Tử vi Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày Chủ nhật ngày 2/9/2018 nhé!

Tử vi hôm nay (2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Tử vi  Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu-1
Tử vi hôm nay nhận thấy thần tốc là từ khóa chính của ngày chủ nhật cho chòm sao Bạch Dương (Ảnh: Blog Naver)

Tử vi hôm nay nhận thấy thần tốc là từ khóa chính của ngày lễ Quốc khánh 2/9 cho chòm sao Bạch Dương. Bạn thật sự có một ngày chủ nhật “tốc độ” và mạnh mẽ, mọi nhiệm vụ bị dồn ứ lại từ đầu tuần được chòm sao này giải quyết nhanh chóng và gọn gàng.

Sau giờ làm, để tự thưởng cho mình Bạch Dương đã mua một món đồ trang điểm/quần áo giảm giá khá hợp với bản thân. Nghỉ lễ đôi khi cũng nên xa xỉ một chút. Cũng đừng quên hò hẹn với nửa kia của mình vui vẻ, còn gì tuyệt vời hơn là thư giãn với anh/cô ấy tại quán cà phê hoặc cùng nhau đi rạp chiếu phim.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 8 – 10 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 72% Sự nghiệp 77% Sức khỏe 71%

Hôm nay Kim Ngưu sẽ học hỏi được khá nhiều điều mới mẻ và quan trọng trong cuộc sống, công việc. Đừng quá bảo thủ, cứng đầu, lao vào giải quyết mọi chuyện, bởi bao giờ cũng có những thứ ẩn giấu phía sau không phải ai cũng rõ nội tình. Nhiệt tình quá đôi khi sẽ rất nguy hiểm.

Đã là ngày thứ hai của kì nghỉ lễ 2/9, đừng chần chừ gì nữa mà không tụ tập với hội bạn bè, vui vẻ hoạt náo, tuổi trẻ là như vậy! Các kế hoạch đầu tư hoặc kinh doanh khác, hãy cứ hoãn lại đợi tuần sau bắt đầu cũng chưa muộn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 80% Sự nghiệp 83% Sức khỏe 71%

Tử vi  Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu-2
(Ảnh: Sina)

Thật sự là Song Tử sẽ có một ngày chủ nhật khá gian nan và mệt mỏi. Bạn phải vật lộn với một mớ giấy tờ và quy trình, nhưng may sao, kết quả chung cuộc là chòm sao này vẫn giành chiến thắng. Đừng để cảm xúc phá tan đi mọi thứ, hãy nghe theo mách bảo của lý trí, khối óc sẽ dẫn bạn đi tới thành công.

Cuối ngày một vài cơ hội kinh doanh tốt sẽ đến với Song Tử, hãy nắm bắt ngay khi có thể và làm những gì trong khả năng cho phép. Tử vi hôm nay dự đoán chỉ vài tuần nữa, bạn sẽ được hưởng quả ngọt tốt lành. Ngược lại, chuyện tình cảm của chòm sao này khá phức tạp, Song Tử và nửa kia liên tục cãi vã chỉ vì bạn quá tham công tiếc việc. Dừng mọi thứ lại và ở bên anh/cô ấy ngay nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 71% Sự nghiệp 87% Sức khỏe 85%

Tử vi hôm nay chúc mừng Cự Giải, bạn đã xuất sắc vượt qua cửa ải khó nhằn nhất trong công việc, hoàn thành mọi thứ với kết quả mĩ mãn, vượt qua sự mong đợi của bản thân và cấp trên. 24 giờ tới, đúng ngày Quốc khánh 2/9, hãy cứ để trí tưởng tượng và sức sáng tạo bay xa, Cự Giải sẽ gặt hái nhiều món quà và phần thưởng bạn chưa từng nghĩ tới.

Tuy nhiên, đừng quá vội vàng quyết định đầu tư vào thời điểm này, bạn đang hơi hưng phấn quá đà nên sẽ thiếu tỉnh táo. Bù lại, nửa kia của Cự Giải sẽ khiến chòm sao này bất ngờ vì một món quà bí mật trùng khớp với thứ bạn đang tìm kiếm. Họ như có thần giao cách cảm với bạn vậy?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 70% Sự nghiệp 72% Sức khỏe 76%

Tử vi  Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu-3
(Ảnh: Pinterest)

Ngày nghỉ lễ 2/9 thứ hai, Sư Tử dành trọn vẹn bên gia đình và bạn bè, nhưng do bản tính không mấy khéo léo, bạn và mọi người sẽ có đôi chút to tiếng, cãi vã. Đừng ôm tâm trạng bực dọc đó đến chỗ làm hoặc vội vã xử lý công việc, lấy cớ tránh mặt tất cả. Vì càng xốc nổi, bạn càng dễ phạm sai lầm không đáng có. Tốt nhất, nếu bắt buộc, hãy chỉ xử lý những việc đơn giản, dễ chịu, mọi thứ để sau kì nghỉ khi bạn sáng suốt, minh mẫn quyết định sẽ tốt hơn.

Cũng chớ nên quá tiết kiệm khi hẹn hò với người ấy, dù rằng hai bạn đang có kế hoạch lớn vào cuối năm. Tại sao bạn không thử cùng anh/cô ấy dùng một bữa tối sang trọng tại nhà hàng trang nhã để xả xui?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Vàng chanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 72% Sự nghiệp 77% Sức khỏe 82%

Nhắc nhỏ chòm sao Xử Nữ, tử vi hôm nay nhận thấy bạn đang quá áp lực đến nỗi cuống quýt làm mọi việc nhưng chưa thực sự đạt đến hiệu quả cao nhất. Cố gắng giải tỏa tâm lý càng sớm càng tốt có như vậy, bạn mới có thể chiến thắng bản thân và thể hiện được chính mình đúng như những gì bạn có.

Xử Nữ khi làm việc và hành động cũng cần đặc biệt chú ý, tránh mơ mộng thiếu thực tế, kế hoạch của bạn đề ra hiện vẫn còn khoảng cách nhất định mới đạt được tiêu chí của cấp trên. Đừng nghĩ mọi thứ quá hoàn hảo và tuyệt đối như sinh viên mới ra trường, bạn đâu khờ khạo đến thế?

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 79% Sự nghiệp 84% Sức khỏe 83%

Tử vi  Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu-4
(Ảnh: Soompi Forum)

24 giờ tới, theo tử vi hôm nay nhận định, Thiên Bình sẽ rất vượng vận quý nhân, vấp ngã ở đâu bạn sẽ được giúp đỡ kịp thời ngay lập tức. Quý nhân giấu mặt sẽ khéo léo nhắc nhở Thiên Bình ngay khi có chuyện nhưng, tuyệt đối tránh làm việc sơ suất, qua loa do tâm lý ỷ lại, chủ quan.

Hãy tranh thủ cơ hội hiếm có này để đầu tư vào hạng mục bạn đã tìm hiểu suốt thời gian qua, chắc chắn sẽ gặt hái được kết quả tốt hơn bạn kì vọng. Sau khi thu xếp công việc ổn thỏa, nếu có thể, hãy xách vali lên và cùng người ấy về ra mắt bố mẹ, họ hàng, anh/cô ấy đã rất sẵn sàng cho việc này. Hai ngày là quá đủ cho chuyến đi xa đầu tiên này của hai bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sự nghiệp 81% Sức khỏe 81%

Bọ Cạp đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn sẽ xử lý hết được tất cả những việc tồn đọng hoặc phát sinh trong ngày chủ nhật Quốc khánh 2/9 này. Bạn đã “lụt việc” suốt gần một tuần qua vì cấp trên tin tưởng giao phó quá nhiều hạng mục vì họ không tin tưởng ai khác ngoài Bọ Cạp.

Điểm sáng của ngày hôm nay chính là việc bạn nhận được một món quà bất ngờ từ người bạn phương xa, trùng hợp làm sao lại chính là thứ bạn rất cần vào thời điểm này. Kì nghỉ lễ 2/9 sẽ còn ý nghĩa hơn nếu bạn quyết định tỏ tình hoặc cầu hôn với nửa kia của mình, anh/cô ấy đã rất sẵn sàng cho việc chuyển đối mối quan hệ sang giai đoạn mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sự nghiệp 83% Sức khỏe 77%

Tử vi  Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu-5
(Ảnh: Yoka)

Tử vi hôm nay chúc mừng Nhân Mã, bạn đã phải gác lại kì nghỉ lễ 2/9 trong một chút nuối tiếc vì được cấp trên giao phó cho nhiệm vụ quan trọng cần gấp rút đi công tác. Chuyến đi đòi hỏi phải đàm phán và thương lượng khéo léo, cố gắng thể hiện bản thân tốt nhất có thể, bạn sẽ thành công nếu đủ tự tin.

Trước khi đi, hãy tranh thủ hẹn hò lãng mạn với nửa kia của mình, anh/cô ấy đã chuẩn bị sẵn cho bạn một không gian tuyệt vời. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là khi vừa đặt chân đến vùng đất mới, bạn có 90% cơ hội trúng thưởng, dù là món đồ/số tiền nhỏ nhưng Nhân Mã sẽ thấy rất phấn khởi và hào hứng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 76% Sự nghiệp 72% Sức khỏe 71%

Ngày chủ nhật Ma Kết sẽ bận tối mắt tối mũi vì những việc không đâu, mệt mỏi vì phải tăng ca trong kì nghỉ lễ 2/9 khiến tâm trạng của bạn càng thêm tồi tệ. Tốt nhất hãy thư giãn thả lỏng bằng cách hẹn hò nhẹ nhàng, ăn cơm tối và đi xem phim với người ấy. Nếu có thể thử xin nghỉ nửa ngày thứ hai để hồi phục năng lượng triệt để.

Tình hình tài chính của bạn cũng chưa mấy khởi sắc, nhưng nên tránh tâm lý hám của, tham tiền mà đầu tư thiếu kiểm soát. Ma Kết nên tỉnh táo, cố gắng dồn tiền làm những việc quan trọng hơn vào cuối năm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 78% Sự nghiệp 84% Sức khỏe 77%

Tử vi  Chủ nhật ngày 2/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khờ khạo, Bảo Bình tự kiêu-6
(Ảnh: Blog Naver)

Bảo Bình sẽ có một ngày chủ nhật không mấy ồn ã nhưng sẽ khá nhạy cảm nếu bạn ngủ quên trên chiến thắng và bắt đầu có thái độ tự mãn. Nếu phải đi làm thêm, đừng tỏ thái độ không hợp tác hoặc tự ý làm mọi việc theo ý mình. Tự tin rất tốt nhưng đừng quá “sang chảnh”, cộng sự cũng có vai trò rất lớn trong thành bại của cả đội nhóm.

Điểm sáng của cả ngày là bạn gặp gỡ được một số đối tác tiềm năng, học hỏi được những kinh nghiệm tốt theo đúng nghĩa “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Có lẽ chính vì quá đam mê công việc, bạn bỏ quên nửa kia của mình với buổi hẹn từ trước khiến người ấy giận dỗi và hụt hẫng vô cùng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 76% Tài vận 83% Sự nghiệp 78% Sức khỏe 72%

Song Ngư sẽ có một ngày chủ nhật trong kì nghỉ lễ 2/9 khá mĩ mãn, bạn thể hiện xuất sắc trong công việc, bứt phá dẫn dắt cả đội và đóng góp ý kiến quan trọng giúp mọi việc đi đúng quỹ đạo cần có. Nên tận dụng thời điểm cộng sự và cấp trên hỗ trợ tối đa như hiện tại để thăm dò ý kiến, khéo léo chọn hạng mục đầu tư tiếp theo.

Sau giờ làm, đừng giận hờn nếu anh/cô ấy mải mê với những thú vui khác mà bỏ quên bạn. Chẳng phải Song Ngư cũng quá đam mê làm việc đó sao?

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Theo Vietnammoi

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của bạn trong ngày 14/10/2018 nhé!

Được ông Lộc ân sủng, 3 con giáp này hái ra tiền, ngồi rung đùi tiền cũng rụng về túi trong 20 ngày tới

Sách tử vi có nói, trong 20 ngày tới 3 con giáp này sẽ may mắn vô cùng nhờ được quý nhân phù trợ, thậm chí ngồi rung đùi thôi tiền cũng sẽ rụng về túi.

4 con giáp đón nhiều tài lộc, may mắn nhất trong năm 2019

Được thần phật phù hộ, người tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Tuất là bốn con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp năm 2019.

Chúc mừng 4 con giáp GIÀU BẤT THÌNH LÌNH, nhất định sẽ có NHÀ LẦU XE HƠI vào năm 2019

Khi bước sang năm 2019, 4 con giáp sau đây sẽ có cơ hội giàu có bất thình lình, kiểu gì cũng sắm được nhà lầu xe hơi khiến người người ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp làm gì thì làm cũng luôn được quý nhân phù trợ, cả đời gặp may, tiền bạc dồi dào

May mắn là bạn có quý nhân phù trợ nên 3 con giáp này dù có khó khăn cũng gặp dữ hóa lành. Nhưng cũng đừng vì thế mà ỷ lại nhé, phải cố gắng mới có được thành quả xứng đáng.

Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Tị bội thu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 13/10/2018 nhé!