Tâm sự cay đắng của anh chàng bị người yêu bỏ vì… hói đầu

Ngày trước, tóc mình dày lắm nhưng chẳng hiểu vì sao, hay do dùng sai dầu gội mà tự nhiên mình bị hói dần rồi cái trán trơ ra.

Tâm sự chuyện này, mình đúng là cảm thấy ái ngại. Một là ái ngại thay cho mình, 2 là ái ngại thay cho phận đàn ông hói. Khổ lắm, có ai như mình không? Còn trẻ mà đã mang tiếng hói đầu. Ngày trước, tóc mình dày lắm nhưng chẳng hiểu vì sao, hay do dùng sai dầu gội mà tự nhiên mình bị hói dần rồi cái trán trơ ra. Mình bị mặc cảm chuyện này kinh khủng.

Có lúc khủng hoảng, suy nghĩ tiêu cực, định bỏ cả học và về quê đi cuốc cày cơ. Nhưng mà nghĩ đi nghĩ lạ, công cha mẹ nuôi ăn học bao nhiêu năm lại vì chuyện này mà bỏ học thì không đành…

Tâm sự cay đắng của anh chàng bị người yêu bỏ vì… hói đầu-1

Nếu không có chuyện mình gặp và phải lòng người con gái đó thì mình đã sớm quên chuyện này rồi. Hơn 2 tháng để ý cô gái cùng trường, mình đã thích cô nàng này, chết mê chết mệt. Cô ấy vừa đẹp, vừa xinh, mình cũng có chút ngoại hình cộng thêm tài ăn nói nên tin tưởng là mình có thể tán đổ cô nàng. Lúc đó, mình chưa nghĩ ra mình đang bị hói.

Vì quá thích cô nàng, mình quyết định đội tóc giả. Có lúc cô ấy hỏi mình, “sao anh không bao giờ vuốt keo”. Ờ thì hói làm sao mà vuốt keo được. Tất nhiên mình chỉ nghĩ vậy chứ làm sao dám nói. 

Đội tóc vào mình ra dáng lắm, ăn mặc cũng sành sành nên hơn 6 tháng, mình tán đổ cô ấy. Cô nàng điêu đứng vì mình cưng nựng, chiều chuộng. Mình và cô ấy đúng là một cặp đẹp đôi.

Yêu nhau hơn 8 tháng, tình yêu ngọt ngào và mặn nồng, mình đã định bụng sẽ bỏ mái tóc giả ra. Vì mình nghĩ, một khi con gái đã “cắn câu” rồi thì cô ấy sẽ không vì ngoại hình mà bỏ mình. Con gái yêu bằng tai, cái khoản nói ngọt thì mình làm được.

Tâm sự cay đắng của anh chàng bị người yêu bỏ vì… hói đầu-2

Thế nên, sau nhiều ngày tính toán, mình quyết định gặp cô nàng bằng cái đầu hói. Mà từ hồi đội tóc giả quen rồi, bây giờ bỏ ra nhìn nó hói khủng khiếp, mình còn không mê được. Các cụ nói không sai, đúng là “cái răng cái tóc là góc con người”. Mình đã mất đi cả góc con người rồi… nhìn xấu thật. 

Cô ấy hốt hoảng, kêu trời lên khi nhìn thấy cái đầu trọc lốc của mình ở phía trước. Cô ấy bảo sao anh lại cắt kiểu tóc này. Nhưng mình nào có cắt, cười ngượng và giải thích là “bấy lâu nay anh đã lừa em”. Hi vọng sự thật thà sẽ được chiếu cố nào ngờ…

Cô nàng không nói gì suốt buổi đó, tưởng vậy là xong rồi. Những ngày sau đó, cô ấy cứ thưa dần việc nhắn tin, không còn nói chuyện ngọt ngào hay tình cảm nữa. Cũng có hẹn hò nhưng khi đi bên cạnh mình, cô ấy cứ ngượng ngượng sao ấy.

Có lúc thấy bạn bè khác nhìn thấy mình, cô ấy lại tránh xa như kiểu ngại đi cùng anh chàng người yêu hói. Rồi cái cảm giác yêu đương không còn. Mình chưa kịp hỏi cô ấy đã nhắn tin, “chúng mình chia tay anh nhé, em thực sự không thể yêu một người con trai hói. Em vốn rất ghét đàn ông hói, em đâu có ngờ”. 

Nghe đến vậy thì mình… thất thần luôn. Mình nhắn tin lại giải thích này kia nhưng không được chấp nhận. Cô ấy nói từ bé tới giờ đã đặt ra tiêu chí, sau này có người yêu là phải tránh mấy ông hói. Bây giờ gặp mình, dù yêu rồi thì cũng dứt tình…

Tâm sự cay đắng của anh chàng bị người yêu bỏ vì… hói đầu-3

Các anh em xem, mình có khổ không chứ? Cái tóc quan trọng vậy sao? Tôi hói nhưng tôi có tấm lòng, có tình yêu. Các cô kén chọn vậy thì bảo sao, đàn ông hói ế hết? Mà hói thì có gì đâu, con gái hói mới sợ, con trai hói đầy ra? Đàn ông thành công có mấy người không hói? 

Nghĩ vậy nhưng cay cú lắm. Không ngờ tán tỉnh bao lâu, mất bao công “chăn dắt”, khi quyết định nói ra sự thật bị em đá luôn. Mình không cam lòng…

Thiều Trang
Theo Vietnamnet

Tâm sự cay đắng của anh chàng bị người yêu bỏ vì… hói đầu

83 0 83

Ngày trước, tóc mình dày lắm nhưng chẳng hiểu vì sao, hay do dùng sai dầu gội mà tự nhiên mình bị hói dần rồi cái trán trơ ra.

Giữa chốn đông người bị người yêu ném thìa vào bát canh chỉ vì tội... mê chụp ảnh

41 0 41

Cũng tội cô bạn gái vì bị người yêu ném thìa vào bát canh nhưng anh chàng kia còn tội hơn khi nửa tiếng chỉ ăn một mình.

Lặng người phát hiện bí mật động trời của người yêu xinh đẹp

56 0 56

Cho đến ngày mọi chuyện bị bại lộ, tôi mới hay, mình đã quá ảo tưởng vào tình yêu, đã tin và yêu hết mình. Vậy là tôi có tội hay người ấy sai lầm?

Cô nàng cay đắng khi bị gia đình người yêu phản đối vì 'không có ngực'

69 0 69

Chỉ vì "ngực lép" mà cô nàng sau khi về nhà người yêu ra mắt, đã bị mẹ anh kiên quyết ngăn cấm.

Bàng hoàng phát hiện người yêu thiếu gia làm… trai bao

0 0 0

Trung là nhân tình trẻ “bền nhất”, được bà chủ si mê, cung phụng tiền tiêu không tiếc vì Trung đẹp trai, trẻ khỏe khiến bà chủ rất hài lòng.

Tôi muốn có con để buộc anh cưới

1 0 1

Tôi đang rất đau khổ và tuyệt vọng, khi anh khẳng định đứa con trong bụng tôi không phải con anh

Hớn hở khoe “dính” bầu, bạn trai trầm ngâm đáp trả bằng một câu chết điếng

2695 0 2695

Ly cảm nhận rõ bàn tay mình đang nắm run lên một cái, còn vẻ mặt Học thì nhăn nhó, khổ sở như nuốt phải bọ hung. Lòng cô trùng xuống.

Hễ thấy tôi đi với ai, anh lao vào khà khịa: “Tránh xa cô ấy ra"

2699 0 2699

Mọi thứ ở người đàn ông tôi yêu đều tốt, ngoại trừ việc anh ghen đến mức đáng sợ, thậm chí là bệnh hoạn. Tôi khốn khổ vì cái bản tính này và sợ phải cưới cũng do thế.

Đằng sau sự xinh đẹp hiền lành của vợ tôi là một sự thật phũ phàng

0 0 0

Tôi giận dỗi trách mẹ: “Biết vậy sao mẹ còn cưới cô ấy cho con”. Mẹ thở dài: “Mẹ thấy nó hiền lành đảm đang đâu nghĩ nó lại...".

Bi kịch chuyện 'yêu' của cặp vợ chồng phố cổ

0 0 0

Lần nào gần gũi, vợ anh K. cũng phải nín thở và bắt anh nín thở theo. Sau đó, chỉ một cái trở mình của mẹ hoặc em trai ở giường bên cạnh, chị cũng thu mình lại và đòi dừng cuộc "yêu"…

Tôi muốn làm mẹ đơn thân. Vậy có ích kỉ quá không?

0 0 0

Có một loại phụ nữ như tôi, muốn có một ngôi nhà nhỏ sống cùng một thiên thần, mẹ con chăm sóc nhau. Sống cuộc sống không có người chồng.

Xem thêm tin khác