Tài tử Trần Quang và ký ức về trùm giang hồ Đại Cathay khét tiếng Sài Gòn

Trần Quang, một tên tuổi lớn của làng phim Việt từ trước năm 1975, vẫn còn nhớ như in về trùm giang hồ Đại Cathay mà ông có dịp tiếp xúc lẫn thủ vai trên màn ảnh.

Vốn là diễn viên kịch nói, từng đỗ thủ khoa trường quốc gia Âm nhạc và Kịch nghệ Sài Gòn khóa 1 năm 1963 nhưng khi chuyển sang đóng phim Trần Quang trở thành một tên tuổi lớn của làng phim Việt từ trước năm 1975.

Tài tử Trần Quang và ký ức về trùm giang hồ Đại Cathay khét tiếng Sài Gòn-1
Tài tử Trần Quang cùng Thẩm Thúy Hằng thời trẻ.

Thập niên 1960 - 1970, Trần Quang nổi tiếng với các vai diễn giang hồ, một tài tử có hình thức và nghệ thuật diễn xuất đẳng cấp trong những bộ phim nổi tiếng như: Vết thù trên lưng ngựa hoang, Long hổ sát đấu, Điệu ru nước mắt, Như hạt mưa sa... Đó là những bộ phim làm làm mưa làm gió trên các rạp chiếu bóng với những nhân vật có thật như Đại Ca Thay, James Dean Hùng, Hoàng ghita, Tín Mã Nàm... Cũng bởi là những nhân vật có thật nên Trần Quang có không ít dịp tiếp xúc ngoài đời.

Sau năm 1975, khán giả cả hai miền Nam - Bắc lại thấy Trần Quang tiếp tục tỏa sáng qua các bộ phim như: Cô Nhíp, Cầu Rạch Chiếc, Tội lỗi cuối cùng, Con thú tật nguyền… Tên tuổi Trần Quang gắn liền với các mỹ nhân màn ảnh thời đó như: Thẩm Thúy Hằng, Phương Thanh, Kiều Chinh, Thanh Lan, Bạch Tuyết…

Tài tử Trần Quang và ký ức về trùm giang hồ Đại Cathay khét tiếng Sài Gòn-2
Diễn viên Trần Quang từng tham gia khoảng 40 phim với gần 20 vai chính của các đạo diễn hàng đầu.

Không có Đại Cathay, chắc tôi mềm người

Nhắc đến ông là người ta nhắc đến vai diễn Hoàng guitar trong Vết thù trên lưng ngựa hoang, vai diễn đã giúp ông nhận giải Diễn viên xuất sắc và được ái mộ nhất lần thứ hai năm 1973 do nhật báo Trắng Đen tổ chức.

Phim xoay quanh về cuộc đời của Hoàng guitar, một tay giang hồ lãng tử, nổi tiếng với tài chơi đàn. ''Tôi là người được chọn đóng vai nhân vật này. Tôi nhớ nhất cảnh quay, Hoàng dù đã quy ẩn giang hồ nhưng vì lâm vào hoàn cảnh túng thiếu, vợ lại sắp sinh nên quyết định tham gia phi vụ cuối cùng: cướp hàng ở quân đội Mỹ. Cảnh đó theo quy định tôi sẽ bị bắn nguyên băng đạn M16 trên lưng và gục ngã với cái chết đau thương.

Thời đó, tổ khói lửa thô sơ, khi chuyên gia gài kíp nổ lên người là tôi run xanh mặt. Nhưng với cảnh quay này, chính tôi là người được phiêu linh với từng cảm xúc, tiếng súng nổ, ánh mắt mịt mờ, lết từng bước dưới mặt đất, nhớ về vợ con trong từng cơn đau uất nghẹn rồi gục chết… Phải nói cảnh này tôi đã làm rơi lệ rất nhiều người xem, nó ấn tượng đến nỗi một ca khúc lừng lẫy như Vết thù trên lưng ngựa hoang đã ra đời ngay sau khi phim chiếu" - Trần Quang hồi tưởng.

Tài tử Trần Quang và ký ức về trùm giang hồ Đại Cathay khét tiếng Sài Gòn-3
Trần Quang nhận giải "Diễn viên xuất sắc và được ái mộ nhất" lần thứ hai năm 1973.

Trên phim vào vai khách giang hồ, ngoài đời Trần Quang cũng có mối nhân duyên với một trùm giang hồ nổi tiếng thập niên 1960: Đại Cathay.

Trần Quang kể: “Tôi vốn thích đi nhảy đầm nên trong một lần tôi đi vũ trường Maxxim, thấy cô vũ nữ đẹp, tôi bước lên mời ra sàn để nhảy. Bất thình lình một tay rất to con đến kiếm chuyện tự xưng là Hiếu 'Mặt Mâm'. Thấy tình thế có vẻ căng thẳng, tôi kêu tính tiền nhưng hắn nhất định không cho. Thế là tôi đánh liều mời hắn ra đường đánh tay đôi để rõ mặt anh hùng, chứ ở đây người ta còn làm ăn nữa.

Trận đấu đó, tôi và Hiếu mặt mâm người đầy thương tích. Đang hồi gay cấn có một nhóm 7 – 8 người của băng Hiếu mặt mâm tính nhào vô đánh tôi. Bỗng có một người trẻ tuổi, tóc quăn rất bảnh trai hét lên và ra lệnh tất cả phải dừng lại. Lúc này tôi mới biết anh ấy là Đại Cathay. Anh ta hẹn tôi tối mai gặp lại. Tôi nghĩ, nếu hôm đó không có Đại Cathay chắc là tôi mềm người.

Qua đêm sau ngồi uống rượu với Đại Cathay để tường thuật rõ đuôi đầu, anh ta bắt Hiếu 'Mặt Mâm' phải xin lỗi tôi vì khách đến vũ trường là có quyền mời vũ nữ, không được hống hách với khách như vậy. Từ đó, tôi rất nể Đại Cathay vì cách ứng xử trọng nghĩa khinh tài".

Tài tử Trần Quang và ký ức về trùm giang hồ Đại Cathay khét tiếng Sài Gòn-4
Trần Quang trong phim "Vết thù trên lưng ngựa hoang".

Đoàn phim được đàn em Đại Cathay bảo kê

Khi quay Điệu ru nước mắt của đạo diễn Lê Hoàng Hoa (năm 1970), nhóm đàn em của Đại Cathay biết tin đã đi theo đoàn phim và kể rất nhiều về những chuyện của Đại Cathay mà nhà văn Duyên Anh chưa từng đề cập. Ngày đó, cả nhóm giang hồ cứ ngầm theo đoàn phim suốt ngày như ngầm bảo kê riêng cho đoàn phim.

Trong Điệu ru nước mắt, Trần Quang vào vai Jame Dean Hùng hay còn gọi là Hùng “Đầu Bò”, vốn là một tri thức cũ, lãng tử, thích ngao du theo Đại Cathay bởi trọng cái dũng khí, khí khái của con người này. Hòa bình lập lại, ông “rửa tay gác kiếm”, trở thành một ký giả nổi tiếng.

Trần Quang kể tiếp: “Sau bộ phim này tôi mới được định hình là một tài tử điện ảnh. Thời đó báo chí đã giật tít về tôi như vậy: Một nhân dáng điện ảnh vừa xuất hiện, đó là vai Hùng Đầu Bò, một trong sáu chiến hữu thân cận nhất của Đại Cathay trong bộ phim này… Nói thật ngày đó đọc xong thấy mình oai lắm'.

Tuy nhiên trong quá trình quay, tôi đã gặp một sự cố ngoài ý muốn. Số là khi phim sắp hoàn thành, tôi có đến vũ trường Maxxim chơi, đang ngồi vi vu theo tiếng nhạc thì có một anh bồi xách chay rượu đến nói với tôi: Dạ thưa, bàn bên kia có người muốn mời ông chay rượu này. Tôi cũng vui cười tiếp nhận.

Lát sau một anh chàng mặc complete trắng trẻo, đẹp trai bước tới nhìn thẳng vào mắt tôi rồi nói: Anh không biết tôi nhưng tôi biết anh, tôi là Hùng Đầu Bò đây. Anh ta gằn giọng: Tôi nghe nói anh đóng phim về tôi, nên tôi nói trước. Nếu anh đóng vai mà không hay tôi sẽ xin anh… tí huyết. Còn nếu anh đóng hay, anh muốn gì ở trong cái vũ trường này tôi chịu hết…. Đêm đó tôi chỉ biết cười". 

Ngày phim ra mắt, Hùng Đầu Bò trong phong thái lịch lãm bước đến bắt tay Trần Quang nói nhỏ: "Anh Quang, tối mai tôi mời anh lên Maxxim chơi với tụi tôi". Đêm đó cả vũ trường náo nhiệt với cả rừng người. Hùng Đầu Bò tới ôm Trần Quang thắm thiết và nói: "Em cám ơn anh, anh đóng quá hay và quá đẹp trai, tụi em đâu có thể nào đẹp bằng anh được. Đó là câu nói thật lòng của một tên trùm giang hồ thứ thiệt"

Tài tử Trần Quang và ký ức về trùm giang hồ Đại Cathay khét tiếng Sài Gòn-5
Hình phác hoạ chân dung Đại Cathay.

Chuyện chưa kể về trùm giang hồ khét tiếng Đại Cathay

Hòa trong phong trào những anh hùng giang hồ thời bấy giờ, cố đạo diễn Lê Dân cũng thực hiện bộ phim Loan Mắt Nhung, dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Thụy Long. Phim nói về một thanh niên bình thường bị hoàn cảnh xã hội đưa đẩy trở thành tay du đãng nổi tiếng. Đó là hình tượng giống như thật với cuộc đời của Đại Cathay.

Phim này cũng đi kèm với một ca khúc rất nổi tiếng - Loan Mắt Nhung của nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn. Ông năm nay 84 tuổi và được xem là người cùng thời với Đại Cathay: “Thời đó, những ca khúc như 'Loan Mắt Nhung' hay 'Vết thù trên lưng ngựa hoang'… được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Đó là thời điểm giang hồ làm mưa làm gió, tự tranh hùm xưng bá. Kẻ mạnh làm vua và thua thuần phục hoặc tự giải tán". 

Chân dung thủ lĩnh ở rạp chiếu bóng truyện, phim, nhạc… đều để lại quá nhiều ấn tượng về trùm giang hồ Đại Cathay, vậy ngoài đời ông ấy là người như thế nào? Trả lời thắc mắc này, diễn viên Trần Quang nói: "14 tuổi Đại Cathay chỉ là đứa trẻ đánh giày, bán báo nhưng trong các trận ẩu đả để tranh giành khách luôn giành chiến thắng bởi sự lỳ đòn, lại biết phân chia công bằng cho đám bạn nên sớm được tôn làm đại ca. Biệt danh Đại Cathay (đặt theo tên rạp chiếu bóng) ra đời từ đây". 

Khi làm đại ca, công việc của Đại Cathay là tập hợp đàn em cắt cử công việc, bàn giao địa bàn và phân chia tiền bạc. Với bản tính khí khái, hào phóng, Đại Cathay luôn sòng phẳng, tương trợ những người yếu đuối nên đàn em rất phục. Quân số của Đại Cathay nhanh chóng gia tăng.

Sau những trận tranh giành địa bàn, Đại Cathay nhiều lần bị bắt. Bảo vệ đàn em, Đại Cathay luôn nhận trách nhiệm về phần mình. Đại Cathay quỳ trên sàn nhà, 2 người 2 bên xốc ngược tay, cạy mồm và bị thả vào đó 1 con gián sống chạy tuột vào dạ dày. Ngứa ngáy, kinh tởm, ói ra mật xanh nhưng Đại Cathay vẫn câm như hến. 

Trong cuộc đời mình, Đại Cathay bị bắt tổng cộng 10 lần. Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Loan, Giám đốc Nha cảnh sát ra lệnh cho Đại Cathay giải tán băng đảng, Đại Cathay khôn khéo từ chối: “Giang hồ không có vua. Tôi đâu có ra lệnh cho các băng khác được”. Sau những câu chuyện đó, Đại Cathay càng được giới giang hồ nể.

Nhận thấy Đại Cathay là mối nguy hiểm tiềm ẩn, Tổng nha Cảnh sát đã họp bàn quyết định đưa anh ra “an trí” tại đảo Phú Quốc vào ngày 28/11/1966. Đại Cathay lúc đó mới chỉ 26 tuổi.

Nếu đúng theo lời đồn đại, Đại Cathay đã chết cách đây hơn 50 năm. Cái chết bí ẩn này được xem là dấu chấm hết cho phong cách “du đãng” hồi thập niên 1960, với đặc tính: chơi trội và chơi “có hậu” theo luật giang hồ.

Theo Vietnamnet

Từ Mỹ, Phạm Hương phớt lờ nghi án bầu bí lại còn khoe mâm cơm giản dị đậm hồn quê

Dòng trạng thái tái xuất khoe mâm cơm quê giản dị đẹp mắt và ấm tình quê trên xứ người sau thời gian "mất tích" của Phạm Hương khiến fan nức lòng.

Lộ clip Hòa Minzy mặt lạnh tanh mặc cho trưởng FC quát tháo fan như phải vạ khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Đoạn clip được cho là trưởng fanclub của Hòa Minzy quát tháo, nạt nộ người hâm mộ để bảo vệ cho thần tượng đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

'Nữ hoàng cảnh nóng' Khâu Thục Trinh 50 tuổi vẫn trẻ đẹp khó tin

Ở tuổi 50 và có 3 cô con gái, Khâu Thục Trinh vẫn sở hữu vóc dáng thon thả cùng gương mặt trẻ đẹp.

Triệu Lệ Dĩnh lộ giấy khám thai, vừa công khai kết hôn nhưng đã 'bầu bí' tới 6 tuần

Phòng làm việc đã lên tiếng về việc một tờ giấy khám thai được cho là của nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh.

Trấn Thành lộ ảnh nhạy cảm với Don Nguyễn, Hari Won than vãn: 'Thật sự quá mệt mỏi'

"Tôi thật sự là quá mệt mỏi. Tình trạng của tôi bây giờ là ngồi xuống dưới đất và không nhấc cái mông được luôn... ", Hari Won chia sẻ cách đây ít giờ giữa thời điểm ảnh nóng của ông xã Trấn Thành và Don Nguyễn đang lan truyền mạnh.

Hôn nhân đứt gánh của 3 cô gái nhóm nhạc đình đám một thời H.A.T

Một cách trùng hợp, các thành viên đời đầu của nhóm nhạc H.A.T đình đám một thời đều có cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ.

16 năm bên nhau của vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh

Trước khi đi đến quyết định ly hôn, cặp đôi có 10 năm hẹn hò, 6 năm làm vợ chồng và hai cô con gái.

Sau tự thú 'chỉ là phút say nắng' của Kiều Minh Tuấn, An Nguy lặng lẽ 'chạy trốn' sang Mỹ

Chọn cách im lặng, An Nguy hầu như nhốt mình trong nhà. Tình yêu "không có lời" với Kiều Minh Tuấn đã khiến trái tim của hot vlogger này một lần nữa vỡ vụn.

Đang giờ học trong quân ngũ, Tim lẩm bẩm hát 'Em gái mưa' khiến người xem không nhịn nổi cười

Vu vơ hát "Em gái mưa" trong khi chỉ huy đang hăng say giảng bài, kết quả là Tim thực hiện sai hết động tác đeo và tháo mặt nạ chống độc.

HOT showbiz: Hoa hậu Khánh Ngân thất vọng vì bị 'cướp quyền' trao vương miện

"Tôi rất bất ngờ và không giấu nổi cảm xúc thất vọng. Khi sự việc xảy ra trên sân khấu, tôi quay sang nhìn mọi người và cũng không ai hiểu chuyện gì đang xảy ra" - Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân bày tỏ.

Vừa tăng cân chóng mặt xấp xỉ 70 kg, Mai Phương Thúy lại hết hồn vì ngực 95 cm đánh bại mọi mỹ nhân

Mai Phương Thúy chia sẻ, hậu quả của việc tăng cân là vòng 1 nhích lên tới 95 centimet và bắp tay cũng trở nên to sụ.

Cảnh sát ra lệnh bắt giữ bạn trai của 'búp bê xứ Hàn' sau scandal hành hung và dọa tung clip sex

Sao Hàn 22/10: Choi Jong Bum đã bị cảnh sát bắt với tội danh tống tiền và gây thương tích.

Sau quãng đời nhiều thương đau, Mai Phương và bố của con gái - Phùng Ngọc Huy 'châu về hợp phố'?

Nghi án diễn viên Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy tái hợp xuất phát từ lời bình luận qua lại trên trang mạng xã hội.

Quang Huy xác nhận ly hôn, Phạm Quỳnh Anh nức nở: 'Tôi đã tin quá nhiều để giờ đây đớn đau'

"Cuộc đời tôi chỉ có 2 màu, hết đen lại trắng. Nói thêm cũng đâu có ích gì, tôi đã tin quá nhiều để giờ đây đớn đau. Bình yên của mình, sao lại để người khác nắm giữ?", Phạm Quỳnh Anh từng tâm sự.

Thủy Tiên thư giãn ngắm phố cổ Hội An về đêm cùng ông xã Công Vinh

Tin sao Việt 22/8: Thủy Tiên mới đây chia sẻ khoảnh khắc cùng ông xã Công Vinh ngồi thuyền thư giãn tham quan, ngắm phố cổ Hội An về đêm.

Địch Lệ Nhiệt Ba bật khóc giữa sân bay vì suy sụp sau những chỉ trích giải 'Thị hậu Kim Ưng' ?

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba đứng một mình che kín khuôn mặt khiến nhiều người cho rằng cô đang bị suy sụp sau những lời chỉ trích khắc nghiệt.

Bùi Phương Nga lên tiếng về hình thể bị chê 'mặc bikini mà người ngợm mỏng lét' tại Miss Grand 2018

Cho rằng những nhận xét trên mạng là đúng, Phương Nga xác nhận 3 tháng gần đây bị sụt cân liên tục vì lịch trình thi hoa hậu triền miên.

Hoa hậu H'Hen Niê: 'Tôi không loay hoay mà đang tự trải nghiệm để tìm vẻ đẹp phù hợp nhất'

Mặc dù đầu tư rèn luyện tất cả các kỹ năng, tuy nhiên thể hiện vẻ đẹp tâm hồn cùng câu chuyện truyền cảm hứng là điều H'Hen Niê ưu tiên hàng đầu.

Không còn giấu diếm, vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy công khai đệ đơn ly hôn

Hồ sơ ly hôn của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã được gửi lên Tòa án nhân dân quận 3, TP.HCM và đang trong quá trình thụ lý.

Vừa tuyên bố 'chỉ một mình', Hồ Ngọc Hà mới đây khoe ảnh Kim Lý nhưng lại gọi người yêu là 'Bạn'

"Wish u best of luck - Chúc bạn may mắn", là những dòng chữ ghi trên bức ảnh của Kim Lý được Hồ Ngọc Hà chia sẻ mới đây.

Đã hết 'say nắng' An Nguy, Kiều Minh Tuấn đang 'yêu lại từ đầu' với Cát Phượng

Dù không nói về chủ nhân bó hoa nhưng người hâm mộ nhận định món quà mà Cát Phượng nhận được là của Kiều Minh Tuấn.

Mâu Thủy lừa lấy tiền của Trường Giang mang cho 'trai đẹp' Mạc Văn Khoa

Cùng Mạc Văn Khoa dựng nên chiêu trò để chiếm tài sản của Trường Giang nhưng cuối cùng Mâu Thủy lại nhận được cái kết vượt quá sức tưởng tượng.

Bị danh ca Phương Dung tố hỗn hào, Dương Triệu Vũ nói rõ: 'Tôi tự hào về chuẩn mực của mình'

"Tôi rất tự hào về sự chuẩn mực và lý lẽ của mình. Đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng về sự việc cùng với cô Phương Dung. Tôi vẫn luôn mê giọng hát nhưng chỉ là không còn thích tính tình của cô nữa thôi", Dương Triệu Vũ cho hay.

Trước Ngọc Sơn và Như Quỳnh, 2 đôi này cũng bị fan 'ép cưới' ngay năm nay

Người hâm mộ mong chờ đám cưới của họ diễn ra sau những lần xuất hiện tình tứ.

Trấn Thành nói nhiều đàn em vô lễ, nhưng có chào đàn anh Quang Cường?

Quang Cường cho hay trước khi Trấn Thành nổi tiếng, anh và nam MC khá thân thiết.

Không phải sốt ruột chờ nữa, H'Hen Niê chính thức công bố quốc phục nét căng tại Miss Universe 2018

Mỗi trang phục của H'Hen Niê thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của Việt Nam. Trong đó, có không ít sản phẩm phá cách về ý tưởng được khán giả đánh giá cao.

Hài như huấn luyện viên Võ Hoàng Yến: Xem nam thí sinh The Face so tài mà chỉ lo... 'bể bóng'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Trước sự "bung lụa" của các chàng trai, huấn luyện viên Võ Hoàng Yến bất ngờ ghé tai host Nam Trung hỏi xác nhận: "Có bể bóng không vậy?".

Khẳng định song Hằng cấu kết hại mình, Võ Hoàng Yến tức giận tuyên bố: 'The Face là The bè lũ'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Tuyên bố "The Face nên đổi tên thành The bè lũ", Võ Hoàng Yến lập tức kêu học trò rời khỏi trường quay trước sự chứng kiến của Thanh Hằng và Minh Hằng.

Con gái JustaTee - Trâm Anh 'gây bão' mạng với biểu cảm hài hước

Cici (nickname con gái JustaTee - Trâm Anh) nhận được nhiều sự quan tâm từ khi mới chào đời. Instagram của bé vừa lập đã có gần 30.000 lượt theo dõi.

Angela Phương Trinh gây bất ngờ với mái tóc ngắn cá tính

Tin sao Việt 21/10: Angela Phương Trinh mới đây gây bất ngờ khi chia sẻ khoảnh khắc cười rạng rỡ với mái tóc ngắn cá tính thay vì xõa dài quyến rũ như trước đây.

'Hậu duệ mặt trời' Kim Ji Won chia sẻ hình ảnh giản dị ngày sinh nhật

Sao Hàn 21/10: Nữ diễn viên nổi tiếng Kim Ji Won đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ giản dị bên bạn bè.

'Người hợp - kẻ tan' và câu chuyện tình ái như lời đồn của Huyền My - Tóc Tiên khiến dân tình dậy sóng

Chỉ trong một tuần, tin đồn tình ái "người hợp - kẻ tan" của Huyền My và Tóc Tiên khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Victoria khóc như mưa 2 ngày trời khi David Beckham thừa nhận hôn nhân khó khăn

Nhà thiết kế nổi tiếng Victoria cảm thấy thất vọng và xấu hổ vì chồng công khai phát ngôn trước dư luận về vấn đề hôn nhân.

Nam diễn viên hàng đầu Hong Kong qua đời vì bạo bệnh

Nhạc Hoa qua đời tại Canada sau một thời gian lâm bệnh nặng. Sinh thời, ông được coi là biểu tượng điện ảnh Hong Kong thập niên 1960, 1970.

Phạm Anh Khoa tưng bừng mừng sinh nhật con gái bên vợ chồng Tăng Thanh Hà

Không còn vẻ mặt âu lo như thời điểm vướng vào scandal, Phạm Anh Khoa đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc bên gia đình.

Không còn đeo nhẫn cưới, Lưu Khải Uy đang gián tiếp xác nhận chuyện ly hôn Dương Mịch?

Việc nam diễn viên Lưu Khải Uy tháo nhẫn cưới càng khiến cho nhiều người tin rằng tin đồn anh và Dương Mịch "đường ai nấy đi" là thật.

Ngọc Trinh: 'Kể cả công khai bạn trai ngay lúc này tôi cũng không sợ bị cướp'

"Tôi không công khai vì tình cảm của tôi vẫn chưa đúng thời điểm mà thôi. Còn lại tôi rất tự tin vào bản thân mình", Ngọc Trinh chia sẻ.

Sau lời buột miệng ngọt ngào của Cường Đô La về đám cưới, Đàm Thu Trang công khai gọi người yêu là 'Chồng'

Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai gọi nhau là "vợ/chồng chưa cưới" trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lâm Khánh Chi lên tiếng về tin đồn 'thét ra lửa' khiến mẹ chồng sợ hãi, nghe tiếng giày đã biết đó là con dâu

Nói về thông tin mẹ chồng sợ con dâu, Lâm Khánh Chi khẳng định: "Không có mẹ chồng nào sợ nàng dâu hết, chỉ có thương hay không thương thôi".

Khổ thân danh hài Chí Tài: Chỉ vì một lần giả gái xấu kinh điển mà bị Trấn Thành 'dìm hàng' năm này qua năm nọ

Với một người thích "dìm hàng" đồng nghiệp như Trấn Thành thì anh đâu dễ dàng bỏ qua khoảnh khắc xấu kinh điển của bậc tiền bối.

Chia tay tỷ phú, Lương Lạc Thi gầy gò, chịu gánh nặng con cái

Những hình ảnh mới của Lương Lạc Thi cho thấy cô sụt cân nghiêm trọng trong thời gian qua. Nữ diễn viên "Xác ướp Ai Cập" gặp nhiều khó khăn khi phải nuôi 3 con.

Kendall Jenner hoảng sợ ở nhà của mình sau 2 lần bị kẻ lạ đột nhập

Theo nguồn tin thân cận, siêu mẫu Kendall Jenner đang trong trạng thái sợ hãi, không dám ở trong ngôi nhà của mình sau những lần bị người đàn ông lạ tấn công.

Sao nhí xinh đẹp nhất xứ Hàn Kim Yoo Jung quyến rũ bất ngờ trên tạp chí

Sao Hàn 20/10: Ngôi sao của phim "Mặt trăng ôm mặt trời" xinh đẹp nữ tính hơn ở tuổi 19.

Hương Giang tự tin khẳng định có con mắt 'nhìn đàn ông số 1 cộng đồng LGBT'

Không chỉ tự nhận bản thân có "ánh mắt cầu vồng", Hương Giang Idol còn khẳng định có "con mắt nhìn đàn ông số 1 cộng đồng LGBT".

Nhắn nhủ đàn bà 'phải biết giá trị và khả năng nguy hiểm', Ngọc Trinh phát ngôn nóng nhất tuần qua

Ngọc Trinh khuyên đàn bà phải biết giá trị và khả năng nguy hiểm của mình; Mai Phương Thúy khẳng định không ghét lấy chồng, chỉ là chưa vội.

Có ai tin nổi đây là mẫu hậu của Angela Phương Trinh trong bức ảnh trẻ như bạn của con gái

Tin sao Việt 20/10: Angela Phương Trinh chia sẻ khoảnh khắc mới bên mẹ và em gái. Trong bức ảnh mới nhất, mẹ của nữ diễn viên cười rạng rỡ, xinh đẹp và trẻ trung không thua kém hai con gái.

Bùi Phương Nga tỏa sáng với màn hất tóc xuất thần khi trình diễn bikini tại Miss Grand 2018

Đại diện Việt Nam biết cách gây ấn tượng bằng những điểm nhấn riêng trong phần thi phụ "Trình diễn bikini".

Xa Thi Mạn tiết lộ từng trải qua 10 mối tình

Ngôi sao Hong Kong nói cô sẵn sàng dự đám cưới các tình cũ, hoàn toàn không buồn, không thất vọng.

Mẹ Bích Phương phản ứng 'lầy lội' không ngờ khi trai lạ ngỏ lời xin cưới con gái

Mẹ ruột của nữ ca sĩ lại khiến cư dân mạng cười nắc nẻ khi chia sẻ tin nhắn của một chàng trai gửi cho mình. Chàng trai này cho biết đã... phải lòng Bích Phương và nằng nặc xin cưới.

Angela Baby gặp sự cố tuột váy vì vóc dáng gầy gò

Nữ diễn viên Angela Baby gặp sự cố tuột váy khi tham dự một sự kiện ở Thượng Hải. Cô liên tục phải chỉnh trang phục ngay tại sự kiện.