Tài tử nổi tiếng thập niên 1990 và đời sóng gió qua 3 cuộc hôn nhân

Với Trần Lực, mỗi cuộc hôn nhân lại gắn liền với một giai đoạn cuộc đời và nghệ thuật mà anh không bao giờ quên.

Mỗi người đều có một câu chuyện riêng, người vui người buồn còn với NSƯT Trần Lực đó là một chặng đường mà anh rất hài lòng với những gì được hưởng. Không phải là mọi thứ đều đẹp nhưng dù sao đi nữa, Trần Lực vẫn cho rằng cuộc đời đã rất ưu ái mình.


NSƯT Trần Lực khi còn trẻ.

Bungari nơi ghi dấu tuổi trẻ và kỷ niệm đẹp về cuộc hôn nhân đầu tiên

Điều ưu ái thứ nhất là anh được sinh ra trong một gia đình đầy lời ca tiếng hát. Những năm 1960, chẳng nhà nào khác nhà nào nhưng có một thứ tinh thần mà gia đình làm nghệ thuật sướng hơn, đó là bầu không khí vui vẻ, ấm cúng.

Lớn hơn một chút anh đi học phổ thông rồi vào Đoàn văn công Tổng cục Hậu cần hoạt động trong 3 năm. "Thời đó tôi ở đoàn kịch nhưng đâu được đóng kịch, đi khắp nơi biểu diễn phục vụ chiến sĩ chỉ đàn hát các ca khúc chính trị. Sau đó tôi thi vào Trường đại học Sân khấu Điện ảnh khoá một và được đi Bungari du học", anh kể.

Ở Việt Nam ngày đó nghèo đến mức nhà nào có con gà để ăn cũng không dám chặt to vì sợ hàng xóm biết được lại ghen tị. Còn ở chân trời mới cái gì cũng rẻ, thịt thà đầy rẫy. Lần đầu khi mới sang du học, anh với bạn mỗi người mua một con gà về luộc ăn một trận nhớ đời tới 4-5 tháng sau mới lại dám động vào thịt gà.

"Sang tới nơi khí hậu, cuộc sống thoải mái khiến chúng tôi cảm thấy như đang ở thiên đường. Có thể nói quãng đời thanh niên của tôi đã dành trọn tại đất nước này, từ khi mới 21 tuổi cho tới năm tôi trở lại đã bước sang tuổi 29. Suốt thời gian đó tôi chưa một lần xin nghỉ phép về Việt Nam. Tuổi trẻ ham chơi nên mỗi lần nghỉ lễ, hội sinh viên lại đi du lịch các nước Châu Âu", nam diễn viên kể.

Cũng từ những chuyến đi đó mà anh có một gia đình nhỏ với người vợ đầu tiên tại Bungaria và có cậu con trai Trần Hoàng. Anh kể: "Ngày đó chúng tôi cưới nhau rất hồn nhiên. Cả hai vợ chồng đều là sinh viên tự làm đám cưới không có ông bà, bố mẹ hay họ hàng thân thiết chứng kiến, chỉ có bạn bè đến chung vui rồi nhảy múa tưng bừng. Hai vợ chồng trẻ mới 26 tuổi chưa có kinh nghiệm còn phải mua sách về học cách chăm sóc, mỗi lần làm gì lại phải giở từng trang".

Những biến đổi về thời thế khiến chủ nghĩa xã hội Đông Âu sụp đổ. Để quyết định trở về, Trần Lực trằn trọc mấy mấy đêm không ngủ. Lúc ấy nếu tiếp tục sang các nước Đông Âu anh sẽ gặp không ít khó khăn về ngôn ngữ nên nếu muốn làm nghệ thuật, trở về Việt Nam là con đường duy nhất. Hai bố con cắp nhau lên máy bay về nước, còn vợ anh ở lại học tiếp và chấp nhận chia tay.

Nói về cuộc hôn nhân đầu tiên anh chia sẻ: "Thời đó chúng tôi vẫn còn là sinh viên, lấy nhau như một tình yêu đẹp của những người trẻ sống tự do, xa nhà. Cho đến bây giờ tôi vẫn chưa hiểu lý do tại sao chúng tôi chia tay, chỉ biết rằng sau khi cưới cả hai không còn muốn ở bên nhau nữa.

Có lẽ chúng tôi còn quá trẻ và đều chưa sẵn sàng với cuộc sống gia đình chứ chẳng có lý do hay xung đột nào khác. Khi cô ấy trở về Việt Nam, lâu lâu con trai cũng kể cho tôi nghe về cuộc sống của mẹ. Chúng tôi giờ mỗi người đã có gia đình riêng và đều hạnh phúc với cuộc sống. Hôn nhân dang dở nhưng đây vẫn là kỷ niệm đẹp khó quên của tuổi trẻ".

Vỡ mộng khi trở về Việt Nam gà trống nuôi con

Kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, Trần Lực đưa cậu con trai nhỏ về Việt Nam nhưng ngay khi trở lại quê hương, anh bị vỡ mộng khi thấy cuộc sống không như những gì mình tưởng tượng. Thời kỳ mới chuyển sang kinh tế thị trường, đường phố xe cộ nhớn nhác, người dân vội vàng làm ăn khiến nam diễn viên không khỏi ngỡ ngàng.

Trước khi về Trần Lực có ý định làm sân khấu để áp dụng những gì mình đã học. Khi trở về nhìn vào thị trường hỗn loạn, khao khát làm nghệ thuật đang hừng hực của chàng trai trẻ như bị dập tắt. Lúc đó anh chẳng hiểu biết chút gì về xã hội nên làm nghệ thuật là điều không tưởng.


Trần Lực cùng cậu con trai cả, Trần Hoàng.

Giữa lúc đang loay hoay tưởng chừng như lại ôm con trở về trời Âu, anh may mắn được đạo diễn Đức Hoàn giao vai chính trong bộ phim Chuyện tình bên dòng sông.

Trần Lực kể lại cơ duyên đến với bộ phim: "Trước khi đi du học tôi từng tham gia một phim của cô nên ngay khi nghe tin tôi về cô có gọi tôi tới casting. Tôi vẫn nhớ buổi hôm đó đến tham gia thử vai gồm toàn những diễn viên sau này trở thành thế hệ gạo cội của điện ảnh Việt Nam như: Bùi Bài Bình, Thu Quế, Mạnh Cường, Lê Khanh...".

Có thể nói đây chính là cơ hội hiếm có để anh trải nghiệm cuộc sống và sự thay đổi của con người Việt Nam khi đất nước mở cửa với nhiều thay đổi vào năm 1991. Nam diễn viên rất biết ơn chuyến đi đã làm thay đổi suy nghĩ của mình: "Ngày đó bộ phim quay tại Quảng Bình bên cạnh con sông Ranh đã cho tôi một cái nhìn khác về cuộc đời khi rời những hối hả bon chen của thủ đô về với sự trong sáng ngây thơ của người dân trong thị trấn nhỏ mới biết đến kinh tế thị trường.

Có lẽ cuộc đời đã mỉm cười ưu ái tôi khi không ít người thuộc thế hệ tôi đã chuyển sang làm nghề khác không trụ lại được với nghệ thuật, còn tôi lại may mắn khi được tham gia nhiều bộ phim" .

Một may mắn nữa của anh là luôn có gia đình ở bên cạnh giúp Trần Lực chăm sóc cậu con trai. Bố mẹ Trần Lực là người làm nghệ thuật nên rất thấu hiểu và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi anh phải đi đóng phim xa nhà.

Anh kể: "Thời gian ấy tôi đi biền biệt tới mức mỗi lần trở về lại thấy con lớn hơn một chút. Tôi nhớ mãi một lần cậu con trai bi bô với bà xưng mẹ con, lúc ấy tôi mới thấy bố mẹ thực sự đã giúp đỡ tôi vượt qua cảnh gà trống nuôi con, nếu không có họ, có lẽ tôi đã không theo được nghề".

Cú sốc sau cuộc hôn nhân thứ hai cùng BTV Kiều Trinh

Cuộc sống của người nghệ sĩ cứ thế suôn sẻ với những thành công trong sự nghiệp cho tới khi gặp biến cố trong cuộc đời với cuộc hôn nhân thứ hai cùng biên tập viên truyền hình Kiều Trinh. Anh không muốn nhắc lại những điều đã qua nhưng vẫn luôn tâm niệm một điều cuộc sống có lúc buồn lúc lúc vui. Những năm tháng du học sinh sống một mình đã tôi luyện Trần Lực thành một con người mạnh mẽ sẵn sàng chào đón hạnh phúc những cũng như bất hạnh.

Đằng sau cuộc chia tay này có nhiều điều người ta đơm đặt khiến khán giả hiểu lầm. Tuy nhiên, anh vẫn chấp nhận những điều đó và không muốn trình bày nhiều và vượt qua những thị phi bằng cách sống thật tốt.

"Cho tới giờ khi nhìn lại tôi nghĩ có những điều thực sự là số nên dù cố gắng cũng chẳng được nhưng tôi chấp nhận và luôn hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Chẳng ai mong muốn phải chia tay và cảm thấy sung sướng vì điều đó", Trần Lực trải lòng về cuộc hôn nhân thứ 2 tan vỡ.

Trang mới trong cuộc đời với người vợ thứ 3 và đam mê sân khấu trỗi dậy

Sau khoảng thời gian tĩnh lại để vượt qua cú sốc từ cuộc hôn nhân thứ 2, anh tiếp tục bước qua một trang mới khi đến với người vợ thứ 3 - chị Mỹ Trang và có một gia đình mới với 3 đứa con.

Anh chia sẻ: "Từ khi có con tôi muốn dành hết thời gian cho gia đình, quan quẩn bên tụi nhỏ, ngắm nhìn chúng lớn lên từng ngày. Đó là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng mang lại cho tôi cảm giác an toàn hạnh phúc".

Với người vợ hiện tại Trần Lực vẫn thường nói vui với bọn trẻ là "cô Thuỷ" vì ghê gớm giống phù thuỷ nhưng thực ra trong gia đình luôn cần có một người cứng rắn nghiêm khắc. Mọi gia đình khác thì người đó thường là ông bố nhưng ở nhà anh mọi thứ hoàn toàn ngược lại, vợ là người cứng rắn còn anh là người thoải mái xuề xoà.


Gia đình hạnh phúc của đạo diễn Trần Lực bên 4 người con và người vợ thứ 3.

Ngoài cách dạy con ở nhà, anh và vợ còn có một nguyên tắc đặc biệt: tránh hai vợ chồng làm cùng một nơi và cùng một việc.

"Tốt hơn hết việc ai nấy làm, mọi người cứ nghĩ là tôi và vợ làm chung nhưng từ trước đến giờ tôi và cô ấy luôn độc lập không dính dáng gì tới nhau, có lẽ đó là điều giúp gia đình tôi luôn hạnh phúc", vị đạo diễn bật mí.

Theo Dân Việt

Thanh Hương phải diễn 10 lần cảnh Lan 'Cave' tháo khăn tang từ biệt

Nữ diễn viên mệt vì phải quay cho thật ưng ý đoạn nhân vật từ biệt gia đình trong nước mắt ở tập 19 "Quỳnh búp bê".

Lan Cave trong 'Quỳnh Búp Bê': Cái chết là sự giải thoát tốt nhất khỏi những đớn đau cùng quẫn

Cuộc đời của Lan đã đi đến tận cùng của bi kịch sau khi bị tai nạn phải nằm một chỗ trong tập 19 của "Quỳnh Búp Bê".

Bi hài chuyện trai ngoan hóa kẻ trăng hoa sau khi bị ma nhập

Một người chồng chung thủy bỗng nhiên giở thói trăng hoa bất chấp đánh đổi cả tổ ấm của mình. Liệu nguyên nhân thực sự là gì sau những thay đổi lạ kỳ từ khi dọn vào ngôi nhà mới?

Hé lộ sự thật Cảnh còn sống hay đã chết trong 'Quỳnh Búp Bê'

Trailer tập 20 của "Quỳnh Búp Bê" hé lộ tình tiết liên quan đến việc Cảnh còn sống hay đã chết.

Á hậu Hàn Quốc từng bị chồng ép đóng phim 'nóng' để trả nợ

Hoàn thành bộ phim "nóng", Hong Yeo Jin dành toàn bộ cát-xê đưa chồng trả nợ và chọn cách ly hôn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 72: Bà Mai khóc hết nước mắt tha thiết cầu xin Kiệt đừng ly hôn Hân

Trước sự dứt khoát, ân đoạn nghĩa tuyệt của Hân, Kiệt quyết định nói chuyện ly hôn cho ba mẹ vợ. Không cam tâm để con rể rời xa gia đình, bà Mai gào khóc níu tay Kiệt không buông.

'Thời đại lập nghiệp' trở thành 'bom tấn' truyền hình thứ ba thất bại của Angelababy

"Thời đại lập nghiệp" là bộ phim truyền hình của đạo diễn nổi tiếng An Kiến. Phim có sự góp mặt của Angelababy cùng hai nam diễn viên phái thực lực là Hoàng Hiên và Châu Nhất Vi.

Hãy nhìn Harry Potter và Draco Malfoy hiện tại để thấy thời gian 'dìm' con người tàn nhẫn như thế nào

7 năm trôi qua kể từ phần cuối của "Harry Potter", nhan sắc của Tom Felton và Daniel Radcliffe đều xuống dốc khó tin.

Ghê gớm như My 'Sói' cũng có ngày bị trai bao cắm sừng thê thảm

Tập 19 của "Quỳnh Búp Bê" đã hé lộ về mối quan hệ giữa My "Sói" và Kiên - cậu trai trẻ đẹp do cô ả bao nuôi.

10 năm 'Twilight': Mối tình người đẹp và ma cà rồng thay đổi Hollywood

Từng bị đánh giá thấp nhưng "Twilight" đã tạo ra những thay đổi lớn ở Hollywood: tạo đà cho dòng phim chuyển thể từ sách dành cho giới trẻ, lôi kéo khán giả nữ.

Từ 'Hậu duệ mặt trời' đến 'Quý cô thừa kế', Song Luân đích thị là 'Song Joong Ki Việt Nam'

Hình ảnh Song Luân tựa vai Ngân Khánh khiến khản giả liên tưởng đến Song Joong Ki cũng có hành động tương tự với Song Hye Kyo.

Kaity Nguyễn bị Thái Hòa tát sấp mặt vì dám ăn nói hỗn láo

Teaser trailer và poster đầu tiên của bộ phim "Hồn Papa Da Con Gái" cho thấy khả năng nhập vai hết sức ăn ý giữa bộ đôi Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

Cate Blanchett bênh vực quyền được đóng phim LGBT của các diễn viên dị tính

Cate Blanchett khẳng định không ai có thể tước của cô cái quyền được biến hóa thành các nhân vật nằm ngoài trải nghiệm sống của bản thân.

3 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám bị 'bóc phốt' thăng tiến nhờ vung tiền mua giải

Lưu Diệc Phi, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba là những nữ diễn viên bị đánh giá thừa sắc kém tài. Có lẽ vì vậy mà họ đã không ngần ngại chi tiền để mang về những giải thưởng diễn xuất.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân và Song Luân cũng cải thiện đáng kể trong 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam!

Diễn xuất bằng mắt của Duy Kiên và cảnh khóc của Hoài Phương khiến khán giả cảm nhận được một cách hoàn hảo tâm trạng buồn bã, phức tạp của hai nhân vật giữa những mất mát, đau thương và cảm xúc dành cho nhau.

5 cảnh nóng đồng tính gây thất vọng hoặc buồn cười nhất trên màn ảnh rộng

Trùng hợp là hầu hết những cảnh nóng này đều do các nam diễn viên dị tính thực hiện.

'Quý cô thừa kế': Điểm sáng đến từ diễn xuất 'không phải dạng vừa' của Ngân Khánh

Ngân Khánh đã hoàn toàn thay đổi với vai diễn tiểu thư sang chảnh "dát" hàng hiệu đầy mình trong "Quý cô thừa kế".

3 tuyệt sắc màn ảnh bị yêu cầu rút khỏi showbiz Trung Quốc

Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Phạm Băng Băng được xếp vào hàng "tuyệt sắc màn ảnh". Tuy nhiên, họ đang đối diện làn sóng phản đối ở quê nhà.

Đời thực khác xa trên phim của gã bố dượng từng cưỡng bức Quỳnh Búp Bê

Diễn viên vào vai bố dượng của Quỳnh là Đồng Thanh Bình - nam nghệ sĩ thường đảm nhận những vai hiền lành. "Quỳnh Búp Bê" là bộ phim đầu tiên anh tham gia với một vai phản diện.

Tiêu Kiếm 'Hoàn Châu Cách Cách': Vang danh một thuở, cô độc khi đã U50

Chàng 'Tiêu Kiếm'- Chu Hoành Gia vẫn độc thân và chưa bước ra khỏi bóng đen vụ tai nạn của Hàm Hương.

Lần đầu đóng cổ trang, Nhã Phương quá đen khi phim dính nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Nhiều mọt phim đã nhận ra trailer của "Trạng Quỳnh" có nhiều điểm tương đồng với "Diên Hi Công Lược" và "Hậu cung Như Ý truyện".

Đãi ngộ của trợ lý minh tinh: Người nhận lương bèo bọt, kẻ được tặng Iphone, nhà ở, tổ chức trọn gói đám cưới

Khi những đại minh tinh kiếm về cho mình không ít tiền thì điều làm mọi người quan tâm nhất hiện nay đó là với số thu nhập đó thì trợ lý của họ nhận được đãi ngộ là bao nhiêu?

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam: Song Luân gặp nguy hiểm vì cứu người

Trong tập 19 và 20 của "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam, Hoài Phương lần đầu tiên trong cuộc đời phải chọn cứu chỉ 1 trong 2 bệnh nhân. Duy Kiên vì cứu người mà bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Liệu số phận của họ sẽ ra sao?

‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận 'tầm gửi'

Phương Oanh thừa nhận dao kéo, cũng thẳng thắn nói về chuyện từng yêu đại gia. Tuy nhiên cô khẳng định không sống lệ thuộc vào ai.

'Quỳnh Búp Bê' nên đổi tên thành 'Quỳnh Sao Chổi' với lý do được khán giả đưa ra siêu hợp lý

Sau những bi kịch mà Quỳnh và những người xung quanh cô phải gánh chịu, khán giả đã đưa ra một nhận xét vô cùng thú vị. Đó là nhà sản xuất nên đổi tên bộ phim "Quỳnh Búp Bê" thành "Quỳnh Sao Chổi" thì sẽ hợp lý với những tình tiết đã xảy ra hơn.

Duy Khánh trở lại với đường đua web drama cùng dự án đặc biệt cho mùa Halloween

Sau khi trở thành quán quân "Gương mặt thân quen 2018", Duy Khánh khá im hơi lặng tiếng để chuẩn bị cho một sự trở lại vô cùng đặc biệt.

Thanh Duy rũ bỏ mái tóc hồng, Đàm Phương Linh - Thanh Tú cá tính tại showcase 'Lời kết bạn chết chóc'

Dàn diễn viên trong phim "Lời kết bạn chết chóc" đã đội mưa hội ngộ người hâm mộ trong showcase đầu tiên.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa

Phong của năm 2018 đã không còn rơi nước mắt trên hành trình "đi tìm bản thân" như chuyện kể trong "Đi tìm Phong". Vì, Phong đã là con gái, và thấy "làm con gái thật tuyệt".

Nỗi thống khổ của những diễn viên đóng vai ác mấy ai thấu hiểu: Người bị dọa giết, kẻ chịu nhục mạ

Là diễn viên ai cũng muốn được khán giả yêu mến nhưng những ngôi sao này lại bị ghét bỏ bởi đóng vai phản diện quá đạt.

Bất ngờ với những màn tạo hình ấn tượng của sao Hollywood

Các vai diễn luôn đòi hỏi diễn viên nhập tâm ở mức độ cao nhất trong từng tác phẩm tham gia. Nhiều ngôi sao đã không ngại hy sinh để nhập vai thành công.

Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' gây tiếc nuối với khuôn mặt sau phẫu thuật như 'Búp Bê bị hư'

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối bởi diễn viên "Quỳnh Búp Bê" vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp và không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Ngược lại, việc "dao kéo" khiến gương mặt của cô trở nên đơ cứng và không có cảm xúc.

Cấm diễn viên hút thuốc lá trên phim ảnh, sân khấu

Từ ngày 15/11/2018 các diễn viên sẽ bị cấm diễn những cảnh có hút thuốc lá trong các tác phẩm sân khấu, điện ảnh, tác phẩm dành cho trẻ em.

Trấn Thành: 'Nhiều diễn viên trẻ hiện nay rất vô lễ'

“Rất nhiều diễn viên trẻ gặp đàn anh đàn chị không chào hỏi gì cả. Họ mới nổi, được chú ý nhưng đã cho là mình rất hot”, Trấn Thành khẳng định.

Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân từ bạn thân thành tình địch trong 'Yêu thì ghét thôi'

Trong phim "Ghét thì yêu thôi" và "Yêu thì ghét thôi", Phanh Lee và Thu Hoài là tình địch nhưng ngoài đời họ lại là đôi bạn thân và gây được ấn tượng với khán giả nhờ nhan sắc nóng bỏng, quyến rũ.

Kaity Nguyễn và Thái Hòa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày 20/10, đoàn phim "Hồn Papa da con gái" đã gửi đến khán giả đoạn clip và bộ ảnh với thông điệp: Hãy yêu thương nhiều hơn, cho đi nhiều hơn, nâng niu và trân quý người phụ nữ bên cạnh mình không chỉ trong hôm nay, mà cả những ngày sắp tới vì họ xứng đáng.

Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách

Vào vai một phụ nữ đanh đá, lươn lẹo, Hoài Linh ngay lập tức được xem là nhân tố tạo tiếng cười cho webdrama "Tay buôn, buông tay" của cháu nuôi Đăng Khoa.

Dàn sao Việt hào hứng đến chúc mừng 'mợ chảnh' Ngân Khánh trở lại sau 3 năm vắng bóng

Sự trở lại của Ngân Khánh sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh Việt đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Những sự thật thú vị đằng sau thành công kỳ diệu của 'A Star is Born'

Đằng sau bản tình ca ngọt ngào "A Star is Born" là sự gắn kết đặc biệt của đạo diễn, nam chính Bradley Cooper và nữ chính Lady Gaga.

Loạt vai diễn phản diện trong 'Quỳnh Búp Bê' dở khóc dở mếu vì bị fan cuồng cứ xểnh ra là hung hãn tấn công

Cũng chỉ vì "Quỳnh Búp Bê" quá hot đã vô tình khiến những diễn viên vào vai phản diện này trở thành "nạn nhân" của cộng đồng mạng.

Những tạo hình cổ trang xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều năm gần đây khi nhắc đến dòng phim cổ trang Hoa ngữ, ngoài những cái tên như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng thì Triệu Lệ Dĩnh cũng được các nhà sản xuất ưu ái chọn mặt gửi vàng vào vai nữ chính xinh đẹp.

Lộ clip đám cưới như mơ của Lê Phương và giám đốc đẹp trai giàu có trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Phương đã tiết lộ cái kết viên mãn dành cho nhân vật Hương. Trong ảnh, bà mẹ 1 con và nam diễn viên vào vai Tường mặc đồ cưới truyền thống.

Hài hước cảnh dùng thịt bò để phẫu thuật trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt tiếp tục bị khán giả khui ra nhiều lỗi ngớ ngẩn liên quan đến y học.

Bom tấn 1,5 nghìn tỷ đồng bị cấm chiếu vô thời hạn vì vạ lây scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng

Thông tin này ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ từ công chúng. Đa số ý kiến phản đối quyết định của nhà sản xuất, bởi họ có thể xóa ảnh, gạch tên Phạm Băng Băng ra khỏi poster, hoặc cắt bỏ những phân đoạn ít ỏi của cô.

Thanh Hương 'Quỳnh Búp Bê': 'Tôi sướng khi xem cảnh Lan Cave bị cưỡng hiếp tập thể'

Cảnh quay Lan "Cave" bị cưỡng hiếp tập thể được thực hiện từ chiều đến tận đêm muộn, quăng quật, vật lộn chỉ để phục vụ cho mấy phút lên hình. Thế nên sau khi xem xong, Thanh Hương thấy sướng khi công sức được ghi nhận.

'Xịt máu mũi' với body cực phẩm của Kim Ji Suk trong drama sắp lên sóng ‘Top Star Yoo Baek’

TVN cuối cùng cũng đã tiết lộ về tạo hình của nam diễn viên Kim Ji Suk trong bộ phim "Top Star Yoo Baek", đóng cùng nữ diễn viên Jeon So Min và nam diễn viên Lee Sang Yeob.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 72: Sau nhiều trắc trở, cuối cùng cặp đôi Minh - Nhân cũng về chung một nhà

Tập 72 của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã chiêu đãi khán giả bằng lễ cưới giản dị ấm cúng của cặp đôi Minh - Nhân.

‘Bạn ma phiền toái’: Bộ phim mua nước mắt của người Hàn

Với ý tưởng không quá mới lạ, “Wonderful Ghost” khó lòng có thể khiến số đông thỏa mãn bởi phần kịch bản dài dòng, nhiều lỗ hổng

Trấn Thành: 'Cả cuộc đời tôi chưa có phim nào ra hồn cả'

Nam diễn viên thẳng thắn cho biết những phim trước đây anh nhận vì mối quan hệ hoặc cát xê. Thậm chí còn tự nhận bản thân "vô trách nhiệm" với nghề.

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' lo sợ vì bị fan cuồng dọa giết

Diễn viên Trịnh Xuân Hảo, người đóng vai gã chồng hụt của Lan "cave" trong "Quỳnh búp bê" chia sẻ đêm qua anh không ngủ được vì ám ảnh và có quá nhiều tin nhắn đe dọa, thậm chí dọa giết.

BẤT NGỜ: Điều tra nghi án Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải Thị hậu Kim Ưng đình đám xứ Trung

Những thị phi xoay quanh Địch Lệ Nhiệt và lễ trao giải Kim Ưng vẫn chưa có hồi kết.