Đi tìm bí mật của hạnh phúc

0 0 0

Có rất nhiều quan niệm về hạnh phúc : Hạnh phúc là nhiều tiền? Hạnh phúc là đông con, nhiều của...? Hay hạnh phúc là một điều gì đó khác... Nhưng ít ai biết rằng hạnh phúc liên quan nhiều đến các yếu tố sinh học.

Phụ nữ nên đi chùa vào mồng mấy thì tốt cả năm, tình duyên, tiền bạc rủng rỉnh?

28 0 28

Đi chùa cầu tự đã trở thành một nét đẹp tâm linh của người Việt bao đời nay. Đi chùa không phân biệt nam nữ, nhưng thông thường các bà các mẹ là những người thường xuyên đến chùa hơn.

Những điều đại kỵ không nên làm trong thứ 6 ngày 13

39 0 39

Theo quan niệm của phương Tây, thứ 6 là ngày xấu nhất trong tuần và ngày 13 là ngày xấu nhất trong tháng. Vì vậy, thứ 6 ngày 13 là ngày tệ hại.

Phụ nữ 2, 3 đời chồng – tình duyên lận đận và cách hóa giải theo lời Phật

0 0 0

Người ta yêu nhau, đến với nhau được là do duyên phận, vì thế đừng vội buồn khi mình cô đơn và khi duyên đến rồi, cũng đừng vứt bỏ.

40 bài học bất biến để sống hạnh phúc giữa cuộc đời "vạn biến"

163 0 163

Những bài học ngắn gọn nhưng không phải ai cũng nhớ. Những bài học đơn giản nhưng không phải ai cũng áp dụng được.... Thế nhưng, nếu làm được thì bạn sẽ sống thoải mái và hạnh phúc hơn rất nhiều. (theo TTVN)

Đừng coi nhẹ, lau bàn thờ không đúng cách sẽ rước họa vào nhà đấy!

6 0 6

Việc lau dọn bàn thờ gia tiên cũng là một điều thiêng liêng mà chúng ta cần phải học hỏi, để xem mình đã làm đúng cách hay chưa và cách đó có phạm phải quy tắc phong thủy gì không? Tất cả đều phải tìm hiểu, không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ.

11 cách để nhận biết xem nhà có bị “tà khí” hay không?

2695 0 2695

Chuyện ma quỷ thuộc về thế giới tâm linh, đây vẫn là một vấn đề còn gây tranh cãi trong giới khoa học. Sau đây là những cách nhận biết có "ma" xung quanh bạn hay không?

9 điều khi đi chùa nếu mắc phải sẽ mất hết công đức, rước tai họa về nhà

13 0 13

Đầu năm là dịp rất nhiều người đi chùa cúng bái, cầu may, tuy nhiên cần đặc biệt tránh những sai lầm sau kẻo mất hết phúc lộc.

10 điều nên làm để Tết Nguyên Đán 2017 gặp nhiều may mắn

1 0 1

Trong những ngày Tết, hãy tranh thủ thực hiện một số trong 10 việc mang điềm may sau đây để cả năm luôn luôn may mắn, tài lộc đầy nhà.

Phật dạy: 7 việc không đáng để “hi sinh” trong đời, không đáng để lưu tâm

2695 0 2695

Những triết lý, bài học Phật răn dạy luôn rất đáng giá và là bài học để chúng ta hoàn thiện bản thân mình hướng đến một cuộc sống thoải mái, không sân si, từ bi hỉ xả.

Tháng Chạp 2016: Tránh những điều này để bước qua năm mới bình yên, may mắn

10 0 10

Dù không mê tín nhưng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì thế bạn nên tránh phạm phải những điều kiêng kỵ sau để không gặp phải bất trắc!

Tại sao lại tránh ngày 3, 5, 7, 14, 23 âm lịch theo quan niệm dân gian?

3 0 3

Trong dân gian vẫn truyền tụng câu "Chớ đi ngày bảy, chớ về ngày ba" hay "Mùng năm, mười bốn, hai ba, đi chơi cũng thiệt huống là đi buôn" để chỉ những ngày xấu, không may mắn.

7 điều tuyệt đối không cầu khi đi lễ chùa đầu năm

52 0 52

Đi chùa đầu năm đã trở thành một thông lệ đẹp gắn liền với tín ngưỡng tâm linh sâu sắc của người Việt, vậy đi cùa nên cầu như thế nào và không nên cầu những gì, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Muốn “nhận” được thật nhiều, bạn nhất định phải biết rõ điều này!

2699 0 2699

Con người sinh ra, ai cũng sẽ đối mặt với những điều phiền muộn, bất an. Vậy làm thế nào để thanh thản, phúc báo trong cả cuộc đời?

Nhất định không được bỏ qua bài này: Bạn càng nhân nhượng, người khác càng lấn tới!

46 0 46

Làm người có thể rộng rãi, nhưng cần gặp được người biết báo ân; có thể lương thiện, nhưng cần phải gặp người thông tình đạt lý. Những lời nói sau đây, tuy chua chát, nhưng lại chính là mặt trái trong nhân tính con người.

Thực hư công dụng trừ tà của vòng dâu trong đời sống tâm linh!

0 0 0

Trong khi nhiều chủ hàng lo buôn bán èo uột trong tháng cô hồn thì những sản phẩm được cho là có tác dụng giải đen, tránh tà ma lại thu hút người mua.

Chùa Hà nơi linh thiêng cầu duyên: Đi thì lẻ bóng về thì có đôi

22 0 22

Không biết từ bao giờ người Hà Thành lại gắn cho chùa Hà một niềm tin tha thiết vào hai chữ “tình duyên”.Nếu như các ngôi chùa khác thì người đến thắp hương đông nhất là các cụ cao niên và trung niên thì ở chùa Hà, đông nhất lại là các bạn trẻ, các nam thanh nữ tú đến đây cầu duyên.

Khi không xuất hiện những hiện tượng này, bạn chuẩn bị hao tài tốn của, gặp xui xẻo

0 0 0

Khi phát hiện những dấu hiệu này, cần cẩn thận hơn trong mọi việc để tránh những xui xẻo về sau.

Nhận biết tướng người có cơ duyên chốn cửa chùa

2 0 2

Phật dạy người trí tuệ, Phật dạy người giác ngộ, sửa đổi bản thân, tu nhân tích đức, hoàn thiện bản thân. Người tới cửa Phật thì thần vững tâm an, thế nhưng không phải ai phải cũng có duyên với chốn cửa chùa.

7 người sẽ nhận được PHÚC BÁO và 7 điều nên làm để tạo PHÚC KHÍ

16 0 16

Con người ta sinh ra, ai cũng sẽ đối mặt với những điều phiền muộn, bất an. Vậy làm thế nào để thanh thản, phúc báo trong cả cuộc đời?

May mắn không tự dưng đến, nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhờ thực hiện 3 điều sau

5 0 5

Có bao giờ bạn nhìn vào người khác mà tự hỏi làm thế nào họ may mắn đến vậy?

Theo lời Phật dạy để tìm được tình yêu vĩnh cửu

47 0 47

“Làm sao sống được mà không yêu Không nhớ không thương một kẻ nào” (Thơ Xuân Diệu)

Điểm mặt những thói quen xấu dễ chiêu vận “độc” vào nhà

2700 0 2700

Vướng vào một trong số những thói quen này thì chắc chắn vận "đen" sẽ ám theo cả đời.

Hiện tượng “quỷ dẫn đường ma đưa lối” mà ông cha hay nhắc là gì?

2698 0 2698

Ban đêm ở nơi vắng vẻ bị lạc đường, đi mãi vẫn quay về một chỗ và nghe thấy có tiếng người gọi mình dù quay lại thì không thấy ai. Không ít người cho biết họ đã trải qua sự việc này.

Cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp – sai lầm vẫn mắc phải mà bạn không biết

2695 1 2695

Việc cúng ông Công ông Táo dưới bếp là không đúng với phong tục cũng như các quy tắc thờ cúng từ nhiều đời nay của dân tộc.

Mơ thấy đám ma là điềm lành hay xấu?

0 0 0

Bạn đã từng có giấc mơ thấy đám ma của chính mình, hay mơ thấy dự đám ma của người khác, hoặc mơ thấy đó là đám ma của cha mẹ bạn mặc dù họ vẫn đang hoàn toàn khỏe mạnh ở hiện tại... cùng giải mã ý nghĩa giấc mơ này nhé! Blog TÂM SỰ update tin nhanh các chủ đề : Ngôi sao và giải trí 24/7, Xu hướng làm đẹp 2015, Phụ nữ & hôn nhân gia đình, Các vấn đề đời sống xã hội…

Dấu hiệu nhất định bạn đã tích đức từ kiếp trước, cuộc đời ắt nhiều PHÚC BÁO

50 0 50

Một người nếu đã từng tu hành trong tiền kiếp thì trong đời này sẽ có rất nhiều phúc báo và gặp nhiều may mắn. Liệu bạn có phải đã từng tu từ kiếp trước? Hãy xem xét những dấu hiệu đưới đây nhé.

Dọn nhà chớ đốt những vật dụng này kẻo rước họa về nhà

2 0 2

Trong cuộc sống, đôi khi có những chi tiết nhỏ ta thường bỏ qua hoặc mắc sai lầm khiến ta dẫn đến tự rước họa vào người. Ví dụ như đốt những vật dụng không còn dùng đến. Theo phong thủy, đây là điều tối kị, có rất nhiều thứ không thể tùy tiện đốt nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân.

Những nguyên tắc 'bất di bất dịch' trang trí bàn thờ gia tiên ngày TẾT

0 0 0

Ngoài việc chọn thời điểm trang trí và dọn nhà, việc dọn dẹp bàn thờ tổ tiên chuẩn bị cho ngày Tết cổ truyền cũng rất quan trọng bày tỏ lòng yêu kính và tưởng nhớ đế ông bà tổ tiên.

Đeo vòng đúng cách để “gặp rủi hóa lành”

2700 0 2700

Ngày nay, việc lựa chọn một chiếc vòng tay không chỉ là vật trang sức thông thường để thể hiện cá tính của chủ nhân mà nó còn có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vận mệnh của họ.