Tháng cô hồn, cung hoàng đạo nào có cơ may thoát được kiếp 'F.A'?

Tuy tháng cô hồn bị quan niệm là xui xẻo, nhưng những cung hoàng đạo này vẫn được dự báo sẽ gặp may trong chuyện tình cảm đó nhé.

Vận đào hoa sẽ khiến những cung hoàng đạo này thoát khỏi sự cô đơn trong tháng cô hồn:

Kim Ngưu

Đặc trưng của những người thuộc cung Kim Ngưu là ưa chuộng sự ổn định, họ không dễ dàng thích nghi với bất kỳ sự thay đổi nào trong cuộc sống.

Là một cung sống khá nội tâm, Kim Ngưu thường tự chìm trong quá nhiều suy nghĩ và nỗi lo sợ bị tổn thương. Chính vì vậy, họ thường ngại và khá lười để bắt đầu một mối quan hệ, dù là tình bạn hay tình yêu.

Ấn tượng ban đầu Kim Ngưu để lại cho người đối diện là sự lạnh lùng, xa cách, khác xa với bản chất vui vẻ, hài hước. Vì vậy, chỉ có những người có lòng kiên nhẫn và thực sự cảm mến mới có thể đủ sức lực và thời gian để theo đuổi cung hoàng đạo này.

Tháng cô hồn, cung hoàng đạo nào có cơ may thoát được kiếp F.A?-1

Trong tháng 7 âm lịch, ảnh hưởng của sao Thủy khiến những người sinh dưới chòm sao Kim Ngưu có cơ may lớn trong chuyện tình cảm. Từ ngày 22/8 đến hết ngày 5/9 (theo dương lịch), Kim Ngưu có nhiều cơ hội đi đây đi đó, gặp gỡ với người khác giới. Họ cũng có xu hướng dễ dao động và trở nên mỏng manh hơn, ít khó tính hơn trong chuyện lựa chọn "nửa kia".

Cự Giải

Cự Giải là một cung hoàng đạo sống khá tình cảm, là tiêu biểu cho mẫu người thuộc về gia đình. Những người sinh dưới chòm sao Cự Giải có xu hướng yêu thích sự bình yên, họ tin vào duyên phận.

Không chỉ vậy, Cự Giải cũng hay kén chọn, họ sẵn sàng xua đuổi kẻ có ý định tán tỉnh mình nếu thấy không vừa mắt. Tình yêu và hôn nhân của những người này có xu hướng đến từ cái nhìn đầu tiên hơn là tìm hiểu dài lâu.

Tháng cô hồn, cung hoàng đạo nào có cơ may thoát được kiếp F.A?-2

Trong tháng âm này, một vài lời mai mối có thể đến với các Cự Giải còn độc thân. Bạn có thể tìm được đối tượng phù hợp và phát triển một mối quan hệ tình cảm mới.

Bên cạnh đó, chòm sao chiếu mệnh vẫn đang thời kì vượng nên bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự xui xẻo trong tháng cô hồn.

Nhân Mã

Ham chơi, ưa thích sự tự do là một đặc trưng của cung hoàng đạo này. Nếu tình yêu mà nhàm chán thì Nhân Mã thà cứ "F.A" còn hơn. Chính bởi suy nghĩ như vậy nên họ không thích sự ràng buộc bởi bất cứ một người nào.

Nhân Mã cũng là mẫu người vô tư thái quá. Đôi khi gặp được mối nhân duyên phù hợp, họ vẫn không chú tâm, không biết cách trân trọng khiến đối phương phải xa rời.

Tháng cô hồn, cung hoàng đạo nào có cơ may thoát được kiếp F.A?-3

Tháng cô hồn tuy dễ gặp chút vấn đề về sức khỏe do sao Thủy nghịch hành, nhưng bù lại, vận đào hoa của Nhân Mã đang lên cao chót vót. Người khác giới dễ bị thu hút bởi vẻ tươi trẻ, đáng yêu của bạn.

Thái độ "tưng tửng" quá mức của Nhân Mã đôi khi cũng gây nhiều phiền nhiễu, nhưng lại là một điều rất cần thiết trong thời vận âm thịnh dương suy này.

T.N
Theo Vietnamnet

Những ngày tốt khai trương cuối tháng 2/2018 năm Mậu Tuất

0 0 0

Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn ngày tốt khai trương, mở hàng năm Mậu Tuất trong tháng 2/2018 sẽ giúp ích cho việc kinh doanh, buôn bán của gia chủ.

5 cung hoàng đạo này sẽ có nhiều thay đổi nhất về tiền bạc, tình cảm, vận mệnh trong năm 2018

0 0 0

Cùng xem bạn có phải thuộc 5 cung này không để biết cách mà phòng tránh nhé!

Những người may mắn sinh vào 5 ngày này, sau 50 tuổi tiền bạc chất đầy nhà

0 0 0

Nếu bạn may mắn sinh vào 5 ngày Âm lịch sau, sau 50 tuổi bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, ấm êm, hạnh phúc.

Từ ngón tay sẽ nhìn được phụ nữ nào có mệnh thiếu phu nhân, mệnh hưởng phúc trọn đời, mệnh phú quý không ai sánh bằng

0 0 0

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có thể nhìn thấy được vận mệnh của đời người, đặc biệt là nhìn vào các ngón tay.

Bước sang năm 2018, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, vạn sự như ý

0 0 0

Năm mới 2018 sẽ mang đến may mắn trên rất nhiều lĩnh vực cho các cung Hoàng đạo vẫn thường được xem là gặp nhiều chướng ngại vật nhất trong cuộc sống.

Tử vi thứ Ba ngày 20/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Horoscope ngày mới dự rằng vẻ rạng rỡ và ấm áp, nhiệt tình và hào sảng của Nhân Mã khiến những người xung quanh cảm thấy ngưỡng mộ...

Người tuổi Ngọ biết đặt đúng vị trí ắt hẳn TÀI VẬN CỰC SÁNG, TIỀN VÀNG Ú Ụ CẢ NHÀ

0 0 0

Thực hiện đúng phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi Ngọ sẽ giúp những người tuổi này gặp nhiều may mắn trong công việc, được quý nhân giúp đỡ

Tuổi Hợi biết đặt đúng vị trí này, CÔNG DANH THUẬN LỢI, TAY TRẮNG CŨNG HÓA THÀNH ĐẠI GIA

0 0 0

Người tuổi Hợi cần phải lưu ý đến những nguyên tắc phong thủy cơ bản dưới đây để có thể nhận được nhiều vượng khí, tài lộc tốt nhất.

Tết Mậu Tuất: Lễ hóa vàng vào ngày nào là 'chuẩn' nhất?

0 0 0

Để tỏ lòng thành kính với tổ tiên, các gia đình thường làm lễ hóa vàng để tiễn ông bà, tổ tiên về cõi vĩnh hằng. Vậy lễ hóa vàng được làm vào ngày nào là đúng nhất?

'Tất tần tật' những điều về tình yêu và sự nghiệp của cung Bảo Bình

0 0 0

Bảo Bình dễ thành công trong sự nghiệp, nhờ những sáng tạo đầy ấn tượng và sự nhiệt huyết hiếm có.

Tử vi tuổi Dậu năm 2018: Tiền bạc vào ào ào, vận may tới tấp

0 0 0

Người tuổi Dậu năm 2018 tài vận khá là tốt. Năm nay tài chính của bạn khá giàu có. Công việc đầu tư rất có hời, chỉ cần bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt thì nguồn lợi nhuận sẽ cao.

Xem thêm tin khác