Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Ghi xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 74%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 79% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 71%

Chủ nhật với Bạch Dương sẽ là một ngày hỗn độn và nhiều biến động. Ở chỗ làm, công việc không những không tiến triển mà còn thụt lùi khiến cho bạn khá căng thẳng và áp lực. Hãy thử trò chuyện với cộng sự và tìm phương án gỡ rối nhanh chóng, không nên nỗ lực một mình trong vô vọng như vậy.

Điều đáng mừng là Bạch Dương đã học được cách khống chế cảm xúc, bạn không còn vung tay quá trán khi đi mua hàng hay quyết định hạch toán kinh doanh. Chính bởi vậy, ngày cuối tuần sẽ bình ổn trôi qua dù tài chính của chòm sao này cũng đôi phen phong ba vì nguy cơ rình rập.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày-1

Chuyện tình cảm là điểm sáng của ngày với chòm sao Bạch Dương. Bạn đã có thể thoải mái bộc lộ bản thân trước người ấy, dù là mặt tốt hay mặt xấu, lúc phong độ hay khi yếu mềm. Tốt nhất nên cố gắng duy trì trạng thái thăng hoa này ổn định nhưng đừng bi lụy quá.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 77% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 85%

Với Kim Ngưu, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thấy rằng, chủ nhật của bạn sẽ khá hưng phấn và thuận lợi. Các nhiệm vụ cấp trên giao phó, chòm sao này đều hoàn thành nhanh chóng và đạt kết quả như ý muốn.

Nếu cần đánh giá chính xác thì thang điểm bạn nhận được cho ngày hôm nay sẽ là 8/10. Bởi lẽ, tạm thời, do một vài lý do khách quan mà tình hình tài chính của bạn đang bị phong tỏa, bế tắc. Chính vì vậy, tốt nhất không nên và hạn chế tối đa quyết định đầu tư hoặc triển khai dự án mới.

Bù lại, cuối ngày, sau bao bộn bề công việc, Kim Ngưu và người ấy sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn. Những lời tâm sự chân thành và khoảng thời gian gắn bó hạnh phúc bên nhau sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần và động lực làm việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 88% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 85%

Song Tử sẽ có một ngày chủ nhật khá thuận lợi về tài chính. Sau bao nỗ lực đàm phán, bạn đã kí kết thành công một hợp đồng chiến lược với đối tác có nguồn tài chính khá dồi dào khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Cộng sự cũng phải nhìn bạn bằng con mắt kiêng nể và thực sự tâm phục khẩu phục.

Từ đầu ngày tới cuối ngày, tình hình kinh tế của chòm sao Song Tử sẽ vô cùng khởi sắc, may mắn dồn dập ùa về khiến bạn “bội thực” vì tài khoản quá dồi dào. Tuy vậy, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, bạn đừng tham công tiếc việc quá và nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tránh để bị viêm đường hô hấp kéo dài thành mãn tính.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày-2

Điểm trừ của cả ngày là chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang bắt đầu bước vào giai đoạn rối loạn vì nửa kia đang “khó ở”, dễ gây chiến tranh lạnh bất cứ lúc nào. Cố gắng đấu dịu, pha trò để anh/cô ấy thấy dễ thở hơn sau giờ làm việc căng thẳng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 83%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy muốn thành công trong ngày chủ nhật này Cự Giải phải mạnh mẽ và quyết đoán nhiều hơn nữa. Ở chỗ làm, bạn nên thay đổi cách giao lưu, trao đổi với cộng sự để đạt được hiệu quả công tác tốt hơn, tránh gây hiểu lầm hoặc khó chịu cho người khác.

Hôm nay thật sự không thích hợp để bạn tiến hành bất cứ hoạt động mua bán hoặc đàm phán nào, nếu không sẽ rất dễ gây ra hậu quá khó lường và đáng sợ. Lời khuyên tốt nhất cho bạn trong ngày hôm nay là án binh bất động, tạm thời nghỉ ngơi.

Các Cự Giải độc thân sẽ có nhiều cơ hội khả quan khi đồng ý khi đi xem mặt. Tự tin lên nhé, bạn phải luôn yêu thương bản thân mình thì người khác mới nhìn nhận ra mặt tích cực của chòm sao này. Cuối ngày, cần chú ý vệ sinh răng miệng, tránh viêm nha chu hoặc đau nhức răng lợi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 80% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 86%

Có thể nói rằng, chủ nhật với Sư Tử sẽ khá hỗn loạn vì bạn quá vượng vận đào hoa. Sẽ có đôi chút sự công kích hoặc tung hỏa mù đầy ác ý của một bộ phận đối thủ nên cần bình tĩnh giải quyết và xử lý các chuyện thị phi, khẩu thiệt phát sinh. Nếu nửa kia của bạn có hiểu lầm, cần giải thích cho anh/cô ấy hiểu ngay lập tức, đừng để mâu thuẫn bùng nổ hoặc kéo dài âm ỉ.

Các công việc tay trái sẽ đem lại những khoản lợi nhuận bất ngờ cho Sư Tử trong ngày hôm nay. Dẫu sao đó cũng là sự cân bằng khá phù hợp, giúp bạn thoải mái hơn về tâm lý.

Cũng nhờ sự bình ổn trong tâm thế mà suốt 8 tiếng vàng ngọc ở công sở Sư Tử không hề phát sinh bất cứ khúc mắc nào với cộng sự. Rõ ràng là bạn đang bắt đầu có những tiến bộ rõ rệt trong việc đối nhân xử thế và ngày càng trở nên khéo léo, hòa nhã.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 86% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 84%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm cho Xử Nữ một ngày chủ nhật 9/10. Xử Nữ có người thương nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận lời cầu hôn lãng mạn của đối phương. Tình cảm của cả hai đã thực sự chín muồi đủ để bước sang giai đoạn mới, thăng hoa và hạnh phúc hơn nữa.

Điều đáng khen ngợi của bạn trong ngày hôm nay là quyết định đối diện với những sai lầm trong quá khứ. Sự mạnh bạo đó chưa thực sự giúp bạn giải quyết hết khúc mắc và gỡ rối, đẩy lùi khó khăn nhưng cũng đã đủ để cấp trên ghi nhận và có đánh giá tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày-3

Giữa giờ nên tranh thủ các nguồn tin cơ mật đến từ cộng sự hoặc đối tác chiến lược, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều cơ hội làm ăn tuyệt vời. Nhắc nhỏ Xử Nữ rằng, bạn cần chú ý nhiều hơn nữa tới bệnh đau dạ dày mãn tính của bản thân. Đừng ngược đãi cơ thể quá mức, không nên chơi đùa với sức khỏe.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 79% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình sẽ có một ngày chủ nhật đầy ắp kiến thức, kín lịch đi học/tập huấn nâng cao chuyên môn. Chính nhờ sự chăm chỉ và chịu khó cập nhật các tri thức trong ngành mà bạn luôn biết cách ứng xử kịp thời và phù hợp trong công việc, nhận được sự nể trọng của cộng sự.

Nhắc nhỏ Thiên Bình cần tránh xảy ra cãi vã, đấu khẩu với người thương vào cuối ngày, “một điều nhịn, chín điều lành”. Nếu có thời gian, hãy thu xếp cùng người thương tham gia các hoạt động thiện nguyện vào buổi chiều chủ nhật nhân dịp Tết Trung thu. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời và hiếm có với cả hai, vừa giúp tình cảm thăng hoa lại khiến cho các bạn tĩnh tâm, an lành.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 84% Sức khỏe 73% Sự nghiệp 78%

Chủ nhật với Bọ Cạp sẽ là một ngày của công việc và di chuyển. Nếu cấp trên giao cho bạn những nhiệm vụ phải đi công tác hoặc đi lại liên tục, đừng quá lo lắng, đó đơn giản chỉ là thử thách nhất thời chứ không phải bạn đang bị đánh giá thấp hoặc nhìn nhận sai. Việc bạn cần làm là tập trung thực hiện và hoàn thành tốt công việc của bản thân.

Với các quyết định tài chính, lời khuyên tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là nên áp dụng chiến lược đánh nhanh thắng nhanh, ăn lãi ngắn và thu hồi vốn kịp thời, không ham lãi ròng để tránh bất trắc.

Chúc mừng các Bọ Cạp độc thân, hôm nay bạn sẽ nhận được lời đề nghị hẹn hò độc đáo và lãng mạn từ người ấy. Rõ ràng, bạn đang ngày trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong mắt anh/cô ấy, tại sao không thử thừa thắng xông lên nhỉ?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 78% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy “gia vị” cần có trong ngày chủ nhật của Nhân Mã là lắng nghe và thấu hiểu. Thời gian gần đây bạn liên tục có những bất đồng và căng thẳng không đáng có với cộng sự ở chỗ làm.

Nếu không cố gắng thay đổi bản thân, cư xử hòa nhã hơn hoặc phát ngôn với thành ý thật tâm thì e rằng, rất có thể bạn sẽ gặp phải những bất lợi vô cùng đáng sợ. Càng định hướng đúng và có tâm thế thiện lành hơn, bạn sẽ nhận lại được những “quả ngọt” êm ả cả trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

Điểm sáng của cả ngày là bạn sẽ nhận được những thông tin tốt lành từ bạn bè tri kỉ hoặc cấp trên chiến lược. Tạm thời những thông tin cơ mật này chưa thực sự phát huy tác dụng nhưng thời gian tới, chắc chắn bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi.

Cuối ngày, nhắc nhỏ Nhân Mã cần chú ý quan tâm nhiều hơn nữa tới nửa kia của mình. Anh/cô ấy đang cho rằng, bạn đang lơ là và thiếu tôn trọng họ nên hay xảy ra tình trạng “giận cá chém thớt”, căng thẳng, khó chịu trong mối quan hệ của cả hai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 88% Sức khỏe 73% Sự nghiệp 87%

Với Ma Kết, ngày chủ nhật sẽ khá may mắn và vượng vận quý nhân. Ở chỗ làm, nhờ được sự giúp đỡ kịp thời của cấp trên và cộng sự, các hạng mục công việc mà bạn đang theo đuổi đã thành công vượt ngoài sức mong đợi.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá khởi sắc, bạn nhận được dòng tiền đầu tư ổn định, ồ ạt đúng như mong đợi nên càng phấn chấn để làm việc và triển khai các dự án đang thực hiện theo đúng hướng đi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày-4

Cuối ngày, sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi, bạn đã biết chủ động tranh thủ đến bên người ấy hò hẹn tâm tình vui vẻ. Chính nhờ sự vui vẻ, nhiệt tình này của Ma Kết, tình cảm của hai người càng thêm gắn bó và hạnh phúc, ấm áp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 70% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 86%

24 giờ tới với chòm sao Bảo Bình là quãng thời gian vui vẻ và đón nhận rất nhiều giá trị tích cực vượt xa kỳ vọng của bản thân. Ở chỗ làm, nhờ vào sự mạnh dạn bứt phá, vượt ra ngoài khuôn khổ, những ý kiến sáng tạo của bạn đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá tốt đẹp. Đôi khi, việc đứng lên phản bác ý kiến với đầy đủ lý lẽ và sự chuẩn bị vững vàng sẽ khiến cộng sự có cái nhìn nhận khác hoàn toàn về bạn.

Bảo Bình độc thân cần khéo léo lựa chọn thời gian tỏ tình phù hợp, khả năng thành công của bạn là 90%. Trái ngược lại, tình hình tài chính của bạn khá bình thường, không hề có tiến triển tốt đẹp. Chính vì thế, đừng dại dột đầu tư luồng tiền quá nhiều và mạnh trong thời điểm này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 84% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư sẽ có một ngày chủ nhật mệt mỏi và ồn ã, liên tục phải cạnh tranh và đối đầu với những lực lượng ngang tầm. Ở chỗ làm, hãy cố gắng tập trung tối đa, đừng quá bận tâm vào việc của người khác. Cuối giờ chiều, mọi việc sẽ ổn thỏa.

Các công việc kiêm nhiệm cuối ngày của Song Ngư sẽ đem lại cho bạn thu nhập dồi dào và hấp dẫn. Chính vì thế, bạn có thể tranh thủ san sẻ thời gian khéo léo để cân đối nguồn tài chính ổn định và thuận lợi hơn nữa.

Điểm trừ của cả ngày là chuyện tình cảm của bạn và người thương hiện đang rất vướng mắc và tồi tệ. Anh/cô ấy gần như mất lòng tin thực sự vào Song Ngư, muốn cứu vãn thật sự, không có cách nào khác ngoài việc chứng tỏ tình yêu mãnh liệt bạn dành cho họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnammoi

3 con giáp tương lai xán lạn, tiền đồ rộng mở nhất định sắm nhà đẹp xế sang trong 90 ngày tới

Theo sách tử vi, dưới đây là 3 con giáp có tương lai xán lạn nhất trong số 12 con giáp trong 90 ngày tới.

Tử vi thứ Ba ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý mọi sự hanh thông

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 23/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 23/10/2018 nhé!

4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, càng đen càng dễ đem lại vinh hoa phú quý

Xem bói nốt ruồi bật mí, phụ nữ nếu trên cơ thể có một trong 4 nốt ruồi sau, nếu màu sắc càng đen, bề mặt da càng sáng bóng thì nhiều phần sẽ càng dễ hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Điểm danh các cung hoàng đạo không bao giờ phải sống bằng lương

Bài ca hàng tháng chờ lương sẽ không bao giờ xuất hiện ở các cung hoàng đạo này. Bạn có thuộc một trong số đó?

3 con giáp chuẩn bị đón cơn mưa bạc tiền, giàu nhanh chóng mặt trong 7 ngày tới

Tử vi học có nói 7 ngày tới chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Nhà ai có 3 con giáp này chắc chắn sẽ giàu sang phú quý hết phần thiên hạ năm 2019

Đây là 3 con giáp mang lại may mắn tột độ cho gia đình. Nhà ai có họ chắc chắn của cải đầy nhà, sức khỏe như ý năm 2019.

Tử vi thứ Hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/10/2018 nhé!

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!