'Chị chị em em cũng là tiền' có vẻ đang ám vào Trang Trần khi bà chủ bún đậu tố bạn thân mua rẻ bán đắt

Trang Trần và người chị em thân thiết H.T liên tục đấu tố thay vì tung hô nhau như trước đây. Qua chia sẻ của người trong cuộc, nguyên nhân dẫn đến tan nát mối quan hệ là vì không tìm được sự đồng nhất trong thỏa thuận kinh tế.

Thời gian qua, thông tin Trang Trần và người chị thân thiết bỗng nhiên nghỉ chơi lan truyền râm ran. Nghi vấn càng bị đẩy lên cao khi người trong cuộc chọn cách ai làm việc nấy, ngó lơ không còn nhắc đến tên nhau trong các cuộc thương thảo.

Nhiều người cho rằng cả hai đã mất tình chị em vì không tìm được tiếng nói chung trong kinh doanh, đặc biệt là vấn đề tiền bạc khi liên kết làm ăn. Mặc lời bàn tán xung quanh, người trong cuộc vẫn chọn cách im lặng. Cựu mẫu họ Trần chỉ nhẹ nhàng tự nhủ "hết duyên nên ngừng".

Tuy nhiên, thời gian gần đây câu chuyện "cơm không lành canh không ngọt" của Trang Trần và người chị có tên H.T bỗng dưng nóng trở lại vì những tiết lộ từ người trong cuộc. Ồn ào bắt đầu từ những chia sẻ ẩn ý từ người chị từng thân thiết với bà chủ quán bún đậu mắm tôm.

"Có mợ chợ vẫn đông. Không có mợ, chợ không bỏ không ngày nào. Chia tay đòi quà phiên lỗi trầm trọng, người lao động là người luôn được voi đòi tiên và thông thường không bằng lòng thực tại, luôn mong ước xa vời. Người sử dụng lao động luôn phải bình thường. Tôi là 'con buôn' trưởng thành. Tôi buôn phấn bán son chứ tôi không bán không buôn chồng người", H.T viết.

Dù không nhắc tên Trang Trần nhưng bên dưới phần bình luận mọi người đều công khai bàn luận đến những khúc mắc của 2 người. Không né tránh, H.T trả lời tất cả những bình luận có nhắc đích danh cựu mẫu họ Trần.

Theo những chia sẻ từ H.T, cô và Trang Trần đã liên kết làm ăn. Theo đó, cựu mẫu họ Trần là người nổi tiếng nên sẽ đảm nhận vai trò quảng cáo sản phẩm, phần còn lại như đầu tư vốn, ship hàng... là của H.T.

Tuy nhiên trong quá trình kết hợp, cả hai lại không tìm được tiếng nói chung. "Là doanh nghiệp muốn kinh doanh là phải biết chi trả chi phí quảng cáo marketing. Tuy nhiên nếu cá nhân đó không còn hợp lý có quyền cắt hoặc chuyển sang cho đơn vị khác", H.T nói rõ.

Không lấp lửng xa xôi, H.T sau đó thẳng thắn chỉ mặt điểm tên Trang Trần. Trong một chia sẻ, người này vạch trần thói làm ăn "buôn gốc bán ngọn" của cựu mẫu. Lấy một sản phẩm làm ví dụ, H.T cho hay: "Giá vốn Trang đưa qua 360k bán ra 950k, bên tôi được 10% là 95k".

Tiết lộ về góc khuất phía sau mối quan hệ chị em "trên bến dưới thuyền" với Trang Trần của H.T đã gây tranh cãi lớn. Bên cạnh sự ủng hộ, H.T cũng vấp phải vô số những ý kiến trái chiều.

Khi có người gay gắt: "Đủ lông đủ cánh xong giờ đá chị Trang ra. Sao chị kêu livestream ruồi bu mà giờ đi làm chuyện ruồi bu thế kia", H.T đáp lại mỉa mai: "Giờ không tự livestream không lẽ đi thuê tiếp à, để cho người ta tưởng là phải có người ta mới được sao?".

Qua đây, H.T cũng bày tỏ rõ quan điểm: "Tôi luôn thẳng thắn mà không bao giờ 'đá xéo'. Chuyện của tôi và Trang đó là chuyện riêng nên mọi người đừng bàn tán. Chuyện làm ăn rất khó nói, người xưa có câu 'ở trong chăn mới biết chăn có giận' nên mọi người đừng nhìn từ một phía, không biết rõ thì đi cãi mướn.

Tôi không muốn lấy câu chuyện riêng này để nói chuyện với khách hàng vì nó không hay. Vì thế nếu bạn nào muốn biết rõ có thể gặp trực tiếp tôi hoặc Trang nhé. Tuy nhiên hình như tôi không có trách nhiệm phải giải thích những việc mình làm với xã hội".

Ngay sau phát súng khai nòng của đàn chị, Trang Trần đã đáp trả. Cũng như H.T, cựu mẫu họ Trần dùng lời lẽ ẩn ý thay vì nhắc trực diện tới người chị từng thân thiết.

Tự nhận mình là kẻ "livestream dạo kiếm tiền", cựu mẫu họ Trần cũng dùng giọng điệu khinh miệt mỉa mai "con buôn mà não không có chất xám" để ám chỉ người mình định nói tới. Dù không nhắc đích danh tên nhưng Trang Trần lại trả lời mọi thắc mắc về người chị cô từng yêu quý.

Khi một người đồng tình: "Con H. này thất đức thấy sợ, làm ăn không quân tử, nếu không có Trang Trần thì tôi không bao giờ được cái vinh hạnh biết đến bà ấy.

Ngay từ đầu theo dõi bên Trang Khàn, tôi có nghe chị ấy nói là không hợp tác chung làm ăn chị H nữa vì cháy hàng gì đó. Bên Trang không có động tĩnh gì gọi là châm chọc nhưng chính bà ấy là người lên bới móc trước. Bây giờ bị chửi nhiều quá nên mang nhục lại mất khách hàng, chắc cũng lợi dụng chuyện này để quảng cáo luôn. Tốt nhất tẩy chay bà H cho bõ ghét, người mua hàng mua vì sự tin tưởng và quý mến thôi".

Trang Trần hùa theo: "Chị muốn lặng mà nó muốn nổi... nổi nhiều".

Hiện tại, mỗi chia sẻ của bà chủ quán bún đậu mắm tôm đều trở thành toppic nóng để mọi người bàn ra tán vào vì những đấu tố xung quanh mối quan hệ rạn nứt mất tình chị em của cô với người chị. Bên cạnh sự đồng cảm, nhiều người lại chỉ trích: "Trang Trần đi làm thuê mà còn chảnh để mất hết tình cảm chị em chỉ vì tiền".

Trước những ý kiến trái chiều, Trang Trần mới đây đã lên sóng trực tiếp nói cho rõ. Khẳng định không phải là "con đi làm thuê", cựu mẫu họ Trần cho biết cô và H.T là hợp tác làm ăn chia phần trăm lợi nhuận theo tỷ lệ 4/6. Trang Trần bỏ công sức quảng cáo giới thiệu sản phẩm hưởng 40%, trong khi H.T bỏ vốn đầu tư hưởng 60% lợi nhuận.

Ngoài ra, mọi chi phí từ nhân công đến điện nước... đều được cả 2 thỏa thuận chia đều theo tỷ lệ.


Clip Trang Trần nổi đóa "dằn mặt" người chị từng thân thiết

Hợp tác êm đẹp cho tới nay đã được gần 3 năm, tuy nhiên thời gian gần đây cả hai đã xảy ra khúc mắc mà nguyên nhân bắt đầu từ tiền. Bỗng dưng phải chịu 20 triệu tiền chi phí mặt bằng, bà chủ quán bún đậu mắm tôm quyết định dừng hợp tác, rút lui trong êm đẹp.

Thế nhưng mọi chuyện đã không được như ý vì H.T liên tục lên mạng xã hội đá xéo cô. Bức xúc vì cách hành xử của đàn chị, Trang Trần đã livestream nói tất cả sự việc. Minh chứng cho những điều bản thân đưa ra, cựu mẫu đã tung bảng kê chi tiết thu chi hàng tháng của hai người.

Cuối cùng, Trang Trần nhắn nhủ đàn chị: "Sống sao để đức cho con chứ miệng ngọt ngào mà sai thì con cái nó gánh đấy. Nước sông không phạm nước giếng thì bớt tỏ ra thánh thiện, cưng chưa quen với thị phi nên tập học cách đối mặt nhé".
 

Khánh An
Theo Vietnamnet

Trang Trần

Bình luận (2)
  • Mai Nguyen Thi Hong

    Cô người mẫu này thấy cũng hay gây chuyện thị phi.

  • Thy Lan

    Vấn đề không chỉ ở chỗ Trang Trần bán kem giá cao (mua 360k bán ra 950k) mà là Trang Trần khẳng định kem rửa mặt Seondo sản suất tại Hàn nhưng làm theo công nghệ Nhật. Nhưng Hồng Trần chụp hình thùng kem xuất xứ từ Đài Loan (made in Taiwan). Theo tìm hiểu, kỹ nghệ và dạng kem rửa mặt này chỉ sản xuất bên Taiwan. Có nghĩa là Trang Trần đã và đang lừa dối người mua "treo đầu dê bán thịt chó". Bán giá cao thì thuận mua vừa bán, nhưng lừa dối nới sản xuất sản phẩm là hành vi vô đạo đức đáng bị lên án.

Giữa nghi án 'dao kéo' cằm nhọn hoắt, Diễm Hương vẫn quả quyết: 'Muốn mặt tròn thì tăng cân thôi'

Tin sao Việt ngày 17/11: "Đó muốn thấy mặt tròn thì tăng cân thôi mà", Hoa hậu Diễm Hương ẩn ý giữa nghi án "đập mặt xây lại".

'Lột xác' sau 3 năm kể từ khi chia tay Hari Won, rapper Tiến Đạt giờ đây an nhiên trong những khóa tu tập

"Để đi hết đoạn đường tối, chúng ta phải tự thắp lên ngọn đèn của chính mình. Đừng trông mong vào ngọn đèn của người khác. Nếu không thì chẳng thể nào thoát ra được", Đinh Tiến Đạt tự nhủ.

Thiệp cưới của Trương Nam Thành và người tình đại gia chính thức lộ diện

Hình ảnh thiệp cưới của Trương Nam Thành và bạn gái Thu Huyền mới đây đã được hé lộ.

Đối mặt với nguy hiểm khi mang thai lần 3 liên tiếp sau sinh mổ, Hải Băng an nhiên: 'Cứ hưởng thụ khi có thể'

"Em hãy cứ hưởng thụ thời gian có thể nhé...", Hải Băng tự nhủ dù bác sĩ cảnh báo nguy hiểm vì mang thai lần 3 chỉ sau 1 tháng sinh mổ.

Dù Mâu Thủy đánh tiếng lui, Hoàng Thùy vẫn chưa dám chắc suất đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019

Nếu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 kịp lộ diện thì chưa chắc Hoàng Thùy đã là chủ nhân của tấm vé dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm sau.

Tài tử showbiz Việt đồng loạt cắt đầu đinh: Người ngày càng đẹp trai, kẻ đánh rơi phong độ

Trong khi Noo Phương Thịnh, Tuấn Hưng, Johnny Trí Nguyễn phong độ ngời ngời thì Bình Minh, Khắc Việt, Phan Anh... lại chưa thực sự phù hợp với kiểu tóc 3 phân.

Vĩnh biệt mũm mĩm, Văn Mai Hương phô diễn hình thể nuột nà với bikini khiến vạn cô gái ghen tỵ

Tin sao Việt ngày 16/11: Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh mặc bikini sexy bên bể bơi "đốt mắt" người nhìn.

Phạm Hương tăng thêm mối nghi ngờ khi chia sẻ thay đổi cách nhìn cuộc sống như thể tâm tư một bà bầu sắp làm mẹ

Giữa tin đồn dưỡng thai ở Mỹ, việc Phạm Hương chiêm nghiệm về những thay đổi trong cuộc sống nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Bị xỉ vả chuyện dao kéo, Phi Thanh Vân lao vào tát đồng nghiệp: 'Tao có tiền, có gan thì tao sửa'

"Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở", Phi Thanh Vân gay gắt khi bị xỉ vả chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tính chuyện rước Sara Ngọc Duyên về làm vợ, Dương Khắc Linh bị 'đào mộ' tuyên bố muốn cưới Trang Pháp 3 năm trước

Chuyện cũ của Dương Khắc Linh gợi cho cư dân mạng nhớ tới những câu nói cửa miệng trong cuộc sống thường ngày như "trót lưỡi đầu môi", "nói trước bước không qua"...

Trà Ngọc Hằng công khai khoảnh khắc táo bạo 'không mảnh vải che thân dù đã hết thanh xuân'

Trà Ngọc Hằng mới đây gây xôn xao dư luận khi tung những khoảnh khắc không mảnh vải chê thân "đốt mắt" người nhìn.

Những lý do 'xuống tóc' gây xôn xao của loạt sao Việt

Cầu bình an cho vợ con, cạo trọc đầu vì lỡ miệng hứa hẹn hay giác ngộ sau giông bão... là những lý do khiến sao Việt xuống tóc.

Mỹ nhân nào chịu thật thà như H'Hen Niê: Tự thừa nhận mình 'mũi không cao, da không trắng, gò má to'

Tốt khoe, xấu che là việc của thiên hạ. Còn với H'Hen Niê, mọi khuyết điểm trên gương mặt đều khiến cô cảm thấy tự hào.

Hoa hậu Pia Wurtzbach tổn thương khi bị vu khống tội phản đối Philippines chiến thắng Miss Universe 2018

Những lời đồn thổi trên mạng xã hội cho rằng Pia Wurtzbach không muốn mỹ nhân đồng hương Catriona Gray chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018...

Diệp Lâm Anh than vãn vì vòng 2 quá bèo nhèo 'sinh xong mà như bụng bầu 6 tháng'

Tin sao Việt ngày 15/11: Chia sẻ ảnh trước và sau sinh 14 ngày, Diệp Lâm Anh lên phương án lấy lại vòng 2 vì quá bèo nhèo "sinh xong rồi mà như bụng bầu 6 tháng".

Hễ thua cuộc là khóc thảm thiết, Võ Hoàng Yến khiến khán giả 'lả dần đều' khi theo dõi The Face 2018

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Cứ mỗi tập thua thử thách và bị mất thí sinh, Võ Hoàng Yến lại khóc như "mưa rào" khiến nhiều khán giả không tránh khỏi mệt mỏi.

Quá yêu vòng 3 đạt số đo ngoại cỡ , Angela Phương Trinh mang hông quả táo khoe khắp nơi thiên hạ

Tự tin với số đo hình thể chuẩn, Angela Phương Trinh luôn khéo léo phô diễn lợi thế của mình ở khắp mọi nơi từ không gian riêng tư đến chốn đông người.

Dương Khắc Linh thừa nhận hẹn hò Sara Lưu sau khi chia tay Trang Pháp

Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh thừa nhận đang hẹn hò cùng nữ ca sĩ trẻ Sara Lưu. Anh cho biết quyết định công khai mối quan hệ vì không muốn bị đồn đoán và chụp lén thêm.

Thích làm 'hoa hậu thân thiện' The Face 2018, ai ngờ Minh Hằng khiến bao người phát mệt vì 'quá thiếu muối'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Một màu nhàm chán cùng việc cố gắng làm "hoa hậu thân thiện", Minh Hằng chưa tạo được ấn tượng với khán giả qua 6 tập The Face 2018.

Lan Khuê úp mở kế hoạch mang thai sau 1 tháng kết hôn với chồng đại gia

"Thứ tư mà cũng như cuối tuần, gầy gầy chút xíu để năm sau béo lên là vừa nhỉ", chia sẻ khiến Lan Khuê bị cho là đang úp mở chuyện bầu bí.

Tăng Thanh Hà hé lộ 'hạnh phúc giản đơn nhưng dài bất tận' sau 6 năm làm dâu, rời xa showbiz

"Không diện những bộ đầm đẹp, không trang điểm cầu kỳ... Tôi làm điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hàng ngày", Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Mai Phương khiến nhiều người nức lòng khi chia sẻ: 'Dấu hiệu di căn não, xương đã không còn'

Trong cuộc trò chuyện cùng người hâm mộ, diễn viên Mai Phương vui vẻ thông báo tình hình sức khỏe khả quan khiến fans thở phào.

Hoa hậu Kiều Ngân chia tay đại gia Hàn Quốc sau tin đồn chuẩn bị kết hôn

Sau nhiều năm tìm hiểu và từng hy vọng sẽ có kết quả viên mãn, Kiều Ngân bất ngờ tiết lộ lý do chia tay với đại gia xứ Hàn. Cô chia sẻ thêm: “Hiện tại chúng tôi là những người bạn tốt của nhau”.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến: Từ 'kẻ thù không đội trời chung' tới hảo tỷ muội gây bất ngờ làng giải trí

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Đến Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cũng hóa giải được mối thù thì quả thực... trên đời này không gì là không thể giải quyết được.

BẤT NGỜ LỚN: Hát 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP, Tiểu Vy lọt top 30 người đẹp tài năng tại Miss World 2018

Với số lượng 120 thí sinh tham gia, việc Tiểu Vy lọt vào top 30 phần thi tài năng đã là một sự nỗ lực không nhỏ.

Đức Phúc vừa khoe mua được ô tô xịn sau nhiều năm 'cày bừa', Hòa Minzy đã công khai đòi nợ đàn em

Khi Đức Phúc khoe xế sang mới tậu, Hòa Minzy công khai đòi nợ: "Chuyển khoản lại chị 6 triệu vay hôm trước nha".

Bị phó nháy 'hại' tại Miss World 2018, Tiểu Vy giống hệt Minh Hằng khi chân dài biến thành chân gà chạy bộ

Nhiều người hâm mộ không khỏi hoang mang khi đôi chân dài nuột nà của Tiểu Vy chỉ còn một mẩu...

Siêu mẫu Lê Thúy thông báo đã 'chuyển giới thành công ở Thái Lan'

Tin sao Việt ngày 14/11: "Hello. My name is Thuy. I am from Thailand. Ý là chuyển giới thành công ở Thái Lan nha", Lê Thúy mới đây tinh nghịch thông báo dù đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Đỗ An.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng nhau du hí Campuchia

Hình ảnh Cát Phương và Kiều Minh Tuấn sánh đôi bên nhau vui vẻ hạnh phúc sang Campuchia hâm nóng tình yêu sau những sóng gió tình ái đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Vướng tin đồn mang thai ở tuổi 40, Xuân Lan công khai sự thật bằng loạt ảnh cực chất

Trước tin đồn đang mang thai con thứ 2 ở tuổi 40, Xuân Lan có hành động phản pháo ngay trên trang cá nhân.

Tay trắng sau ly hôn chồng đại gia, Dương Cẩm Lynh đúng chuẩn 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Tất bật với công việc chạy show, Dương Cẩm Lynh tranh thủ thời gian vui chơi với con trai, hẹn hò bạn bè và làm đẹp bản thân.

3 yếu tố giúp Tiểu Vy 'ghi điểm' trong những ngày đầu tiên chinh chiến tại Miss World 2018

Trong những ngày đầu thi đấu Miss World 2018, Tiểu Vy chiếm được thiện cảm của khán giả bởi không mắc lỗi thời trang, cư xử luôn thân thiện và sự đầu tư mang nét đẹp văn hóa Việt ra thế giới...

Công khai sắp về chung nhà, Đàm Thu Trang và Cường Đô La giờ chẳng còn ngần ngại ôm ấp nhau giữa chốn đông người

Hình ảnh ôm ấp bạn trai Cường Đô La trong không gian quán giữa chốn đông người được Đàm Thu Trang chia sẻ mới đây đang thu hút sự chú ý.

3 năm sau khi chồng mất, vợ cố người mẫu Duy Nhân ngày càng xinh đẹp

Tin sao Việt ngày 13/11: Khoảnh khắc Kiều Oanh - vợ của cố người mẫu Duy Nhân ở đời thường hiện tại nhận được nhiều sự quan tâm.

Hải Băng bị cảnh báo nguy hiểm vì mang thai lần 3 chỉ sau 1 tháng sinh mổ, ông xã cạo tóc cầu xin vợ bình an

Hải Băng mang thai ngoài kế hoạch với rất nhiều nguy hiểm, ông xã nữ ca sĩ quyết định xuống tóc cầu bình an cho vợ.

Chỉ một clip tạo dáng, Hồ Ngọc Hà lại khiến Kim Lý bị réo tên dù cố tình 'núp lùm'

Hồ Ngọc Hà chia sẻ clip uốn éo tạo dáng sải bước trên đường cách đây ít phút, Kim Lý lập tức bị cư dân mạng kêu tên.

Thi tài năng tại Miss World 2018, Tiểu Vy bất ngờ khoe giọng hát với 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP

Tiểu Vy thể hiện phần thi tài năng của mình tại Miss World 2018 bằng một sáng tác đình đám của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sau nhiều lần 'chối bay chối biến', Giang Hồng Ngọc thừa nhận tin đồn mang thai là sự thật?

Giang Hồng Ngọc cho biết cô đã gần 30 tuổi nên nếu tin đồn mang thai là sự thật thì đó cũng là chuyện thường tình.

Ngọc Trinh nhậm chức CEO, khoe lương thưởng một tháng hơn 400 triệu đồng

"Sáng nay nhận lương thưởng mà tôi cảm thấy xốn xang quá. Cả 1 tháng cày kéo trâu bò thức đêm thức hôm nay tôi nhận được thành quả thơm thế này", Ngọc Trinh hào hứng.

Á hậu Huyền My lần đầu tiên thừa nhận từng bị 4 người bạn gái thân rất thân 'đâm sau lưng'

Huyền My tiết lộ cô từng bị 4 người bạn thân "đâm sau lưng" và đó đều là những người cô rất tin tưởng, hay chia sẻ buồn vui cuộc sống.

5 đối thủ 'không phải dạng vừa' của Tiểu Vy trong phần thi hùng biện đối đầu tại Miss World 2018

Nếu chiến thắng phần thi "Hùng biện đối đầu", Tiểu Vy sẽ được đặc cách vào thẳng top 30 đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018.

Dẹp hết kiêng khem, Diệp Lâm Anh khiến ai nấy 'xanh mặt' khi vi vu như gái còn son dù vừa sinh con 2 tuần

Việc tái xuất chỉ hai tuần sau khi sinh khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của Diệp Lâm Anh.

Dẹp loạn The Face 2018 sắc bén như Thanh Hằng: Thiếu chuyên nghiệp là chỉnh, ứng xử kém là loại thẳng tay

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Không kiêng nể hay sợ mất lòng người khác, Thanh Hằng sẵn sàng dằn mặt huấn luyện viên đàn em cũng như thẳng tay loại bỏ thí sinh có cách cư xử kém.

Không chỉ xăm ở khu vực nhạy cảm, Hồng Quế còn sở hữu loạt tattoo độc đáo trên nhiều vị trí 'hiểm'

Ngoài vùng tam giác, Hồng Quế từng xăm vào nhiều vị trí khác trên cơ thể của mình như tay, lưng,...

Hoa hậu 18 tuổi của Việt Nam liệu có cửa trước những thí sinh có body nóng rẫy này tại Miss World?

Top 15 được dự đoán tại Hoa hậu Thế giới năm nay bao gồm rất nhiều ứng cử viên sáng giá.

37 tuổi, Ưng Hoàng Phúc giàu có thế nào khi cầu hôn mẹ đơn thân nóng bỏng?

Nam ca sĩ sở hữu khối tài sản lớn với biệt thự, xe hơi, từng chi 10 tỷ làm phim.

Xuất hiện bản sao ấn tượng của hoa hậu Kỳ Duyên, đặc biệt là chiếc cằm nhọn không hề thua kém

Đường nét trên gương mặt hai mỹ nhân được nhận xét có những điểm tương đồng như cặp mắt cách xa, bờ môi cong dày và đặc biệt là chiếc cằm với độ nhọn ngang ngửa.

Khám túi Quỳnh Kool - em gái Lan Cave mới thấy giữa ngoại hình và nội tâm cô gái này 'chỏi nhau' đến mức nào

Không chỉ là cô em gái quê chân chất của Lan Cave trong "Quỳnh Búp Bê", ở ngoài đời Quỳnh Kool cũng có cuộc sống khá giản dị.

Tăng Thanh Hà đơn lẻ ngồi thư giãn sau kỳ nghỉ hâm nóng tình yêu

Tin sao Việt 12/1: Hôm qua, vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đã kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Nhân dịp đặc biệt, cặp vợ chồng ngôi sao tự thưởng một kỳ nghỉ hâm nóng tình yêu.

Liên tiếp diện đầm hồng 'phong thủy', Tiểu Vy được khen khôn ngoan khi chinh chiến Miss World 2018

Trong 4 ngày đầu thi đấu, Tiểu Vy khá ưu tiên diện những chiếc đầm hồng. Đó vốn được xem là màu "phong thủy", mang lại may mắn tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.