Thực hư chuyện “người rừng” có khả năng giao tiếp với chim muông ở Hòa Bình

Vào những đêm trăng sáng, người dân quanh khu rừng già bản Tra nghe thấy ông "người rừng" cười một mình. Cười từ tối cho đến sáng mới dừng. Lúc đó muông thú về chật kín bên ông như trẩy hội.

Ngồi trò chuyện với ông , thi thoảng tôi nghe thấy tiếng ông gọi chim, gọi chồn, gọi chuột với thứ âm thanh rất kỳ lạ. Từ phía rừng xa, từng đàn chim ở đâu bay về quanh túp lều kêu táo tác. Trên khuôn mặt nhuộm màu nắng gió của ông bỗng dãn ra như vừa thỏa nguyện được ước mơ lớn của đời người vậy.


Cuộc sống người rừng.

Miệng huýt sáo vang rồi lẩm bẩm phát ra những âm thanh khó hiểu. “Tôi có thể giao tiếp với muông thú ở quanh đây. Những âm thanh tôi phát ra đó là thể hiện niềm vui với các “bạn” của mình. Ở đây mà không có chim muông chắc tôi buồn chết mất”, ông nhỏ nhẹ nói với chúng tôi. Đó là ông Bùi Văn Bình (46 tuổi) nhiều năm nay sống một mình trong khu rừng già ở bản Tra, xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Trở về với rừng

Lên cánh rừng già từ lúc sáng sớm, trời xứ Mường ở Đà Bắc chìm trong làn sương mờ mịt càng gợi lên cảnh sắc âm u, tĩnh mịch của núi rừng. Thoảng trong thinh không là tiếng mõ trâu kêu lốc cốc đều đều càng khiến không gian nơi miền sơn cước thêm vắng lặng. Khi đi đến cánh rừng già thuộc xóm Tra, tôi bỗng giật mình khi nhìn thấy ánh lửa bập bùng đang hắt ra từ một cái lều canh nương nằm lưng chừng vách núi.

Đang loanh quanh tìm đường vượt suối sang xem cái lều đó có sự gì lạ, bỗng có một người phụ nữ gùi sắn từ dưới chân đồi đi lên. Chị tên là Bùi Thị Hợi (34 tuổi) người xóm Tra. Chưa kịp hỏi đường sang túp lều bí ẩn kia, chị Hợi đã mở lời: “Ôi dào, các anh định sang thăm cái ông Bình “người rừng” kia chứ gì. Ông ấy bị trời hành nên mới như vậy, đúng là trên thế gian này chắc có một. Giờ này các anh sang là ông đang ở đó. Tôi vừa gặp ông vào rừng cho lũ chuột và lũ rắn ăn đấy. Chúng là bạn thân nhất của ông ấy”.

Năm nay ông Bình 46 tuổi, con số đó là do người thân trong gia đình bảo thế chứ ông cũng chẳng nhớ rõ mình sinh năm nào và năm nay đã bao nhiêu tuổi. Là người độc thân, không vợ con, ông sống một mình trong khu rừng già này đã nhiều năm. Cho dù nhiều lần gia đình muốn đưa ông về sống hòa nhập cùng cộng đồng bên những người thân, nhưng bao lần đưa ra ý kiến là bấy nhiêu lần ông từ chối ý định đó để trở về sống với rừng và bầu bạn với chim muông.

“Dù trong rừng thiếu thốn, khổ cực nhưng với tôi, được sống trong rừng, hàng ngày được bầu bạn với chim muông đó là ân huệ lớn nhất mà rừng đã dành riêng cho cuộc đời tôi”, ông Bình tâm sự. Với sự kỳ dị đó, suốt nhiều năm nay người dân địa phương đã gọi ông Bình là “người rừng” trên cánh rừng già bản Tra.

Nơi ở của ông Bình chỉ là một túp lều nhỏ, 4 bề thông thốc gió lùa. Thức ăn chính của ông là măng, sắn và đu đủ xanh. Mỗi ngày ông cũng nổi lửa 2 lần. Ông sống cô độc, ngày thì làm bạn với cỏ cây hoa lá, chim muông, đêm xuống mình ông “trò chuyện” với trăng sao. Dân bản Tra (xã Toàn Sơn) thì bảo ông sống khổ là số trời đầy. Thậm chí không ít người nói ông bị con ma rừng bắt phải như vậy…

Nghe ông kể về hành trình từ thế giới văn minh trở về với rừng mang đầy màu sắc tâm linh, kỳ bí. “Đời tôi dường như sinh ra thuộc về rừng xanh rồi. Muốn rời xa nó, thần rừng lại gọi quay về. Về với rừng, tôi thấy mình khỏe ra. Tôi tìm được niềm vui và lẽ sống của mình ở nơi này”, giọng kể của ông mạch lạc và phấn chấn hẳn lên khi nhắc đến cuộc sống hiện tại. Khi tôi ngỏ ý xin chủ nhà một ngụm nước, ông mới giật mình. Ông đưa tay lên gãi gãi mái tóc dài rồi chỉ về con suối phía xa: “Tôi có đun nước uống đâu. Lúc nào khát là vác ống bương xuống suối rồi mang lên treo ở lều, lúc nào khát thì lấy uống”. Ông còn lý sự rằng: “Người ta cứ bảo ở rừng độc nhưng tôi ở mấy chục năm nay mà có mấy khi bị ốm đau gì đâu. Thần rừng lành lắm. Rừng cho nước uống, cho cái ăn, ốm đau vào rừng hái cây dược liệu là mình khỏe ra ngay thôi. Tôi ở đây thân cô, thế cô, nếu không có những bài thuốc độc đáo từ rừng, chắc tôi đã theo tổ tiên từ lâu rồi”.

Đã từ lâu, ông sống giữa cánh rừng già bản Tra, dựng lên một túp lều lọt thỏm trong rừng thẳm. Hàng ngày ông trồng sắn, trồng ngô và sống dựa vào nguồn sản vật từ rừng. Ông sống âm thầm như cái bóng của chính mình vậy. Ở nơi hang cùng thủy tận, nhưng chưa bao giờ ông có một ngày buồn nào cả. Nhiều câu chuyện mang màu sắc liêu trai được người dân bản Tra dựng lên khi nói về ông “người rừng”, cũng có thể do cuộc sống xa cách với cộng đồng của ông mà người ta đồn đoán như vậy. Họ kể vào những đêm trăng sáng, người dân quanh khu rừng già bản Tra còn nghe thấy ông cười một mình. Cười từ tối cho đến sáng mới dừng. Lúc đó muông thú về chật kín bên ông như trẩy hội.


Ngôi nhà của người rừng treo leo bên vách núi.

Khả năng giao tiếp đặc biệt

Đã đi nhiều nhưng để trải nghiệm cuộc sống của một người xa cách hẳn với cộng đồng thì chưa có dịp nào nên khi được mời ở lại cùng ông, chúng tôi đã không từ chối. Chiều miền sơn cước xuống nhanh. Thoáng cái, căn lều của ông đã chìm nghỉm trong màn sương đêm. Tiếng suối chảy róc rách phía xa dội lại nghe rõ mồn một. Côn trùng quanh túp lều bắt đầu tấu lên bản nhạc rừng êm ái. Đang tiếp chuyện chúng tôi, ông bỗng giật mình vì quên chưa cho bạn chuột ăn. Hóa ra, ông ở rừng nhiều năm nên ông yêu luôn cả những động vật sống quanh mình.

Trên sàn của túp lều, ông có 1 bao gạo. Ông bảo, gạo này là do chị Bùi Thị Hải (chị ruột ông) tiếp tế đều đặn hàng tháng. Họa hoằn lắm ông mới nấu cơm. Lúc nào đói ông vào rừng lấy măng, lấy sắn. Số gạo này chủ yếu để ông cho “bạn” chim, “bạn” chuột, “bạn” nhím ở trong rừng ăn. Thấy ông cầm bát gạo vào rừng, tôi định chạy theo ông liền giơ tay ra ngăn lại: “Các anh là người lạ. Vào đó mấy người “bạn” của tôi sẽ chạy mất ngay. Nếu anh ở đây một vài hôm, tôi có thể giới thiệu các anh với “bạn” của tôi”. Rồi chỉ trong nháy mắt, bóng dáng ông đã khuất dạng trong rừng sâu.

Nhớ lại lúc chúng tôi ở nhà chị Hải - chị gái ông. Chị Hải có kể rằng, sau nhiều lần thuyết phục người em hạ sơn không thành công, thi thoảng, đứa con trai của chị lại mang gạo lên cho ông cậu. Lần nào người cháu trai lên thăm cũng thấy bao gạo hết sạch. Mọi người trong gia đình chị Hải còn tưởng ông ăn khỏe nên mỗi lần lên thăm lại mang thêm một ít gạo. Lạ thay lần nào con của chị Hải lên kiểm tra cũng thấy tải gạo hết veo. Gia đình chị Hải sinh nghi, giao cho đứa con trai theo dõi xem tại sao cậu ăn khỏe thế. Sau mấy buổi tối đứng rình ở phía xa, người cháu này mới vỡ lẽ, hóa ra cậu mình mang gạo đi nuôi đám nhím, đám chim, chuột ở trong rừng.

Ngồi trong ngôi lều hoang vắng của “người rừng”, bên ánh đèn dầu leo lét chỉ chực tắt mỗi khi có cơn gió mạnh lùa qua, chúng tôi thấy ớn lạnh sống lưng khi nghĩ đến câu “Nước Sơn La, ma Hòa Bình”, nhất là ở trong hoàn cảnh hoàn toàn cách biệt với thế giới văn minh như thế này. Trước lúc vào đây, người dân trong bản Tra cũng đã kể một vài câu chuyện mang màu sắc liêu trai liên quan đến khu rừng già này. Theo lời kể thì người Mường sống bao đời nay ở đây nên cũng có nhiều câu chuyện về ma thiêng, nước độc của cánh rừng. Người ta cho rằng đây là cánh rừng mà các oan hồn chết bất đắc kỳ tử, không người thân thích, không nơi nương tựa thường tụ hội về đây. Những câu chuyện kỳ bí, đầy hoang đường này đã làm cho nhiều người ngại không dám bước chân vào rừng Tra và từ bỏ ý định khi muốn xâm phạm đến cánh rừng. Vậy mà ông Bình thì lại ở được với rừng, với “những người bạn” của ông như một niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng có đủ “gan dạ” đón nhận thứ hạnh phúc đó

* Xem thêm clip có thể bạn quan tâm:


"Người rừng" say sưa hát về Bác Hồ

Theo Lao Động

Vụ tai nạn kinh hoàng tại Hàng Xanh: Nữ tài xế đối diện mức án nào?

Vụ tai nạn nghiêm trọng tại ngã tư Hàng Xanh khiến một người tử vong tại chỗ, 5 người khác bị thương phải đưa đến bệnh viện cấp cứu. Nữ tài xế gây tai nạn đã lái xe sau khi uống bia rượu.

Nỗi ám ảnh kiểm tra trinh tiết của nữ cảnh sát Indonesia

Zakia đã không vượt qua bài kiểm tra trinh tiết khi nộp hồ sơ ứng tuyển trở thành cảnh sát Indonesia. Người kiểm tra cô không phải là một bác sĩ y khoa và cô thực sự đau đớn khi trải qua bài kiểm tra đó.

Vụ nữ tài xế BMW say xỉn gây tai nạn: 'Bị húc văng xa, tôi nghĩ khó thoát chết'

Những người chứng kiến vụ ô tô BMW do nữ tài xế cầm lái "lao như tên bắn" cho biết họ nghe tiếng va chạm lớn như bom nổ rồi thấy người và xe máy nằm rải rác trên đoạn đường dài 50m.

'Cứu' cháu gái khỏi 2 cuộc hôn nhân bất hạnh, dì vào tù

Lô Thị Khuyên cho rằng vì thương cháu 2 lần lấy chồng đều bất hạnh, gặp những người nghiện ngập nên "giúp" cháu đi nước ngoài lấy chồng khác.

Nữ tài xế lái xe BMW gây tai nạn liên hoàn ở Ngã tư Hàng Xanh có nồng độ cồn vượt gấp 4 lần quy định

Qua kiểm tra nồng độ cồn bằng máy đo, công an xác định nữ tài xế điều khiển ô tô hiệu BMW gây tai nạn ở ngã tư Hàng Xanh khiến 1 người chết, 7 người bị thương đã vi phạm nồng độ cồn gấp 4 lần ngưỡng quy định.

Danh tính nữ tài xế BMW tông văng hàng loạt xe máy ở ngã tư Hàng Xanh

Bước đầu, nữ tài xế tên Nga khai trước khi gây ra tai nạn bà có ăn nhậu và uống nhiều bia rượu.

Đắk Lắk: 2 cô gái chết ngạt trong cửa hàng hoa bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại shop hoa tươi ở chợ Hòa Thắng (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) khiến 2 cô gái tử nạn.

2 nạn nhân nguy kịch sau vụ nữ tài xế lái BMW tông liên hoàn ở Sài Gòn

Các y bác sĩ tích cực cứu chữa 2 trong số 7 nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng xấu sau vụ nữ tài xế lái BMW tông liên hoàn ở ngã tư Hàng Xanh, TP.HCM.

Nổ súng khi hỗn chiến: Người thủng bụng, kẻ bị đạn bắn thấu vai

Cuộc hỗn chiến xảy ra giữa 2 nhóm giang hồ trên Đại lộ Lê Nin. Hậu quả, 2 người trúng đạn, phải nhập viện cấp cứu.

Vụ 4 người trong gia đình treo cổ tự tử ở Hà Tĩnh: Áp lực từ lời dị nghị của hàng xóm

Trước khi tự tử, chị Thanh viết trong thư tuyệt mệnh rằng nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng là do gia đình chị phải chịu áp lực của hàng xóm dị nghị.

Đài Loan: Tàu trật khỏi đường ray, hơn 100 người thương vong

Ít nhất 17 người đã thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương trong một vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng vào ngày 21/10 tại Đài Loan.

Xác định nghi can 15 tuổi giết tài xế GrabBike, cướp tài sản

Công an đã xác định được nghi can giết tài xế GrabBike xảy ra tại huyện Bình Chánh và đang khẩn trương truy bắt.

Nghẹn lòng đám tang 4 người trong gia đình treo cổ

Nghìn người lặng bước theo đoàn xe tang tiễn đưa 4 người trong gia đình anh Thành về nơi an nghỉ cuối cùng.

Công an TP HCM bác khiếu nại của đại gia Cao Toàn Mỹ

Ngày 21/10, Công an TP HCM cho biết, đã bác đơn khiếu nại của ông Cao Toàn Mỹ (41 tuổi) khi ông này đề nghị hủy bỏ quyết định thu hồi 2,5 tỉ đồng.

Lời kể đau đớn của người thân 4 người 1 nhà treo cổ tử vong

“Tối qua (19.10), em tôi còn ôm chăn lên phòng để ngủ. Sáng nay, tôi lên dọn dẹp nhà cửa thì phát hiện 2 vợ chồng em tôi cùng 2 đứa cháu thắt cổ chết trong phòng ngủ” - chị Liệu (chị gái nạn nhân T) bàng hoàng kể lại.

Nam bệnh nhân tử vong sau khi nhảy từ lầu 7 bệnh viện

Trong lúc người nhà đi lấy kết quả xét nghiệm, nam bệnh nhân 31 tuổi đã nhảy từ lầu 7 của bệnh viện xuống ban công lầu 4 và tử vong.

Người bị cho là 'bố đứa bé' nói gì khi biết bạn gái cũ ném con ở chung cư Linh Đàm?

Sau khi danh tính của cô gái ném con từ tầng 31 xuống được xác định thì cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được Facebook của cả cô gái và người được cho là bố đứa trẻ và "tấn công" dồn dập.

4 người trong gia đình treo cổ: Thư tuyệt mệnh bố xin lỗi 2 con

Trong thư, người bố gửi lời xin lỗi tới 2 con cùng bố mẹ, bà con chòm xóm. Việc tìm đến cái chết là do "cuộc sống gia đình thực sự vô nghĩa, buồn chán".

Chị gái khóc ngặt kể phút phát hiện gia đình em trai 4 người treo cổ

Chị gái anh Thành kể, 5h sáng nay, chị mang chổi sang gia đình anh Thành dọn dẹp thì thấy vợ chồng anh và 2 cháu ở tư thế treo cổ.

4 người trong gia đình chết trong tư thế treo cổ, vợ để lại thư tuyệt mệnh

Chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) Đào Mạnh Linh cho biết có 4 người trong một gia đình chết trong tư thế treo cổ.

Trẻ sơ sinh rơi từ chung cư Linh Đàm: Người mẹ từng nhận nhiều giấy khen

Người mẹ trẻ từng được nhiều giấy khen vì tích cực tham gia văn nghệ.

TGĐ Vinamilk được Forbes Việt Nam vinh danh 'Thành tựu trọn đời'

Trong khuôn khổ Women's Summit 2018 diễn ra ngày 18/10/2018 tại TP.HCM, Forbes Việt Nam lần đầu tiên công bố giải thưởng "Thành tựu trọn đời" vinh danh bà Mai Kiều Liên - Tổng Giám đốc công ty sữa Việt Nam Vinamilk.

Thi thể nạn nhân la liệt sau vụ tàu hỏa cán qua đám đông ở Ấn Độ

Hiện trường vụ tàu hỏa cán vào đám đông đang tham dự lễ hội ở Ấn Độ la liệt người thiệt mạng và bị thương, hầu hết nhân chứng không dám tin vào thảm kịch vừa xảy ra.

Dự báo thời tiết 20/10: Mưa, lạnh tiếp tục ở Hà Nội

Dự báo thời tiết 20/10: Khu vực Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, trong khi tại Hà Nội mưa nhỏ vào sáng sớm, trời vẫn se lạnh.

Người đàn ông nhảy từ tầng 8 chung cư xuống đất tử vong tại chỗ

Trong lúc tranh cãi, to tiếng với gia đình, người đàn ông bất ngờ chạy ra ban công tòa chung cư rồi nhảy xuống dưới, rơi trúng xe ô tô đang đỗ, tử vong.

Nữ sinh ném con ở Linh Đàm: Đau xót những vụ án mẹ hại con do trầm cảm sau sinh

Đã có rất nhiều vụ án tương tự do trầm cảm sau sinh khiến người mẹ bị mất kiểm soát hành vi.

Mua bán thận núp danh tự nguyện hiến tạng

Quý thuê nhà, tổ chức thu gom nhiều người có nhu cầu bán thận rồi nuôi ăn ở trong một thời gian. Sau đó, Phương đứng ra tổ chức môi giới bán thận cho người có nhu cầu, thu lời bất chính hàng trăm triệu đồng.

Pakistan treo cổ 'yêu râu xanh' cưỡng hiếp, sát hại bé 6 tuổi

Pakistan vừa treo cổ một người đàn ông phạm tội cưỡng hiếp và sát hại cô bé Zainab Ansari (6 tuổi) hồi đầu năm nay.

Bạn trai của nữ sinh nghi ném con ở Linh Đàm: Mới yêu một tuần, không hề biết bạn gái có bầu vì tưởng béo

Tại cơ quan công an, bạn trai của nữ sinh nghi ném con xuống đất từ tầng 31 CC Linh Đàm khai nhận chỉ mới yêu một tuần và không hề biết bạn gái có bầu. Người này cũng không biết bạn gái sinh con trong nhà rồi ném xuống đất.

Xác Khashoggi nghi bị 'xử lý' trong rừng, nhiều nước tẩy chay Ảrập Xêút

Cảnh sát ở Thổ Nhĩ Kỳ điều tra vụ án mạng nhà báo Jamal Khashoggi đang mở rộng điều tra theo một hướng nữa.

Trẻ sơ sinh rơi từ chung cư Linh Đàm: Hàng xóm nói về người mẹ trẻ

Hàng xóm sống cạnh phòng bé sơ sinh bị rơi ở chung cư Linh Đàm cho biết, 2 ngày trước cô gái có biểu hiện rất buồn bã.

Thông tin choáng váng về vụ trẻ sơ sinh bị thả từ tầng 31 chung cư Linh Đàm

Nữ sinh viên 21 tuổi đến nhà người yêu chơi và sinh con trong nhà vệ sinh. Thấy con không thở và khóc, nữ sinh cho con vào túi bóng rồi thả qua ô thoáng của nhà vệ sinh.

Chân tướng bác sĩ bị nghi chặt xác nhà báo Khashoggi

Bác sĩ bị nghi chặt xác dã man nhà báo Khashoggi từng rèn luyện tại một cơ sở y tế ở Melbourne, Australia.

Nghi đường dây bán thận hàng trăm triệu: Bệnh viện Việt Đức lên tiếng

Công an Hà Nội đề nghị BV Việt Đức phối hợp điều tra đường dây mua bán thận nghi ngờ diễn ra tại BV với giá hàng trăm triệu đồng mỗi quả.

Bé sơ sinh rơi từ chung cư Linh Đàm: Lời khai của người mẹ trẻ vứt con qua khe cửa

Người mẹ thừa nhận sau khi sinh con trong nhà vệ sinh, bé đã chết nên vứt qua khe cửa sổ xuống đất.

TP.HCM: Xe tải lao dốc đâm liên hoàn, 2 người chết tại chỗ

Một phụ nữ tử vong, kẹt cứng dưới gầm xe tải. Cách đó 20m, thi thể người đàn ông bị nạn cũng không còn nguyên vẹn. Vụ tai khiến ùn tình trạng tắc giao thông kéo dài ở ngoại thành Sài Gòn.

Vụ trẻ sơ sinh rơi ở chung cư Linh Đàm: Đưa cô gái trẻ nghi mẹ cháu bé vào bệnh viện

Một cô gái bị nghi là mẹ của bé sơ sinh rơi ở chung cư Linh Đàm hiện đang nằm viện.

Bé sơ sinh rơi từ chung cư Linh Đàm 41 tầng tử vong

Khoảng 21h tối nay, một bé sơ sinh rơi xuống đất từ tòa nhà HH2A Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và tử vong tại chỗ.

Nữ giáo viên cho con gái uống thuốc diệt cỏ rồi tự tử

“Con uống xong rồi hai mẹ con mình cùng đi ngủ”, nữ giáo viên dụ con gái uống thuốc cỏ để tự tử.

Vụ nổ tàu cá ở Lý Sơn: 8 nạn nhân qua cơn nguy kịch, một người phải cưa chân

8 nạn nhân trong vụ nổ tàu cá ở gần huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên có một bệnh nhân phải cưa chân để cứu mạng.

Vụ vận chuyển hơn 3 tạ ma tuý: Nghẹt thở truy bắt 2 thủ phạm trốn trong rừng

Để truy bắt các đối tượng, hàng chục người dân đã hỗ trợ cùng lực lượng công an, quân sự trắng đêm chốt chặn, soi đèn tìm kiếm.

Thanh niên nhà giàu rải tiền khắp phố gây xôn xao dư luận

Một chàng trai con nhà giàu ở Nga đã gây bức xúc dư luận sau khi hình ảnh anh ngồi trong xe ô tô rải tiền ra ngoài đường được ghi lại cùng nhiều lời lẽ ngạo mạn.

Quảng Ngãi: Rùng mình với cách chống trộm cau bằng... dao lam

Để chống nạn trộm cau, người dân "xứ ngàn cau" huyện Sơn Tây (tỉnh Quảng Ngãi) đã dùng dao lam gắn vào thân cau. Nhìn những thân cau chi chít lưỡi lam, ai nấy đều phải rùng mình khiếp hãi.

Xe khách đâm lật xe 4 chỗ trên cao tốc, 3 người hoảng loạn cầu cứu

Bị xe khách Phương Trang đẩy đi hàng chục mét, lật ngửa trên cao tốc, ô tô 4 chỗ biến dạng khiến 3 người mắc kẹt, khóc thét cầu cứu…

Theo dấu vết kẻ ấu dâm ngoại quốc: Vì sao chúng 'nghiện' trẻ em Việt?

Với những kẻ bệnh hoạn ấy, trẻ càng gầy, xấu, càng tàn phế chúng càng thêm hưng phấn để "chế ngự" và chiếm đoạt.

Xem mẹ trẻ bế con ngồi 'vắt vẻo' giữa hai toa tàu

Đoạn clip ghi lại cảnh một bà mẹ trẻ vừa bế con vừa cố bám chắc để không bị rơi khi ngồi trên mối nối giữa hai toa tàu đã nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Nữ trinh sát xinh đẹp kể phút đấu trí nghẹt thở với trùm buôn lậu

Vừa bước chân xuống cầu để nắm tình hình buôn lậu thuốc lá, trinh sát Trịnh Thị Hà và một đồng chí nữa đã bị 4 chiếc xe máy rồ ga lao đến, đẩy xuống sông Vàm Cỏ… May sao, chị Hà kịp kéo người đồng đội lên xe ô tô để thoát thân.

Người phụ nữ lệch người vì ngực dài quá rốn, nặng kỷ lục 9kg

Bầu ngực phải quá lớn khiến bà Tuyết đi lệch hẳn một bên, thậm chí đêm không thể nằm ngủ vì khó thở.

Khánh Hòa: Nữ chủ nhà nghỉ chết bất thường khi làm việc tại trụ sở công an

Ông Nguyễn Trọng Chinh (trú thôn Tân Khánh 2, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) vừa gửi đơn đến Công an tỉnh đề nghị làm rõ cái chết bất thường của vợ.

Bí ẩn vụ nhà báo 'bị cắt từng mảnh', Mỹ đòi Thổ trưng bằng chứng

Mỹ vừa yêu cầu Thổ Nhĩ Kỳ trưng băng ghi âm chứng minh nhà báo Jamal Khashoggi mất tích đã bị giết bên trong lãnh sự quán Ảrập Xêút ở Istanbul.