Thanh Hằng bật mí: 'Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn'

"Cảnh tắm ướt át với Lâm Vinh Hải bạn chưa tưởng tượng ra được đâu. Tôi chỉ có thể bật mí là rất hấp dẫn và gợi cảm", Thanh Hằng chia sẻ.

Ra rạp ngày 1/12, phim Mẹ Chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng đã khiến báo chí tốn kha khá giấy mực, trở thành phim hot nhất, được bàn tán nhiều nhất trong thời điểm này.

Diễn viên chính là siêu mẫu Thanh Hằng đã nhận được cơn mưa khen ngợi từ giới chuyên môn, báo chí đến khán giả yêu điện ảnh.

Không chỉ lột tả xuất sắc hình ảnh người phụ nữ ham mê quyền lực, quyết liệt trong cuộc chiến nhan sắc, Thanh Hằng còn khiến khán giả rơi lệ trong những phân đoạn diễn tả nỗi đau khi tự tay chặt đứt tình yêu.

Đặc biệt, không khán giả nào có thể rời mắt vì sự quyến rũ của siêu mẫu, dù cô chỉ xuất hiện trong vài phân cảnh với chiếc áo yếm lả lơi khoe vai trần…

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-1

4 người đàn ông đã bị tôi chinh phục

- Phim "Mẹ Chồng" đang trong hành trình chinh phục khán giả. Còn chị, chị chinh phục ai, chinh phục điều gì với "Mẹ Chồng"?

Đầu tiên là tôi đã chinh phục thành công bản thân mình. Khi đọc kịch bản, tôi biết Ba Trân là vai diễn rất nặng đô, có đau đến xé lòng, có cuồng nộ đến điên dại và rất nhiều những xót xa âm thầm. Nhưng phải khi ra đến hiện trường tôi mới cảm nhận được, mọi chuyện ghê gớm hơn tưởng tượng rất nhiều lần.

Còn điều tôi tâm đắc nhất trong Mẹ Chồng là cả 4 người đàn ông quan trọng nhất phim này, đều đã bị Ba Trân của tôi chinh phục.

Người đàn ông quan trọng nhất, khó tính nhất là đạo diễn Lý Minh Thắng đã bị tôi chinh phục hoàn toàn sau 2 tháng trời ăn chung ở chung. Hãy ngó trang cá nhân của người đàn ông này mà coi, có cái post nào của anh ta mà không có bóng dáng của tôi không?

Ba người đàn ông còn lại: Lâm Vinh Hải, Song Luân, Quốc Cường cũng luôn dành cho tôi những ánh mắt đắm say không giấu diếm trong phim đó thôi.

Và bạn biết không, họ còn luôn trong tư thế sẵn sàng không mặc đồ trước mặt tôi nữa đấy (cười). Với Song Luân thì không mặc đồ một cách rất nóng bỏng, còn Quốc Cường và Lâm Vinh Hải không mặc đồ theo cách rất ướt át. 

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-2
Thanh Hằng và 4 người đàn ông trong phim mà cô "chinh phục".

- Vậy không chỉ một mà cả ba anh đều có những cảnh giới hạn độ tuổi với chị ?

Cô Ba Trân của tôi phim này cao tay lắm. Cô ấy hưởng hết cả 3 trai đẹp trong phim. Với trai nào cô ấy cũng đều có những cảnh rất giới hạn độ tuổi (cười).

Cảnh nóng với Song Luân thì đã có rất nhiều báo nhắc tới rồi, có lẽ là ai cũng biết. Nhưng còn cảnh tắm ướt át với Quốc Cường và Lâm Vinh Hải thì nếu bạn chưa ra rạp coi, bạn chưa tưởng tượng được đâu.

Tôi chỉ có thể bật mí là rất hấp dẫn và gợi cảm.

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-3
Thanh Hằng và Quốc Cường

- Vậy ai là người bạn diễn khiến chị hài lòng nhất?

Đầu tiên tôi phải khẳng định, các bạn diễn của tôi đều rất tuyệt vời, tung hứng nhịp nhàng với tôi để cho ra những thước phim giàu cảm xúc.

Điều thứ hai cần khẳng định là thân hình của anh nào cũng đẹp xuất sắc cả. Có lẽ họ cũng phải tập thể hình dữ dội lắm trước khi chính thức quay phim, nên mới có thể tự tin đến thế khi cởi đồ trước mặt tôi (Cười)...

Nhưng nếu chỉ được chọn một người khiến tôi ưng ý nhất thì đó là Lâm Vinh Hải, dù bạn này hở ít nhất trong ba anh. Còn vì sao tôi ưng ý với chàng trai này thì khán giả phải xem phim mới trả lời được.

Bật mí tí chút thì Lâm Vinh Hải đã khiến tôi phụ nữ và bản năng hơn.

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-4
Thanh Hằng tắm cho Lâm Vinh Hải. Đây được xem là 1 trong những cảnh cảm động của phim. Thanh Hằng đã lột tả được tình cảm vô bờ của người mẹ dành cho con.

- Hãy dùng một câu để miêu tả  cảm giác của chị với 3 bạn diễn nam của chị trong phim đi...

Quốc Cường cho tôi có cảm giác mình được yêu. Những ánh mắt say đắm, những câu nói thủ thỉ của Quốc Cường chắc chắn sẽ khiến trái tim bất kỳ người phụ nữ nào cũng ngã gục.

Còn Lâm Vinh Hải làm tôi phụ nữ hơn, thậm chí khiến tôi không tiếc hy sinh cả tính mạng vì tình yêu. Nhưng Song Luân lại là người đàn ông làm tôi rung động nhất trong phim.

Bạn có thể không rung động không, khi người đàn ông đó luôn sẵn sàng đứng trước bạn với trạng thái nguyên thủy nhất, ngay lập tức cởi đồ với bạn khi đạo diễn yêu cầu (Cười).

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-5
Thanh Hằng và cảnh tình cảm với Song Luân.

Chưa phân định được rạch ròi mình là Thanh Hằng hay Ba Trân

- Chưa làm dâu ngày nào nhưng phải vào vai một người con dâu, rồi trở thành mẹ chồng cay độc, mưu mô và cũng rất đáng thương. Chị gặp khó khăn gì khi diễn tả vai này? 

Khi đọc kịch bản, điều khiến tôi lo lắng nhất là làm thế nào để khiến khán giả tin tôi là người có chồng có con, cho dù có cay độc mưu mô nhưng vẫn phải khiến mọi người tin và đồng cảm.

Tôi đã quan sát rất nhiều, tưởng tượng rồi đặt cảm xúc thật của mình vào đó.

Đến bây giờ tôi cũng không ngờ mình có thể làm được điều này. Tôi tự thấy sung sướng vì vượt qua được những giới hạn tưởng chừng như không thể vượt qua.

Nếu ngoài đời, chị lâm vào tình cảnh của Ba Trân như trong phim, chị chọn cách giải quyết như thế nào, trở thành người đàn bà độc ác hay người đàn bà cam chịu? 

Bạn nghĩ cuộc đời có hiền với bạn không? Tôi chọn cách sống thích ứng để mình tồn tại được tốt nhất nhưng vẫn là người tử tế. Ba Trân trong phim đáng thương hơn vì thế cô ta không thể không ác. Cô ta không thể bước lùi vì còn con trai của mình.

Suy cho cùng, bi kịch của Mẹ Chồng đều bắt nguồn từ tình mẫu tử. Đúng là những người phụ nữ thường lấy con ra để bao biện cho những lỗi lầm của mình.

Nhưng nếu ngẫm lại, nếu không vì con, chắc gì họ đã chịu sống một cuộc đời tranh đấu và mưu mô, trong khi họ đang có quyền lựa chọn cuộc sống được yêu thương với người đàn ông yêu mình tha thiết.

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-6

- Chị nói rằng đây là vai diễn “nặng đô” nhất trong sự nghiệp của mình từ trước đến giờ, chị đã điều tiết cảm xúc của mình như thế nào khi đóng phim và khi kết thúc vai diễn?

Trước đây, khi đóng Mỹ nhân kế tôi đã thấy vai diễn nặng nề lắm rồi, nhưng với Mẹ chồng, mọi thứ được nâng lên một cấp độ khác.

Tôi có 1 tháng quay ở Nha Trang, phải luôn phải tập trung tối đa để giữ tâm lý của mình liền mạch. Khi lên phim, phân đoạn này chỉ kéo dài vài chục phút nhưng trên phim trường, tôi cùng cả ê-kíp phải vật lộn suốt nhiều ngày trời.

Việc điều tiết cảm xúc là điều khá nặng, mỗi lần kết thúc ngày quay là tôi như lả đi vì quá đau khổ, quá dằn vặt, cùng khóc cùng cười với nhân vật.

Cảm xúc không đơn giản được thể hiện ở giọt nước mắt hay sự vật vã, mà mình phải cảm nhận được, phải nếm trải qua, từ đó mới có cách diễn tả chân thực nhất.

Không khí phim trường lúc nào cũng căng thẳng, nặng nề, đến mức lan tỏa ra cả các thành viên trong ê-kíp. Khi tôi đã diễn thì các anh em thậm chí không dám đi lại, không dám gây ra tiếng động gì.

- Ý chị muốn nói đến clip chị dọa Song Luân đang khiến khán giả rất thích thú?

Clip hậu trường này là người đàn ông Lý Minh Thắng “dìm hàng” tôi. Đó là cảnh tôi cầm kéo dọa Song Luân khi anh chàng trót quên hành động trong một cảnh quay phải gọi là đau khổ nhất phim.

Nói thật, xem lại đó, tôi còn sợ ánh mắt dữ dội của Ba Trân nữa, nói chi Song Luân lúc đó.

Điều đó cũng phần nào phản ảnh không khí nặng nề của trường quay trong những phân đoạn đớn đau này. Thật sự, chúng tôi, ai cũng phải đẩy cảm xúc đến mức như điên dại, quên hết mình là ai, chỉ để có thể hóa thân trọn vẹn với nhân vật.

Thậm chí tôi đã phải “mượn” cảm xúc của Thanh Hằng để truyền thêm cho Ba Trân. Ví dụ ở ngoài đời có những nỗi buồn, sự bức xúc dồn nén không biết xả vào đâu thì phải “mượn” nhân vật để trút hết. Bù lại, cô Ba Trân cũng “tặng” cho Thanh Hằng những cảm xúc chưa từng biết trong đời.

Ví dụ tôi chưa bao giờ biết cảm giác đau đến mức ruột gan đứt đoạn, đau đến quặn thắt tim gan, thì trong khi quay phim nhờ nhân vật cũng đã được nếm thử.


Clip hậu trường Thanh Hằng dọa Song Luân

- Vậy đến lúc này, chị đã “thoát” hẳn được nhân vật chưa?

Thú thực là quay phim xong 2-3 tháng, thậm chí đến tận bây giờ tôi vẫn mơ hồ không biết tôi đang là Thanh Hằng hay Ba Trân. Khi tôi xem bản dựng thô, cảm xúc những ngày quay lại ùa về, khiến lần nào xem tôi cũng ngồi ôm mặt khóc.

Thậm chí nhiều lần bước vào phòng dựng, tự nhủ bản thân rằng đã biết hết các tình tiết rồi, không có gì phải ngạc nhiên cả, nhưng cứ được một lúc là nước mắt lại tràn ra.

Bây giờ đến giai đoạn tuyên truyền phim, lại tiếp tục nói về Ba Trân, rồi suốt ngày nghe Hương Tràm hát Cánh hoa tàn. Trời ơi, tôi nghĩ chắc còn lâu nữa tôi mới thoát ra khỏi nhân vật.

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-7

Giọng hát Hương Tràm khiến trái tim tôi run rẩy

- Chị nhận xét gì về màn hóa thân của Hương Tràm trong vai Ba Trân với “Cánh hoa tàn”?

Hương Tràm dù không xuất hiện một giây nào trong phim nhưng cô ấy đã góp phần không nhỏ vào thành công của Mẹ Chồng.

Là người trong cuộc, nhưng khi nghe Tràm hát, tôi cũng bị giọng hát đầy da diết của cô ấy mê hoặc, như tất cả các khán giả khác. Chính nhờ giọng hát ấy, sự đồng cảm ấy của Tràm làm cầu nối mà nhiều khán giả đã thương Ba Trân hơn, hiểu Ba Trân hơn.

MV Cánh Hoa Tàn phải nói là màn hóa thân xuất sắc của Hương Tràm thành Ba Trân. MV này cũng đẩy phân cảnh diễn đau khổ nhất của tôi lên mức khiến trái tim tôi thậm chí không chịu đựng nổi.

- Khi xem MV, rất nhiều khán giả tò mò, tại sao Ba Trân Hương Tràm hay ngồi vậy, trong khi Ba Trân Thanh Hằng thì toàn đi và đứng?

Câu hỏi này của bạn dễ thương quá. Nhưng hình như phải hỏi Hương Tràm mới đúng chứ nhỉ. Nếu bạn có gặp cô ấy, hãy hỏi giùm tôi câu đó: "Tại sao Hương Tràm diễn phiên bản Ba Trân thích ngồi dữ vậy?". Trong khi phiên bản Ba Trân của Thanh Hằng hầu như là đi suốt phim luôn đó.

Thanh Hằng bật mí: Lâm Vinh Hải đã khiến tôi trở nên phụ nữ và bản năng hơn-8

- Hương Tràm đã thành công khi cover thành Ba Trân. Vậy Thanh Hằng có khi nào muốn cover lại thành Hương Tràm để “đáp lễ" không?

Tràm từng khẳng định Cánh hoa tàn là MV khiến cô ấy tốn nhiều thời gian nhất, phải đến gần 2 tháng. Còn tôi, nếu hóa thân thành Hương Tràm để cover lại bài hát của cô ấy, chắc phải mất nhiều thời gian à (Cười).

Tôi có nhờ Hà Anh Tuấn hát thay Cánh hoa tàn giùm tôi rồi đó.


Clip đoạn diễn của Thanh Hằng trong giọng hát Hương Tràm
 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Đinh Ngọc Diệp 'vác' bụng bầu - Jun Vũ kín đáo hội ngộ nhóm Ngựa hoang tại sự kiện ra mắt phim 'Người bất tử'

Dù đang ở những ngày thai kỳ cuối cùng nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn tươi tắn xuất hiện tại họp báo phim. Trong khi đó Jun Vũ diện áo dài đỏ bật giữa dàn bạn thân.

Tú Vi: 'Hạn chế các cảnh thân mật từ khi lấy chồng'

Tú Vi cho biết, với những cảnh thân mật thật sự không cần thiết, cô luôn trao đổi với đạo diễn để tìm giải pháp thay thế.

Lan 'Cave' đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Trong đoạn clip giới thiệu tập 17 của "Quỳnh Búp Bê", Lan (Thanh Hương) tiếp tục phải chịu những đau đớn tủi nhục sau khi bị phát hiện từng làm gái.

Bạn có nhớ những vai diễn 'kẻ thứ ba' đáng ghét trên phim truyền hình Việt?

Không ít phim truyền hình Việt trên sóng VTV thời gian qua có sự xuất hiện của những vai diễn "kẻ thứ ba". Bạn có nhớ những nhân vật này?

Tình cũ Hồ Ca gây sốc với khuôn mặt méo mó biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện trong chương trình "Tôi là diễn viên", Tiết Giai Ngưng làm nhiều người bất ngờ bởi khuôn mặt méo mó, cứng đơ do lạm dụng "dao kéo".

Những cặp vợ chồng 'làm mưa làm gió' trên màn ảnh Hollywood

Không chỉ gắn bó trong cuộc sống hôn nhân, nhiều cặp đôi Hollywood còn có những màn kết hợp ăn ý trên màn ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba lên ngôi Thị hậu Kim Ưng, cư dân mạng mỉa mai: 'Cô ta không thấy xấu hổ sao?'

Trong danh sách đề cử hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất của Kim Ưng 2018 có tên của 3 ngôi sao thực lực là Lưu Đào, Tôn Lệ và Dương Tử, thế nên việc Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải đã khiến người khác bất bình.

Ngân Khánh xứng danh 'Jun Ji Hyun Việt Nam' với loạt đồ hiệu xa xỉ lên đến hàng tỷ đồng

Nhà sản xuất phim "Quý cô thừa kế" đã rất chịu chơi khi đầu tư hàng tỷ đồng cho nhân vật chính trong phim là Ngân Khánh.

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam: Song Luân lại tiếp tục bị Khả Ngân từ chối tình cảm

Tưởng chừng sau lần cứu mạng Hoài Phương, câu chuyện tình cảm sẽ có nhiều tiến triển nhưng một lần nữa, Duy Kiên lại bị bác sĩ từ chối.

Angela Baby gây ngán ngẩm vì 'chỉ biết trợn mắt' trong phim mới

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh được khen diễn xuất có tiến bộ nhưng vẫn chưa thoát được kiểu trợn mắt quen thuộc.

Chân dung soái ca sẽ thay thế Cảnh trở thành người yêu mới của Quỳnh 'Búp Bê'

Trong những tập tiếp theo của "Quỳnh Búp Bê", tình mới của Quỳnh sẽ xuất hiện. Đó chính là Thịnh - em vợ của Vũ "Sắt".

Chris Evans: ‘Lời cuối của Captain America rất ngớ ngẩn’

Nam diễn viên thủ vai Captain America tiết lộ câu cuối mà nhân vật siêu anh hùng này nói ra trong bom tấn “Avengers 4” là “rất ngớ ngẩn”.

Nhà sản xuất: 'Tôi vẫn khởi kiện dù Kiều Minh Tuấn xin lỗi'

Bà Dung Bình Dương, nhà sản xuất của phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" khẳng định với Zing.vn vẫn sẽ gửi đơn kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy dù họ công khai xin lỗi.

Công chúa Khổng Tước của 'Tây Du Ký': Từ gái gọi hạng sang cho đến phu nhân đại gia khiến showbiz Hoa ngữ phải kiêng nể

Từng vướng vào tin đồn bán dâm nhưng công chúa Khổng Tước của "Tây Du Ký" vẫn may mắn lấy được chồng đại gia là nhân vật "máu mặt" trong làng giải trí Hoa ngữ.

Nữ chính 'Yêu thì ghét thôi' sợ sự nổi tiếng và tiết lộ nảy sinh tình cảm với bạn diễn

Ngoài việc tiết lộ nảy sinh tình cảm với bạn diễn Đình Tú trong quá trình làm phim "Ghét thì yêu thôi" và "Yêu thì ghét thôi", Phanh Lee còn cho biết cô sợ sự nổi tiếng.

Sau 'trùm Cấn' mặc bộ đồ suốt 12 năm, đến lượt thái tử Thiên Thai mê mẩn 1 chiếc áo từ 'Quỳnh Búp Bê' sang 'Cả một đời ân oán'

Tình huống hài hước này khiến nhiều người đã nói đùa rằng: "Thiếu gia Phong cũng học được tính tiết kiệm từ bố, bảo sao lại chả xây được Thiên Thai hoành tráng đến thế".

Chồng hụt Lan Cave trong 'Quỳnh búp bê': Ủng hộ những cô gái lầm lỡ hoàn lương

Trái với vẻ bặm trợn khi hóa thân thành chú rể hụt, chồng của Lan cave trong "Quỳnh Búp bê", ngoài đời, diễn viên Trịnh Xuân Hảo, lại là một người rất hiền lành và cởi mở.

Ác nữ 'Như Ý truyện' phải thở oxy vì diễn cảnh uống thuốc độc

Nữ diễn viên kiệt sức và phải thở oxy khi diễn cảnh bị hoàng đế Càn Long ép uống thuốc độc. Đây cũng là cảnh được mong chờ nhất trong phim "Hậu cung Như Ý truyện".

Cảnh lao xe xuống vực kinh điển trong 'Hậu duệ mặt trời' được Khả Ngân thực hiện như thế nào?

Trong tập 13 và 14 của "Hậu duệ mặt trời", bác sĩ Hoài Phương gặp tai nạn khiến cho chiếc xe treo lơ lửng giữa vách núi.

Khả Ngân: 'Nhiều người dùng nick ảo chửi bới tôi vì Hậu duệ mặt trời'

Chỉ trích Khả Ngân thôi chưa đủ, nhiều người còn vào trang cá nhân của người thân và bạn bè nữ diễn viên để buông lời tục tĩu.

Bị miệt thị vì từng làm gái, Lan trong 'Quỳnh Búp Bê' đáp trả: 'Cave cũng có tư cách của cave'

Bị người trong làng dị nghị vì quá khứ làm gái, Lan không những không sợ mà còn cho những người này một trận và thẳng thừng tuyên bố: "Cave cũng có tư cách của cave".

Không phải Như Ý, đây mới là nhân vật có kết thúc bi thương nhất trong 'Hậu cung Như Ý truyện'

Bộ phim "Hậu cung Như Ý Truyện" sắp kết thúc, cốt truyện cũng phát triển đến giai đoạn cao trào, Ngũ A Ca đã trưởng thành, mở phủ bên ngoài cung và nạp Đích Phúc tấn, Trắc Phúc tấn, còn nạp thêm một tiểu thiếp.

Số phận 'người lên hương, kẻ xuống dốc' của cặp mỹ nhân đình đám Hoa ngữ Thư Sướng - Dương Tử

Khởi điểm từ việc làm nền đóng vai phụ cho Thư Sướng nhưng Dương Tử lại lấn át ngôi sao năm xưa và khiến đối phương phải “ngước nhìn”.

Phim Hoa ngữ 'lừa' khán giả bằng những đạo cụ hài hước

Nếu "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam dùng thịt bò làm ổ bụng bệnh nhân thì phim Hoa ngữ cũng có những đạo cụ gây cười không kém.

Rộ tin Nhã Phương được mời đóng phim cổ trang Trung Quốc, nhưng đây mới là sự thật

Những hình ảnh Quan Hiểu Đồng trên phim trường "Ảnh" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã khiến nhiều người nhầm cô là Nhã Phương.

Sau 20 năm, Hứa Vĩ Văn vẫn là 'soái ca' số 1 của màn ảnh Việt

Xuất hiện trong rất nhiều bộ phim, nam diễn viên họ Hứa luôn khẳng định được vị trí của mình qua các vai diễn.

Sao nữ 19 tuổi chết trên phim trường vì trúng đạn thật khi quay cảnh tự sát

Về việc tại sao khẩu súng thật bị lẫn lộn với súng đạo cụ mà lại còn có đạn bên trong hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

Hé lộ chân dung người đàn ông khiến My 'Sói' đánh ghen em gái Lan 'Cave'

Mạnh Quân - nam diễn viên nổi tiếng qua vai diễn Quyết đại ca trong bộ phim sitcom "5S Online" sẽ đảm nhận vai Kiên - bồ của My "Sói".

Phim Việt cuối năm nào đạt trăm tỉ?

Mốc trăm tỉ doanh thu cho phim Việt 3 tháng cuối năm 2018 vẫn là sự chờ đợi, khao khát và là cơ hội với bất kỳ phim của ai.

'Hậu duệ mặt trời' bị chỉ trích thậm tệ, Song Luân lên tiếng: 'Khen chê gì cũng được, đừng đạp đổ là được'

"Điều mong mỏi nhất ở đây là hy vọng mọi người ghi nhận chính đáng về tiền bạc, công sức và tâm huyết của toàn bộ ê-kíp hơn 100 con người", Song Luân bày tỏ.

Doãn Quốc Đam: 'Tôi đóng vai phụ để các nam chính 6 múi phải nhìn vào'

Chia sẻ với Zing.vn, Doãn Quốc Đam cho biết thị trường từng ưa chuộng những nam chính điển trai, body 6 múi. Điều đó thôi thúc anh phải làm tốt vai diễn của mình, dù chỉ là vai phụ.

Diễn đã không hay, tài sao chép váy áo của Khả Ngân trong 'Hậu duệ mặt trời' lại còn vô cùng ngược mắt

Mặc dù diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi nhưng Khả Ngân lại có biệt tài bắt chước trang phục của Song Hye Kyo, bất chấp đồ fake xấu hơn hẳn hàng auth.

Hé lộ tạo hình của nữ siêu anh hùng đồng tính đầu tiên

Sau thời gian “úp mở” về bộ phim nữ anh hùng đồng tính Batwoman, đài CW Network đã công bố tạo hình đầu tiên của nhân vật này.

Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ

Cặp đôi Ngân Khánh và Song Luân đã có những cảnh quay lãng mạn tại Tuyệt Tình Cốc - Đà Lạt và "Quý cô thừa kế" cũng chính là bộ phim duy nhất được quay ở đây.

Hé lộ chân dung diễn viên đặc biệt nhất của 'Quỳnh Búp Bê'

Đoạn clip hậu trường phân đoạn Cảnh bị truy sát và đánh trọng thương đã hé lộ một diễn viên đặc biệt, góp phần không nhỏ trong thành công của cảnh quay.

Không phải Khả Ngân hay Ngân Khánh, Sĩ Thanh mới là người mê Song Luân điên cuồng nhất

Trong "Quý cô thừa kế", Sĩ Thanh vào vai Sen - cô giúp việc mê trai, mê hàng hiệu số một trên màn ảnh rộng Việt.

Tác giả 'Quỳnh búp bê': Cảnh hơn hẳn nhiều người đàn ông quanh chúng tôi

"Các nữ khán giả của tôi yêu người đàn ông đẹp trai, nam tính, rất tình người, dám làm dám chịu, sẵn sàng hy sinh cả mạng sống cho tình yêu như Cảnh" - Kim Ngân, biên kịch của "Quỳnh búp bê" chia sẻ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 69: Thúy Ngân hứng trọn cú tát trời giáng của chồng vì dám công khai hôn tình nhân

Kiệt bắt tại trận vợ và người tình ôm ấp, hôn nhau. Quá điên tiết, anh xông thẳng đến đấm thật mạnh vào mặt Hùng và cho Hân một cú tát trời giáng.

Những chi tiết sai cơ bản trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

Chỉ mới phát sóng 12 tập nhưng "Hậu duệ mặt trời" bị phát hiện mắc nhiều lỗi sai cơ bản. Điều này khiến đông đảo khán giả đánh giá bộ phim không được đầu tư đúng mức.

Vu Chính chính thức lên tiếng về chuyện bán bản quyền 'Diên Hi Công Lược' cho Việt Nam

Ngày 8/10 vừa qua, một bộ ảnh với chủ đề “Nếu Việt Nam làm lại Diên Hi Công Lược thì dàn diễn viên sẽ là ai?” đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Em gái Lan 'Cave': Thế lực nhan sắc mới nổi trong 'Quỳnh Búp Bê'

Trong tập 16 của "Quỳnh Búp Bê", một người đẹp mới đã xuất hiện. Đó là Đào (Quỳnh Kool) - em gái của Lan "cave".

Angela Baby được khen ngợi, cư dân mạng mỉa mai: 'Sốc nhiệt vẫn cố quay phim'

Mặc dù được đạo diễn phim khen ngợi nhưng bà mẹ một con lại bị cư dân mạng mỉa mai. Đa số ý kiến cho rằng, trách nhiệm của diễn viên là phải hết lòng vì công việc của mình, chỉ bị ốm vặt mà cũng phải kể lể ở họp báo.

'Quỳnh Búp Bê' mắc lỗi sai ngớ ngẩn: Cảnh chết trước khi con trai Quỳnh ra đời gần 1 năm?

Dù là phim truyền hình hot nhất hiện nay nhưng "Quỳnh Búp Bê" vẫn không tránh được những "hạt sạn" hài hước.

‘Avengers 4’ có thể diễn ra sau ‘Infinity War’ 5 năm

Nhiều nguồn tin cho thấy chuyện phim “Avengers 4” sẽ xảy ra lâu sau cái búng tay định mệnh của Thanos (Josh Brolin).

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 68: Bước đường cùng của kẻ phản bội, Công quỳ gối xin Hương cưu mang mẹ và em gái

Nếu như trước đây Công từng nài ép Hương ký đơn ly dị, thì bây giờ đến lượt Hương van xin Công hãy trả lại tự do cho mình.

Lộ clip chứng minh Cảnh vẫn còn sống, fans 'Quỳnh Búp Bê' đã có thể thở phào nhẹ nhõm

Trước sự mến mộ của khán giả dành cho Cảnh, ekip làm phim đã tung ra đoạn clip ngắn hé lộ sự thật đằng sau cái chết của nhân vật này.

23 sự thật mà bạn chưa biết về ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính

Có lịch sử hơn nửa thế kỷ, ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính đã phát triển qua nhiều thời kỳ khác nhau và chịu sự ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch HIV/AIDS vào thập niên 1980.

Đạo diễn 'Quỳnh Búp Bê' bị dọa đốt nhà vì để Cảnh chết, Minh Tiệp trấn an: 'Yên tâm, vẫn còn xuất hiện'

Tiết lộ của Minh Tiệp khiến khán giả yêu mến nhân vật Cảnh không còn hoang mang.

Bộ Quốc phòng yêu cầu sửa sai sót trong phim 'Hậu duệ mặt trời'

Về ý kiến phim "Hậu duệ mặt trời" có sai sót về lễ tiết, tác phong, Thiếu tướng Nguyễn Văn Đức cho biết đã yêu cầu đoàn phim tham khảo và điều chỉnh nội dung để sát với thực tế.

Sốc vì nam chính 'Quỳnh Búp Bê' chết, người bỏ bán hàng online, kẻ phạt vạ vì 'giận cá chém thớt'

Nhiều người đã ở vào hoàn cảnh "dở khóc dở cười" chỉ vì nhân vật Cảnh trong "Quỳnh Búp Bê" bị tàu hỏa cán chết.