Thấy rõ bóng trắng mờ ảo mặc váy dài lởn vởn trong khu vui chơi

Cô Sharon Kearns đã không khỏi giật mình sau khi nhìn lại bức ảnh lưu niệm mà mình chụp trong khu vui chơi Tháp Alton. Đập vào mắt cô là bóng trắng mờ ảo giống một người phụ nữ mặc chiếc váy dài lượt thượt.

Ghé thăm Tháp Alton tại thị trấn Alton, Anh Quốc để tham gia trò chơi nhà ma, cô Sharon Kearns còn hoảng sợ hơn khi nhìn thấy một bóng trắng mờ ảo xuất hiện trong bức ảnh lưu niệm mà cô chụp ở trong khu vui chơi. Mặc dù, người ta cũng hay được nghe kể về những hiện tượng lạ tại khu đất này nhưng chưa một ai chụp được bằng chứng rõ nét như cô Sharon.
 
Thấy rõ bóng trắng mờ ảo mặc váy dài lởn vởn trong khu vui chơi - Ảnh 1.
Bóng trắng mặc váy dài nhưng không rõ mặt.

Người phụ nữ sống tại thành phố Liverpool cho biết, bóng trắng có hình dáng của người phụ nữ mặc chiếc váy dài nhưng không rõ mặt. Hầu hết ai nhìn vào bức ảnh của cô cũng đều nhận thấy điều này.

Đây không phải lần đầu tiên những chuyện kỳ bí như thế này xuất hiện tại Tháp Alton. Người dân vẫn thường xuyên bắt gặp những hiện tượng lạ ở đây. Trong đó, câu chuyện về lời nguyền của một cụ bà ăn xin vào năm 1821 là hay được nhắc tới nhất.

Người phụ nữ tin rằng, bóng trắng xuất hiện trong bức ảnh của mình có thể là linh hồn của cụ bà ăn xin năm xưa. Dù sợ nhưng cô vẫn muốn quay lại Tháp Alton một lần nữa để xem liệu có cơ hội gặp lại bóng trắng này lần nữa không.

Ngay đến phát ngôn viên chính thức của Tháp Alton cũng không thể lý giải nổi tại sao nơi đây lại thường xuyên có những bóng trắng kỳ lạ xuất hiện đến vậy. Mà lạ thay, chúng chỉ thấy được trên ảnh sau khi xem lại.
 
Thấy rõ bóng trắng mờ ảo mặc váy dài lởn vởn trong khu vui chơi - Ảnh 2.
Cô Sharon và các con chụp ảnh lưu niệm khi ghé thăm Tháp Alton.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Thanh niên trần truồng đuổi nhau với cảnh sát

4 0 4

Người đi đường ở Séc đã được chứng kiến một cuộc rượt đuổi kịch tính khi cảnh sát đuổi theo một thanh niên trần như nhộng qua khắp thành phố.

Thấy rõ bóng trắng mờ ảo mặc váy dài lởn vởn trong khu vui chơi

0 0 0

Cô Sharon Kearns đã không khỏi giật mình sau khi nhìn lại bức ảnh lưu niệm mà mình chụp trong khu vui chơi Tháp Alton. Đập vào mắt cô là bóng trắng mờ ảo giống một người phụ nữ mặc chiếc váy dài lượt thượt.

7 nhà bí mật của các hội kín thế giới

0 0 0

Theo truyền thuyết hiện đại, tri thức giới thượng lưu Mỹ hay châu Âu thường có những buổi họp tại nhiều căn nhà bí mật.

Hút 20 điếu thuốc mỗi ngày suốt 75 năm nay, cụ bà 102 tuổi vẫn khỏe re

72 0 72

Dường như cụ Maysie Strang chỉ là một trong số rất ít người trên thế giới sở hữu loại gen miễn nhiễm với thuốc lá mà thôi.

Thử tài tinh mắt với bức hình mà có soi hết cỡ chưa chắc bạn đã nhận ra điều đặc biệt

5 0 5

Chắc chắn bạn không bị mơ ngủ đâu, rõ ràng là làm gì có cái ghế nào? Kiểu quái gì mà các cô gái này lại có thể ngồi được như vậy nhỉ?

Chàng trai có 100 con vì cho không tinh trùng trên mạng

0 0 0

Matt Stone, 37 tuổi, cho biết mỗi ngày có 10 người liên hệ với anh qua mạng xã hội để xin tinh trùng miễn phí.

Cuộc thi "không làm gì" giữa trời rét 0 độ ở Trung Quốc

0 0 0

Điều duy nhất các thí sinh phải làm là nằm bất động, và giải thưởng sẽ là một chuyến du lịch hấp dẫn.

Kì dị thanh niên mọc “đuôi khỉ” dài nhất thế giới sau lưng

2700 0 2700

Bác sĩ cho biết cái đuôi phát triển từ trong bụng mẹ, là kết quả của một dị dạng ống thần kinh, nhưng nó chỉ “lòi” ra ngoài khi cậu 14 tuổi.

Con trăn kỳ lạ nhất thế giới xuất hiện ở Việt Nam

0 0 0

Con trăn đất có hai đầu, hai thân và được đánh giá là con trăn sinh đôi cùng trứng và bị dính liền độc đáo trên thế giới.

Ngồi tù 40 năm sau khi từ chối nhận tội để tự do ngay lập tức

2 0 2

Một người đàn ông sống tại thành phố Houston (bang Texas, Mỹ) đã bị kết án tù 40 năm sau khi từ chối nhận tội để có thể giúp người này tự do ngay lập tức.

Những hình ảnh "khó đỡ" của cô dâu chú rể Trung Quốc

59 0 59

(2Sao) - Những trò chơi "kỳ lạ" do chính cô dâu, chú rể "bày trò" hoặc những tai nạn bất ngờ là kỷ niệm không thể quên trong ngày trọng đại của họ.

Xem thêm tin khác