Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 7/10/2018: Sư Tử đào hoa, Xử Nữ hào phóng

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 7/10/2018 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 80% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chủ nhật của Bạch Dương sẽ là một ngày rất lạc quan và đầy hi vọng. Ở chỗ làm, nếu có thể, hãy tiết chế sự tự tin thái quá của mình, nếu không mọi việc sẽ không được như ý muốn vì cộng sự, cấp trên sẽ thấy rất khó chịu và không thoải mái chút nào với phong cách của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 7/10/2018: Sư Tử đào hoa, Xử Nữ hào phóng-1

Bù lại, tình hình kinh tế của chòm sao này sẽ khá ổn định. Bạch Dương gặt hái được không ít thành công từ công việc tay trái. Đồng thời, chuyện tình cảm của chòm sao này cũng khá thuận lợi, hai bạn luôn biết hỗ trợ, bổ sung cho nhau kịp thời nên khá đồng điều và vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 86% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 85%

Với Kim Ngưu, chủ nhật sẽ là quãng thời gian tuyệt vời để bạn thể hiện năng lực của bản thân. Những nhiện vụ cấp trên giao phó, bạn đều thực hiện nhanh gọn và đầy sáng tạo. Nếu phải tham gia đàm phán, thương lượng, chắc chắn bạn sẽ nắm chắc thành công.

Các Kim Ngưu độc thân sẽ gặp được người trong mộng qua sự mai mối của bạn bè. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này thật chặt, rất có thể bạn sẽ thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều trong thời gian tới.

Hãy cẩn thận với chi tiêu và các kế hoạch tài chính trong 24 giờ tới. Bạn sẽ phải đối mặt với những bất lợi nhất định về kinh tế và rất có thể sẽ phải chịu tổn thất không hề nhỏ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 16 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 91% Tài vận 79% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, vận trình ngày chủ nhật của chòm sao Song Tử sẽ khá thuận lợi và may mắn. Bạn chăm chỉ “cày cuốc” và tiến bộ rõ rệt trong công việc nên được cộng sự và cấp trên đánh giá rất tốt.

Tài chính của Song Tử 24 giờ tới cũng được nhận định là khá khả quan, tăng trưởng vừa tầm. Nếu biết lên kế hoạch tốt, bạn sẽ thu về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Hãy tranh thủ thời gian tối đa để ở bên người ấy, vui vẻ tận hưởng quãng thời gian cuối tuần ấm áp và hạnh phúc nhất. Hạn chế ăn uống đồ tanh, sống dẫn đến việc dạ dày bị khó chịu và quá tải.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 85% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 86%

24 giờ tới với Cự Giải sẽ là quãng thời gian khá cam go vì liên tiếp có quá nhiều cuộc đấu cân não diễn ra. Dù có xảy ra bất cứ chuyện ngoài ý muốn nào, kiến nghị chòm sao này, hãy bình tĩnh và suy nghĩ thật kĩ càng. Nếu cần hãy tham khảo ý kiến của cấp trên/tiền bối hoặc người dày dạn kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 7/10/2018: Sư Tử đào hoa, Xử Nữ hào phóng-2

Tình hình tài chính của chòm sao Cự Giải dự đoán sẽ tăng trưởng khá mạnh và đều trong ngày chủ nhật. Nhờ vào các mối quan hệ tốt đẹp, bạn gặt hái được những khoản lợi nhuận bất ngờ nên nhiều khả năng 3 tháng cuối năm sẽ rủng rỉnh hầu bao, thoải mái chi tiêu.

Đặc biệt nhắc nhở Cự Giải tuyệt đối không được có tư tưởng “đứng núi này trông núi nọ”. Càng không chuyên tâm trong tình yêu, thứ bạn nhận được sẽ càng là mớ bòng bong đáng sợ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 71% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 87%

Sư Tử sẽ có một ngày làm việc đầy ý nghĩa và vô cùng năng động. Bạn nhận được sự hỗ trợ kịp thời của cộng sự và cấp trên khi gặp phải những tình huống khó khăn nên thật sự đã gần chạm tay tới thành công đúng như kì vọng. Hãy cố gắng kiên trì và nỗ lực đến cùng như cách bạn vẫn đang làm!

Tuy nhiên, tài vận của Sư Tử hôm nay khá bấp bênh, bạn phải đối diện với nguy cơ bị lừa gạt, phỉnh nịnh nên cần cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao và suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định đầu tư.

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, các Sư Tử độc thân sẽ vô cùng vượng vận đào hoa và thả sức tận hưởng ngày chủ nhật lạng mãn nhất từ đầu năm tới giờ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 86% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 73%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm cho Xử Nữ đạt 6/10 vì chủ nhật này, bạn dành trọn tâm tư vào sở thích đam mê riêng của mình và tạm thời gạt công việc sang một bên. May mắn là cấp trên cũng không đòi hỏi bạn quá gắt gao nên chòm sao này thoải mái “tung hoàng”.

Thật lạ là ngay cả khi không mấy quan tâm tới tiền bạc thì Xử Nữ lại rất có duyên với tiền nong. Bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi nhuận từ những dự án đầu tư dài hơi suốt thời gian qua hoặc được đối tác tặng một món quá giá trị.

Chính vì thế Xử Nữ hào phóng cùng người ấy tận hưởng một ngày cuối tuần hạnh phúc và trang nhã bên trong không gian ấm áp và sang trọng.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 79% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 71%

24 giờ tới với Thiên Bình sẽ khá hồi hộp và “đau tim” vì phải cạnh tranh tối đa với đối thủ. Rất có thể bạn sẽ phạm phải một số sai lầm không đáng có khiến chất lượng công việc giảm sút ngoài ý muốn.

Hãy khắc ghi sai lầm này thật sâu để lần sau không bao giờ phạm phải và cứ tâm niệm rằng, “thất bại là mẹ thành công”, Thiên Bình sẽ vẫn tiến xa trên con đường sự nghiệp vì bạn đã cố gắng hết mình.

Tình hình tài chính của Thiên Bình bắt đầu bước vào quỹ đạo tuyệt vời như mong đợi. Bạn gặt hái được không ít lợi nhuận từ những khoản đầu tư cuối tháng 9. Bù lại, chuyện tình cảm của chòm sao này và người ấy khá ảm đạm. Hai bạn vẫn còn tình cảm nhưng lại ngại ngần và không chịu ở bên nhau khi cần thiết. Nếu có thể, hãy lôi kéo người ấy đi tập thể dục, đảm bảo cơ thể dẻo dai và xả stress, rũ bỏ những mâu thuẫn ngớ ngẩn, trẻ con cả hai đang giữ trong lòng.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 85% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm chủ nhật của Bọ Cạp đạt 7/10 vì bạn đang lo sợ những điều viển vông và “đánh rơi” tự tin của mình ở nơi… biển cả chứ không phải ở dưới đất liền. Nếu không mạnh dạn suy nghĩ mới mẻ, bứt phá khỏi những rào cản không đáng có, chắc chắn, bạn sẽ còn phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích vì vô tình làm chậm tiến độ của cả đội nhóm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 7/10/2018: Sư Tử đào hoa, Xử Nữ hào phóng-3

Tài vận của Bọ Cạp được nhận định là khá vừa tầm, tuy không tăng trưởng nhưng cũng không hề bị thụt lùi. Nếu không đẩy mạnh các công việc tay trái, e rằng bạn sẽ khó lòng giữ vững tài chính dịp cuối năm.

Điểm sáng của cả ngày là các Bọ Cạp độc thân rất có khả năng sẽ nhận được những lời tỏ tình ngọt ngào từ nửa kia của mình. Nếu đó chính xác là người đàn ông/phụ nữ mà bạn mong đợi suốt bấy lâu thì xin chúc mừng nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 79% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, Nhân Mã sẽ có một ngày đầy ắp những tâm sự và khá vui vẻ bên bạn bè. Hai phía thoải mái dốc bầu tâm sự và chia sẻ với nhau những bí mật thầm kín đã giữ chặt suốt bấy lâu. Nhờ vào sự nhiệt tình và thân thiện đó mà Nhân Mã giành được sự tin tưởng và ủng hộ của cộng sự, cấp trên ở chỗ làm.

Hôm nay cũng là thời điểm phù hợp để bạn tham gia các buổi đầu tư quan trọng. Lời lãi sẽ không tính bằng ngày mà là bằng tháng, nên đừng quá vội vã. Tin chắc rằng, một khi đã thành công, chắc chắn bạn sẽ kiếm bộn tiền.

Cuối ngày, hãy dành thời gian ở bên người ấy và tâm sự chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn. Đã quá lâu rồi, cả hai chưa có được những giây phút tình cảm và sẻ chia bên nhau

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 85% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 71%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm cho Ma Kết đạt 7/10. Bạn quá chú ý đến vẻ bề ngoài và cách thức thực hiện mà quên mất, đích đến của vấn đề chính là hiệu quả làm việc. Chính vì nét tính cách ưa sĩ diện của Ma Kết nên thành tích của cả đội nhóm bị kéo tụt xuống và mâu thuẫn rất có khả năng sẽ nổ ra mạnh mẽ.

May sao, tài vận của Ma Kết hôm nay khá ổn định, bạn gặt hái được những thành công không hề nhỏ nên thoải mái chi tiêu và dồn tiền chuẩn bị cho những hạng mục cuối năm.

Nhắc nhỏ rằng, đừng quá hà khắc với người ấy trong mọi chuyện, sự căng thẳng của bạn đã kéo từ công việc sang chuyện tình cảm cá nhân khiến cho người ấy trở nên căng thẳng và mất tự nhiên.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 88% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 69%

Bảo Bình được dự đoán sẽ có một ngày chủ nhật khá lười biếng và bê trễ đến nỗi các cộng sự phải khó chịu và bày tỏ sự không hài lòng. Nếu không nhanh chóng sửa đổi, e rằng, bạn sẽ khó thành công và càng thụt lùi so với tất cả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 7/10/2018: Sư Tử đào hoa, Xử Nữ hào phóng-4

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, tình hình tài chính của Bảo Bình khá khởi sắc. Bạn tinh tường đón được những cơn sóng mạnh mẽ của các mặt hàng tiềm năng. Chính điều đó đã làm nên thương hiệu tuyệt vời mang tên chòm sao này.

Hôm nay khá phù hợp để Bảo Bình thăng hoa trong chuyện tình cảm, bạn đã kì công chuẩn bị cho buổi cuối tuần vui vẻ này nên hãy cố gắng để mọi chuyện xảy ra đúng với kịch bản cần có.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 88% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 81%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, chủ nhật của chòm sao Song Ngư sẽ đạt thang điểm 9/10. Khi đối mặt với điều tiếng và thị phi ở chỗ làm, phản ứng mạnh mẽ nhưng hiệu quả dù khá gai góc của bạn đã khiến cộng sự phải thay đổi cách nhìn hoàn toàn. Bạn đã thực sự chứng minh được năng lực hơn người của mình và khiến lãnh đạo để ý.

Cuối giờ, một vài thông tin cơ mật từ bạn bè thân tín sẽ giúp Song Ngư đưa ra nhận định đúng đắn và lựa chọn được kế hoạch phù hợp cho công việc sắp tới. Bạn đang cố gắng hết sức để có thể đem lại tương lai tươi sáng cho người mình yêu thương. Thật may là nửa kia cũng luôn vui vẻ, hạnh phúc khi đón nhận tình cảm của chòm sao này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnammoi

Các chòm sao dù ngập lụt công việc đến thế nào cũng vẫn 'bình chân như vại'

Dù có gây áp lực đến thế nào, bạn cũng chẳng thể khiến các chòm sao này cảm thấy vội vàng, bối rối, cuống quýt...

3 chòm sao ngồi chơi xơi nước cũng kiếm bộn tiền trong 6 ngày còn lại của tuần mới

Chỉ cần an nhàn bạn cũng sẽ gặp được quý nhân, tự nhiên ngồi chơi xơi nước cũng có tiền. Xem vận may đến với 3 cung hoàng đạo nào nhé.

3 con giáp thời trẻ tích góp từng xu, sau 35 tuổi sẽ có khối tài sản kếch xù, nhìn đâu cũng thấy tiền

Đây là những con giáp thời trẻ khổ cực, phải tích góp từng đồng để sống qua ngày nhưng đến sau năm 35 tuổi, họ nhất định lập nên đại nghiệp nhờ quý nhân phù hộ. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 con giáp tương lai xán lạn, tiền đồ rộng mở nhất định sắm nhà đẹp xế sang trong 90 ngày tới

Theo sách tử vi, dưới đây là 3 con giáp có tương lai xán lạn nhất trong số 12 con giáp trong 90 ngày tới.

Tử vi thứ Ba ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý mọi sự hanh thông

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 23/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 23/10/2018 nhé!

4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, càng đen càng dễ đem lại vinh hoa phú quý

Xem bói nốt ruồi bật mí, phụ nữ nếu trên cơ thể có một trong 4 nốt ruồi sau, nếu màu sắc càng đen, bề mặt da càng sáng bóng thì nhiều phần sẽ càng dễ hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Điểm danh các cung hoàng đạo không bao giờ phải sống bằng lương

Bài ca hàng tháng chờ lương sẽ không bao giờ xuất hiện ở các cung hoàng đạo này. Bạn có thuộc một trong số đó?

3 con giáp chuẩn bị đón cơn mưa bạc tiền, giàu nhanh chóng mặt trong 7 ngày tới

Tử vi học có nói 7 ngày tới chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Nhà ai có 3 con giáp này chắc chắn sẽ giàu sang phú quý hết phần thiên hạ năm 2019

Đây là 3 con giáp mang lại may mắn tột độ cho gia đình. Nhà ai có họ chắc chắn của cải đầy nhà, sức khỏe như ý năm 2019.

Tử vi thứ Hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/10/2018 nhé!

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.