Tháng 10 này, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có cuộc sống viên mãn, may mắn và hạnh phúc

Đoán xem những cung Hoàng đạo nào sẽ được thần may mắn ghé thăm vào tháng 10 này nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 10 này chính là khoảng thời gian "tỏa sáng" của Bạch Dương. Bạn đang trên đà phát triển sự nghiệp, công việc thuận lợi đem lại cho bạn một khoản tiền kha khá để có thể chi tiêu "thả cửa" mà không lo nghĩ gì. Bên cạnh vấn đề tiền bạc, chuyện tình duyên của Bạch Dương cũng vô cùng suôn sẻ, một mối quan hệ mới đang dần chớm nở, dự đoán sẽ đem lại những tháng ngày "màu hồng" dành cho bạn. Tận hưởng tháng 10 đầy may mắn này nào!

Tháng 10 này, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có cuộc sống viên mãn, may mắn và hạnh phúc-1

Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

Trong những ngày tháng 10 này, tình duyên may mắn khiến Kim Ngưu dễ dàng rơi vào "tình yêu sét đánh", đó có thể là một người bạn mới quen, một đồng nghiệp hoặc thậm chí một người lạ. Tuy khối lượng công việc khá lớn và bạn phải dành nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp, nhưng khoảng thời gian này cũng thích hợp cho Kim Ngưu để có một cuộc hẹn lãng mạn với "tình yêu mới". Thêm vào đó, sức khỏe tràn trề cũng là điểm mạnh của Kim Ngưu trong tháng này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử có thể sẽ gặp một vài rắc rối về tiền bạc trong những ngày đầu tháng 10. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm đi đúng quỹ đạo và bạn sẽ khá thảnh thơi vào thời gian tiếp đó. Số tiền chi tiêu hợp lí đảm bảo đủ cho Song Tử mua sắm những thứ cần thiết mà không cần đắn đo gì. Bên cạnh đó, sức khỏe của bạn cũng đang mang lại những dấu hiệu tích cực. Chúc mừng Song Tử nhé!

Tháng 10 này, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có cuộc sống viên mãn, may mắn và hạnh phúc-2

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ đứng giữa nhiều quyết định quan trọng về sự nghiệp trong tháng này. Vì đây là khoảng thời gian khá nhạy cảm, hãy đảm bảo rằng tinh thần và năng lượng của bạn luôn ở trạng thái 100% nhé! Bên cạnh đó, những Sư Tử đang độc thân cũng có nhiều cơ hội thoát kiếp độc thân, sử dụng sự tự tin và duyên dáng trong giao tiếp để thu hút người khác Sư Tử nhé!

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

May mắn sẽ đến với Bảo Bình ngay trong những ngày đầu của tháng 10. Bạn sẽ khá bất ngờ với những thuận lợi mà công việc hiện tại mang lại. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để Bảo Bình mở rộng các mối quan hệ, vì thế, hãy mau mau thoát khỏi cái kén ngại ngùng mà mạnh dạn lên nào. Sức khỏe cũng là một trong những vấn đề đáng quan tâm, bạn cần một cơ thể khỏe mạnh để có thể nắm bắt hết những cơ hội mà tháng này mang lại Bảo Bình nhé!

Theo Trí thức trẻ

Nếu trên gương mặt bạn có 5 dấu hiệu này thì chắc chắn cuộc đời bạn sẽ luôn gặp may mắn và phú quý

0 0 0

Những dấu hiệu này cho thấy bạn là người may mắn về tiền tài, vật chất, ngoài ra trong cuộc sống nếu có khó khăn thì thường gặp quý nhân giúp đỡ, tai qua nạn khỏi.

Kiểm tra xem, trong nhà mà có 3 cặp con giáp này thì 'gia môn hưng vượng, tam đại phú quý'

10 0 10

Trong cuộc sống này, đôi khi một con giáp vẫn chưa thể làm nên chuyện nhưng nếu có hai con giáp cùng kết hợp sẽ tạo được những điều viên mãn không ai ngờ.

Tử vi thứ 6 ngày 20/10 của 12 cung hoàng đạo

46 0 46

Tình cảm của bạn có tiến triển, người ấy bộc lộ sự yêu mến bạn ra mặt nên phải cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé Cự Giải.

Điểm danh 3 cung Hoàng đạo nữ 'nam tính' nhất

48 0 48

Những cung Hoàng đạo nữ này có tính cách độc lập, mạnh mẽ, chẳng ngại bất kì việc gì, kể cả là những việc chỉ dành cho phái mạnh.

Những vật không nên để trong ví tránh thất thoát tiền nong

10 0 10

Nếu muốn ví tiền luôn đầy ắp và tránh thất thoát, hãy lưu ý không nên để những vật dưới đây ở trong ví của mình.

3 con giáp nữ yêu nhiều nhưng không lụy tình, chồng mà phản bội thì vẫn dứt khoát buông tay

23 0 23

Sau tất cả, họ tin rằng tình yêu đúng đắn là cả hai phải thật hạnh phúc, chứ không phải chịu đựng để sống qua ngày. Và 3 con giáp này chính là những người phụ nữ lý trí trong tình yêu.

Lật tẩy 3 cung Hoàng đạo hiếu thắng, không thích chịu thua và có cái tôi cao

1 0 1

Trong những cuộc tranh cãi, để bảo vệ quan điểm hay chỉ là muốn được giành chiến thắng, các cung Hoàng đạo này thường hiếm khi nào chịu thua.

Tử vi thứ 5 ngày 19/10 của 12 cung hoàng đạo

15 0 15

Cùng xem tử vi hôm nay sẽ nói gì về vận mệnh của 12 cung hoàng đạo nhé các bạn!

6 nét tướng mặt phú quý trời ban ở phụ nữ, đàn ông nhất định nên lấy làm vợ

2 0 2

Phụ nữ mà có những tướng mặt như thế này thì cả đời giàu sang, chồng cũng được nhờ phước.

Chỉ còn 2 ngày nữa là hết tháng 8 âm, các con giáp sau cẩn trọng xui xẻo

13 0 13

Người tuổi Mùi thông minh, sắc sảo, nhưng không vì thế mà bạn không bị tiểu nhân hãm hại, người khác ghen tị.

3 con giáp luôn hiếu thuận ngoan ngoãn với mẹ cha

4 0 4

Lấy chữ hiếu làm đầu, 3 con giáp sau dù thế nào cũng luôn hướng về cha mẹ mình.

Xem thêm tin khác