Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018: Xử Nữ thông thái, Bọ Cạp đào hoa

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 4/11/2018 nhé!

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 82% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày Chủ nhật khá chăm chỉ và cần mẫn. Bạn cũng luôn chịu khó lắng nghe và thấu hiểu nên được cộng sự và mọi người rất nể phục, yêu mến. Các dự án trọng điểm nhiều khả năng sẽ được cấp trên bàn giao cho Bạch Dương, độ tín nhiệm của bạn đang được nâng lên rất cao.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018: Xử Nữ thông thái, Bọ Cạp đào hoa-1

Nhờ được quí nhân giúp đỡ nhiệt tình, tài vận của chòm sao này hôm nay vô cùng tốt đẹp. Họ dễ dàng gặt hái nhiều thành công tuyệt vời trong công việc và các hạng mục đầu tư nhiều vốn. Dù vậy, hãy nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, đặc biệt là nghỉ ngơi đủ giấc, tránh bị những cơn mất ngủ hành hạ.

Nửa kia của Bạch Dương cũng không hổ danh là người đàn ông/phụ nữ tâm lí đảm đang. Việc hai bên nội ngoại từ lễ bái, giỗ chạp đến những dịp kỉ niệm nho nhỏ, họ đều nhớ như in, không quên bao giờ.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 86% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 78%

Chủ nhật với Kim Ngưu sẽ là một ngày khá tùy tiện và tiến thoái lưỡng nan. Ở chỗ làm, bạn không biết phối hợp khéo léo với cộng sự nên nhiều khi sẽ khiến cho đối phương vô cùng khó chịu. Chưa kể là các đối tác quan trọng đều thấy bất an khi bạn không mấy để tâm đến cảm xúc của họ.

May sao, các công việc tay trái mà bạn kiêm nhiệm sẽ phát huy tác dụng tốt đẹp trong ngày hôm nay. Hãy cứ mạnh dạn triển khai thêm nhiều dự án tương tự để tăng cường nguồn dự trữ tài chính dịp cuối năm.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, hãy chú ý nhiều hơn tới dinh dưỡng, khẩu phần ăn uống. Bạn đang ở vào giai đoạn muốn “ăn cả thế giới” hoặc lười biếng, không chịu nạp đủ chất để đến nỗi cơ thể phải kêu gào.

Nửa kia của Kim Ngưu hôm nay sẽ dùng hành động thực tế chứng minh cho bạn thấy, tình cảm của anh/cô ấy là thật lòng. Đừng lo lắng, lăn tăn về bất cứ việc gì trong tương lai gần, cả hai thực sự phù hợp để phát triển tình yêu lâu bền hơn nữa.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 89% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 71%

Quá nhiều việc phát sinh trong ngày khiến cho Song Tử sẽ khó lòng xoay xở kịp, bạn sẽ gần như bị rút cạn sức lực trong 24 giờ tới. Vận trình sự nghiệp của họ đang ở mức vừa tầm, nếu thấy quá tải, hãy lập tức kêu gọi sự giúp đỡ của cộng sự, bạn bè. Đừng cố gắng làm việc quá sức, mất nhiều hơn được.

Điểm sáng của ngày là Song Tử sẽ có cơ hội tham gia các khóa đào tạo của những chuyên gia hạng nhất trong ngành. Hãy nắm lấy cơ hội này để mở rộng đầu tư và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước.

Nếu thấy mệt mỏi, hãy thu xếp thời gian để nghỉ ngơi cho lại sức, bạn thậm chí nên hạn chế cằn nhằn than thở với anh/cô ấy. Cả hai đang nảy sinh những đợt sóng ngầm trong tình cảm nên đôi chút khó chịu cũng sẽ khiến cho nửa kia của Song Tử có cảm giác “tức nước vỡ bờ”.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 83% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo khá bất ngờ khi thấy Cự Giải có “cú đúp” ngoạn mục trong công việc và chuyện tình cảm. Nhờ vào những phán đoán chuẩn xác mà chòm sao này sẽ thoải mái thừa thắng xông lên ở chỗ làm. Chắc chắn bạn sẽ khiến cộng sự nể phục và được cấp trên trọng thưởng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018: Xử Nữ thông thái, Bọ Cạp đào hoa-2

Sau giờ làm, chớ dại dột mà nghĩ ra ý tưởng đưa nửa kia của mình đi ăn nhậu hoặc vui chơi ở một nơi “sang chảnh”. Anh/cô ấy thực ra chỉ muốn bạn vào bếp, làm cho họ những món ăn gia đình đơn giản, vậy là đủ cho một bữa tối lãng mạn và ấm áp bên nhau.

Tình hình tài vận khởi sắc giúp cho Cự Giải mau chóng giành được lợi thế trong làm ăn. May mắn nữa là khi mua hàng, dù chỉ là những nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày, bạn cũng dễ dàng bốc thăm trúng được giải đặc biệt.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 82% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 84%

Sư Tử sẽ gặt hái nhiều thành công trong ngày Chủ nhật nếu bạn chú ý nhiều hơn tới cách thức giao tiếp và biểu đạt cảm xúc của chính mình. Lúc nào bạn cũng là chòm sao chủ động, tích cực và làm việc hết mình, tuy nhiên nên suy nghĩ khách quan hơn, đừng quá câu nệ theo qui tắc hoặc hành xử theo cảm xúc.

Nếu đưa ra những ý kiến nhận định chính xác và độc đáo, nhiều cơ hội đầu tư sẽ giúp Sư Tử “vớ bẫm” trong 24 giờ tới. Tuy nhiên, đừng chủ quan quá mức mà quyết định xuống vốn vội vàng, hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tuyệt vời nhất.

Trái ngược hẳn với tính cách dứt khoát và kiên định trong công việc, Sư Tử lại rất ủy mị và yếu đuối trong tình cảm. May mắn sao, bạn lại tìm được một nửa rất tâm lí và tình cảm nên lúc nào cũng được chiều chuộng, nâng niu.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 78% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 88%

Với Xử Nữ, Chủ nhật là một ngày quá đỗi bình dị và đơn giản, bạn không phải sử dụng hết tới trí thông minh và khả năng ứng biến của mình cũng có thể giải quyết mọi công việc phát sinh một cách dễ dàng. Cộng sự sẽ phải cảm ơn chòm sao này hết mực, vì nếu không có sự đa mưu túc trí của họ, e rằng, cấp trên sẽ quở trách cả đội nhóm hết lời.

Các công việc kinh doanh và tài chính của Xử Nữ hôm nay sẽ tiến triển theo chiều hướng tích cực. Tuy vậy bạn cần tỉnh táo khi quyết định đầu tư vào những dự án chưa rõ nguồn vốn hoặc khi đối tác chưa kí kết hợp đồng chính thức, tránh bị kẻ xấu lừa gạt, hãm hại.

Cuối ngày, nhờ vào sự chuẩn bị kĩ càng như một món quà hợp ý, buổi đi ăn trang nhã lịch sự, Xử Nữ sẽ nhận được tình cảm và sự cám ơn chân thành của nửa kia. Bạn lúc nào cũng biết cách tạo bất ngờ và khiến người ấy vui vẻ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 84% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 70%

Thiên Bình rất có khả năng sẽ phải đón nhận một ngày cuối tuần uể oải, lười biếng và thiếu sức sống. Bạn gần như cố tình trì hoãn những công việc cấp trên giao phó dù đủ khả năng hoàn thành nhanh chóng. Lí do gì khiến cho Thiên Bình thay đổi chóng mặt đến vậy?

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018: Xử Nữ thông thái, Bọ Cạp đào hoa-3

Tình hình tài chính là điểm sáng duy nhất của chòm sao này trong ngày Chủ nhật. Bạn “bắt sóng” khá nhanh với những mặt hàng/sản phẩm tiềm năng nên dù tâm trạng có tồi tệ đến thế nào đi chăng nữa vẫn luôn xuống tiền đầu tư chuẩn xác.

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, Thiên Bình vẫn luôn là người chủ động và quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Bạn sẽ khiến anh/cô ấy hài lòng vì luôn khiến cho người ấy vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng cũng nên để ý tới sức khỏe của bản thân trong 24 giờ tới, không để cho chính mình bị viêm mũi, viêm họng mãn tính hành hạ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 85% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 89%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, Bọ Cạp sẽ khá vượng vận đào hoa, các chàng trai cô gái độc thân hãy chuẩn bị sẵn tâm lí bị “bủa vây”, săn đón nhiệt tình. May là chòm sao này luôn có tâm lí công tư phân minh nên ở chỗ làm, lúc nào họ cũng tập trung hết mình cho công việc và không bị chuyện tình cảm ảnh hưởng.

Chủ nhật cũng không có quá nhiều nhiệm vụ hóc búa nên mọi việc đều được giải quyết rất đơn giản. Tài vận vừa tầm chỉ đủ để Bọ Cạp chi tiêu tằn tiện lúc đầu ngày. Đến cuối giờ chiều, các khoản đầu tư ồ ạt đổ về khiến bạn vui mừng khôn xiết và phóng tay đầu tư để bù đắp tâm lí lo lắng trước đó.

Bọ Cạp trong ngày cuối tuần nên chú ý nhiều hơn tới các vấn đề về da liễu, thời tiết thay đổi liên tục khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và dễ bị thiếu nước hoặc dị ứng nhẹ.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 87% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 84%

Nếu muốn thành công, bí quyết dành cho Nhân Mã trong ngày Chủ nhật là kiên trì, nhẹ nhàng thuyết phục và bình tĩnh giải quyết khủng hoảng. Các công việc khác sẽ trở nên đơn giản khi bạn thực sự lấy lòng đối tác. Chắc chắn chòm sao này sẽ còn gặt hái được rất nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực khác.

Tài vận dư dôi vừa phải nhưng nhờ được người thân/bạn bè rót vốn kịp thời nên Nhân Mã hoàn toàn thoải mái triển khai những hạng mục đầu tư hấp dẫn. Đừng do dự, càng chần chừ, bạn càng để mất đi nhiều nguồn tài chính hấp dẫn và tiềm năng.

Buổi tối, khi đi chơi với nửa kia, có thể Nhân Mã sẽ có một vài biểu hiện mệt mỏi, uể oải vì làm việc quá sức. Tốt nhất nên tìm những nơi có không gian rộng rãi, thư thái chứ chớ nên dại dột đi nghe nhạc rock hoặc vào khu vui chơi mạo hiểm.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 78% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm ngày Chủ nhật của Ma Kết đạt 9/10. Bạn được quí nhân phù trợ, gia đình và bạn bè giúp đỡ nên hoàn thành mọi việc nhanh chóng. Cơ hội thăng chức hoặc tăng lương đang đón chờ chòm sao này nếu họ gặt hái thêm những chiến thắng ngoạn mục trong thời gian tới.Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018: Xử Nữ thông thái, Bọ Cạp đào hoa-4

 

Hãy nhanh chóng nắm bắt những cơ hội làm ăn tuyệt vời trong ngày Chủ nhật. Chắc chắn bạn sẽ tạo ra những bước đột phá vô tiền khoáng hậu dịp cuối năm khiến mọi người phải kiêng dè, kiềng nể. Nhưng Ma Kết cần để ý nhiều hơn tới sức khỏe, đặc biệt là các căn bệnh hô hấp mãn tính bạn hay mắc phải để có sức khỏe dẻo dai, làm việc bền bỉ.

Tuy vậy trong chuyện tình cảm Ma Kết cần tỉnh táo và tinh tế hơn rất nhiều. Đã có một vài vệ tinh nhăm nhe phá đổ lâu đài tình ái của bạn và người ấy. Dù bạn khá chung thủy và luôn lo lắng tận tâm nhưng cũng nên tìm cách xử lí khéo và ghi điểm để anh/cô ấy không bị xao nhãng.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 20h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 92% Tài vận 77% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 70%

Với Bảo Bình, Chủ nhật sẽ là một ngày vận trình bình hòa và bạn được thoải mái thể hiện mọi quan điểm cá nhân một cách tự do nhất. Tuy cộng sự luôn khách quan và lịch thiệp nhưng đừng tự nhiên quá. Chắc chắn, bạn sẽ khiến cấp trên hài lòng vì cách giải quyết vấn đề hợp lí, nhanh gọn.

Tài vận vừa tầm nhưng có một vài tiến triển tích cực trong việc gọi vốn đầu tư nên Bảo Bình có thể nghỉ ngơi đầy đủ theo đúng cách mình mong muốn trong 24 giờ tới. Thật may là nửa kia của chòm sao này hôm nay cũng gắn bó với bạn như hình với bóng. Anh/cô ấy thực sự chỉ muốn ở bên nhau tán gẫu cả ngày.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 87% Sức khỏe 93% Sự nghiệp 83%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng chòm sao Song Ngư, bạn sẽ có một ngày Chủ nhật vui vẻ, thắng lợi nhưng đừng quá ảo tưởng và mơ về những thành quả quá xa xôi. Mọi việc ở thì tương lai gần sẽ rất ổn thỏa và viên mãn, đừng nghĩ ngơi hoặc đắn đo gì cho các công việc cuối năm từ bây giờ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 4/11/2018: Xử Nữ thông thái, Bọ Cạp đào hoa-5

Các khoản đầu tư trong 24 giờ tới sẽ bất ngờ gặt hái nhiều nguồn lợi tốt đẹp. Bạn có thể rảnh rang đếm tiền hoặc đàm phán quyết liệt với các bên hùn vốn vì vị thế của bản thân giờ đã khác trước, đối tác hiện giờ đã lệ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Chuyện tình cảm viên mãn giúp chòm sao này vui vẻ và phấn chấn vô cùng. Chưa bao giờ cả hai lại có được một ngày cuối tuần ý nghĩa và hạnh phúc đến vậy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnammoi

Trường Đại học mơ ước của 12 chòm sao trên thế giới

Nếu có cơ hội được lựa chọn bất cứ trường đại học nào trên thế giới để trải nghiệm thanh xuân, các chòm sao sẽ chọn ngôi trường nào cho mình?

Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần thay đổi, tuổi Mão đừng làm việc lớn

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày chủ nhật 18/11/2018 nhé!

Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Cự Giải thận trọng kẻ tiểu nhân

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày Chủ nhật 18/11/2018 nhé!

Bước sang 2019, 4 cung Hoàng đạo sau cầu tài có tài, cầu tình có tình, tiền đổ ập lên đầu

Năm 2019 tới đây, 4 cung này làm gì, mong muốn điều gì thì cũng đều đạt được kết quả như ý muốn.

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quý trong năm 2019

Nhờ sự thông minh khôn khéo nên 3 con giáp này sẽ sớm gặt hái được thành công.

Đặc điểm của người có QUÝ NHÂN THEO GÓT, tiền bạc RỦNG RỈNH ĐẦY TÚI, cả đời may mắn an nhàn

Nếu được quý nhân phù trợ, cuộc đời bạn sẽ suôn sẻ và có phần thuận lợi hơn bình thường. Để biết một người có quý nhân phù trợ hay không, bạn có thể nhìn những đặc điểm sau.

3 cung hoàng đạo chỉ việc 'ngồi chơi xơi nước', đếm tiền vào năm 2019

Nếu bạn may mắn thuộc 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì tương lai của bạn sẽ là phúc lộc đầy nhà đó.

5 đặc điểm VÀNG trên gương mặt dự đoán bạn sẽ dễ trở thành TỶ PHÚ chỉ sau 1 đêm thức dậy

Nếu có 1 trong 5 đặc điểm này thì xin chúc mừng vì bạn sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú sau 1 đêm khiến thiên hạ ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 17/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Mùi buồn chuyện tình cảm rạn nứt

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 17/11/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 17/11/2018: Song Ngư được quý nhân phù trợ, tiền bạc dồi dào

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/11/2018 nhé!

Các chòm sao luôn đặt chế độ ưu tiên cho người yêu xuống tận cùng danh sách

Yêu một trong số 5 cung hoàng đạo sau đây, bạn sẽ không nhận được tin nhắn hỏi thăm hàng ngày. Yêu họ, khi bạn cần, người ta cũng chưa chắc sẽ ở bên bạn.

4 con giáp nữ vượng phu, sang năm 2019 tiền tài rủng rỉnh, công danh thăng tiến

Dưới đây là 4 con giáp nữ vượng phu, giúp chồng phát triển sự nghiệp và đạt được nhiều thành công trong năm 2019.

Không cần nỗ lực quá nhiều, các cung hoàng đạo sau vẫn có cuộc sống dư giả từ giờ đến cuối năm

Cuối năm, vận đổi sao rời, các chòm sao sau đột nhiên lại có dòng tiền dư giả mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Đẹp lung linh mà vẫn ế, đó là số phận 'hẩm hiu' của 3 cung hoàng đạo này

Tại sao bạn xinh đẹp, vẻ ngoài cuốn hút, cũng có nhiều người để ý nhưng yêu thì không nên ế vẫn hoàn ế. Đó là cung hoàng đạo nào?

Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 16/11/2018 nhé!

Các chòm sao 9X sẽ như thế nào trong buổi họp lớp cấp 3 sau 10 năm

Sau bao năm mới gặp lại, bạn có đoán được những người bạn của mình sẽ thế nào không?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 16/11/2018: Xử Nữ khó khăn trong khi Ma Kết lại đầy ắp tin vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 16/11/2018 nhé!

Chờ đúng 3 năm nữa thôi những con giáp này sẽ được gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', khổ mấy rồi cũng qua hết

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được.

Bí mật đằng sau những giấc mơ

Giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Nghiên cứu về những giấc mơ đã tìm ra những bí mật ẩn chứa đằng sau những cảnh tượng thường thấy nhất trong giấc mơ của con người.

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy cái chết có phải điềm xui xẻo?

Dân gian có câu “Sinh dữ, tử lành” có nghĩa là mơ thấy cái chết nghe thì tưởng rùng rợn, xui xẻo nhưng lại là điềm lành, ngược lại chuyện sinh nở là niềm vui với mỗi gia đình thì lại là điềm báo cho những điều không mấy tích cực.

Những chòm sao nghiện dịch chuyển đến mức dù phá sản vẫn tiếp tục đi

“Xách ba lô lên và đi” chính là câu châm ngôn sống của 5 chòm sao sau đây. Họ có thể không ăn, không mua quần áo nhưng không thể không đi du lịch.

Tướng trán báo hiệu tương lai bạn chắc chắn là người giàu sang phú quý, không lo thiếu tiền

Chỉ cần sở hữu 1 trong những tướng trán này thì tương lai của bạn sẽ được 'trải thảm đỏ'. Căn bản bạn có bản lĩnh đến đâu mà thôi.

Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tuất trong ngày thứ Năm (15/11/2018), còn 11 con giáp khác thì sao?

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 15/11/2018 nhé.

4 con giáp được tăng lương tăng thưởng ầm ầm trước tết 2019, chỉ đứng dưới 1 người mà trên cả vạn người

Theo sách tử vi, đây là 4 con giáp có vận trình tài lộc tốt nhất trong số 12 con giáp trước khi bước sang năm 2019, thăng chức tăng lương ầm ầm khiến người đời ngưỡng mộ.

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 15/11/2018 nhé!

Tháng 12, Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Các anh chàng hoàng đạo luôn có xu hướng sống hộ cuộc sống của bạn

Nếu yêu các chàng trai sau đây, bạn sẽ buộc phải chấp nhận việc họ can thiệp vào mọi quyết định từ cuộc sống đến học hành, công việc…

3 con giáp nữ trời sinh đã có số làm lãnh đạo, tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

Chỉ cần thuộc 1 trong 3 con giáp này thì tương lai bạn có khả năng làm lãnh đạo rất cao, tiền bạc khỏi lo nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 14/11/2018 nhé.

3 con giáp dù sinh ra trong nghèo khó nhưng lớn lên lại giàu có hơn người, có tiền có quyền

Nhờ sự thông minh, khôn khéo và bản lĩnh của mình 3 con giáp này dễ dàng chiến thắng số phận, vươn lên đổi đời, công thành danh toại.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 14/11/2018 nhé!

Đây là tướng mặt của người nghèo khó, hãy xem ngay để biết cách đổi vận làm giàu

Nếu bạn chẳng may có nét tướng của người nghèo khó dưới đây thì không cần quá lo lắng bởi vẫn có những cách giúp mang lại giàu sang, hóa giải vận mệnh.

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quí trong năm 2019

Ai mà chẳng ước mơ cuộc sống sang giàu nhung lụa nhưng đâu phải ai sinh ra cũng có số được hưởng phúc phần như vậy? Dưới đây là những con giáp cá chép hóa rồng trong năm 2019, chuẩn bị túi ba gang chờ mùa bội thu thôi!

Những sự thật 12 chòm sao không bao giờ thừa nhận

Có những sự thật mà 12 chòm sao sẽ không bao giờ thừa nhận, hoặc sẽ chỉ thủ thỉ rất khẽ khi bạn là người thân thật thân. Vậy nên, hãy cứ ngầm hiểu thôi, đừng hy vọng các bạn ấy nói ra.

Đừng đùa với 3 con giáp này, họ sắp giàu lên trông thấy, tiền tiêu không hết cuối tháng 11/2018 rồi đấy

Nếu bạn may mắn có những người bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này thì đúng là phúc đức của bạn đó.

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 13/11/2018 nhé.

Tìm ra 3 con giáp đầu tuần Thần Tài ghé thăm, cuối tuần QUÝ NHÂN THỔI LỘC TỚI, tha hồ ăn tiêu thả ga

Chúc mừng nếu bạn may mắn là 1 trong 3 con giáp này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản kha khá, tha hồ tiền tiêu tết đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/11/2018 nhé!

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy đám cưới là điềm báo cát tường hay xui xẻo?

Không ít người trong đời đã từng một lần mơ thấy mình làm đám cưới. Có thể là kết hôn với người lạ, với người yêu cũ hoặc với chính người bạn đời hiện tại. Hãy cùng giải mã giấc mơ phân tích ý nghĩa và điềm báo của giấc chiêm bao này.

Tuần mới ai xui xẻo không biết nhưng 3 cung hoàng đạo này thì may mắn ngập tràn, tiền vào như nước

Cùng xem bạn có phải là một trong số những cung hoàng đạo may mắn ấy không nhé!

Khổ thế đủ rồi, tháng 12 Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Top 4 cung hoàng đạo cực kỳ sợ yêu xa

Nếu phải yêu xa có lẽ họ sẽ chọn lựa cách chia tay là hơn cả. Thế nên đừng nuôi hi vọng với những mối tình kiểu như vậy với 4 cung hoàng đạo này nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận thị phi bủa vây

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

Địa điểm tán gái ưa thích của các anh chàng hoàng đạo

Nếu bắt gặp chàng ở các địa điểm sau, bạn sẽ thấy chàng đột nhiên trở nên hấp dẫn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

5 nét tướng bị chê XẤU nhưng người phụ nữ nào có được sẽ được hưởng HỒNG PHÚC TỀ THIÊN, cả đời giàu có

Người phụ nữ nào may mắn có được 1 trong những nét tướng này thì nhất định cuộc sống của họ sẽ cực kì vượng vận tài lộc, thường xuyên được thần may mắn gõ cửa, ghé thăm,

Chỉ trong vòng đúng 3 ngày nữa, 4 con giáp này có cơ may VẤP PHẢI CỤC TIỀN, giàu lên trong NHÁY MẮT

Sách tử vi có nói, đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới chỉ trong 3 ngày nữa. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp nữ giàu sang bất ngờ năm 2019, kiếm tiền như nước, là người vợ số 1 của các ông chồng

Chỉ cần trong nhà có 1 trong 3 con giáp nữ này thì đảm bảo cuộc sống hanh thông, tiền bạc vào như nước, gia đình yên ấm nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão có quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Soi cung hoàng đạo của các tỷ phú trên thế giới, bạn có nằm trong số đó

Những cung hoàng đạo dưới đây sở hữu rất nhiều tỷ phú trên thế giới. Hãy thử xem bạn có nằm trong số đó không nhé.