Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của bạn trong ngày 14/10/2018 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 82% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán Chủ nhật của Bạch Dương sẽ đầy biến động, bạn cần cẩn trọng tối đa trong giao tiếp và lời ăn tiếng nói, tránh khẩu thiệt, thị phi không đáng có. Ở chỗ làm, hãy đề cao cảnh giác, đừng bao giờ tỏ vẻ hiền lành và khờ khạo quá mức, bạn sẽ vô tình trở thành cái gai trong mắt kẻ xấu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công-1

May mắn là tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay khá khả quan, bạn sẽ rủng rỉnh hầu bao nhờ vào những công việc tay trái. Đồng thời, 24 giờ tới, rất có khả năng, cấp trên sẽ công bố quyết định trọng thưởng cho chòm sao này.

Nếu đúng, hãy chia vui ngay lập tức với nửa kia của mình. Thời gian gần đây, bạn đã quá xao nhãng và không quan tâm tới anh/cô ấy khiến cho mối quan hệ của cả hai vô cùng căng thẳng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 86% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 78%

Kim Ngưu sẽ có một ngày Chủ nhật lạc quan vui vẻ, bạn đón nhận mọi nhiệm vụ của cấp trên giao phó khá nhiệt tình và trách nhiệm. Tuy chưa phải là linh hồn của cả đội nhóm nhưng nhờ vào sụ phấn chấn và hào hứng của Kim Ngưu, mọi khó khăn mà “ai đó” vô tình gây ra cho tất cả đều sẽ được hóa giải nhanh chóng.

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, bạn đã gặt hái được không ít thành công từ công việc tay trái. Đối tác tiềm năng sẽ cung cấp nguồn vốn tuyệt vời giúp bạn triển khai dự án trong mơ đúng với kế hoạch. Điểm trừ của cả ngày là bạn rất dễ có nguy cơ bị dị ứng thực phẩm, khi ăn uống nên chú ý và cẩn thận tối đa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công-2

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy được dự đoán là thăng hoa và viên mãn bội phần. Cả hai rất ăn khớp và yêu thương nhau, hiểu tâm lý của người kia đến nỗi chỉ cần nhìn vào mắt nhau là đủ hiểu tâm tư của đối phương. Nếu có bất cứ khó khăn hoặc điều gì bất lợi, anh/cô ấy luôn sẵn sàng ở bên bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 77% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, 24 giờ tới với Song Tử sẽ khá bận rộn, bạn phải xử lý cùng lúc quá nhiều công việc phát sinh nên cần phải giữ thái độ trung dung, vui vẻ và hòa nhã nhất có thể.

Chỉ cần một chút sơ suất nhỏ, bạn cũng có thể để xảy ra sai lầm nặng nề trong quá trình đàm phán. Chính vì thế, hãy cố gắng điềm tĩnh và phối hợp ăn ý nhịp nhàng với cộng sự trong suốt 8 tiếng ở công sở.

Tài vận của Song Tử tạm thời sẽ khá bình ổn, tuy nguồn thu nhập từ công việc chính không có đột phá nhưng vẫn luôn có các khoản thu ổn định, đủ để giúp bạn “thai nghén” nhiều dự án hấp dẫn. Sau giờ làm nên chú ý dinh dưỡng, đảm bảo cơ thể đủ sức đề kháng, không bị bệnh viêm họng và viêm mũi “ghé thăm”.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 81% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 80%

Chủ nhật của Cự Giải sẽ là một ngày đầy may mắn và tiếng cười. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Chưa kể là thời điểm này đang có rất nhiều dự án tiềm năng khác cần triển khai giúp cho hầu bao của chòm sao này sẽ đầy lên trông thấy khiến nhiều người ghen tị.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công-3

Bạn đang ở vào thời kì đỉnh cao của may mắn. Nếu tình cờ hoặc vừa may được bạn bè, cộng sự tiết lộ những thông tin kinh doanh đáng quý, hãy tận dụng và áp dụng ngay khi có thể.

Nửa kia của Cự Giải sau quãng thời gian tìm hiểu dài hơi cuối cùng cũng đã gật đầu đồng ý. Đây là bước tiến mới trong quá trình chinh phục của bạn với người ấy. Cố lên, tương lai triển vọng đang được mở ra ở phía trước.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá Chủ nhật của Sư Tử đạt thang điểm 7/10, bạn sẽ bị phân tâm liên tục vì công việc gia đình và chuyện tình cảm cá nhân. Nếu bạn thực sự hiểu được tâm tư và yêu thương người ấy thật lòng, bạn sẽ nhận ra rằng, anh/cô ấy chính là một nửa bù khuyết tuyệt vời trời ban cho bạn.

Suốt 8 tiếng vàng ngọc ở công sở, bạn phải đối mặt với không ít trục trặc, khó khăn nhưng chính sự nhanh nhẹn và năng lực xuất chúng của Sư Tử sẽ giúp bạn phá vỡ thế bí.

Nếu không vung tay quá trán vào cuối ngày, tình hình tài chính của bạn được đánh giá là sẽ vô cùng viên mãn và tuyệt vời nhất trong tuần này. Rất may là mọi khoản chi của bạn đều được nguồn thu từ công việc tay trái bù vào nên Sư Tử chưa bị “âm” tài khoản.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, Chủ nhật của Xử Nữ sẽ tràn đầy triển vọng. Bạn phát huy tối đa tính sáng tạo và năng lực xuất chúng của bản thân trong công việc nên được cộng sự nể phục, cấp trên đánh giá cao. Dự án trọng điểm của công ty nhờ vậy được đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành xuất sắc.

Nhờ vượng vận quý nhân nên Xử Nữ sẽ được bạn bè/đối tác lâu năm cung cấp nhiều mối hàng, khoản tiền vốn đáng gờm. Nếu bạn chịu khó tiếp thu ý kiến đóng góp của cấp trên/tiền bối, các hạng mục công việc chòm sao này đang đảm nhận sẽ có nhiều tiến triển đáng mừng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công-4

Xử Nữ cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi đi lại và công tác. Đặc biệt là khi hẹn hò với người ấy, đừng quá nhập tâm vào câu chuyện mà quên mất mình đang ở đâu. Điều đáng mừng là bạn và người ấy sẽ gỡ bỏ được nút thắt tình cảm và trao đổi được với nhau những điều hai bên giữ trong lòng suốt bấy lâu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 81% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 84%

Vận thế ngày Chủ nhật của Thiên Bình được đánh giá là khá xuất sắc. Sau quãng thời gian bị vận rủi đeo bám, cuối cùng cũng đã tới lúc chòm sao này tỏa sáng. Lãnh đạo rất tín nhiệm bạn và luôn giao cho chòm sao này những nhiệm vụ khó nhằn nhất để bạn thể hiện bản thân.

Chính vì thế, hãy cứ dồn sức vào công việc, nếu có đôi chút thiệt thòi vì tài vận chưa bứt phá, đừng buồn. Chỉ sau vài tuần nữa, bạn sẽ thăng hoa cả trong kinh tế và sự nghiệp.

Tình duyên của Thiên Bình bước sang một giai đoạn mới. Bạn và người cũ đã chia tay nhau, nhưng thật ra đó là cái kết đã được báo trước. Hãy mạnh dạn bắt đầu cuộc sống mới và đón nhận những điều tốt đẹp trong tương lai.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 71% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 82%

Bọ Cạp được nhận định là sẽ có một ngày Chủ nhật đầy biến động trong công việc. Môi trường làm việc của bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ, chỉ cần nhanh chóng thích nghi, bạn sẽ lấy lại phong độ ổn định và thành công đúng như kì vọng.

Tình hình tài vận của chòm sao này được đánh giá là có một và tiến triển rất khả quan. Các hạng mục tạm thời chưa có bước đột phá nhưng đừng sốt ruột hay quyết định vội vàng. Thời cơ tuyệt vời vẫn đang ở phía trước.

Nếu chẳng may được người khác giới tỏ tình, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo kiến nghị với Bọ Cạp hãy bình tĩnh đón nhận. Tuy chưa thực sự hài lòng nhưng tốt nhất hãy cho người đó thêm nhiều cơ hội.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 82%

Sự lạc quan và tự tin, tươi mới của Nhân Mã hôm nay đã đem đến cho chòm sao này luồng gió mới và sự tích cực trong nhiều phương diện. Đặc biệt là chuyện tình cảm của bạn vô cùng thăng hoa, cả hai luôn đồng điều và vui vẻ nên bạn càng có thêm động lực làm việc hăng say.

Cộng sự và cấp trên đều tin tưởng và nể phục Nhân Mã tối đa nên hãy thừa xông lên, “đánh chiếm” nhiều hạng mục hấp dẫn để thu về nguồn tài chính rộn ràng cho dịp cuối năm. Chỉ vài ngày nữa, ví của bạn sẽ dày lên khiến nhiều người ghen tị.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công-5

Sau giờ làm, hãy chú ý cẩn thận trong ăn uống và vệ sinh cơ thể, nên tránh không để bản thân bị trúng gió hay cảm mạo vì thói quen tắm quá khuya hoặc ăn uống tùy tiện.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 85% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 91%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Ma Kết sẽ có một ngày Chủ nhật vượng vận quý nhân và hanh thông trong tài vận. Những Ma Kết đang bắt đầu khởi nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận với những dự án hấp dẫn và đầy tiềm năng. Chỉ cần khéo léo thu xếp thời gian, bạn sẽ đảm nhận và điều khiến đúng hướng những nhiệm vụ/dự án cấp trên giao phó.

Nhờ vào nguồn vốn và kinh tế phong phú, ắt hẳn các dự án gần đây sẽ giúp cho Ma Kết rủng rỉnh hầu bao và dễ bề hành xử, quyết định. Các hạng mục/sản phẩm ăn khách hiện thời không phải là lựa chọn số một, bạn đang tìm kiếm những dự án đem lại lãi ròng mơ ước ít người tinh ý nhận ra.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 76% Tài vận 85% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 84%

Dự đoán Chủ nhật với Bảo Bình sẽ là một ngày làm việc khá vất vả, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc phải đấu tranh và đối mặt với quá nhiều thị phi, mâu thuẫn. Nếu phải đi công tác xa, đó sẽ là những chuyến đi bão táp, dù bạn mang về những tin vui tốt lành nhưng chắc chắn sẽ là ngày làm việc để đời của Bảo Bình.

Tài vận của chòm sao này được nhận định là ở mức vừa tầm, tuy không có đột phá nhưng bạn sẽ sớm nhận được báo đáp tốt đẹp từ đối tác tiềm năng và bạn bè thân tín.

Tuy nhiên tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, hãy để tâm lý thư giãn và cư xử thoải mái với nửa kia của mình. Nếu không cả hai sẽ liên tục cãi vã, hục hặc nhau vì những chuyện không đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 79% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 77%

Hôm nay là sẽ là một ngày làm việc nhọc nhằn của Song Ngư, bạn cần phải tỉnh táo và đề phòng tối đa để không rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân đáng sợ. Đừng quá vội vã chạm tay tới thành công, có quá nhiều rào cản ngáng trở bạn và đồng đội.

Bù lại, chuyện kinh doanh của Song Ngư gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp. Chòm sao này sẽ được bạn bè thân tín hoặc đối tác lâu năm gửi tặng những món quà hấp dẫn và có giá trị, góp phần thúc đẩy lợi nhuận và tiến độ dự án bạn đang theo đuổi.

Trái lại, chuyện tình cảm của Song Ngư khá bấp bênh. Bạn luôn ở trong trạng thái e dè, sợ hãi và không dám bứt phá khiến cho nửa kia mệt mỏi vì chờ đợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnammoi

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!

Được ông Lộc ân sủng, 3 con giáp này hái ra tiền, ngồi rung đùi tiền cũng rụng về túi trong 20 ngày tới

Sách tử vi có nói, trong 20 ngày tới 3 con giáp này sẽ may mắn vô cùng nhờ được quý nhân phù trợ, thậm chí ngồi rung đùi thôi tiền cũng sẽ rụng về túi.

4 con giáp đón nhiều tài lộc, may mắn nhất trong năm 2019

Được thần phật phù hộ, người tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Tuất là bốn con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp năm 2019.

Chúc mừng 4 con giáp GIÀU BẤT THÌNH LÌNH, nhất định sẽ có NHÀ LẦU XE HƠI vào năm 2019

Khi bước sang năm 2019, 4 con giáp sau đây sẽ có cơ hội giàu có bất thình lình, kiểu gì cũng sắm được nhà lầu xe hơi khiến người người ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp làm gì thì làm cũng luôn được quý nhân phù trợ, cả đời gặp may, tiền bạc dồi dào

May mắn là bạn có quý nhân phù trợ nên 3 con giáp này dù có khó khăn cũng gặp dữ hóa lành. Nhưng cũng đừng vì thế mà ỷ lại nhé, phải cố gắng mới có được thành quả xứng đáng.

Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Tị bội thu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 13/10/2018 nhé!

4 con giáp gặp vận đen đeo bám, liên tục bị tiểu nhân ngáng đường vào những tháng cuối năm 2018

Theo sách tử vi, những con giáp được gọi tên dưới đây vô cùng đen đủi vào những tháng cuối năm 2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!