thịt luộc - Xem tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, chính xác nhất trên 2Sao.vn, cập nhật liên tục 24h
Bọt váng xuất hiện khi luộc thịt có phải là chất độc?
Nhiều người cho rằng khi luộc thịt, xương có nhiều bọt do chất độc trong thực phẩm. Chuyên gia giải thích đó là quan điểm sai lầm.
-
12/03/2021Dù với mục đích làm thịt luộc trở nên thơm hơn nhưng vô tình cho những thứ này vào bạn lại khiến thịt mất ngon.
-
Chỉ với những mẹo đơn giản là bạn sẽ có những món thịt luộc thơm ngon, ưng ý.
-
Chỉ vài chiêu đơn giản là bạn sẽ không còn lo các món thịt luộc còn mùi hôi hoặc mùi gây đặc trưng nữa.