Tình yêu đích thực ở ngay đây thôi nhưng người ấy vẫn chưa muốn yêu bạn vì lý do này!

Cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao bạn vẫn chưa tìm thấy tình yêu đích thực nhé!

Mức kỳ vọng của bạn

Bạn cần phải hiểu rằng mối quan hệ đòi hỏi những nỗ lực liên tục từ cả hai phía. Đừng nghĩ rằng người ấy hoặc mối quan hệ của bạn sẽ hoàn hảo từ những ngày đầu tiên. Thay vào đó, cả hai bạn cần phải cố gắng để làm cho nó hoàn hảo hơn.

Bạn chưa quên mối tình trước đây

Nếu bạn đang bj thất tình hay tổn thương, bạn sẽ không thể mở rộng trái tim và tìm hiểu cũng như dành tình cảm với người khác. Hãy dành thời gian để giải quyết cảm xúc của bạn và quên đi mối tình trước đây. Nó sẽ giúp bạn nhận ra bạn đang tìm kiếm điều gì từ mối quan hệ.

Tình yêu đích thực ở ngay đây thôi nhưng người ấy vẫn chưa muốn yêu bạn vì lý do này!-1

Bạn không muốn cam kết

Bạn có cảm thấy ngột ngạt khi phải cam kết sống với một người suốt đời? Hoặc bạn có cảm thấy khó khăn để tin tưởng một ai đó? Có lẽ, bạn không chắc chắn về chính xác những gì bạn muốn. Bạn muốn tập trung vào bản thân và giải quyết những vấn đề bạn cần phải làm trước khi bạn tìm kiếm người bạn đời.

Bạn có những ưu tiên khác

Có lẽ tình yêu không nằm trong danh sách ưu tiên của bạn ngay bây giờ. Bạn đang bận rộn làm việc, đi khám phá điểm đến nào đó. Bạn hạnh phúc với những gì mình làm và  tìm kiếm “tình yêu đích thực” không phải là một trong những mục tiêu hiện tại của bạn.

Những thăng trầm của một mối quan hệ

Có lẽ, bạn bỏ cuộc dễ dàng khi mối quan hệ đã vượt qua giai đoạn “hồng” và bắt đầu tới giai đoạn vỡ mộng. Người ấy sẽ bộc lộ ra những điểm chưa tốt, những hành động, suy nghĩ khiến bạn khó chịu. Nếu không hiểu nhau thì hai người sẽ nhanh chóng “đường ai nấy đi”.

Theo Em đẹp

Méo mặt lần đầu về thăm nhà bạn trai, mẹ chồng tương lai nắm tay hỏi vay… 50 triệu

0 0 0

Bác kéo tôi vào phòng, ngồi lên giường, nắm tay, nắm chân thủ thỉ: “Bác rất là ưng con, nếu hai đứa đến được với nhau bác cũng mừng. Bác có chuyện này muốn nhờ con…”. Nghe xong, tôi cười miệng méo xệch!

Lấy chồng 2 tháng giảm 7 kg, nói ra ai cũng mừng cho đến khi biết sự thật phía sau

0 0 0

Thực sự, mỗi khi nghe những lời khen ngợi của mọi người dành cho chồng, tôi chẳng biết làm thế nào ngoài việc cười trừ.

Nực cười chồng xung phong chở vợ hàng xóm đi làm rồi 'tiện thể' tạt luôn vào nhà nghỉ

0 0 0

Đang ngồi xem ti vi trong phòng nhưng nghe tiếng anh Đoàn hàng xóm lạch cạch mở cửa chồng tôi bật dậy phi ra như con thoi hỏi thăm con trai mới sinh của Đoàn.

Trào nước mắt khi biết được lý do thực sự khiến anh quyết định cưới tôi làm vợ

0 0 0

Nếu anh ấy chỉ coi tôi là người thay thế thì tôi thà đừng bước vào cuộc hôn nhân này…

Biết chồng ngoại tình, vợ ngày nào cũng mời nhân tình ăn một món khiến cô ta phải khiếp vía

0 0 0

Từ sau hôm đó, các bữa trưa tôi không đi ăn ngoài nữa mà chủ động rủ cô nhân viên cấp dưới kiêm nhân tình của chồng đi ăn. Cô ấy rất ngạc nhiên khi tôi bỗng ngày nào cũng đi ăn cùng cô ấy. Mà duy nhất tôi chỉ ăn một món đó là phở!

Chồng phát điên vì thu nhập 50 triệu/tháng mà cả nhà vẫn 'ăn đói, mặc rách'

0 0 0

Nói các bạn không tin nhưng sự thật là như vậy. Vợ tôi thậm chí còn tuyên bố "quần lót 3 năm vẫn dùng tốt" khi tôi góp ý với cô ấy nên mua đồ lót mới để mặc...

Cặp đôi đồng tính vừa gặp đã bén duyên, 5 năm sống thử và cái kết có hậu

0 0 0

Nhìn những bức ảnh cưới của cặp đôi đồng tính Lê Phạm Khánh (SN 1993, Tây Ninh) và Trầm Cẩm Linh (SN 1991, Kiên Giang) khiến nhiều ngạc nhiên. Bởi, họ tự tin thể hiện tình cảm trước ống kính, bạn bè, gia đình như để khẳng định rằng họ đang rất hạnh phúc.

Mẹ chồng sắp sang thế giới bên kia gửi thư xin lỗi con dâu khiến người đọc cay sống mũi

0 0 0

"Hôm nay, tròn 1 năm con gái mẹ đi làm dâu, thay vì viết cho con gái nay đã là con nhà người, mẹ viết cho con, đứa con dâu đã chung sống dưới một mái nhà với mẹ 5 năm có lẻ."

Đi làm về vòng tay ôm chồng từ phía sau, nào ngờ anh nói 1 câu khiến tôi choáng váng

0 0 0

Rõ ràng, lúc tôi ôm anh ấy từ phía sau, anh ấy đã nhận nhầm tôi là Linh nên mới nói vậy. Làm sao tôi có thể tiếp tục tin chồng tôi nữa đây!

Người đàn ông lạ mặt xuất hiện ở phòng sinh khiến chồng 'ngã ngửa' về cô vợ ngoan của mình

0 0 0

Đứng bên ngoài phòng sinh, ruột gan tôi nóng như lửa đốt. Giữa lúc ấy, gã đàn ông lạ mặt đó xuất hiện. Câu chuyện anh ta nói phía sau khiến tôi hoảng hồn, tưởng như chỉ có trong phim.

Bị cả nhà chồng tương lai phản đối chỉ vì khéo ăn nói y như 'Nguyệt thảo mai'

0 0 0

Đứng bên ngoài căn phòng, tôi nghe tiếng mẹ và chị gái anh nói với nhau: "Gớm cái con bé Yến ăn nói nghe cứ ngọt như mía lùi. Loại con gái đấy không tin được đâu, rồi lại y như con Nguyệt thảo mai trong phim ấy, lấy về khổ một đời".

Xem thêm tin khác