Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 72% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày Chủ nhật khá vui vẻ và thoải mái, bạn có thể sắp xếp thời gian nghỉ ngơi sau khi đã làm xong mọi công việc mà cấp trên giao phó. Hãy yên tâm vì lãnh đạo hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao những nỗ lực của bạn nên không có sự cố nào xảy ra.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn-1

Tuy vậy, tình hình tài chính của chòm sao Bạch Dương sẽ gặp phải không ít khó khăn và trở ngại. Bản thân bạn cũng thích mua sắm nên đôi khi sẽ rơi vào tình trạng vung tiền qua cửa sổ.

Sau giờ làm việc nên tích cực chạy bộ hoặc tập luyện thể dục thể thao để giữ cho cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. Nếu có dự định hẹn hò lạng mãn, cả hai đừng ngần ngại mà không đến nhà hát hoặc rạp chiếu phim, tận hưởng một buổi tối cuối tuần ấm áp và hạnh phúc.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 70%

Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc khá tỉ mỉ và nhiều biến động. Bạn liên tục bị tiểu nhân quấy rối và làm phiền nên khó lòng thực hiện công việc đúng như dự định. Chớ nên lo lắng, bối rối quá đà, mọi việc rồi sẽ đâu vào đó.

May mắn là những công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập dồi dào trong 24 giờ tới. Hãy nhanh chóng triển khai những dự án/chương trình tiềm năng để “gỡ gạc” cho quãng thời gian vừa rồi khá thua thiệt.

Bạn và người ấy hiện đang khá vui vẻ và thích thú khi ở bên nhau. Tuy vậy, tình cảm của cả hai đang thiếu đi sự mới mẻ và sáng tạo. Đừng quá lười nhác mà không tìm cách thay đổi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 77% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử sẽ có một ngày làm việc hoạt bát và đầy năng lượng. Dù vậy, bạn vẫn nên hết sức cẩn thận với cộng sự vô tâm, ích kỉ ở chỗ làm. Sự nhiệt tình thái quá của Song Tử đôi khi sẽ khiến cho những kẻ lười nhác thấy hổ thẹn và bực mình.

Tạm thời, trong 24 giờ tới, nguồn vốn và tài chính của bạn sẽ bị đóng băng. Chính vì vậy, đừng cố gắng tiêu pha quá nhiều hoặc xoay xở tìm cách chi tiêu. Khoảng hai ba ngày nữa, tài chính sẽ đổ về dồn dập giúp bạn “đã khát”.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn-2

Nửa kia của Song Tử đang có cảm giác quá mệt mỏi, chật vật, bạn nên chú ý dành nhiều thời gian hơn cho anh/cô ấy, động viên và chia sẻ mọi khó khăn, mệt mỏi. Đừng để họ cảm thấy tủi thân hoặc sợ hãi.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sức khỏe 91% Sự nghiệp 77%

Nếu cần phải gửi lời khuyên tới Cự Giải, e rằng, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo buộc phải nói rằng, bạn nên đặc biệt cẩn thận đề phòng những kẻ tồi tệ núp danh đồng nghiệp/đối tác ở chỗ làm. Cố gắng làm thật tốt việc của bản thân mình sau đó hạn chế khoe khoang, khoác lác để thêm bạn, bớt thù.

Tài chính là điểm sáng của ngày với chòm sao Cự Giải, bạn may mắn lạ thường vào ngày Chủ nhật, làm gì được đó. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể tham gia những cuộc thi, cá cược vừa phải, đừng “ăn thua” quá đà.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang bước vào giai đoạn thăng hoa, viên mãn nhất. Vào lúc anh/cô ấy cần bạn nhất, hãy cố gắng dành trọn thời gian để ở bên và quan tâm, vỗ về.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 81%

Sư Tử hôm nay sẽ có cơ hội đón nhận những nguồn vốn tuyệt vời cho công việc, hãy nhanh chóng nắm bắt và phát huy khả năng của chính mình để cộng sự“lác mắt”. Bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành người dẫn đầu đội nhóm và vươn lên thành leader.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn-3

Tình hình tài vận tuy chỉ ở mức vừa tầm nhưng Sư Tử sẽ luôn may mắn khi mua sắm, đặc biệt là vào ngày lễ Độc thân 11/11. Nếu điều kiện cho phép, hãy tranh thủ tậu vài món đồ sale mạnh để tặng cho gia đình, người thân.

Sau giờ làm, nửa kia và Sư Tử có thể ở bên nhau, trò chuyện không rời. Cả hai dường như luôn tâm đầu ý hợp và lúc nào cũng gắn với nhau như hình với bóng. Nếu răng bị đau hoặc viêm đến mức sưng tấy khó chịu, đừng cố gắng chịu đựng, hãy đi khám ngay.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sử Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 78% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm Xử Nữ sẽ có một ngày Chủ nhật đầy khởi sắc. Ở chỗ làm, bạn đã ghi điểm mạnh mẽ với cấp trên nhờ vào bản đề cương xuất sắc, đầy tính sáng tạo và đem lại lợi nhuận đáng gờm cho công ty.

Tình hình tài vận của chòm sao Xử Nữ hôm nay có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều “lộc lá” từ bạn bè/đối tác thân thiết và thoải mái dự trù cho các dự án dịp cuối năm.

Điều đáng mừng là 24 giờ tới, Xử Nữ và người ấy sẽ có quyết định vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Ví dụ như bố mẹ hai bên định ngày cưới hoặc anh/cô ấy bất ngờ cầu hôn và bạn gật đầu, nhanh chóng tìm được thời điểm phù hợp để tiến hành đính ước trăm năm.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 76% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 70%

Tính tình khó chịu của Thiên Bình hôm nay sẽ khiến cho mọi người mệt mỏi và thất vọng. Bạn không thể nào hoàn thành những dự án cấp trên giao phó ở chỗ làm vì liên tục mất tập trung và nổi nóng.

Khi tiến hành đầu tư, nên cẩn trọng kiểm tra kĩ nguồn vốn hoặc lai lịch bạn hàng, nếu không sẽ phải nhận “trái đắng” vì bị phản bội hoặc lừa dối. Tất cả không phải vì Thiên Bình quá khờ khạo mà đơn giản, bạn đã nhẹ dạ cả tin.

Sau giờ làm, tuyệt đối hạn chế cáu gắt, trút giận lên nửa kia của mình. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc và giải tỏa áp lực căng thẳng vào trong những môn thể dục, thể thao nào đó thật sự phù hợp.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 22h – 23h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 82% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 83%

Hôm nay sẽ là một ngày đầy thử thách với chòm sao Bọ Cạp, bạn buộc phải gồng mình lên và cố gắng hết sức để có thể giải quyết hết lượng công việc khổng lồ mà cấp trên giao cho. Đừng ngại ngần giấu dốt hoặc sợ hãi, có điều gì chưa hiểu, hãy bày tỏ nhanh chóng để được sự hỗ trợ kịp thời.

Tình hình tài vận vô cùng ổn định khiến cho Bọ Cạp vô cùng phấn khởi. Các hạng mục kinh doanh tiến triển thuận lợi giúp họ quay vòng vốn vô cùng nhanh chóng. Nếu muốn, bạn nên tiếp tục lên kế hoạch cho các dự án trọng điểm để đầu năm 2019 không bị nhỡ nhàng trong kinh doanh, trên đà thắng lợi đi lên nhanh chóng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn-4

Bọ Cạp độc thân sẽ có một ngày đầy lãng mạn và hạnh phúc. Bạn và người ấy thực sự tâm đầu ý hợp nên luôn muốn giành thời gian ở bên nhau nhiều hơn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 21h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 91%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, Nhân Mã sẽ có 24 giờ làm việc đầy nội lực và mạnh mẽ. Bạn thể hiện xuất sắc ở chỗ làm khiến cấp trên bất ngờ và ấn tượng. Đừng ngại ngần phô diễn năng lực bản thân để cộng sự nể phục.

Tuy nhiên, khi tiến hành xuống tiền đầu tư hoặc quyết định các dự án quan trọng, Nhân Mã lại hơi lúng túng và thiếu dứt khoát. Chính vì thế, trong ngày Chủ nhật, bạn đừng nên dại dột đưa thanh toán những khoản tiền quá lớn.

Cuối tuần là quãng thời gian phù hợp để bạn và người ấy ở bên nhau tâm tình chia sẻ, giải đáp mọi lo âu. Hãy thử đến công viên, vui vẻ tản bộ hoặc thanh thản hóng mát, tận hưởng cái lạnh đầu thu.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 79% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 72%

Làm thế nào để Ma Kết thoát ra khỏi cái bóng của mình trong quá khứ, bạn đang mệt mỏi và lo lắng vô cùng vì khó lòng đạt được thành công như trước đây. Đừng sợ hãi, bản thân bạn hiện tại đã những sự trưởng thành và vượt trội khá hẳn trước kia.

Tình hình tài vận khởi sắc sẽ giúp Ma Kết bớt lo âu đi ít nhiều. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để kêu gọi nguồn vốn hoặc triển khai các dự án bị đình trệ suốt vài tháng qua.

Nếu bị những cơn đau dạ dày hành hạ, thay vì đi chạy bộ hoặc cãi vã vô cớ với nửa kia của mình, Ma Kết nên thực lòng chia sẻ và cùng người ấy bắt đầu tiến hành chế độ eat clean tốt cho sức khỏe.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 92%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 72% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 88%

Nguồn vốn đổ về dồn dập khiến Bảo Bình vô cùng phấn khởi và vui mừng. Cấp trên rất hài lòng vì cuối cùng họ đã có thể khẳng định bản thân và công ty cũng nhanh chóng thu được nhiều lợi nhuận “khủng”. Tuy nhiên đừng quá chủ quan khi tiếp xúc với đối tác mới, tiền trong túi hãy giữ chắc, đừng dại dột “trả phí ngu” chỉ vì bạn đang thừa thãi về tài chính.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn-5

May sao vận trình tình cảm của Bảo Bình hôm nay lại vô cùng tốt đẹp. Các chàng trai cô gái độc thân sẽ dễ dàng gặp được người tình trong mộng. Nên đầu tư nhiều hơn vào ngoại hình để gây ấn tượng mạnh với anh/cô ấy.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 78% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy chòm sao Song Ngư sẽ vô cùng quyến rũ vào ngày Chủ nhật. Sự tự tin và nội lực tuyệt vời đã giúp họ thể hiện năng lực bản thân ở chỗ làm. Nếu muốn tiến xa hơn nữa, hãy chủ động và làm việc tích cực hơn.

Do thu chi chưa cân đối, bạn đang ở trong tình trạng “vung tay quá trán” nên liên tục cảm thấy bế tắc, mệt mỏi. Hãy tạm dừng một vài dự án chưa triển khai để đẩy mạnh kinh doanh, kiếm nguồn vốn ổn định.

Chuyện tình cảm của Song Ngư và người ấy sẽ tiến triển vô cùng tốt đẹp dịp cuối tuần. Cả hai thực sự muốn đắm mình vào không gian hẹn hò riêng tư và hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo Đời sống và pháp lý

Trường Đại học mơ ước của 12 chòm sao trên thế giới

Nếu có cơ hội được lựa chọn bất cứ trường đại học nào trên thế giới để trải nghiệm thanh xuân, các chòm sao sẽ chọn ngôi trường nào cho mình?

Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần thay đổi, tuổi Mão đừng làm việc lớn

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày chủ nhật 18/11/2018 nhé!

Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Cự Giải thận trọng kẻ tiểu nhân

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày Chủ nhật 18/11/2018 nhé!

Bước sang 2019, 4 cung Hoàng đạo sau cầu tài có tài, cầu tình có tình, tiền đổ ập lên đầu

Năm 2019 tới đây, 4 cung này làm gì, mong muốn điều gì thì cũng đều đạt được kết quả như ý muốn.

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quý trong năm 2019

Nhờ sự thông minh khôn khéo nên 3 con giáp này sẽ sớm gặt hái được thành công.

Đặc điểm của người có QUÝ NHÂN THEO GÓT, tiền bạc RỦNG RỈNH ĐẦY TÚI, cả đời may mắn an nhàn

Nếu được quý nhân phù trợ, cuộc đời bạn sẽ suôn sẻ và có phần thuận lợi hơn bình thường. Để biết một người có quý nhân phù trợ hay không, bạn có thể nhìn những đặc điểm sau.

3 cung hoàng đạo chỉ việc 'ngồi chơi xơi nước', đếm tiền vào năm 2019

Nếu bạn may mắn thuộc 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì tương lai của bạn sẽ là phúc lộc đầy nhà đó.

5 đặc điểm VÀNG trên gương mặt dự đoán bạn sẽ dễ trở thành TỶ PHÚ chỉ sau 1 đêm thức dậy

Nếu có 1 trong 5 đặc điểm này thì xin chúc mừng vì bạn sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú sau 1 đêm khiến thiên hạ ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 17/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Mùi buồn chuyện tình cảm rạn nứt

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 17/11/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 17/11/2018: Song Ngư được quý nhân phù trợ, tiền bạc dồi dào

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/11/2018 nhé!

Các chòm sao luôn đặt chế độ ưu tiên cho người yêu xuống tận cùng danh sách

Yêu một trong số 5 cung hoàng đạo sau đây, bạn sẽ không nhận được tin nhắn hỏi thăm hàng ngày. Yêu họ, khi bạn cần, người ta cũng chưa chắc sẽ ở bên bạn.

4 con giáp nữ vượng phu, sang năm 2019 tiền tài rủng rỉnh, công danh thăng tiến

Dưới đây là 4 con giáp nữ vượng phu, giúp chồng phát triển sự nghiệp và đạt được nhiều thành công trong năm 2019.

Không cần nỗ lực quá nhiều, các cung hoàng đạo sau vẫn có cuộc sống dư giả từ giờ đến cuối năm

Cuối năm, vận đổi sao rời, các chòm sao sau đột nhiên lại có dòng tiền dư giả mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Đẹp lung linh mà vẫn ế, đó là số phận 'hẩm hiu' của 3 cung hoàng đạo này

Tại sao bạn xinh đẹp, vẻ ngoài cuốn hút, cũng có nhiều người để ý nhưng yêu thì không nên ế vẫn hoàn ế. Đó là cung hoàng đạo nào?

Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 16/11/2018 nhé!

Các chòm sao 9X sẽ như thế nào trong buổi họp lớp cấp 3 sau 10 năm

Sau bao năm mới gặp lại, bạn có đoán được những người bạn của mình sẽ thế nào không?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 16/11/2018: Xử Nữ khó khăn trong khi Ma Kết lại đầy ắp tin vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 16/11/2018 nhé!

Chờ đúng 3 năm nữa thôi những con giáp này sẽ được gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', khổ mấy rồi cũng qua hết

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được.

Bí mật đằng sau những giấc mơ

Giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Nghiên cứu về những giấc mơ đã tìm ra những bí mật ẩn chứa đằng sau những cảnh tượng thường thấy nhất trong giấc mơ của con người.

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy cái chết có phải điềm xui xẻo?

Dân gian có câu “Sinh dữ, tử lành” có nghĩa là mơ thấy cái chết nghe thì tưởng rùng rợn, xui xẻo nhưng lại là điềm lành, ngược lại chuyện sinh nở là niềm vui với mỗi gia đình thì lại là điềm báo cho những điều không mấy tích cực.

Những chòm sao nghiện dịch chuyển đến mức dù phá sản vẫn tiếp tục đi

“Xách ba lô lên và đi” chính là câu châm ngôn sống của 5 chòm sao sau đây. Họ có thể không ăn, không mua quần áo nhưng không thể không đi du lịch.

Tướng trán báo hiệu tương lai bạn chắc chắn là người giàu sang phú quý, không lo thiếu tiền

Chỉ cần sở hữu 1 trong những tướng trán này thì tương lai của bạn sẽ được 'trải thảm đỏ'. Căn bản bạn có bản lĩnh đến đâu mà thôi.

Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tuất trong ngày thứ Năm (15/11/2018), còn 11 con giáp khác thì sao?

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 15/11/2018 nhé.

4 con giáp được tăng lương tăng thưởng ầm ầm trước tết 2019, chỉ đứng dưới 1 người mà trên cả vạn người

Theo sách tử vi, đây là 4 con giáp có vận trình tài lộc tốt nhất trong số 12 con giáp trước khi bước sang năm 2019, thăng chức tăng lương ầm ầm khiến người đời ngưỡng mộ.

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 15/11/2018 nhé!

Tháng 12, Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Các anh chàng hoàng đạo luôn có xu hướng sống hộ cuộc sống của bạn

Nếu yêu các chàng trai sau đây, bạn sẽ buộc phải chấp nhận việc họ can thiệp vào mọi quyết định từ cuộc sống đến học hành, công việc…

3 con giáp nữ trời sinh đã có số làm lãnh đạo, tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

Chỉ cần thuộc 1 trong 3 con giáp này thì tương lai bạn có khả năng làm lãnh đạo rất cao, tiền bạc khỏi lo nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 14/11/2018 nhé.

3 con giáp dù sinh ra trong nghèo khó nhưng lớn lên lại giàu có hơn người, có tiền có quyền

Nhờ sự thông minh, khôn khéo và bản lĩnh của mình 3 con giáp này dễ dàng chiến thắng số phận, vươn lên đổi đời, công thành danh toại.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 14/11/2018 nhé!

Đây là tướng mặt của người nghèo khó, hãy xem ngay để biết cách đổi vận làm giàu

Nếu bạn chẳng may có nét tướng của người nghèo khó dưới đây thì không cần quá lo lắng bởi vẫn có những cách giúp mang lại giàu sang, hóa giải vận mệnh.

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quí trong năm 2019

Ai mà chẳng ước mơ cuộc sống sang giàu nhung lụa nhưng đâu phải ai sinh ra cũng có số được hưởng phúc phần như vậy? Dưới đây là những con giáp cá chép hóa rồng trong năm 2019, chuẩn bị túi ba gang chờ mùa bội thu thôi!

Những sự thật 12 chòm sao không bao giờ thừa nhận

Có những sự thật mà 12 chòm sao sẽ không bao giờ thừa nhận, hoặc sẽ chỉ thủ thỉ rất khẽ khi bạn là người thân thật thân. Vậy nên, hãy cứ ngầm hiểu thôi, đừng hy vọng các bạn ấy nói ra.

Đừng đùa với 3 con giáp này, họ sắp giàu lên trông thấy, tiền tiêu không hết cuối tháng 11/2018 rồi đấy

Nếu bạn may mắn có những người bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này thì đúng là phúc đức của bạn đó.

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 13/11/2018 nhé.

Tìm ra 3 con giáp đầu tuần Thần Tài ghé thăm, cuối tuần QUÝ NHÂN THỔI LỘC TỚI, tha hồ ăn tiêu thả ga

Chúc mừng nếu bạn may mắn là 1 trong 3 con giáp này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản kha khá, tha hồ tiền tiêu tết đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/11/2018 nhé!

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy đám cưới là điềm báo cát tường hay xui xẻo?

Không ít người trong đời đã từng một lần mơ thấy mình làm đám cưới. Có thể là kết hôn với người lạ, với người yêu cũ hoặc với chính người bạn đời hiện tại. Hãy cùng giải mã giấc mơ phân tích ý nghĩa và điềm báo của giấc chiêm bao này.

Tuần mới ai xui xẻo không biết nhưng 3 cung hoàng đạo này thì may mắn ngập tràn, tiền vào như nước

Cùng xem bạn có phải là một trong số những cung hoàng đạo may mắn ấy không nhé!

Khổ thế đủ rồi, tháng 12 Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Top 4 cung hoàng đạo cực kỳ sợ yêu xa

Nếu phải yêu xa có lẽ họ sẽ chọn lựa cách chia tay là hơn cả. Thế nên đừng nuôi hi vọng với những mối tình kiểu như vậy với 4 cung hoàng đạo này nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận thị phi bủa vây

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

Địa điểm tán gái ưa thích của các anh chàng hoàng đạo

Nếu bắt gặp chàng ở các địa điểm sau, bạn sẽ thấy chàng đột nhiên trở nên hấp dẫn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

5 nét tướng bị chê XẤU nhưng người phụ nữ nào có được sẽ được hưởng HỒNG PHÚC TỀ THIÊN, cả đời giàu có

Người phụ nữ nào may mắn có được 1 trong những nét tướng này thì nhất định cuộc sống của họ sẽ cực kì vượng vận tài lộc, thường xuyên được thần may mắn gõ cửa, ghé thăm,

Chỉ trong vòng đúng 3 ngày nữa, 4 con giáp này có cơ may VẤP PHẢI CỤC TIỀN, giàu lên trong NHÁY MẮT

Sách tử vi có nói, đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới chỉ trong 3 ngày nữa. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp nữ giàu sang bất ngờ năm 2019, kiếm tiền như nước, là người vợ số 1 của các ông chồng

Chỉ cần trong nhà có 1 trong 3 con giáp nữ này thì đảm bảo cuộc sống hanh thông, tiền bạc vào như nước, gia đình yên ấm nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão có quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Soi cung hoàng đạo của các tỷ phú trên thế giới, bạn có nằm trong số đó

Những cung hoàng đạo dưới đây sở hữu rất nhiều tỷ phú trên thế giới. Hãy thử xem bạn có nằm trong số đó không nhé.