Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 87% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán Chủ nhật của Bạch Dương sẽ là một ngày hợp lí để hợp tác và giao lưu. Các mối quan hệ bạn đón nhận trong ngày hôm nay sẽ đem đến những hiệu quả tuyệt vời cho quãng thời gian sắp tới. Nếu có tiến hành bất cứ giao dịch, đàm phán nào, chắc chắn bạn sẽ thành công và giành được nhiều hợp đồng “béo bở” cho công ty.

Tài vận của Bạch Dương hôm nay được nhận định là khá khả quan, bạn có những góc nhìn độc đáo và nhanh nhạy “đánh hơi” được những mặt hàng/sản phẩm rất hấp dẫn khách hàng.

Tuy nhiên hãy cẩn thận hơn khi hành xử, vì bạn sẽ có một ngày Chủ nhật quá vượng vận đào hoa. Nửa kia rất có thể sẽ khó chịu và ghen tuông quá đà vì phải đón nhận quá nhiều điều thị phi từ dư luận.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 90% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 85%

Dự đoán Kim Ngưu sẽ có một ngày Chủ nhật khá vượng vận tài lộc, bạn có thể triển khai gần như tất cả những dự án trọng điểm thời gian vừa qua nhờ vào nguồn tiền đổ về dồn dập và mạnh mẽ.

Đừng quá vội vã hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó, càng làm cẩn thận, bạn càng hiểu sâu hơn và chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Mọi sự hấp tấp đều đi kèm với áp lực và hậu quả không đáng có, đồng thời khiến bạn khổ sở vì căn bệnh đau đại tràng.

Cuối giờ làm, hãy cố gắng tranh thủ hẹn hò để bù đắp cho nửa kia của mình ngày 20/10 Phụ nữ Việt Nam. Càng lãng mạn bao nhiêu, bạn sẽ càng khiến mọi người ghen tị và ngưỡng mộ chuyện tình trong mơ.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 85% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán ngày cuối tuần với chòm sao Song Tử sẽ là quãng thời gian bạn khá tỉnh táo và quyết định mọi việc dứt khoát, nhanh gọn. Ở chỗ làm, bạn sẽ khiến mọi người nể phục vì khả năng làm chủ tình thế và sự công minh trong khi làm việc. Lúc nào Song Tử cũng biết lựa chọn và ưu tiên những nhiệm vụ cần được hoàn thành trước, khuấy động tinh thần của đội nhóm nên luôn được cấp trên đánh giá cao.

Trái lại chuyện tình cảm của bạn hôm nay bước vào giai đoạn luẩn quẩn đáng sợ. Nửa kia và Song Tử bắt đầu cãi vã triền miên, không kiêng dè, nể sợ hay tránh né chút nào khiến tâm trạng của đối phương khá căng thẳng và mệt mỏi.

Tình hình tài chính của Song Tử hôm nay được ghi nhận là rất khả quan. Bạn bè, cộng sự sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ mật và giúp chòm sao này “thắng đậm”. Tuy vậy, bạn nên tỉnh táo, chớ dại đầu tư vào những dự án “ngốn” tiền quá mạnh hoặc chưa được kiểm tra tính thanh khoản rõ ràng.

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí-1
(Ảnh minh họa: Sidus)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 71% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 84%

Không khó để nhận ra, Chủ nhật với Cự Giải sẽ là một ngày đầy tính cạnh tranh và quá nhiều áp lực. May mắn rằng, những cuộc đối đầu đó sẽ đơn thuần là các cuộc ganh đua của bạn với cộng sự, không có tiêu cực và được cấp trên giám sát kĩ càng.

Nhờ vào những quyết định sáng suốt mà cuối cùng, sau một tuần chờ đợi, Cự Giải sẽ bội thu trong tài chính. Thậm chí, nếu có chơi bốc thăm trúng thưởng bạn cũng sẽ dễ dàng đạt giải.

Điểm trừ của cả ngày là Cự Giải quá lười yêu, bạn luôn ở vào thế bị động và không mấy khi biểu thị thái độ quan tâm rõ ràng với người ấy. Hành động nhạt nhòa và tâm thế thờ ơ của bạn rất có thể sẽ khiến nửa kia nổi giận và mắng mỏ suốt ngày.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 89% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 72%

24 giờ tới với Sư Tử sẽ là một ngày bị lỡ nhịp đầy hi hữu, quá nhiều sự cố xảy ra bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp. May sao, bạn đã có đôi chút chuẩn bị về tâm lí nên không quá hụt hẫng, dù vậy tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, hãy tỉnh táo hơn khi giao dịch, nói chuyện với đối tác. Xung quanh bạn quá nhiều đối thủ ác ý và những kẻ tiểu nhân tồi tệ đang chực “nẫng tay trên”.

Bù lại, tình hình tài chính của Sư Tử ngày Chủ nhật sẽ vô cùng viên mãn. Hầu bao của chòm sao này sẽ dày lên trông thấy và đủ cho bạn tiêu xài từ giờ tới cuối năm. Ở một trạng thái khác, chuyện tình cảm của Sư Tử bắt đầu xuất hiện dấu hiệu rạn nứt nhỏ. Bạn yêu cầu và đòi hỏi quá cao nhưng không hề để tâm tới tình cảm của nửa kia. Chính sự phách lối đó khiến anh/cô ấy cảm thấy tủi thân và thiệt thòi.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 86% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, ngày cuối tuần của Xử Nữ sẽ khá mờ nhạt vì có quá nhiều “giông tố” nổ ra trong chuyện tình cảm. Nửa kia của chòm sao này đột nhiên trở nên lãnh đạm, thờ ơ và cố tình lãng quên bạn khiến cho Xử Nữ bối rối và lo lắng hết sức. Bạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra và nên bắt đầu sửa chữa từ đâu.

May sao, trong công việc hôm nay là một ngày may mắn của chòm sao này. Cấp trên ghi nhận đóng góp của bạn nên ngầm đồng ý với tất cả những quyết định sáng suốt của Xử Nữ trong ngày Chủ nhật.

Điểm sáng của cả ngày chính là tình hình tài chính của Xử Nữ bắt đầu khởi sắc và đi theo chiều hướng tích cực đúng như kì vọng. Chắc chắn, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn cả bản thân tưởng tượng.

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí-2
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 85% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 72%

Thiên Bình hôm nay sẽ phải đối diện với rất nhiều cạm bẫy và thị phi, chính vì thế cần cẩn trọng trong mọi hành động và quyết định. Tạm thời, trong 24 giờ tới, hãy cố gắng trì hoãn mọi việc và lên kế hoạch dự phòng tốt nhất có thể. Đừng quá chủ quan, mọi chuyện đều có thể xảy ra khi đối thủ đang “hăng máu”.

Điểm sáng của ngày cuối tuần là ở chỗ, bạn có cơ hội đầu tư khá tuyệt vời. Nếu kinh tế cho phép, hãy chịu khó đầu tư và triển khai những dự án có triển vọng, rất có thể bạn sẽ gặt hái không ít thành công khiến nhiều người ghen tị.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay sẽ khá có rất nhiều biến động. Bạn và người ấy bất ngờ có những mâu thuẫn khó lòng hàn gắn, khiến cho chòm sao này mệt mỏi và rất có thể sẽ quyết định buông xuôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 16 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 72% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 83%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, Bọ Cạp hôm nay sẽ cần cực kì cảnh giác đề phòng bị người quen, bạn bè lợi dụng. Đừng quá nhẹ dạ cả tin hay dễ dãi quá đà, bạn rất có thể sẽ trở thành mục tiêu để mọi người công kích và chế nhạo vì rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Chớ nên tin tưởng những người cộng sự “khẩu Phật tâm xà” đang cận kề bên bạn.

Tài vận của Bọ Cạp hôm nay không tụt dốc nhưng cũng không tăng trưởng. Tạm thời hãy cứ giữ tâm trạng bình ổn nhất, chờ đợi những điều tốt đẹp ở tuần tới. Nhắc nhỏ chòm sao này, nên bình tĩnh và tự chủ hơn nữa trong cảm xúc, đừng lầm tưởng những cảm giác nhất thời là tình yêu.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 70% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 86%

Hôm nay sẽ là thời điểm phù hợp để Nhân Mã sắp xếp và “quy hoạch” lại mọi dự án/nhiệm vụ đang tồn đọng, càng sớm xử lí mọi vướng mắc, bạn sẽ càng dễ thoát ra khỏi mớ bòng bong và sẽ sẵn sàng nhiệt huyết để đảm nhận những nhiệm vụ mới.

Tài vận của Nhân Mã trong ngày Chủ nhật khá bình ổn, đừng vội vàng quyết định mọi việc. Nếu chạy theo cảm xúc quá đà, rất có thể bạn sẽ phải hứng chịu một vài tổn thất không đáng có.

Các Nhân Mã yêu xa sẽ có một ngày đầy ắp kỉ niệm và rất tình cảm. Bạn và người ấy thực sự đồng điệu trong mọi cử chỉ, hành động và luôn nghĩ về nhau từng phút từng giây. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, nên cẩn thận chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh bị cảm lạnh hoặc nhiễm các bệnh về đường hô hấp.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 77% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Chủ nhật của Ma Kết sẽ khá vượng vận quý nhân và thăng hoa trong cảm xúc. Chòm sao này luôn biết điểm dừng và điểm nhấn khi giao tiếp nên bạn rất được lòng đối tác, cộng sự.

Sẽ là tuyệt vời hơn nữa khi bạn biết thể hiện đúng lúc ở chỗ làm, đừng quá lạm dụng những kĩ xảo diễn thuyết. Càng thành tâm bao nhiêu, bạn sẽ càng gặt hái thắng lợi nhiều bấy nhiêu trong giao dịch, hợp đồng.

Điểm trừ là Ma Kết sẽ lại “vung tay quá trán”, bạn chi tiêu thiếu kiểm soát nên dễ dẫn đến những hậu quả đáng sợ. Đừng “sống mà không biết ngày mai” như vậy. Vốn bạn đâu quá dễ dãi hoặc sơ hở như ngày Chủ nhật này!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí-3
(Ảnh minh họa: Sina)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 85% Sức khỏe 73% Sự nghiệp 71%

Vận trình tình cảm và sự nghiệp của Bảo Bình hôm nay sẽ ở mức khá thấp, chấm điểm có lẽ chỉ đạt mức 6/10. Ở chỗ làm, bạn bị cuốn vào guồng xoáy mệt mỏi và vội vã, mâu thuẫn dồn dập cộng với quá nhiều việc vặt khiến cho Bảo Bình khó lòng hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Các Bảo Bình định nhảy việc, đổi chỗ làm sẽ có cơ hội thể hiện bản thân phù hợp nhất. Nhờ tìm được kênh hợp tác tiềm năng, bạn sẽ thoải mái vùng vẫy trong những dự án với nguồn tài chính triển vọng.

Điểm trừ nặng nề nhất của cả ngày cuối tuần chính là việc Bảo Bình sẽ bị nửa kia nói lời chia tay rất phũ phàng. Nếu xác định người đó không thật lòng với mình, đừng quá để tâm, hãy khép lại cảm xúc nhất thời để hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 73% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 86%

Chủ nhật này đòi hỏi Song Ngư phải rất chú ý đến lời ăn tiếng nói, đừng quá để tâm và phật ý vì những chuyện nhỏ nhặt. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, chớ nên dại dột đẩy bản thân và người ấy vào giai đoạn chiến tranh lạnh đáng sợ. Mâu thuẫn và cãi vã sẽ chỉ là gia vị vừa phải của tình yêu, đừng đẩy nó thành “trào lưu” chính.

Cấp trên và cộng sự sẽ rất hài lòng vì hôm nay Song Ngư vừa thể hiện bản thân khéo léo đồng thời khá hợp tác, không kiêu ngạo, tự mãn như mọi lần. Sẽ rất tuyệt nếu bạn duy trì phong độ như hiện tại.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo vẫn phải nhắc nhỏ rằng, bạn nên đặc biệt lưu ý tiền nong và tài chính. Đừng chi tiêu quá đà, chắc chắn Song Ngư sẽ bị lạm chi hoặc dễ dàng bị kẻ tiểu nhân phỉnh nịnh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 13/11/2018 nhé.

Tìm ra 3 con giáp đầu tuần Thần Tài ghé thăm, cuối tuần QUÝ NHÂN THỔI LỘC TỚI, tha hồ ăn tiêu thả ga

Chúc mừng nếu bạn may mắn là 1 trong 3 con giáp này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản kha khá, tha hồ tiền tiêu tết đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/11/2018 nhé!

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy đám cưới là điềm báo cát tường hay xui xẻo?

Không ít người trong đời đã từng một lần mơ thấy mình làm đám cưới. Có thể là kết hôn với người lạ, với người yêu cũ hoặc với chính người bạn đời hiện tại. Hãy cùng giải mã giấc mơ phân tích ý nghĩa và điềm báo của giấc chiêm bao này.

Tuần mới ai xui xẻo không biết nhưng 3 cung hoàng đạo này thì may mắn ngập tràn, tiền vào như nước

Cùng xem bạn có phải là một trong số những cung hoàng đạo may mắn ấy không nhé!

Khổ thế đủ rồi, tháng 12 Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Top 4 cung hoàng đạo cực kỳ sợ yêu xa

Nếu phải yêu xa có lẽ họ sẽ chọn lựa cách chia tay là hơn cả. Thế nên đừng nuôi hi vọng với những mối tình kiểu như vậy với 4 cung hoàng đạo này nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận thị phi bủa vây

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

Địa điểm tán gái ưa thích của các anh chàng hoàng đạo

Nếu bắt gặp chàng ở các địa điểm sau, bạn sẽ thấy chàng đột nhiên trở nên hấp dẫn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

5 nét tướng bị chê XẤU nhưng người phụ nữ nào có được sẽ được hưởng HỒNG PHÚC TỀ THIÊN, cả đời giàu có

Người phụ nữ nào may mắn có được 1 trong những nét tướng này thì nhất định cuộc sống của họ sẽ cực kì vượng vận tài lộc, thường xuyên được thần may mắn gõ cửa, ghé thăm,

Chỉ trong vòng đúng 3 ngày nữa, 4 con giáp này có cơ may VẤP PHẢI CỤC TIỀN, giàu lên trong NHÁY MẮT

Sách tử vi có nói, đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới chỉ trong 3 ngày nữa. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp nữ giàu sang bất ngờ năm 2019, kiếm tiền như nước, là người vợ số 1 của các ông chồng

Chỉ cần trong nhà có 1 trong 3 con giáp nữ này thì đảm bảo cuộc sống hanh thông, tiền bạc vào như nước, gia đình yên ấm nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão có quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Soi cung hoàng đạo của các tỷ phú trên thế giới, bạn có nằm trong số đó

Những cung hoàng đạo dưới đây sở hữu rất nhiều tỷ phú trên thế giới. Hãy thử xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Chỉ đích danh 4 con giáp chuẩn bị hứng BÃO TÀI LỘC, của cải ẬP ĐẾN BẤT NGỜ vào cuối tháng 11 này

Vào cuối tháng 11/2018, có 4 con giáp sẽ được Thần Tài chiếu cố, tiền bạc đổ về đầy túi tới mức không kiểm soát, sự nghiệp cũng suôn sẻ hanh thông.

3 con giáp nữ sự nghiệp thăng tiến, tình duyên rực rỡ năm 2019

Bước sang năm 2019, những con giáp nữ này không chỉ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp mà đường tình duyên cũng thăng hoa.

5 ngày sinh vượng vận tài lộc trong tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng 10 âm lịch dự đoán, những ai may mắn chào đời vào một trong 5 ngày sinh âm lịch sau, 30 ngày tới sẽ vượng vận tài lộc, may mắn an nhàn.

Chẳng cần chọn đâu xa, cứ yêu 3 cung hoàng đạo này thì đảm bảo lúc nào cũng được chiều chuộng, 'nâng như nâng trứng'

Vì họ nổi tiếng là những cung hoàng đạo hết lòng yêu chiều bạn gái, chỉ cần cô ấy gọi là các chàng có liền. Một mẫu người yêu lý tưởng đó nhé các cô nàng.

5 nét tướng của phụ nữ xấu từ trong trứng mà các cụ xưa luôn ngăn cản không cho con cháu lấy làm vợ

Lấy phải người vợ có nét tướng này, nam giới không khổ vì tiền bạc thì cũng khổ vì chuyện tình cảm. Cũng chính vì thế mà đi hỏi vợ cho con các cụ đã để ý tới tướng mặt là điều đầu tiên.

Tử vi thứ 7 ngày 10/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu nhiều tiền, tuổi Hợi gặp họa thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 10/11/2018 nhé.

Các chòm sao thường khiến người khác hiểu nhầm vì tật xấu 'bắn thính' lung tung

Nếu bạn không tỉnh táo thì sẽ rất dễ hiểu nhầm những người thuộc cung hoàng đạo dưới đây vì thực sự các bạn ấy không hề cố tình 'thả thính'.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 10/11/2018: Thiên Bình có một ngày viên mãn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 10/11/2018 nhé!

Dấu hiệu chàng trai hoàng đạo của bạn vẫn còn tương tư bồ cũ

Hãy cùng nhìn vào những biểu hiện của anh chàng để biết anh ấy đã toàn tâm toàn ý yêu bạn hay vẫn còn lưu luyến tình cũ nhé.

Ngày lễ Độc thân 11/11 và 3 cung hoàng đạo chỉ thích cảnh 'đỏ bạc đen tình'

Ngày lễ Độc thân 11/11 năm nay, 3 cung hoàng đạo dưới đây sẽ nằm trong danh sách "đỏ bạc đen tình", càng giàu có thì càng khó có người yêu.

4 vị trí nốt ruồi được ví như ‘bùa yêu’, ai sở hữu dù không xinh đẹp vẫn trăm người theo đuổi, cực giàu

Sở hữu một trong những nốt ruồi "duyên' chính là vũ khí lợi hại khiến người ta nhớ mãi không quên. Đó cũng là khí chất đặc biệt và những nét duyên ngầm của bạn.

Bước sang năm 2019, 3 cung hoàng đạo này đời sống an yên, tiền bạc rủng rỉnh, tình yêu rực rỡ

Chỉ cần chờ thêm một ít thời gian nữa thôi là vận may của 3 cung hoàng đạo này đã tới rồi. Hãy cố gắng chỉn chu và chuẩn bị tinh thần đón tin vui đi nhé.

Chờ 10 đúng ngày nữa, 3 con giáp này sẽ đón CƠN MƯA TÀI LỘC, của cải ÙN ÙN kéo tới chật nhà

Trong vòng 10 ngày tới, 3 con giáp này sẽ được các vị thần may mắn chiếu cố ban cho cơ hội làm giàu ngày trước mắt.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão rối bời, tuổi Tỵ bất an

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 9/11/2018 nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 9/11/2018 nhé!

Giải mã giấc mơ bị gãy, rụng răng là tốt lành hay xui xẻo?

Nằm mơ thấy rụng hoặc gãy răng là một trong những giấc mơ phổ biến nhất mà nhiều người hay gặp phải. Hãy cùng giải mã giấc mơ tìm hiểu xem, ẩn giấu đằng sau giấc mộng này là điềm báo tốt lành hay đen đủi.

TOP 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngập trời, cứ thế mà giàu bất chấp hoàn cảnh trong 10 ngày tới

Trong vòng đúng 10 ngày tới, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn dồn dập, tin vui tới tấp, tài vận tự tìm đến gõ cửa.

Những con giáp chẳng hề có chủ kiến, luôn nghe theo sự sắp xếp của cha mẹ

Bên cạnh những bậc cha mẹ luôn đau đầu vì tính cách độc lập và có phần ngang ngạnh của con cái thì cũng có những ông bố bà mẹ chả bao giờ băn khoăn vì việc không nghe lời của con mình.

3 con giáp dù khó khăn đến mấy cũng chỉ hết tuổi 30, sau tuổi này rực rỡ tiền bạc, sẽ mua được nhà lầu xe hơi

Cùng xem bạn có phải là người may mắn không nhé, nếu đúng thì từ bây giờ cứ yên tâm mà lao động, kiếm tiền thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 8/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có tiểu nhân ngáng đường cần đề phòng

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 8/11/2018 nhé.

Đàn ông sở hữu tướng mặt này vừa có tài lãnh đạo, vừa giỏi kiếm tiền

Tướng mặt thể hiện rõ nhất tính cách, tài năng cũng như sự giàu sang, phú quý của người đàn ông.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 8/11/2018: Bạch Dương trắc trở, Thiên Bình quá may mắn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 8/11/2018 nhé!

Điểm mặt 4 con giáp 'hô mưa gọi gió', quyền lực đầy tay, bề thế vang danh thiên hạ vào tháng 12/2018

Đây chính là 4 con giáp trong danh sách sẽ có thu nhập "siêu khủng", đầy quyền lực, "hô mưa gọi gió" trong tháng 12/2018.

Tháng 10 âm lịch, vận xui đeo bám 3 con giáp này, nhất định phải cảnh giác cao độ

Nếu gặp phải thị phi phải bình tĩnh xử lý, nếu gặp phải kẻ tiểu nhân phải coi đó là người dưng, tiền thì nhất định phải tiết kiệm, hạn chế đi lại xe cộ nhé.

1001 lý do kết hôn kỳ quặc 'luôn và ngay của các chòm sao khi đã quá yêu

Dù là mới yêu chưa đầy năm, nhưng chàng sẽ có thể đưa ra những lý do chẳng liên quan sau để mời bạn về dinh. Liệu bạn có gật đầu vì sự đáng yêu này của các chàng trai hoàng đạo?

Sắp hết năm 2018 rồi nhưng 3 cung hoàng đạo này xác định vẫn ế dài đi nhé

Bởi bạn chẳng chịu gặp gỡ ngoại giao gì lại coi nhẹ chuyện tình yêu như thế thì xác định cứ FA đến hết năm đi nhé.

Gọi tên 4 con giáp VƯƠN MÌNH thành đại gia tỷ đô, kiểu gì cũng VĨNH BIỆT KIẾP NGHÈO trước tết

Theo tử vi 12 con giáp, trong những tháng giáp Tết 2019, đây sẽ là những con giáp gặp được quý nhân phù hộ, có cơ hội kiếm tiền trăm năm mới có 1 lần. Càng tới ngày cuối năm những người này sẽ có bước chuyển mình, báo hiệu cho một cái tết đủ đầy.

Tử vi thứ Tư ngày 7/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc thành công rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 7/11/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 7/11/2018: Sư Tử không như ý, Song Tử thành công

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 7/11/2018 nhé!

3 con giáp thời trẻ tích nhiều PHÚC ĐỨC nên sau 35 tuổi hậu vận giàu sang, có cả tiền lẫn quyền

Xin chúc mừng 3 con giáp trời sinh có nhiều phúc đức nên sau 35 tuổi hậu vận giàu sang vô cùng, nhất định có cả tiền lẫn quyền khiến thiên hạ vô cùng ngưỡng mộ.

Những người vợ có tỷ lệ ngoại tình cao nhất trong số 12 con giáp

Danh sách liệt kê dưới đây có thể khiến bạn phải giật mình, bởi đó có thể là những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và giàu có bậc nhất.

Dù nhớ nhung đến mấy, các chòm sao sau cũng sẽ không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn

Không phải họ không quan tâm đến bạn, có thể họ là người không biết thể hiện tình cảm của mình ra sao, hoặc họ đang chờ đợi tín hiệu được phát ra từ bạn.

3 cung hoàng đạo đen đủi, làm gì cũng thất thoát tiền bạc trong tuần mới từ 5/11 đến 11/11/2018

Nếu bạn đúng là 3 cung hoàng đạo này thì tuần này hãy "ngồi chơi xơi nước" thôi nhé, đừng "động thủ" gì kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi thứ Ba ngày 6/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão có quý nhân phù trợ, tuổi Tuất tiền bạc dồi dào

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 6/11/2018 nhé.