Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/10/2018: Xử Nữ thị phi đeo bám, Thiên Bình khởi sắc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 3/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương làm việc có trách nhiệm nhưng cần hăng say hơn trong công việc, không nên trì trệ thiếu tập trung. Sự thiếu tập trung này sẽ khiến bạn không đạt được kết quả như ý cuối cùng “xôi hỏng bỏng không” đó nhé. 

Các mối quan hệ xã giao rất cần thiết cho công việc của bạn nên đừng liên tục từ chối như thế. Nếu ngại đi một mình có thể rủ bạn bè đi cùng để tăng thêm sự an toàn. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/10/2018: Xử Nữ thị phi đeo bám, Thiên Bình khởi sắc-1

Bạn cần phải chỉn chu ngoại hình hơn một chút. Khi tài chính đang rủng rỉnh thì chịu khó sắm cho mình vài món đồ nhé, cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt để người khác nhìn là thấy bạn có đủ độ sang chảnh. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Là người thông minh, có tầm nhìn nên Kim Ngưu rất phù hợp với vị trí lãnh đạo. Nhưng những người sinh vào tháng này cũng thường khá nóng nảy, cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn trong công việc kẻo hại thân.

Tình hình tài chính có chút biến động, nợ nần của bạn không được thanh toán khiến bạn bức xúc. Bạn đã nhận ra cho người khác vay tiền là điều không nên chút nào nhất là những đối tượng chưa đủ độ tin tưởng? Phải chọn bạn mà chơi thì mới hi vọng có các mối quan hệ tốt nhé.

Tối nay có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành, nghỉ ngơi một chút rồi đó. Sau bao ngày bận rộn với công việc bạn cũng đã đủ mệt rồi.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo về cách nói chuyện của Song Tử. Bạn hơi khoe khoang, nói nhiều lại còn kiêu căng khiến người khác cảm thấy bạn không gần gũi, coi thường họ. Cách nói chuyện này sẽ khiến bạn mất đi tình cảm của người thân, bè bạn đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/10/2018: Xử Nữ thị phi đeo bám, Thiên Bình khởi sắc-2

Trong công việc dù có tài giỏi thì cũng không nên coi thường thành tích của đồng nghiệp. Điều này sẽ khiến bạn mất đi cơ hội thăng tiến. 

Chuyện tình cảm không có dấu hiệu tích cực khi người bạn thích lại có người khác mất rồi. Quên đi tình yêu đơn phương ấy để bắt đầu một mối tình tốt đẹp hơn nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Là người vui vẻ, hòa đồng, bạn thực sự có được tình cảm yêu mến của những người xung quanh. Nếu như bạn làm việc thật tốt, hiệu quả cao, được cấp trên ưu ái nữa thì không có lý gì bạn không được giữ vị trí quan trọng cả.

Chuyện tình cảm có tiến triển, đối tượng bạn thích đã mở lòng với bạn rồi đó. Nhân cơ hội này mà tấn công dồn dập không lại mất đi tình cảm theo đuổi bấy lâu nay thì thật là tiếc.

Tài chính ổn định, cố gắng tích cóp thêm nữa vì thời gian tới đang rất cần tiền nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc không thực sự như ý khiến cho Sư Tử cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Bạn bị giao nhiều việc lại không thích làm thì chắc chắn không thể đảm bảo hiệu quả. 

Bạn đang hao hụt về tài chính và rất khát khao chinh phục sự giàu có nên thời gian này đang tích cực kiếm công việc làm thêm. Làm gì thì làm cũng phải đầu tư tài chính đúng chỗ khi đã tư vấn ý kiến của người thân nhé, không nên mạo hiểm quá khi chưa có sự chắc chắn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/10/2018: Xử Nữ thị phi đeo bám, Thiên Bình khởi sắc-3

Sức khỏe có dấu hiệu sa sút, nhất định phải đảm bảo tinh thần luôn khỏe mạnh, thoải mái thì hãy bắt tay vào công việc khác.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay thông báo vận thị phi đeo bám Xử Nữ. Trong cách hành xử, ăn nói bạn phải hết sức tế nhị, nhẹ nhàng. 

Người yêu của bạn đang cảm thấychán bị vì gần đây bạn khá hờ hững, lạnh nhạt. Cần phải nghiêm túc hơn trong mối quan hệ này. Làm việc thì tốt nhưng quá hao tâm cho công việc mà bỏ bê mối quan hệ cá nhân của minh cũng không phải là việc nên làm đâu nhé.

Sức khỏe không được ổn định cho lắm, nhất định phải cố gắng ăn uống ngủ nghỉ để có cơ thể khỏe mạnh nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chuyện làm ăn hôm nay của Thiên Bình có dấu hiệu khởi sắc. Bạn có thể đạt được nhiều thành tích nhất là việc kinh doanh. Người cung Thiên Bình tính tình hòa đồng, vui vẻ nên luôn được đồng nghiệp yêu quý, đó là lợi thế nên bạn phải tận dụng nhé.

Chuyện tình cảm có mâu thuẫn, hai người thường xuyên cãi vã dẫn tới tình trạng mệt mỏi. Có lúc bạn muốn dừng lại chuyện yêu đương này và thực sự không muốn làm mất thời gian của nhau nữa.

Tiền bạc cũng không được hanh thông. Nếu như cứ tiêu pha kiểu này thì sớm dù muộn bạn cũng sẽ mất đi rất nhiều thứ đó. Tiền bạc phải tích cóp thì mới lo được tương lai.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp không hiểu gặp chuyện gì mà không vui, hôm nay đi làm với tâm trạng bất ổn, mệt mỏi. Bạn không thiết tha làm gì hết, chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi cho thoải mái. 

Công việc cũng vì vậy màm gặp không ít khó khăn, có lẽ chuyện tình cảm đã chi phối bạn quá nhiều. Nhất định phải bình tĩnh giải quyết từng tình huống một, đừng nóng vội hỏng mọi việc nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/10/2018: Xử Nữ thị phi đeo bám, Thiên Bình khởi sắc-4

Tiền bạc hanh thông, cũng may được an ủi phần nào. Bạn có cách chi tiêu hợp lý nên không bao giờ sợ túng tiền. Cố gắng chăm sóc túi tiền còn tính chuyện làm giàu trong tương lai nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho rằng nhân mã cần tiết kiệm tiền bạc hơn nữa. Nếu bạn không cố gắng dành dụm thì thời gian tới sẽ không biết kiếm đâu ra tiền để tiêu.

Công việc tốt, bạn là người yêu thích công việc, hăng say làm việc nên nhất định phải cố gắng hết mình. Cấp trên đang nhắm trúng bạn rồi đó. Nếu có thể thì ngay từ hôm nay nên chủ động nhận kế hoạch mới đi nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết phải học thói quen cứng rắn dần lên nhé. Làm ăn thiếu quyết đoán sẽ khiến bạn được lòng đồng nghiệp nhưng có thể mất đi sự tín nhiệm của cấp trên vì tính tình quá dễ dãi. 

Tình hình tài chính có nhiều biến động, làm nhiều tiêu nhiều khiến bạn thực sự mệt mỏi, chán nản. Bạn không biết tiết kiệm, đừng đổ tại hoàn cảnh nhé.

Nhân duyên không hợp ý, người không hợp với mình nhưng bạn lại cố chấp yêu và kéo dài, đó là sai lầm của bạn. Cần phải biết tính toán rõ ràng xem hai người có tiến tới tương lai được không.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo bình có một ngày thứ tư yên ả, vui vẻ. Bạn thực sự muốn tận hưởng không khí mùa thu nên đi làm với tinh thần phấn khởi, hạnh phúc lắm. Tình hình tài chính lại khả quan nên bạn không nên tiết kiệm đâu. Tối đến có thể rủ người ấy đi ăn, đi mua sắm một chút cho tinh thần thoải mái cũng được.

Công việc bình bình trôi đi, Bảo Bình không phải lo lắng về bất cứ thứ gì. Bạn làm việc hăng say, yêu đời, cấp trên cũng sẽ không ý kiến gì về bạn nếu thực sự bạn mắc sai sót đâu.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/10/2018: Xử Nữ thị phi đeo bám, Thiên Bình khởi sắc-5

Sức khỏe ổn định, nên chăm chút cho ngoại hình khi có thời gian nhé. Ngoại hình là yếu tố vô cùng quan trọng đó.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư tìm thấy cảm giác thư thái, thoải mái trong công việc. Bạn thực sự đã có được tình cảm của cấp trên và đồng nghiệp nên đối với bạn, môi trường làm việc giống như ở nhà.

Cần phải biết tích cóp tiền bạc, tính toán kế hoạch tương lai dần đi nhé. Không nên cho người khác vay tiền một cách tùy tiện. Có nhiều người muốn lợi dụng bạn để kiếm thêm thu nhập, bạn phải đề phòng đó.

Tình yêu như ý, bạn thực sự tìm được tình yêu thương của đời mình rồi đó. Cố gắng làm cho bản thân mình tươi trẻ hơn để đi bên cạnh người ấy lúc nào cũng là ngày hạnh phúc nhé. 

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!