Sự nghiệp của phụ nữ thuộc cung Song Ngư

Với đức tính hiền lành dịu dàng và không ham giàu sang phú quý, ghét sự tranh giành ồn ào thì sự nghiệp của phụ nữ cung Song Ngư sẽ như thế nào?

Cô gái sinh từ 20/2-20/3 thì chính là một cô gái Song Ngư, đến từ vị trí cuối cùng trong 12 chòm sao nên phần nào chịu ảnh hưởng của 11 cô gái còn lại. Song Ngư nữ sẽ lĩnh hội sự thẳng thắn của một Nhân Mã, khoan thai chậm chạp của nàng Kim Ngưu. Đặc biệt Song Ngư là cô gái có tài  khéo léo trong cách ăn nói và rất dễ thuyết phục người khác.

Sự nghiệp của phụ nữ thuộc cung Song Ngư-1

Sự nghiệp của nữ Song Ngư

Sự nghiệp của cô gái Song Ngư ổn định, ở mức khá giả nếu giàu có thì do thừa hưởng của bố mẹ hoặc của gia đình chồng. Với tính cách yên ổn, không ham cầu tiến cô gái này có một đời sống tinh thần vui vẻ và công việc đều đặn. Nữ Song Ngư có khả năng ăn nói rất tốt, đặc biệt là giọng ngọt ngào hoặc trong trẻo rất dễ lấy lòng người khác.

Trong mắt đồng nghiệp Song Ngư nữ là một người vô cùng dễ tính, hòa đồng, vui vẻ được lòng mọi người nhưng không ai dám coi thường cô ấy. Nữ Song Ngư cũng rất đa cảm và nhạy cảm hay để ý mọi chuyện xung quanh, lời nói cử chỉ của mọi người có thể khiến cậu ấy nghĩ ngợi, chính vì vậy đôi khi sẽ khiến cô ấy bị căng thẳng và suy nghĩ nhiều về lời nói của người khác.

Nữ Song Ngư không ôm cho mình nhiều hoài bão hay ước mơ, nhưng lại dặc biệt thích mơ mộng,  cô nàng này thường nhanh thích hoặc nhanh chán, tuy nhiên lại có khả năng chịu đựng cao, đây là một tố chất mà ít người con gái nào có được.

Những công việc phù hợp với nữ Song Ngư

Song Ngư là nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Giọng nói đi vào được lòng người, sự tận tình, chân thành và không ngại giao tiếp là những tố chất mà Song Ngư có để làm công việc này, những lần gặp gỡ khách hàng đều sẽ mang lại niềm vui và ấn tượng của chính bản thân Song Ngư trong lòng mọi người.

Song Ngư là giáo viên

Đây là công việc rất thích hợp với Song Ngư, bởi đây là một cung Hoàng đạo có đức tính từ tốn, khiêm nhường và yên bình, không thích sự canh tranh hay những cái gì đó quá khốc liệt. Môi trường sư phạm sẽ giúp Song Ngư vừa có thu nhập ổn định vừa giữ được cho riêng mình đời sống tinh thần vui vẻ.

Song Ngư là nhà tâm lý

Sự yêu thương con người xuất phát từ chính tâm hồn cậu ấy đã là một tố chất của nghề tâm lý rồi. Vì vậy, Song Ngư rất thích hợp và hãy thử trải nghiệm với công việc này, có thể bạn sẽ rất thành công đó.

Một cô nàng cung Song Ngư sẽ có những thành công nhất định trong sự nghiệp chỉ cần cô ấy phấn đấu. Nếu bạn là cô nàng Song Ngư thì hãy cân nhắc và lựa chọn về sự tư vấn trong bài viết trên, đó là những gợi ý không tồi nếu như bạn vẫn chưa định hướng được cho tương lai của chính mình.

Theo Vietnamnet

3 con giáp vượng vận quý nhân, gặp dữ hoá lành, người yêu kẻ mến

0 0 0

Trong năm Mậu Tuất 2018, đây là 3 con giáp vượng vận quý nhân nhất, mọi sự hanh thông, gặp dữ hoá lành, được người yêu kẻ mến.

Giải Mã truyền thuyết và đặc trưng của cung Song Ngư

0 0 0

Cung Song Ngư là cung Hoàng đạo cuối cùng. Vậy cung hoàng đạo này có gì đặc biệt, truyền thuyết về Song Ngư như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo dễ khóc trong ngày bế giảng

0 0 0

Mỗi mùa hè đến là một mùa chia tay trường lớp. Những ngày hè rực rỡ nhưng cũng thật buồn khi phải tạm biệt bạn bè, thầy cô.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/5/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 27/5/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 27/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2018 nhé.

Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Nhẫn nại, luôn có ý thức vươn lên

0 0 0

Người tuổi Tuất thuộc cung Ma Kết thích có cuộc sống tự do và sẽ đấu tranh đến cùng để có được sự tự do trong cuộc sống. Trong sự nghiệp và tình cảm họ luôn kiên trì, nhẫn nại, luôn có ý thức phấn đấu vươn lên.

Tính cách tuổi Mùi cung Ma Kết: Chỉ quan tâm đến sự thành công và nổi tiếng

0 0 0

Chỉ cần lựa chọn được một ngành nghề phù hợp với tài trí của mình thì không một ai có thể cản bước được họ thành công.

Tử vi thứ 7 ngày 26/5/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 26/5/2018 nhé.

Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết

0 0 0

Người tuổi Thân cung Ma Kết thường rất coi trọng sự nghiệp. Xét về tính cách của họ, họ có được sự nghiệp và tình yêu nhiều người mơ ước.

Tử vi thứ 7 ngày 26/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/5/2018 nhé!

Những con giáp nữ có số mệnh kết hôn muộn

0 0 0

Những cô nàng tuổi Thìn rất khó nắm bắt tâm lý, tình cảm, họ không dễ thổ lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài cho mọi người biết.

Xem thêm tin khác