The Face Vietnam 2018

Cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất về chương trình Gương mặt thương hiệu Vietnam 2018 trên 2sao.vn

Tin tức mới nhất The Face Vietnam 2018

Ghi danh 'The Face Vietnam 2018', gái 2 con Lâm Á Hân quyết đấu hết sức mình

0

"Chỉ biết sau bao nhiêu giông bão, Hân vẫn là Hân, vẫn điên khùng, vẫn nồng nhiệt, vẫn là Hân mang niềm vui đến cho mọi người. Sẽ cố gắng hết sức vì tình cảm mà mọi người dành cho Hân", hot girl trải lòng.

THẬT BẤT NGỜ: Thí sinh nam đẹp áp đảo thí sinh nữ tại The Face Vietnam 2018

0

Đến thời điểm hiện tại, đã có hàng nghìn hồ sơ đăng ký dự thi The Face Vietnam 2018. Trong số đó có rất nhiều gương mặt ấn tượng, hứa hẹn sẽ tạo ra một mùa giải khốc liệt hơn bao giờ hết.

NGẠC NHIÊN CHƯA: 'Thánh nổ' Kenny Sang quyết giật giải The Face Vietnam 2018 bằng video cực shock

0

Trong đoạn clip gửi đến chương trình, Kenny Sang gây sốc khi trổ tài quảng cáo tivi và không quên làm vài đường catwalk "dẻo như kẹo".

Thanh Hằng chắc chắn không ngồi ghế nóng The Face 2018, và điều này là thiếu sót lớn của nhà sản xuất!

0

Không chỉ có chuyên môn thượng thừa, tính cách nghiêm túc, thẳng thắn của Thanh Hằng hứa hẹn sẽ tạo sức hút lớn mà không cần đến bất cứ chiêu trò nào khác.

Nếu sự thật Hà Hồ - Hoàng Yến - Phạm Hương cùng ngồi ghế nóng, The Face 2018 sẽ là cuộc đụng độ 'oan gia trái chủ' không thể hot hơn

0

Sự gặp gỡ của bộ ba mỹ nhân này trên ghế nóng sẽ gây bất ngờ cho khán giả, bởi lẽ ngay từ trước đó họ vướng phải nghi án mâu thuẫn thậm chí không đội trời chung.

Huấn luyện viên đầu tiên của The Face 2018 được xác nhận là Võ Hoàng Yến

0

Chân dài đình đám họ Võ chính thức trở thành The Mentor đầu tiên của cuộc thi tìm kiếm gương mặt quảng cáo thương hiệu The Face Việt Nam 2018.

Thực hư thông tin Thanh Hằng ngồi ghế nóng The Face 2018

0

Theo stylist đình đám, tin nhắn được lan truyền trên mạng tiết lộ việc Thanh Hằng ngồi ghế nóng The Face Vietnam 2018 chỉ là sản phẩm cắt ghép.

Trang Trần bác tin ngồi ghế nóng The Face 2018 vì 'nhà sản xuất không bịt miệng được tôi'

0

Cựu mẫu cũng chia sẻ hoa hậu Phạm Hương không có kỹ năng nhiều bởi cách truyền đạt cho thí sinh không được sâu và không rõ tại The Face 2017.