Thanh Hằng bật mí: 'Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn'

"Cảnh tắm ướt át với Lâm Vinh Hải bạn chưa tưởng tượng ra được đâu. Tôi chỉ có thể bật mí là rất hấp dẫn và gợi cảm", Thanh Hằng chia sẻ.

Ra rạp ngày 1/12, phim Mẹ Chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng đã khiến báo chí tốn kha khá giấy mực, trở thành phim hot nhất, được bàn tán nhiều nhất trong thời điểm này.

Diễn viên chính là siêu mẫu Thanh Hằng đã nhận được cơn mưa khen ngợi từ giới chuyên môn, báo chí đến khán giả yêu điện ảnh.

Không chỉ lột tả xuất sắc hình ảnh người phụ nữ ham mê quyền lực, quyết liệt trong cuộc chiến nhan sắc, Thanh Hằng còn khiến khán giả rơi lệ trong những phân đoạn diễn tả nỗi đau khi tự tay chặt đứt tình yêu.

Đặc biệt, không khán giả nào có thể rời mắt vì sự quyến rũ của siêu mẫu, dù cô chỉ xuất hiện trong vài phân cảnh với chiếc áo yếm lả lơi khoe vai trần…

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-1

4 người đàn ông đã bị tôi chinh phục

- Phim "Mẹ Chồng" đang trong hành trình chinh phục khán giả. Còn chị, chị chinh phục ai, chinh phục điều gì với "Mẹ Chồng"?

Đầu tiên là tôi đã chinh phục thành công bản thân mình. Khi đọc kịch bản, tôi biết Ba Trân là vai diễn rất nặng đô, có đau đến xé lòng, có cuồng nộ đến điên dại và rất nhiều những xót xa âm thầm. Nhưng phải khi ra đến hiện trường tôi mới cảm nhận được, mọi chuyện ghê gớm hơn tưởng tượng rất nhiều lần.

Còn điều tôi tâm đắc nhất trong Mẹ Chồng là cả 4 người đàn ông quan trọng nhất phim này, đều đã bị Ba Trân của tôi chinh phục.

Người đàn ông quan trọng nhất, khó tính nhất là đạo diễn Lý Minh Thắng đã bị tôi chinh phục hoàn toàn sau 2 tháng trời ăn chung ở chung. Hãy ngó trang cá nhân của người đàn ông này mà coi, có cái post nào của anh ta mà không có bóng dáng của tôi không?

Ba người đàn ông còn lại: Lâm Vinh Hải, Song Luân, Quốc Cường cũng luôn dành cho tôi những ánh mắt đắm say không giấu diếm trong phim đó thôi.

Và bạn biết không, họ còn luôn trong tư thế sẵn sàng không mặc đồ trước mặt tôi nữa đấy (cười). Với Song Luân thì không mặc đồ một cách rất nóng bỏng, còn Quốc Cường và Lâm Vinh Hải không mặc đồ theo cách rất ướt át. 

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-2
Thanh Hằng và 4 người đàn ông trong phim mà cô "chinh phục".

- Vậy không chỉ một mà cả ba anh đều có những cảnh giới hạn độ tuổi với chị ?

Cô Ba Trân của tôi phim này cao tay lắm. Cô ấy hưởng hết cả 3 trai đẹp trong phim. Với trai nào cô ấy cũng đều có những cảnh rất giới hạn độ tuổi (cười).

Cảnh nóng với Song Luân thì đã có rất nhiều báo nhắc tới rồi, có lẽ là ai cũng biết. Nhưng còn cảnh tắm ướt át với Quốc Cường và Lâm Vinh Hải thì nếu bạn chưa ra rạp coi, bạn chưa tưởng tượng được đâu.

Tôi chỉ có thể bật mí là rất hấp dẫn và gợi cảm.

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-3
Thanh Hằng và Quốc Cường

- Vậy ai là người bạn diễn khiến chị hài lòng nhất?

Đầu tiên tôi phải khẳng định, các bạn diễn của tôi đều rất tuyệt vời, tung hứng nhịp nhàng với tôi để cho ra những thước phim giàu cảm xúc.

Điều thứ hai cần khẳng định là thân hình của anh nào cũng đẹp xuất sắc cả. Có lẽ họ cũng phải tập thể hình dữ dội lắm trước khi chính thức quay phim, nên mới có thể tự tin đến thế khi cởi đồ trước mặt tôi (Cười)...

Nhưng nếu chỉ được chọn một người khiến tôi ưng ý nhất thì đó là Lâm Vinh Hải, dù bạn này hở ít nhất trong ba anh. Còn vì sao tôi ưng ý với chàng trai này thì khán giả phải xem phim mới trả lời được.

Bật mí tí chút thì Lâm Vinh Hải đã khiến tôi phụ nữ và bản năng hơn.

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-4
Thanh Hằng tắm cho Lâm Vinh Hải. Đây được xem là 1 trong những cảnh cảm động của phim. Thanh Hằng đã lột tả được tình cảm vô bờ của người mẹ dành cho con.

- Hãy dùng một câu để miêu tả  cảm giác của chị với 3 bạn diễn nam của chị trong phim đi...

Quốc Cường cho tôi có cảm giác mình được yêu. Những ánh mắt say đắm, những câu nói thủ thỉ của Quốc Cường chắc chắn sẽ khiến trái tim bất kỳ người phụ nữ nào cũng ngã gục.

Còn Lâm Vinh Hải làm tôi phụ nữ hơn, thậm chí khiến tôi không tiếc hy sinh cả tính mạng vì tình yêu. Nhưng Song Luân lại là người đàn ông làm tôi rung động nhất trong phim.

Bạn có thể không rung động không, khi người đàn ông đó luôn sẵn sàng đứng trước bạn với trạng thái nguyên thủy nhất, ngay lập tức cởi đồ với bạn khi đạo diễn yêu cầu (Cười).

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-5
Thanh Hằng và cảnh tình cảm với Song Luân.

Chưa phân định được rạch ròi mình là Thanh Hằng hay Ba Trân

- Chưa làm dâu ngày nào nhưng phải vào vai một người con dâu, rồi trở thành mẹ chồng cay độc, mưu mô và cũng rất đáng thương. Chị gặp khó khăn gì khi diễn tả vai này? 

Khi đọc kịch bản, điều khiến tôi lo lắng nhất là làm thế nào để khiến khán giả tin tôi là người có chồng có con, cho dù có cay độc mưu mô nhưng vẫn phải khiến mọi người tin và đồng cảm.

Tôi đã quan sát rất nhiều, tưởng tượng rồi đặt cảm xúc thật của mình vào đó.

Đến bây giờ tôi cũng không ngờ mình có thể làm được điều này. Tôi tự thấy sung sướng vì vượt qua được những giới hạn tưởng chừng như không thể vượt qua.

Nếu ngoài đời, chị lâm vào tình cảnh của Ba Trân như trong phim, chị chọn cách giải quyết như thế nào, trở thành người đàn bà độc ác hay người đàn bà cam chịu? 

Bạn nghĩ cuộc đời có hiền với bạn không? Tôi chọn cách sống thích ứng để mình tồn tại được tốt nhất nhưng vẫn là người tử tế. Ba Trân trong phim đáng thương hơn vì thế cô ta không thể không ác. Cô ta không thể bước lùi vì còn con trai của mình.

Suy cho cùng, bi kịch của Mẹ Chồng đều bắt nguồn từ tình mẫu tử. Đúng là những người phụ nữ thường lấy con ra để bao biện cho những lỗi lầm của mình.

Nhưng nếu ngẫm lại, nếu không vì con, chắc gì họ đã chịu sống một cuộc đời tranh đấu và mưu mô, trong khi họ đang có quyền lựa chọn cuộc sống được yêu thương với người đàn ông yêu mình tha thiết.

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-6

- Chị nói rằng đây là vai diễn “nặng đô” nhất trong sự nghiệp của mình từ trước đến giờ, chị đã điều tiết cảm xúc của mình như thế nào khi đóng phim và khi kết thúc vai diễn?

Trước đây, khi đóng Mỹ nhân kế tôi đã thấy vai diễn nặng nề lắm rồi, nhưng với Mẹ chồng, mọi thứ được nâng lên một cấp độ khác.

Tôi có 1 tháng quay ở Nha Trang, phải luôn phải tập trung tối đa để giữ tâm lý của mình liền mạch. Khi lên phim, phân đoạn này chỉ kéo dài vài chục phút nhưng trên phim trường, tôi cùng cả ê-kíp phải vật lộn suốt nhiều ngày trời.

Việc điều tiết cảm xúc là điều khá nặng, mỗi lần kết thúc ngày quay là tôi như lả đi vì quá đau khổ, quá dằn vặt, cùng khóc cùng cười với nhân vật.

Cảm xúc không đơn giản được thể hiện ở giọt nước mắt hay sự vật vã, mà mình phải cảm nhận được, phải nếm trải qua, từ đó mới có cách diễn tả chân thực nhất.

Không khí phim trường lúc nào cũng căng thẳng, nặng nề, đến mức lan tỏa ra cả các thành viên trong ê-kíp. Khi tôi đã diễn thì các anh em thậm chí không dám đi lại, không dám gây ra tiếng động gì.

- Ý chị muốn nói đến clip chị dọa Song Luân đang khiến khán giả rất thích thú?

Clip hậu trường này là người đàn ông Lý Minh Thắng “dìm hàng” tôi. Đó là cảnh tôi cầm kéo dọa Song Luân khi anh chàng trót quên hành động trong một cảnh quay phải gọi là đau khổ nhất phim.

Nói thật, xem lại đó, tôi còn sợ ánh mắt dữ dội của Ba Trân nữa, nói chi Song Luân lúc đó.

Điều đó cũng phần nào phản ảnh không khí nặng nề của trường quay trong những phân đoạn đớn đau này. Thật sự, chúng tôi, ai cũng phải đẩy cảm xúc đến mức như điên dại, quên hết mình là ai, chỉ để có thể hóa thân trọn vẹn với nhân vật.

Thậm chí tôi đã phải “mượn” cảm xúc của Thanh Hằng để truyền thêm cho Ba Trân. Ví dụ ở ngoài đời có những nỗi buồn, sự bức xúc dồn nén không biết xả vào đâu thì phải “mượn” nhân vật để trút hết. Bù lại, cô Ba Trân cũng “tặng” cho Thanh Hằng những cảm xúc chưa từng biết trong đời.

Ví dụ tôi chưa bao giờ biết cảm giác đau đến mức ruột gan đứt đoạn, đau đến quặn thắt tim gan, thì trong khi quay phim nhờ nhân vật cũng đã được nếm thử.


Clip hậu trường Thanh Hằng dọa Song Luân

- Vậy đến lúc này, chị đã “thoát” hẳn được nhân vật chưa?

Thú thực là quay phim xong 2-3 tháng, thậm chí đến tận bây giờ tôi vẫn mơ hồ không biết tôi đang là Thanh Hằng hay Ba Trân. Khi tôi xem bản dựng thô, cảm xúc những ngày quay lại ùa về, khiến lần nào xem tôi cũng ngồi ôm mặt khóc.

Thậm chí nhiều lần bước vào phòng dựng, tự nhủ bản thân rằng đã biết hết các tình tiết rồi, không có gì phải ngạc nhiên cả, nhưng cứ được một lúc là nước mắt lại tràn ra.

Bây giờ đến giai đoạn tuyên truyền phim, lại tiếp tục nói về Ba Trân, rồi suốt ngày nghe Hương Tràm hát Cánh hoa tàn. Trời ơi, tôi nghĩ chắc còn lâu nữa tôi mới thoát ra khỏi nhân vật.

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-7

Giọng hát Hương Tràm khiến trái tim tôi run rẩy

- Chị nhận xét gì về màn hóa thân của Hương Tràm trong vai Ba Trân với “Cánh hoa tàn”?

Hương Tràm dù không xuất hiện một giây nào trong phim nhưng cô ấy đã góp phần không nhỏ vào thành công của Mẹ Chồng.

Là người trong cuộc, nhưng khi nghe Tràm hát, tôi cũng bị giọng hát đầy da diết của cô ấy mê hoặc, như tất cả các khán giả khác. Chính nhờ giọng hát ấy, sự đồng cảm ấy của Tràm làm cầu nối mà nhiều khán giả đã thương Ba Trân hơn, hiểu Ba Trân hơn.

MV Cánh Hoa Tàn phải nói là màn hóa thân xuất sắc của Hương Tràm thành Ba Trân. MV này cũng đẩy phân cảnh diễn đau khổ nhất của tôi lên mức khiến trái tim tôi thậm chí không chịu đựng nổi.

- Khi xem MV, rất nhiều khán giả tò mò, tại sao Ba Trân Hương Tràm hay ngồi vậy, trong khi Ba Trân Thanh Hằng thì toàn đi và đứng?

Câu hỏi này của bạn dễ thương quá. Nhưng hình như phải hỏi Hương Tràm mới đúng chứ nhỉ. Nếu bạn có gặp cô ấy, hãy hỏi giùm tôi câu đó: "Tại sao Hương Tràm diễn phiên bản Ba Trân thích ngồi dữ vậy?". Trong khi phiên bản Ba Trân của Thanh Hằng hầu như là đi suốt phim luôn đó.

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-8

- Hương Tràm đã thành công khi cover thành Ba Trân. Vậy Thanh Hằng có khi nào muốn cover lại thành Hương Tràm để “đáp lễ" không?

Tràm từng khẳng định Cánh hoa tàn là MV khiến cô ấy tốn nhiều thời gian nhất, phải đến gần 2 tháng. Còn tôi, nếu hóa thân thành Hương Tràm để cover lại bài hát của cô ấy, chắc phải mất nhiều thời gian à (Cười).

Tôi có nhờ Hà Anh Tuấn hát thay Cánh hoa tàn giùm tôi rồi đó.


Clip đoạn diễn của Thanh Hằng trong giọng hát Hương Tràm
 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

'Quỳnh búp bê' trở lại trên VTV3 từ ngày 3/9

Bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 3/9/2018 ngay sau "Ngày ấy mình đã yêu" kết thúc.

Phim ngắn về tình cha con khiến khán giả không ngừng rơi lệ

Đoạn phim ngắn kéo dài 15 phút mang tên "Món quà của cha" đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Diễn viên 'Quỳnh Búp Bê' bị ra giá ngàn đô một đêm

Quỳnh Kool - gương mặt đình đám của series "Loa phường" - chia sẻ hậu trường làm phim "Quỳnh búp bê" mà cô góp mặt đồng thời kể về những lời đề nghị khiếm nhã mà nữ diễn viên 9X muốn quên.

Phim Ấn Độ cũng phải 'vái lạy' phim Việt: Cảnh tẩu thoát phá vỡ mọi định luật vật lý

Cách đây nhiều năm, phim Việt đã đạt đến "cảnh giới" của sự phi lý.

'Diên Hi công lược' bị phát tán lậu 20 tập, fan Trung Quốc bức xúc

Trong khi tài khoản VIP ở Trung Quốc chỉ mới được xem đến tập 48 của "Diên Hi công lược", nhiều trang phim lậu ở Việt Nam đã phát sóng đến tập 57.

Phú Sát hoàng hậu 'lầy lội' đến không ngờ trong hậu trường 'Diên Hi Công Lược'

Khác với hình ảnh một Phú Sát hoàng hậu hiền thục và ôn hòa trên phim, ngoài đời Tần Lam lại có phần "tăng động" với hàng loạt hành động và biểu cảm nhí nhố.

Dàn sao Việt đến chúc mừng Phương Anh Đào tuyển được 'chàng vợ' Thái Hòa

Sự kiện họp báo phim "Chàng vợ của em" đã diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Phương Anh Đào... cùng các khách mời Johnny Trí Nguyễn, Kaity Nguyễn, Ái Phương ...

'Diên Hi công lược': Những bằng chứng sống cho định lý nghiệt ngã chốn hậu cung

Trong "Diên Hi công lược", phải chăng tất cả mọi người trong hậu cung đều phải tuân theo một định lý nghiệt ngã: Phải ác mới có thể sinh tồn, hiền lành thì đều phải chết?

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 45: Thúy Ngân chính thức trở thành 'CON GIÁP THỨ 13'

Hân và người yêu cũ đã trao nhau nụ hôn say đắm, vượt quá giới hạn cho phép của một người đã có gia đình.

'Diên Hi công lược' bị ngừng phát sóng 3 tuần

Sau khi đàm phán, các đơn vị phát hành phim thống nhất sẽ ngưng mở khóa tập mới trong 3 tuần. Ngày 4/9, phim sẽ được phát sóng trở lại trên các trang mạng và ứng dụng trực tuyến.

Dương Tử đóng 'Hương mật tựa khói sương' nhờ Quan Hiểu Đồng bỏ vai

Sau khi hay tin Quan Hiểu Đồng từ chối vai Cẩm Mịch nên mới đến lượt Dương Tử, nhiều fan của bộ phim đã... cảm ơn bạn gái Lộc Hàm.

Lộ kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Sau tất cả khổ đau, Lê Phương vẫn tha thứ cho chồng

Nhiều khán giả đã để lại bình luận phản đối nếu biên kịch của "Gạo nếp gạo tẻ" để cho Hương (Lê Phương) quay về với gã chồng bạc bẽo.

Ở Hollywood, đổi tình lấy vai có thể bị kết tội mua bán tình dục

Đổi tình lấy vai hay "thử vai trên giường", hành vi mà Harvey Weinstein bị kiện, có thể coi là buôn bán tình dục do có đổi chác lợi ích tiền bạc và thăng tiến sự nghiệp.

Nhàn phi ngày càng 'ác dơ', Xa Thi Mạn phấn khích: 'Cứ mắng tôi đi. Càng mắng nhiều, tôi càng vui'

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Xa Thi Mạn đã bày tỏ sự thích thú và phấn khích khi có cơ hội đảm nhận vai diễn phản diện trong "Diên Hi Công Lược".

'Diên Hi công lược': Đứa con trong bụng Nhĩ Tình không phải của Phó Hằng thì là của ai?

Trong tập 39 mới đây đã tiết lộ Nhĩ Tình sau khi gả cho Phó Hằng đã mang thai, nhưng đứa trẻ này lại không phải là của Phó Hằng. Vậy thật sự đứa con trong bụng của Nhĩ Tình là của ai?

Gạo nếp gạo tẻ tập 44: Thúy Ngân mắng mẹ đẻ không biết chăm cháu, nhưng bản thân vừa vụng vừa láo

Ở "Gạo nếp gạo tẻ" tập 44, khán giả lại được chứng kiến Hân quá quắt với mẹ ruột, thậm chí còn vô tâm với nhà chồng.

Sau 8 năm, dàn diễn viên 'Mỹ nhân tâm kế' đã thay đổi thế nào?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Cùng là những diễn viên có vai diễn thành công trong “Mỹ nhân tâm kế”, Lâm Tâm Như, Dương Mịch, Trần Kiện Phong, Vương Lệ Khôn sau 8 năm đã có rất nhiều sự thay đổi lớn về đời tư và cả sự nghiệp.

Tỏ tình với Bảo Thanh, 'Mr. Cần Trô' bị từ chối phũ phàng

Dù bị Sol từ chối thẳng thừng nhưng Đức vẫn cố níu kéo và khẳng định cô không thích ai ngoài anh.

Đơn vị phát sóng phản hồi việc ngưng chiếu 'Diên Hi Công Lược'

Trên mạng xã hội, có thông tin "Diên Hi Công Lược" bản phụ đề sẽ ngưng phát tập mới trên YouTube và các ứng dụng trực tuyến để đồng bộ với lịch phát sóng trên truyền hình.

Cán mốc 5 tỷ lượt xem nhưng 'Diên Hi Công Lược' vẫn mắc lỗi sai ngớ ngẩn

Dù được đầu tư công phu nhưng dự án cổ trang này vẫn mắc nhiều lỗi sai không đáng có. Những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ này vẫn bị các "mọt" phim tinh mắt chỉ ra.

Ninh Dương Lan Ngọc 'lột xác' với hình tượng gái già thành thị

Để vào vai gái già trong bộ phim "Gái già lắm chiêu 2", Lan Ngọc đã phải thay đổi mái tóc của mình rất nhiều lần.

Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi trong 'Hoa Mộc Lan', kẻ khen nức nở, người chê bai không ngừng

Hình ảnh đầu tiên về nàng Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi thủ vai nhận được những ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Nguyệt 'thảo mai' đã là gì, đây mới là những nhân vật bị ghét nhất màn ảnh

Cơn sốt “chị Nguyệt” trong "Phía trước là bầu trời" từng khuấy đảo mạng xã hội và truyền thông. Ngoài nhân vật này, màn ảnh Việt còn không ít những nhân vật thảo mai “thượng thừa” không kém.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 43: Thúy Ngân dùng tiền 'dằn mặt' chồng, thoái thác trách nhiệm làm dâu

Trong lúc Kiệt gần như đuối sức vì sáng đi làm tối vào viện trông nom cha thì Hân mải mê nhảy múa hát ca bên tình cũ. Với Hân, việc kiếm tiền quan trọng hơn tình thân gia đình!

Không phải Nguyệt 'thảo mai', đây mới là nhân vật ghê gớm nhất màn ảnh Việt

Cách đây 20 năm, cô osin Lài trong phim "Của để dành" đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc bởi tính cách "bá đạo" của mình.

Chết cười với 1001 cách thể hiện tình cảm của fan cuồng 'Diên Hi Công Lược'

Cũng chỉ vì quá hâm mộ "Diên Hi Công Lược" mà các fans đôi khi không kìm nén được cảm xúc và có những hành động siêu "bá đạo".

'Diên Hi công lược': So với những gì sẽ làm sau này mới thấy Nhàn phi đối với Cao quý phi vẫn còn rất nhân từ

Sự thay đổi bản chất của Nhàn phi sau khi bị Cao quý phi hại cho tan nhà nát cửa đã trở thành một trong những tình tiết được khán giả mong đợi nhất trong "Diên Hi công lược" của Vu Chính.

Fans 'Diên Hi Công Lược' bấn loạn khi chứng kiến Phó Hằng kết hôn cùng Ngụy Anh Lạc

Dù đây chỉ là đám cưới do show giải trí Happy Camp tổ chức trên sân khấu nhưng cũng phần nào an ủi các fans của cặp đôi Phó Hằng - Ngụy Anh Lạc.

3 sao nữ nhận đóng 'Diên Hy công lược' vì lý do 'trời ơi đất hỡi'

"Phú Sát hoàng hậu" đóng phim vì... tiền, "Cao quý phi" chỉ vì được mặc quần áo đẹp.

Clip: Có ai như Hoài Linh, tự tử không chết mà còn bị... mất quần

Trích đoạn hài Tết của Hoài Linh khiến khán giả cười "không nhặt được mồm" bởi tình huống quá éo le.

Bạn gái của con trai vô ý vô tứ như này thì bà mẹ chồng nào chả lên cơn 'tăng xông'

Trong tập 12 "Kén mẹ chồng", ông bà và cả bố mẹ của Đăng đã thẳng thừng nói rằng anh không nên tiếp tục qua lại với cô gái vô ý vô tứ như Mai Hoa.

Top phim ‘tưởng không hay nhưng hay không tưởng’ nửa đầu 2018

Không được quảng bá quá nhiều cũng không phải dòng phim bom tấn hoành tráng nhưng những bộ phim này vẫn được đánh giá xuất sắc.

Cũng chỉ vì mắc bệnh ngôi sao mà những diễn viên này bị ghét không để đâu cho hết

Một diễn viên có tài năng đến mấy cũng có thể bị công chúng tẩy chay chỉ vì thói kênh kiệu.

Angelababy bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu, mắc bệnh ngôi sao dù diễn xuất tệ hại

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu trong làng giải trí.

Nhàn phi bức tử Cao quý phi, cư dân mạng hết lời khen ngợi: 'Diễn xuất của Xa Thi Mạn chưa từng thất bại'

Nét mặt của Nhàn phi khi báo được đại thù vừa vui vừa phẫn nộ, không thừa không thiếu, khiến cho người xem thấy được lửa giận ẩn trong lòng.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động

Phần tiếp theo của tác phẩm ăn khách thứ nhì lịch sử điện ảnh Hàn Quốc đào sâu vào câu chuyện quá khứ của nhóm vệ thần, khiến nội dung mang nặng yếu tố tâm lý hơn hẳn tập trước.

Lần nào ra mắt phim mới, Dương Dương cũng làm hành động khó hiểu này

Mỗi khi ra mắt một bộ phim mới, diễn viên 27 tuổi này đều phải làm một tấm “tự sướng” trước màn hình TV để khoe với mọi người.

Xa Thi Mạn: Á hậu tuyệt sắc từng bị ghẻ lạnh và tai tiếng giật chồng

Xa Thi Mạn đang được chú ý nhờ thành công của "Diên Hi công lược". Ở tuổi 43, đại tỷ đài TVB một thời đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống riêng và sự nghiệp.

Ngưỡng mộ Cao Quý Phi của 'Diên Hi Công Lược', Lâm Tâm Như bất ngờ tiết lộ nỗi tiếc nuối lớn nhất đời

Vai diễn Cao Quý Phi trong "Diên Hi Công Lược" đã khiến Lâm Tâm Như cảm thấy hối tiếc, bởi từ khi vào nghề đến nay, cô chưa từng đóng vai phản diện.

Mải mê quay phim, Yaya Trương Nhi bị ngựa quật ngã dẫn đến chấn thương

Trong phim “Ngày mai bình yên”, Yaya Trương Nhi có cảnh quay phi ngựa giữa trưa nắng, con ngựa dở chứng quật ngã nữ diễn viên rơi xuống đồi cỏ khiến cô nàng chấn thương phần mềm và ngất tại chỗ.

Tài tử Thái Lan bị cảnh sát ập vào bắt giữ trên phim trường

Cảnh sát đã tiến hành bắt khẩn cấp Chirachpisis Charawichit vào đúng ngày sinh nhật của anh.

Vườn Sao Băng 2018: Khi bạn muốn xem ngôn tình, kết cục lại phải 'đẩy thuyền' đam mỹ!

Các “shipper” đang rất háo hức khi ghép cặp 2 nam chính trong "Vườn Sao Băng 2018".

Cùng sinh năm 1995, thế mà những mỹ nhân này 'người được ca ngợi diễn xuất, kẻ đánh mất hào quang'

Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Angela Phương Trinh và Thùy Anh là những mỹ nhân sinh năm 1995 được biết đến với vai trò diễn viên.

Phạm Băng Băng - Xa Thi Mạn - Châu Tấn: Ai mới là Kế Hoàng Hậu đẹp nhất trên màn ảnh?

Cả 3 mỹ nhân nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ đều có cơ hội vào vai vị Hoàng hậu thứ 2 của vua Càn Long.

Nhóm Liên minh Công lý không xuất hiện ở ‘Aquaman’

Đạo diễn James Wan cho biết các nhân vật quen thuộc của DCEU sẽ không góp mặt trong bộ phim riêng về đế vương Atlantis sắp sửa ra mắt.

Hết bồng bế lại đến hôn tay, lẽ nào S.T và Jang Mi đã thực sự là một cặp 'phim giả tình thật'

Trong khoảng thời gian quay phim, S.T luôn tâm niệm mình là người yêu của Jang Mi. Dù phim đã đóng máy nhưng nam ca sĩ vẫn còn nhập tâm vào nhân vật và thể hiện những cử chi thân mật với bạn diễn.

Trương Gia Nghê - từ nữ chính xấu nhất phim Quỳnh Dao đến mỹ nhân đẹp nhất 'Diên Hi Công Lược'

Thuận tần là nhân vật đang được mong đợi xuất hiện trong "Diên Hi Công Lược". Vai diễn này do người đẹp Trương Gia Nghê thể hiện.

Bị dàn sao cũ 'ném đá', diễn viên phim 'Phép thuật' phiên bản mới lần đầu lên tiếng

Dàn diễn viên phim "Charmed" (Phép thuật) phiên bản mới lần đầu lên tiếng đáp trả những chỉ trích trước đây từ đàn chị.

Trẻ tuổi lại còn tài cao, những ngôi sao này hứa hẹn sẽ bùng nổ trên màn ảnh rộng

Càng ngày các nhà làm phim càng mạnh dạn hơn khi giao vai chính cho những diễn viên hoàn toàn mới. Hãy cùng điểm qua một số gương mặt đang thu hút được sự chú ý của dư luận trong thời gian gần đây.

Nhan sắc đời thực quyến rũ của dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược'

Không chỉ có cốt truyện gay cấn mà chính nhan sắc xinh đẹp của dàn cung tần mỹ nữ trong phim đang khiến cho "Diên Hi công lược" nóng hơn bao giờ hết.