Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương có một ngày thứ 5 vô cùng vui vẻ, làm việc hăng say, hết mình vì công việc. Bạn đang thực sự khiến người khác phải ngạc nhiên về khả năng làm việc cũng như năng lực thật sự của mình đó. Cấp trên cũng phải hài lòng về bạn. 

Chuyện tình cảm đang tiến triển rất tốt. Bạn thực sự có được một người tri kỉ, một cuộc hôn nhân viên mãn. Hãy trân trọng tình cảm này nhé, đừng để mọi thứ nguội rồi mới vun đắp, hâm nóng. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc-1

Tiền bạc rủng rỉnh, Bạch Dương hãy yên tâm chi tiêu và lập kế hoạch cho mình đi nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim ngưu ngày hôm nay được tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán có tiến triển. Mối tình bạn theo đuổi bấy lâu nay đã có tín hiệu tốt. Người ấy dần cảm nhận được không có gì quan trọng bằng tình yêu của bạn dành cho họ nên hết sức trân trọng và nâng niu.

Bạn vì chuyện này mà vui không dứt, làm việc hăng say, mọi sự như ý. Nếu có thể thì nên tính đưa nhau về ra mắt đi nhé. Nhớ là có yêu thế nào thì công việc vẫn phải hoàn thành tốt. Tiền bạc phải kiếm cho nhiều để sau này còn tính toán chuyện tương lai. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc ngày hôm nay của Song Tử vô cùng thuận lợi, gặt hái thành công. Bạn đang có được tình yêu thương của người ấy nên cần phải trân trọng hết mình nhé. Tình yêu chính là điều giúp bạn có thêm tinh thần để làm mọi việc tốt hơn đó.

Chuyện tiền bạc không được hanh thông cho lắm căn bản vì bạn đang tiêu quá tay. Cố gắng chấn chỉnh lại cách tiêu tiền của mình. Tiết kiệm một khoản lớn sau này còn đầu tư làm ăn nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc-2

Sức khỏe ổn định không có gì phải bận tâm cả. Cứ cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ, cố gắng dành thời gian đi du lịch là việc nên làm. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày hôm nay khuyên bạn nên bớt bảo thủ cứng nhắc trong chuyện công việc đi nhé. Làm việc gì cũng phải có tập thể nhất là môi trường công sở như hiện tại. Không nên chỉ biết mình là đúng còn người khác là sai hết dù bạn có tài giỏi thông minh cỡ nào.

Chuyện tình yêu như ý ngọt ngào. Bạn đúng là hạnh phúc khi đã tìm được đúng người yêu thương mình, hết lòng che chở bao bọc. Muốn tiến xa hơn thì phải có một khoản tài chính nhất định, cho tiền vào tài khoản ngân hàng tiết kiệm đi nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Là người vui vẻ hòa đồng, Sư Tử luôn mang đến cho người đối diện cảm giác yên tâm, phấn khởi khi ở bên cạnh bạn. Nhờ vậy mà đồng nghiệp và cấp trên hết sức yêu mến, ủng hộ bạn trong chuyện công việc này. Bạn có thể có cơ hội thăng tiến trong tương lai nên nếu đã thực sự muốn gắn bó cống hiến thì phải hết mình hơn nữa nhé.

Chỉ là chuyện tình yêu không được như ý, bạn thực sự thất vọng khi cảm thấy người ấy không chân tình với mình, lại nhăm nhe mối tình khác. Trong tình yêu không nên tin tuyệt đối vì khi đặt niềm tin, bạn sẽ đau lòng nhiều khi thất vọng. 

Tối nay nên ra ngoài hít thở không khí trong lành cùng bạn bè, đừng để thời gian trôi đi một cách lãng phí khi tuổi trẻ còn sung sức và quá nhiều dự định nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thông minh nhưng lại tự kiêu nghĩ mình làm gì cũng đúng trong ngày hôm nay. Bạn thực sự đã khiến người khác khó chịu về mình rồi đó. Cần phải có thái độ khiêm nhường dù mình có được tình cảm của cấp trên nhé, không nên bảo thù trì trệ đâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc-3

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm vì những câu nói mất lòng người khác của bạn. Chỉ trích quá đà khiến cho tình cảm rạn nứt, cần phải biết cách ứng xử khôn khéo nhé. 

Sức khỏe ổn định, tiền bạc cũng khá là tốt nên không cần phải lo lắng bất cứ điều gì đâu.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên bình là người thông minh nên luôn gặt hái được những thành quả đáng gờm trong công việc. Người khác phải nể bạn vì lúc nào bạn cũng khiến cho cấp trên phải choáng vì thành quả. Tương lai được thăng quan tiến chức là điều không khó khăn gì đâu nhé cần nắm bắt nhé. 

Chuyện tình cảm cũng vô cùng rực rỡ. Cố gắng đưa người ấy đi chơi xa một chút để họ cảm thấy không gian riêng tư giữa hai người. Tình yêu cần vun đắp, dù có ngọt ngào thì cũng không ngừng làm cho nó mới mẻ nhé.

Sức khỏe có chút biến động vì bạn đang gặp phải vấn đề về tiêu hóa, cần phải có chế độ ăn uống hợp lý hơn nữa nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay khuyên bọ cạp không nên đưa ra những quyết định quan trọng về chuyện tiền bạc. Đừng đầu tư tiền vào công việc làm ăn nào nhé vì có thể nó sẽ ảnh hưởng tới nguồn thu của bạn. Công việc hiện tại chưa kiếm được nhiều thì nên thử tìm kiếm công việc làm thêm khác. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc-4

Chuyện tình cảm có chút rắc rối vì bạn không thực sự hiểu và thông cảm cho công việc của người ấy. Bận rộn thật mà bạn lại cho là đùa, bạn thực sự không muốn tiếp tục chuyện tình cảm nữa thì nên dừng lại đi nhé, đừng hành hạ nhau thêm khổ.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người cẩn thận nhưng hôm nay vì tâm trạng lơ đãng, bạn làm ảnh hưởng tới chính hiệu quả công việc của mình, bị cấp trên quở trách. Cách làm việc này thực sự khiến cho người khác khó chịu không ngừng. Cấp trên vì thế mà đánh giá khác về bạn so với trước đây. Cố gắng lấy công chuộc tội, đừng để cấp trên mất hết niềm tin nơi bạn nhé.

Chuyện tình cảm cũng bình ổn chỉ là chưa tìm được người thực sự theo tiêu chí của bạn. Tiêu chí biết bao nhiêu cho vừa, cho đủ, chỉ cần tìm người trái tim mình rung động, vậy là đủ rồi. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết làm việc một mình một ý nên cô độc, cảm thấy chán nản công việc hiện tại. Nguyên nhân là do bạn không phải do đồng nghiệp hay cấp trên. Bạn nhất định phải chú ý tới lời nói và hành động của mình nhé, đừng để bản thân rơi vào vũng lầy vì không biết cách làm việc nhóm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc-5

Tình yêu như ý, nên trân trọng cuộc tình bên cạnh mình và yêu thương trọn vẹn. Tận hưởng thời gian bên nhau đi nhé nếu không bạn sẽ mất đi thời khắc vui vẻ này khi công việc lại quay guồng đó. 

Tiền bạc hanh thông rồi nên hãy cố gắng chăm sóc tốt cho mình. Mua vài món đồ giá trị về tặng người thân và cả người yêu của mình đi nhé, đừng để họ mong mỏi bao ngày.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo vận công việc không như ý, có vài kẻ tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng bạn. Nhưng hãy yên tâm đi nhé vì chỉ có cấp trên mới hiểu được thực sự năng lực và tấm chân tình của bạn dành cho họ. 

Công việc và tình cảm cũng phải cân đối thời gian, đừng để công việc lấn át, không còn thời gian quan tâm người ấy, họ sẽ giận bạn đó.

Tiền bạc có chút không như ý, giàu có chưa đến nên cứ bình tĩnh kiếm tiền thôi nhé, không cần phải quá lao tâm đâu.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc hôm nay vô cùng như ý, hiệu quả càng ngày càng nhiều khiến Song Ngư vui hết cỡ trong lòng. Hãy cố gắng tranh thủ thời gian này để lập công, biết đâu lại có cơ hội thăng tiến nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc-6

Tình yêu như ý, bạn cũng đang muốn kết hôn vậy thì tiến hành sớm đi là vừa. Cố gắng chăm sóc người đó chu đáo và cũng cần phải chăm sóc túi tiền của mình nữa. 

Sức khỏe ổn định, hãy yên tâm mà làm việc, hạn chế cà phê, nước chè và bia rượu là được. 

Thạch Anh
Theo Vietnamnet

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của bạn trong ngày 14/10/2018 nhé!

Được ông Lộc ân sủng, 3 con giáp này hái ra tiền, ngồi rung đùi tiền cũng rụng về túi trong 20 ngày tới

Sách tử vi có nói, trong 20 ngày tới 3 con giáp này sẽ may mắn vô cùng nhờ được quý nhân phù trợ, thậm chí ngồi rung đùi thôi tiền cũng sẽ rụng về túi.

4 con giáp đón nhiều tài lộc, may mắn nhất trong năm 2019

Được thần phật phù hộ, người tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Tuất là bốn con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp năm 2019.

Chúc mừng 4 con giáp GIÀU BẤT THÌNH LÌNH, nhất định sẽ có NHÀ LẦU XE HƠI vào năm 2019

Khi bước sang năm 2019, 4 con giáp sau đây sẽ có cơ hội giàu có bất thình lình, kiểu gì cũng sắm được nhà lầu xe hơi khiến người người ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!