Tháng cô hồn, cung hoàng đạo nào có cơ may thoát được kiếp 'F.A'?

Tuy tháng cô hồn bị quan niệm là xui xẻo, nhưng những cung hoàng đạo này vẫn được dự báo sẽ gặp may trong chuyện tình cảm đó nhé.

Vận đào hoa sẽ khiến những cung hoàng đạo này thoát khỏi sự cô đơn trong tháng cô hồn:

Kim Ngưu

Đặc trưng của những người thuộc cung Kim Ngưu là ưa chuộng sự ổn định, họ không dễ dàng thích nghi với bất kỳ sự thay đổi nào trong cuộc sống.

Là một cung sống khá nội tâm, Kim Ngưu thường tự chìm trong quá nhiều suy nghĩ và nỗi lo sợ bị tổn thương. Chính vì vậy, họ thường ngại và khá lười để bắt đầu một mối quan hệ, dù là tình bạn hay tình yêu.

Ấn tượng ban đầu Kim Ngưu để lại cho người đối diện là sự lạnh lùng, xa cách, khác xa với bản chất vui vẻ, hài hước. Vì vậy, chỉ có những người có lòng kiên nhẫn và thực sự cảm mến mới có thể đủ sức lực và thời gian để theo đuổi cung hoàng đạo này.

Tháng cô hồn, cung hoàng đạo nào có cơ may thoát được kiếp F.A?-1

Trong tháng 7 âm lịch, ảnh hưởng của sao Thủy khiến những người sinh dưới chòm sao Kim Ngưu có cơ may lớn trong chuyện tình cảm. Từ ngày 22/8 đến hết ngày 5/9 (theo dương lịch), Kim Ngưu có nhiều cơ hội đi đây đi đó, gặp gỡ với người khác giới. Họ cũng có xu hướng dễ dao động và trở nên mỏng manh hơn, ít khó tính hơn trong chuyện lựa chọn "nửa kia".

Cự Giải

Cự Giải là một cung hoàng đạo sống khá tình cảm, là tiêu biểu cho mẫu người thuộc về gia đình. Những người sinh dưới chòm sao Cự Giải có xu hướng yêu thích sự bình yên, họ tin vào duyên phận.

Không chỉ vậy, Cự Giải cũng hay kén chọn, họ sẵn sàng xua đuổi kẻ có ý định tán tỉnh mình nếu thấy không vừa mắt. Tình yêu và hôn nhân của những người này có xu hướng đến từ cái nhìn đầu tiên hơn là tìm hiểu dài lâu.

Tháng cô hồn, cung hoàng đạo nào có cơ may thoát được kiếp F.A?-2

Trong tháng âm này, một vài lời mai mối có thể đến với các Cự Giải còn độc thân. Bạn có thể tìm được đối tượng phù hợp và phát triển một mối quan hệ tình cảm mới.

Bên cạnh đó, chòm sao chiếu mệnh vẫn đang thời kì vượng nên bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự xui xẻo trong tháng cô hồn.

Nhân Mã

Ham chơi, ưa thích sự tự do là một đặc trưng của cung hoàng đạo này. Nếu tình yêu mà nhàm chán thì Nhân Mã thà cứ "F.A" còn hơn. Chính bởi suy nghĩ như vậy nên họ không thích sự ràng buộc bởi bất cứ một người nào.

Nhân Mã cũng là mẫu người vô tư thái quá. Đôi khi gặp được mối nhân duyên phù hợp, họ vẫn không chú tâm, không biết cách trân trọng khiến đối phương phải xa rời.

Tháng cô hồn, cung hoàng đạo nào có cơ may thoát được kiếp F.A?-3

Tháng cô hồn tuy dễ gặp chút vấn đề về sức khỏe do sao Thủy nghịch hành, nhưng bù lại, vận đào hoa của Nhân Mã đang lên cao chót vót. Người khác giới dễ bị thu hút bởi vẻ tươi trẻ, đáng yêu của bạn.

Thái độ "tưng tửng" quá mức của Nhân Mã đôi khi cũng gây nhiều phiền nhiễu, nhưng lại là một điều rất cần thiết trong thời vận âm thịnh dương suy này.

T.N
Theo Vietnamnet

3 cặp con giáp sau khi lấy người cùng tuổi thì cuộc sống gia đình sẽ hòa thuận và hạnh phúc

0 0 0

Cặp đôi tuổi Tý chính là cặp bài trùng, hai người bù đắp những thiếu sót cho nhau và cùng biết phát huy những điểm mạnh của bản thân.

Cùng đọc vị tính cách thầy cô giáo theo cung hoàng đạo nhân ngày 20/11

1 0 1

Cùng xem các cung hoàng đạo làm nghề giáo có tính cách như thế nào nhé các bạn.

'Lật tẩy' 5 cung Hoàng đạo dễ lừa dối người khác

6 0 6

Người ta cứ nghĩ rằng Nhân Mã hồn nhiên ngây thơ, nhưng không ai biết họ lại biết cách che giấu rất tốt lời nói dối của mình đó.

Tử vi thứ 7 ngày 18/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

78 0 78

Chuyện tình cảm không như ý khiến Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Bạn dường như chỉ muốn chôn chân ở chỗ làm cho đến lúc muộn.

Đặc điểm khuôn mặt cho thấy đây là người đàn ông chung thủy và chân thành trong tình yêu

26 0 26

Theo nhân tướng học, những đặc điểm sau trên khuôn mặt cũng nói lên sự chung thủy của một người đàn ông.

3 con giáp nữ là người mẹ trên cả tuyệt vời, hậu vận sống lâu trăm tuổi, hưởng phước đủ đầy từ con cái

14 0 14

Trời sinh 3 con giáp nữ này có số là mẫu thân tuyệt vời, họ khiến những người khác ngưỡng mộ bởi vì có con cái tài giỏi, hiếu thảo, chăm sóc, phụng dưỡng bố mẹ đến cuối đời.

Những ngày cuối năm, 3 con giáp sau khiến người khác phải ghen tỵ vì may mắn cứ kéo đến ào ào

82 0 82

Khoảng thời gian cuối năm này, may mắn sẽ mỉm cười với 3 con giáp sau. Chúc mừng nhé!

Hội mê trai đẹp chắc chắc không thể thiếu 4 cô nàng hoàng đạo này

9 0 9

4 cái tên đích thị là những cô nàng không thể kìm lòng trước vẻ đẹp trai "soái ca" của các anh chàng.

Tử vi thứ 6 ngày 17/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

12 0 12

Bọ Cạp cẩn thận thị phi từ miệng. Cố gắng ăn nói tiết chế, đừng đóng góp ý kiến khi chưa chắc chắn hoặc còn điều gì đó băn khoăn.

Nhìn để biết tướng mạo của người hay có lòng đố kị, ích kỷ cá nhân

30 0 30

Những đặc trưng về dung mạo có liên quan chặt chẽ đến tính cách, vận mệnh, hôn nhân của một con người.

Điểm danh 3 con giáp nấu ăn không chê vào đâu được

26 0 26

Khéo tay và hay làm khiến cho trình độ nấu ăn của những con giáp này thuộc hàng "đẳng cấp" đó nhé!

Xem thêm tin khác