Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 80% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Hai của Bạch Dương sẽ là một ngày đánh dấu những bước chuyển ngoặt khá độc đáo. Bạn sẽ giải quyết được rất nhiều việc tồn đọng trong quá khứ giúp cho công việc hiện tại gặt hái nhiều thành công, nhờ đó mà tiền đồ rộng mở, sự nghiệp thăng tiến.

Tuy vậy, tình hình tài vận của chòm sao này lại không mấy khởi sắc, công việc tiến triển vừa tầm và không hề có dấu hiệu đi lên. Cuối ngày, rất có thể bạn bè/cộng sự thân tín sẽ mượn tiền của Bạch Dương, nếu số tiền không quá lớn, bạn hoàn toàn có thể đồng ý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo-1

Sự trẻ trung, sôi nổi của Bạch Dương hôm nay sẽ là điểm nhấn thu hút người khác giới. Họ sẽ dễ dàng gặp được người đàn ông/phụ nữ tâm giao và trò chuyện ăn ý, hứa hẹn những buổi hẹn hò lãng mạn sắp tới.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 72% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 88%

Thứ Hai với Kim Ngưu sẽ là một ngày rất bận rộn, hiệu suất công việc của bạn sẽ rất cao và đạt kì vọng như ý. Chìa khóa giúp bạn đạt tới thành công khá dễ dàng chính là nhanh nhẹn, sáng tạo và tập trung hết sức.

Thật lạ là tài vận của chòm sao này hôm nay cũng chỉ ở mức vừa tầm, tuy các nghề tay trái sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn và lợi nhuận nhưng cơ hội với nhiều dự án lớn chòm sao này đều bỏ lỡ vô cùng tiếc nuối.

Hôm nay cũng là thời điểm phù hợp để Kim Ngưu bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ. Càng lãng mạn và quyết liệt bao nhiêu, bạn càng dễ nhận được cái gật đầu đồng ý đúng như mong đợi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 92% Tài vận 85% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 80%

24 giờ tới với chòm sao Song Tử sẽ khá thăng hoa và vượng vận tình cảm. Họ nên lưu tâm nhiều hơn tới các quan hệ tiềm năng, chính nhờ những mối lương duyên này, không chỉ sự nghiệp mà cả tài vận của Song Tử sẽ viên mãn vô cùng.

Nhờ vào sự giới thiệu của bạn bè/người thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm được những đối tác ăn ý. Đôi bên đều thấu hiểu và chia sẻ lẫn nhau và đạt được nhiều điểm tương đồng trong suy nghĩ.

Tình hình tài chính của Song Tử ngày thứ Hai được đánh giá là vô cùng tuyệt vời. Họ làm đâu thắng đó, triển khai dự án nào cũng sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và sớm đạt được kết quả đúng như kì vọng.

Sau giờ làm, bạn và người ấy hoàn toàn có thể hẹn hò đơn giản tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Không gian ấm cúng quen thuộc sẽ khiến cho cả hai dốc bầu tâm sự vui vẻ và thoải mái hơn bình thường rất nhiều.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 88% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, các cá nhân thuộc chòm sao Cự Giải sẽ khó lòng dứt ra khỏi những mối lo trong và ngoài công việc. Lời khuyên phù hợp nhất cho chòm sao này chính là, với 8 tiếng ở chỗ làm hãy giải quyết và sắp xếp từng việc một theo đúng thứ tự ưu tiên. Càng lo lắng, sợ hãi mọi chuyện sẽ càng rối loạn lên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo-2

Tài chính của Cự Giải nhiều khả năng sẽ diễn biến vừa tầm, tuy không có sự tăng trưởng mạnh mẽ như kì vọng nhưng chòm sao này rất có thể sẽ giành được một vài hợp đồng tiềm năng.

Điểm sáng của cả ngày là chòm sao này nhận được lời tỏ tình chân thành nhất đến từ người đàn ông/phụ nữ họ mong đợi và vốn vẫn có tình cảm. Điều bạn đang lăn tăn chính là việc với Cự Giải yêu là cưới, bạn không muốn nhận lời tùy tiện và muốn cân nhắc tìm thời điểm phù hợp để bắt đầu mối quan hệ.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 85% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 70%

Kiên nhẫn sẽ là từ khóa chính đưa Sư Tử đến với thành công trong ngày thứ Hai đầu tuần. Rất có thể, mọi việc sẽ buộc phải đặt vào chế độ “tạm ngưng”, không xúc tiến, không tăng trưởng, không triển khai nhưng đừng quá lo lắng. Mọi người đồng tâm hiệp lực là tất cả đều sẽ giải quyết được gọn gàng.

May sao, hôm nay các quyết định đầu tư của Sư Tử đều sẽ đem lại kết quả đúng như kì vọng. Bạn sẽ bội thu nhờ vào những dự án quay vòng vốn nhanh với nguồn tài chính vừa phải.

Sư Tử yêu xa sẽ nhận được những món quà và tình cảm nồng ấm từ người ấy. Điều đó giúp cho cả hai thăng hoa và thấu hiểu nhiều hơn về nhau. Chính những tình cảm chân thật và thực tế này sẽ khiến cho Sư Tử có thêm động lực để làm việc và cống hiến cho sự nghiệp.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 86% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Hai của Xử Nữ sẽ là một ngày vô cùng trượng nghĩa, bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người theo đúng tâm lí “thấy bất bằng chẳng tha”. Sự chủ động, nhiệt tình và thái độ phấn chấn của bạn sẽ lan tỏa mạnh mẽ trong công việc, cảm hóa cộng sự và khiến cấp trên hài lòng, đánh giá cao.

Tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay được đánh giá là có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Bạn gần như đạt đến cảnh giới danh vị song toàn, việc thăng chức, tăng lương sẽ chỉ còn ở vấn đề thời gian.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày thứ Hai được dự đoán là khá bình ổn và vừa tầm. Bạn và nửa kia khá ăn ý và vui vẻ, điều này giúp cho mối quan hệ của cả hai tiến triển theo chiều hướng khá tốt.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 84% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 79%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, Thiên Bình ngày thứ Hai sẽ biến động tình cảm mạnh mẽ, bạn rất dễ bị ảnh hưởng vì những yếu tố bên ngoài, hoàn toàn không liên quan tới công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo-3

Trong cái rủi có cái may, bạn vẫn luôn làm chủ được tình thế và vẫn kịp hoàn thành công việc dù phải xử lí rất nhiều sự cố ngoài ý muốn. Các dự án tài chính vừa tầm hôm nay sẽ phát huy sức mạnh đúng như bạn kì vọng. Nếu có thể, hãy thử nghiên cứu và đầu tư vào những hạng mục dài hơi với nguồn vốn dồi dào.

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, nửa kia của Thiên Bình luôn chiều chuộng và chia sẻ với bạn mọi nỗi lo, buồn vui trong cuộc sống. Dù bạn có nổi nóng hay bực bội, khó chịu tới mức nào, anh/cô ấy vẫn luôn im lặng lắng nghe và không có bất cứ phản ứng nào quá khích.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 71% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 83%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình tình cảm của Bọ Cạp trong 24 giờ tới rất phức tạp và trái ngược hoàn toàn với nguyện vọng của họ. Nếu muốn thay đổi môi trường làm việc, bây giờ chính là thời điểm phù hợp để bạn quyết định. Bạn luôn thích nghi rất nhanh với sự thay đổi nên đừng ngần ngại, chắc chắn Bọ Cạp sẽ thành công trong cương vị mới.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày đầu tuần sẽ ở mức vừa tầm. Càng kiếm được nhiều họ càng tiêu đi nhanh, nhưng dù sao, đó cũng là những tín hiệu khả quan và tốt đẹp hơn nhiều so với tuần trước.

Sau giờ làm, nếu nửa kia thất hứa và quên đi lời hẹn ước bấy lâu giữa cả hai, đừng quá nóng giận và thất vọng tràn trề. Có thể anh/cô ấy đang quá bận rộn và phải để hết tâm trí lo lắng cho sự nghiệp, nếu được hãy tìm cách chia sẻ để giúp đỡ họ nhiệt tình.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 82% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 78%

Ngày đầu tuần chính là thời điểm Nhân Mã cần phải khiêm tốn học hỏi người khác và đừng dao động vì những ý kiến trái chiều của mọi người. Ở chỗ làm, bạn sẽ có nhiều điểm không ăn khớp với cộng sự, từ quan điểm, cách thực hiện tới phương án dự phòng. Đừng quá bảo thủ hoặc cứng nhắc, mọi chuyện luôn có thể giải quyết từ từ.

Thứ Hai không phải là thời điểm để bạn đầu tư hay quyết định vội vàng, hãy cứ tập trung nghiên cứu các dự án sắp triển khai. Đây là thời điểm để bạn ươm mầm chứ không phải thực hiện mọi việc.

Chuyện tình cảm của bạn và nửa kia bắt đầu bước vào giai đoạn thăng hoa và ăn ý. Sau một thời gian đầu tìm hiểu khá vất vả và nhiều điều không ăn khớp, cuối cùng cũng đã tới lúc cả hai đồng điệu thật sự.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 73% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 87%

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo-4

Với Ma Kết cạnh tranh là từ khóa chính của ngày thứ Hai này, chỉ cần tập trung hết sức vào chuyên môn, chắc chắn bạn sẽ bứt phá ngoạn mục. Chính vì thế, ở chỗ làm, hãy cứ mạnh dạn thể hiện bản thân, không cần giấu diếm hay e dè với cộng sự nữa, bạn chắc chắn sẽ được cấp trên đánh giá cao.

Các công việc tay trái sẽ đem đến cho bạn nguồn thu nhập đúng như kì vọng. Chính bởi thế, hôm nay sẽ là ngày để Ma Kết thu hoạch chứ không phải tiến công. Trái lại trong chuyện tình cảm, bạn lại quá im lặng và bị động. Điều này khiến cho nửa kia thất vọng và mệt mỏi vì phải chờ đợi quá lâu.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 70% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 79%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, thứ Hai của Bảo Bình đạt mức điểm 8/10. Bạn khá bận rộn nhưng may sao mọi việc diễn ra đúng với kì vọng và giúp chòm sao này gặt hài nhiều thành quả tuyệt vời.

Trực giác tinh tế giúp cho Bảo Bình nhận diện các mặt hàng/sản phẩm đúng với thị hiếu, nhu cầu của người tiêu dùng. Tạm thời đừng vội vã lấn sân sang mảng đầu tư quá khác biệt, hãy cứ đào sâu nghiên cứu những dự án thuộc sở trường của bạn.

Riêng với mối quan hệ tình cảm với nửa kia, Bảo Bình cần học cách kiềm chế và nhường nhịn nhiều hơn nữa. Bạn luôn đóng vai trò là người quá hiếu thắng và không biết xử lí mâu thuẫn êm đẹp.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 84% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 70%

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo-5

Với Song Ngư, thứ Hai đầu tuần sẽ là một ngày mệt mỏi vì phải đấu tranh và dàn xếp mâu thuẫn với cộng sự. Bạn hoàn toàn bị động nhưng vẫn có thể xoay ngược tình thế vì đồng nghiệp đã quá ác ý và không biết dừng lại đúng lúc. Nếu tình hình quá tồi tệ, hãy thử nhờ cấp trên đứng ra phân xử.

May mắn rằng Song Ngư sẽ sớm tìm được nhiều cơ hội tài chính hấp dẫn và đầy tiềm năng. Bạn nên nhanh chóng nắm bắt và triển khai những dự án tương thích. Mỗi phút giây chần chừ là dòng tiền nhàn rỗi lại càng mất giá.

Sau giờ làm, hãy chú ý nhiều hơn tới ngoại hình để tới buổi gặp mặt mà bạn bè/gia đình sắp đặt. Nửa kia sẽ khá phù hợp và có nhiều điểm tương đồng, xứng đáng để tiến xa hơn nữa.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo đời sống và pháp lý

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quý trong năm 2019

Nhờ sự thông minh khôn khéo nên 3 con giáp này sẽ sớm gặt hái được thành công.

Đặc điểm của người có QUÝ NHÂN THEO GÓT, tiền bạc RỦNG RỈNH ĐẦY TÚI, cả đời may mắn an nhàn

Nếu được quý nhân phù trợ, cuộc đời bạn sẽ suôn sẻ và có phần thuận lợi hơn bình thường. Để biết một người có quý nhân phù trợ hay không, bạn có thể nhìn những đặc điểm sau.

3 cung hoàng đạo chỉ việc 'ngồi chơi xơi nước', đếm tiền vào năm 2019

Nếu bạn may mắn thuộc 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì tương lai của bạn sẽ là phúc lộc đầy nhà đó.

5 đặc điểm VÀNG trên gương mặt dự đoán bạn sẽ dễ trở thành TỶ PHÚ chỉ sau 1 đêm thức dậy

Nếu có 1 trong 5 đặc điểm này thì xin chúc mừng vì bạn sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú sau 1 đêm khiến thiên hạ ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 17/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Mùi buồn chuyện tình cảm rạn nứt

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 17/11/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 17/11/2018: Song Ngư được quý nhân phù trợ, tiền bạc dồi dào

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/11/2018 nhé!

Các chòm sao luôn đặt chế độ ưu tiên cho người yêu xuống tận cùng danh sách

Yêu một trong số 5 cung hoàng đạo sau đây, bạn sẽ không nhận được tin nhắn hỏi thăm hàng ngày. Yêu họ, khi bạn cần, người ta cũng chưa chắc sẽ ở bên bạn.

4 con giáp nữ vượng phu, sang năm 2019 tiền tài rủng rỉnh, công danh thăng tiến

Dưới đây là 4 con giáp nữ vượng phu, giúp chồng phát triển sự nghiệp và đạt được nhiều thành công trong năm 2019.

Không cần nỗ lực quá nhiều, các cung hoàng đạo sau vẫn có cuộc sống dư giả từ giờ đến cuối năm

Cuối năm, vận đổi sao rời, các chòm sao sau đột nhiên lại có dòng tiền dư giả mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Đẹp lung linh mà vẫn ế, đó là số phận 'hẩm hiu' của 3 cung hoàng đạo này

Tại sao bạn xinh đẹp, vẻ ngoài cuốn hút, cũng có nhiều người để ý nhưng yêu thì không nên ế vẫn hoàn ế. Đó là cung hoàng đạo nào?

Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 16/11/2018 nhé!

Các chòm sao 9X sẽ như thế nào trong buổi họp lớp cấp 3 sau 10 năm

Sau bao năm mới gặp lại, bạn có đoán được những người bạn của mình sẽ thế nào không?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 16/11/2018: Xử Nữ khó khăn trong khi Ma Kết lại đầy ắp tin vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 16/11/2018 nhé!

Chờ đúng 3 năm nữa thôi những con giáp này sẽ được gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', khổ mấy rồi cũng qua hết

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được.

Bí mật đằng sau những giấc mơ

Giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Nghiên cứu về những giấc mơ đã tìm ra những bí mật ẩn chứa đằng sau những cảnh tượng thường thấy nhất trong giấc mơ của con người.

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy cái chết có phải điềm xui xẻo?

Dân gian có câu “Sinh dữ, tử lành” có nghĩa là mơ thấy cái chết nghe thì tưởng rùng rợn, xui xẻo nhưng lại là điềm lành, ngược lại chuyện sinh nở là niềm vui với mỗi gia đình thì lại là điềm báo cho những điều không mấy tích cực.

Những chòm sao nghiện dịch chuyển đến mức dù phá sản vẫn tiếp tục đi

“Xách ba lô lên và đi” chính là câu châm ngôn sống của 5 chòm sao sau đây. Họ có thể không ăn, không mua quần áo nhưng không thể không đi du lịch.

Tướng trán báo hiệu tương lai bạn chắc chắn là người giàu sang phú quý, không lo thiếu tiền

Chỉ cần sở hữu 1 trong những tướng trán này thì tương lai của bạn sẽ được 'trải thảm đỏ'. Căn bản bạn có bản lĩnh đến đâu mà thôi.

Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tuất trong ngày thứ Năm (15/11/2018), còn 11 con giáp khác thì sao?

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 15/11/2018 nhé.

4 con giáp được tăng lương tăng thưởng ầm ầm trước tết 2019, chỉ đứng dưới 1 người mà trên cả vạn người

Theo sách tử vi, đây là 4 con giáp có vận trình tài lộc tốt nhất trong số 12 con giáp trước khi bước sang năm 2019, thăng chức tăng lương ầm ầm khiến người đời ngưỡng mộ.

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 15/11/2018 nhé!

Tháng 12, Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Các anh chàng hoàng đạo luôn có xu hướng sống hộ cuộc sống của bạn

Nếu yêu các chàng trai sau đây, bạn sẽ buộc phải chấp nhận việc họ can thiệp vào mọi quyết định từ cuộc sống đến học hành, công việc…

3 con giáp nữ trời sinh đã có số làm lãnh đạo, tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

Chỉ cần thuộc 1 trong 3 con giáp này thì tương lai bạn có khả năng làm lãnh đạo rất cao, tiền bạc khỏi lo nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 14/11/2018 nhé.

3 con giáp dù sinh ra trong nghèo khó nhưng lớn lên lại giàu có hơn người, có tiền có quyền

Nhờ sự thông minh, khôn khéo và bản lĩnh của mình 3 con giáp này dễ dàng chiến thắng số phận, vươn lên đổi đời, công thành danh toại.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 14/11/2018 nhé!

Đây là tướng mặt của người nghèo khó, hãy xem ngay để biết cách đổi vận làm giàu

Nếu bạn chẳng may có nét tướng của người nghèo khó dưới đây thì không cần quá lo lắng bởi vẫn có những cách giúp mang lại giàu sang, hóa giải vận mệnh.

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quí trong năm 2019

Ai mà chẳng ước mơ cuộc sống sang giàu nhung lụa nhưng đâu phải ai sinh ra cũng có số được hưởng phúc phần như vậy? Dưới đây là những con giáp cá chép hóa rồng trong năm 2019, chuẩn bị túi ba gang chờ mùa bội thu thôi!

Những sự thật 12 chòm sao không bao giờ thừa nhận

Có những sự thật mà 12 chòm sao sẽ không bao giờ thừa nhận, hoặc sẽ chỉ thủ thỉ rất khẽ khi bạn là người thân thật thân. Vậy nên, hãy cứ ngầm hiểu thôi, đừng hy vọng các bạn ấy nói ra.

Đừng đùa với 3 con giáp này, họ sắp giàu lên trông thấy, tiền tiêu không hết cuối tháng 11/2018 rồi đấy

Nếu bạn may mắn có những người bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này thì đúng là phúc đức của bạn đó.

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 13/11/2018 nhé.

Tìm ra 3 con giáp đầu tuần Thần Tài ghé thăm, cuối tuần QUÝ NHÂN THỔI LỘC TỚI, tha hồ ăn tiêu thả ga

Chúc mừng nếu bạn may mắn là 1 trong 3 con giáp này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản kha khá, tha hồ tiền tiêu tết đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/11/2018 nhé!

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy đám cưới là điềm báo cát tường hay xui xẻo?

Không ít người trong đời đã từng một lần mơ thấy mình làm đám cưới. Có thể là kết hôn với người lạ, với người yêu cũ hoặc với chính người bạn đời hiện tại. Hãy cùng giải mã giấc mơ phân tích ý nghĩa và điềm báo của giấc chiêm bao này.

Tuần mới ai xui xẻo không biết nhưng 3 cung hoàng đạo này thì may mắn ngập tràn, tiền vào như nước

Cùng xem bạn có phải là một trong số những cung hoàng đạo may mắn ấy không nhé!

Khổ thế đủ rồi, tháng 12 Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Top 4 cung hoàng đạo cực kỳ sợ yêu xa

Nếu phải yêu xa có lẽ họ sẽ chọn lựa cách chia tay là hơn cả. Thế nên đừng nuôi hi vọng với những mối tình kiểu như vậy với 4 cung hoàng đạo này nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận thị phi bủa vây

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

Địa điểm tán gái ưa thích của các anh chàng hoàng đạo

Nếu bắt gặp chàng ở các địa điểm sau, bạn sẽ thấy chàng đột nhiên trở nên hấp dẫn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

5 nét tướng bị chê XẤU nhưng người phụ nữ nào có được sẽ được hưởng HỒNG PHÚC TỀ THIÊN, cả đời giàu có

Người phụ nữ nào may mắn có được 1 trong những nét tướng này thì nhất định cuộc sống của họ sẽ cực kì vượng vận tài lộc, thường xuyên được thần may mắn gõ cửa, ghé thăm,

Chỉ trong vòng đúng 3 ngày nữa, 4 con giáp này có cơ may VẤP PHẢI CỤC TIỀN, giàu lên trong NHÁY MẮT

Sách tử vi có nói, đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới chỉ trong 3 ngày nữa. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp nữ giàu sang bất ngờ năm 2019, kiếm tiền như nước, là người vợ số 1 của các ông chồng

Chỉ cần trong nhà có 1 trong 3 con giáp nữ này thì đảm bảo cuộc sống hanh thông, tiền bạc vào như nước, gia đình yên ấm nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão có quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Soi cung hoàng đạo của các tỷ phú trên thế giới, bạn có nằm trong số đó

Những cung hoàng đạo dưới đây sở hữu rất nhiều tỷ phú trên thế giới. Hãy thử xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Chỉ đích danh 4 con giáp chuẩn bị hứng BÃO TÀI LỘC, của cải ẬP ĐẾN BẤT NGỜ vào cuối tháng 11 này

Vào cuối tháng 11/2018, có 4 con giáp sẽ được Thần Tài chiếu cố, tiền bạc đổ về đầy túi tới mức không kiểm soát, sự nghiệp cũng suôn sẻ hanh thông.

3 con giáp nữ sự nghiệp thăng tiến, tình duyên rực rỡ năm 2019

Bước sang năm 2019, những con giáp nữ này không chỉ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp mà đường tình duyên cũng thăng hoa.

5 ngày sinh vượng vận tài lộc trong tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng 10 âm lịch dự đoán, những ai may mắn chào đời vào một trong 5 ngày sinh âm lịch sau, 30 ngày tới sẽ vượng vận tài lộc, may mắn an nhàn.