Tử vi Chủ nhật ngày 30/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tình cảm, tuổi Mão cống hiến hết mình

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày chủ nhật 30/9/2018 nhé!

Tuổi Tý

Con số may mắn: 6

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thìn

Tử vi hôm nay cho thấy những thay đổi nhỏ nhất cũng có thể mang lại nhiều chuyển biến tích cực cho cuộc sống của bạn. Trong công việc, thời điểm, sự kiên định và sự chăm chỉ thường sẽ mang lại nhiều cơ hội và thành quả đáng kể. Đó chính là những gì mà tuổi Tý đang nhận được ở thời điểm hiện tại.

Về mặt tình cảm, một mối quan hệ lâu dài với sự thấu hiểu, sẻ chia là điều rất tuyệt vời trong cuộc sống. Bên cạnh đó thì việc hai bạn có thể trò chuyện với nhau về bất kì chủ đề gì và không bao giờ cảm thấy nhàm chán cũng là một điểm cộng khiến mối quan hệ này tiến xa.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Ngọ

Tuổi Sửu hãy tiếp tục tiến lên phía trước và hãy tin tưởng vào những ý tưởng, dự định của bản thân. Ý kiến của những người xung quanh chỉ là để tham khảo, đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều tới quyết định của bạn.

Tử vi Chủ nhật ngày 30/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tình cảm, tuổi Mão cống hiến hết mình-1

Trong công việc, trước đi đề đạt hoặc thắc mắc bất kì vấn đề gì tốt nhất bạn nên tự tìm hiểu về nó trước. Điều đó cũng giúp bạn chủ động hơn trong công việc, tránh thói quen ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác. Trong tình yêu, cho dù người ấy có hiểu bạn đến thế nào đi nữa thì bạn vẫn là người duy nhất có quyền đưa ra những quyết định lớn lao trong cuộc đời mình.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Dần hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một lời đề nghị bất ngờ trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề về mặt tài chính tuy nhiên đó chỉ là một trắc trở nho nhỏ trên con đường thực hiện mục tiêu lớn mà thôi, đừng để điều đó khiến bạn thất vọng hay nản chí.

Hôm nay tuổi Dần sẽ rất ưu tiên đời sống tình cảm. Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người ấy đồng thời cũng cảm thấy thoải mái, thư giãn rất nhiều khi được ở bên những người thân yêu.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 1

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Mão

Có vẻ tuổi Mão cảm thấy một số nghịch lý đang xảy ra trong cuộc sống của mình nhưng bạn đã nhầm rồi, đó là những điều hoàn toàn bình thường và bạn cần phải chuẩn bị tinh thần để đối diện với thực tế cuộc sống không phải lúc nào cũng ngập tràn màu hồng.

Tử vi Chủ nhật ngày 30/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tình cảm, tuổi Mão cống hiến hết mình-2

Trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mang lại sự thỏa mãn và niềm vui rất lớn cho tuổi Mão. Tuy nhiên thành quả này không có nghĩa là bạn nên tiếp tục cắm đầu vào công việc mà không màng đến nhưng khía cạnh khác của cuộc sống vì sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi mới là chìa khóa tạo nên một cuộc sống hạnh phúc.

Về mặt tình cảm, dường như tuổi Mão không thỏa mãn với câu trả lời của đối phương về một vấn đề gì đó. Mặc dù người ấy không thể hiểu được rằng bạn đang thắc mắc điều gì nhưng tuổi Mão biết mình muốn gì và biết làm thế nào để có đáp án mình mong muốn.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 11

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mùi

Hãy trải nghiệm nhiều hơn và cuộc sống sẽ giúp bạn trưởng thành, chín chắn hơn. Trong công việc, khi một kế hoạch không diễn ra như những gì bạn mong muốn cũng là lúc tuổi Thìn cần phải tự đứng vững trên đôi chân của mình và tìm cách giải quyết vấn đề thay vì buồn rầu, ca thán.

Đã bao lâu rồi hộ chiếu của tuổi Thìn không có một con dấu mới? Hôm nay sẽ mang đến cơ hội du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài cho bạn. Hãy nắm bắt và tận dụng thật tốt cơ hội lần này.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 16

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho rằng, gần đây suy nghĩ và tâm trạng của tuổi Tỵ rất thất thường, bạn cần học cách kiểm soát bản thân tốt hơn để điều này không làm ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ. Trong công việc, tuổi Tỵ hãy tìm hiểu thật kĩ vấn đề và nỗ lực hết mình để đưa ra phương pháp giải quyết tốt nhất. Bạn có đủ năng lực và sự tự tin để làm được điều đó.

Tử vi Chủ nhật ngày 30/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tình cảm, tuổi Mão cống hiến hết mình-3

Trong tình yêu, nếu bạn gặp phải bất kì vấn đề gì thì hãy hỏi ý kiến của những người bạn tin tưởng để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Rất có thể cái nhìn khách quan từ họ sẽ giúp bạn nhìn nhận ra những điều mà trước đây mình chưa chú ý đến.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 20h00 Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tự tin và tự mãn là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn đạt được thành tựu gì thì bạn hoàn toàn có quyền tự hào về nó, chỉ có thùng rỗng kêu to mới là tự mãn và ảo tưởng thôi. Hôm nay có vẻ là một ngày tuổi Ngọ tự cho phép mình nghỉ ngơi và tạm gác lại công việc sang một bên để tận hưởng cuộc sống. Hãy từ chối những cuộc điện thoại, email công việc để có thể có một ngày nghỉ đúng nghĩa.

Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ không nên lý tưởng hóa đối phương nếu không thì bạn sẽ bị thất vọng tràn trề đấy. Không ai là hoàn hảo cả và ai cũng có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, đừng mang bất kì một hình mẫu nào để áp đặt lên người khác.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Dậu và Tuất

Hôm nay tuổi Mùi hãy làm theo số đông. Điều quan trọng nhất là bạn cần cải thiện bản thân mình, hãy học nhiều hơn, đọc nhiều hơn, tạo ra nhiều cơ hội để va vấp và rút kinh nghiệm hơn, đừng từ chối thử thách và nắm bắt cơ hội,… Đó là những gì giúp bạn trưởng thành hơn mỗi ngày.

Tử vi Chủ nhật ngày 30/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tình cảm, tuổi Mão cống hiến hết mình-4

Tuổi Mùi muốn dành thật nhiều thời gian cho chuyện tình cảm cá nhân. Bạn mơ mộng, lãng mạn, muốn gửi thật nhiều lời nhắn ngọt ngào và lên kế hoạch cho những buổi hẹn tuyệt vời nhất có thể,… tuy nhiên hôm nay quan hệ đồng nghiệp, đối tác trong công việc mới là điều cần được ưu tiên.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 91

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất

Để mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên hòa hợp hơn thì nhất định bạn cần phải tự đặt ra những giới hạn cho cả hai bên. Hôm nay là thời điểm tuổi Thân nên thận trọng trong vấn đề tài chính và hạn chế tối đa sự thất thoát tiền bạc không cần thiết.

Về mặt tình cảm, có vẻ tuổi Thân là người cực kì thận trọng. Dường như nếu có thể phỏng vấn từng đối tượng một như đi phỏng vấn xin việc làm thì chắc chắn bạn cũng sẽ làm như thế. Vậy thì hãy coi giai đoạn tìm hiểu trong tình yêu như một cuộc phỏng vấn xem sao. Bạn muốn có nhiều thông tin nhất có thể va càng cụ thể càng tốt, vậy thì phải làm thế nào để thu thập được những thông tin đó?

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thìn

Những kinh nghiệm trong quá khứ giúp tuổi Dậu sống một cách nhiệt huyết và đam mê hơn trong cuộc sống. Hôm nay tuổi Dậu chú trọng mở rộng các mối quan hệ xã hội và điều này có thể khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn đôi chút trong một vài tuần.

Tử vi Chủ nhật ngày 30/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tình cảm, tuổi Mão cống hiến hết mình-5

Hôm nay là ngày thích hợp cho chuyện tình cảm, gặp gỡ bạn bè. Bạn cũng sẽ có quý nhân phù trợ trong mọi việc mình làm, vì thế mà ngày hôm nay sẽ trôi qua một cách rất nhẹ nhàng và vui vẻ.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 72

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Thân và Dậu

Trí tuệ và sự nhạy bén của tuổi Tuất sẽ đạt đến một tầm cao mới khiến cho chính bạn cũng phải bất ngờ về bản thân. Nhiều cơ hội mới sẽ tìm đến với bạn trong công việc và tuổi Tuất hoàn toàn có thể tận dụng những may mắn bất ngờ này để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, lắng nghe lẫn nhau là phương pháp tốt nhất để giải quyết mọi mâu thuẫn. Bạn và đối phương là người hiểu rõ nhất về mối quan hệ này cũng như những gì mình mong muốn, vậy nên hãy nói ít nghe nhiều để thấu hiểu nhau hơn. Ngược lại không nên quá phụ thuộc vào ý kiến của người ngoài cuộc vì đây là chuyện của hai người, chỉ hai người mới có quyền quyết định.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 62

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Mùi

Tuổi Hợi hãy thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình với mọi người xung quanh. Trong công việc, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những người sếp khó tính nhất trên thế giới nhưng nếu bạn thật sự có năng lực, khéo léo và nỗ lực hết mình thì chẳng ai là không hoan nghênh những thành quả của bạn cả.

Tử vi Chủ nhật ngày 30/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tình cảm, tuổi Mão cống hiến hết mình-6

Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi thường hỏi ý kiến của một vài người thân thiết mỗi khi gặp vấn đề gì đó với người ấy. Tuy nhiên dù sao họ cũng chỉ là người ngoài, ý kiến của họ có thể rất khách quan nhưng chưa chắc đã đúng với trường hợp của bạn. Vậy nên hãy suy nghĩ thật kĩ để tự mình có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong mối quan hệ này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!