Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường, Cự Giải gặp xui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 6/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày thứ 7 vui vẻ, làm việc hăng say vì không có áp lực gì. Bạn thực sự khiến cho người khác phải nể phục vì thành quả mà bạn đạt được đó.

Chuyện tình cảm cũng vô cùng như ý, cả hai đang có những ngày tháng hạnh phúc trọn vẹn bên nhau. Tìm được người yêu lý tưởng không phải dễ nên hãy cố gắng giữ chặt mối tình này nhé.

Tiền bạc trong giai đoạn này còn khó khăn thì cũng nên hạn chế chi tiêu, tiết chế cảm xúc nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người bản lĩnh, thông minh, bạn luôn muốn mình phải giỏi hơn người. Thế nên bạn không bao giờ chấp nhận khó khăn, quyết tâm làm mọi việc mình thích và hoàn thành với kết quả xuất chúng. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường, Cự Giải gặp xui-1

Chỉ là chuyện tình cảm không được như ý cho lắm. Bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi khi suốt ngày phải đi giải quyết chuyện cãi nhau. Tình cảm của hai người đang vô cùng căng thẳng, nếu không cố gắng thay đổi thì có thể sẽ rạn nứt.

Chuyện tiền bạc cũng không được hanh thông, phải cố gắng tích cóp cho mình một khoản phòng khi có việc cần đến là có ngay nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với bạn. Vận tiền bạc tự nhiên ập đến bất ngờ. Lương nhận được, lại có thêm khoản thưởng nóng đồng thời tiền ai vay bạn cũng mang trả hết. Bạn nên cất đi để làm một khoản tiết kiệm cho riêng mình nhé.

Chuyện tình yêu như ý chỉ là bạn cần phải bớt tính bảo thủ, trì trệ đi nhé. Cứ kiểm soát người ấy quá đà sẽ khiến bạn thực sự mệt mỏi, người ấy cũng mệt theo. Nghi ngờ trong tình yêu chỉ làm khổ bản thân mình. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Có vài chuyện không hay trong công việc ngày hôm nay Cự Giải nhất định phải xem xét chuyện này. Thị phi từ miệng mà ra, tránh nói những lời không nên nói với đồng nghiệp để mất đi hòa khí nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường, Cự Giải gặp xui-2

Công việc nhiều nhưng cuối tuần rồi bạn cũng nên nghỉ ngơi đi. Cứ lao tâm quá thì sức khỏe bị ảnh hưởng. Một khi bạn làm tốt công việc của mình thì ắt sẽ có tiền bạc để tha hồ vui chơi và thực hiện kế hoạch du lịch dài ngày đó.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử làm được việc, được cấp trên trọng dụng nhưng đừng vì điều đó mà bạn tỏ ra bất cần nhé. Bạn nên nhớ tình yêu của bạn và người ấy cũng vậy, cứ tỏ ra mình tốt hơn người sẽ khiến đối phương chán bạn đó.

Công việc tốt cũng cần phải giữ hòa khí với những người xung quanh. Tự kiêu tự đại, cho mình là giỏi khiến bạn mất đi tình cảm của nhiều người và vĩnh viễn sẽ không được thăng chức đâu.

Tiền bạc hanh thông, cố gắng chăm chút cho túi tiền của mình. Thời gian tới nếu muốn đầu tư làm ăn thì nên làm đi nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang làm việc hết sức mình hi vọng có nhiều thành tích trong công việc nhưng sự thể hiện quá đà của bạn khiến người khác vô cùng khó chịu. Bạn nên xem lại cách ứng xử với mọi người xung quanh nhé, đừng để đồng nghiệp quá khó chịu lại hại thân.

Chuyện tình yêu như ý nhất định Xử Nữ phải trân trọng thời gian này. Bạn nên tính toán chuyện tương lai đi nhé, đừng để người khác chờ đợi mình quá lâu. 

Tiền bạc hanh thông, việc cần thì nên tiêu, việc chưa cần thì phải tiết kiệm, đừng để đến khi không còn tiền thì lại lo lắng khôn nguôi.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

12 con giáp hôm nay thông báo vận quý nhân của Thiên Bình. Công việc thuận lợi, mọi việc như ý. Bạn đạt được điều mình mong muốn nên cảm thấy vô cùng yên tâm lại càng có thêm động lực lao động hết mình.

Chỉ là tình  hình tài chính có chút biến động, người vay tiền không trả trong khi bạn cần tiền để lo khoản khác. Có nhiều kẻ gièm pha, nói xấu sau lưng không cần phải bận tâm nhé, họ cũng chỉ đang ghen tị với thành tựu của bạn thôi.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường, Cự Giải gặp xui-3

Công việc tốt thì phải nhân cơ hội này lấy lòng cấp trên, mở mang mối quan hệ của mình, có thể sẽ được thăng tiến đó. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay cực kì tốt. Bạn biết điều, yêu thương chiều chuộng đúng chừng mặc, không quản thúc người ấy quá nên trong tình yêu cả hai luôn thấy an tâm về nhau. 

Tình cảm tốt, công việc cũng theo đó mà thuận lợi. Dù chưa đạt được hiệu quả như bạn mong muốn nhưng thực sự lại có những bước đột phá bất ngờ khiến bạn vô cùng hài lòng về kế hoạch mình đang theo đuổi. 

Tình hình tài chính ổn định, bạn có nhiều khoản tiền riêng nên nhất định phải cố gắng nhé. Tích cóp nhiều thì càng tốt nhưng cũng không nên quá tiết kiệm đến mức đồ mới không dám sắm đâu.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân mã hôm nay rất vui vẻ trong chuyện tình cảm, bạn thực sự có được tình yêu chân thành phải giữ gìn cẩn thận đó. Đừng vì ba chuyện linh tinh, mâu thuẫn nhỏ mà khiến cho người ấy và mình giận nhau. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường, Cự Giải gặp xui-4

Tiền bạc không được như ý, vay mượn không trả là chuyện thường nhưng biết thế thì nên chọn đối tượng mà chơi, đừng cho ai vay nữa. Tính toán làm ăn đi là vừa, có vài người muốn được hợp tác làm ăn với bạn đó, cứ cân nhắc đi nhé. 

Công việc hôm nay phải gác lại để nghỉ ngơi cho thoải mái. Cuối tuần rồi không cần phải quá hao tâm tổn sức vì công việc đâu.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Một ngày cuối tuần với một đống công việc đè lên đầu bạn nhưng bạn lại không hề quản ngại khó khăn, cố gắng làm cho xong việc. Công việc có quá nhiều nhưng bạn vẫn phải hoàn thành thật tốt. Làm được điều này, cấp trên vô cùng trọng dụng bạn đó.

Là người có nhiều mối quan hệ nên Ma Kết có lợi trong các mối quan hệ ngoại giao. Tối nay cũng nên ra ngoài hẹn hò, cơ hội tìm được người ấy và tìm được cách làm ăn tốt nằm ở đây đó, đừng từ chối nhé.

Tiền bạc khá hanh thogno cũng nên chi tiêu rủng rỉnh một chút, đừng để người khác chê bai ngoại hình cũ kĩ của bạn. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Vì là ngày cuối tuần nên Bảo Bình chẳng thiết tha làm việc, bạn chỉ muốn được tận hưởng ngày nghỉ ngơi thoải mái mà thôi. Vậy thì còn ngại gì mà không gác lại mọi việc, cố gắng làm điều mình thích đi nhỉ.

Tiền bạc đang hanh thông, hãy cố gắng làm việc mà bạn cần làm như đi du lịch, đi chơi xa cùng người ấy. Tình cảm đang thăng hoa, hãy nhân cơ hội này để có thể có được sự chân thành và ngọt ngào hơn nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường, Cự Giải gặp xui-5

Sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng quá nhiều đâu. Chỉ cần chuyên tâm thể dục thể thao là được.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư có một ngày thứ bảy thành công, công việc như ý được cấp trên hết lời khen ngợi. Bạn vui lây nên muốn làm việc cả ngày cuối tuần, không quản giờ giấc.

Làm gì thì làm cũng nên chú ý sức khỏe một chút nhé. Bạn đang quá dành thời gian cho công việc mà không quan tâm tới người ấy để họ giận rồi đó. 

Cố gắng đừng để thời gian cho một việc quá nhiều. Tình hình tài chính cũng khá ổn nên có thể đi chơi, đi mua sắm cùng nhau nhé.

Thanh Anh
Theo Vietnamnet

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/10/2018: Nhân Mã cần nghiêm túc hơn, Song Ngư cẩn thận thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 24/10/2018 nhé!

Các chòm sao dù ngập lụt công việc đến thế nào cũng vẫn 'bình chân như vại'

Dù có gây áp lực đến thế nào, bạn cũng chẳng thể khiến các chòm sao này cảm thấy vội vàng, bối rối, cuống quýt...

3 chòm sao ngồi chơi xơi nước cũng kiếm bộn tiền trong 6 ngày còn lại của tuần mới

Chỉ cần an nhàn bạn cũng sẽ gặp được quý nhân, tự nhiên ngồi chơi xơi nước cũng có tiền. Xem vận may đến với 3 cung hoàng đạo nào nhé.

3 con giáp thời trẻ tích góp từng xu, sau 35 tuổi sẽ có khối tài sản kếch xù, nhìn đâu cũng thấy tiền

Đây là những con giáp thời trẻ khổ cực, phải tích góp từng đồng để sống qua ngày nhưng đến sau năm 35 tuổi, họ nhất định lập nên đại nghiệp nhờ quý nhân phù hộ. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 con giáp tương lai xán lạn, tiền đồ rộng mở nhất định sắm nhà đẹp xế sang trong 90 ngày tới

Theo sách tử vi, dưới đây là 3 con giáp có tương lai xán lạn nhất trong số 12 con giáp trong 90 ngày tới.

Tử vi thứ Ba ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý mọi sự hanh thông

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 23/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 23/10/2018 nhé!

4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, càng đen càng dễ đem lại vinh hoa phú quý

Xem bói nốt ruồi bật mí, phụ nữ nếu trên cơ thể có một trong 4 nốt ruồi sau, nếu màu sắc càng đen, bề mặt da càng sáng bóng thì nhiều phần sẽ càng dễ hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Điểm danh các cung hoàng đạo không bao giờ phải sống bằng lương

Bài ca hàng tháng chờ lương sẽ không bao giờ xuất hiện ở các cung hoàng đạo này. Bạn có thuộc một trong số đó?

3 con giáp chuẩn bị đón cơn mưa bạc tiền, giàu nhanh chóng mặt trong 7 ngày tới

Tử vi học có nói 7 ngày tới chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Nhà ai có 3 con giáp này chắc chắn sẽ giàu sang phú quý hết phần thiên hạ năm 2019

Đây là 3 con giáp mang lại may mắn tột độ cho gia đình. Nhà ai có họ chắc chắn của cải đầy nhà, sức khỏe như ý năm 2019.

Tử vi thứ Hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/10/2018 nhé!

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.