Thư đanh đá phim 'Của để dành': 'Đến bây giờ nhiều khán giả vẫn ghét tôi ra mặt'

Diễn viên Thư Hường - người đảm nhận vai Thư trong phim “Của để dành” cho biết, chị khá bất ngờ vì cho đến bây giờ nhiều người vẫn còn nhớ đến bộ phim này. Thậm chí, có những khán giả khi gặp lại chị sau nhiều năm vẫn ghét chị ra mặt.

- Cảm xúc của chị như thế nào khi sau 20 năm phát sóng, bộ phim “Của để dành” bỗng nhiên gây "sốt" trở lại?

Tôi cũng có phần hơi ngạc nhiên và bất ngờ vì bộ phim Của để dành do NSƯT Đỗ Thanh Hải làm đạo diễn đã phát sóng từ năm 1998 nhưng đến bây giờ vẫn còn được nhiều người yêu thích và nhắc tới. Tôi còn nhớ, năm 1998, khi tôi vừa tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh thì được mời đóng phim Sóng ở đáy sông và phim Của để dành.


Thư đanh đá của phim "Của để dành" (bên trái) sau 20 năm đã đổi khác rất nhiều.

Cả hai phim cùng thực hiện trong một năm, phim Của để dành thực hiện hồi tháng 5 khi đó thời tiết Hà Nội mới vào hè nên khá nóng nực. Tuy nhiên, khi phim hoàn thiện xong phần hậu kỳ thì phát luôn vào năm 1998, rồi sau đó được phát sóng đi phát sóng lại rất nhiều lần. Và lần nào lên sóng, bộ phim cũng gây “sốt” vì thời đó phim truyền hình đang rất ít.

Thêm vào đó, cuộc sống của gia đình bà Vi trong phim cũng là cuộc sống mà nhiều gia đình Hà Nội gốc đang trải qua như: nhà cửa chật chội, sử dụng công trình vệ sinh chung, nấu ăn bằng bếp than củi, đi chợ bằng làn nhựa... Ở thời điểm đó, “mốt” thuê - thay người giúp việc đang rộ lên trong nhiều gia đình Hà Nội. Rồi nhân vật trong phim cũng đời, các tình tiết đặt ra rất gần gũi và cách nói chuyện cũng dân dã... nên đi vào lòng người xem rất dễ.

Cho đến bây giờ, nhiều khán giả vẫn còn rất tâm đắc với bài học về chữ “hiếu” và thấm thía với cuộc sống thời kỳ đó nên họ vẫn thích xem phim này dù phim đã ra đời tận 20 năm rồi. Đó chính là giá trị bền vững của một bộ phim mà bản thân tôi cũng như ê-kíp làm phim không thể không hạnh phúc.

- Trong phim “Của để dành”, nhân vật Thư do chị đảm vai là một cô gái rất ghê gớm, đanh đá, đỏng đảnh và ngang bướng. Chị có gặp nhiều rắc rối với vai diễn này sau khi phim phát sóng không?

Đúng là vai Thư đã khiến tôi bị “chết” vai, bị quên mất tên thật ở ngoài đời. Nhiều khi đang đi ngoài đường lại giật bắn mình vì có ai đó cứ chỉ chỉ trỏ trỏ bảo: “Con ghê gớm kia kìa, đừng có dây vào nó”. Nhiều khi đi chợ mua đồ họ còn không thèm bán vì ghét Thư trên phim.

Bây giờ thỉnh thoảng ra ngoài đường hoặc về quê mọi người vẫn nhận ra tôi. Thậm chí, không chỉ thế hệ 7x, 8x đâu mà cả một số bạn 9x cũng nhận ra. Nhiều bạn nhìn thấy tôi cứ thì thà thì thụt với nhau: “Bà Thư đanh đá kìa. Bà này chắc ngoài đời phải đanh đá lắm đây. Đừng có dại mà dây vào”. Đến bây giờ nhiều khán giả vẫn ghét tôi ra mặt.

Tuy nhiên, tôi cũng được nhiều thứ nhờ vai Thư đanh đá trong phim. Chẳng hạn như đi làm việc gì đó người ta nhìn thấy mặt là được nhường làm trước hoặc đôi khi đi sửa xe gặp đúng khán giả xem phim họ còn không lấy tiền cơ.


Thời điểm đóng "Của để dành", Thu Hường mới chân ướt, chân ráo ra trường.

Thực tế, Thư là một nhân vật đáng ghét nhưng cũng đáng yêu. Thư chỉ chao chác kiểu “khôn nhà dại chợ” thế thôi, ở nhà thì đành hanh, ghê gớm... chứ đến cơ quan thì lại rất khép nép.

Nói gì thì nói, vẫn phải thừa nhận kịch bản phim do nhà biên kịch Nguyễn Thị Thu Huệ viết rất hay, cộng với tài năng đạo diễn của anh Đỗ Thanh Hải cũng rất tuyệt. Anh Hải chọn nghệ sĩ đảm vai rất hợp lý khiến cho vai nào cũng đi vào đời sống một cách rất tự nhiên.

- Vậy lí do gì chị lại được đạo diễn Đỗ Thanh Hải chọn đóng vai Thư trong phim?

Mời tôi đóng phim này không phải là anh Đỗ Thanh Hải mà là một người bạn học chung tên Phượng. Có thể Phượng thấy tôi có gì đó hợp với vai Thư nên đã mời tham gia. Tuy nhiên, phải nói thật là vì anh em trong ê-kíp đa phần biết nhau khi học chung trường nên khi làm phim này vui lắm. Chính cái không khí vui vẻ của anh em đoàn làm phim đã khiến cho diễn viên chúng tôi diễn mà như không diễn.

Nếu mọi người xem phim sẽ thấy tình cảm của 3 anh em con bà Vi trong phim giống như anh em thật ở ngoài. Ở ngoài, có những cảnh khi đạo diễn vừa hô “cắt” cái, anh em chúng tôi đã cười phá lên vì diễn cảnh chảnh chọe với nhau buồn cười quá, không thể nào nhịn được. Thế mới thấy là không khí trường quay rất quan trọng, nó khiến cho người diễn viên thoải mái hơn rất nhiều khi nhập vai.

- Thời chị nhận vai Thư là mới ra trường còn đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng mới có 25 tuổi. Khi nhận kịch bản chị có lo ngại gì không?

Không, tôi không có lo ngại gì cả vì mới ra trường đã được mời làm phim là thích lắm rồi. Khi Phượng đưa cho tôi kịch bản đọc trước tôi rất thích vì phim đời lắm. Cứ đọc đến đoạn nào là tưởng tượng trong đầu rồi vào quay thôi chứ cũng không phải tập tành gì nhiều. Nhiều cảnh tôi chỉ quay cùng lắm vài “đúp” là xong chứ không cần quay đi quay lại nhiều.

Mà anh Đỗ Thanh Hải thời đó còn trẻ nhưng thông minh lắm. Anh ấy có những “miếng” mà chỉ cần ghé tai nói đôi ba câu là chúng tôi hiểu ngay chứ không cần nói nhiều. Có nhiều người cứ cẩn thận quá, một cảnh mà quay đi quay lại ba bốn “đúp” khiến người diễn viên bị “chai” cảm xúc nhưng anh Hải đôi khi chỉ cần một “đúp” là đã biết được hay chưa, không cần đến “đúp” thứ hai.


Bao nhiêu năm đã qua nhưng những kỷ niệm thời đóng phim "Của để dành" vẫn còn trong ký ức của nữ diễn viên.

- Kỷ niệm nhớ nhất khiến chị không thể quên khi tham gia bộ phim này?

Kỷ niệm này tôi đã có vài lần chia sẻ đó là cái tát “trời giáng” đối với cô bé đóng nhân vật người ở. Tôi còn nhớ, khi tập với nhau thì chỉ tát giả vờ thôi nhưng chuẩn bị bước vào quay anh Đỗ Thanh Hải có ghé tai bảo: “Em ơi, tí nữa quay em tát thật nhé!” thế là khi đang quay tôi đưa tay lên tát một phát khiến cô bé rất đau. Cô bé khá bất ngờ, đổ gục xuống, ngẩng mặt lên thì nước mắt giàn giụa... và diễn rất sâu. Sau khi diễn xong cảnh đó tôi có ra xin lỗi cô bé vì đạo diễn muốn cảnh đó phải thật nhất có thể nên tôi đành phải làm vậy.

- Nhân vật Thư và chị ngoài đời có gì giống và khác nhau?

Thư là một nhân vật ghê gớm, đành hanh và đỏng đảnh. Kể cả lời thoại trên kịch bản mà chị Nguyễn Thị Thu Huệ chấp bút đã ra như thế rồi. Rồi cộng với những gì mình quan sát ở ngoài đời nữa nên hướng nhân vật theo kiểu đó.

Trong phim, Thư là con gái út, trước lại là hai anh trai... mà phàm nhà nào ở ngoài đời như thế thì cô em đều rất ghê gớm, rất hay lấn lướt các anh mình. Với lại, bản thân Thư hoạt động nghệ thuật nên cũng có chút “ra uy” với các anh mình chứ thực tế Thư cũng rất chu toàn việc nhà.

Còn nhà tôi ở ngoài thì có 3 chị em gái, tôi là con gái giữa nên xét về góc độ gia đình thì không giống. Có một cái tôi giống Thư đó là tôi là người của gia đình, thích nấu nướng, thích nội trợ và cũng có chút năng khiếu về nấu nướng.

Về tính cách thì tính tôi hơi đàn ông, không nói nhiều và hơi thẳng tính. Tôi cũng không thích bon chen và không chảnh chọe với ai. Chỉ khi đi chơi với bạn bè thật sự thân thiết tôi mới hay tếu táo, hài hước...

- Sau khi bộ phim kết thúc, chị có thường xuyên gặp lại các diễn viên như: NSƯT Hoàng Yến, nghệ sĩ Anh Tú, Hồng Tiến...?

Do đặc thù công việc nên chúng tôi cũng không có nhiều cơ hội gặp lại nhau. Có một lần, cách đây khoảng 10 năm, tôi có đóng chung với NSƯT Hoàng Yến trong một bộ phim. Khi gặp lại, bác Yến vẫn xem tôi như con, bác cháu trò chuyện thân mật lắm. Thời điểm đó, bác đã tâm sự là ít đóng phim vì lớn tuổi rồi, thêm phần không kiểm soát được cảm xúc. Nghĩa là khi đóng những cảnh khóc là cứ khóc mãi không nín được.

Còn anh Tú thì thời anh ấy làm ở Nhà hát Tuổi Trẻ, thỉnh thoảng anh em gặp nhau vẫn chào hỏi và cười với nhau. Dù không nói chuyện với nhau nhiều nhưng vẫn cập nhật thông tin về nhau chứ không quên nhau được.

- Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin.

Theo Dân Trí

Sau 8 năm, dàn diễn viên 'Mỹ nhân tâm kế' đã thay đổi thế nào?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Cùng là những diễn viên có vai diễn thành công trong “Mỹ nhân tâm kế”, Lâm Tâm Như, Dương Mịch, Trần Kiện Phong, Vương Lệ Khôn sau 8 năm đã có rất nhiều sự thay đổi lớn về đời tư và cả sự nghiệp.

Tỏ tình với Bảo Thanh, 'Mr. Cần Trô' bị từ chối phũ phàng

Dù bị Sol từ chối thẳng thừng nhưng Đức vẫn cố níu kéo và khẳng định cô không thích ai ngoài anh.

Đơn vị phát sóng phản hồi việc ngưng chiếu 'Diên Hi Công Lược'

Trên mạng xã hội, có thông tin "Diên Hi Công Lược" bản phụ đề sẽ ngưng phát tập mới trên YouTube và các ứng dụng trực tuyến để đồng bộ với lịch phát sóng trên truyền hình.

Cán mốc 5 tỷ lượt xem nhưng 'Diên Hi Công Lược' vẫn mắc lỗi sai ngớ ngẩn

Dù được đầu tư công phu nhưng dự án cổ trang này vẫn mắc nhiều lỗi sai không đáng có. Những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ này vẫn bị các "mọt" phim tinh mắt chỉ ra.

Ninh Dương Lan Ngọc 'lột xác' với hình tượng gái già thành thị

Để vào vai gái già trong bộ phim "Gái già lắm chiêu 2", Lan Ngọc đã phải thay đổi mái tóc của mình rất nhiều lần.

Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi trong 'Hoa Mộc Lan', kẻ khen nức nở, người chê bai không ngừng

Hình ảnh đầu tiên về nàng Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi thủ vai nhận được những ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Nguyệt 'thảo mai' đã là gì, đây mới là những nhân vật bị ghét nhất màn ảnh

Cơn sốt “chị Nguyệt” trong "Phía trước là bầu trời" từng khuấy đảo mạng xã hội và truyền thông. Ngoài nhân vật này, màn ảnh Việt còn không ít những nhân vật thảo mai “thượng thừa” không kém.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 43: Thúy Ngân dùng tiền 'dằn mặt' chồng, thoái thác trách nhiệm làm dâu

Trong lúc Kiệt gần như đuối sức vì sáng đi làm tối vào viện trông nom cha thì Hân mải mê nhảy múa hát ca bên tình cũ. Với Hân, việc kiếm tiền quan trọng hơn tình thân gia đình!

Không phải Nguyệt 'thảo mai', đây mới là nhân vật ghê gớm nhất màn ảnh Việt

Cách đây 20 năm, cô osin Lài trong phim "Của để dành" đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc bởi tính cách "bá đạo" của mình.

Chết cười với 1001 cách thể hiện tình cảm của fan cuồng 'Diên Hi Công Lược'

Cũng chỉ vì quá hâm mộ "Diên Hi Công Lược" mà các fans đôi khi không kìm nén được cảm xúc và có những hành động siêu "bá đạo".

'Diên Hi công lược': So với những gì sẽ làm sau này mới thấy Nhàn phi đối với Cao quý phi vẫn còn rất nhân từ

Sự thay đổi bản chất của Nhàn phi sau khi bị Cao quý phi hại cho tan nhà nát cửa đã trở thành một trong những tình tiết được khán giả mong đợi nhất trong "Diên Hi công lược" của Vu Chính.

Fans 'Diên Hi Công Lược' bấn loạn khi chứng kiến Phó Hằng kết hôn cùng Ngụy Anh Lạc

Dù đây chỉ là đám cưới do show giải trí Happy Camp tổ chức trên sân khấu nhưng cũng phần nào an ủi các fans của cặp đôi Phó Hằng - Ngụy Anh Lạc.

3 sao nữ nhận đóng 'Diên Hy công lược' vì lý do 'trời ơi đất hỡi'

"Phú Sát hoàng hậu" đóng phim vì... tiền, "Cao quý phi" chỉ vì được mặc quần áo đẹp.

Clip: Có ai như Hoài Linh, tự tử không chết mà còn bị... mất quần

Trích đoạn hài Tết của Hoài Linh khiến khán giả cười "không nhặt được mồm" bởi tình huống quá éo le.

Bạn gái của con trai vô ý vô tứ như này thì bà mẹ chồng nào chả lên cơn 'tăng xông'

Trong tập 12 "Kén mẹ chồng", ông bà và cả bố mẹ của Đăng đã thẳng thừng nói rằng anh không nên tiếp tục qua lại với cô gái vô ý vô tứ như Mai Hoa.

Top phim ‘tưởng không hay nhưng hay không tưởng’ nửa đầu 2018

Không được quảng bá quá nhiều cũng không phải dòng phim bom tấn hoành tráng nhưng những bộ phim này vẫn được đánh giá xuất sắc.

Cũng chỉ vì mắc bệnh ngôi sao mà những diễn viên này bị ghét không để đâu cho hết

Một diễn viên có tài năng đến mấy cũng có thể bị công chúng tẩy chay chỉ vì thói kênh kiệu.

Angelababy bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu, mắc bệnh ngôi sao dù diễn xuất tệ hại

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị chỉ trích về thái độ kênh kiệu trong làng giải trí.

Nhàn phi bức tử Cao quý phi, cư dân mạng hết lời khen ngợi: 'Diễn xuất của Xa Thi Mạn chưa từng thất bại'

Nét mặt của Nhàn phi khi báo được đại thù vừa vui vừa phẫn nộ, không thừa không thiếu, khiến cho người xem thấy được lửa giận ẩn trong lòng.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động

Phần tiếp theo của tác phẩm ăn khách thứ nhì lịch sử điện ảnh Hàn Quốc đào sâu vào câu chuyện quá khứ của nhóm vệ thần, khiến nội dung mang nặng yếu tố tâm lý hơn hẳn tập trước.

Lần nào ra mắt phim mới, Dương Dương cũng làm hành động khó hiểu này

Mỗi khi ra mắt một bộ phim mới, diễn viên 27 tuổi này đều phải làm một tấm “tự sướng” trước màn hình TV để khoe với mọi người.

Xa Thi Mạn: Á hậu tuyệt sắc từng bị ghẻ lạnh và tai tiếng giật chồng

Xa Thi Mạn đang được chú ý nhờ thành công của "Diên Hi công lược". Ở tuổi 43, đại tỷ đài TVB một thời đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống riêng và sự nghiệp.

Ngưỡng mộ Cao Quý Phi của 'Diên Hi Công Lược', Lâm Tâm Như bất ngờ tiết lộ nỗi tiếc nuối lớn nhất đời

Vai diễn Cao Quý Phi trong "Diên Hi Công Lược" đã khiến Lâm Tâm Như cảm thấy hối tiếc, bởi từ khi vào nghề đến nay, cô chưa từng đóng vai phản diện.

Mải mê quay phim, Yaya Trương Nhi bị ngựa quật ngã dẫn đến chấn thương

Trong phim “Ngày mai bình yên”, Yaya Trương Nhi có cảnh quay phi ngựa giữa trưa nắng, con ngựa dở chứng quật ngã nữ diễn viên rơi xuống đồi cỏ khiến cô nàng chấn thương phần mềm và ngất tại chỗ.

Tài tử Thái Lan bị cảnh sát ập vào bắt giữ trên phim trường

Cảnh sát đã tiến hành bắt khẩn cấp Chirachpisis Charawichit vào đúng ngày sinh nhật của anh.

Vườn Sao Băng 2018: Khi bạn muốn xem ngôn tình, kết cục lại phải 'đẩy thuyền' đam mỹ!

Các “shipper” đang rất háo hức khi ghép cặp 2 nam chính trong "Vườn Sao Băng 2018".

Cùng sinh năm 1995, thế mà những mỹ nhân này 'người được ca ngợi diễn xuất, kẻ đánh mất hào quang'

Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Angela Phương Trinh và Thùy Anh là những mỹ nhân sinh năm 1995 được biết đến với vai trò diễn viên.

Phạm Băng Băng - Xa Thi Mạn - Châu Tấn: Ai mới là Kế Hoàng Hậu đẹp nhất trên màn ảnh?

Cả 3 mỹ nhân nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ đều có cơ hội vào vai vị Hoàng hậu thứ 2 của vua Càn Long.

Nhóm Liên minh Công lý không xuất hiện ở ‘Aquaman’

Đạo diễn James Wan cho biết các nhân vật quen thuộc của DCEU sẽ không góp mặt trong bộ phim riêng về đế vương Atlantis sắp sửa ra mắt.

Hết bồng bế lại đến hôn tay, lẽ nào S.T và Jang Mi đã thực sự là một cặp 'phim giả tình thật'

Trong khoảng thời gian quay phim, S.T luôn tâm niệm mình là người yêu của Jang Mi. Dù phim đã đóng máy nhưng nam ca sĩ vẫn còn nhập tâm vào nhân vật và thể hiện những cử chi thân mật với bạn diễn.

Trương Gia Nghê - từ nữ chính xấu nhất phim Quỳnh Dao đến mỹ nhân đẹp nhất 'Diên Hi Công Lược'

Thuận tần là nhân vật đang được mong đợi xuất hiện trong "Diên Hi Công Lược". Vai diễn này do người đẹp Trương Gia Nghê thể hiện.

Bị dàn sao cũ 'ném đá', diễn viên phim 'Phép thuật' phiên bản mới lần đầu lên tiếng

Dàn diễn viên phim "Charmed" (Phép thuật) phiên bản mới lần đầu lên tiếng đáp trả những chỉ trích trước đây từ đàn chị.

Trẻ tuổi lại còn tài cao, những ngôi sao này hứa hẹn sẽ bùng nổ trên màn ảnh rộng

Càng ngày các nhà làm phim càng mạnh dạn hơn khi giao vai chính cho những diễn viên hoàn toàn mới. Hãy cùng điểm qua một số gương mặt đang thu hút được sự chú ý của dư luận trong thời gian gần đây.

Nhan sắc đời thực quyến rũ của dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược'

Không chỉ có cốt truyện gay cấn mà chính nhan sắc xinh đẹp của dàn cung tần mỹ nữ trong phim đang khiến cho "Diên Hi công lược" nóng hơn bao giờ hết.

Á hậu Thúy Vân: 'Giành được vai diễn đầu tiên còn áp lực hơn đi thi Hoa hậu Quốc tế'

Lần đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh và thủ vai chính, Thúy Vân cho biết, cô đã phải trải qua nhiều lần thuyết phục và chứng minh bản thân mới có thể giành lấy vai diễn về cho mình.

Bộ phim khiến thế giới giật mình vì tiên đoán quá chuẩn tương lai nước Mỹ

"Enemy of the State" đã vẽ ra viễn cảnh chính phủ Mỹ theo dõi công dân của họ bằng điện thoại, email, camera an ninh…

Fan 'Diên Hi Công Lược' ai nấy khóc thét khi chứng kiến nhan sắc thực sự của các phi tần thời xưa

Nhan sắc thực sự của các nàng phi tần, cách cách ngày xưa đã khiến những khán giả yêu phim cổ trang không khỏi hoảng hốt.

Lóa mắt trước cuộc sống sang chảnh của hội siêu giàu trong 'Crazy Rich Asians'

"Crazy Rich Asians" (tựa Việt: Con nhà siêu giàu châu Á) là bộ phim Hollywood được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên từng gây sốt trên toàn cầu vào năm 2013.

Đã hám trai lại còn thảo mai hai mặt, đây đích thực là mỹ nhân bị ghét nhất 'Diên Hi Công Lược'

Đằng sau vẻ hiền lành, nhu mì của Nhĩ Tình (Tô Thanh) là một trái tim độc ác và lắm mưu mô thủ đoạn.

Hậu trường những cảnh quay của bộ phim 'Thi Mai - Hành trình tới Việt Nam'

Bộ phim "Thi Mai - Hành trình tới Việt Nam" đã gây được cơn sốt không nhỏ trên các trang mạng xã hội bởi sự độc đáo mà vẫn thân quen.

9 sao nam hành động cuốn hút khó cưỡng trên màn ảnh Hollywood

Ngoài đem lại những pha hành động mãn nhãn, các tài tử dòng phim hành động thường sở hữu vẻ nam tính, quyến rũ dù hầu hết đã ở độ tuổi trung niên.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 41: Bênh Thúy Ngân cho lắm rồi cũng tới ngày Hồng Vân bị con gái 'leo lên đầu ngồi'

Sau bao nhiêu năm thương yêu và nuông chiều Hân mù quáng, bà Mai bắt đầu trả giá và nếm mùi đau khổ khi bị cô con gái cưng hoạnh họe giữa lúc mệt mỏi nhất.

'Diên Hi Công Lược' lộ kết thúc bi thảm: Anh Lạc bị xa lánh, Phó Hằng tử trận mạc, Nhàn phi vào lãnh cung

Kết thúc của "Diên Hi Công Lược" đang được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả đòi bỏ phim.

Minh Hằng hướng dẫn Phan Ngân đóng cảnh nóng với Isaac bằng bia rượu

Từng có kinh nghiệm diễn cảnh nóng, Minh Hằng đã khuyên nữ chính nên dùng các đồ uống có cồn để hỗ trợ. Thế nên Phan Ngân và Isaac đã uống 5 lon bia và 1 chai rượu vang để diễn được cảnh quay này.

Đời buồn của các sao nữ bị ép đóng cảnh khỏa thân đến xấu hổ

Danh sách các người đẹp tiết lộ chuyện động trời từng bị ép đóng cảnh nóng đang ngày một nối dài.

Bảo Thanh nổi đóa khi thấy 'Mr. Cần Trô' bị người yêu tát lật mặt

Anh chàng CSGT có chất giọng Phú Yên đã trở lại trong tập 18 của "Ngày ấy mình đã yêu".

Phim của Johnny Depp bị hủy chiếu sau tai tiếng tài tử đánh người

Các chiến dịch quảng bá của bộ phim “City of Lies” với sự tham gia của Johnny Depp trong vai chính gặp nhiều khó khăn sau loạt scandal của anh.

'Thị Nở' tiếc nuối khi 'Chí Phèo' Bùi Cường chưa được NSND

Theo Đức Lưu, chỉ với vai Chí Phèo, Bùi Cường đã có thể được nhận danh hiệu cao quý nhất của người nghệ sĩ. Nhưng đến khi mất, danh hiệu này cũng chỉ mới nằm trong danh sách.

Lê Phương sẵn sàng hạ lòng tự trọng vì con, Thúy Ngân bất ngờ phản đối: 'Đừng hi sinh quá nhiều'

Đứng trước nhận định "Phụ nữ có thể hạ lòng tự trọng, hạ cái tôi vì con cái" của Lê Phương, Á hậu Thúy Ngân tỏ ra không đồng tình.