Tiến Luật: 'Trấn Thành nói quá nhiều, lấn át người khác'

Ông xã "hoa hậu hài" Thu Trang cho biết, giám khảo chương trình Thách thức danh hài là người tốt, nhiệt tình với bạn bè nhưng nói nhiều quá.

Tiến Luật gặp phóng viên khi anh hoàn thành buổi lồng tiếng phim vào lúc 20h. Bước ra khỏi phòng thu, anh chạy xe thẳng về nhà. Điều này khác hẳn với hình ảnh ông xã Thu Trang nhiều năm trước, rất mê chơi. Có sự thay đổi tích cực này, anh khẳng định, tất cả là nhờ vợ. Chính thái độ làm nghề nghiêm túc, cách sống giản dị, chung thủy của vợ đã cảm hóa con ngựa bất kham trong anh.

Tien Luat: 'Tran Thanh noi qua nhieu, lan at nguoi khac' hinh anh 1
Gia đình hạnh phúc của Tiến Luật và Thu Trang. Ảnh: NVCC


Lấy vợ, tôi diễn thăng hoa hơn

- Hai năm nay, cùng với sự nổi tiếng của vợ, anh cũng được nhiều khán giả biết tới hơn. Cuộc sống của anh thay đổi thế nào?


- Không có thay đổi gì đâu, cuộc sống của chúng tôi vẫn thế. Có điều, công việc đến nhiều hơn trước, tôi ít có thời gian đi chơi với bạn bè. Chuyện mua xe mới thì đơn giản là phương tiện đi lại. Mỗi người có một chiếc để tiện đi lại vì công việc hai đứa làm 2 nơi khác nhau.

- Sự nổi tiếng trước của vợ ảnh hưởng tới sự nghiệp của anh ra sao?

- Không ảnh hưởng gì nhiều. Nghề diễn không như nghề hát. Hát còn có thể vào phòng thu để chuốt giọng còn diễn không dùng cái gì thay thế được ngoài khả năng của mình. Bạn phải diễn có hồn thật sự thì khán giả mới cảm nhận được. Vì vậy, không có sự hỗ trợ nào trong công việc giữa vợ chồng tôi.

- Thế nhưng, xung quanh vẫn có nhận xét anh nổi tiếng nhờ vợ. Anh có chạnh lòng khi nghe điều đó?

- Người ta nói thế thì chắc vậy. Quả thật, từ khi có vợ sự nghiệp của tôi khởi sắc hơn. Tôi không chối bỏ việc Trang ảnh hưởng đến tôi rất nhiều từ cách suy nghĩ đến cách làm việc, cách diễn. Từ khi lấy Trang, tôi diễn thăng hoa hơn bởi khi diễn, mình không phải lo lắng bất cứ việc gì. Mọi thứ đã có vợ lo.

Có vợ, cách làm việc cũng chuyên nghiệp hơn. Ngày xưa, tôi mê chơi lắm. Nếu người ta hẹn 9h có mặt thì đêm hôm trước, có thể tôi vẫn đi chơi đến 5-6h sáng, chỉ ngủ vài tiếng. Còn giờ, nếu sáng đi quay thì bằng mọi giá, tôi phải về sớm ngủ. Nếu thức khuya quá, mình sẽ không đủ sự minh mẫn. Ra hiện trường mà mặt “ngáo ngáo” kỳ lắm.

Ngày trước, ít khi nào tôi chịu đọc kịch bản trước khi đến trường quay. Tôi cũng không chuẩn bị trang phục mà đem theo cả đống đồ xách đi, xài được cái nào thì xài. Đến phim trường đọc vội kịch bản, lóng ngóng tìm phục trang. Giờ, tôi học theo cách làm việc của Trang là học kịch bản trước, chuẩn bị quần áo sẵn.  Hôm sau, tôi chỉ việc xách đồ đi thôi.

- Vợ chồng anh đều là diễn viên hài có duyên, vậy ngoài đời có thường phải dùng nghệ thuật ấy để làm vừa lòng nhau?

- Cũng có nhưng chỉ là lúc giỡn thôi hoặc những lúc diễn với con trai vai ông bố bà mẹ nghiêm khắc. Thấy con mếu máo vợ chồng quay đi chỗ khác cười rúc rích. Còn sinh hoạt đời thường có gì đâu mà diễn. Hai đứa diễn với nhau nữa thì sao ở chung lâu dài được.

- Nhiều người bảo, vợ chồng cùng nghề diễn sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân, hai người có đưa quy tắc để giữ gìn hạnh phúc?

- Trong tình cảm mà đặt ra nguyên tắc thì không được, nghề này lại không có giờ giấc thống nhất. Chỉ biết rằng, khi nào ở gần nhau thì cố gắng chăm sóc nhau tốt nhất. Nói vậy thôi, chứ chúng tôi gây nhau hoài. Xung đột do tôi là người khoái giỡn. Tôi có đặc điểm mỗi khi thích thú gì là giỡn hơi lố. Còn Trang, sau một ngày làm việc chỉ muốn nghỉ ngơi, yên tĩnh. Nói qua nói lại, vậy là hai đứa gây nhau. Sau đó, tôi thấy mình sai, phải xin lỗi và hai đứa lại làm hòa.

Tien Luat: 'Tran Thanh noi qua nhieu, lan at nguoi khac' hinh anh 2
Vợ chồng Tiến Luật và Trấn Thành, Hari Won trong sự kiện. Ảnh: Nguyễn Thành

Thu Trang từng giận Trấn Thành vì đùa lố

- Thu Trang chơi thân với nhiều đồng nghiệp nam như Trấn Thành, Trường Giang… anh từng ghen với vợ?

- Sao mà ghen được. Thành và Giang còn xấu đấy, chứ như Khương Ngọc, Quang Tuấn, Anh Tú…là dàn nam đẹp của điện ảnh mà có bao giờ tôi ghen đâu. Tôi hiểu vợ mình thế nào. Tôi thương Trang vì cô ấy chung thủy, không bao giờ có chuyện nhắn tin trêu đùa với đồng nghiệp nam. Tôi nhiều khi còn lên mạng giỡn với đồng nghiệp nữ, mấy đứa em chứ Trang thì tuyệt đối không. Trang thích cuộc sống bình yên. Đi làm xong, Trang về nhà, không đi chơi.

- Trấn Thành và Thu Trang thường trêu nhau trên Facebook. Có khi nào đồng nghiệp giỡn quá khiến anh phải giận?

- Trang có giận Trấn Thành vài lần vì tính cô ấy nghiêm túc. Nhưng biết tính Thành thích đùa nên lại hòa, chơi với nhau vui vẻ. Còn tôi, hồi nào giờ tôi không giận ai đâu. Nếu Thành lố quá thì mắng ngay chứ không giận. Thành tốt tính lắm, không biết giận ai, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, chỉ là nói nhiều quá. Khi đi ăn chung mà nói quá trời khiến không ai nói được.

- Hai người cùng đi diễn, cùng có bạn chung, như vậy giữa hai người hình như ít có khoảng riêng tư?

- Đó là mọi người nhìn bề ngoài thế thôi chứ chúng tôi có bạn bè riêng chứ. Nếu rảnh, tôi đi chơi với bạn mình, Trang đi với bạn Trang. Chúng tôi tôn trọng thời gian riêng tư của nhau. Nếu tôi ở nhà, Trang lại giục anh không đi chơi với bạn cho thoải mái, ở nhà hoài.

Tien Luat: 'Tran Thanh noi qua nhieu, lan at nguoi khac' hinh anh 3
Thu Trang và Tiến Luật yêu nhau 7 năm mới đám cưới. Ảnh: BTCCC

- Trước khi đám cưới Thu Trang, sự nghiệp của anh khá long đong, trải qua nhiều khó khăn, anh từng tìm nghề khác thử sức?

- Không bao giờ tôi nghĩ chuyển hướng dù lúc đó cát-xê nhận được không đủ tiền ăn. Thời gian cực khổ nhất là lúc tôi chỉ phát tờ rơi, phát vé mời nhưng cũng không nghĩ tìm việc khác. Đơn giản, tôi không biết làm gì khác ngoài việc này. Làm việc gì ngồi lâu là tôi thấy mệt. Nếu phải chạy ngoài đường thì bị choáng, ngợp nắng. Tuy vậy, bảo tôi đứng ngoài nắng quay nguyên ngày lại không thấy mệt.

Thú thực, tôi đã thử làm nhiều việc nhưng đều không thấy hợp. Gia đình làm dép, tôi phụ gia đình làm hết các công đoạn nhưng không làm được. Ngồi một hồi, tôi bị đau lưng, mệt mỏi. Chạy đi giao hàng tôi thấy nản.

Mấy bạn thân rủ đi học nghề sửa điện, tôi cũng mua dụng cụ, học được 1 tuần chán quá lại bỏ và quay trở lại với sân khấu. Mặc dù tôi chỉ đi diễn cho phường xã, cát-xê không bao nhiêu mà lại mê.

Theo Zing

Bình luận (0)

Rao bán bạn thân khắp showbiz, Trấn Thành tuyên bố: 'Anh Đức là bỏ buôn mà'

Trước tình cảnh "đi về lẻ bóng" của bạn thân, Trấn Thành liên tục rao bán Anh Đức khắp showbiz Việt. Thậm chí khi bị tố cáo mời mọc hết người này tới người khác, anh chống chế: "Anh Đức là bỏ buôn mà".

Video: Nhã Phương mặc áo cưới lộng lẫy đếm từng giờ lên xe hoa

Cô dâu hot nhất tháng 9 Nhã Phương đang đếm từng giờ để bước vào thánh đường làm lễ thành hôn vào tối 25/9 sắp tới.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Jessica bị chê kém sắc khi đứng chung khung hình với mỹ nhân Thái Lan Mai Davika

Xuất hiện trong sự kiện tại Tuần lễ thời trang Milan, Địch Lệ Nhiệt Ba và Jessica kém sắc hơn hẳn mỹ nhân Mai Davika đến từ Thái Lan.

Sau Phú Sát Hoàng Hậu, đến lượt 'Nhàn Phi' Xa Thi Mạn bị chỉ trích vì để trợ lý quỳ gối che ô

Hình ảnh Xa Thị Mạn để trợ lý quỳ gối chế ô đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Lan Khuê cười rạng rỡ bên chồng - đại gia Tuấn John trong đám hỏi sáng nay

Đông đảo các người đẹp trong showbiz làm phù dâu trong buổi lễ ăn hỏi của Lan Khuê và Tuấn John diễn ra vào sáng nay 24/9.

Trấn Thành cười ngất với màn lý luận như tép nhảy của 'thánh mù họ hàng' Thanh Duy

Dù sở hữu "một bụng kiến thức" nhưng Thanh Duy lại "xoắn não" trước loạt câu hỏi về vai vế họ hàng. Bị Trấn Thành chê bai, nam ca sĩ lý luận: "Do ba em là con một".

Nguyệt Ánh sinh con trai đầu lòng với chồng người Ấn Độ

Diễn viên phim "Cổng mặt trời" tỏ ra hạnh phúc khi lên chức mẹ.

An Dĩ Hiên đau khổ tiết lộ cuộc sống khi cưới tỷ phú sòng bài

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên chia sẻ về cuộc sống bị cấm đoán cả giấc ngủ lẫn chuyện ăn mặc sau khi kết hôn cùng tỷ phú sòng bài Macau Trần Vinh Luyện.

HỒ SƠ SAO - Đào Bá Lộc: Từ người tình tin đồn của Trấn Thành tới chân dung 'độc lạ' nhất showbiz Việt

Dám sống thật với chính mình là những từ ngữ để mô tả Đào Bá Lộc. Anh không ngại công khai sở thích chơi búp bê, đam mê với son phấn, đặc biệt nhất là tiết lộ đường tình gập ghềnh với sự xuất hiện của 15 người đàn ông.

Thành lập đội đặc nhiệm riêng điều tra Phạm Băng Băng

Tổ đặc nhiệm này đã bay sang Mỹ vào tuần trước để chuẩn bị các công tác liên quan đến việc kiểm tra lại tài khoản của ekip nữ thần họ Phạm.

'Chị đẹp' Son Ye Jin khoe ảnh nhắng nhít bên mỹ nam Hyun Bin

Sao Hàn 23/9: Sau Jung Hae In, nhiều người hâm mộ đang nhiệt tình "ship" cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin.

Anh Đức bị soi dáng ngủ kém duyên khi tựa đầu lên vòng 1 của Minh Tú

Khoảnh khắc được cho là nhạy cảm của Anh Đức trong hậu trường một chương trình nhanh chóng được cư dân mạng săm soi.

Đầu tuần Bình An - Phương Nga, cuối tuần Trường Giang - Nhã Phương: Hai cặp đôi thay nhau chiếm sóng showbiz Việt

Câu chuyện tình cảm giữa Bình An - Phương Nga và cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương thay nhau chiếm sóng tin đồn sao Việt tuần qua.

Những bộ ảnh cưới mang phong cách độc lạ của sao Việt

Những món đồ kỷ niệm hay chỉ là ý tưởng thoáng qua, đều mang đậm dấu ấn riêng cá tính của từng sao việt trong bộ ảnh cưới đầy ý nghĩa.

Quách Thành Danh nhập viện mổ khối u đại tràng

Được chẩn đoán mắc khối u đại tràng và phải mổ gấp vào ngày 25/9, nam ca sĩ Quách Thành Danh vẫn bày tỏ sự lạc quan, hy vọng ca mổ được tiến hành thuận lợi.

Chứng kiến cặp vợ chồng U60 vẫn thắm thiết, Cát Phượng: 'Ước gì Kiều Minh Tuấn và tôi về sau vẫn yêu nhau như thế này'

Chứng kiến tình cảm mặn nồng của cặp vợ chồng già, Cát Phượng nghẹn ngào lên tiếng: "Ước gì mấy chục năm sau Kiều Minh Tuấn và tôi vẫn yêu nhau như thế này".

Đường tình lận đận của Dương Cẩm Lynh, cô gái từng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bố mẹ phản đối

Trước cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh từng rơi nước mắt khi chia tay mối tình với nam diễn viên Minh Luân - chàng trai mà cô đã phản kháng bỏ nhà đi, tuyên bố sống chết vì yêu khi bị gia đình phản đối.

Người thân của Trường Giang bác tin đón dâu Nhã Phương bằng máy bay

Trái với tin Trường Giang - Nhã Phương tổ chức lễ đón dâu ở Quảng Nam và rước dâu bằng máy bay, một người thân của cây hài khẳng định buổi lễ sẽ diễn ra ở Đồng Nai.

Trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm liên tục dọa tát Hari Won trên sóng truyền hình

Chỉ vì trả lời sai, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thừng dọa đánh Hari Won. Dù muốn tát đồng nghiệp nhưng hành động của anh lại khiến người xem cười ngất vì quá hài hước.

Nhìn lại dàn sao đình đám 'Hoàng cung': Người thành dàn sao hạng A, kẻ vượt scandal ma túy

Đã 12 năm kể từ khi series phim truyền hình "Hoàng cung" ra mắt khán giả. Dàn diễn viên chính trong bộ phim đã có nhiều thay đổi.

Qua rồi thời nhẫn nhịn làm ngơ, chân dài Việt cư xử ngày càng 'đốp chát' tại Asia's Next Top Model

Mai Ngô, Minh Tú hay Rima Thanh Vy đều là những cô gái dám thể hiện cá tính thật khi tham dự Asia's Next Top Model.

Miss Earth Air 2016 đánh giá cao tài năng của các người mẫu Việt

Chủ tịch Miss Earth là Ramon Monzon và Lorraine Schuck cùng Hoa hậu Miss Earth - Air 2016 Michelle Gómez đã đến Việt Nam góp mặt trên hàng ghế giám khảo.

Trường Giang Nhã Phương mang dép tổ ong chụp hình cưới

Hé lộ bộ ảnh cưới quốc dân của Nhã Phương - Trường Giang: Thật sự lãng mạn, ngọt ngào trong từng khoảnh khắc.

Lưu Khải Uy lên tiếng về tin ly hôn Dương Mịch gần hai năm

Một người phụ nữ nhận là bạn thân của Lưu Khải Uy khẳng định nam diễn viên và người vợ nổi tiếng đã ly hôn bí mật.

Lộ ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà sau ly hôn

Dù không còn là vợ chồng, cặp đôi vẫn ở cùng nhau để thuận tiện chăm sóc con cái.

Trấn Thành tự tin về độ ngầu, Hari Won tiết lộ về điều các cô gái mong muốn

Trấn Thành trưng cầu dân ý: "Ngầu vậy đủ chưa?", trong khi Hari Won lại tự nhủ: "Càng ngày càng phải xinh... đó là điều mong muốn của tất cả cô gái".

Black Pink Lisa tiết lộ mặt mộc gây shock, chiều cao cùng cân nặng hoàn hảo

Sao Hàn 22/9: Em út của Black Pink đã gây xôn xao sau khi tự tin để mặt mộc trong chương trình "Real Men".

Hoa hậu Tiểu Vy - ca sĩ Pha Lê - người mẫu Thanh Hằng: Mỹ nhân nào chiếm top 1 phát ngôn tuần qua

Phát ngôn học tập, nhận định hay lời dằn mặt của bộ ba Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy - Thanh Hằng - Pha Lê sẽ lên ngôi tuần này?

Gia đình đãi tiệc mừng đón Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở phố cổ Hội An

Trưa 22/9, gia đình của Hoa hậu Việt Nam 2018 ở Hội An mở tiệc mừng 4 mâm cỗ với sự tham dự của người thân và bạn bè nhân dịp đón Trần Tiểu Vy về thăm nhà sau khi đăng quang.

Những sao Việt đầu tiên chạm tay vào iPhone Xs, Xs Max 'nóng phỏng tay'

Văn Mai Hương, Ngọc Trinh, Trương Quỳnh Anh... háo hức khoe khi sở hữu dòng sản phẩm mới nhất của "nhà Táo".

Loạt hình 'nhí nhảnh cá cảnh' của Trần Tiểu Vy trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Không còn nét nữ tính, Trần Tiểu Vy biến hóa từ gương mặt đến cách tạo dáng "bá đạo". Đó là những khoảnh khắc cô gái 18 tuổi chịu chơi hết nấc trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

NSND Lan Hương đến ủng hộ nạn nhân vụ cháy ở Đê La Thành, trao số tiền lớn

NSND Lan Hương tổ chức một buổi từ thiện ủng hộ người dân thiệt hại do vụ cháy ở Đê La Thành.

Còn đâu 'mình hạc xương mai', loạt sao Việt tăng cân khiến nhiều người dụi mắt cũng nhận không ra

Việc tăng cân quá đà sau một thời gian ngắn khiến thân hình "mình hạc xương mai" hay vẻ ngoài chuẩn soái ca của các sao Việt biến mất.

Biểu tượng sắc đẹp Hong Kong hết thời phải sang Việt Nam kiếm sống

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một thời - Trịnh Diễm Lệ sang Việt Nam kinh doanh.

Ảnh cưới của Nhã Phương và Trường Giang chính thức lộ diện

Ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương cuối cùng cũng chính thức lộ diện sau bao ngày chờ đợi.

Chuyện tình lấy nước mắt vạn người của tiểu thuyết gia nổi tiếng Trung Quốc 'Vì em, anh nguyện yêu cả thế giới'

Những ngày qua, câu chuyện tình yêu của chàng tiểu thuyết gia nổi tiếng Đường Gia Tam Thiếu và vợ đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Đều lừng danh 'soái ca showbiz', dung nhan mỹ nam nào mới là đỉnh nhất sau khi gột sạch son phấn?

Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng MTP... có vẻ nhợt nhạt hơn khi thiếu đi son phấn. Tuy nhiên, Vĩnh Thụy hay Isaac lại sở hữu mặt mộc đẹp đến "phát hờn".

Nhan sắc cặp đại mỹ nhân Đặng Thu Thảo - Tăng Thanh Hà bất phân thắng bại khi lỡ đụng độ

Hiếm khi cả hai đại mỹ nhân cùng xuất hiện tai một sự kiện, vẻ đẹp của họ khiến ai nấy đều phải ghen tỵ.

Bị kẻ xấu 'bịa đặt thêu dệt về chuyện đời tư', ca sĩ Vy Oanh đáp trả thâm thúy

Trước những tin đồn không hay về mình trên mạng xã hội, Vy Oanh đã lên tiếng đáp trả thâm thúy.

Bất ngờ cuộc sống của mỹ nữ thừa nhận từng có một đoạn tình cảm với Trấn Thành

Người đẹp này gây xôn xao dư luận khi cô vừa tuyên bố ly hôn chồng đại gia và ra đi với hai bàn tay trắng.

Quý tử 3 tuổi nhà Tăng Thanh Hà không ngờ bé xíu mà nói tiếng Anh đã cực kỳ 'chất'

Richard là cậu bé khá tinh nghịch khi đang tuổi ăn tuổi lớn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất ở thiên thần nhỏ này là khả năng nói tiếng Anh trôi chảy dù mới tròn 3 tuổi.

Giữa tin đám cưới với Cường Đô La, Đàm Thu Trang phân vân về 'sướng khổ' trong cuộc sống

"Ai cũng cho rằng mình khổ nhất. Cuộc đời của mình đau thương nhất. Thế nhưng thật ra chỉ vì không biết tới câu chuyện của người khác mà thôi...", Đàm Thu Trang chia sẻ.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee khoe ảnh con gái cực đáng yêu

Sao Hàn 21/9: Tài tử Lee Dong Gun lần đầu chia sẻ ảnh con gái nhỏ 9 tháng tuổi trên mạng xã hội.

Dù dân mạng tung đống chứng cớ hẹn hò Bình An 'rõ mười mươi', Á hậu Bùi Phương Nga vẫn một mực 'chưa từng yêu ai'

Giữa lúc tin đồn hẹn hò Bình An lan nhanh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Bùi Phương Nga khẳng định đến thời điểm hiện tại, cô chưa từng yêu ai.

Nhã Phương mặc áo đen che dáng khi đến dâng hương đền thờ Tổ của Hoài Linh

Sau khi có một đêm tiệc độc thân vui hết nấc, Nhã Phương đã dành thời gian đến lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Tiết lộ chiếc váy đặc biệt Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang

Phác thảo về bộ đầm Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới với Trường Giang mới đây đã được nhà thiết kế hé lộ.

Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận mang thai, thế nhưng cứ mỗi bước đi là phải có đến 2 người dìu

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xoa bụng, được người đỡ đi trong sự kiện mới lại dấy lên tin đồn mang thai.

Loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Dù mới bước vào showbiz được ít ngày nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy đã sở hữu loạt những phát ngôn "chất hơn nước cất".

Hai 'Phú Sát hoàng hậu' Tần Lam và Đổng Khiết đọ sắc trong cùng khung hình

Hình ảnh hai nàng "hoàng hậu" Tần Lam và Đổng Khiết cùng đọ sắc khiến cư dân mạng tranh cãi ai đẹp hơn ai.

Trổ tài bán hàng online, Trấn Thành - hot girl Sam bị khách mắng sấp mặt

Không chỉ thuần thục trong việc bán hàng online, "vợ chồng" Trấn Thành - Sam còn kết hợp ăn ý trong việc chửi khách hàng té tát.