Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 9/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc đầu tuần khá nhiều nên đòi hỏi Bạch dương phải có kế hoạch rõ ràng, sắp xếp hợp lý nhé. Làm việc một cách thiếu tổ chức, thiếu khoa học sẽ khiến bạn thực sự khó khăn trong việc hoàn thành đúng dự định đó.

Tình hình tài chính ổn định tăng lên đáng kể. Nếu bạn có thể tiết kiệm hơn nữa thì cơ hội kiếm tiền sẽ vô cùng nhiều đó. Đó là việc đầu tư làm ăn, là việc dám bỏ vốn để tính đường dài. Cố gắng thử thách bản thân nhé. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường-1

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, chỉ cần bạn chăm chỉ thể dục thể thao để giữ vóc dáng là được.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo nên quyết đoán hơn nữa trong công việc, không nên dễ dãi, cả nể quá kẻo hỏng hết việc. Người làm sếp cần cứng rắn hơn để nhân viên cấp dưới phải sợ và phục bạn. 

Chuyện tình cảm như ý, bạn nhất định phải quan tâm tới tình cảm của mình nhiều hơn nhất là mối quan hệ với người thân, gia đình. Tình yêu là điều quan trọng giúp bạn có thêm động lực để làm việc nên nhất định phải trân trọng nhé.

Sức khỏe gần đây có dấu hiệu sa sút đòi hỏi bạn phải chịu khó đi lại, thể dục thể thao. Một khi làm tốt việc này thì cơ thể vừa khỏe mạnh vừa đẹp.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc ngày càng khó khăn đòi hỏi Song Tử nên có sự sáng tạo và đột phá. Nếu cứ tiếp tục làm việc trì trệ thế này thì chẳng mấy chốc sẽ mất đi vị trí quan trọng đâu nhé.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống khi bạn và người ấy bất đồng quan điểm. Bạn chỉ thích đi chơi với bạn bè mà không quan tâm tới khoảnh khắc riêng tư của hai người khiến người ấy thất vọng. Nguyên nhân là do bạn cả đó. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường-2

Tiền bạc không nhiều thì bớt tụ tập, chơi bời, ăn uống đi. Tụ tập nhiều vừa tốn tiền vừa hại sức khỏe, cố gắng thay đổi thói quan này đi nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn nên bỏ thói quen cáu gắt vô tổ chức, thích làm gì thì làm đi nhé. Ở môi trường tập thể cần lắm sự tiết chế, ăn nói nhẹ nhàng, đừng bao giờ tự cho mình vị trí đầu tiên.

Sự nóng giận có thể làm hỏng việc, cấp trên khó chịu, đồng nghiệp không hài lòng làm mối quan hệ công sở của bạn trở nên trầm trọng. Điều này sẽ khiến tinh thần không thoải mái, làm việc cũng không thể tập trung được đó.

Tiền bạc đang rủng rỉnh, chi tiêu vài món đồ bạn thích cũng là điều nên làm, không cần phải ngại ngần đâu. Cố gắng chăm sóc ngoại hình của mình cho bắt mắt một chút nhé.
 
SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay thông báo bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp cơ quan, cần phải xem lại thái độ ứng xử của mình nhé. Sự nóng giận vô cớ sẽ chỉ làm bạn mất hết tình cảm của người khác, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc và tinh thần làm việc nhóm mà thôi.

May thay chuyện tình cảm có dấu hiệu tiến triển cũng là điều bạn được tiếp thêm năng lực và sức mạnh để làm mọi việc. Bạn cần phải cố gắng chăm sóc người ấy nhiều vào nhé vì đây là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho bạn lúc này.

Các mối quan hệ xã giao cần phải được củng cố. Thay vì ở nhà thì tối nay nên ra ngoài gặp gỡ vài người cùng với vài người bạn để mở rộng quan hệ.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày thành công vô cùng khi nhận được lời khen ngợi của cấp trên. Bạn làm việc hăng say, vui vẻ, hiệu quả cao nên đồng nghiệp cũng ngưỡng mộ bạn.

Tình yêu như ý, bạn đang sống những ngày tháng hạnh phúc bên người ấy. Nhiều khi chỉ mong có nhiều tiền để cùng người ấy đi du lịch. Điều bạn làm đã khiến người ấy cảm động, phải cố gắng gây nhiều bất ngờ hơn nữa nhé.

Tiền bạc khá ổn, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý và tiết kiệm lâu dài nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm ngày hôm nay không được như ý, bạn thực sự đang vô cùng băn khoăn khi tính toán chuyện hôn nhân với người ấy. Nên nhớ hôn nhân là chuyện trọng đại nếu tình cảm chưa đủ chín và chưa chắc chắn thì bạn nên xem lại ngay nhé, đừng vội vàng kết hôn kẻo hối hận.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường-3

Tiền bạc khá ổn rồi, công việc nhìn chung cũng thuận lợi, chỉ còn việc chọn lựa người bạn đời của mình nữa thôi. Thời gian này nên cho nhau cơ hội gần gũi tìm hiểu, đi lại hai bên gia đình để càng hiểu rõ về đối phương hơn nữa nhé. Chỉ hiểu nhau hời hợt mà tính chuyện kết hôn thì thực sự có chút âu lo.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp công việc có thể ổn nhưng trong mối quan hệ ngoại giao, bạn thực sự chưa được tốt. Đó là điều làm cho khả năng thăng tiến của bạn bị hạn chế đi rất nhiều. Một người làm việc giỏi năng lực là một chuyện, mối quan hệ là điều rất cần thiết không thể bỏ qua. Cần xem lại khả năng ứng xử của mình đi nhé.

Chuyện tiền bạc quan trọng nhưng đừng quá áp lực. Khi bạn cảm thấy vui vẻ thì hãy cố gắng đi sắm sửa cho mình một chút đồ cá nhân. Ăn mặc đẹp, chỉn chu hình thức thì mới có thể kiếm được người như ý. Tình duyên dù là duyên số thật nhưng mình cũng phải hết sức chủ động mới có được.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Hôm nay có vài chuyện không vui, thị phi bủa vây nên Nhân Mã cần hết sức nhẹ nhàng, ăn nói dễ nghe để không mất lòng người khác nhé. Khi các mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp tốt thì bạn mới có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Chuyện tình cảm cũng hết sức êm đẹp, bạn cần phải chăm chút cho người ấy và mình nhiều hơn nữa. Những chuyến du lịch gần cùng nhau cũng là một gợi ý hay cho mỗi cuối tuần đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường-4

Tài chính chưa được ổn định cho lắm, tiêu hoang phí quá nhiều khiến bạn không có khoản nào tiết kiệm lo cho tương lai, cần phải chỉnh đốn nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tình hình tài chính ngày hôm nay của Ma Kết vô cùng tốt đẹp. Làm việc hăng say lại hiệu quả nên tiền bạc cũng nhiều. Bạn hãy nhân cơ hội này để kiếm tiền và tích cóp cho mình một khoản nho nhỏ nhé nhưng nhớ là lúc nào cũng phải đặt chất lượng lên hàng đầu. 

Chỉ là chuyện tình cảm còn có chỗ khúc mắc trong lòng, bạn nên cân nhắc lại tình hình này với người ấy. Nếu hai người thực sự chưa hiểu nhau thì nên xem xét rõ ràng rồi hãy tính tới chuyện tương lai nhé.

Ngoại hình chưa thực sự bắt mắt, hãy mua sắm vài món đồ giá trị để cho mình chỉn chu hơn nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo bình có một ngày thứ ba vô cùng vui vẻ, đi làm hồ hởi, phấn khởi, việc gì cũng thành. Bạn thực sự đang tiếp thêm nguồn sinh lực cho đồng nghiệp nên họ rất yêu quý bạn.

Tình hình tài chính không quá rủng rỉnh nhưng cũng gọi là ở mức ổn, bạn có thể thoải mái chi tiêu nhé. Nếu cứ tiếp tục làm việc với thái độ này thì chẳng mấy mà có cơ hội tiến chức đâu.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường-5

Tận hưởng cuộc sống là điều mà bạn nên làm lúc này, ăn uống ngủ nghỉ thoải mái, tối nên ra ngoài tụ tập hít thở không khí mùa thu nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tình cảm của Song Ngư hôm nay vô cùng như ý. Mới sáng đi làm mà bạn đã hẹn người ấy tối đi ăn, đi chơi rồi. Phải nói là người biết tận hưởng đó nhé Song Ngư.

Tính tình vui vẻ, hòa đồng, song ngư luôn mang tới cho người xung quanh cảm giác thoải mái, vì vậy mà bạn nhận được rất nhiều tình cảm của cấp trên và đồng nghiệp.

Công việc cũng theo đó mà vô cùng thuận lợi. Cố gắng giữ gìn sức khỏe để có thêm cơ hội thăng tiến cũng như kiếm tiền nhé.

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

 

3 chòm sao ngồi chơi xơi nước cũng kiếm bộn tiền trong 6 ngày còn lại của tuần mới

Chỉ cần an nhàn bạn cũng sẽ gặp được quý nhân, tự nhiên ngồi chơi xơi nước cũng có tiền. Xem vận may đến với 3 cung hoàng đạo nào nhé.

3 con giáp thời trẻ tích góp từng xu, sau 35 tuổi sẽ có khối tài sản kếch xù, nhìn đâu cũng thấy tiền

Đây là những con giáp thời trẻ khổ cực, phải tích góp từng đồng để sống qua ngày nhưng đến sau năm 35 tuổi, họ nhất định lập nên đại nghiệp nhờ quý nhân phù hộ. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 con giáp tương lai xán lạn, tiền đồ rộng mở nhất định sắm nhà đẹp xế sang trong 90 ngày tới

Theo sách tử vi, dưới đây là 3 con giáp có tương lai xán lạn nhất trong số 12 con giáp trong 90 ngày tới.

Tử vi thứ Ba ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý mọi sự hanh thông

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 23/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 23/10/2018 nhé!

4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, càng đen càng dễ đem lại vinh hoa phú quý

Xem bói nốt ruồi bật mí, phụ nữ nếu trên cơ thể có một trong 4 nốt ruồi sau, nếu màu sắc càng đen, bề mặt da càng sáng bóng thì nhiều phần sẽ càng dễ hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Điểm danh các cung hoàng đạo không bao giờ phải sống bằng lương

Bài ca hàng tháng chờ lương sẽ không bao giờ xuất hiện ở các cung hoàng đạo này. Bạn có thuộc một trong số đó?

3 con giáp chuẩn bị đón cơn mưa bạc tiền, giàu nhanh chóng mặt trong 7 ngày tới

Tử vi học có nói 7 ngày tới chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Nhà ai có 3 con giáp này chắc chắn sẽ giàu sang phú quý hết phần thiên hạ năm 2019

Đây là 3 con giáp mang lại may mắn tột độ cho gia đình. Nhà ai có họ chắc chắn của cải đầy nhà, sức khỏe như ý năm 2019.

Tử vi thứ Hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/10/2018 nhé!

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!