Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc ngày hôm nay vô cùng hiệu quả, bạn đang thực sự gặt hái được thành công khi cấp trên rất yêu quý bạn. Cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt để cống hiến hết mình cho công việc nhé.

Tình yêu của bạn và người ấy cũng hết sức thăng hoa, chỉ cần bạn thay đổi ngoại hình hơn một chút thì sẽ khiến người ấy lúc nào cũng si mê bạn đó. Nhớ là, trong tình yêu không nên quá cầu toàn, cái gì phiến phiến được thì nên phiến phiến nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người vui vẻ, luôn hết lòng vì người khác nên hôm nay bạn cũng nhận được sự yêu mến lại của đồng nghiệp. Nhờ điều này mà đi làm rất thoải mái, môi trường làm việc giống như gia đình vậy, mọi sự đều khá là êm ấm. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc-1

Tài chính không được ổn định cho lắm vì bạn vẫn không bỏ được thói quen tiêu nhiều tiền. Tối nay nên ra ngoài hít thở không khí trong lành một chút nhé. Một tách cà phê cũng được chứ đâu cần phải lúc nào cũng ăn uống xả láng cho tốn kém.

Sức khỏe ổn định, Kim Ngưu không cần phải lo lắng gì đâu. Hãy cứ ăn uống, sinh hoạt đúng giờ là được.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo song tử có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả, vui vẻ. Bạn có trí thông minh và khả năng sáng tạo nên không có khó khăn nào có thể khiến cho bạn cảm thấy nản lòng cả. 

Chỉ là chuyện tình cảm đang làm cho bạn cảm thấy cuộc sống này thật là vô vị. Người ấy không thực sự hiểu cho công việc của bạn, khiến bạn rơi vào bế tắc. Có lúc muốn cùng người ấy hiểu nhau hơn nhưng họ lại không cho bạn cơ hội giải thích. Nếu mệt mỏi quá thì nên dừng lại cũng được Song tử ạ.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải đừng buồn vì mình cô đơn nhé, không phải ai kiếm người yêu cũng được dù là người đó có ngoại hình xuất sắc đi chăng nữa. Duyên chưa tới cố gắng kiếm tìm cũng chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy tuyệt vọng hơn mà thôi.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc-2

Chịu khó thay đổi ngoại hình, làm mới mình và mở rộng mối quan hệ thì chắc chắn một ngày người ấy sẽ xuất hiện trước mặt bạn, không cần đi đâu xa.

Sức khỏe không được ổn định cho lắm. Tối nay nhất định phải ở nhà nghỉ ngơi, đừng tụ tập bia rượu nữa nhé. Ăn uống nhiều quá sẽ làm cho sức khỏe bị suy kiệt.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cảnh báo túi tiền của Sư Tử. Kiếm được nhiều nhưng lại tiêu quá đà, bạn đang tự làm cho mình không có quỹ dự trữ trong tương lai còn tính đến những chuyện làm ăn buôn bán khác. 

Tình yêu có chút biến chuyển tốt đẹp khi sự kiên trì theo đuổi của bạn cuối cùng cũng được đền đáp. Cố gắng chăm sóc cho mối tình này vì dù sao bạn cũng mất quá nhiều công sức rồi.

Tối nay hãy rủ người ấy ra ngoài đi ăn, đi uống nước, đó chính là cách làm cho tình cảm ngọt ngào hơn tốt nhất lúc này nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ơi, cần phải biết trong tình yêu phải có sự tôn trọng lẫn nhau, nên cho nhau khoảng trời riêng, đừng để bản thân mình bị cuốn vào vòng xoáy của các mối quan hệ không lành mạnh nhé.

Tình cảm có tốt thì mới có tinh thần để làm việc. Như lúc này, bạn đang bị tình cảm làm cho tinh thần hao hụt, không thiết tha gì nhiệm vụ được giao nữa, như vậy là bạn đang làm hại chính mình mà thôi.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc-3

Tiền bạc quan trọng nhưng cũng đừng dốc hết sức để có được. Chỉ cần bạn biết cách đầu tư và làm việc thông minh thì sớm cũng sẽ giàu. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm hôm nay của thiên bình không được như ý khi hai người thường xuyên bất đồng quan điểm, cãi vã. Bạn cần phải chú ý yêu thương người ấy, quan tâm người ấy nhiều hơn nếu thực sự muốn tiếp tục mối quan hệ này. Còn nếu không thể xác định tiến tới lâu dài thì dừng lại mọi việc đi nhé.

Tiền bạc hanh thông, bạn là người giỏi kiếm tiền và cũng có nhiều nghề tay trái. Thế nên ngày từ hôm nay phải lên kế hoạch tiết kiệm một cách rõ ràng, đừng để tiền trong túi đi hết. 

Gia đình là nơi quan trọng nhất nên về sau những lúc mệt mỏi. Lâu rồi bạn không gọi về cho bố mẹ đó, cố gắng để bố mẹ biết được bạn vẫn luôn quan tâm tới họ nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm không được như ý vì Bọ Cạp đang phải đối diện với sự phản đối của gia đình. Nhiều người không hài lòng về cách ứng xử của bạn trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Bạn nhất định phải xem lại cách ứng xử của bản thân nhé. 

Tài chính cũng không ổn cho lắm, bạn hãy cố gắng cân bằng chi tiêu. Việc kiếm tiền và tiêu tiền cần phải có kế hoạch rõ ràng, đừng để mọi chuyện rơi vào vòng luẩn quẩn, lúc cần lại không có.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc-4

Sức khỏe không ổn định cho lắm, ăn uống vô tổ chức khiến cho bạn bị đau dạ dày. Cần phải có bữa ăn rõ ràng và hạn chế bia rượu, chất kích thích nhé. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên nhân mã nên sống nghiêm túc với trách nhiệm của bản thân và công việc mà mình phụ trách. Quá ham vui ham chơi lại luôn nghĩ mình còn trẻ nên bạn thực sự không coi việc gì ra việc gì. Bạn đang quá lơ là nhiệm vụ cấp trên giao, cẩn thận mất việc nhé.

Chuyện tình cảm có tiến triển nhưng bạn phải biết cách bao dung, độ lượng hơn nữa. Cố chấp chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi, đối phương cũng chán không còn muốn ở bên cạnh bạn nữa. 

Tối nay nên ra ngoài cùng người ấy, chỉ hai người thôi nhé. Thi thoảng cũng phải cho nhau có khoảng trời riêng chứ đừng lúc nào cũng lôi bạn bè đi cùng như vậy.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc hôm nay của Ma Kết vô cùng tốt. Bạn là người có trách nhiệm với công việc nên chỉ cần ai giao nhiệm vụ là sẽ hết sức hoàn thành. 
Tình cảm cũng khá hanh thông, bạn cần phải có trách nhiệm với người ấy. Một khi tình yêu đã chín muồi thì nên đi đến hôn nhân đi nhé, đừng thử thách lòng kiên nhẫn của người ấy quá lâu.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc-5

Tiền bạc cũng khá là ổn. Nếu có kế hoạch đầu tư làm ăn thì đây cũng là một dịp tốt đó. Bạn cần phải chăm lo cho bản thân mình và chăm lo cho công việc của mình nhiều hơn nhé. Nhớ tư vấn ý kiến của người có kinh nghiệm trước khi định đầu tư làm ăn lớn.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay tâm trạng bất an, không ổn nên bạn thực sự không muốn làm bất cứ việc gì. Bạn đang vô cùng đau đầu để đối diện với kế hoạch công việc mà sếp giao. Nếu không làm tốt thì vị trí của bạn cũng lung lay đó.

Tình duyên như ý, bạn có được người ấy bên cạnh phải nói là may mắn của cuộc đời bạn. Bạn nên biết cách gìn giữ tình cảm này thật tốt nhé. Không bao giờ nên quản lý chặt một người vì đó là liều thuốc độc giết chết tình yêu.

Tiền bạc có chút bất ổn vì cho vay rồi nhưng lúc đòi lại lại không được. Cố gắng xem ai mới là người nên cho vay tiền, đừng để bản thân bị lợi dụng nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay đón nhận cuộc sống với tinh thần thoải mái, bạn sẵn sàng làm mọi việc mà không cần phải bận tâm tới những lời nói của người xung quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc-6

Tình yêu thương chân thành khiến bạn cảm thấy được an ủi phần nào. Nếu cố gắng thay đổi cách nhìn nhận về hôn nhân thì bạn sẽ không còn sợ cuộc sống phải kết hôn nữa. Yêu lâu cũng nên có dự định tương lai để người ấy yên tâm về bạn chứ.

Nhớ là tối nay nên ra ngoài, ăn mặc đẹp và xả stress cùng bạn bè nhé. Cuộc sống là phải không ngừng tìm kiếm tình yêu và hưởng thụ. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

 

3 chòm sao ngồi chơi xơi nước cũng kiếm bộn tiền trong 6 ngày còn lại của tuần mới

Chỉ cần an nhàn bạn cũng sẽ gặp được quý nhân, tự nhiên ngồi chơi xơi nước cũng có tiền. Xem vận may đến với 3 cung hoàng đạo nào nhé.

3 con giáp thời trẻ tích góp từng xu, sau 35 tuổi sẽ có khối tài sản kếch xù, nhìn đâu cũng thấy tiền

Đây là những con giáp thời trẻ khổ cực, phải tích góp từng đồng để sống qua ngày nhưng đến sau năm 35 tuổi, họ nhất định lập nên đại nghiệp nhờ quý nhân phù hộ. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 con giáp tương lai xán lạn, tiền đồ rộng mở nhất định sắm nhà đẹp xế sang trong 90 ngày tới

Theo sách tử vi, dưới đây là 3 con giáp có tương lai xán lạn nhất trong số 12 con giáp trong 90 ngày tới.

Tử vi thứ Ba ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý mọi sự hanh thông

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 23/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 23/10/2018 nhé!

4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, càng đen càng dễ đem lại vinh hoa phú quý

Xem bói nốt ruồi bật mí, phụ nữ nếu trên cơ thể có một trong 4 nốt ruồi sau, nếu màu sắc càng đen, bề mặt da càng sáng bóng thì nhiều phần sẽ càng dễ hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Điểm danh các cung hoàng đạo không bao giờ phải sống bằng lương

Bài ca hàng tháng chờ lương sẽ không bao giờ xuất hiện ở các cung hoàng đạo này. Bạn có thuộc một trong số đó?

3 con giáp chuẩn bị đón cơn mưa bạc tiền, giàu nhanh chóng mặt trong 7 ngày tới

Tử vi học có nói 7 ngày tới chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Nhà ai có 3 con giáp này chắc chắn sẽ giàu sang phú quý hết phần thiên hạ năm 2019

Đây là 3 con giáp mang lại may mắn tột độ cho gia đình. Nhà ai có họ chắc chắn của cải đầy nhà, sức khỏe như ý năm 2019.

Tử vi thứ Hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/10/2018 nhé!

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!