Tuổi Ngọ công việc suôn sẻ, tuổi Mùi giao tiếp nhiều hơn trong tình yêu trong ngày 14/7/2018

Tử vi hôm nay (14/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nhưng bạn là người thích nghi khá nhanh với môi trường mới nên không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nhưng bạn là người thích nghi khá nhanh với môi trường mới nên không có gì đáng lo ngại. Nếu bạn cảm thấy mình đang phải gác lại những sở thích cá nhân sang một bên vì những áp lực công việc và trách nhiệm trong cuộc sống thì hãy chủ động tìm lại thế cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Có như vậy bạn mới có đủ năng lượng và hứng khởi để công việc đạt hiệu quả được.

Đời sống tình cảm của bạn sẽ rất vui vẻ, khả quan và không hề có sự căng thẳng hay rắc rối nào cả. Bạn cảm thấy rất thoải mái và thư giãn khi ở bên nửa kia của mình.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mùi

Hãy sống hết mình vì lý tưởng. Bạn không cần phải bỏ việc mới có thể đi làm từ thiện được, ngay kể cả khi theo đuổi công việc và xây dựng sự nghiệp ở một lĩnh vực khác bạn vẫn có thể đóng góp cho xã hội. Trong tình yêu, liệu bạn thật sự là người có lỗi hay bạn chỉ đang nhận hết lỗi về phía mình để làm người ấy vừa lòng? Đúng là trong chuyện tình cảm sẽ rất khó để phân định rạch ròi của anh, của tôi, của chúng ta. Tuy nhiên đôi khi điều này là cần thiết để duy trì một mối quan hệ lành mạnh.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Người tuổi Dần có khả năng ngoại giao tốt và điều đó sẽ phát huy tác dụng vào ngày hôm nay. Tài chính đang là vấn đề khiến bạn đau đầu nhất, đặc biệt là khi bạn không biết mình nên làm gì để có thể giải quyết ổn thoả vấn đề này. Có vẻ tuổi Dần mới có một đối tượng hoặc một mối quan hệ mới và điều này sẽ mang lại một luồng gió mới cho cuộc sống của bạn.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 54

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Có vẻ như không có bất kì thành tựu nào trong quá khứ có thể giúp tuổi Mão lần này, đây là một cuộc chơi hoàn toàn mới. Tuy rằng công việc đang ngập đầu ngập cổ nhưng cũng nên duy trì cân bằng giữa làm việc, nghỉ ngơi và đời sống cá nhân. Về mặt tình cảm, có vẻ bạn và người ấy đang gặp phải rất nhiều bất đồng, xung đột gần như chưa có hướng giải quyết và dường như hai người đều cảm thấy thất vọng về đối phương rất nhiều.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thìn

Có vẻ tuổi Thìn sẽ rất mất công để cắt nghĩa những chuyện đang xảy ra trong cuộc đời mình. Tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm công sức bằng cách cứ để mọi thứ tự nhiên, cái gì đến sẽ đến và không đoán già đoán non nhiều làm gì. Nếu trong công việc bạn cảm thấy đang có quá nhiều gánh nặng thì hãy thật kiên định vào mục tiêu ban đầu của mình, đừng để bị xao nhãng bởi những thứ xung quanh.

Về chuyện tình cảm, tuổi Thìn đang ở trong giai đoạn không còn quá mơ mộng về những điều mới mẻ và hào hứng mà tình yêu mang lại, thay vì thế bạn chú ý hơn đến tính lâu dài và nghiêm túc của mối quan hệ.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mùi và Dậu

Khi phải đối mặt với những tình huống khó khăn, hãy giữ bình tĩnh và làm hết sức mình. Tuổi Tỵ là người có thể cống hiến sức mình để mang lại lợi ích cao nhất cho tất cả mọi người. Trong các mối quan hệ, tuổi Tỵ là người thích nói đạo lý và có vẻ mọi người đều thích nghe các câu chuyện của bạn.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 10

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thìn

Hãy tránh đi quá giới hạn trong tất cả mọi chuyện, dù là lời ăn tiếng nói, cách hành xử hay thói quen chi tiêu vì tất cả những điều này đều không tốt cho bạn. Công việc ngày hôm nay khá suôn sẻ và bạn sẽ giải quyết xong một cách nhanh chóng, bởi vậy mà bạn có thừa năng lượng cho các cuộc vui vào buổi tối.

Dù có chuyện gì xảy ra bạn cũng không nên nói với người ấy là “Tôi đã bảo mà”, vì điều này sẽ khiến họ cảm thấy thiếu được tôn trọng và không có lợi cho mối quan hệ của hai người.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 35

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Một khi đã bắt tay vào làm việc gì thì bạn sẽ tìm ra cách tốt nhất để giải quyết công việc đó. Tuổi Mùi cần tìm cách cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc. Trong tình yêu, đôi khi bạn nên dành thời gian để giải thích từng vấn đề một cách cặn kẽ và chi tiết cho đối phương, điều này là cực kì cần thiết để khiến quan hệ giữa hai người thêm gắn bó.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 44

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Mùi và Dậu

Ban đầu tuổi Thân có thể cảm thấy khá do dự nhưng bạn sẽ sớm làm quen được với môi trường mới. Trong công việc, giao tiếp bằng hình thể là rất quan trọng. Đời sống tình cảm của tuổi Thân đang bước sang một trang mới với một mối quan hệ mới đầy hứa hẹn.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 79

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Tuất

Nhìn chung, kiểm soát chi tiêu không phải việc vui vẻ và dễ dàng gì nhưng đây là việc bạn nên làm càng sớm càng tốt. Thận trọng cân nhắc một cơ hội kiếm chác mà bạn bè giới thiệu không có gì là bất lịch sự cả, nhất là khi cơ hội đó dường như quá tốt đến mức không đáng tin. Hôm nay tuổi Dậu ưu tiên đặt chuyện tình cảm lên đầu, tuy nhiên cũng không nên lẫn lộn giữa chuyện tình yêu, công việc và tiền bạc.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Thìn

Hôm nay là ngày rất thích hợp để tham gia các hoạt động thể chất. Có vẻ như công việc là mối quan tâm và là thử thách lớn nhất đối với bạn ở thời điểm hiện tại, nó ngốn rất nhiều năng lượng và thời gian trong ngày của bạn. Về tình cảm nói chung, tuổi Tuất có vẻ đang ở trạng thái tinh thần rất tốt để hàn gắn lại các mối quan hệ.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 21

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hãy sẵn sàng đón nhận những món quà lớn mà vũ trụ sẽ dành tặng bạn. Đâm đầu vào công việc mà không dành thời gian nghỉ ngơi, vui chơi hợp lý có vẻ không phù hợp với bạn ở thời điểm này. Đời sống tình cảm của bạn đang thăng hoa và bạn đang rất đắm chìm trong mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên hãy dần dần cảm nhận và tìm hiểu về nhau thay vì vồn vã mà thiếu sự tỉnh táo của lí trí.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi

Top 5 con giáp này phải mũm mĩm thì mới phát tài, mua nhà mua xe là chuyện cỏn con

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp có tướng phú quý, phải có da có thịt mới mong phát tài, hậu vận cuộc sống sẽ an nhàn, hạnh phúc không ai sáng bằng. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuần mới (23/7-29/7/2018) đầy biến động của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc bất ổn phải đề phòng

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 23/7-29/7/2018 nhé!

Tuần mới (23/7 đến 29/7/2018) đầy sóng gió với Song Tử, cẩn thận mất việc như chơi

Bạch dương lại may mắn vì có một môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp yêu thương và hết lòng giúp đỡ. Thế nên hãy biết trân trọng công việc này dù có lúc khó khăn, thất bại.

Top 7 con giáp sống nội tâm, lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm

Đây là những con giáp có đường tình duyên không mấy thuận lợi, suôn sẻ, hay phải buồn phiền, lo nghĩ về chuyện tình cảm của mình.

Nhân tướng học chỉ ra 3 đặc điểm tướng bàn tay phụ nữ khó đường con cái, cuộc sống khó khăn về già

Nếu có 1 trong 3 đặc điểm này trên lòng bàn tay thì sẽ không quá khó hiểu vì sao bạn chậm có con cái.

3 dấu hiệu giàu sang nằm ngay trong lòng bàn tay

Số phận của mỗi người nằm ngay trong lòng bàn tay của họ theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Làm thế nào 12 chòm sao tìm thấy tình yêu xứng đáng với mình?

Với cá tính và quan điểm sống riêng, mỗi cung hoàng đạo đều có cách khác nhau để tìm ra tình yêu đích thực của mình.

Đừng dại mà động vào 3 con giáp này, họ mà bực lên thì mấy kẻ tiểu nhân cũng phải 'chạy mất dép'

Trong cuộc sống những con giáp này rất vui vẻ, hoạt bát, cá tính, mạnh mẽ và họ cũng rất thẳng thắn, không sợ kẻ xấu nếu kẻ đó dám động vào mình.

Tuổi Mão làm ăn tiến tới, tuổi Dần liên tiếp gặp xui xẻo trong ngày Chủ Nhật 22/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/7/2018 nhé!

Những cung hoàng đạo có biệt tài lừa gạt không chớp mắt

Người ta thường bảo không thể nhìn mặt mà bắt hình dong, bởi có những người tính cách và vẻ ngoài không hề ăn nhập với nhau, đó là những cung hoàng đạo nào?

Một ngày Chủ nhật (22/7/2018) đầy thị phi với Nhân Mã, không tiết chế sẽ hại thân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 22/7/2018 nhé!

Nếu có cơ hội, 12 chòm sao sẽ chọn ở Việt Nam hay ra nước ngoài sinh sống?

Dù sống ở đâu thì chỉ cần 12 cung hoàng đạo chăm chỉ, cố gắng thì sẽ đều có cuộc sống tốt.

Top 3 con giáp vận thế đi xuống, cẩn thận khuynh gia bại sản vào cuối năm 2018

3 con giáp được gọi tên dưới đây phải hết sức cẩn trọng bởi rất dễ bị tổn thất về tiền bạc vào cuối năm 2018.

Biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi đem lòng yêu ai đó

Cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo nữ sẽ xử sự như thế nào khi trái tim của họ bị đánh cắp nhé!

3 con giáp lấy về nhất định là quý nhân của chồng, mang lại giàu sang phúc đức

Nếu chọn được 1 trong 3 nàng giáp này làm vợ, bạn phải ăn mừng đi nhé, vận may đang đến rồi.

Tuổi Dần sự nghiệp thẳng tiến, tuổi Tỵ có nguy cơ nợ nần chồng chất ngày thứ Bảy 21/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/7/2018 nhé!

12 cung hoàng đạo hay để bụng, thù dai chuyện gì nhất?

Nếu không muốn 12 cung hoàng đạo cả đời này ghi hận bạn thì tuyệt đối đừng chọc giận họ những vấn đề sau đây.

Cự Giải may mắn đủ đường, vừa có tình vừa có tiền trong ngày 21/7/2018!

Nhưng Cự Giải cũng cần nhớ là công việc đang tốt cũng đừng quá tự phụ, phải khiêm tốn hết mình để người khác thấy được bạn là người như thế nào.

Số mệnh bạn sẽ ra sao nếu có quá nhiều đường chỉ tay lộn xộn trong lòng bàn tay?

Có nhiều người có vô số đường chỉ tay lộn xộn, không rõ ràng và chằng chịt trên lòng bàn tay. Vậy số phận của những người này sẽ như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nóng tính nhưng đối phương nói ngọt vài câu là hết

Có những người giận rất dai nhưng với 5 cung hoàng đạo sau đây thì lại hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần dịu dàng, ngọt ngào với họ thì họ sẽ bình tĩnh lại ngay.

Các vật phẩm là biểu tượng phong thủy tăng cường sự giàu có, sung túc cho gia đình và sự nghiệp

Để những vật phong thủy này trên bàn làm việc bạn sẽ cảm thấy mình có thêm nhiều may mắn và hứng khởi trong công việc.

Tuổi Dần đón nhận thành công vượt trôi, tuổi Thìn cẩn trọng khi đầu tư mạo hiểm trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 20/7/2018 nhé!

12 chòm sao nuối tiếc gì nhất sau khi rời ghế nhà trường

Thời gian đi học gợi lên bao hoài niệm, bao kí ức trong lòng mỗi người. Hãy cùng xem đâu là tâm nguyện mà 12 cung hoàng đạo chưa hoàn thành được.

Thiên Bình năng động, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong ngày thứ Sáu 20/7/2018

Một mối quan hệ mới sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất vui vẻ. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng cần phải làm sáng tỏ, rõ ràng mọi chuyện. Đôi khi những sự mập mờ sẽ tạo nên những tác động lớn hơn.

Nếu có những nét tướng này trên khuôn mặt, khẳng định bạn là người cứ hết tiền lại có ngay

Tướng mặt này được áp dụng đối với những người đàn ông, cả đời họ sẽ không bao giờ sợ hết tiền, tiêu hết thì lại có.

Chỉ cần nhìn ảnh 'tự sướng' cũng đủ giúp bạn hiểu về người ấy

Thật bất ngờ, hình ảnh chụp "tự sướng" cũng có thể tiết lộ tính cách của người ấy.

3 con giáp số hưởng, giàu sang phú quý, phất lên nhờ những người bạn tri kỉ bên cạnh

Các mối quan hệ của những con giáp này chính là quý nhân giúp họ bản lĩnh, tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Tuổi Dậu tài lộc rủng rỉnh, tuổi Mùi nên cẩn trọng tránh vạ miệng trong ngày thứ Năm 19/7/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 19/7/2018 nhé!

Giải mộng: Nằm mơ bị rắn cắn báo hiệu điều gì?

Theo quan niệm xưa, mỗi giấc mơ đều báo hiệu một điều gì đó hoặc đôi khi chỉ là ẩn ức cảm xúc bản thân người đó đang phải trải qua. Nếu mơ thấy rắn, hãy xem giấc mộng này muốn nói điều gì?

Đen đủi đủ đường tìm đến Thiên Bình trong ngày thứ Năm 19/7/2018, nhất định phải đề phòng

Dù là đen đủi nhưng bạn cũng đừng bi quan, bỏ mặc tất cả nhé Thiên Bình. Mọi chuyện chỉ là trong ngày hôm nay mà thôi.

Cuối năm 2018, 3 con giáp này chỉ cần 'ngồi chơi xơi nước' tiền cũng vào túi ào ào

Bởi bạn luôn có quý nhân phù trợ và những cơ hội may mắn sẽ đến với bạn thường xuyên, tiền bạc vào ầm ầm.

Những điều 12 chòm sao chỉ nói được mà không bao giờ làm được

Hãy cùng xem 12 chòm sao hứa thật nhiều nhưng cũng thất hứa thật nhiều vấn đề gì nhất nhé!

Yêu Bạch Dương mà không biết được 10 điều này thì thật là phí hoài

Bạch Dương rất hiếu thắng, họ thích tham gia các cuộc thi nhưng lại không muốn thua cuộc vì thế họ rất quyết tâm và nhiệt tình.

Tuổi Tỵ sự nghiệp lên như 'diều gặp gió' trong khi tuổi Thân quá hao tiền tốn của ngày 18/7/2018

Tuổi Sửu cần khéo léo hơn trong ứng xử, tuổi Thìn có khởi sắc rõ rệt trong công việc,… Tham khảo và chiêm nghiệm thêm những điềm báo sau để khởi đầu ngày mới thêm tốt lành, trọn vẹn.

Những con giáp thích bắt chước người khác

Cuộc sống ngày nay, nhiều người không dám sống thật với chính mình, nguyên nhân vì họ tự ti hoặc họ có xu hướng đi theo đám đông, đó là những con giáp nào?

Ngày không vui với Bạch Dương sẽ sớm qua thôi nếu như bạn biết cách tận dụng cơ hội như Sư Tử ngày hôm nay 18/7/2018

Cùng xem còn điều dự đoán gì ở phía trước nữa về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo nhé!

Nét quý tướng chắc chắn sẽ mang lại sự phồn hoa phú quý của người đàn ông bạn nên lấy làm chồng

Chỉ cần có những nét quý tướng này ở trên khuôn mặt một người, người đó chắc chắn sẽ giàu sang phú quý.

Số mệnh đã an bài 3 con giáp này sinh ra sẽ được hưởng phúc cả đời

Theo chuyên gia phong thủy, cuộc đời mỗi người sướng khổ, thăng trầm đều đã có sự an bài. Đây là 3 con giáp được định số giàu sang êm ấm.

3 cung hoàng đạo đi đến đâu cũng 'điệu hết phần thiên hạ'

Nếu yêu được 3 cung này thì chắc chắn bạn phải chiều chuộng họ hết mình đó.

Tuổi Tý tưng bừng đón mừng tin vui, tiền thu mỏi tay trong ngày thứ Ba 17/7/2018

Trong khi đó tuổi Sửu lại trái ngược hoàn toàn, nhận toàn điềm không vui còn bị thất thoát tiền bạc.

Nếu không muốn mất việc, Song Ngư phải thay đổi ngay thái độ từ ngày hôm nay

Bạn đúng là đã quá lơ là trong công việc lại còn thiếu trách nhiệm. Nếu cứ tiếp tục thế này thì đừng hỏi vì sao Song Ngư mất việc nhé.

Quên những chuyện khác đi, chỉ cần nhìn hình dáng móng tay bạn sẽ biết ngay tính cách một người

Người sở hữu dáng móng tay ngắn là người luôn luôn đầy trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt tình hăng say, không sợ khó sợ khổ.

Tháng 7 'tiền đè nặng người', tháng 8 thăng tiến vù vù, 6 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ

Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!

5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

Nếu vợ chồng bạn thuộc trong top 5 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, đây là những cặp con giáp cực kì may mắn trong hôn nhân khi kết hợp với nhau gia đình các bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc phúc đức đầy nhà.

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!

Xem độ dài ngắn và hình dáng của từng ngón tay, đoán ngay tính cách, vận mệnh của một người

Chiều dài các ngón tay của bạn có ý nghĩa khác nhau và chúng có thể nói lên được tính cách, vận mệnh của bạn.

3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị 'BÙNG', làm ơn mắc oán

Từ đây đến cuối năm 2018, những con giáp này nên hạn chế cho người khác vay tiền để tránh bị lừa gạt rồi đi mất hút không lời từ biệt. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!