Chinh cũng chưa một lần gặp người thân của hung thủ.

Tình đã bị gia đình bỏ mặc từ khi trở thành kẻ sát nhân.


Nguyễn Hữu Tình được dẫn giải đến tòa, gương mặt không bộ lộ cảm xúc. Ảnh: Lê Quân.

Tình ngồi giữa phòng xử án, gương mặt lạnh lùng không bộc lộ cảm xúc. Rất nhiều máy quay, phóng viên đứng quanh trước bị cáo để chụp ảnh, ghi hình, Tình vẫn nhìn thẳng, mắt vô hồn, không né tránh.

Khi đại diện VKS công bố bản cáo trạng, từng hành vi của Tình được mô tả lại. “Đâm 2 nhát vào vai”, “đâm 4 nhát vào ngực”,… những câu chữ như cứa vào tim người nhà của 5 nạn nhân. 3 người phụ nữ ấy đưa tay lên bấu chặt ngực, mắt nhắm nghiền lại, đau đớn tận cùng.

Gương mặt Tình vẫn lạnh tanh.

Trong phần thẩm tra lý lịch, Tình trả lời cụt ngủn, không chủ ngữ, ngay đến địa chỉ nhà ở quê cũng không nhớ. Nhưng khi được hỏi về lý do sát hại bà chủ nhà, giọng y đanh lại, cố nhấn nhá vào những từ ngữ được cho là câu chửi tục của vợ ông Chinh dành cho mình.

Cảm giác sự căm giận hiện lên trong từng câu trả lời của Tình với HĐXX. “Bị cáo có cái tính rất ghét bất kỳ ai chửi nặng lời với mình. Bị cáo luôn nhắc bị hại rất nhiều lần nhưng bà Hồng không bỏ, vẫn cứ chửi nên bị cáo tức giận và sát hại”, Tình lạnh lùng nói.

Giết chị Hồng, anh Chinh, Diệu, Diệp, Triệu”, gã trai mô tả rõ ràng thứ tự người mà y đã ra tay sát hại.

Giết bà chủ vì bị chửi, giết ông chủ vì sợ chống trả và giết 3 đứa trẻ vì hoảng loạn và sợ bị tố cáo. Lý do chỉ được Tình trả lời chưa tới 30 giây nhưng 5 nạn nhân chịu đựng 76 nhát dao kia đã vĩnh viễn mất đi cả cuộc đời.

Thậm chí, đâm xong lần một, phát hiện nạn nhân nào còn sống, Tình còn lấy dao đâm thêm. “Bị cáo xuống dưới nhà, phát hiện bà Hồng còn ú ớ, còn chửi nên tức, lấy dao dài trong nhà bếp đâm tiếp”, Tình tỉnh táo kể lại. Người chủ nhà này bị hắn đâm 3 nơi, từ trên gác, dưới sàn và trên ghế sofa.

Con dao mũi nhọn, màu đen mà y dùng để ra tay sát hại 5 con người vô tội được y khai mua để phòng thân vì sợ người ta tấn công mình. "Tình trạng cướp giật ở Sài Gòn rất nhiều”, Tình phân trần về lý do giữ con dao trong người.


Người nhà ông Chinh khóc khi nghe VKS đọc lại cáo trạng, mô tả hành vi của Nguyễn Hữu Tình. Ảnh: Lê Quân.

Xuyên suốt phần thẩm vấn, bị cáo 18 tuổi không hề phủ nhận tình tiết nào mô tả hành vi man rợ của mình. Thậm chí y còn cho rằng cáo trạng của VKS mô tả còn thiếu. “Lúc 4h sáng chỉ nêu bà Hồng chửi nhưng không ghi rõ câu chửi tục. Nếu không có câu đó thì có thể đã không có việc sát hại”, Tình nói với giọng bất cần.

Liên tục nhắc lại việc bà chủ chửi nặng lời và bản thân vốn rất ghét nghe những lời đó, y cho rằng đó là lý do khởi đầu tội ác.

Không thể mô tả nỗi ân hận

Lúc sờ đầu, lúc gãi tai, lúc đưa tay mân mê chiếc micro đặt trên bàn trước mặt, hai bàn tay của Tình còn nguyên vết sẹo mà khi cầm dao đâm ông Chinh, giằng co nên đã bị thương.

Phần thẩm vấn với bị cáo này không có sự tranh cãi vì Tình thừa nhận toàn bộ hành vi nêu trong cáo trạng. Những vật dụng thu giữ được, Tình luôn miệng “đúng” khi HĐXX đọc lại. Tuy nhiên, có những đoạn trả lời của Tình, người dự khán chỉ biết lắc đầu, thở dài.

Sao nó trả lời cộc lốc và có vẻ đơn giản với hành vi ác độc của mình như vậy", một người đàn ông ngồi cạnh tôi cười nhạt.

Những tiếng nấc vẫn cứ vang lên từ phía người nhà của ông Chinh. Họ bấu chặt vào thành ghế, cúi mặt. Còn Tình, hắn không một lần ngoảnh mặt lại phía sau.

"Bị cáo thấy hành vi của mình thế nào?", chủ tọa hỏi.

"Bị cáo có ân hận nhưng bị cáo không thể mô tả sự ân hận của bị cáo được", Tình nói.


Nói lời sau cùng hay khi nhận bản án tử, Tình vẫn không hề rơi một giọt nước mắt nào. Ảnh: Lê Quân.

Luật sư được chỉ định bào chữa cho bị cáo không tranh luận. Luật sư chỉ mong HĐXX xem xét tình tiết vì bị cáo mới bước qua tuổi 18, học hết lớp 9 nghỉ học vì muốn kiếm tiền, cha mẹ ít tâm sự, thiếu sự quan tâm.

Khi VKS đề nghị mức án tử hình chung cho 2 tội Giết người, Cướp tài sản, Tình vội vàng nói “có” lúc HĐXX hỏi về việc bị cáo có muốn nói lời sau cùng hay không.

Như chỉ chờ đến lúc này, Tình đặt 2 tay lên bàn, chậm rãi gửi lời xin lỗi đến gia đình bị hại, ba mẹ mình.

Trước hết, tôi xin lỗi gia đình bị hại vì một hành động thiếu suy nghĩ của tôi mà gây hậu quả lớn như thế. Xin lỗi ba mẹ vì con chưa trả hiếu được cho ba mẹ. Chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ của con mà con phải trả giá bằng mạng sống của mình”, Tình hối hận.

Bị cáo xin pháp luật cho bị cáo hiến tạng cho y học để 1 phần được cảm thấy thanh thản”, bị cáo Tình nói.

Quả thật, với tâm trạng của một người dự tòa, tôi đã mong hắn khóc một tiếng để được thấy phần “người” trong y thức dậy. Nhưng không. Suốt phiên tòa và cả 60 giây nói lời sau cùng, không có một giọt nước mắt nào rơi, cũng không có một cái cúi đầu hay ngoảnh mặt lại phía sau. Chỉ có những tiếng khóc của người nhà nạn nhân cứ vang lên đến xé lòng.

Khi tòa tuyên án, Tình đứng xao nhãng, lúc xoa tay, lúc vẽ lên bàn, cảm giác như tìm một điểm tựa cho bớt trống trãi.

Không bất ngờ, cũng không ngạc nhiên, HĐXX tuyên bản án tử dành cho Tình vì hành vi của hắn là “tận cùng của tội ác”. Từng người rời khỏi phòng xử án, im lặng như thể ai cũng biết trước bản án dành cho hung thủ này.

Gương mặt kẻ sát nhân ấy vẫn không bộc lộ cảm xúc, hay là chính tôi cũng không thể hiểu nỗi cảm xúc của gã trai tàn nhẫn đó.

Lê từng bước chân nặng nhọc khỏi phiên tòa, người nhà của ông Chinh như không còn sức để khóc. Họ ngồi xuống ghế đá trong khuôn viên tòa, mỗi người một ánh nhìn.

Nó chết thì cũng không giải quyết được gì. Người nhà mình ra đi oan uổng quá”, chị ruột của ông Chinh nói không thành tiếng.

Nhìn những gương mặt xa lạ lẫn lộn ở hàng ghế dự khán vội rời đi sau phiên xử, có người đưa ánh mắt nhìn về hướng chị em ông Chinh ngồi, tôi băn khoăn tự hỏi, liệu rằng có ai là người nhà của Tình đã đến nhưng lánh mặt không?

Phiên tòa đã kết thúc, Tình tiếp tục bị tạm giam và sau đó đón nhận cái chết đến với mình như một sự trừng phạt cho tội ác dã man đã gây ra. Nhưng với những người thân của nạn nhân thì nỗi đau vẫn chưa chấm hết sau phiên tòa và ngay cả khi kẻ thủ ác đã đền tội.

Theo Zing

Loài cây xù xì, gai nhọn mọc đầy Việt Nam, thế giới gọi 'siêu thực phẩm'

Ít ai biết rằng cây xương rồng gai góc đang được tôn vinh là siêu thực phẩm mới. Còn ở thánh địa Mẫu Sơn, có một loài ếch được mệnh danh là "ếch đại gia", được coi là "thần dược" chốn phòng the.

Đánh vợ nhừ tử, nhốt 3 con nhỏ tự thiêu do cuồng ghen

Sau khi liên tục đánh đập vợ vì ghen tuông, Quân đã một mình uống hết nửa chai rượu, sau đó đưa các con vào phòng ngủ tầng 2, chốt cửa lại rồi đưa áo quần vợ con ra đốt để tự thiêu.

Trả tự do giám đốc công ty tổ chức nhạc hội có 7 người chết

Sau gần một ngày làm việc với công an, giám đốc công ty tổ chức đêm nhạc hội ở Công viên nước hồ Tây đã được trả tự do vì VKS không phê chuẩn việc bắt giữ.

Tố cáo bị bảo kê, tiểu thương chợ Long Biên bị 'khủng bố'

Tố cáo bị bảo kê, thu phí bến bãi vô lối, tiểu thương chợ đầu mối Long Biên bị "khủng bố" bằng cá thối, mang xe chặn trước sạp hàng...

Có người nhận là mẹ của nạn nhân trong vụ cháy nhà Hiệp 'Khùng'

Trong số những người đến Bệnh viện Nhi Trung ương hỏi thăm tung tích 2 nạn nhân trong vụ cháy ở Đê La Thành, có một phụ nữ nói bà là mẹ của chị Lành.

Bé trai dập nát 2 bàn tay vì điện thoại phát nổ

Đang cầm chiếc điện thoại di động trên tay để chơi trò chơi, đột nhiên chiếc máy phát nổ khiến cháu bị thương.

2 thi thể ở khu trọ cháy sát BV Nhi Trung ương là cặp vợ chồng chăm con sinh non

2 thi thể người trong vụ cháy lớn ở khu nhà trọ sát Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) được xác định là cặp vợ chồng ở tỉnh Phú Thọ có con sinh non đang nằm trong bệnh viện.

Liên Hợp Quốc dành một phút mặc niệm Chủ tịch nước

Cộng đồng quốc tế chia buồn trước tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang qua đời. LHQ dành một phút mặc niệm, Chủ tịch TQ Tập Cận Bình và nhiều lãnh đạo gửi điện chia buồn với Việt Nam.

Xác minh danh tính 2 xác chết ở khu nhà trọ bị cháy của ông Hiệp 'khùng'

Cơ quan công an đang xác minh danh tính 2 thi thể được tìm thấy tại khu nhà trọ bị cháy của ông Hiệp “khùng” trên đường Đê La Thành, sát bệnh viện Nhi Trung ương.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang qua đời vì bệnh máu ác tính

Chủ tịch nước mắc bệnh máu ác tính do loại virus hiếm gặp, thế giới đến nay chưa có thuốc chữa.

Thầy chủ nhiệm cấp 3 đau buồn hay tin Chủ tịch nước từ trần

Cụ Lê Kim Toàn, 80 tuổi, giáo viên chủ nhiệm cấp 3 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, đã ngỡ ngàng và vô cùng đau buồn khi hay tin dữ về người học trò mà thầy đánh giá thông minh, học giỏi, có chí tiến thủ.

Phát hiện xác chết trong khu nhà trọ bị cháy của ông Hiệp 'Khùng'

Chiều nay, 4 ngày sau vụ cháy gần BV Nhi Trung ương, trong lúc dọn dẹp phế liệu tại khu nhà trọ nằm sau dãy nhà mặt đường Đê La Thành, người dân phát hiện một phần thi thể cháy đen.

Nữ sinh bị mù mắt khi tiêm filler: Dấu hiệu đáng ngờ bên trong spa

Chủ cơ sở spa tiêm filler khiến nữ sinh 20 tuổi bị mù mắt hiện đang bỏ trốn. Công an đang vận động người này chủ động ra trình báo.

7 người tử vong ở Công viên nước: Tạm giữ giám đốc tổ chức đêm nhạc

Chiều nay, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra lệnh Giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Thái Sơn (26 tuổi, ĐKHK tại phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Tài xế xe tải lý giải vì sao đâm xe Lexus biển tứ quý 8

Tài xế xe tải cho biết, do giật mình khi phát hiện xe và người ở làn khẩn cấp nên không đủ bình tĩnh để xử lý, dẫn đến việc đâm vào đuôi xe Lexus biển tứ quý 8.

Cuộc đời bi thảm của nam diễn viên kịch chết lõa thể, ống tiêm vẫn cắm ở tay

Sau hơn 50 năm, bức ảnh chụp xác nam diễn viên vẫn làm người ta phải khiếp sợ. Người đàn ông trần truồng, nằm sõng soài trên sàn nhà tắm…

Nữ sinh TP HCM mù mắt khi tiêm filler: Tiết lộ từ bác sĩ điều trị

Dù y bác sĩ cố gắng chữa trị nhưng do tổn thương mắt trái quá nghiêm trọng, nữ sinh 20 tuổi quê Bình Dương gần như hỏng hoàn toàn con mắt này.

Nửa đêm, gã trai đột nhập vào nhà cắt cổ cha người yêu

Bị ngăn cấm tình cảm, nửa đêm Thanh đột nhập vào nhà dùng dao cắt cổ cha của người yêu.

Cơn sốt 'thần dược' ếch đại gia, đặc sản tiến Vua xưa ở Việt Nam

Thánh địa Mẫu Sơn có một loài ếch được mệnh danh là “ếch đại gia”. Thịt loài ếch này không những ngon, có mùi thơm đặc biệt mà còn được coi là “thần dược” trong chốn phòng the.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã mất lúc 10h05 ngày 21/9/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

'Cần khởi tố vụ tài xế Lexus bị tông chết để điều tra nguyên nhân'

Theo đại tá Trần Sơn, cơ quan chức năng cần khởi tố vụ tai nạn giao thông làm 2 người thương vong trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên để làm rõ nguyên nhân, đưa ra giải pháp.

Hà Nội chạy thử tàu trên cao: Các hộ dân sống 'sát sạt' đường tàu nói gì?

Sáng 20/9, người dân Hà Nội đã được chiêm ngưỡng những đoàn tàu thuộc Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông (đường sắt trên cao) chạy thử nghiệm.

Khởi tố kẻ sát hại phụ nữ, đẩy thi thể vào thùng nước

Biết nạn nhân sống một mình nên Thạch Đen đột nhập vào nhà nạn nhân với ý định sát hại gia chủ để cướp tài sản.

Nhiều tuyến Sài Gòn ngập sâu sau mưa lớn

Mưa lớn kéo dài hơn 1 giờ, khiến một số tuyến đường khu vực phía tây bắc TP.HCM ngập sâu. Nhiều phương tiện chết máy, giao thông đi lại khó khăn.

Bị nhà hàng buffet cấm cửa vì đánh bay 100 đĩa sushi

Một công dân Đức đã bị một nhà hàng buffet sushi cấm cửa vì ăn hết 100 đĩa thức ăn cùng lúc.

115 học bổng tặng HS dân tộc thiểu số tỉnh Cao Bằng

Giữa tháng 9 vừa qua, hành trình “Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai” của Nam A Bank đã đến Cao Bằng để trao 115 phần học bổng cho các em học sinh dân tộc thiếu số có hoàn cảnh khó khăn.

Vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước: Thi hành án tử tù Vũ Văn Tiến

Ngày 20/9, Hội đồng Thi hành án tỉnh Bình Phước đã tổ chức thi hành bản án tử hình đối với tử tù Vũ Văn Tiến (SN 1991, HKTT: xã Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước), đã bị kết án tử hình về tội "Giết người" và "Cướp tài sản" trong vụ thảm sát ngày 7/7/2015.

Nữ Việt kiều xuất cảnh giấu hơn 4,4 kg heroin trong hai bức tranh

Thua bài, túng quẫn nữ Việt kiều nhận lời về Việt Nam vận chuyển ma tuý sang Australia để nhận tiền công 25.000 đô la Australia.

Bắt 2 nghi phạm sát hại lái xe, cướp ôtô tại Hòa Bình: Bước trượt dài từ nghiện game đến ma túy

Trượt dài trong thế giới ma mị của game và ma túy, Bùi Văn Hiền và Bùi Văn An (cùng trú tại xã Thượng Cốc, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình) lần lượt bị bắt vì liên quan đến vụ án mạng sát hại lái xe, cướp ôtô rồi phi tang xác nạn nhân gây rúng động tỉnh Hòa Bình những ngày qua.

Chuyến du lịch kỷ niệm ngày cưới trở thành đại tang

Kỷ niệm ngày cưới, vợ chồng anh Vạn cùng con trai đến Đà Nẵng du lịch. Nào ngờ, chuyến đi ấy trở thành ngày ly biệt.

Nghi phạm cướp ngân hàng ở Tiền Giang tử vong

Sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện do uống thuốc diệt cỏ, nghi phạm gây ra vụ cướp ngân hàng tại Tiền Giang đã tử vong.

Nỗi hổ thẹn của gã trai hiếp dâm người phụ nữ mang thai 6 tháng

Chuyện xảy ra cách đây 15 năm, trở thành nỗi ám ảnh của không chỉ gia đình nạn nhân mà cả kẻ gây ra tội ác...

Một mình 1 đường, tàu từ Hà Đông đến Cát Linh hết 30 phút

Sáng nay, 5 đoàn tàu tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông chính thức chạy thử sau ngàn ngày mong đợi. Tốc độ trung bình 32km/h, tối đa 65km/h.

Tình tiết bất ngờ vụ thiếu úy công an uống nhầm ma túy tử vong

Vụ thiếu úy công an tử vong sau khi uống nhầm ma túy đã xuất hiện thêm nhiều tình tiết bất ngờ.

Bắc Giang: Thông tin bất ngờ về chân tướng kẻ giết mẹ trong cơn say

Khoảng 3-4 năm nay, Lương suốt ngày chìm trong bia rượu, "ma men" đã biến y thành kẻ nhẫn tâm vung dao chém chết mẹ già.

Dự báo khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ mưa to trong đêm 19/9

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm 19/9, do ảnh hưởng của gió Đông Nam ở rìa Tây áp cao cận nhiệt đới.

Vụ cháu bé bị bắt cóc trốn về từ Trung Quốc: Màn kịch gây chấn động mạng xã hội

Những ngày gần đây, dư luận xôm xao về việc một cháu bé trình báo bị bắt cóc đưa sang Trung Quốc rồi trốn về Việt Nam. Tuy nhiên, đây chỉ là màn kịch hoàn hảo gây chấn động mạng xã hội.

Vụ cướp ngân hàng ở Tiền Giang: Nghi phạm uống thuốc diệt cỏ

Sau khi nhận súng từ Đức, Cường đã lên mạng mua 1 xe tay ga sau đó 1 mình điều khiển đến phòng giao dịch của ngân hàng dùng súng khống chế bảo vệ và nhân viên ngân hàng cướp đi gần 1 tỷ đồng rồi tẩu thoát.

Vụ xác người dưới gầm cầu thang: Truy tìm người bỏ chạy ra ngoài

Camera an ninh tại khu vực hiện trường xác định, thời điểm nam thanh niên tử vong có một thanh niên khác bỏ chạy ra ngoài. Bảo vệ tại đây cũng phát hiện việc này.

Điều gì đã diễn ra trong đêm nhạc hội có 7 người chết ở Hồ Tây

Nửa đầu cuộc vui, cặp đôi vui vẻ cùng âm nhạc và đồ uống. Nửa còn lại, họ tìm cách bỏ chạy khỏi không gian nghẹt thở vì đông đúc, khói thuốc kích thích. Chỉ cách họ vài bước chân, có người đã chết.

Vụ nghịch tử sát hại mẹ, kẻ giết người thực sự là ai?

Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm túa ra thấy chị Hiền bị trọng thương còn bà Liền đã tử vong.

Ngã ngửa với trò tung hứng, 'luộc' xế hộp của vợ chồng đại gia

Chồng giữ chức chủ tịch, vợ ngồi ghế giám đốc. Cặp vợ chồng đại gia này đã cùng nhau tung hứng "luộc" 10 chiếc ô tô...

Nghi vấn người đàn ông 46 tuổi làm bé gái mang thai

Sau nửa năm lẻn vào nhà hàng xóm để giở trò đồi bại, ông Minh bị gia đình nạn nhân tố cáo khi bé gái mang thai được 27 tuần.

Lãnh đạo Hà Nội thăm bệnh nhân sốc ma tuý để làm gì?

Phó Chủ tịch Hà Nội thân chinh thăm bệnh nhân cấp cứu vì sốc ma tuý ở Lễ hội âm nhạc đã khiến dư luận dậy sóng.

Ban tổ chức lễ hội âm nhạc hồ Tây lần đầu thông báo về vụ 7 khán giả tử vong

Công ty Connected Agency cho biết ban tổ chức đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra về vụ việc 7 thanh niên tử vong sau khi tham gia đêm nhạc tối 16/9.

Nghi phạm cướp ngân hàng uống thuốc diệt cỏ tự tử trước khi bị bắt

Cướp ngân hàng xong, nghi phạm lấy tiền chơi đá gà trên mạng internet. Y còn quyết liệt tự tử ngay khi bị bắt giữ.

Bên trong hiện trường vụ cháy gần bệnh viện Nhi

Một ngày sau khi đám cháy kinh hoàng xảy ra gần bệnh viện Nhi (Hà Nội), nhiều người dân vẫn chưa thể trở về nhà. Xung quanh vẫn ngổn ngang, mùi khét sặc sụa tỏa khắp nơi.

66.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Phúc dịp Trung thu

Ngày 17/9/2018, tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức buổi lễ trao 66.000 ly sữa cho 700 em học sinh tương đương 430 triệu đồng để chung vui nhân dịp Trung thu sắp tới.

Kết đắng cho đại gia chơi siêu xe Tòng 'Thiên mã'

Tòng "Thiên mã" - đại gia có nhiều siêu xe biển số tứ quý và đòi học làm phi công, mua máy bay nhận kết đắng.

7 thanh niên tử vong ở đêm âm nhạc: Bóng cười tàn phá cơ thể như nào?

ThS.BS Nguyễn Trung Nguyên, Phụ trách Trung tâm Chống độc, BV Bạch Mai cho biết, bóng cười thực chất là những trái bóng bay được bơm khí N2O. Sau khi hít khí này, cơ thể có cảm giác tê tê, phấn khích, cười ngả nghiêng,.