Soi tình yêu của Thư ký Kim và Phó chủ tịch Lee: Đích thực là mối tình giữa Nhân Mã và Xử Nữ

Với sự cứng đầu của cả hai chòm sao này, chắc hẳn, khán giả hoàn toàn có thể chờ đợi một "happy ending" thuộc hàng cực phẩm cho mùa hè này.

Hài hước, thú vị và chân thật, bộ phim Thư ký Kim sao thế? nhanh chóng trở thành cú hít màn ảnh trong mùa hè này với dòng phim thần tượng. Cùng tìm hiểu xem hai nhân vật chính đầy khôi hài của chúng ta khớp với hình ảnh chòm sao nào nhất trên vòng tròn hoàng đạo nha!

Lee Young Joon – Chàng Nhân Mã tự cao và cú sốc tình ngay từ tập 1


Ảnh minh họa

Tự tin, xuất chúng, có tầm nhìn xa trông rộng, có tố chất lãnh đạo, luôn có định hướng rõ ràng cho bản thân, và hiển nhiên còn nắm giữ khá nhiều vận may trong cuộc sống, anh chàng Phó Chủ tịch Lee Young Joon có lẽ ứng phần nhiều với chòm sao Nhân Mã.

Khi chưa dính vào chuyện yêu đương, các chàng trai Nhân Mã thường khá tự tin vào bản thân, đặc biệt là về năng lực trong công việc, giao tiếp, học tập… và mọi lĩnh vực trên trời dưới biển khác trong cuộc sống, trừ tình yêu.

Ngay từ tập đầu tiên, không khó để khán giả nhận ra một Lee Young Joon thông thạo quá trời ngoại ngữ - điều mà đa phần các Nhân Mã đều có tố chất trong người. Trên thương trường, sự quyết đoán của anh cũng luôn khiến mọi người nể phục. Tầm nhìn ấy, sự thông minh ấy hẳn chỉ có thể có ở một anh chàng Nhân Mã.

Các chàng trai Nhân Mã còn đặc biệt đào hoa, sát gái, nhưng lại luôn biết cách tỏ ra lạnh lùng chứ không hề dễ dãi với mọi mỹ nhân xung quanh mình. Điều này thì có lẽ không cần minh chứng, các fan của Phó Chủ tịch Lee cũng đều công nhận.

Thế nhưng, một khi đã vướng vào lưới tình, hay đột nhiên bị mất đi một thói quen khó bỏ như thư ký Kim, các chàng Nhân Mã sẽ ngay lập tức thấy con tim mình hoang mang, giống như một đứa trẻ đi lạc vậy. Đáng thương biết bao.

Kim Mi So – Cô nàng Xử Nữ quyết đoán, khao khát cuộc sống hoàn mỹ cho riêng mình


Ảnh minh họa

Chu toàn, luôn nghĩ cho người khác, nhưng vẫn không quên đặt sẵn các kế hoạch tương lai cho chính mình, để vươn tới cuộc sống hoàn mỹ cho riêng mình, cô nàng Kim Mi So có lẽ sẽ được miêu tả rõ nét nhất qua chòm Xử Nữ.

Các cô nàng Xử Nữ vốn rất khéo léo trong mọi việc, đặc biệt là trong các mối quan hệ xung quanh. Dù cuộc sống có áp lực đến đâu, các nàng Xử Nữ vẫn sẽ luôn giữ được phong thái nhẹ nhàng, khôn khéo xử lý mọi tình huống một cách mềm mỏng. Đây có lẽ là điểm nổi bật và tối quan trọng giúp thư ký Kim có thể ở bên cạnh một anh sếp có phần "hách dịch" và "khó chiều" như Phó Chủ tịch Lee suốt 9 năm trời.

Mọi đường đi nước bước của Xử Nữ, cũng giống như các cung Đất khác, đều được tính toán trước một cách kỹ lưỡng. Xử Nữ làm gì cũng có mục đích rõ ràng, và sẽ luôn kiên định với quyết định mình đã đưa ra, vì hơn ai hết, Xử Nữ sẽ chọn tin vào những tính toán của mình chứ không đặt cuộc sống của bản thân vào tay một ai khác định đoạt hay chỉ dẫn. Có thể thấy điểm này khá rõ ở thư ký Kim ngay từ những tập đầu phim.

"Giờ bố với các chị đã ổn định rồi. Cũng trả hết nợ nữa. Nên em muốn thôi việc".

"Tôi cũng nên đi tìm cuộc đời của riêng mình rồi. Không làm thư ký cho ai cả. Cũng không làm phụ huynh cho ai. Cuộc đời đơn thuận thuộc về một mình Kim Mi So tôi".

Hai câu thoại trên có lẽ đã khắc họa khá sớm chân dung của cô thư ký thuộc chòm Xử Nữ xuyên suốt bộ phim.

Khi chàng Nhân Mã trở nên ngây thơ toàn tập trong tình yêu, nàng Xử Nữ sẽ thế nào?


Ảnh minh họa

Như đã nhắc tới ở trên, chàng trai Nhân Mã một khi đã trúng tiếng sét ái tình đích thực sẽ cực kỳ hoang mang với con tim của mình. Chàng vốn được vũ trụ ưu ái, ước gì được nấy, luôn làm chủ vận mệnh của mình với mọi bóng hồng xung quanh. Ấy thế nhưng, khi bị thần tình yêu bắn trúng múi tên tình ái, chàng sẽ hoàn toàn loay hoay trước bóng hồng thực sự sở hữu trái tìm mình.

Đứng trước cô nàng Xử Nữ Kim Mi So, chàng trai Nhân Mã Lee Young Joon hoàn toàn rơi vào trạng thái bị động, thường xuyên phải chữa cháy các pha "quê" của mình.

Các kế hoạch lãng mạn được bày ra một cách đầy tinh ý, mạnh mẽ, nhưng chỉ cần mặt đối mặt với nàng Kim, chàng Lee sẽ lại đứng tim vài nhịp và không biết làm gì tiếp.

Dĩ nhiên, mối quan hệ của một cặp đôi tạo góc cản trở với nhau như Nhân Mã và Xử Nữ, những tranh cãi, hiểu lầm hay khó chịu về tính cách của nhau là không thể nào tránh khỏi. Đặc biệt, cô nàng Xử Nữ sẽ luôn là người phải chịu đựng nhiều hơn, khi nàng ưa mọi thứ hoàn hảo, còn chàng thì đôi khi khá phóng túng trong lối sống của mình. Cảm giác như, rời vòng tay nàng, cả thế giới của chàng sẽ là bão tố.

Trái tim của một cô gái Xử Nữ cũng luôn đòi hỏi những điều mắt thấy tai nghe, những hành động thực tế, chứ không chỉ là những tín hiệu vẩn vơ. Vậy nên, trước sự tấn công của chàng Phó Chủ tịch Lee, thư ký Kim vẫn luôn đề phòng, trừ khi chàng nói thẳng hay làm thật, còn không, nàng sẽ luôn giữ khoảng cách, bảo vệ an toàn cho chính mình.

Thế nhưng, giống như mọi cung Lửa khác, chàng Nhân Mã Lee sẽ luôn có những hành động bốc đồng, khó kiểm soát, dù là khi con tim còn chưa chắc chắn. Điều này đã khiến cho Kim Mi So không ít lần điêu đứng, phải tự vấn con tim và lý trí rằng mình có nên thực sự cho anh chàng này cơ hội hay không. Đây cũng sẽ là thử thách mấu chốt với cặp đôi xuyên suốt cho đến cuối phim.

Tuy nhiên, với sự cứng đầu của cả hai chòm sao này, chắc hẳn, khán giả hoàn toàn có thể chờ đợi một "happy ending" thuộc hàng cực phẩm cho mùa hè này.

Theo Đất Việt

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

'Chia buồn' với 3 cung hoàng đạo đen đủi đủ đường tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018

Nếu bạn không may lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 thì cũng đừng quá buồn nhé. Ai cũng có lúc khó khăn, thử thách mà thôi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 17/9-23/9/2018 nhé!

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/9 đến 23/9/2018: Song Ngư liên tục gặp rắc rối

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 nhé!

Top những con giáp quan niệm 'mất lòng trước, được lòng sau', hay nói lời ngay thẳng

Người xưa có câu “ăn ngay nói thật, mọi tật mọi lành”. Chân thật và thẳng thắn là đức tính tốt, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, nếu quá thẳng thắn sẽ dễ khiến bản thân gặp họa vì vạ miệng.

Tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận mất tiền, Song Tử cần bớt nghĩ tiêu cực hơn

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 16/9/2018 nhé!

3 con giáp này nhất định sẽ tiền đầy túi cuối tháng 9, khỏi phải lo nghĩ chuyện tình duyên

Đây là 3 con giáp được dự báo gặt hái nhiều thành công vào nửa cuối tháng 9 này và tiền thì tiêu khỏi phải nghĩ. Cùng xem ai may mắn vậy nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Bảy, 15/9/2018 nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ Bảy, 15/9/2018 nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liên tục nhận lời khen từ cấp trên

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/9/2018 nhé!

Bạn có vết bớt trên cơ thể không, nếu có thì cùng xem nó báo hiệu điều gì về tương lai của bạn nhé

Hãy xem các vết bớt ở những vị trí khác nhau nói lên điều gì về tính cách và số phận của bạn?

3 cung hoàng đạo giỏi 'đâm sau lưng' người khác, nhất định phải đề phòng khi kết thân

Nếu bạn đã kết thân với những người này thì cũng nên đề phòng cảnh giác nhé. Có đôi lúc vì lợi ích họ có thể phản bạn bè đó.

Tuổi Tý công việc hanh thông, tuổi Hợi vướng thị phi cần đề phòng ngày 13/9/2018

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 13/9/2018 nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 13/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/9/2018 nhé!

Tận dụng các thế mạnh sau, các cô nàng hoàng đạo đảm bảo có vệ tinh vây quanh ầm ầm

Mỗi người đều có những thế mạnh của mình, tạo nên sức hấp dẫn riêng. Cùng tìm hiểu 12 cô nàng hoàng đạo có đặc điểm gì cuốn cuốn hút người khác nhé!

Top 3 cung hoàng đạo dễ 'tham phú phụ bần', tiền bạc với họ chưa bao giờ là đủ

Hãy tìm hiểu xem mình có thuộc top 3 cung hoàng đạo sau đây, những cung hoàng đạo tham lam nhất trong tất cả 12 cung hoàng đạo, cảm thấy tiền bạc chưa bao giờ là đủ.

Tuổi Tý có nguy cơ mất việc vì dám cãi lời cấp trên trong ngày 12/9/2018

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 12/9/2018 nhé.

3 con giáp bị 'sao quả tạ' giáng trúng đầu, khó khăn chồng chất, tiền bạc thất thoát dịp Trung Thu

Nếu bạn rơi vào 3 con giáp này thì nhất định phải đề phòng một cách cẩn thận nhé.

Lương về chỉ để 'tráng' thẻ, tình trạng này siêu đúng với các chòm sao sau

Dù có xảy ra chuyện gì thì cũng không thể ngăn nổi thói quen tiêu pha vô tội vạ mỗi khi lương về của các cung hoàng đạo sau đây.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu kết hôn nhất định sẽ giúp chồng giàu sang phú quý, thăng quan tiến chức ầm ầm

Có thể cuộc sống khi chưa kết hôn không được như ý cho lắm nhưng khi đã lập gia đình rồi, bạn sẽ là trợ thủ đắc lực cho các ông chồng.

Tuổi Dậu có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại ngày 11/9/2018

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 11/9/2018 nhé.

Bạch Dương công việc không thuận lợi, tiền mất tật mang ngày 11/9/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/9/2018 nhé!

Điều ngốc nghếch nhất mà 12 cung hoàng đạo từng làm khi yêu

12 cung hoàng đạo khi yêu mỗi người một kiểu. Tuy nhiên dù nồng nhiệt, ngọt ngào hay lạnh lùng thì cung hoàng đạo nào cũng từng có lúc hành động ngốc nghếch trong tình yêu.

Vận đen đeo bám, 3 con giáp vất vả nhất tuần từ 10/9 đến 16/9 là ai?

Nếu vận đen rơi vào bạn thì phải đề phòng bất trắc, cẩn thận từng ly từng tí một kể cả trong công việc và tiền bạc, sức khỏe nhé.

10 điều cần nắm trong lòng bàn tay trước khi yêu một Ma Kết

Nếu đã trót yêu phải một cô nàng hay anh chàng Ma Kết thì bạn nhất định phải nhớ rõ các điều này nhé!

Gọi tên 4 con giáp MAY MẮN nhất trần gian, làm gì cũng THÀNH CÔNG MỸ MÃN khiến ai cũng phát hờn

Dưới đây là danh sách 4 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, làm gì cũng thành công mỹ mãn hơn người khác nhờ có quý nhân phù trợ. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuần mới từ 10/9 - 16/9/2018 đầy biến động của 12 con giáp: Tuổi Tỵ may mắn đủ đường, tuổi Tý cẩn thận rủi ro

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 10/9 - 16/9/2018 nhé!

Tử vi tuần mới (10/9-16/9) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bận rộn, Song Ngư tình cảm bế tắc

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 10/9-16/9 nhé!

3 cung hoàng đạo nhất định không được cho ai vay tiền trong tháng 9 dương

Nếu cố tình cho người khác vay tiền, vận tài lộc của bạn sẽ bị hút hết, tiền bạc "đội nón ra đi".

Tỏ tình thất bại nhiều lần, những anh chàng hoàng đạo này vẫn lì lợm, kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng

Cái tôi của đàn ông là vô cùng lớn nhưng đứng trước tình yêu không phải ai cũng giữ vững được phong độ của mình. Có những anh chàng hoàng đạo dù bị từ chối dăm ba lần mà vẫn lì lợm quyết chinh phục đối tượng đến cùng.

3 cung hoàng đạo biết nắm bắt cơ hội, nhất định 'tiền vào như nước' trong tháng 9, 10

Tháng 9, 10 sắp tới, 3 cung hoàng đạo này gặp được nhiều vận may lại có quý nhân nâng đỡ, chắc chắn sẽ giàu to rồi. Cùng xem họ là ai nhé.

Tuổi Tý mắc sai lầm trong công việc, Tuổi Mùi gặp vận quý nhân ngày 8/9/2018

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Bảy, 8/9/2018 nhé.

Sư Tử khởi sắc trong khi Thiên Bình gặp họa thị phi ngày 8/9/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/9/2018 nhé!

Tưởng nghèo mà hóa ra sau 35 tuổi, 3 con giáp này lại giàu kếch xù, tiền tiêu không hết

Cùng xem con giáp nào có vận số may mắn như vậy nhé? Nếu là bạn thì ăn mừng đi là vừa...

5 chòm sao chẳng cần tìm kiếm người yêu, yêu luôn bạn thân mới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Có nên chăng có một tình yêu lớn lên từ tình bạn? Chỉ cần nhìn vào 5 chòm sao dưới đây, bạn sẽ thấy, yêu bạn thân là một sự lựa chọn hoàn hảo cho họ.

Tuổi Mùi bị họa thị phi đe dọa, Tuổi Tuất mọi sự hanh thông ngày 7/9/2018

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 7/9/2018 nhé.

Xử Nữ thăng hoa, Song Tử có chuyện buồn ngày 7/9/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/9/2018 nhé!

Đừng dại mà chơi thể thao lung tung, hãy xem môn nào phù hợp với thể chất của 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng thử đọc bài viết dưới đây xem bạn nên chơi môn thể thao nào thì hợp lý nhất nhé!

Tuổi Dần khởi sắc, tuổi Tuất thị phi bủa vây ngày 6/9/2018

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 6/9/2018 nhé.

Xử Nữ có một ngày thứ Năm, 6/9/2018, đen đủi đủ đường, Song Tử lại khởi sắc hơn nhiều

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 6/9/2018 nhé!

Tán tỉnh như các chòm sao này, bạn sẽ có nguy cơ... FA đến già

Cùng nhìn những cung hoàng đạo dưới đây để biết không phải cách tán tỉnh nào cũng mang lại kết quả tốt đẹp đâu nhé!

3 con giáp tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến vù vù, tha hồ tiêu trong tháng 9/2018

Vận may của bạn đã đến rồi, cứ tận hưởng và tha hồ tiêu đi nhé, không cần phải lo nghĩ chuyện tiền nong trong tháng 9 này đâu.

Tử vi ngày 5/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tình cảm khả quan, tuổi Mão thành công

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 5/9/2018 nhé!