'Lan cave' Thanh Hương: 'Con òa khóc, chồng sốc khi xem Quỳnh búp bê'

Thanh Hương cho biết cô mệt mỏi cả về thể xác và tinh thần trong những ngày nhập vai Lan "cave" của phim "Quỳnh búp bê" vì phải quay những cảnh đau thương quá nhiều.


Nữ diễn viên của "Quỳnh búp bê" cho biết con gái 6 tuổi của cô đã bật khóc vì quá thương mẹ khi xem phim.

Tâm sự về Lan - cô gái có số phận bi thảm đến cùng cực trong Quỳnh búp bê - Thanh Hương tự nhận mình mạnh mẽ, bởi “nếu không mạnh mẽ, tinh thần thép sao hoàn thành được vai diễn ấy”.

Nhưng đó là Thanh Hương khi trút hết đam mê với nghề. Trở về tổ ấm nhỏ, cô khẳng định chỉ là người phụ nữ yếu đuối, luôn nhẹ nhàng, nhường nhịn để giữ gìn sự bình yên.

'Níu giữ chồng bằng sự đàn bà bên trong'

- Gia đình phản hồi thế nào khi xem bộ phim "Quỳnh búp bê", đặc biệt là những cảnh quay của chị sau khi bị hiếp dâm?

Con gái thứ 2 của tôi, mới 6 tuổi còn rất ngây thơ, khi xem phim cứ thở dài thườn thượt. Đến cảnh cưỡng hiếp, bé òa khóc và nói rằng không xem phim nữa vì thương mẹ, không muốn mọi người làm điều xấu với mẹ.

Về phía chồng, anh ấy bị sốc vì thấy vợ khổ và thay đổi nhiều trong quá trình quay phim. Tôi cứ nghĩ anh ấy cả đời sẽ không ý kiến về vai diễn của tôi, bởi từ trước đến nay anh vẫn như thế.

Nhưng đến vai Lan, anh nói rằng không muốn vợ tiếp tục đảm nhận một nhân vật tương tự. Anh không lo lắng ánh mắt của dư luận về một vai diễn nhạy cảm mà sợ tôi vất vả và bị thương.

Lan cave Thanh Hương: Con òa khóc, chồng sốc khi xem Quỳnh búp bê-1

Sang phần 2 Quỳnh búp bê, Thanh Hương có nhiều đất diễn. Nhân vật Lan do cô đảm nhận bị dồn tới bước đường cùng, gia đình xa lánh, dân làng gièm pha, gã chồng hụt cưỡng bức... Cuối cùng, Lan hóa điên.

- Cho con xem phim có nội dung phức tạp về đề tài nhạy cảm từ khi còn nhỏ, chị không sợ tâm lý của con sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực?

Tôi không muốn cho con xem nhưng công việc thường xuyên phải đi cả ngày, trong khi công nghệ thông tin hiện giờ phát triển, khó bao quát được các con. Trong trường hợp con xem rồi, tôi phải tìm cách giáo dục. Thay vì tránh né, tôi sẽ giải thích cho con từng vấn đề cụ thể và hướng dẫn con cách bảo vệ bản thân.

Có thể hiện giờ con chưa hiểu hết nhưng sau này lớn lên, khi nhớ lại những lời mẹ nói, con sẽ hiểu hơn.

- Đam mê công việc, không có nhiều thời gian bên gia đình, chị làm thế nào để gìn giữ hạnh phúc cho tổ ấm của mình?

Đúng là nhiều khi tôi vì công việc mà quên gia đình. Bù lại, những lúc kết thúc quay phim, tôi đặt gia đình lên hàng đầu. Tôi không bao giờ to tiếng, đôi khi nhường nhịn đến cam chịu, không sai nhưng luôn nhận sai trong mọi chuyện để giữ được sự bình yên.

Tôi và ông xã cũng có lúc căng thẳng, tưởng như bỏ nhau đến nơi. Nhưng rồi, tôi níu giữ anh ấy. Đàn ông thường ích kỷ, ông xã tôi không ngoại lệ, chưa kể anh ấy là người thành đạt, có địa vị, tiền bạc và ngoại hình. Anh cũng mưu cầu những điều lớn lao.

Trong khi đó, tôi không quá đẹp, thông minh hay giỏi giang bếp núc. Tôi níu giữ anh bằng sự đàn bà bên trong con người, để anh biết rằng ai cũng có thể quay lưng với anh nhưng tôi thì không.

"Tôi thích người giỏi giang, bản lĩnh"

- Cuộc sống hôn nhân có lúc đứng trước nguy cơ đổ vỡ, nguyên nhân là do chị quá đam mê với nghề hay xuất phát từ chồng chị - một người đàn ông thành đạt, có thể có nhiều phụ nữ vây quanh?

Mâu thuẫn có thể đến từ phía anh ấy, thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Hoặc, nhiều khi cũng đến từ công việc của tôi, chẳng hạn lúc xem những cảnh nóng, anh ấy không tránh khỏi ghen tuông.

Tôi chưa bao giờ để tâm đến những người xung quanh anh, cũng chưa bao giờ kiểm tra điện thoại. Anh đã thoải mái để tôi sống với nghề thì tôi nghĩ mình cũng nên buông lơi một chút, để anh ấy tự do.

Lan cave Thanh Hương: Con òa khóc, chồng sốc khi xem Quỳnh búp bê-2

Để đảm nhận vai Lan, Thanh Hương cho biết nhiều khi cô bị căng thẳng, tưởng như điên thực sự.

Mắt không thấy thì tim không đau, không kiểm soát sẽ không phát hiện những khiếm khuyết. Con người không ai hoàn hảo, tôi không hoàn hảo thì cũng không thể đòi hỏi nhiều ở anh ấy.

- Để chồng tự do trong khi bản thân nhẫn nhịn, cuộc sống như vậy có khiến chị chịu thiệt thòi?

Tôi chấp nhận, cuộc sống đâu cho không ai điều gì. Anh ấy chấp nhận cho tôi đam mê với công việc thì tôi đâu cần tiếc nuối anh ấy thứ gì.

Tôi luôn nghĩ, việc anh dám lấy một diễn viên là một điều dũng cảm. Do đó tôi nhìn vào mặt tốt thay vì suy xét mặt xấu của anh. Tôi có gu sống hiện đại, nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực, lạc quan. Không biết tương lai ra sao nhưng tôi bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

- Có khi nào mâu thuẫn vợ chồng vượt qua giới hạn khiến chị không thể nhẫn nhịn?

Đó chính là những lúc chúng tôi đứng trước nguy cơ chia tay nhau. Có khi, hai vợ chồng không nói chuyện, chiến tranh lạnh suốt cả tuần. Nhưng sau tất cả, tôi níu giữ anh quay đầu lại.

- Dư luận khi nói về hôn nhân của các diễn viên, người đẹp vẫn nghĩ tình yêu của họ xuất phát từ kinh tế. Với chuyện tình cảm của chị và chồng, yếu tố này tác động như thế nào?

Thời điểm chúng tôi kết hôn, anh chưa hẳn là lựa chọn hoàn hảo nhưng tôi luôn linh cảm anh là người phù hợp nhất, tốt nhất. Đương nhiên, khi yêu cũng nhìn vào nhân thân, địa vị… Nhưng, đó chỉ là yếu tố phụ bởi khi đến với anh, kinh tế của tôi khá vững chắc.

Quan trọng nhất vẫn là cảm giác tôi dành cho anh. Tôi thích người giỏi giang, bản lĩnh hơn đẹp trai. Nếu không giỏi thì không yêu được tôi. Mà những người giỏi thì phải kiếm được tiền.

Những người yêu trước đó của tôi đều giỏi, có bản lĩnh và địa vị trong xã hội. Phải xin lỗi anh trước khi nói điều này, nhưng ông xã hiện giờ là người kém nhất về kinh tế. Đổi lại, anh mang đến sự yên bình. Khi bên cạnh anh, tôi cảm thấy thư thái, thoải mái.

Lan cave Thanh Hương: Con òa khóc, chồng sốc khi xem Quỳnh búp bê-3
Mạnh mẽ, hết mình trong công việc, nhưng với tình yêu, Thanh Hương thừa nhận cô là người phụ nữ yếu đuối, luôn nhường nhịn chồng.

Cảm thấy già đi vì vai diễn điên

- Lan là một trong những nhân vật bi đát nhất của "Quỳnh búp bê". Chị có gặp nhiều khó khăn để hoàn thành vai diễn?

Quay những cảnh đau thương liên tục khiến mắt tôi luôn trong tình trạng đỏ và sưng húp vì khóc quá nhiều. Riêng cảnh anh trai đút cơm, chúng tôi quay lại 9-10 lần, phần vì anh Tiến Huy sợ tôi mệt không dám làm mạnh, phần vì thức ăn nóng, tôi bị bỏng, phồng rộp cả lưỡi, gần như chảy máu.

Tôi mệt mỏi về cả thể xác lẫn tinh thần. Có những ngày tôi diễn rất “ăn” nhưng cũng có thời điểm, mệt mỏi quá nên buông. Vì thế, nhiều phân đoạn khi xem lại, tôi cảm thấy chưa được ưng ý lắm.

Diễn xong vai Lan, tôi thấy bản thân già đi đến chục tuổi. Nhiều khi tôi tưởng mình hóa điên thực sự.

Lan cave Thanh Hương: Con òa khóc, chồng sốc khi xem Quỳnh búp bê-4
Thanh Hương đánh giá cao Phương Oanh ở sự cố gắng và cách diễn bản năng.

- Nhiều khán giả đánh giá biên kịch đang “quá ác” với Lan, đến mức phi thực tế. Chị nghĩ sao?

Biên kịch chỉ đang xây dựng nhân vật Lan sát với thực tế nhất có thể. Qua câu chuyện về cuộc đời thật của Lan tôi nghe từ biên kịch thì tình tiết trên phim đã giảm nhẹ rất nhiều.

Đã làm phim thì cần những vai diễn mới mẻ, táo bạo và khai thác sự tột cùng trong số phận. Bi kịch lớn nhất Lan trải qua chính là bị gia đình quay lưng, dù đáng nhẽ họ phải mở rộng vòng tay để bao dung, đùm bọc cô ấy.

Người thân của Lan quá ác độc và nghèo hèn đến mức không có tiền cho cô ấy đi khám, chỉ nhốt trong một căn nhà hoang.

- Một số khán giả bình luận sau khi xem nhân vật Lan và My Sói, họ không còn hứng thú xem Quỳnh bởi diễn xuất Phương Oanh mờ nhạt hơn hẳn. Chị nghĩ sao về ý kiến này và đánh giá thế nào về bạn diễn của mình?

Phim làm ra để phục vụ khán giả, nếu có ý kiến trái chiều từ người xem thì diễn viên cũng phải đón nhận. Cá nhân tôi luôn đánh giá cao Phương Oanh ở sự nỗ lực, cố gắng. Bạn ấy có thực lực và diễn xuất bản năng. Cách diễn như vậy đôi khi có thể khiến khán giả chưa cảm nhận hết nhưng làm được vai diễn khó là một thử thách rất lớn.

Hơn nữa, phần 2, phim ít khai thác nhân vật Quỳnh mà chuyển sang Lan, My Sói hay Đào. Có lẽ vì thế, khán giả hướng theo các nhân vật bên cạnh thay vì tập trung vào Quỳnh. Nếu vì thế mà nhận xét Oanh mờ nhạt thì có phần thiệt thòi với cô ấy.

Trong những cảnh quay cùng nhau, Phương Oanh giúp đẩy cảm xúc cho tôi rất nhiều. Tôi tin rằng nếu được trải nghiệm thêm, Oanh sẽ làm tốt hơn.

Theo Zing.vn

Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng

Làm cảnh nóng mà phản cảm sẽ khiến người xem dị ứng, đôi lúc dẫn đến tiêu tan sự nghiệp cho diễn viên. Hậu trường những cảnh nóng trên phim khi được người trong cuộc chia sẻ quả là "cười ra nước mắt".

Gặp lại gã bố dượng bệnh hoạn, Quỳnh Búp Bê ước mình được hóa điên như Lan 'Cave'

Đến thăm Lan "Cave", Quỳnh khóc nức nở và ước thà mình hóa điên còn hơn cứ phải nhớ những chuyện trong quá khứ.

Cùng Kim Sun Ah trải qua những cung bậc cảm xúc li kì, nghẹt thở với 'Children of Nobody'

Bộ phim mới nhất của Kim Sun Ah là "Children of Nobody" (còn được gọi là "Red Moon, Blue Sun") hứa hẹn sẽ là tác phẩm giật gân, kì bí ăn khách trong thời gian sắp tới của màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 83: Bức xúc với cô em dâu lười nhác, Hồng Vân nghĩ cách trừng trị cực 'thâm'

Bà Mai “chướng tai gai mắt” với cô em dâu biếng nhác nên đã dùng đến cách "mách" mẹ chồng.

7 drama Hàn Quốc hay nhất năm 2018

Các nhà sản xuất phim truyền hình và báo giới Hàn Quốc tham gia bình chọn top 5 phim hay nhất nhưng cuối cùng có 7 tác phẩm lọt vào danh sách.

Lộ clip Cảnh gặp lại Quỳnh Búp Bê trong bộ dạng vừa què vừa hâm dở

Không còn là "soái ca" đẹp trai, lạnh lùng của ngày nào, Cảnh giờ đây chỉ còn là một người đàn ông bị tật ở chân và có biểu hiện thần kinh không bình thường.

20 lần xuất hiện ấn tượng của cha đẻ các siêu anh hùng Marvel

Việc Stan Lee đóng vai khách mời trong phim của Marvel là món ăn tinh thần không thể thiếu của người hâm mộ. Tới nay, ông đã tham gia tổng số 57 phim, trong đó, 20 phim thuộc MCU.

Hé lộ quá khứ tủi nhục của Quỳnh Búp Bê khi bị bố dượng cưỡng hiếp

Cũng vì bị bố dượng lạm dụng mà Quỳnh đã phải bỏ nhà ra đi và từ đó sa chân vào con đường làm gái mại dâm.

Cha đẻ của Marvel, ông vua truyện tranh Stan Lee qua đời

Cha đẻ của các nhân vật siêu anh hùng trong vũ trụ truyện tranh Marvel, người mang về hàng tỷ USD cho Hollywood, đã qua đời vào ngày 12/11 tại Los Angeles, hưởng thọ 95 tuổi.

Dự đoán thú vị về các bom tấn điện ảnh 2019

“Avengers 4”, “Frozen 2”, “Joker”… là những dự án điện ảnh rất được chờ đợi trong năm sau. Trang WhatCulture tổng hợp các tin đồn đáng chú ý xoay quanh nội dung nhóm tác phẩm.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 82: Ghê gớm như Hồng Vân cũng có ngày phải chịu thua em dâu lười chảy thây

Vốn không thích Trinh từ trước, nay bà Mai càng thêm ghét cô em dâu ham ăn lười làm.

‘My Neighbor Totoro’ chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc sau 30 năm

Đúng ba thập kỷ sau khi ra đời, bộ phim hoạt hình nổi tiếng “My Neighbor Totoro” mới lần đầu được trình chiếu ngoài rạp tại Trung Quốc.

'Du cờ lâu tu mất bờ lút' - diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt nói tiếng Anh khiến khán giả xem mà cười đứt hơi

Đố bạn biết câu thoại tiếng Anh này có nghĩa là gì: "Wây! wây! Du cờ lâu tu mất bờ lút! Pút do cờ nai đao, qui wiu heo du".

Phim hoạt hình ‘The Grinch’ dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ

“The Grinch” giành thắng lợi lớn trong tuần ra mắt tại quê hương Bắc Mỹ. Cùng lúc đó, “Venom” có khởi đầu mỹ mãn ở Trung Quốc.

Điên đến mức mất nhận thức, Lan 'Cave' đòi giết Quỳnh Búp Bê

Bệnh tình của Lan ngày càng trở nặng đến nỗi không nhận ra cả người em thân thiết.

Tưởng không hay mà hay không tưởng, 'Intimate Strangers' cán mốc 3 triệu khán giả và tiếp tục tạo kỷ lục phòng vé Hàn Quốc

Vượt qua bộ phim đang gây "bão" tại phòng vé Bắc Mỹ "Bohemian Rhapsody" (Huyền thoại ngôi sao nhạc Rock), "Intimate Strangers" tiếp tục là bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé Hàn Quốc tuần qua.

Diễn lại cảnh vạn người rơi nước mắt đẹp nhất 'Hậu Duệ Mặt Trời', Khả Ngân khóc nhưng biểu cảm kỳ lạ khiến ai cũng tưởng cô ấy đang cười

Dù đã cố gắng gào thét vật vã trong cảnh quay "Hậu Duệ Mặt Trời" nhưng những gì Khả Ngân thể hiện lại giống như "Tôi đang muốn cười sao lại bắt tôi khóc".

6 vị vương gia có fan hùng hậu nhất màn ảnh Trung Quốc

Điển trai, tài giỏi hay mưu mô, xảo quyệt, những nhân vật này khiến các fan nữ đứng ngồi không yên.

Tái ngộ sau 20 năm, Tiểu Yến Tử và Liễu Hồng của 'Hoàn Châu Cách Cách' vẫn trẻ đẹp như xưa

Không chỉ trong phim mà ngoài đời, Triệu Vy và Trần Oánh cũng rất thân thiết.

3 mỹ nam hứa hẹn 'gây sốt' trong web drama của Hari Won là ai?

3 diễn viên nam sẽ góp mặt trong dự án web drama "Gia đình Mén" của Hari Won là Tuấn Trần, Duy Anh (The Voice) và một nhân tố hoàn toàn mới là hot boy Hữu Khương.

Chuyện không ngờ sau những cảnh cưỡng bức gây sốc trên phim Việt

Nhiều diễn viên bị đau thật khi giằng co lúc đóng cảnh bị hiếp dâm, thậm chí nhiều người còn kiệt sức sau khi hoàn thành cảnh nóng.

Thu Quỳnh nhắn khán giả 'Quỳnh Búp Bê' khiến ai nấy hết vía: 'My Sói sẽ ác trường tồn đến cuối phim'

Chia sẻ về nhân vật của mình trong "Quỳnh Búp Bê", Thu Quỳnh tiết lộ, My "Sói" đã ác là phải ác xuất sắc.

Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng

Trong các bộ phim, cảnh nóng luôn được xem là những pha hấp dẫn, nhiều sự ly kỳ. Vì vậy từ nhiều năm nay, có dịp là đạo diễn tranh thủ gây chú ý với những cảnh nóng nhằm tạo sự hấp dẫn cho người xem.

Lộ clip bố dượng Quỳnh Búp Bê cưỡng hiếp em gái Lan 'Cave'

Trong clip giới thiệu tập 26 của “Quỳnh Búp Bê”, Đào – em gái Lan đã bị My "Sói" đưa đến phục vụ bố dượng của Quỳnh.

'Quỳnh búp bê' lộ kết phim không có hậu

Trong chương trình VTV kết nối, trích đoạn các tập còn lại của "Quỳnh búp bê" cho thấy kết thúc không mấy tốt đẹp.

Làm kiều nữ của 'ông trùm' Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương bị đánh bầm dập

Trong những hình ảnh mới hé lộ của tập 2 "Ông trùm - dẹp loạn giang hồ", Ưng Hoàng Phúc phải đối mặt với những cuộc thanh trừng đẫm máu trong thế giới ngầm và xả thân cứu người phụ nữ mình yêu thương từ trong "hang cọp" của Vinh "Sói".

Hành động biến thái của gã bố dượng Quỳnh Búp Bê khiến ai nấy đều ghê tởm

Đoạn clip giới thiệu tập 25 của "Quỳnh Búp Bê" khiến khán giả ớn lạnh trước hành động bệnh hoạn của bố dượng Quỳnh.

Diễn viên Diệu Hương kể chuyện bi hài khi làm dâu phố cổ

Ngày gật đầu đồng ý lấy chồng, Diệu Hương cũng không ngờ mình trở thành dâu trưởng, lại là dâu phố cổ. Biết bao chuyện bi hài sau 7 năm làm dâu phố cổ đến với cô gái quê khi đó.

'Thần tiên tỷ tỷ' Trương Mông: Nhan sắc biến dạng vì dao kéo của 'hồ ly tinh' đội lốt ngọc nữ

Người hâm mộ dần quay lưng với Trương Mông vì đời tư tai tiếng của cô và cả nét đẹp vốn có cũng không giữ được do lạm dụng "dao kéo".

Dàn diễn viên 'Quỳnh Búp Bê' từng kinh qua nhiều cuộc thi nhan sắc

Thanh Hương đoạt á khôi cuộc thi Hoa khôi Hải Dương 2006; Thu Quỳnh lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018; trong khi Hải Anh giành giải cao ở Siêu mẫu Việt Nam.

'Con giáp thứ 13' nóng bỏng thế này bảo sao gia đình em út 'Gạo nếp gạo tẻ' lại chẳng tan vỡ

Vũ Ngọc Ánh là gương mặt mới xuất hiện trong "Gạo nếp gạo tẻ" với vai kẻ thứ 13 xen vào gia đình Minh - Nhân.

Phim về góc tối của nghề người mẫu diễn sex qua webcam

“Cam” là tác phẩm giật gân mang màu sắc kinh dị về một cô gái chuyên diễn cảnh nóng qua webcam theo yêu cầu của khách hàng trả tiền.

Sao nhí 14 tuổi nhận hơn 3 triệu USD nhờ ‘Stranger Things 3’

Tài năng trẻ Millie Bobby Brown được Netflix trả cho khoản thù lao hậu hĩnh khi tham gia mùa ba của loạt phim truyền hình ăn khách “Stranger Things”.

Quỳnh Búp Bê ngoài đời thật xác nhận cuộc đời mình còn trải qua nghìn nỗi đau khủng khiếp hơn trong phim

Sau quãng thời gian ở trong trại phục hồi nhân phẩm, Quỳnh đã về quê và có cho riêng mình một gia đình yên ấm. Cô cũng là một khán giả trung thành của "Quỳnh Búp Bê" - bộ phim về chính cuộc đời mình.

Diễn viên Thanh Hương: 'Tính toán rất kỹ cách diễn vai Lan cave'

Thanh Hương nói cô luôn có những linh cảm trước vai diễn của mình. Với vai Lan cave, từ khi đọc kịch bản, cô đã thấy đây là một vai diễn quá hay.

My 'Sói' thuê côn đồ cưỡng hiếp em gái Lan 'Cave'

Không rõ bằng cách nào, My "Sói" đã khiến Đào rơi vào cái bẫy giăng ra. Cô ta thuê bọn côn đồ cưỡng hiếp Đào rồi quay phim lại.

Sự thật kinh khủng đằng sau những cảnh nóng trên phim

Nhiều diễn viên thừa nhận họ đã sex thật khi đóng các cảnh ân ái, dù phía trước là ống kính máy quay và ê kíp đông đảo.

Mỹ nhân tai tiếng nhất 'Bao Thanh Thiên': Hành hung Lam Khiết Anh, đẻ ra con trai là kẻ khủng bố

Xinh đẹp và tài năng nhưng Địch Oanh lại bị công chúng ghét bỏ vì cách hành xử thiếu văn hóa. Trong quá khứ cô từng thẳng tay đánh đập Lam Khiết Anh.

Ngô Cẩn Ngôn bị chê không xứng đóng nữ chính bằng Chung Hân Đồng

Một số khán giả còn cho rằng vai diễn Đát Kỷ trong "Triều Ca" nên để cho Chung Hân Đồng đóng thì hợp lý hơn.

Xa Thi Mạn: 'Mẹ không thích xem tôi đóng vai hiền vì sợ con gái bị người khác bắt nạt'

Khi được hỏi muốn đóng vai gì trong phần 2 "Diên Hi Công Lược", Xa Thi Mạn cho biết nếu được thì cô muốn đóng vai có tính cách phức tạp hơn, bởi vai chính diện mẹ cô không thích xem.

Khán giả 'Quỳnh Búp Bê' đã bị lừa: Lan 'Cave' không hề điên

Nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra việc Lan "Cave" không hề bị điên trong tập 24 của "Quỳnh Búp Bê".

Những sinh vật xuất hiện trong 'Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald'

"Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald" sẽ có thêm những sinh vật huyền bí nào?

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 81: Chồng cũ chấp nhận ra đi, gửi lại lời chúc phúc cho Lê Phương và tình mới

Công chúc phúc cho Hương - Tường và dặn dò người mới phải đối xử với vợ cũ của anh thật tốt.

Hé lộ loạt diễn viên quen thuộc của 'Diên Hi Công Lược' trong phim mới

Ngoài "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn và "Càn Long" Nhiếp Viễn, bộ phim truyền hình mới của Vu Chính mang tên "Hạo Lan truyện" sở hữu dàn diễn viên quen thuộc của "Diên Hi Công Lược".

Quá ấn tượng với diễn xuất của Thanh Hương, khán giả đòi đổi tên phim 'Quỳnh Búp Bê' thành 'Lan Cave'

"Tôi nghĩ nên đổi tên phim thành 'Lan Cave' bởi cuộc đời của nhân vật này cùng diễn xuất của Thanh Hương quá ấn tượng. Còn nhân vật Quỳnh vẫn chưa trọn vẹn bởi diễn xuất chưa tới của Phương Oanh", một ý kiến cho hay.

Ngọc Trinh: 'Tôi xuất thân miền Tây sống bình dân, bỗ bã, cười trước tính sau'

Lần đầu đóng phim hài, Ngọc Trinh không ngại làm xấu để nhập vai trong dự án "Vu Quy Đại Náo" sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Diễn viên chết thảm trên phim trường: Người bị trực thăng cứa đứt cổ, kẻ tự sát bằng súng đạn thật

Điện ảnh thế giới đã chứng kiến nhiều cái chết thương tâm của diễn viên trên phim trường. Có nhiều cái chết cho đến bây giờ vẫn là bí ẩn không có lời giải đáp.

'Cương thi biến' tập 2: Cuộc chiến với thế giới kỳ bí chính thức bắt đầu

Duy Khánh vừa tung ra tập 2 của web drama "Cương thi biến" với nhiều tình tiết hồi hộp, gay cấn.

Lý Hùng khâu 9 mũi, bị cha đánh te tua khi đóng vai tướng cướp

Lý Hùng được nhắc đến những vai diễn tráng sĩ, bạch mã hoàng tử, đại gia sành điệu… Ít ai nhớ anh từng có vai diễn đầu tiên trong đời: tướng cướp lừng danh.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 80: Ngồi trong tù mà Thúy Ngân vẫn lớn tiếng trách cha mắng chị không giúp mình

Mặc dù đã gây ra đại họa cho bản thân và gia đình, nhưng Hân vẫn ích kỷ, nông cạn và ngang bướng như ngày nào.