
Những ngày cuối năm, Trường THPT nơi tôi học cách đây hơn 10 năm trở nên nổi tiếng. Cái sự nổi tiếng chẳng trò cũ nào đủ dũng cảm để tự hào. Nhất là khi báo chí khai thác thông tin có thể nói nhiều ở mức không cần thiết.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Văn Lãng - Phó Chủ tịch UBND thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc chia sẻ: Tâm trạng của tôi lúc này rất buồn.

“Chắc chắn có người đằng sau xúi giục. Tôi khẳng định điều này và sẽ cung cấp thông tin cho phía C.A khi thu thập đủ bằng chứng” - ông Nguyễn Văn Huân - Hiệu phó Trường THPT Bến Tre lên tiếng về việc về lá đơn tố cáo thầy “sàm sỡ”.

"Chúng em thấy thầy Huân ép bạn H vào tường và hôn bạn ấy. Bạn H thì cố gắng lắc đầu sang hai bên để tránh, còn hai tay thì đẩy vai thầy Huân ra", một người bạn học cùng trường với nữ sinh H kể lại.

Hiệu trưởng trường THPT Bến Tre, Phúc Yên, Vĩnh Phúc hết sức ngạc nhiên khi biết thông tin thầy Hiệu phó đưa tiền cho em H mua điện thoại và sim để thầy nhắn tin với em H.

Vụ việc thầy hiệu phó trường THPT Bến Tre (TX Phúc Yên, Vĩnh Phúc) bị tố cáo "sàm sỡ" nữ sinh khiến nhiều người phải rùng mình nhớ lại những vụ việc thầy giáo lạm dụng học sinh từng xảy ra trước đó.

Thêm thông tin từ phía nhà trường và nỗi buồn, chán nản, muốn buông xuôi của gia đình em H. trong vụ tố cáo thầy giáo “cởi áo”, “có quan hệ” với học trò.

Đó là những câu chuyện có thật, nhưng người trong cuộc không bao giờ lên tiếng.

Gia đình em T.H cho biết: Công an đã mời em T.H lên nhiều lần để lấy lời khai, có sự giám hộ của người bên Hội Liên hiệp Phụ nữ phường thay vì người thân của em.

PV đã có mặt tại trường THPT Bến Tre (Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) và có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Huân (Hiệu phó trường THPT Bến Tre) xung quanh việc nữ sinh Thu Thùy (học sinh của trường) tố bị ông Huân "tống tình" nhiều lần.