Tử vi thứ Tư ngày 16/5/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 16/5/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Phải nói rằng tuổi tý có một ngày thứ 4 vô cùng may mắn khi nhận được sự giúp đỡ, hậu thuẫn của rất nhiều người. Bạn đã làm việc rất tốt và đang có cơ hội thăng tiến đó. Tài chính ổn định, sức khỏe tốt chính là điểm tựa tốt giúp cho bạn tiến được lên vị trí cao hơn đó. 

Cơ hội nghìn năm có một nên tuổi Tý nhớ phải tranh thủ nắm thời cơ. Có tiền cũng phải nhanh chóng dành một khoản gửi tiết kiệm đi nhé, tiêu pha phung phí không phải cách tốt đâu. 

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có một ngày khá bình thường. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, công việc tốt, các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên cũng khá ổn. Chỉ là bạn cần phải chăm lo cho sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Lười nhác và trì trệ tập thể dục không phải là cách hay đâu nhé.

Chuyện tình cảm có chút rắc rối làm cho bạn đau đầu. Hãy nhớ rằng bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng có mâu thuẫn. Nếu bạn không biết tiết chế cảm xúc nóng giận của mình thì đến lúc bạn chính là người hối hận đó. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần ngày hôm nay có chút thị phi, bị người khác nghi kị nên đặt điều. Nếu bạn không cố gắng chăm chỉ thay đổi thái độ làm việc thì điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến vị trí hiện tại bạn đang có đấy. May thay vận tiền bạn có chút tiến bộ.

Bạn nhận được khoản vay nợ lâu rồi tưởng không còn có  thể lấy lại được nữa. Hãy cố gắng chăm chỉ kiếm tiền nhé vì nếu như công việc này không phù hợp có thể chọn công việc khác hợp hơn.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão được 12 con giáp cảnh báo về thái độ làm việc của mình. Có lẽ vì cấp trên yêu quý bạn nên bạn hơi có chút lơ là công việc, coi thường nhiệm vụ mình đang đảm đương, thiếu trách nhiệm. Bạn cần phải chăm chỉ chịu khó hơn nữa nhé nếu không vị trí hiện tại bạn sẽ bị mất đi đó.

Tình cảm không được như ý khiến bạn buồn nên bạn cảm thấy vô cùng ấm ức. Nếu cứ đà này thì sức khỏe sẽ sa sút trầm trọng đó. Hãy nhớ rằng người bên cạnh chính là người hết lòng yêu thương bạn nên dù có chuyện gì thì cũng nên tìm hiểu kĩ càng rồi hãy tính tới chuyện làm loạn nhé. 

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay có chuyện vui về tình cảm. Nhân duyên tốt, các mối quan hệ của bạn cũng giúp cho bạn có nhiều cơ hội để giao lưu, tiếp xúc và cuối cùng gặp được người như ý. Đó phải coi là tin mừng để ăn liên hoan đó nhé.

Công việc có chút thay đổi về nhiệm vụ nên nếu muốn chứng minh cho sếp thấy năng lực của mình thì bạn cần phải chịu khó làm việc hơn nữa nhé. Không thể cứ vì ngại vì nhát mà không dám đề xuất ý tưởng sáng tạo đâu. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ được 12 con giáp chúc mừng vì được quý nhân phù trợ giúp đỡ hết mình. Theo đà này bạn sẽ có nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc hơn đó.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động dù bạn đã có một nửa của mình. Cần phải có những bữa ăn chung, chuyến đi chơi chung để hâm nóng tình cảm của cả hai nhé. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ là người lãnh đạo được quý mến vô cùng, được mọi người tin tưởng và tôn trọng. Những người đang làm nhân viên có nhiều cơ hội tốt để thăng quan tiến chức nên cần phải tranh thủ dịp này mà thể hiện năng lực của mình đi nhé.

Chuyện tình cảm không được như ý nên bạn cần phải biết cách tạo cho mình không gian lãng mạn ngọt ngào hơn nhé. Một bữa ăn tối cũng là cách để giải quyết vấn đề đấy. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi là người giỏi giao tiếp, nói chuyện dễ nghe nên mọi việc đối với tuổi Mùi vô cùng thuận lợi. Nhưng bạn cũng cần phải khiêm tốn một chút khi được cấp trên trọng dụng khéo mất lòng của đồng nghiệp nhé.

Tình cảm của bạn không được như ý kéo theo sức khỏe sa sút. Nếu cứ tiếp tục như thế này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị suy sụp và không thể nào đứng dậy tiếp tục chiến đấu vì gia đình của mình được đâu. 

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp dành cho bạn một lời nhắc nhở về tình hình sức khỏe hiện tại của bạn. Bệnh cũ tái phát nhưng vì tiếc tiền mà bạn không chịu đi khám. Thử nghĩ xem làm ra nhiều tiền mà không có sức khỏe thì làm làm gì?Tình duyên rất tốt và tối nay là cơ hội hẹn hò cho bạn đó. Bạn phải mở

rộng quan hệ, gặp gỡ người mới thì đây mới chính là cách để tạo cơ hội cho công việc của bạn. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu gặp vận mau tài chính, tiền bạc dồi dào, cơ hội kiếm tiền có thật nhiều nên bạn không còn phải gánh nặng về kinh tế nữa. Công việc thuận lợi cũng là điều kiện thuận lợi giúp bạn có thêm thu nhập.

Chỉ cần bạn luôn biết giới hạn bản thân, biết đâu là việc nên làm và không nên làm, việc nên nói và không nên nói để tránh thị phi thì bạn sẽ có được cơ hội nhiều hơn trong cuộc sống đó. 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất kiếm nhiều tiền nhưng lại không biết cách tiết chế chi tiêu nên không bao giờ giàu được. Bạn cần phải thay đổi ngay nếu không bạn sẽ không thể nào hết gánh nặng về kinh tế đâu nhé.

Thời tiết thay đổi nên sức khỏe của bạn cũng theo đó mà bị ảnh hưởng. Hãy cố gắng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi được 12 con giáp cảnh báo họa thị phi từ miệng mà ra ngày hôm nay. Tối nay nên tránh xa các cuộc hẹn và không nên nói năng hàm hồ đâu nhé. Nhiều lời mình nói ra sẽ làm ảnh hưởng tới danh dự và nhân phẩm của người khác đó.

Tiền bạc đang là gánh nặng của bạn. Bạn thực sự quá mất sức để kiếm tiền tiết kiệm, lo cho tương lai của con cái nên hôm nay đã hao tâm tốn sức nhiều. Phải cân đối sức khỏe với việc thức khuya dậy sớm và dùng chất kích thích quá nhiều nhé. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Top 5 CUNG HOÀNG ĐẠO ngoài mặt lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm

Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Cuối năm 2018, 3 con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.

Chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn mang lại phúc khí dồi dào

Cây không chỉ mang lại sắc xanh tươi mát, làm mềm không gian và giúp bạn phấn chấn tinh thần mà nếu biết cách chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn sẽ mang lại phúc khí dồi dào.

5 chòm sao có xác suất tỏ tình thành công mỹ mãn trong 2 tháng tới

Thời gian tới, sao Kim dịch chuyển sang cung Thiên Bình mang tới cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. 5 chòm sao dưới đây còn chần chừ gì mà không tỏ tình đi chứ, dễ thành công lắm đấy.

3 cung hoàng đạo này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng cần có nhiều kiêng kị nhất, nếu không cẩn thận có thể rước họa vào thân. Đây là 3 cung hoàng đạo cần phải dè chừng nhất tháng 7 âm lịch này.

Ơn trời, 3 con giáp này có đường TÌNH TIỀN đỏ chót vót vào cuối tháng 8/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp may mắn và viên mãn nhất thời gian cuối tháng tháng 8/2018. Không những được lộc về tài chính, những con giáp này còn có đời sống tình cảm viên mãn hạnh phúc ngập tràn.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/8/2018 nhé!

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 12/8/2018 nhé!

Bất chấp tháng 7 'cô hồn', 3 con giáp này chỉ cần cười tươi đón lộc trời, tiền tiêu phủ phê không lo hết

Những con giáp dưới đây bản lĩnh hơn người, bất chấp cả tháng cô hồn vẫn cười tươi đón lộc trời ban, sự nghiệp hanh thông, tình duyên viên mãn.

Lễ vật và bài văn khấn cúng tháng 'cô hồn' để gặp may mắn

Dưới đây là các lễ vật cần có để cúng trong ngày mùng 1 tháng 7, tháng "cô hồn" để tránh xui xẻo, gặp may mắn, ăn nên làm gia.

Cứ lấy vợ 4 tuổi này mà chồng chịu nghe lời thì giàu khỏi nói, tiền trải ngập nhà ai cũng ước mơ

Theo sách tử vi nêu rõ, 4 con giáp nữ có chồng biết nghe lời thì gia đình giàu cực nhanh, số trời đã quyết, muốn giàu thì phải tuân theo thôi!

Top 3 chòm sao thẳng thắn nhất hệ mặt trời

Nếu kết thân với 3 chòm sao này thì nhất định bạn phải hiểu được tính cách của họ, đừng tự ái nhé.

Vì sao mọi người lại kiêng 'chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3'?

Mọi người thường nói "chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3" ý chỉ rằng đây là những ngày xấu không nên đi lại nhiều. Vì sao lại như vậy?

Tuổi Thân đừng để cảm xúc lấn át lý trí, Tuổi Ngọ đứng trước nhiều sự lựa chọn trong ngày 11/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 11/8/2018 nhé!

Nhân Mã trúng tiếng sét ái tình, Bảo Bình bị nguy hiểm rình rập ngày 11/8/2018

Bạch Dương có một ngày thuận lợi với những quyết định đúng đắn. Tự tin và kiêu hãnh thêm chút nữa, nhưng đừng quá ngạo mạn, chiến thắng đã trong tầm tay của bạn.

12 con giáp lấy chồng đúng tuổi này tam hợp, số hưởng, cuộc sống vinh hoa phú quý, thịnh vượng suốt đời

Dưới đây là một số lời khuyên giúp con giáp có thể tìm được người chồng ưng ý, mang đến cho họ một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Phạm phải những điều 'đại kỵ' này khi đeo nhẫn cưới, vợ chồng lục đục, nghèo túng cả một kiếp

Nhẫn cưới không chỉ là mua về và đeo mà nó còn có sức mạnh vô hình ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của đôi vợ chồng.

Những lỗi phong thủy khiến con cái hay ốm đau, bệnh tật nhất định phải tránh

Đây là lỗi phổ biến mà nhiều gia đình mắc phải, mọi người không biết đó là lỗi cấm kị trong phong thủy và sẽ có hại cho sức khỏe của gia chủ.

Nhanh chóng phát tài nếu bạn biết khai thác 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể mình

Chỉ cần biết cách khai thác tốt 3 vị trí phong thủy mà ai cũng có trên cơ thể này bạn sẽ nhanh chóng hút tài hút lộc về cho mình đấy.

Tuổi Dần tìm thấy cơ hội trong thách thức, tuổi Tuất tâm trạng ‘rối như tơ vò’ trong ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 10/8/2018 nhé!

Song Ngư tiền bạc dồi dào tha hồ tiêu ngày 10/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/8/2018 nhé!

Những nét tướng phụ nữ 'xấu hổ không dám phô ra' nhưng thực tế là quý tướng mang lại tài lộc, tiền bạc công danh

Sở hữu những nét tướng này bạn phải tự tin rằng đây chính là nét tướng của người giàu sang, phú quý, an nhàn.

Ngụy Anh Lạc - Bọ Cạp thông minh, khiêm nhường nhưng vô cùng đáng gờm giữa thâm cung

Ấn tượng với nữ chính Ngụy Anh Lạc cùng cách kết phim vô cùng khéo léo khiến người xem gần như không thể dứt mắt được khỏi màn hình. Cùng xem cô nàng này thuộc hình mẫu cung hoàng đạo nào nha!

Bất ngờ lời khuyên của chuyên gia cho cặp đôi muốn cưới vào tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch được gọi tháng cô hồn, nhiều gia đình có công việc lớn trọng đại thường kiêng. Một cô gái cũng bày tỏ nỗi buồn vì không được kết hôn trong tháng cô hồn.

Chúc mừng 3 con giáp 'chết đuối vớ được cọc', bứt phá ngoạn mục giàu chưa từng thấy trong 4 tháng tới

Có thể bây giờ những con giáp này đang phải đắm chìm trong biển khổ nhưng chỉ 4 tháng nữa thôi, mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Cuộc đời của 3 con giáp này sẽ có bứt phá ngoạn mục, trở nên giàu có chưa từng thấy.

Giải mã giấc mơ thấy tiền, là may mắn hay xui xẻo?

Có nhiều giấc mơ liên quan tới tiền và mỗi giấc mơ lại mang một ý nghĩa khác nhau. Cùng xem đó là điềm may hay rủi nhé!

Tuổi Mùi cảm thấy tự ti về bản thân, tuổi Hợi muốn đi xa để tìm lại chính mình trong ngày 09/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 09/8/2018 nhé!

4 con giáp trọng tình trọng nghĩa, không được làm bạn với họ là một thiệt thòi lớn trong đời

Trời sinh 4 con giáp này vốn sống cực tình cảm, vô cùng tình nghĩa. Vì thế, nếu có thể kết bạn tâm giao với họ thì đây chính là phúc đức lớn nhất trong cuộc đời bạn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Bạch Dương cẩn thận thị phi, Cự Giải có thể bị đền bù tiền bạc trong ngày 9/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/8/2018 nhé!

Những anh chàng hoàng đạo không dẻo miệng nhưng cực kỳ yêu chiều bạn gái

Top 4 anh chàng cung hoàng đạo sau đây chính là kiểu người không khéo nói nhưng lại yêu chiều bạn gái hết mực.

Đặc điểm tướng số người phụ nữ sinh ra đã 'sướng từ trong trứng nước', một đời sống giàu sang

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, đảm bảo bạn sẽ luôn có cuộc sống giàu sang, bình an vạn sự, tiền bạc dồi dào.

Những cặp vợ chồng mệnh 'son' sinh con trong năm 2018 sẽ mang lại phúc khí vô cùng, con hưởng lộc trời ban

Có thể nói con cái là phúc lộc trời cho, tuy nhiên nếu biết tính toán đúng người, đúng thời điểm thì sự ra đời của đứa trẻ sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho gia đình.

4 con giáp dù giàu sang cũng không được hưởng phúc, vất vả bôn ba một đời

Có những người của cải chồng chất nhưng cuộc sống lại không hề sung sướng là vì trong tâm họ có quá nhiều nỗi niềm.

Tuổi Tý chưa sẵn sàng để kết hôn, tuổi Sửu cảm thấy chán nản, hụt hẫng trong ngày 08/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 08/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm 2018 những con giáp có tên trong danh sách sau phải đề cao cảnh giác kẻo tiền của đội nón ra đi, càng cố gắng kiếm tiền càng ôm thêm nợ vào người.

Song Ngư thuận lợi đủ đường, tiền nhiều không đếm xuể ngày 8/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/8/2018 nhé!

5 cô nàng hoàng đạo càng béo càng dễ thương, các anh chàng bám đuôi chẳng dứt

Càng bụ bẫm, càng tròn tròn một chút, các bạn ấy càng được khen dễ thương.

Tướng tai thế nào thì người ấy giàu sang phú quý, tiền bạc đầy nhà?

Cùng xem tướng tai của bạn có giống với những kiểu sau đây không nhé. Sẽ đoán được phần nào tương lai, vận mệnh cuộc đời bạn đó.

3 con giáp mang mệnh vượng phu ích tử, sinh con không thành rồng cũng thành phượng, cả nhà đại phú quý

Trong số 12 con giáp, 3 con giáp này mang mệnh vượng phu ích tử, chồng thường dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, con cái sinh ra đều thành tài.