Thu Phương: 'Có nghệ sĩ tên tuổi nhưng không đủ tư cách làm giám khảo'

"Nhiều nghệ sĩ tên tuổi cùng thời với tôi, có sự nghiệp, chuyên môn tốt nhưng tư cách con người không có cũng đâu xứng đáng làm giám khảo", giọng ca "Chưa bao giờ" nêu quan điểm.

Thu Phương có cuộc phỏng vấn với Zing.vn vào lúc 8h sáng dù mới hôm trước nữ ca sĩ có đêm nhạc Dương Cầm đêm Phương tại vịnh Hạ Long, hát gần 20 bài, tới nửa đêm mới chịu nghỉ.


Trong dịp về nước lần này, ngoài ghi hình Giọng hát Việt, Thu Phương đã có đêm nhạc hợp tác với Dương Cầm mang tên Dương Cầm đêm Phương đã diễn ra vào tối 17/6 trên một du thuyền giữa Hạ Long. Ảnh: Hải Bá.

'Tôi tìm đến rượu để bấu víu'

- Người ta vẫn bảo ca sĩ “sợ” buổi sáng vì thói quen ngủ nướng sau đêm diễn. Chị lại khác?

Ca sĩ trẻ mới vào nghề, tất cả thời gian thường dành hết cho công việc nên cách sinh hoạt rất “nghệ sĩ”, đúng như khán giả hình dung. Còn tôi là nghệ sĩ đã có gia đình rồi nên phải cân bằng.

Phụ nữ như tôi, việc sinh hoạt ổn định là một bổn phận, mình không thể để hoàn cảnh, công việc của mình làm bấp bênh đời sống gia đình được.

Tựu trung, tôi cho rằng cái lẽ tự nhiên của một con người là phải có trách nhiệm với bản thân, gia đình lẫn công việc. Có lẽ cũng vì thế mà tôi luôn trong tình trạng quá sức. Nhưng càng có nhiều áp lực lại càng phải cố gắng.

Tôi nghĩ là không phải ai cũng có một đời sống nhiều phức tạp, mâu thuẫn như mình nhưng khi đã vào guồng quay, mình phải quen. Tất cả những mâu thuẫn, phức tạp nhất, từ lâu rồi, tôi gửi hết vào bài hát, và hát trên sân khấu.

- Trong đêm nhạc, chị kể về thời mới sang Mỹ, cuộc sống nhiều khó khăn, chị đã tìm đến rượu và uống rất nhiều. Tại sao lại là “rượu” và tại sao lại là “rất nhiều”?

Ai cũng có những giây phút cảm giác muốn bỏ cuộc, và khi đó chúng ta phải tìm đủ mọi lý do, tìm đủ mọi phương cách để vượt qua, để quên đi những khó nhọc, để được giải tỏa.

Có người dùng tệ nạn xã hội, tôi thì không đến mức ấy, tôi tìm đến rượu. Ai cũng cần một thứ để bấu víu. Tôi may mắn hơn nhiều người là tôi có âm nhạc. Nhưng ngoài ra, rượu cũng là thứ giúp mình mau quên để thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

- Và chị có thành người nghiện rượu sau những lần bấu víu?

Tôi là người uống được rượu. Trong bất kỳ sự kiện nào cần chung vui với khán giả, tôi uống được. Nhưng tôi biết kiểm soát và quan trọng là không nghiện.

- Chị và Dương Cầm dù không cùng thời nhưng lại cho thấy sự hòa hợp khi hợp tác. Chị đánh giá thế nào về nam nhạc sĩ này?

Tôi từng làm việc với nhiều thế hệ nhạc sĩ, từ Dương Thụ, Phú Quang đến Đức Trí, Việt Anh, Hoài Sa và bây giờ là Dương Cầm.

Dương Cầm, có thể nói là một tài năng, người đam mê thành một nghệ sĩ thực thụ, và ngay từ khi còn rất trẻ đã ý thức được việc cống hiến.

Có lẽ đó là lý do chúng tôi gặp được nhau, như một cái gì đó rất tự nhiên. Trong Giọng hát Việt mùa này, tôi cũng đã mời Dương Cầm làm cố vấn cho đội của mình. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào tài năng và tâm của Cầm, Cầm cũng không có gì phải lăn tăn về tôi.

- Năm 2017, Dương Cầm từng là tâm điểm khi lên tiếng chê Miu Lê. Theo chị, một nhạc sĩ có nên thẳng thắn với ca sĩ như thế?

Tôi nghĩ là còn tùy thuộc, sự khắt khe nên nhìn nhận ở hướng: thiện ý hay định kiến. Trong câu chuyện của Dương Cầm, bạn ấy đã tập trung ở vị trí của một producer để nhìn nhận, và chúng ta nên ghi nhận ở sự khách quan và tích cực.

Trong đời sống nghệ thuật, người nào như thế nào khán giả đều biết hết. Ngồi giám khảo cũng thế thôi, có nghệ sĩ tên tuổi lúc nào cũng định kiến, áp đảo đàn em, mang kinh nghiệm ra để nói nhưng cũng có người sẵn sàng gác mọi thứ sang một bên và góp ý thực sự.

Ngồi giám khảo truyền thực tế, theo tôi, cũng cần phải có văn hóa.


Thu Phương hát nhiều ca khúc nổi tiếng gắn liền với thời kỳ Làn sóng xanh trong đêm nhạc. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hát Mong anh về của nhạc sĩ Dương Cầm. Ảnh: Hải Bá.

'Thí sinh chất lượng tốt, nội tâm thì về đội Thu Phương'

- Khán giả từng tranh cãi về việc chị nhận lời làm huấn luyện viên The Voice mùa này. Có ý kiến cho rằng đội ngũ “cầm cân nảy mực” không cân xứng vì Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh còn quá trẻ trong khi chị và Lam Trường đã có trên dưới 30 năm trong nghề?

Tôi lại không đồng tình với quan điểm như vậy. Tôi cho rằng tất cả mọi người đều cần thể hiện bản thân. Nhiều nghệ sĩ tên tuổi cùng thời với tôi,  có sự nghiệp, chuyên môn tốt nhưng tư cách con người không xứng đáng cũng đâu xứng để ngồi ở vị trí giám khảo.

Tóc Tiên còn trẻ nhưng có tư duy tốt, rất thông minh, giống như Hà Anh Tuấn vậy. Các bạn trẻ có thể ít kinh nghiệm, chưa va vấp nhiều nên chưa có được chiều sâu, nhưng họ có định hướng tốt cho thí sinh của mình. Có thể điều đó chưa hẳn là chuyên môn nhưng cũng đã có ảnh hưởng nhất định.

Trong Giọng hát Việt, các thí sinh có nhiều độ tuổi, có em chất lượng tốt, nội tâm thì về với Thu Phương, em nào thích trẻ, giải trí thì về với Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên.

- Chị không có chút đắn đo nào khi nhận được lời mời của nhà sản xuất?

Tôi không đắn đo khi biết Noo và Tóc Tiên ngồi cùng mình vì trẻ không phải vấn đề. Như tôi, tác phẩm nào tôi cũng hát, tôi vẫn hát nhạc của Sơn Tùng.

Tất nhiên, giám khảo khi ngồi chung phải tìm mọi cách để cân bằng. Với đồng nghiệp trẻ hơn, tôi sẽ có cách nói chuyện khác, miễn là mình hòa nhập được.

Giọng hát Việt mùa này rất rõ ràng, quan điểm rất rõ. Tôi sẽ chỉ không nhận lời nếu khoảng cách giám khảo quá khác biệt, quá chênh lệch. Còn Noo và Tóc Tiên đều có đối tượng khán giả nhất định thì mình nên tôn trọng.

Nhưng, tất nhiên là các bạn cũng phải căn chỉnh, mà bản tôi cũng phải căn chỉnh, một số thứ mình phải tư duy trẻ hơn.


Thu Phương bỏ guốc và đi chân đất để thể hiện ca khúc thoải mái nhất. Ảnh: Hải Bá.

- Nhưng trên trang cá nhân, chị đã bấm “like” với các bình luận cho rằng Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên không xứng đáng ngồi cùng Thu Phương?

Tôi đã sống hơn 40 năm và có 30 năm sự nghiệp. Trong hành trình của mình, tôi nghiệm ra có những thứ mình làm không giống điều người ta nghĩ.

Tôi bấm “Like” hay “Comment” chỉ để thể hiện sự tương tác trên trang cá nhân của mình. Đến những lời chê, lời chà đạp tôi vẫn bấm “Like” bình thường.

Chuyện bấm “Like” hay tỏ thái độ không phải là cái gì khủng khiếp. Điều đó chỉ thể hiện là tôi có mặt khi bạn vào trang của tôi. Và tôi cũng không quá bận tâm về việc nhiều người suy diễn vì ở ngoài đời, người ta còn “đổi trắng thành đen” được. Giờ, sự ảo rất nhiều, như có video chả ra gì mà có triệu lượt xem.

- Vẫn có đồn đoán về một “cam kết quán quân” khi huấn luyện viên được mời quay trở lại ghế nóng The Voice. Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh đều có học trò chiến thắng khi tham gia mùa thứ 2. Đồn đoán ấy có thật không, thưa chị?

Không có. Tôi là người rất thẳng thắn, tôi dám nói là mình không có cam kết với bất kỳ một ai, tôi chỉ có cam kết với khán giả, và đó là cam kết trọn vẹn. Với ba huấn luyện viên còn lại tôi không biết là họ có cam kết gì hay không nhưng tôi thì không có.

Trước những đồn đoán, tôi thường im lặng. Tôi chỉ tập trung vào phát ngôn của mình. Thế nên, ngay cả mùa trước, khi học trò nói tôi là 2 mặt, tôi cũng không quan tâm vì tôi không làm như vậy. Người ta nói tôi có clip sex trên mạng, tôi cũng im lặng vì đâu phải tôi.

Quan điểm của tôi là khi mình không làm thì mình không phải giải thích. Cuộc đời rất sòng phẳng, khi mình không làm tổn thương người khác, không ganh tỵ thì mình sẵn sàng đối diện mọi thứ.

Nếu có việc người khác ngồi cùng ghế nóng mà quyền lợi hơn mình, tôi cũng không coi là một vấn đề. Tôi chẳng cần đòi hỏi là phải bao nhiêu tiền mới ngồi làm giám khảo, tôi vẫn làm việc, vẫn bị chê, và có thể vẫn không có quán quân.

Quan trọng là mình cứ làm việc, như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết “Dù thành công hay thất bại suốt cuộc đời ta vẫn không thể rong chơi”.


Thu Phương là huấn luyện viên The Voice 2018, 3 năm trước nữ ca sĩ từng đảm nhận vị trí này và có ồn ào liên quan đến học trò. Ảnh: Hải Bá.

'Hát tiếng Việt còn chưa hay thì đừng nghĩ đến tiếng Anh'

- Ồn ào với học trò cũ mùa trước có khiến chị dè chừng với học trò trong năm nay?

Không, vì như tôi nói ấy, trong ồn ào đó, tôi không làm gì cả. Mọi khó chịu, ám chỉ là việc của một vài cá nhân. Về phần mình, đôi lúc tôi vẫn xúc động vì tôi nghĩ phải duyên lắm mới gặp được nhau, phải có duyên lắm mới chọn về nhau. Tôi tận hưởng tất cả những điều ấy, vì hôm nay cũng sẽ thành quá khứ của ngày mai.

- Chị có còn giữ mối quan hệ với các học trò, ngay cả những học trò có ồn ào với mình như Kiều Anh?

Kiều Anh giờ đã lập gia đình, không còn hoạt động showiz nhiều, tôi không có sự duy trì liên lạc. Nhưng với Hoàng Dũng, Anh Duy, Khánh Linh, chị em vẫn quý mến, vẫn hẹn gặp, vẫn tặng sản phẩm âm nhạc. Anh Duy vừa ra sản phẩm, tôi có nhắn tin chúc mừng em.

- Chị từng hứa sẽ đưa Hoàng Dũng ra thị trường hải ngoại mà bước đệm là việc tham gia các đêm nhạc ở bên Mỹ, nơi chị đang sinh sống. Nhưng hình như điều ấy chưa thực hiện được?

Sự giúp đỡ của tôi dành cho học trò tùy thuộc vào gu âm nhạc và các giai đoạn làm nghề. Trước đây, tôi có nói là khi thích hợp sẽ giới thiệu các em ở thị trường hải ngoại. Nhưng xu hướng của hải ngoại bây giờ không còn nhiều đêm nhạc được tổ chức.

Giới thiệu cũng phải có hiệu quả, chứ không phải chỉ để chứng minh là ta đã đi nước ngoài. Nhiều người cũng đi ra hải ngoại nhưng đâu đã thành công. Quan trọng là thị trường trong nước còn chưa có thành quả thì đừng nghĩ đến việc đi đâu.

Tiếng mẹ đẻ làm chưa hay thì hát nước ngoài cũng không ổn. Ở The Voice, tôi cũng nói với các em là các em hát tiếng Việt còn chưa thành công thì đừng chú ý đến hát tiếng Anh làm gì. Giá trị chúng ta mang đến, trước hết phải để lại dấu ấn tại chính mảnh đất chúng ta đang sống.

Theo Zing

Hát tiếng Việt quá tốt, Jiyeon gây tranh cãi

Nghi ngờ Jiyeon dùng người thay thế để thể hiện bản Việt của ca khúc "Đẹp nhất là em" đang dấy lên trên mạng xã hội.

Sau 14 năm, Ưng Hoàng Phúc vẫn quỳ gối xin lỗi Phạm Quỳnh Anh mỗi lần diễn 'Nếu ta còn yêu nhau'

Lại một lần nữa, Ưng Hoàng Phúc quỳ gối trên sân khấu làm động tác xin lỗi với Phạm Quỳnh Anh khi cùng song ca ca khúc "Nếu ta còn yêu nhau".

Seungri: 'Tôi luôn là cái bóng của BigBang và chẳng có thành tựu cá nhân nào!'

Anh chàng đã phải trải qua một quãng thời gian khó khăn khi không được mọi người xem trọng.

Sau 6 năm, màn cosplay thành HKT của các nghệ sĩ Trung Quốc vẫn cực hot

Những ngày gần đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ màn cosplay nhóm HKT của các nghệ sĩ Trung Quốc.

Bạn có biết: Bài hát mới của Seungri suýt nữa đã được dành cho… Black Pink

Lí do gì mà ca khúc lại được chuyển sang Seungri vậy nhỉ?

Bị Hương Tràm chê thậm tệ, bạn gái U23 Quang Hải dừng chân tại 'The Debut'

Bạn gái Quang Hải bật khóc khi nghe Hương Tràm đánh giá bản năng kém trong tập 7 "The Debut".

Fan hoang mang khi Ji Yeon hát tiếng Việt quá chuẩn trong ca khúc hợp tác với Soobin Hoàng Sơn

Ngay cả khán giả hâm mộ của Ji Yeon cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ khi nữ ca sĩ hát tiếng Việt quá chuẩn.

Playlist: Loạt ca khúc sinh ra dành cho những kẻ thất tình

Điểm nhanh trong playlist nhạc thất tình có: "Đâu chỉ riêng em" (Mỹ Tâm), Như một thói quen (Jaykii - Duyên Sara), "Rời bỏ" (Hòa Minzy), "Người thương bỗng hóa người dưng" (Hiền Hồ)...

Thật bất ngờ Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn xác nhận ngồi ghế nóng 'The Voice Kids'

Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh đồng loạt xác nhận ngồi ghế nóng "The Voice Kids 2018".

Hài hước: 'Rich Kids' cũng phải dẹp sang một bên khi 'Rich Thu Minh' khoe tài sản

Đoạn clip định giá tài sản của Thu Minh được cư dân mạng thực hiện hài hước và tất nhiên những mức giá này chỉ mang tính chất tương đối.

Trọng Hiếu: 'Tôi muốn biết Sơn Tùng M-TP đã làm thế nào để thành công'

Quán quân "Vietnam Idol 2015" và "Sao đại chiến 2017" cho biết anh muốn hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong việc sáng tác, cũng là cách để học hỏi một quy trình làm nhạc thành công.

Vũ Cát Tường xác nhận ngồi ghế nóng 'Giọng hát Việt nhí' dù nhiều lần tuyên bố rút lui

Sau vợ chồng "Giang - Hồ", Vũ Cát Tường là cái tên tiếp theo xác nhận ngồi ghế nóng chương trình "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí" 2018.

BTS từ chối tham gia góp giọng vào ca khúc tưởng niệm 'ông hoàng nhạc Pop' Michael Jackson

Và câu trả lời được chính đại diện Big Hit đưa ra là các thành viên nhóm nhạc đang bận rộn với loạt dự án âm nhạc sắp tới.

Đức Phúc bức xúc, phản ứng gay gắt khi thí sinh tuyên bố vào showbiz cần ngoại hình hơn giọng hát

Đức Phúc thẳng thắn "chỉnh" thí sinh khi có suy nghĩ vào showbiz điều đầu tiên phải có ngoại hình trong tập 7 "The Debut".

Thí sinh lên giọng quãng 8 như đứt dây thanh quản cũng không chinh phục được Mỹ Tâm

Nam thí sinh lên giọng quãng 8 khiến Hồng Nhung hoảng sợ nhưng Mỹ Tâm lại không thích màn trình diễn này.

Những lần Black Pink khoe giọng tiếng Anh cực chuẩn

Jennie, Rosé đều từng đi du học, Lisa cũng rất giỏi tiếng Anh nên đôi khi Ji Soo không thể chen vào cuộc nói chuyện của nhóm.

Vpop sau World Cup: Tóc Tiên khóc cạn nước mắt vì yêu, Thảo Trang táo bạo ngập 'cảnh nóng'

Sau mùa World Cup 2018, các ca sĩ bắt đầu ồ ạt tung sản phẩm trở lại. Tóc Tiên với bản ballad buồn, Thảo Trang tiếp tục nóng bỏng gợi cảm, ngoài ra bà mẹ 2 con Lều Phương Anh cũng tham gia cuộc đua này.

BẤT NGỜ CHƯA: Trường Giang hớ miệng tiết lộ chuyện Trấn Thành sắp lên chức bố

Danh hài Mười Khó lỡ lời bật mí "Trấn Thành - Hari sắp có con" khi cho hay hai người đang "cày cuốc" hăng hái để có thể lo cho em bé sắp chào đời.

Thành viên Twice: Mỗi lần cất giọng đều bị chê bất tài

Chỉ cất giọng khoảng 10 giây nhưng Momo cũng không thể hiện tốt, cô thậm chí làm thay đổi tiết tấu bài hát của mình là "Dance The Night Away".

Khánh Phương bất ngờ cover ca khúc hot nhất mạng xã hội khiến fan điên đảo

Khánh Phương cho biết anh sẽ tung bản full audio ca khúc "That girl" để dành tặng khán giả.

Làn Sóng Xanh trở lại, học tập phong cách Hàn Quốc chi mạnh làm liveshow mỗi tháng

Phiên bản mới Làn sóng xanh 2018 sẽ tổ chức đêm nhạc tổng kết tình hình BXH theo mô hình giải trí Hàn Quốc.

Sau thành công của Twice, JYP 'rục rịch' ra mắt nhóm nữ mới?

Liệu nhóm nhạc "đàn em" của Twice có làm được những gì mà các cô gái từng làm được?

Sau nửa năm, dân mạng đồng loạt chia sẻ bản xịn 'Vì một người ra đi' của Ưng Hoàng Phúc và Quang Dũng

Lần đầu tiên hai giọng ca Ưng Hoàng Phúc - Quang Dũng kết hợp trên sân khấu mang đến phiên bản đặc biệt của "Vì một người ra đi".

Chi 1 tỷ làm MV nhưng Trúc Nhân chỉ xuất hiện chưa đầy 30 giây

Trúc Nhân chính thức ra mắt MV “Người ta có thương mình đâu" đánh dấu sự trở lại Vpop sau 1 năm im ắng.

Hyomin (T-ara) đã chọn được tên ca khúc chủ đề, sẵn sàng trở lại với solo album mới

Mặc dù chưa công bố lịch comeback chính thức, những tiết lộ về album mới của thành viên T-ara không khỏi khiến fan thêm hào hứng mong chờ.

Cuối cùng Soobin Hoàng Sơn đã gặp Ji Yeon nhưng khán giả chỉ chú ý tới chiếc cằm dài như sắp rụng của nam ca sĩ

Phải chờ tới teaser thứ 3 của "Đẹp nhất là em", Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon mới có cảnh quay chung nhưng khán giả chỉ chú ý tới chiếc cằm của nam ca sĩ.

Katy Perry, Taylor Swift kiếm được bao nhiêu tiền trong năm qua?

Nhờ những hoạt động âm nhạc nổi bật, ca sĩ Katy Perry và Taylor Swift góp mặt vào danh sách những người kiếm tiền nhiều nhất trong năm, theo tạp chí Forbes.

Mỹ Tâm tự nhận 'khùng quá khùng' khi viết kịch bản cho MV 'Đừng hỏi em' đầy rẫy vô lý

Mỹ Tâm tự chê bản thân và đạo diễn quá khùng khi thấy MV "Đừng hỏi em" có nhiều tình tiết vô lý mà vẫn quay hình.

Diệu Nhi đọc rap như đọc văn xuôi khiến fan cười... rụng phổi

Một khán giả bình luận "cười rụng phổi" sau khi xem màn cover nhạc phim "Thập Tam Muội" của Diệu Nhi.

Chuyện như đùa: Làm lộ teaser iKON trên Instagram, YG 'tỉnh bơ' nhắn tin yêu cầu fan gỡ ảnh

Sau siêu hit "Love Scenario", iKON sẽ tái xuất đường đua K-pop một lần nữa trong năm nay với mini album tiếp theo NEW KIDS: BEGIN.

Phương Trinh Jolie đốt mắt khi hôn trai đẹp, Tóc Tiên tái hợp Hoàng Touliver

Phương Trinh Jolie và Tóc Tiên là hai nữ nghệ sĩ cùng cho ra mắt MV mới vào thời điểm giữa tháng 7.

Xôn xao tin đồn Sơn Tùng và Đức Phúc đứng chung sân khấu với Hyuna, DIA

Có vẻ như đại diện cho phía Việt Nam trong đại nhạc hội hợp tác Việt - Hàn đã được quyết định.

Girlgroup tân binh gây sốt vì cover 'Fake Love' quá đỉnh

6 cô gái (G)I-DLE trình diễn hit của BTS trên sân khấu M!Countdown ở Đài Bắc hôm 12/7 với phiên bản mềm mại hơn nhưng vũ đạo chất không kém.

Chờ đỏ con mắt cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng tung bản audio 'Em của ngày hôm qua' phiên bản tiếng Anh

Sau 1 năm, nam ca sĩ mới tung bản audio ca khúc "Em của ngày hôm qua" bằng tiếng Anh lên mạng xã hội.

Những màn trình diễn táo bạo của 'nữ hoàng gợi cảm' Hyuna

Tối 14/7, "Nữ hoàng gợi cảm" Hyuna trở thành chủ đề nóng trên mạng khi cởi áo ngay trên sân khấu. Đây không phải lần đầu nữ thần tượng 26 tuổi có màn trình diễn táo bạo như vậy.

Giọng ca hải ngoại Thanh Hà gia nhập đội quân 'cướp hit' khi cover 'Em ngày xưa khác rồi'

Nữ danh ca Thanh Hà tiếp tục "cướp hit" của đàn em khi cover ca khúc "Em ngày xưa khác rồi".

Thu Minh lần đầu tiết lộ hình ảnh con trai trong MV mới

Cậu con trai chính là nhân vật chính trong MV mới của Thu Minh.

Mr. Siro bị nhầm lẫn là ca sĩ Hàn Quốc sau khi 'cách mạng giảm cân' thành công

Một vài khán giả còn nhầm lẫn Mr. Siro là nam ca sĩ Hàn Quốc nào đó khi anh cover ca khúc "Chạm đáy nỗi đau".

Được ông Obama và robot Sophia nhắc đến, Sơn Tùng là một biểu tượng?

Từ Tổng thống Mỹ đến "công dân robot" đầu tiên đều nhắc đến Sơn Tùng M-TP khi đến Việt Nam, điều đó liệu có đủ chứng tỏ giọng ca "Chạy ngay đi" đang là một đại diện của âm nhạc?

Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt trước giọng hát truyền cảm của học trò Lam Trường

Học trò Lam Trường chiếm trọn cảm xúc của khán giả và HLV khi hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh trong tập 9 "Giọng hát Việt".

Soobin Hoàng Sơn nói về ca khúc kết hợp với Ji Yeon của T-ara

Soobin và nữ ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp cùng kết hợp trong một dự án âm nhạc. Ngay từ khi teaser của ca khúc được phát hành đã được sự hưởng ứng của người hâm mộ.

Độ sexy của HyunA đã được nâng lên tầm cao mới khi thản nhiên lột áo diện bikini trên sân khấu

Dân mạng "khóc thét" khi xem màn lột đồ khoe cơ bụng săn chắc của HyunA.

Nhảy quá sung trên sân khấu, Britney Spears để lộ vòng 1 không hay biết

Trong đêm diễn diễn ra vào tối thứ 6 (giờ địa phương) tại Nhà hát MGM, Mỹ, Britney Spears đã gặp một sự cố về trang phục khiến cô bị hớ hênh mà không hay biết.

Sao cái gì cũng là BigBang, YG phát triển cũng có phần không nhỏ từ 2NE1 mà?

Dù đã tan rã từ 2 năm trước nhưng không thể phủ nhận những cống hiến của girlgroup này với công ty 'bố Yang' trong suốt thời gian hoạt động.

Xu hướng làm MV có yếu tố đam mỹ được các nam ca sĩ Vpop ưa chuộng

Những năm trở lại đây, chủ đề đồng tính xuất hiện ngày càng nhiều trong những MV Vpop.

Lần đầu tiên, Vpop có ca khúc do 9 nhạc sĩ, producer cùng 'bắt tay' thực hiện

Sự trở lại của Trúc Nhân trong ca khúc với sự hợp tác của 9 nhạc sĩ, producer khiến nhiều người mong chờ.

Anh Tú hóa Bảo Anh phiên bản lỗi nhưng vẫn không nổi bằng Hải Triều

Hải Triều đã "chiếm trọn" spotlight khi trợ giúp Anh Tú hóa thân thành Bảo Anh trong tập 6 của "Gương mặt thân quen".

Vì lý do này Phạm Quỳnh Anh 'ở ẩn' khi đang hot trong showbiz?

Cựu thành viên nhóm H.A.T, nữ ca sĩ nổi tiếng một thời với ca khúc "Bụi bay vào mắt", "Tình yêu cao thượng", "Điều tự nhiên nhất"… xuất hiện trên sóng truyền hình chia sẻ lý do vì sao "biến mất" khỏi showbiz hơn 5 năm qua.