Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn làm việc đầy trách nhiệm và đam mê công việc nên hiệu quả công việc lúc nào cũng cao. Bạn đã gặt hái được nhiều thành công và được cấp trên ưu ái. Chuyện tình cảm hôm nay của bạn cũng khá ổn. Yêu thương trọn vẹn khiến cho tinh thần vui vẻ, phấn khởi. Cố gắng phát huy nhé, giúp đỡ người ấy sẽ khiến cho tình cảm của hai thêm gắn bó hơn. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận cơn mưa lời khen từ cấp trên-1

Tiền bạc rủng rỉnh không cần phải bận tâm gì đâu Bạch Dương ạ. Cuối tuần này nếu thích thay đổi ngoại hình từ quần áo tới tóc tai thì hãy mạnh dạn lên nhé. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu tự nhiên lại dễ dãi vô cùng, bạn không có lập trường làm bất cứ việc gì cả. Tình hình này sẽ khiến bạn không thể kiên định trong công việc, gặp phải nhiều khó khăn thử thách. Tình hình này phải hết sức cố gắng nhé nếu không sẽ đánh mất vị trí hiện tại đó.

Tình cảm cũng có chút trục trặc. Mới chớm yêu mà bạn đã đòi hỏi quá nhiều ở người ấy sẽ khiến họ sợ. Phải cố gắng dung hòa mọi thứ, để mối quan hệ của cả hai ngọt ngào nhẹ nhàng hơn nhé. 

Tình hình sức khỏe có bị ảnh hưởng đôi chút, cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt bằng việc ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng Song Tử nên quan tâm tới chuyện tình cảm của mình một cách nghiêm túc đi nhé. Bạn nói là có người yêu nhưng hai người lạnh lùng như người dưng, chưa thực sự xác định mối quan hệ này đi đến đâu.

Chuyện tình cảm khúc mắc nên công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Tiếp tục làm việc không tập trung, vừa làm vừa xem phim thì chẳng đạt được hiệu quả còn bị cấp trên bắt gặp và quở trách đó. 

Trong chuyện tiền bạc cũng cần phải thoáng tính hơn một chút. Bạn đang cố gắng kiếm tiền nhưng lại tiêu một cách vô tội vạ. Chính điều này làm bạn không có khoản tiết kiệm nào, lúc cần lại không có ngay được.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Chuyện tiền bạc của Cự Giải được thông báo tin vui, tiền nhiều nhờ công việc làm thêm là chính. Cự giải dù làm gì thì cũng phải duy trì công việc này nhé. 

Công việc hiện tại cũng rất là ổn định, thời gian này bạn cần phải cố gắng chú ý làm việc chăm chỉ, chịu khó hơn nhé. Nếu bạn có cơ hội thăng tiến thì phải nắm bắt sớm đừng để người khác hẫng tay trên.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận cơn mưa lời khen từ cấp trên-2

Tình yêu có chút chuyển biến, bạn nên trân trọng người quan tâm và yêu thương mình, đừng để người ấy chờ đợi quá lâu lại chán nản nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần xem lại ngay cách làm việc của mình trong ngày hôm nay nhé. Kiểu làm việc tùy hứng của bạn khiến cho cấp trên hoàn toàn không hài lòng. Bạn nên có thái độ tích cực, làm việc nhóm thì tốt hơn nhé.

Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề không như ý làm cho bạn và người ấy thực sự cảm thấy có khoảng cách. Hôm nay là một ngày đặc biệt nên đưa người ấy ra ngoài đi ăn, đi chơi thì sẽ tốt hơn đó.

Tiền bạc rủng rỉnh nên hãy tha hồ mà chi tiêu, đừng tiết kiệm quá kẻo hại đến bản thân. Các mối quan hệ nào cần dùng đến tiền mời mọc, tiệc tùng thì cũng nên vung tay một chút nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử nữ có một ngày thứ 7 cuối tuần vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Bạn thực sự cảm thấy sinh khí đầy mình, việc gì cũng muốn làm. Bạn đang hào hứng với kế hoạch công việc mới và chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc. Khi có kết quả như ý, cấp trên có thể sẽ thăng chức cho bạn đó.

Ngoài hình hôm nay có vẻ có chút thay đổi vì vậy mà bạn nhận được ân tượng của rất nhiều người. Bạn hãy cố gắng như vậy sẽ sớm tìm được người như ý nhé.

Chuyện tình cảm chút biến động hơn đó. Người ấy nếu mời bạn đi ăn thì hôm nay nên nhận lời, đừng từ chối. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần có thái độ nghiêm túc hơn trong công việc của mình. Sự lơ là của bạn có thể sẽ khiến bạn mất đi vị trí hiện tại đó. Người khác sẽ nhanh chóng được thế vào vị trí công việc với mức lương ổn định bao người mơ ước. 

Chuyện tình cảm có tiến triển. Tối nay hãy ra ngoài cùng bạn bè, biết đâu lại gặp được người trong mộng. Tình yêu có thể sẽ đến bất cứ lúc nào không đoán định được, chỉ cần bạn cố gắng mở rộng quan hệ bản thân. 

Sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đâu. Cứ chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao là được.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo tin vui trong công việc với Bọ Cạp khi bạn liên tục nhận lời khen từ cấp trên với dự án mới hoàn thành. Tiếp tục phát huy cao khả năng này nhé, cơ hội thăng chức đang nằm trong tầm tay bạn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận cơn mưa lời khen từ cấp trên-3

Chuyện tiền bạc hanh thông, bạn hãy cố gắng tiết kiệm, dành cho mình một khoản nhỏ khi cần có ngay nhé. Đừng tiêu hoang như hiện tại, sẽ không thể nào giữ được tiền.

Chỉ chuyện tình yêu không được như ý cho lắm. Nếu bạn cứ tiếp tục cố chấp bảo thủ, người ấy rồi sẽ chán, bỏ bạn mà đi.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Một vài điều không như ý trong công việc khiến Nhân Mã cảm thấy chán nản ngày hôm nay. Thứ 7 đến rồi nhưng bạn lại chẳng có tâm trạng đi chơi gì cả, chỉ thích ru rú ở nhà dù người ấy đã nhiều lần có lời với bạn.

Tình cảm muốn có thì phải tích cực hẹn hò, cứ khép mình như thế bao giờ mới tìm được người yêu như ý. 

Tiền bạc không có nhiều cũng đừng quá cố vì không phải ai đầu tư làm ăn cũng giàu được ngay đâu. Hãy chăm chỉ, chịu khó chắt chiu từng đồng để có tài sản dần dần nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo Ma Kết nên biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng có chuyện gì cũng bốc đồng lên thế. Bạn thực sự đang khiến rất nhiều người không hài lòng về cách ứng xử của mình đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận cơn mưa lời khen từ cấp trên-4

Công việc không nhiều nhưng bạn lại không biết cách phân bố thời gian làm việc nên không có hiệu quả như ý cũng là do bạn. Môi trường tập thể không để cho bạn “lộng hành” được đâu.

Tiền bạc ổn định nhé, nhất định không nên vung tay quá trán đâu. Còn chưa giàu thì nên chắt chiu sẽ có những khoản lớn như người khác. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay nhanh chóng giải quyết công việc một cách hiệu quả để còn có cuộc hẹn vào buổi tối. Bạn chỉ thích đi chơi, gặp gỡ ai đó cho tâm tư thoải mái hơn chút thôi vì thời gian này tình cảm của bạn và người ấy có chút trục trặc. Tình cảm không như ý thì làm việc gì cũng chán nản, mệt mỏi. 

Sức khỏe không được ổn định cho lắm cũng vì những chuyện này nên bạn nhất định phải cố gắng nhé. Không nên quá cầu toàn vào công việc hay người ấy, phải phiến phiến thì bản thân mình mới thực sự sống thoải mái được.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên tận dụng ngày thứ 7 thảnh thơi cuối tuần này để cải thiện bản thân mình từ ngoại hình tới các mối quan hệ nhé. Thời gian này bạn nên chăm chút cho mình có sức khỏe tốt hơn sau chuỗi ngày dài phải mệt mỏi công việc.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận cơn mưa lời khen từ cấp trên-5

Tình hình tài chính khá ổn. Là người biết chi tiêu hợp lý nên lúc nào bạn cũng không sợ túng thiếu. Tiền bạc quan trọng nhưng cũng đừng dốc hết sức lực để có được nó.

Tình yêu cũng có dấu hiệu tiến triển, cần phải tích cực hơn trong cách ứng xử đôi lứa, đừng để người ấy quan tâm mình một chiều còn mình tỏ ra hờ hững lạnh lùng nhé.

Thảo Trang 
Theo Vietnamnet

3 con giáp tương lai xán lạn, tiền đồ rộng mở nhất định sắm nhà đẹp xế sang trong 90 ngày tới

Theo sách tử vi, dưới đây là 3 con giáp có tương lai xán lạn nhất trong số 12 con giáp trong 90 ngày tới.

Tử vi thứ Ba ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý mọi sự hanh thông

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 23/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 23/10/2018 nhé!

4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, càng đen càng dễ đem lại vinh hoa phú quý

Xem bói nốt ruồi bật mí, phụ nữ nếu trên cơ thể có một trong 4 nốt ruồi sau, nếu màu sắc càng đen, bề mặt da càng sáng bóng thì nhiều phần sẽ càng dễ hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Điểm danh các cung hoàng đạo không bao giờ phải sống bằng lương

Bài ca hàng tháng chờ lương sẽ không bao giờ xuất hiện ở các cung hoàng đạo này. Bạn có thuộc một trong số đó?

3 con giáp chuẩn bị đón cơn mưa bạc tiền, giàu nhanh chóng mặt trong 7 ngày tới

Tử vi học có nói 7 ngày tới chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Nhà ai có 3 con giáp này chắc chắn sẽ giàu sang phú quý hết phần thiên hạ năm 2019

Đây là 3 con giáp mang lại may mắn tột độ cho gia đình. Nhà ai có họ chắc chắn của cải đầy nhà, sức khỏe như ý năm 2019.

Tử vi thứ Hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/10/2018 nhé!

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!